Phong Thủy Huyệt Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Lăng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Phong thủy lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang nhiều ý nghĩa quan trọng không chỉ với gia tộc của ông mà còn với cả dân tộc Việt Nam. Là vị trí trấn yểm, tựa mình vào núi, nhìn ra biển lớn, nơi đặt mộ phần Đại tướng ắt hẳn là nơi trời định giành cho Thiên tướng trấn thiên thu.

Thuật phong thủy đặt mộ phần

Thuật phong thủy chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành. Theo các quan niệm cổ truyền, long mạch là những dòng khí mạch chạy trong đất (giống như mạch máu trong cơ thể), nhấp nhô, uốn lượn theo thế núi sông như rồng. Điểm khởi đầu của mạch là nơi sinh khí bắt đầu phát sinh, điểm kết thúc của mạch là nơi sinh khí ngưng tụ. Tại nơi tập kết khí mạch của núi mà xây huyệt mộ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

Sách Táng thư viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng”. Do vậy mà có tên là “phong thủy”. Nơi khí tụ là huyệt cát, nơi khí tán là huyệt hung. Huyệt cát phải có thế đứng huyền vũ, nghĩa là lưng dựa vào miền đất cao, hay nhất là cuối dãy núi lớn, trước mặt có khoảng trống, thấp, tốt nhất có dòng nước chảy, bên trái tả thanh long nghĩa là có dãy núi cao tỏa ra như hai cánh tay che bên trái huyệt đất, có hữu bạch hổ, nghĩa là bên phải cũng có một dãy núi, hoặc đất cao che bên trái huyệt đất, có chu tước, nghĩa là ngoài vùng nước có một miền đất cao như cái bình phong chắn gió thổi vào huyệt đất.

Cuốn Táng Kinh viết: “Hình ngăn khí tụ, hóa sinh vạn vật là đất thượng đẳng”, tức là chân huyệt. Nếu không có hình tốt tức thế đất không ngăn được khí. Khí không tụ lại được thì an táng vô nghĩa. Nhưng đất có hình rồi cũng phải có thế. Thế đất cát thì huyệt sẽ cát; huyệt cát thì nhân sẽ cát. Thông thường, an táng ở trên thế đất phình. Táng kinh có viết: Thế đất có bình phong (đằng sau huyệt mộ có đất hoặc núi cao như bức bình phong để dựa, được che chắn) chôn đúng phép, vương hầu nổi lên. Thế đất như tổ yến (tròn, vuông, cân đối) chôn đúng cách, được chia đất phong. Thế đất như rìu kép (tròn, vuông, cân đối, phẳng phiu) mộ huyệt có thể giàu có.

Phong thủy lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang đặc điểm của huyệt đại cát

Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang (ranh giới giữa 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh) khoảng 7 km. Người dân địa phương từ lâu vẫn gọi đây là thế đất rồng cuộn hổ ngồi, nơi dãy Hoành Sơn đâm từ dãy Trường Sơn ra biển lớn. Địa điểm an táng Đại tướng là lưng chừng triền núi phía Nam mũi Rồng, cách ngọn mũi Rồng khoảng 1km.

Vũng Chùa là vùng đất có vị trí đắc địa, hướng nhìn ra biển Đông thoáng đãng nhưng lại kín gió. Nơi đây thế núi hùng vĩ dáng tựa thân giao long, có mũi Rồng đâm ra tận mép sóng, biển trời hiền hòa, người dân chất phác, can trường.

Với địa thế cong hình cánh quạt, lại được bao bọc bởi 3 đảo là Hòn La, Hòn Gió và Hòn Nồm (đảo Yến) nên khu vực biển Vũng Chùa khá kín gió. Vì vậy, dù hướng mặt ra biển Đông nhưng sóng ở đây không ào ạt xô bờ mà nhẹ nhàng như vỗ về bờ cát. Đây cũng là lý do nhiều tàu thuyền neo đậu ở Vũng Chùa trong những ngày gió bão.

Vũng Chùa là một trong những thắng cảnh đẹp nằm trong vịnh Hòn La mà theo sách Đại Nam dư địa chí ước biên của nhà văn hóa Cao Xuân Dục thời nhà Nguyễn gọi là vịnh La Sơn. Vịnh La Sơn được bao bọc bởi những ngọn núi vững chãi như bức tường thành, phía đất liền là dãy Hoành Sơn “thế như rồng cuốn hổ ngồi, trùng trùng điệp điệp lan ra tận biển” với đỉnh mũi Rồng che chắn phía tây – bắc, ở phía đông có nhiều đảo nhỏ. Chính vì vậy Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã chọn nơi đây để yên giấc ngàn thu.

Vùng biển Hòn La nổi tiếng với những sản vật dùng để cung tiến triều đình. Theo sách Đại Nam nhất thống chí của Quốc sử quán triều Nguyễn, đặc sản nơi đây ngoài yến sào, sò huyết, tôm hùm còn có loài “cửu khổng quyết minh” hay còn gọi là bào ngư, là những sản vật thường mang đi cung tiến triều đình. Vùng đất này được người dân nơi đây coi là linh thiêng bởi tương truyền năm xưa vua Lê Thánh Tông xuất thủy quân đánh Chiêm Thành đã dừng lại nơi đây lập đàn thần linh phù hộ. Khi chiến thắng trở về, nhà vua về đây lập đàn tạ ơn đất trời.

Nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm ở độ cao 110m lưng núi Vũng Chùa. Huyệt đất quay về hướng Nam. Về phía Bắc núi Vũng Chùa dựa vào dãy núi lớn cao trên 700m. Phía Tây, núi Sú kéo dài như một tay ngai, cao 136m, phía đông, như con hổ lớn ở vị trí Bạch Hổ, dãy Mũi Rồng như một cánh tay dài như một con rồng lớn chạy ra biển ở vị trí Thanh Long. Từ trên huyệt mộ nhìn xuống sẽ nhìn thấy cả một vùng biển rộng, có dòng hải lưu chảy từ hướng Tây sang phía Mũi Rồng. Qua khoảng biển rộng khoảng 400m là đảo Yến, gồm hai ngọn như chiếc bình phong chắn gió ở vị trí Chu Tước.

Mảnh đất để chôn cất Đại tướng có hình vuông, cân đối, hơi phình như một gò nhỏ, hướng về phía Nam theo câu: “Thánh nhân Nam diện nhi thính thiên hạ”. Đó chính là thế đất “Yến sào” có chỗ dựa Huyền Vũ là đỉnh cao trên 400m về phía Bắc.

Mạch khí chảy nghìn dặm từ Trường Sơn xuống dẫn mạch khí từ nghìn dặm Bắc về đến đây, gặp biển tụ lại, Biển mênh mông như một hồ lớn, nhưng trước huyệt đất lại có hải lưu dẫn khí lưu thông mà không tán. Sinh mà tụ là thế đất tuyệt vời này. Phía bên trái, theo cổ truyền là bên tả, dãy núi mũi rồng chảy ra biển, vừa xuôi xuống biển tạo ra một vòng cung chắn khí tản đông mà còn chắn gió đông, không để gió, tức phong, thổi vào huyệt mộ. Đó chính là hình tượng con rồng xanh hầu bên tả. Phía bên phải, hướng Tây núi Sú sừng sững như một con hổ chầu, che những cơn gió thổi vào huyệt đất. Đó chính là Bạch Hổ trừ mọi tai ương.

Phía nam là biển rộng, đóng vai trò minh đường tụ thủy, mạch hải lưu nhẹ cấp thêm sinh khí cho huyệt mộ. Phía xa một chút Đảo Yến như bình phong lớn làm ấm huyệt mộ. Theo người dân địa phương, đất trên núi vốn là đất núi lửa có màu đỏ hồng nhẹ, vùng mưa đều đất ẩm, cây cối xanh tươi quanh năm. Đây đúng là đất “Thái cực biên huân”, hợp với thế đất. Thêm nữa không phải bây giờ mà ngay từ ngàn xưa vùng Vũng Chùa – Đảo Yến đã là nơi chim yến tụ hội ríu rít quanh năm, đúng là đất lành chim đậu,”chim tụ hội thành đàn” đông vui, ríu rít, là đất “tụ khí tàng phong”.

Nguồn Gốc Của Phong Thủy Huyệt Mộ

“Thiên địa và con người cùng tồn tại, vạn vật con người là hợp nhất. Âm dương hình khí pháp hữu vân – pháp âm dương ở tại thiên địa, khí vận tại vạn vật. Thiên Địa Nhân là hòa hợp là sự tương phụ tương thành”. Thấy rõ phong thủy tốt xấu phần mộ, vô hình chung có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh tiền đồ của con cháu, phúc phận của cả dòng họ. Do đó, chúng ta càng không thể không biết đến phong thủy mồ mả và không thể không tin.

Tiên thiên phong thủy là gì?

Tiên thiên phong thuỷ là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến các thế hệ con cháu, trường khí này cũng thường được gọi là “mồ mả” hoặc “âm trạch”. Còn hậu thiên phong thuỷ chính là “nhà ở” còn gọi là “dương trạch”

Các cụ có câu “người chết như ngọn đèn đã tắt”. Hầu hết mọi người thường tin rằng sau khi chết, “linh hồn” rời xác, phần xác thịt thì hỏa táng hoặc bị mục nát và hoá tro bùn. Vậy làm thế nào mà nó lại có thể lại ảnh hưởng đến thế hệ tương lai?

Theo lý thuyết “vật chất bất diệt” suy đoán, con người chết đi, chẳng qua chỉ là sự biến mất một tổ hợp cơ quan ngũ tạng cũ của thân thể nhưng tổ hợp thành cơ thể con người là từ các nguyên tố vật chất cơ bản mãi mãi sẽ bất tử. Thông qua mai táng hay hỏa táng, còn một số biến thành thể khí, một số biến thành tro bụi hay bị phân hủy vào đất và cũng có một số lại tổ thành hình thức vật chất khác và ngay cả những khí, tro hay đất này cũng tái tổ hợp. Chúng góp phần tạo ra một số hình thức mới của sinh mệnh, ví dụ như: phân bón áp dụng cho các cánh đồng, được các loại cây trồng hấp thụ và biến thành các loại trái cây, rau quả. Điều đó cho thấy, tổ tiên mặc dù đã mất như ngọn đèn đã tắt nhưng trường khí của họ vẫn sẽ lấp đầy một không gian nhất định, vẫn âm thầm ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai.

