Phong Thủy Ngôi Nhà Vụ Án Bình Phước / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Vụ Thảm Án Tại Bình Phước Dưới Góc Nhìn Phong Thủy Và Thiết Kế

Vụ 6 người trong một gia đình bị sát hại tại Bình Phước trong những ngày vừa qua đang gây tâm lý hoang mang cho rất nhiều người, đang là một đề tài nóng trên các trang báo và mạng xã hội, trong khi các cơ quan chức năng đang hết sức nỗ lực điều tra tìm ra thủ phạm.

Nội thất Phan Gia ngoài tâm trạng chung giống như mọi người thì dưới góc nhìn nghề nghiệp cũng rất chú tâm vào hình thái kiến trúc phong thủy của căn biệt thự. Và chúng tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề không ổn về phong thủy ở đây. Xin được nêu ra âu cũng là giúp mọi người rút kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà ở cho mình.

Về mặt hình thế thiết kế nhà:

Với một khu đất rộng như vậy, không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

Đặt nhà ở gần nhà xưởng, đặc biệt lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất.

Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa.

Nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Có hai cổng, một quay về Đông, một quay về Bắc. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Ngũ Quỷ. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này.

Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Ngũ Quỷ, một cổng quay về phía Bắc hướng Lục Sát. Coi bộ lúc làm nhà gia chủ đã không hề tính toán gì về phong thủy hết.

Người ta bảo “Sống chết có số”, điều này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác. Sách xưa có dạy “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Vận và Mệnh là những yếu tố thuộc Thiên Thời, khó cải huấn thay đổi. Nhưng về phong thủy thì có thể thay đổi được nếu ta làm đúng cách. Hãy kiểm tra và xử lý những bất ổn phong thủy trong căn nhà của bạn ngay hôm nay. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng chờ đợi điều gì!

Nội thất Phan Gia xin gửi lời thành kính phân ưu, mong vong linh các nạn nhân được siêu thoát và hưởng phúc nơi cực lạc.

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp Tại Bình Phước

Thành lập từ năm 2019, NEOAC Việt Nam tiên phong dịch vụ thiết kế kiến trúc phong thủy nhà ở tại Bình Phước. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và ứng dụng phong thủy. Khách hàng của chúng tôi đã đánh giá rất cao về hiệu quả tích cực khi ứng dụng khoa học phong thủy vào trong xây dựng nhà. Nếu như trước đây các chủ đầu tư công trình xây dựng chủ yếu quan tâm tới phong thủy phần nhiều là ứng dụng tâm linh (gọi là phong thủy âm). Thì nay, phong thủy dương trạch được ứng dụng tạo sự cân bằng hài hòa với âm trạch là yếu tố được xem là đạt hiệu quả nhất. Khách hàng thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc quan tâm giá rẻ nhất, thời gian triển khai nhanh nhất nên đôi khi đó chính là mặt trái dẫn đến sự hời hợt qua loa trong thiết kế và xây dựng. Vì vậy để thiết kế nhà đẹp về kiến trúc hợp với phong thủy thì bạn cần lắng nghe kiến trúc sư NEOAC Việt Nam tư vấn để đảm bảo ứng dụng phong thủy vào thiết kế nhà đạt hiệu quả cao; từ đó giúp giải trừ điềm xấu và thu nạp những năng lượng tích cực mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia chủ.

(Thời gian hỗ trợ từ 08h:00′ – 18h00′ các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 không bao gồm ngày lễ và chủ nhật)

Đơn giá thiết kế

Cập nhật đơn giá thiết kế kiến trúc cho khách hàng tại Bình Phước mới nhất tháng 02/2021

Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng… Vui lòng đợi trong ít giây!

Giới thiệu dịch vụ

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã triển khai cho khách hàng trên khắp cả nước. NEOAC Việt Nam đã triển khai 217 dự án trong năm 2020 và hứa hẹn năm 2021 tăng trưởng 34.5%.

