Phong Thủy Mệnh Kim 1992 / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

1992 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1992

1992 mệnh gì, tuổi gì? 1992 hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay hợp với gia chủ 1992 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1992 mệnh gì, tuổi con gì, 1992 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1992 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe phù hợp là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1992 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1992.

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh Kim

1. Năm 1992 mệnh gì, tuổi gì?

Nam sinh năm 1992

Cung mệnh: Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát tự tam nguyên của nam 1992

Nữ sinh năm 1992

Cung mệnh: Đoài ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Số hợp mệnh: 6, 7, 8.

Bát tự tam nguyên của nữ 1992

Nam mạng Nhâm Thân may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, ít khi đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi. Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Nữ mạng Nhâm Thân có cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định. Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Thân chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người bạn đời thích hợp với mình.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình nhưng dường như mối quan hệ này vẫn chưa thực sự hòa hợp.

Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): tình duyên thuận lợi, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào các tháng 1 và 7 Âm lịch, tình cảm quá thuận lợi và may mắn, con đường tình yêu nhiều chông gai và trắc trở. Tình duyên của họ vướng phải nhiều những cản trở trong cuộc sống .

Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cản trở. Sau kết hôn cẩn thận không vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, tình duyên thuận lợi và không có gì ngăn trở. Sau kết hôn họ sẽ có một gia đình hạnh phúc êm ấm và nhiều lộc tài.

Phần gia đạo và công danh

Nam mạng Nhâm Thân khi còn trẻ đã sớm gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người biết đến. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thận lợi. Gia đạo kém phần hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn giữa những người thân trong nhà.

Nữ mạng Nhâm Thân sau khi kết hôn có nhiều niềm vui, càng về sau càng may mắn hạnh phúc.

Họ thành công khá sớm, con đường sự nghiệp nhiều may mắn, ít gặp rủi ro. Năm 30 tuổi sự nghiệp vững chắc, có vận tiền tài về sau.

2. Năm 1992 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1992 là mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ), họ là người rất có nghĩa khí, bản thân họ ưa công bằng, lẽ phải và ghét điều giả dối, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Vì bản chất của kim loại có tính ngưng tụ cho nên những người mệnh kiếm phong kim là những người sống rất nội tâm và ít hòa hợp với người thân trong gia đình.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy ).

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Kim có quan hệ tương khác với mệnh Mộc ( Kim khắc Mộc ) và mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim ).

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Kiếm Phong Kim mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Nam nữ mạng Nhâm Thân 1992 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1992 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Nhâm Thân nên duyên vợ chồng với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Người 1992 Nhâm Thân không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1992 là gì?

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Những người sinh năm 1992 là mệnh Kim ( Kiếm Phong Kim ), nhưng nam nữ Nhâm Thân lại có cung mệnh khác nhau.

Đối với nam mạng Nhâm Thân cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8, thuộc Tây tứ mệnh (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương khắc ( Thổ chế ngự được Thủy). Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị khắc ( Mộc khắc Thổ ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

Còn đối với nữ mạng Mậu Thân cung mệnh Đoài, hành Kim, hướng Tây, quái số 7, thuộc Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) nên chọn màu vàng, nâu để được tương sinh ( Thổ sinh Kim ) và màu trắng, xám, ghi để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương khắc ( Kim chế ngự được Mộc ). Nên kiêng kỵ dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị khắc ( Hỏa khắc Kim ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đen, xanh dương, xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Kim sinh Thủy ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1992

Với gia chủ là nam giới sinh năm 1992 Nhâm Thân với mệnh Kim và cung mệnh Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1992

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1992

5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Nhâm Thân 1992 là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Dần, năm Mão, năm Thìn.

Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.

Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)

Nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim nên lựa chọn bàn làm việc trong văn phòng dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Những màu sắc như vàng, trắng đại diện cho hành Thổ có tác động tương sinh đối với những người mệnh Kim nên rất tốt cho con đường công danh của bạn.

Bạn cũng nên lưu ý đến nguyên tắc cân xứng tương quan giữa kích thước và các vật dụng được sắp xếp trên bàn. Mọi thứ không nên quá rộng rãi ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc nhưng cũng không nên chật chộ gây cảm giác mất an toàn.

Người nữ tuổi Nhâm Thân nên đặt bàn làm việc ở góc Chính Nam của căn phòng tại phương vị Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng như Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc thì nữ sinh năm 1961 cần phải đáp ứng những nguyên tắc sau:

– Bàn làm việc phải luôn hướng về cửa chính để thu hút may mắn nhưng không nên đặt đối diện cửa phòng.