Nói một cách khái quát, nếu các mối quan hệ máu mủ càng gần thì ảnh hưởng của nó càng lớn. Bởi vì, tổ tiên và con cháu của họ rất giống nhau về gen và có những điểm tương đồng rất lớn, vì vậy họ dễ dàng câu thông với trường khí. Thật không may, loại gen câu thông này có từ trường cực kì nhỏ và yếu nên con người nhìn không thấy sờ không được, không những thế giả sử chúng ta sử dụng các phương tiện khoa học và công nghệ hiện rất khó khăn để phát hiện ra. Nhưng thực tế đã chứng minh, những gì các nhà khoa học vấn chưa phát hiện được không có nghĩa là nó không tồn tại.

Tại điểm này, tổ tiên của chúng ta dường như vượt trội hơn so với tất cả người hiện đại. Họ không có sự trợ giúp của cái gọi là phương tiện tiên tiến, nhưng nó đã được giới khoa học và công nghệ hiện đại khẳng định chứng minh. Ví dụ như Đạo gia đã sớm dự báo về quá trình hình thành của vũ trụ, và hình dạng “Thái cực” của dải ngân hà. Có nhiều thứ mà nhân loại hiện tại cho là “mê tín”, ví dụ như phong thủy học, từ xưa đến nay đã có không ít người thu được lợi ích từ thuyết phong thủy. Bao nhiêu năm sau nó vẫn mãi là những thành quả của khoa học…

Như vậy, tác động của các phần mộ tổ tiên đến đời hậu duệ sau này quả thực là một bộ phận vô cùng trọng yếu trong học thuyết phong thuỷ. Nó không chỉ là nơi mà thân xác thịt vật chất của người sau khi chết sẽ quy tụ. Mà đây còn là một nơi thiêng liêng cho các thế hệ tương lai để tỏ lòng tôn kính đối với tổ tiên của họ. Đồng thời mộ cũng là trường vô hình gây ảnh hưởng đến sự phồn thịnh và phát triển của các thế hệ sau.

Kể từ buổi đầu sơ khai của nhân loại, cuộc sống và cái chết vẫn là một đề tài bất tận “ba mươi lập nghiệp, bốn mươi bất mê, năm mươi biết thiên mệnh.” Những người trên 50 tuổi cũng tương đương “một nửa chôn vùi dưới đất” rồi, lúc này tự nhiên họ sẽ bắt đầu suy ngẫm về những vấn đề nơi chốn sau khi chết. Có thể là hỏa táng hay thả trôi sông, mai táng, …, dựa theo tín ngưỡng tập quán dân tộc và phong tục vùng miền khác nhau chọn ra phương thức tang lễ khác nhau. Những phương pháp này đã được lưu truyền lại và trở thành ngành học mới. Những nhà nghiên cứu chuyên ngành và những người hành nghề chôn cất được biết đến là “thầy phong thủy”.

Vào triều đại nhà Tấn, có người đàn ông tên là Quách Phác đã đem những kiến thức về lĩnh vực này đúc kết, tổng hợp lại và hình thành nên một kiệt tác phong thuỷ có tên “táng kinh”.

Phong thuỷ phần mộ tổ tiên đóng một vai trò như thế nào?

Trước mắt “khoa học và công nghệ” hiện đại đều không cách nào có thể kiểm nghiệm ra, chỉ có thể thông qua lịch sử để chứng minh, kiểm chứng. Nhiều danh nhân trong lịch sử, đều rất coi trọng tầm quan trọng về phong thuỷ các ngôi mộ. Có thể họ đã được hưởng rất nhiều thứ bổ ích từ những ngôi mộ của tổ tiên và sự nổi tiếng của họ là đã chứng minh điểm này.

Trong các triều đại lịch sử, Hoàng đế từ khi lên ngôi, thường tìm đất và chọn huyệt cho mình, xây dựng lên các công trình lớn. Hình thức phong thuỷ trên toàn thế giới dường như đều được áp dụng những lăng tẩm này. Có làm như vậy, vương triều của họ sẽ có thể tiếp tục nhiều thế kỷ. Nhưng ngay cả khi người dân với cuộc sống cơ cực bần hàn mấy cũng thường làm như vậy. Nếu bạn chú ý phần mộ tổ tiên của gia đình họ, nhất định là nhờ thuận theo phong thuỷ sẽ có được.

Những chia sẻ trên của Phong thủy gia về nguồn gốc hình thành phong thủy mồ mả hi vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn về Phong thủy mồ mả trong cuộc sống.

Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 30: Người Xa Lạ

Chương 30: Người xa lạ Tiểu Thuyết: Phong Thủy Đại Tướng Sư Tác Giả: Tinh Phẩm Hương Yên

Trải qua sắp tới một canh giờ Truy Tung, Tô Cửu nhìn trước mắt xuất hiện cái này bỏ đi Nhà Xưởng.

