Phong Thủy Nhà 3 Mặt Tiền / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Nhà 3 Mặt Tiền Tốt Hay Xấu? Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà 3 Mặt Tiền / 2023

Thông thường những khu nhà đất mặt tiền luôn có giá khá trị khá cao và được giới đầu tư săn đón nhờ thuận tiện giao thông và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là một trường hợp đặc biệt khi một căn nhà mà có đến 3 mặt tiền đường. Trong trường hợp này còn tùy thuộc vào phương v

Thông thường những khu nhà đất mặt tiền luôn có giá khá trị khá cao và được giới đầu tư săn đón nhờ thuận tiện giao thông và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là một trường hợp đặc biệt khi một căn nhà mà có đến 3 mặt tiền đường. Trong trường hợp này còn tùy thuộc vào phương vị các mặt tiền đường của căn nhà là gì, vì mỗi phương vị khác nhau sẽ mang đến những tai họa khác nhau cho gia chủ. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết hôm nay để tìm hiểu thêm vấn đề: Nhà 3 mặt tiền tốt hay xấu? Cách hóa giải phong thủy nhà 3 mặt tiền.

Nhà ba mặt tiền là những ngôi nhà có ba hướng là những mặt tiền đường. Về mặt kinh doanh, nhà 3 mặt tiền mang đến những lợi ích rõ ràng. Tuy nhiên, về phong thủy, có những quan điểm cho rằng những ngôi nhà này thường không tốt và có thể mang lại nhiều điềm xấu đến cho những thành viên sinh hoạt trong căn nhà.

Tùy thuộc vào vị trí phương vị của các mặt tiền đường, ta có thể xác định nhà ba mặt tiền có tốt không và mức độ gây tại họa đến cho gia chủ cũng khác nhau. Mức độ ảnh hưởng của nhà ba mặt tiền được chia làm ba loại:

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Tây, Bắc và Đông: Trường hợp này được xem là trường hợp có mực độ tai họa nghiêm trọng nhất. Gia chủ phải thận trọng cân nhắc khi sống trong những ngôi nhà này vì những điềm gở không may là không thể lường trước được.

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Bắc, Tây và Nam hoặc hướng Nam, Đông và Bắc: Tuy mức độ nguy hại không cao so với trường hợp đầu tiên nhưng cũng ít nhiều có khả năng gây ra nhiều phiền toái đến cho gia chủ.

– Nhà có phương vị đường nằm ở hướng Nam, Đông và Tây: Trường hợp này là trường hợp nhẹ nhất trong ba loại nhưng cũng có mức độ gây tai họa nhất định.

Nhà 3 mặt tiền có tốt không?

– Theo phong thủy, ngôi nhà mà ba hướng đều có đường bao quanh được coi là ở vào phong thủy xấu, người sống trong nhà này sẽ thường xuyên gặp những điều không may.

– Phong thủy những ngôi nhà ba mặt tiền có đường bao quanh thường không tốt. Mức độ không tốt như thế nào còn phục thuộc vào phương vị của ngôi nhà.

– Nhà có ba mặt tiền có đường bao quanh thường không tốt, vì những con đường xung quanh ngôi nhà giao nhau tạo nên nhiều luồng xung sát do xe cộ qua lại nhiều khiến cho gia đạo thường xuyên xảy ra chuyện nguy hại. Điều này rất nguy hiểm, bởi hung tướng ở địa thế này ngày một mạnh hơn. Ngôi nhà có diện tích lớn thì có thể giảm bớt độ hung khí trong nhà và có thể phòng tránh được.

– Mặt khác, những con đường còn được ví như những dòng nước chảy. Song thủy tụ thì mới được cho là tốt còn dòng nước xung thẳng thì lại rất xấu. Đặc biệt đối với những dòng nước chảy xiết thì mức độ ảnh hưởng tiêu cực lại càng tăng cao tăng cao.

Cách hóa giải nhà có 3 mặt tiền

Trường hợp nhà có những mặt tiền nằm ở hướng Tây, Bắc và Đông

Để tránh hung khí xâm nhập vào nhà, gia chủ nên chỉnh sửa cho ngôi nhà chỉ còn hai mặt hướng ra đường, có thể sửa nhà thành góc lục giác.

Cách thực hiện:

– Trồng các loại cây lá kim như cây thông, tùng, bách ở phương vị phía Tây, hạn chế sử dụng đến đường ở hướng này

– Nếu phía Tây có cửa ra vào, nên khóa, lấp lại

– Xây một cửa mới ở hướng Đông, nhưng vẫn lấy nguyên tắc – hướng hợp với gia chủ.

Trường hợp nhà có đường bao quanh ở 3 hướng Bắc, Tây, Nam

Trên con đường hướng Bắc gia chủ nên tận dụng để trồng một hàng cây có lá tán rộng để tận dụng được đất hình lục giác ở hướng Tây. Nếu có cửa ở hướng Bắc thì nên lấp đi ( ngoại trừ trường hợp nó tuân theo phương vị sinh năm thìn Mười hai địa chi của gia chủ) hoặc xây cửa mới theo hướng nam.