Gói thiết kế kiến trúc bao gồm rất nhiều hạng mục và thời gian triển khai từ 1-3 tháng tùy theo nhu cầu của từng dự án:

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc phối cảnh 3D tổng thể bao gồm phối cảnh tường, rào, cổng, sân vườn, phù điêu (nếu có), mái, cột, cửa sổ, cửa chính… là các phối cảnh 3D ngoại thất.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc công năng – vật dụng theo từng tầng.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt đứng và mặt cắt.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết kết cấu công trình gồm: móng, cột, dầm, ban công, mái nhà…

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc hệ thống điện công trình và công suất điện cho cả ngôi nhà.

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc chiếu sáng.

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc hệ thống dây dẫn tín hiệu Internet, Cable (dây cáp) Tivi, Điện Thoại, Camera,…

Hồ sơ bản vẽ kiến trúc cảnh quan sân vườn.

Quy trình thiết kế

NEOAC Việt nam triển khai quy trình thiết kế kiến trúc theo lộ trình thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, khảo sát đất nền, tư vấn khách hàng và thống nhất quy trình triển khai

Giai đoạn 2: Ký hợp đồng & đặt cọc thiết kế

Giai đoạn 3: Thiết kế, lên phương án sơ bộ và thống nhất phương án

Giai đoạn 4: Triển khai kiến trúc, điện nước và kết cấu.

Giai đoạn 5: Bàn giao hồ sơ

Giai đoạn 6: Hỗ trợ bàn giao và giám sát công trình

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi lớn khi trở thành khách hàng thứ 1,385 đăng ký tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bình Phước trong tháng 02/2021.

NEOAC Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính trúc quý khách thật nhiều sức khỏe và hợp tác thành công!

Vụ Thảm Sát Gia Đình 6 Mạng Ở Bình Phước Và Vụ Án Lê Văn Luyện Năm Xưa Có Điểm Gì Giống Nhau?

Đầu tiên, đó là đối tượng mà các sát thủ nhắm tới trong 2 vụ thảm sát đều là các gia đình giàu có nổi tiếng trong vùng với khối lượng tài sản đáng kể cất giữ trong nhà.

Ở vụ án của sát thủ Lê Văn Luyện, nơi xảy ra vụ án mạng là Tiệm vàng Bích Ngọc (phố Sàn, Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang). Do không có tiền chuộc xe máy mượn của chú đem cầm cố, Luyện đã chủ động nhắm đích đối tượng và tiến hành đột nhập vào tiệm vàng Bích Ngọc – nơi bảo đảm chắc chắn luôn có một khối lượng vàng không nhỏ được tích trữ trong nhà.

Trong vụ án thảm sát 6 người, đối tượng mà sát thủ giấu mặt hướng đến chính là biệt thự một gia đình nổi tiếng giàu có ở huyện Chơn Thành, Bình Phước. Trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) cũng đồng thời là nơi ở của gia đình nạn nhân là một căn biệt thự khá đẹp và rộng. Mặc dù vụ án mạng nghiêm trọng này vẫn đang tiếp tục được điều tra, tuy nhiên, theo ghi nhận, hiện trường có xáo trộn lớn, khả nghi đây có thể là một vụ cướp của giết người.

Điểm chung thứ hai, hung thủ ra tay bằng thủ đoạn man rợ

Điểm tương đồng tiếp theo giữa vụ thảm sát tại Bình Phước và án mạng kinh hoàng do sát thủ Lê Văn Luyện gây ra chính là sự đẫm máu và mức độ tàn bạo trong thủ đoạn gây án.

Trong vụ việc xảy ra vào rạng sáng 24/8/2011, Lê Văn Luyện đã chuẩn bị các phương tiện gây án khá kĩ lưỡng bao gồm dao nhọn (một dạng dao bấm), dao phớ và 1 đèn pin để trộm tiệm vàng, sau đó đột nhập vào tiệm vàng Ngọc Bích. Khi anh Trịnh Thanh Ngọc (chủ tiệm) lên tầng 3 phơi quần áo bị Luyện bất ngờ tấn công. Mặc dù bị chém ở tay nhưng anh này vẫn cố đoạt vũ khí và kêu cứu. Nghe tiếng chồng, chị Đinh Thị Chín (vợ anh Ngọc) chạy lên liền bị hung thủ chém nhiều nhát vào người, bị tử vong tại chỗ. Cháu Trịnh Thị Bích (con gái lớn của anh Ngọc) đang ngủ phát hiện sự việc liền lấy điện thoại gọi cho người thân. Sợ sự vụ bại lộ, Luyện cầm dao chém đứt tay và đâm thêm nhiều nhát vào người bé. Tưởng nạn nhân đã chết, tên sát thủ bỏ đi. Nghe tiếng bé gái Trịnh Phương Thảo (18 tháng tuổi, con gái thứ hai) khóc to, Luyện dùng dao phớ chém cháu tử vong.

