Phong Thủy Nhà Chữ L Ngược / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Hình Chữ L Ngược

Phong thủy nhà hình chữ L ngược xấu và nó có thể gây nên họa lớn của gia chủ. Vì vậy nếu là nhà hình chữ L ngược, cần phải tìm cách hóa giải.

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định những ngôi nhà hình chữ L ngược phạm vào phong thủy xấu vì nó trông giống như là một “lưỡi dao” gây nên nguy hiểm cho các thành viên sinh sống trong nhà. Vì vậy phải tìm cách hóa giải phong thủy nhà hình chữ L ngược. Vậy cách hóa giải như thế nào, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nếu phòng đặt ở vị trí “lưỡi dao”

Vì vậy để khắc phục lỗi này, gia chủ cần phải khắc phục cả bên trong và cả bên ngoài. Với phần bên ngoài, gia chủ nên cho làm vòi phun nước, đặt tượng hoặc là trồng thêm nhiều cây xanh hoặc là lắp một chiếc đèn chiếu pha lên phần mái nhà như vậy sẽ làm vuông lại hình chữ L. Còn đối với khu vực bên trong nhà thì gia chủ nên bố trí hài hòa các chậu cây xanh để giúp làm cân bằng sinh khí. Hoặc cũng có thể treo đèn hoặc là quả cầu thủy tinh ở ngay vị trí gần với cửa trước hay là treo một chiếc gương chiếu ở trên tường để chiếu ra khu vực cửa ra vào.

Nếu phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ được đặt ở vị trí cánh trên của chữ L

Khi thiết kế nhà ở hình chữ L thì vị trí của cửa trước có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân của gia chủ nếu như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ được đặt ở vị trí cánh trên của chữ L, ngay phía trên của cửa ra vào. Nếu mắc phải lỗi này, hôn nhân lục đục do vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ly hôn.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể treo một tấm gương ở ngay vị trí đối diện với phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có tác dụng giúp rút đi một phần “lưỡi dao” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L.

Biến thể của nhà hình chữ L thành hình chiếc giày ống hoặc là hình chiếc búa

Tuy nhiên, nếu như phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp lò đã được đặt ở vị trí lưỡi dao thì gia chủ có thể lấy một tấm gương nhỏ và treo nó ở phần bức tường đối diện để giúp kéo phòng ngủ, bàn làm việc hay bếp lò ra khỏi phần lưỡi dao.

Nếu nhà có hình chiếc giày ống thì cần phải đặt giường ngủ hoặc cửa ra vào tránh xa vị trí ngón chân để giúp thoát khỏi những vấp ngã trong cuộc sống. Trong trường hợp gia chủ không thể sắp xếp như trên thì cũng có thể sử dụng cách khác đó là có thể trồng hoa hoặc là trồng cây dây leo lên phần đỉnh của chiếc giày hoặc là treo gương để phản chiếu vào giường, vào bếp lò, bàn làm việc để tránh ra khỏi đế giày.

Giật Mình Về “Chữ L Ngược” Trong Hai Vụ Thảm Sát

Dáng khung cửa trên tầng của tiệm vàng Bắc và… dáng cổng ngôi biệt thự ở Bình Phước đều có hình chữ L ngược

Theo phong thủy, phần cổng vào ngôi biệt thự ở Bình Phước có dạng hình chữ L ngược tựa như cái máy chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát, là một thế nhà rất xấu. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất, tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này, chúng sẽ cảm thấy bị cô lập và có thể nghĩ ra nhiều trò quỷ quái mà không ai phát hiện được. Nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó, họ có thể cảm thấy bị bạc đãi.

Với một khu đất rộng như vậy, cũng không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường lớn, là quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên

Không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt là quốc lộ

Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được. Nhà không giữ được khí tức là không giữ được Phúc. Không giữ được Phúc ắt có Họa. Thêm nữa cửa nhà với cách trang trí rối rắm rất nặng nề, mang tính tù hãm, kìm hãm sinh khí lưu chuyển

Cửa chính và cửa sau của căn nhà thông thẳng nhau, khí đi qua không tụ được Cửa nhà trang trí rối rắm rất nặng nề, kìm hãm sinh khí lưu chuyển Về mệnh của gia chủ

Chủ nhà sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ, quẻ mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Có hai cổng, một quay về phía Đông hướng Họa Đại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Họa Hại. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này.

Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Họa Hại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh

Gia chủ mệnh Thổ nhưng sử dụng quá nhiều hành Kim. Thổ sinh Kim sẽ gây tiết chế bản mệnh. Để tạo ngũ hành tương sinh, đáng lý cần tạo ra hành Hỏa, nghĩa là căn nhà cần có nhiều hơn những họa tiết trang trí với màu sắc ấm áp. Nếu mái nhà làm mái dốc dán ngói màu đỏ sẽ rất phù hợp. Nhưng hầu hết ở đây đều là các nét thẳng vuông vức, và có phần tù túng. Tổng thể cả căn nhà như một chiếc hộp khá bó cứng và tù hãm.