– Trồng cây có tán lá rộng ở hướng Bắc căn nhà,

– Lấp cửa ra vào hướng Bắc lại,

– Xây một cửa mới ở hướng Nam.

Trường hợp nhà có đường bao quanh ở ba hướng Nam, Đông, Bắc

Với nhà ở hướng này, sửa nhà thành địa hình lục giác Đông Nam bằng cách:

– Trồng hàng cây xanh tán lá rộng ở đường hướng Bắc,

– Mở cửa hướng Nam và Đông Nam,

– Lấp cửa hướng Bắc Nam.

Lưu ý khi làm là: tránh vị trí 12 địa chi của gia chủ. Cửa hướng Nam, Đông Nam là đại cát, cửa phía Bắc Nam là hướng đại kỵ vì thế nên khóa cửa lối này, có thể sửa thành cửa giữa theo hướng Đông – Nam để đươc cát lợi.

Trường hợp nhà có ba mặt tiền hướng Nam, Đông, Tây

Gia chủ nên sửa hướng nhà thành đất lục giác Đông nam – sẽ đạt được cát lợi.

Cách thực hiện:

– Trồng hàng cây xen kẽ giữa cây lá đỏ và cây lá kim ở đường hướng Tây của ngôi nhà,

– Xây một bức tượng trấn yểm phong thủy ở hướng này và đừng quên để cửa nhà theo hướng Đông – Nam sẽ hưởng được nhiều cát lợi.

Trường hợp này nếu không thể sửa được thì không nên ở, có thể xây ngôi nhà thành nhiều tầng, nhiều phòng cho thuê nhằm mượn khí của người khác sẽ tránh được điềm hung.

Thực tế nhà ba mặt tiền có tốt không còn tùy từng trường hợp. Hơn nữa, các mảnh đất có cát – hung, nếu biết cách hóa giải hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy có thể tránh những điềm tai ương, thu hút tài lộc đến cho gia đình.

Trên thực thế, không ít căn nhà ba mặt tiền được hóa giải một cách thích hợp, qua đó gia chủ hoàn toàn có cuộc sống bình yên, hưởng được nhiều tài vận, may mắn và làm ăn phát đạt.

Viphouse.vn

Thiết Kế Nhà 3 Mặt Tiền Và Cách Hóa Giải Phong Thủy / 2023

Những tưởng những mẫu thiết kế nhà 3 mặt tiền sẽ đem lại lợi thế kinh doanh rất lớn. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì ngược lại.

Nhà 3 mặt tiền bị những con đường bao quanh mang nhiều điềm gở, không thuận lợi trong việc kinh doanh và sinh sống.

Vậy làm thế nào để “hóa giải” phong thủy nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất 3 mặt tiền?

Nhà 3 mặt tiền là gì?

Nhà 3 mặt tiền là nhà có 3 mặt đối diện với 3 nhánh đường chính, thường rất được giới đầu tư săn đón vì mang lợi thế kinh doanh cao. Tuy nhiên về mặt phong thủy thì thiết kế nhà 3 mặt tiền lại chứa nhiều điềm xấu, cụ thể:

Hướng nhà thuộc Tây, Bắc và Đông: Đây được xem là trường hợp có mức độ tai họa nghiêm trọng nhất.

Hướng nhà thuộc Bắc, Tây và Nam hoặc hướng Nam, Đông và Bắc: Mức độ nguy hại không cao nhưng cũng gây nhiều phiền toái cho gia chủ.

Hướng nhà thuộc hướng Nam, Đông và Tây: Trường hợp nhẹ nhất nhưng cũng có ảnh hưởng nhất định.

Vậy có cách nào hóa giải phong thủy khi muốn thiết kế nhà 3 mặt tiền không?

Trường hợp mặt tiền nhà nằm ở hướng Tây, Bắc và Đông

Gia chủ nên hạn chế sử dụng đến đường ở hướng Tây, không xây mặt tiền ở hướng này và nên trồng các loại cây lá kim như cây thông, tùng, bách ở mặt đường này.

Nếu mặt tiền phía Tây có cửa ra vào thì nên khóa hoặc lấp lại, không sử dụng

Xây cửa mới ở hướng Đông và đảm bảo nguyên tắc theo chọn hướng hợp với mạng chủ nhà.

Trường hợp mặt tiền nhà ở 3 hướng Bắc, Tây và Nam

Không dùng cửa ra vào hướng Bắc, xây một cửa mới ở hướng Nam.

Trồng cây có tán lá rộng hoặc trồng các loại cây không hoa, kim quất, ngân hạnh… ở hướng Bắc

Trường hợp nhà có mặt tiền ở ba hướng Nam, Đông và Bắc

Trồng cây xanh, tán lá rộng ở mặt tiền hướng Bắc và không dùng cửa nhà hướng này

Mở cửa hướng Nam và Đông Nam

Các mẫu thiết kế nhà 3 mặt tiền đẹp ấn tượng

Giải Đáp Thắc Mắc: Phong Thủy Nhà 3 Mặt Tiền Có Tốt Không? / 2023

Hiện nay thì nhà mặt tiền luôn có giá trị cao nhưng xuất phát từ kinh nghiệm của tổ tiên thì nhiều người vẫn thắc mắc liệu phong thủy nhà 3 mặt tiền có tốt không?