Tô Cửu Đồng Tử hơi co rút lại, chính mình cảm thụ đã càng ngày càng mãnh liệt.

Không sai, khí tức Truy Tung Thuật phần cuối chính là trước mắt cái này bỏ đi bên trong công xưởng.

Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, nếu như không phải là mình nắm giữ hơi thở này Truy Tung Thuật, căn bản không thể tìm tìm tới nơi này.

Nơi này đã hoàn toàn thuộc về vùng ngoại thành, tương lớn, vốn là ở vào tương thành khu vực biên giới, cũng không có ở trung tâm thành phố, mà tương lớn xa xa nhưng là từng mảng từng mảng bỏ đi Nhà Xưởng, trước mắt cái này bỏ đi Nhà Xưởng, chính là một người trong đó.

Muốn ở một cái cỡ trung trong thành phố, tìm được một nơi như vậy, xác thực rất khó.

Dừng lại chốc lát, Tô Cửu cảm thụ mãnh liệt khí tức, từ trong đầu tặng lại trở về tình huống đến xem, La Bàn liền ở cái này bỏ đi bên trong công xưởng.

Thời khắc này, Tô Cửu đã có thể khẳng định. Không có bất kỳ nghi vấn nào.

Hiện vào lúc này đã là buổi chiều bốn năm giờ thời điểm, mặt trời cũng dần dần hạ xuống.

Nói như vậy, trộm đồ vật, lẻn vào đến nơi như thế này người, hơn nửa không phải người tốt lành gì, cũng khẳng định không phải người bình thường.

Tô Cửu trong lòng suy nghĩ, nghĩ đến.

Truyện Của Tui chấm Net Tô Cửu quan sát một thoáng tình huống chung quanh, bắt đầu nhẹ nhàng hướng về bỏ đi Nhà Xưởng đi tới, cái này bỏ đi Nhà Xưởng một mảnh Hoang Vu, trên căn bản không có chút dấu người, giả như không phải là bởi vì chính mình cảm giác được rõ rệt, La Bàn liền ở ngay đây, Tô Cửu tất nhiên sẽ không cho là, nơi này sẽ có người tồn tại.

Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, đánh cắp La Bàn người, khẳng định không phải người bình thường, hai mươi vạn tiền mặt không nắm, một mực trộm cái này không đáng chú ý La Bàn, rất hiển nhiên, đối phương là Phong Thủy giới người.

Bỏ đi Nhà Xưởng bị từng đoạn Tàn Khuyết tường vây vây nhốt, lối vào cửa chính Thiết Môn đã rỉ sét loang lổ, trên cửa sắt khóa lớn đã toàn bộ hóa thành một là đoạn sắt, coi như là sử dụng chìa khoá, phỏng đoán cũng không mở ra.

Tường vây cũng không cao, đại khái cũng là hai mét dáng vẻ.

Tô Cửu đánh giá một thoáng, thân hình nhảy lên một cái, nhẹ nhàng vượt qua tường vây.

Tường vây bên trong đều là cỏ dại bộc phát, mười tháng mùa, cỏ dại đã có vẻ hơi khô héo.

Ở tường vây bên trong có mấy gian lớn nhà xưởng.

Tô Cửu cảm ứng được La Bàn khí tức chính là trước mắt chính giữa này lớn nhà xưởng.

Nhìn trúng rồi phương hướng, Tô Cửu nhảy xuống tường vây, hướng về ở giữa này nhà xưởng đi đến.

Nhà xưởng thiết cửa cũng không có khóa trọ, hết thảy đều là bỏ đi Hoang Vu dáng vẻ.

“Tốc độ không chậm a! Có chút bản lãnh, nhanh như vậy liền tìm tới đây rồi!”

Tô Cửu mới vừa tiến vào bỏ đi xưởng bên trong phòng, liền nghe đến một thanh âm truyền tới.

Tô Cửu nhất thời trong lòng cả kinh.

Theo âm thanh nhìn sang, từ bỏ đi máy móc mặt sau đi ra một bóng người, đây là một cái người xa lạ mặt, Tô Cửu cẩn thận quan sát đo đạc một thoáng, chính mình căn bản không quen biết đối phương.

Thế nhưng từ đối phương cái kia mặt mỉm cười vẻ mặt đến xem, rất hiển nhiên, đối phương nhận biết mình.

Tô Cửu Đồng Tử hơi co rút lại, chính mình vừa nãy ở tiến vào nhà xưởng thời điểm, cũng đã tăng cao tính cảnh giác, thời khắc chú ý xung quanh, cũng biết, xưởng bên trong phòng có người, thế nhưng không nghĩ tới chính là, người này lại cách mình như thế như, trước mắt nam nhân xa lạ, cách mình chỉ có mười mét không tới khoảng cách.

Tô Cửu khiếp sợ chính là điểm này.

Phạm vi này, đối với Phong Thủy Sư tới nói, là một cái tương đối nguy hiểm khoảng cách.

“Ngươi là ai? Tại sao ở đây!” Tô Cửu đè nén xuống chính mình khiếp sợ trong lòng, Trấn Định mở miệng dò hỏi.