Tại vụ án mạng xảy ra ở Bình Phước, thông tin ban đầu cho hay, hung thủ ra tay rất tàn độc, 6 người trong gia đình ông Mỹ đều bị giết chết bằng phương thức cắt cổ, hai bé gái bị bịt mắt và hai tay bị trói. Có người bị cắt cổ, có người bị chém. Ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 10 tuổi bị chết trong tình trạng bị cắt cổ.

Điểm chúng thứ ba, tận diệt tới người cuối cùng

Hung thủ của cả 2 vụ án đều không tìm cho mình lí do để nhân từ và tha mạng cho bất kì thành viên nào có mặt tại hiện trường. Bằng sự tàn ác vô nhân tính, chúng đều tìm cách giết hại cho tới người cuối cùng.

Như đã biết, trong vụ án Lê Văn Luyện, điều khiến nhiều người kinh hãi là sát thủ tuy chưa tròn 18 tuổi nhưng lại ra tay một cách vô cùng man rợ cướp đi mạng sống của cả 3 người trong một gia đình. Khi Luyện đột nhập vào nhà và bị anh Ngọc (chủ tiệm) phát hiện, y đã dùng dao chém thẳng vào người khiến anh tử vong tại chỗ. Khi vợ anh lao tới cứu chồng cũng bị Luyện hạ sát. Liền tiếp theo, hắn giết luôn đứa con gái chỉ vừa mới hơn 1 năm tuổi. Cả gia đình nhỏ bỗng chốc bị tước đoạt sự sống chỉ vì phút nông nổi của kẻ vị thành niên ngông cuồng.

Trong vụ thảm sát đang khiến dư luận phẫn nộ tại Bình Phước, thông tin ban đầu, nạn nhân là 6 người gồm: hai vợ chồng anh Lê Văn Mỹ và chị Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (cùng ngoài 40 tuổi) cùng hai con và hai cháu họ cùng sống chung nhà.

Dù cho tới thời điểm này vẫn chưa rõ thủ đoạn chính xác gây án của hung thủ, tuy nhiên, theo những chứng cứ và dấu vết có ở hiện trường, hoàn toàn có đủ cơ sở chứng minh mức độ tàn ác của kẻ giết người khi hạ sát một cách liên tiếp, từ tầng trệt tới trên lầu, từ trong nhà ra ngoài cổng. Bằng cách nào đó, hắn hoàn toàn không có ý định tha cho bất cứ sự sống nào đang tồn tại vào thời điểm đó.

Điều kỳ diệu cuối cùng – Vẫn còn nạn nhân sống sót

Điều duy nhất khiến cho nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm đi phần nào sau khi biết được thông tin về 2 vụ thảm sát chính là sự sống sót thần kỳ của những nạn nhân nhỏ tuổi trong gia đình.

Ở vụ án của Lê Văn Luyện, cháu Trịnh Ngọc Bích (con cả trong gia đình và là người duy nhất may mắn còn sống sót trong gia đình 4 người) sau khi trải qua ca cấp cứu nối liền cánh tay đã qua cơn nguy kịch.

Còn trong vụ án mới đây, bé Na con út của vợ chồng ông Mỹ và bà Lê Thị Ánh Nga hơn 18 tháng tuổi là người duy nhất may mắn thoát chết, chỉ bị xây xát nhẹ.