Theo TTTĐ

Chữ L Ngược Và Hai Vụ Thảm Sát Rúng Động Dư Luận

Khi vụ thảm sát của sát thủ Lê Văn Luyện còn chưa nguôi, người dân còn chưa hết bàng hoàng vì kẻ sát nhân man rợ, thì mới đây vụ thảm sát ở Bình Phước khiến 6 người thiệt mạng lại một lần nữa khuấy động dư luận và gây không ít hoang mang. Dưới góc độ phong thủy, liệu có sự trùng hợp ngẫu nhiên hay do sự sắp đặt của số phận khi cả hai căn nhà xảy ra vụ án đều có hình chữ L ngược.

Điểm nột bật mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy là hình dáng cổng của gia chủ ở Bình Phước và dáng khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang chính là hình chữ L ngược. Có thể đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đây là điều đáng để suy nghĩ về phong thủy mà không ai có thể phủ nhận được.

Theo các chuyên gia phong thủy, kiến trúc dạng chữ L ngược là thế nhà rất xấu vì phạm Đoạn Hổ Sát. Có thể hình dung nó như một chiếc máy chém hay cái dao phay, dù ở trong nhà hay ngay ngoài cổng cũng không tốt.

Vị trí xấu nhất chính là ở “lưỡi dao”. Nếu phòng trẻ em đặt ở vị trí này sẽ khiến trẻ cảm thấy bị cô lập hoặc có thể nghĩ ra nhiều trò ma quái mà không ai phát hiện được. Trường hợp nếu người lớn tuổi ở trong phòng đó sẽ thấy mình bị bạc đãi, không ai quan tâm. Tóm lại, những người sống trong căn nhà có kiến trúc này đều có sự bất an, không thoải mái.

Ngoài ra, xét về mặt hình thế của căn nhà của gia chủ ở Bình Phước thì thấy nhà đã phạm Thanh sát khi đặt nhà ở gần nhà xưởng mà lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách. Hoạt động của nhà xưởng sẽ kích hoạt các hung tinh trong lòng đất, gây sự bị động và ảnh hưởng xấu tới mọi người trong ngôi nhà.

Người xưa có câu “sống chết có số”, điều này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác. Sách xưa ghi: “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Mệnh và vận là những yếu tố thuộc Thiên Thời, khó thay đổi. Nhưng phong thủy lại có thể cải huấn được nếu làm đúng cách.

Theo Lịch Ngày Tốt

Lại Một Lần Nữa Chữ L Ngược Gây Thảm Án Ở Thanh Hóa?

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tuần vừa qua, báo chí liên tiếp đưa tin về vụ việc gia đình anh Ngô Lê Hà, trú tại số nhà 218, Trần Phú, thành phố Thanh Hóa mất mạng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nhiều người nghiêng về giả thuyết do nợ nần nên anh đã sát hại vợ con và tự sát.Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình thu thập chứng cứ và điều tra vụ việc, nhưng điều trùng khớp là Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhìn thấy dáng cổng của gia đình ở Bình Phước và dáng ở khung cửa trên tầng của chủ tiệm vàng Bắc Giang có đều có hình dáng chữ L ngược. Thậm chí, trong vụ thảm án ở Bình Phước, nhà xưởng trong khuôn viên gia đình cũng bố trí theo hình chữ L với “lưỡi dao” hướng về phía nhà chính nên hung lại càng hung, số người thiệt mạng lên tới con số chúng tôi khi quan sát ngôi nhà trong thảm án ở Thanh Hóa, điểm khiến người ta giật mình là kiến trúc phía trước của nhà cũng ở thế Đoạn Hổ Sát, mà nguy hại hơn là nó lao thẳng xuống nhà, nên tất cả người trong nhà đều không thoát được.

phong thủy của ngôi nhà này có điểm tương đồng “chết người’ với hai ngôi nhà trong hai vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở Bắc Giang và Bình Phước từng khiến dư luận hoang mang. Theo phong thủy Loan Đầu Hình Pháp,

Những lý thuyết trên chỉ dựa trên kiến thức phong thủy – bộ môn khoa học tâm linh vi diệu, nhưng không ai có thể phủ nhận hệ quả nhãn tiền của nó ngay trong 3 vụ thảm án trên. Phong thủy nhà ở là một trong những điều tối quan trọng, hãy cẩn trọng ngay với chính ngôi nhà mình đang sinh sống để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

► Mời các bạn xem hướng nhà theo tuổi để không phạm phải đại kị

XEM THÊM: Chữ L ngược và hai vụ thảm sát rúng động dư luận

Tổng hợp

Ngôi nhà trong vụ thảm án ở Thanh Hóa cũng có chữ L ngược “máy chém”

thế nhà chữ L ngượclà một trong 32 thế nhà đại sát, còn có tên là Đoạn Hổ Sát. Nó như cái máy chém hay dao phay chực chờ lao xuống gia đình gia chủ, gây họa thương vong, đổ máu. Vị trí hung nhất là chỗ “lưỡi dao”. Vô tình, cả ba vụ án mạng trên thì người thiệt mạng đều sống trong căn nhà có lưỡi dao chờ chực chém xuống này.

Tiệm vàng ở Bắc Giang và xưởng gỗ ở Bình Phước đều có chữ L ngược phạm phong thủy

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Mỹ Ngân (##)