“Tô Cửu, tương Đại Tân sinh, Nam Phái Tô Thị phong thủy tướng sư truyền nhân, mấy ngày trước giải quyết đi Bàn Long Sơn Trang Phong Thủy một ván, ta nói có đúng không?” Người đàn ông trung niên nghe được Tô Cửu trưng cầu ý kiến, cũng không để ý tới, cười cợt, đi về phía trước hai bước, mở miệng nói rằng.

“Ngươi đến cùng là ai? Tại sao muốn bắt ta Tô gia La Bàn?”

Tô Cửu nghe được trước mắt người đàn ông trung niên, trong lòng lần thứ hai cả kinh, không lọt vết tích lui về phía sau hai bước, trước mắt người đàn ông trung niên cho mình một loại cảm giác nguy hiểm, không biết là tại sao, điều này làm cho Tô Cửu trong lòng rất bất an.

Từ chính mình ở ký túc xá sử dụng khí tức Truy Tung Thuật bắt đầu, Tô Cửu nghĩ tới rất nhiều loại tình cảnh, cũng đã đoán, là hạng người gì trộm đi chính mình La Bàn.

Thế nhưng, chỉ có không nghĩ tới qua, sẽ gặp phải tình huống như vậy.

Trước mắt người đàn ông trung niên Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, mình tuyệt đối chưa bao giờ gặp.

Hơn nữa, từ đối phương ngữ khí đến xem, đối phương đã sớm biết mình nhất định sẽ tìm tới nơi này, sở dĩ chủ động hiện thân. Trọng yếu nhất, chính là khí tức Truy Tung Thuật là trong đầu của chính mình cái kia Kim Sắc La Bàn trên ghi chép Thượng Cổ Thuật Pháp, bây giờ căn bản không tồn tại, liền có, phỏng đoán cũng chính là một cái tên ghi chép, không khả năng sẽ có tương quan nội dung.

Thế nhưng đối phương ngữ khí biểu đạt, chính là vô cùng khẳng định mình có thể tìm tới nơi này.

Còn có mấu chốt nhất một điểm, vậy thì là Tô Cửu chính mình từ trên người đối phương cảm giác được cái kia từng tia một khí tức nguy hiểm.

Đây là trực giác của chính mình, làm một tên phong thủy tướng sư, đối với với trực giác của chính mình là rất tin tưởng.

Tô Cửu trong lòng rất rõ ràng, hiện nay chính mình có thể nói là bước vào Dưỡng Khí Sơ Kỳ Cảnh Giới, chân chính bước vào Phong Thủy Đại Sư trên đường, đối với mới có thể cho mình như vậy một cái cảm giác, rất hiển nhiên, trước mắt người đàn ông trung niên này tất nhiên cũng là Dưỡng Khí Cảnh Giới Phong Thủy Sư.

Ở Phong Thủy Truyền Thừa dọc theo con đường này, không có tu luyện ra Khí đến, cũng không có thể xưng là Phong Thủy Đại Sư, cùng người bình thường cũng không có biến hoá lớn.

Thế nhưng một khi tiến vào Dưỡng Khí giai đoạn, vậy thì là tương đương với một người bình thường Trang Bị lên Vũ Khí, không nói những khác, vẻn vẹn là cá nhân tự thân thì có không giống Chiến Đấu Lực cùng thủ đoạn công kích.

Tô Cửu lớn tiếng trưng cầu ý kiến sau, nhìn chằm chằm trước mắt người đàn ông trung niên, khoảng cách của song phương giờ khắc này đã không đủ mười mét, đối với Phong Thủy Đại Sư tới nói, này đã là một cái rất nguy hiểm khoảng cách.

“Ta là ai đều không quan trọng, trọng yếu chính là thứ ngươi muốn, hiện tại ở trong tay ta!” Người đàn ông trung niên cũng không để ý Tô Cửu tiếng hét lớn.

Nụ cười nhạt nhòa nói rằng, từ trong lồng ngực móc ra một cái cổ sắc già nua La Bàn.

Gặp mặt người đàn ông trung niên động tác, Tô Cửu chấn động trong lòng, này đúng là mình Tô gia gia truyền La Bàn.

Đoán được trước mắt người đàn ông trung niên trộm La Bàn là một chuyện, chân chính gặp mặt La Bàn lại là một chuyện.

Chỉ cần thấy được La Bàn, Tô Cửu trong lòng liền định ra đến rồi, chính mình cũng không phải nhận thức trước mắt người này, thế nhưng từ đối phương ngăn ngắn mấy câu nói trò chuyện bên trong, Tô Cửu đã chiếm được rất nhiều tin tức.

Người này đã điều tra chính mình, đối với mình rất quen thuộc, thậm chí còn hiểu rõ nhà của chính mình đình bối cảnh tình huống.

Thế nhưng đối phương điều tra chỉ là một phần.

Hai điểm này mới là cực kì trọng yếu.

Bàn Long Sơn Trang Phong Thủy cục, này đổi làm Phong Thủy Đại Sư khác đến, trên căn bản đều có thể phá giải, chỉ là thời gian dài ngắn tốc độ vấn đề.