– Phía sau lưng không nên có cửa sổ mà nên có một điểm tựa để tạo cảm giác an toàn như tường, tủ,…

– Bàn nên quay về phía tường hay quay lưng lại với cửa chính.

– Vị trí chính giữa văn phòng không phải là nơi tốt để ngồi làm việc.

– Những góc khuất, góc nhọn hay cuối hành lang ảnh hưởng tiêu cực đến công danh.

– Bàn không nên đặt trước cột vuông hay dưới xà ngang, đèn treo.

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh nên đặt trên bàn làm việc để tạo nguồn năng lượng lớn hội tụ vào một điểm.

– Chiều cao của chồng hồ sơ nên tuân thủ nguyên tắc cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại nên chọn góc Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí) là tốt nhất.

– Một bình hoa tươi đặt ở góc Đông để tăng nguồn năng lượng dương tạo cảm hứng lớn trong công việc.

– Nếu bạn thích cây xanh, hãy đặt một chậu cây Trạng Nguyên, Hồng Môn,… để thu hút may mắn và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

– Một miếng pha lê trong ở hướng Tây Nam giúp người nữ sinh năm 1992 cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp.

– Đèn để bàn nên chọn góc Nam để cải thiện danh tiếng và tên tuổi cho con đường công danh của bạn.

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại ở hướng Tây hay Tây Bắc là thích hợp nhất.

– Những bức tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay tía nên chọn góc Đông Nam để gia tăng tài lộc và sự giàu có.

Cây Hợp Mệnh Kim Cho Người Tuổi Nhâm Thân (1992) Và Quý Dậu (1993)

Làm thế nào để những người mệnh Kiếm Phong Kim (sinh năm 1992, 1993) dễ dàng cải biến vận mệnh trong phong thủy của mình? Điều gì giúp mang lại may mắn, tài lộc và cát tường cho họ?

Tìm hiểu về mệnh Kiếm Phong Kim

Kiếm Phong Kim trong Hán Việt có nghĩa là “Vàng đầu kiếm”. Như bạn đã biết phần tập trung tinh hoa của một thanh kiếm hay một con dao chính là phần đầu mũi rồi mới đến phần lưỡi.

Tính cách của những người sinh năm 1992, 1993 thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng, quyết đoán, nghiêm nghị và dứt khoát. Trong cuộc sống họ là những người nghĩa khí, yêu thích công bằng, lẽ phải, thường xuyên giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ là người có trực giác tốt, khả năng làm việc độc lập và mạnh mẽ.

Cách chọn cây hợp mệnh Kiếm Phong Kim

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vạn vật trên trái đất đều nằm trong 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hay còn gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc.

Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên Kiếm Phong Kim lại là mệnh Kim duy nhất không bị Hỏa khắc mà lại rất cần đến Hỏa. Nếu không có lửa thì thanh gươm sẽ không được tôi luyện thành một thanh gươm sắc bén và rắn rỏi.

Cây hợp mệnh Kim sinh năm 1992, 1993

Người mệnh Kiếm Phong Kim (1992, 1993) nên chọn những cây có màu sắc tương sinh thuộc mệnh Thổ và cả những cây có màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Vậy bao gồm những cây nào?

Màu bản mệnh của mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi nên một số cây phù hợp với bản mệnh chính là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Ý, cây Tuyết Sơn Phi Hồng, Cỏ Lan Chi, cây Ngọc Ngân,…

Màu tương sinh với mệnh Kim thuộc mệnh Thổ gồm những cây có màu vàng, nâu đất như: Cây Vạn Niên Thanh, cây Trầu Bà vàng, cây Trúc Phú Quý, cây Thiết Mộc Lan,…

Cây có màu sắc thuộc mệnh Hỏa có màu đặc trưng là đỏ, hồng, tím như: cây Hồng Môn, cây Dứa Cảnh Nến, cây Hoa Trạng Nguyên, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc,…

Người tuổi Nhân Thân (sinh năm 1992) hợp với cây tùng la hán nhất trồng trong chậu màu trắng nhất. Đây là chậu cây vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất cho người tuổi Nhâm Thân.

Người tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) nên trồng cây sen đá có màu chủ đạo của cây, chậu là màu trắng, xám, vàng, nâu đất, đỏ, hồng. Những cây sen đá này vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh với những người tuổi Dậu 1993.

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Khái Quát Về Người Sinh Năm 1992

Bạn sinh năm 1992 nhưng chưa biết sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì? Đặc biệt không biết mình hợp tuổi nào, con số may mắn là gì?. Bài viết sau sẽ trả lời những thắc mắc trên và tư vấn cho bạn cách gặp được may mắn và cách chọn màu sắc hợp phong thủy.