Trao đổi với phóng viên vào chiều ngày 7/7, Tiến sỹ – Luật sư Trần Đình Triển (Trưởng Văn phòng Luật sư Vì Dân, Đoàn Luật sư Hà Nội) nhận định: “Với hành vi giết một lúc 6 người và bị cắt cổ như vậy có thể cho phép phán đoán ban đầu đây là vụ án giết người có tổ chức của nhiều người chứ không phải một người vào trong một gia đình như vậy. Ngoài ra, trong quá trình điều tra, nếu cơ quan công an phát hiện đây là hành vi giết người để cướp tài sản hay trả thù, che giấu hành vi đê hèn… thì có thể khởi tố thêm các tội danh khác. Tuy nhiên, mọi sự so sánh đều là khập khiễng. giữa vụ án này với vụ án do Lê Văn Luyện gây ra có nhiều điểm khác nhau như Luyện là đối tượng chưa tròn 18 tuổi, không có đồng phạm… Nhưng xét về mức độ tàn ác thì rõ ràng, không chỉ tôi mà ai cũng có thể nhận thấy, vụ án này dã man, tàn ác hơn vụ án Lê Văn Luyện gấp nhiều lần”, Luật sư Triển nhấn mạnh.

Theo TTTĐ

Dự Án Khu Đô Thị Mỹ Lệ Capital Bình Phước

Đỉnh Cao Của Lối Sống Thượng Lưu

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ LỆ CAPITAL BÌNH PHƯỚC

– Tổng diện tích: 45,93 ha.

– Chủ đầu tư: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Lệ

– Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Long.

Mặt tiền DT 741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

+ Phía Bắc giáp mặt tiền DT 741, Lâm viên Mỹ Lệ

+ Phía Đông giáp đất dân

+ Phía Nam giáp đất dân

+ Phía Tây giáp Khu dân cư

– QUY MÔ: khoảng 46ha, dân cư khoảng 9 ngàn

+ Đất công trình công cộng 9ha (chiếm 19,5%)

+ Đất nhà ở 13ha (chiếm 28,74%) gồm đất nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, nhà ở chung cư thấp tầng, nhà ở xã hội

+ Đất giao thông 12ha

+ Đất cây xanh công viên, đất cây xanh cách ly đường điện, đất hạ tầng kỹ thuật.

– PHÁP LÝ: UBND phê duyệt 1/500 vào ngày 27/03/2017 (Quyết định số 653/QĐ-UBND) – Năng lực và Uy tín Chủ đầu tư Mỹ Lệ

Công Ty TNHH Mỹ Lệ là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Mỹ Lệ – một trong những thương hiệu sở hữu nhiều dự án khu đô thị và cụm khu công nghiệp phức hợp tại Bình Phước. Công Ty TNHH Mỹ Lệ chịu trách nhiệm phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn. Với tiềm lực lớn và uy tín đã gầy dựng được sau hơn 23 năm phát triển và khẳng định thương hiệu. Các dự án của Tập đoàn Mỹ Lệ luôn được đánh giá cao về chất lượng và được khách hàng tin cậy.

Chủ đầu tư Mỹ Lệ hoạt động đa ngành nghề. Công ty lớn mạnh đạt được nhiều giải thưởng của tỉnh và quốc gia điển hình là Đầu tư phát triển khu công nghiệp Hoa Lư hơn 200 ha.

Sổ hồng điển hình ở các dự án tại Bình Phước

– TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ LỆ CAPITAL BÌNH PHƯỚC:

+ Nội khu: trung tâm thương mại – dịch vụ, trạm dừng chân, phòng khám đa khoa, các trường mầm non, cấp 1, 2, trung cấp nghề, trạm xăng, dầu, kho tàng.

Cách thành phố Đồng Xoài 35km (30p di chuyển)

Cách thị xã Phước Long 8km (9p di chuyển)

Cách tp HCM 130km (2h30p di chuyển)

Đầy đủ tiện ích như chợ, bệnh viện, ủy ban,.. bán kính 5km

+ Nhà ở đc xây 3 tối đa 3 tầng, chiều cao 12 – 15m

+ Biệt thự đc xây 3 tối đa 3 tầng, chiều cao 12 – 15m

+ Nhà ở xã hội đc xây tối đa 2 tầng, chiều cao 8 – 10m

+ Chung cư tối đa 7 tầng, chiều cao từ 25 – 28m

31m (vỉa hè 6mx2, lòng đường 8mx2,dãy phân cách 3m)

19m (vỉa hè 5mx2, lòng đường 9m)

15m (vỉa hè 3,5mx2, lòng đường 8m)

13m (vỉa hè 3mx2, lòng đường 6m)

+ Điện âm, nước thủy cục

– 6 Lý do thông tin đầu tư vào Mỹ Lệ Capital Bình Phước chắc chắn sẽ có lời

1- Vị trí có tiềm năng phát triển vượt trội: Khu đô thị Mỹ Lệ Capital nằm ngay mặt tiền DT741 chỉ cách thị xã Phước Long 8 km.