Thế nhưng đệ nhị lớp học sự tình sẽ không có đơn giản như vậy, điểm này, Tô Cửu cũng là sau đó trải qua trong đầu Kim Sắc La Bàn ghi chép nội dung mới biết.

Nếu như đối phương biết được chính mình phá giải qua đệ nhị lớp học Phong Thủy, vẫn có thể như thế bình tĩnh ung dung dụ dỗ chính mình lại đây, như vậy Tô Cửu không nói hai lời, chỉ cần đối phương lộ ra từng tia một Sát Khí, chính mình xoay người liền chạy.

PS; Xin lỗi, này hơn nửa tháng tới nay, Thuốc Lá bởi vì đặc thù sự tình, ngừng có chương mới, này ở Tân Thư trong lúc, là không thể chịu đựng sai lầm, thế nhưng thật không có biện pháp, Thuốc Lá cũng không muốn giải thích quá nhiều, Thuốc Lá không biết còn có bao nhiêu Thư Hữu đang chăm chú quyển sách này, mặc kệ có bao nhiêu lý do, ngừng có chương mới chính là Thuốc Lá sai, chuyện bây giờ đã qua, Thuốc Lá sẽ bắt đầu khôi phục chương mới, đem cái này chuyện xưa mới viết xong, hiện ra nhanh nhanh vị đại đại.

Giao diện cho điện thoại

Phong Thủy Đại Tướng Sư Chương 24: Lăng Không Vẽ Bùa

Chương 24: Lăng Không vẽ bùa Tiểu Thuyết: Phong Thủy Đại Tướng Sư Tác Giả: Tinh Phẩm Hương Yên

Tô Cửu Đồng Tử thu nhỏ lại, ba bái sau khi, cầm trong tay ba chi giỏi hương xen vào Lư Hương bên trong. Sau đó hít một hơi thật sâu, mặt hướng Biệt Thự cửa lớn, trong cơ thể khí tức bắt đầu nhanh chóng vận chuyển lên, Tinh Thần Lực cũng là cấp tốc tập trung.

Mấy ngày nay Tô Cửu chịu đến trong đầu cái kia Kim Sắc La Bàn ảnh hưởng, trong cơ thể khí tức kỳ thực có chút Hỗn Loạn, giờ khắc này không thể không tập trung Tinh Thần Lực, mới có thể xúc động chính mình khí tức trong người.

Phong Thủy Huyền Thuật, căn bản nhất một mục đích chính là thay đổi Phong Thủy cục khí thế, đây mới là Phong Thuỷ Phong Thủy căn bản, Tô Cửu muốn phá giải đi trước mắt cái này hỏa thiêu trung tâm sát cục, vẻn vẹn dựa vào phổ thông Phong Thủy thủ đoạn là không làm nổi, nhất định phải dựa vào khí tức trong người, đến mang tác động toàn bộ Phong Thủy cục biến động, như vậy chính mình mới có cơ hội đến thay đổi nơi đây Phong Thủy cục.

Cái này cũng là Phong Thủy Đại Sư phá giải Phong Thủy cục một loại thủ đoạn.

Phong Thuỷ Phong Thủy, bình thường Phong Thủy Sư, đều là lợi dụng hình, thế đến thay đổi Phong Thủy cách cục, chỉ có chân chính Phong Thủy Đại Sư, mới sẽ dựa vào tự bản thân khí tức trong người, đến thay đổi Phong Thủy cách cục.

Đơn giản một điểm tới nói, thế gian mỗi cái item đều có chính mình khí thế, có khí thế mạnh mẽ, có khí thế Nhỏ Yếu.

Một chỗ thế cuộc Phong Thủy cách cục khí thế, đối với người hữu ích, chính là cát, đối với người tai hại chính là hung.

Phổ thông Phong Thủy Sư, là di động, thay đổi vật thể tự thân vị trí đến thay đổi khí thế.

Mà Phong Thủy Đại Sư, nhưng là lợi dụng tự bản thân khí tức trong người, đến thay đổi item khí thế.

Đây là hai loại khác nhau, một loại là cho thấy thay đổi, một loại là trên căn bản thay đổi.

Tô Cửu tập trung Tinh Lực, chân phải chậm rãi bước ra một bước, sáng sủa mở miệng; “Mùa vì là càn, vì là khôn, càn vì là dương, khôn vì là âm, Nhược Thủy ra giáp mão, Tam Hỏa sát trung tâm vị, thế bốc thịnh vượng tự mình, vĩnh hưởng nhiều năm.

Bản thân vị hưu tù, cần phòng yêu, Tam Thốn Chính Dương, xác định ta cát chỗ ở. Hiện!”

Tô Cửu sáng sủa sau khi nói xong, cũng không có bất kỳ phản ứng nào, Biệt Thự trong sân gió êm sóng lặng, không có bất cứ dị thường nào, Tô Cửu nguyên bản thả lỏng lông mày nhất thời chặt chẽ lên, Đồng Tử cũng hơi co rụt lại, mở miệng lần nữa hô;

“Thiên Địa có cát, ngày tới đại sự cũng không trở ngại, Hải Dương thâm cừu hà đủ lự, phá cho ta!”