Năm 1992 mệnh gì? Năm con gì?

Theo Can Chi, năm 1992 là năm Nhâm Thân, tức năm con khỉ, thuộc mệnh Kim gọi là Kiếm Phong Kim (tức là Vàng mũi kiếm). Sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 theo dương lịch.

Theo quan niệm ngũ hành tuần hoàn thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Mệnh Thủy sinh vào các năm: 1967, 1982, 1983, 1974, 1975, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Mệnh Thổ sinh vào các năm: 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021,…

Mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1986, 1987, 1978, 1979, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017,…

Mệnh Mộc sinh vào các năm: 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019,…

Tổng quan tính cách tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân là tuổi khỉ nên tính cách của họ cũng đặc trưng như khỉ. Người sinh năm 1992 thường hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh. Tính tình khá nghịch ngợm, thích khám phá cái mới lạ.

Họ biết cách ăn mặc và chăm chút cho bản thân. Nên đa phần người tuổi Thân thường có ngoại hình đẹp và dễ gần. Cách giao tiếp tốt và năng động trong công việc lẫn cuộc sống.

Người tuổi thân khá giỏi về nghệ thuật như âm nhạc, vẽ, chơi nhạc cụ. Họ cũng rất khéo tay may vá.

Tuy nhiên, người sinh năm 1992, có tính độ kỵ rất lớn. Họ không giỏi kìm nén cảm xúc nên khi nóng giận hay làm tổn thương người khác. Tính cách cũng nắng mưa thất thường, lúc nóng lúc lạnh.

Họ quá vô tư đến mức vô tâm nên thường rất khó lắng nghe người khác. Không hợp để bầu bạn tâm sự. Chí cầu tiến của họ khá cao nên luôn lấy người khác ra làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy mà đôi khi họ chỉ quan tâm đến bản thân mà quên đi người xung quanh họ.

Người sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn nên chọn những tuổi sau: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Đây là những tuổi mang đến nhiều điều may, giúp tiền bạc đầy hủ. Làm ăn phát đạt, tấn tới. Công thành danh tuổi. Những tuổi này tương sinh với người sinh năm 1992 nên rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Hai vợ chồng hòa hợp, làm ăn cũng trở nên dễ dàng, khấm khá hơn. Con cái ngoan, vui vẻ và giỏi giang.

Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Những tuổi này cần tránh thân thiết hay kết hôn vì có thể mang đến tai họa giáng xuống. Những tuổi này khắc với người sinh năm 1992 làm cho tinh thần của họ không được thoải mái. Thường hay gặp rủi ro, xui xẻo. Làm ăn mau đi xuống, tiền bạc cạn túi. Nếu kết hôn thì hay cãi nhau, bất hòa. Gia đình không ấm no, hạnh phúc. Dẫn đến con cái không được phát triển tốt.

Những người sinh năm 1992 hợp với màu gì?

Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim (màu cùng mệnh tốt) và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (màu tương sinh hợp với mệnh). Nên sử dụng các màu sắc này sẽ mang đến vận may, thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng các màu này làm màu chủ đạo khi thiết kế kiến trúc nhà ở, văn phòng,…

Màu kiêng kỵ nên tránh là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lục, rêu, lá, da trời thuộc hành Mộc. Những màu này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên khắc với mệnh Kim. Có ảnh hưởng xấu đến phong thủy làm cho bạn kém gặp may mắn và nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

Những màu sắc hợp thì người sinh năm 1992 nên chọn để mua xe, sử dụng cho thiết kế nội thất nhà ở, trang phục để có nhiều sinh khí, lộc tài và may mắn. Màu sắc còn trấn áp, làm giảm được sự tương khắc trong phong thủy của mệnh bạn.

Hướng phù hợp với tuổi Nhâm Thân

Hướng Tây (Diên niên): Mọi việc đều ổn định, thuận hòa. Gia đình luôn hạnh phúc, nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời và địa lợi che chở. Gia chủ được trời phật phù hộ, chở che, nên ít gặp phải điềm dữ, có gặp cũng hóa điềm lành. Mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi. Ít sinh bệnh.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn. Tất cả mọi việc từ cuộc sống đến công danh đều vô cùng thuận lợi. Tiền bạc đủ đầy, không lo đói khổ. Con cái thông minh lại hiếu thảo, ngoan ngoản.

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Được sự giúp đỡ từ nhiều người. Nhờ có quý nhân nên công việc phất lên, thăng tiến cao.

Bài viết này tổng quan về người sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi nào. Sau khi đọc bài viết này, Gia Bảo Group mong bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách, vận hạn của người sinh năm 1992 để có những suy xét và quyết định cho tương lai và công việc.