Để biết được phong thủy nhà 3 mặt tiền có tốt không thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ như thế nào là nhà 3 mặt tiền.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Bắc, Đông, Tây: đây là trường hợp có tai họa nghiêm trọng nhất nên gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Bắc, Nam, Tây hoặc Bắc, Đông, Nam: tuy có mức độ nguy hại không cao như trường hợp trên nhưng vẫn gây ra ít nhiều phiền toái.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Đông, Nam, Tây: là trường hợp nhẹ nhất nhưng vẫn có mức độ tai họa nhất định.

2, Phong thủy nhà 3 mặt tiền có tốt không?

Ngoài ra thì những con đường còn được ví như là những dòng nước chảy. Và nếu song thủy tụ hội được cho là tốt thì những dòng nước xung thẳng lại được cho là rất xấu. Đặc biệt là nước chảy càng xiết thì mức độ ảnh hưởng lại càng lớn.

3, Cách hóa giải nhà có 3 mặt tiền

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Bắc, Đông, Tây

Đối với ngôi nhà này thì gia chủ nên chỉnh sửa nhà thành góc lục giác với hai mặt hướng đường. Theo đó thì bạn có thể trồng các cây lá kim như tùng bách, thông,… ở hướng Tây và nếu ở đây có cửa ra vào thì nên khóa và lấp lại để hạn chế việc sử dụng đến đường ở hướng này. Ngoài ra thì bạn cũng nên xây một cửa mới ở hướng Đông nhưng chủ yếu vẫn tuân theo nguyên tắc hướng hợp mệnh gia chủ.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Bắc, Nam, Tây

Đối với ngôi nhà này thì gia chủ nên trồng một hàng cây lá tán rộng để tận dụng đất hình lục giác ở hướng Tây. Và nếu hướng Bắc có cửa thì cũng nên lấp lại hoặc xây hướng cửa mới theo hướng Nam.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Bắc, Đông, Nam

Đối với ngôi nhà này thì gia chủ có thể sửa thành địa hình lục giác Đông Nam bằng cách trồng một hàng cây tán rộng ở hướng Bắc. Cũng như là lắp cửa hướng Bắc và mở cửa hướng Nam và Đông Nam.

Nhà có phương vị mặt tiền là các hướng Đông, Nam, Tây

Đối với ngôi nhà thì này thì gia chủ nên sửa thành đất lục giác Đông Nam để đạt được cát lợi nhất. Theo đó thì bạn có thể trồng hàng cây xen kẽ lá đỏ và cây lá kim ở hướng Tây của ngôi nhà và xây thêm một bức tường trấn yểm phong ở hướng này và đừng quên để cửa nhà theo hướng Đông – Nam để hưởng được nhiều cát lợi.

Xem Phong Thủy Mặt Tiền Nhà / 2023

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Vòng bát quái chi tiết

Tây Bắc – Diên Niên : Mọi sự ổn định . Đông Bắc – Sinh Khí : Phúc lộc vẹn toàn . Tây – Thiên Y : Gặp thiên thời được che chở . Tây Nam – Phục Vị : Được sự giúp đỡ .

Bắc – Tuyệt Mệnh : Chết chóc . Đông – Hoạ Hại : Nhà có hung khí . Nam – Lục Sát : Nhà có sát khí . Đông Nam – Ngũ Quỷ : Gặp tai hoạ .

Mặt tiền chính là bộ mặt của ngôi nhà, là hình ảnh đập vào mắt đầu tiên khi bước chân vào ngôi nhà đó. Đối với những nhà ở mặt phố, mặt ngõ lớn thì phối cảnh mặt tiền càng trở nên quan trọng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ (mặt tiền đẹp, hài hòa với xung quanh) thì cũng cần lưu tâm đến các yếu tố Phong Thủy nữa.

Các nguyên tắc trong việc chọn mặt tiền

Thân chủ niên mệnh Thủy, nên trang trí mặt tiền theo hành Kim tương sinh với niên mệnh. Để tạo ra hành Kim, mặt tiền nên sử dụng các chi tiết kim loại như cửa nhôm, lan can kim loại, màu sơn nên sử dụng màu trắng, ghi xám. Có thể sử dụng một số ô cửa sổ tròn hoặc ô thoáng tròn, vì hình tròn tượng trưng cho hành Kim.. Ngoài ra nên trồng trước mặt tiền các loại cây sau: Thông trắng, Lê, Bích đào, Mai trắng, Mơ cảnh, Mơ rừng, Vối, Nhót, Cây cà ri, Quất, Phật thủ, Cam, Bưởi, Hồng, Lài, Xương rồng trắng, Thủy tiên, Quýt, Nhài, Đỗ quyên, Dành dành.

Gia chủ niên mệnh Thủy, nên xây nhà có số tầng là 4,9, vì các con số 4,9 là các con số tượng trưng cho hành Kim tương sinh với niên mệnh.

Tuyệt đối tránh xây nhà có số tầng là 5,10 tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với niên mệnh.