Giờ khắc này, đứng ở một bên Lý lão cùng Triệu Lão hai người đều là căng thẳng mà vừa nghi hoặc nhìn Tô Cửu một cái đứng ở trên sân cỏ biểu diễn, không hiểu giờ khắc này Tô Cửu đến cùng đang làm gì. Cũng không biết giờ khắc này Tô Cửu hai tay ở vung lên cái gì.

Đứng ở một bên Triệu Lão giờ khắc này tựa hồ muốn trưng cầu ý kiến Tô Cửu cái gì, nhưng là vừa nhớ tới trước Tô Cửu bàn giao sự tình, không cho phép có bất kỳ động tĩnh gì. Không thể làm gì khác hơn là lại chăm sóc miệng mình, nín trở lại.

Giờ khắc này, Tô Cửu trong lòng cũng là có chút thấp thỏm tâm tình bất an, hai lần gọi hàng, biệt thự này bên trong khí thế đều không có bất kỳ biến hóa nào, chớ nói chi là Biệt Thự cửa lớn đôi kia thạch sư khí thế.

Tô Cửu rất rõ ràng, chính mình còn chỉ là chỉ có vừa bước vào đến Dưỡng Khí giai đoạn, nếu như không dựa vào Ngoại Vật, chỉ dựa vào Bản Thân khí tức đến phá giải cái này Phong Thủy cục, nhất định phải sử dụng đặc thù thanh thuận theo, cũng chính là thư tịch trên gọi hàng, đến chấn động khí thế, do đó đạt đến thay đổi khí thế mục đích, kỳ thực, điều này cũng làm cho là Dân Gian tục xưng Chú Ngữ.

Tô Cửu trước đoạn thứ nhất nói chuyện là bắt nguồn từ (Thọ Nguyên chương) bên trong khải thiên nói, gặp mặt không có bất kỳ hiệu quả nào sau khi, Tô Cửu lần thứ hai hô lên một đoạn văn, đây là tới tự (Phá Sát chương) tự chương nói.

Này hai là nói chuyện đều là bắt nguồn từ trong đầu của chính mình cái kia Kim Sắc La Bàn bên trong ghi chép nội dung, trong đầu Kim Sắc La Bàn ghi chép nội dung, có nhiều với Phong Thủy cách cục, bên trong phá giải mới, đúng là như thế.

Thế nhưng, hai lần gọi hàng đều không có bất kỳ hiệu quả nào, Tô Cửu trong lòng cũng đã có suy đoán, quá nửa là nơi nào xảy ra vấn đề gì.

Nguyên bản Tô Cửu là dự định, sử dụng phương thức đơn giản nhất đến phá giải cái này Phong Thủy cục, thế nhưng không nghĩ tới, hai lần gọi hàng không có bất kỳ hiệu quả nào, Lý lão cùng Triệu Lão đều còn ở bên cạnh nhìn, hiện tại Tô Cửu cũng chỉ có biện pháp kế tiếp, trích dẫn Ngoại Vật, đến phá giải cái này Phong Thủy cục, vậy thì Phù Chú.

Kỳ thực, phá giải trước mắt hỏa thiêu trung tâm sát cục có vài loại biện pháp, thực tế nhất, đơn giản nhất biện pháp chính là tiêu hủy cái kia hai toà thạch sư, thế nhưng, đó chỉ là Hạ Hạ Chi Sách, đơn giản một điểm nói, đó là trị ngọn không trị gốc, phá giải này Phong Thủy cách cục, nhất định phải đem đôi kia thạch sư trong cơ thể Sát Khí hóa giải đi.

Hai lần kêu to cũng không có động tĩnh, Tô Cửu thu hồi bước chân, đi tới Hương Án phía trước, đem bên trong lư hương ba chi giỏi hương trực tiếp nhổ ra, ngón giữa tay phải ngón trỏ đặt ngang hàng, trực tiếp xen vào Lư Hương bên trong, song chỉ vẩy một cái. Trong lư hương từng trận hương tro nhất thời rải rác ở toàn bộ Hương Án bên trên.

Nếu như cẩn thận quan niệm tra liền có thể phát hiện, không hề có một chút hương tro rơi tới Hương Án ở ngoài.

Cùng lúc đó, Tô Cửu tay trái mở ra bày ra ở trên hương án một cái màu đen Tiểu Hồ Lô, bên trong chứa chính là không có rễ như nước, đem này không có rễ như nước đổ vào đến đã sớm bị tốt trong chén.

Tay phải chỉ vào không trung, ở giữa không trung nhanh chóng họa lên.

Cũng chính là vào thời khắc này, Lý lão cùng Triệu Lão, đều nhìn thấy Thần Kỳ một màn, chấn động sợ nói không ra lời.

Tô Cửu hai tay ở giữa không trung Hội Họa, Đồng Tử thu nhỏ lại, theo tay phải vùng vẫy, từng trận ánh sáng dìu dịu, theo Tô Cửu ngón giữa ngón trỏ xuất hiện ở giữa không trung, Hương Án bên trên.