2- Cơ sở hạn tầng và giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho việc kết nối và phát triển kinh tế, văn hóa: Tuyến Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, Tuyến cao tốc chúng tôi – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư, Tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, Tuyến đường sắt Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia.

3- Tiện ích nổi bật đủ điều kiện đáp ứng cho sự phát triển của khu đô thị độc lập: Trung tâm thương mại, trường học từ mầm non đến dạy nghề, bệnh viện… du lịch tại Mỹ Lệ chỉ cách vài bước chân để sang tận hưởng nơi được coi là Suối Tiên ở Đồng Xoài.

4- Giá cả cực kỳ rẻ, thấp hơn tới hơn 30% so với nhà đất khu vực Đồng Xoài hoặc Bàu Bàng: Giá đất tại Mỹ Lệ Capital Bình Phước chỉ từ hơn 2 triệu/m2, trong khi những khu vực lân cận không dưới 15 triệu/m2 đất thổ cư, sổ hồng riêng

5- Khả năng sinh lời cực kỳ cao, chủ đầu tư có lộ trình tăng giá đảm bảo lợi nhuận hơn 25% chỉ sau 01 năm đầu tư

6- Tính thanh khoản tốt: lượng khách hàng tập trung về khu vực phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đang nhắm vào Bình Phước để đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài.

– PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: linh hoạt, Khách hàng được trả chậm trong vòng 12 tháng.

+ Có các tuyến giao thông quan trọng là QL 14 và đường liên tỉnh ĐT.741 đi qua, đây là những trục giao thông huyết mạch kết nối Tây Nguyên với TP. HCM và Vương quốc Campuchia. QL 14 là tuyến đường quan trọng nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ thì QL 13 lại là tuyển đường duy nhất đi cửa khẩu Hoa Lư ( huyện Lộc Ninh – Campuchia)

+ Tuyến cao tốc chúng tôi – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư sẽ đc xây dựng vào năm 2020 nhằm kết nối cụm cảng biển phía đông thành phố là cảng Phú Hữu, Tân Cảng, ITC để đưa hàng hóa về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Theo đó, tuyến cao tốc chúng tôi – Chơn Thành có chiều dài 69km, được thiết kế với điểm đầu là Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) và điểm cuối là nút giao Gò Dưa (Quốc lộ 1A, Thủ Đức,Vành đai 2), quy mô từ 6 đến 8 làn xe.

+ Tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông cũng đang chuẩn bị đc triển khai

+ Tuyến đường sắt Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia. Tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh dài 128,2 km, bao gồm 17 ga đi qua địa bàn Bình Dương, Bình Phước sẽ bắt đầu từ tim ga Dĩ An, điểm cuối tại điểm nối ray biên giới Việt Nam – Campuchia (cửa khẩu Hoa Lư). Triển khai thực hiện từ năm 2020 – 2025.

+ Đặc biệt, khi tuyến cao tốc chúng tôi – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt Xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong thời gian tới sẽ là cầu nối và đòn bẩy thúc đẩy giao thương giữa các khu vực.

+ Đồng Xoài hiện tại là TP đô thị 3, thị xã Phước Long là đô thị loại 4 thì đến năm 2025 quy hoạch cho thấy Đồng Xoài sẽ phát triển thành đô thị loại 2, Phước Long sẽ thành đô thị loại 3 và có khả năng lên thành phố.

– Ai nên mua sản phẩm của Dự án Mỹ Lệ Capital Bình Phước

Chỉ cần có trong tay chưa tới 150 triệu đồng và thuộc các đối tượng sau đây, thì chắc chắn sản phẩm của Mỹ Lệ Capital Bình Phước sẽ nằm ở vị trí ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo dự án HOT ngay tại Phường 12 Thành Phố Vũng Tàu: The Light City