Lý lão cùng Triệu Lão nhìn trước mắt tình cảnh này, nhất thời đều há hốc mồm, trước Tô Cửu không có sử dụng bất kỳ châm lửa trang bị, liền đem giỏi hương nhen lửa, còn có thể lý giải vì là Ma Thuật, thế nhưng hiện tại, giờ khắc này chính là vào lúc giữa trưa, Đỉnh Đầu ánh mặt trời chụp to lớn như thế, Tô Cửu chỉ là vung động đậy tay phải, ở giữa không trung liền có thể lúc ẩn lúc hiện nhìn thấy từng đoạn nhu hòa ký tự xuất hiện ở trong không khí.

Này Thái Thần bí mật, cũng Thái Thần kỳ.

Triệu Lão giờ khắc này trực tiếp che miệng mình, sợ sệt chính mình kinh ngạc gọi ra. Lý lão giờ khắc này cũng là như thế, Lưỡng Lão nét mặt bây giờ căn bản là không giống như là sáu mươi, bảy mươi tuổi Lão Giả, ngược lại là như hai tiểu hài tử, nhìn thấy Ma Thuật biểu diễn như vậy kinh ngạc, khiếp sợ.

Tô Cửu tay phải rất nhanh sẽ đình chỉ vùng vẫy, ở giữa không trung lúc ẩn lúc hiện có một cái đặc thù Phù Hào giống như Phù Văn, dừng lại Tô Cửu, cấp tốc cầm lấy trên hương án bày ra tốt Lá Bùa, dính lên một tầng hương tro, Tô Cửu hai tay chấp bùa chú, như Lạc Ấn giống như vậy, hướng về giữa không trung này phát sáng Phù Văn ấn tới.

Giữa không trung phát sáng Phù Văn nhất thời liền biến mất không còn tăm hơi, nguyên bản trống không ố vàng Lá Bùa, giờ khắc này xuất hiện một đạo Ám Kim Phù Văn Ấn Ký.

Giờ khắc này Tô Cửu cũng không có dừng lại, Tô Cửu hai tay chấp nhất Phù Chú, trong miệng nói lẩm bẩm;

“Dương Sinh âm hợp, mùa khắc xông lên, phá!”

Tô Cửu lời mới vừa vừa ra âm, nhất thời, Biệt Thự trong sân nhất thời bình địa Cuồng Phong hô lên, ở trên sân cỏ, ba người xiêm y lấy này bị này gió thổi vù vù vang vọng.

Một bên Lý lão cùng Triệu Lão, cũng bị bất thình lình Cuồng Phong làm cho giật mình.

“Ta đi, thật không dễ dàng, này phá giải Phong Thủy cục cũng thật là cái việc chân tay!” Tô Cửu giờ khắc này nhắm mắt lại, ở đáy lòng mạnh mẽ tức giận mắng một tiếng.

Liền vừa nãy này một hồi, Tô Cửu cả người lại như là hư thoát giống như vậy, toàn thân không có nửa điểm khí lực, chỉ có thể đứng Bất Động.

Vừa nãy cái kia Lăng Không vẽ bùa kỹ thuật, là đến từ chính trong đầu của chính mình cái kia Kim Sắc La Bàn trên ghi chép Thủ Pháp, hiện ở xã hội này đã sớm Thất Truyền.

La Bàn trên ghi chép là cần Dưỡng Khí Cảnh Giới có khả năng sử dụng, thế nhưng Tô Cửu không nghĩ tới, lại là phải nuôi Khí Hậu Kỳ Cảnh Giới mới có thể vận dụng như thường, mình mới Dưỡng Khí Sơ Kỳ Cảnh Giới, liền như vậy mấy lần, chính mình khí tức trong người cũng đã bị tiêu hao sạch sẽ, biết sớm như vậy, vừa nãy liền trực tiếp sử dụng Sói Tru bút nắm Chu Sa vẽ bùa chú quên đi, không có chuyện gì ra vẻ, đây thực sự là không làm bộ sẽ không phải chết.

Cuồng Phong như trước đang kéo dài, Tô Cửu nhắm mắt lại, vừa khôi phục khí tức trong người, vừa cảm thụ bên trong biệt thự khí thế biến hóa.

Hết thảy đều dường như Tô Cửu tưởng tượng như vậy, toàn bộ Biệt Thự khí thế bắt đầu chậm rãi thay đổi vận chuyển, khi (làm) toàn bộ Biệt Thự trong sân khí thế đều Vận Động sau khi thức dậy, bắt đầu dường như dòng lũ hướng về Biệt Thự cửa lớn đôi kia thạch sư cuồng hô mà đi.

Giờ khắc này liền ngay cả Lý lão Triệu Lão hai người cũng có thể cảm thụ được, Biệt Thự trong sân Cuồng Phong đột nhiên một thoáng liền thay đổi phương hướng, hướng về Biệt Thự cửa lớn thổi đi.

Sau đó tình cảnh này, để vừa phục hồi tinh thần lại Lý lão cùng Triệu Lão lần thứ hai sửng sốt hai mắt, nửa ngày không có phục hồi tinh thần lại.

Giao diện cho điện thoại