Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1958 / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Xem Tuổi Xây Nhà Năm 2022 Cho Gia Chủ Sinh Năm 1958 / 2023

Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1958 xây nhà năm nào và tuổi 1958 làm nhà năm 2020 khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả ” tuổi Mậu Tuất xây nhà năm 2020 là xấu ” thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958. VẠN AN GROUP chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Luận xem tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1958 để luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Thông tin gia chủ cung cấp:

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

: Gia chủ tuổi Mậu Tuất, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

: Năm 2020, gia chủ 63 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

: Năm 2020, gia chủ 63 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2020, tức năm Canh Tý, không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2024 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1951; 1953; 1954; 1960; 1962; 1963; 1969; 1972; 1978; 1981; 1987; 1990; 1996; 1999; 2001; 2005; 2008; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi

Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Quy trình khấn lễ động thổ:

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…

Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.

Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1980 / 2023

Với gia chủ nam sinh năm 1980 dương lịch tức năm Canh Thân quẻ mệnh là Khôn Thổ, ngũ hành thuộc cung Thạch Lựu Mộc (cây gỗ Lựu) thuộc tây tứ mệnh. Hướng tốt nhất để xây dựng nhà cửa cho gia chủ nam sinh 1980 là hướng: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây (Thiên y: gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: được sự giúp đỡ). Hướng xấu khi xây dựng nhà cửa đối với gia chủ nam sinh 1980 gồm các hướng: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ qui: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: chết chóc).

Phong thủy nhà ở cho gia chủ nam sinh năm 1980

Khoa học thế giới đã chứng minh phong thủy có tác động và góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, công danh tài lộc và hạnh phúc cuộc sống của con người. Vì thế việc vận dụng phong thủy một cách có khoa học vào cuộc sống sẽ mang lại cho gia chủ, người thân vận may và những điều tốt lành. Chúng tôi cũng khuyên rằng không nên lạm dụng thái quá vào phong thủy vì như thế sẽ mang lại cho gia chủ sự phiền hà với tâm lý bất an.

Tư vấn về bài trí nội thất nhà ở cho gia chủ sinh năm 1980:

I – Cửa chính: một yếu tố rất quan trọng và tác động mạnh tới phong thủy

Nói đến phong thủy là nói đến 2 mang nghiên cứu đó chính là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì Dương trạch tam yếu – ba yếu tố quan trọng của Dương trạch đó chính là: cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và phòng bếp.

Các chuyên gia phong thủy sau nhiều năm nghiên cứu đã kết luận rằng để vượng khí tốt, gia chủ phát tài thì môn mệnh phải tương thông nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau.

Tuy nhiên đối với một số trường hợp do yếu tố khách quan mà hướng cửa chính không hợp với gia chủ thì các chuyên gia phong thủy đã phân tích và chỉ ra những cách khắc phục sau:

– Cách thứ nhất: Thêm cửa phụ thứ 2 trong nhà theo hướng hợp với vận mệnh của gia chủ theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

– Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải sàn trước cửa để hóa dải tà khí theo quy luật ngũ hành tương khắc hoặc sử dụng đá phong thủy để hóa dải tà khí.

II – Bếp nấu

Theo quan niệm phong thủy, bếp nấu là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Chúng tôi khuyên các gia chủ nên đặt bếp ở những hướng xấu để nhìn ra hướng tốt theo quan niệm tọa hung hướng cát. Ngoài ra bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau…

Cần lưu ý đó chính là cửa của bếp nấu (hướng công tắc điều khiển đối với bếp gas, bếp điện) không được để thẳng với cửa chính nhà hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ vì như thế người nằm ngủ trong phòng đó sẽ gặp tai ương tật ách.

III – Phòng ngủ

Con người luôn dành khoảng 30% thời gian của cuộc đời mình cho việc ngủ vì thế việc thiết kế phòng ngủ cần được quan tâm đặc biệt, ví trí của phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ cần được ưu tiên ở những hướng tốt. Màu sắc trong phòng ngủ nên lựa chọn màu xanh dương, đen vì đây là màu hành thủy rất hợp với những người hành Mộc. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được những cái xấu.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1959 Potx / 2023

Ngày đăng: 20/03/2014, 21:21

1959 1959 Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn. Chủ nhà (nam giới) sinh 1959, năm Âm lịch Kỷ Hợi, mệnh bình địa mộc thuộc quái Khôn. Các bước thực hiện của phong thủy như sau: I. Xác định tâm nhà. Vị trí cửa chính điều chỉnh theo hướng Tây Bắc, cụ thể là cung Kiền, cung Hợi được vượng tài, hưng phúc. Theo bát quái, hướng Tây Bắc được Diên Niên (phúc đức) rất tốt với quái Khôn. Sơ đồ ứng dụng phong thủy cho chủ nhà sinh năm 1959. Chủ nhà quái Khôn mở cửa cái hướng Kiền (Tây Bắc) được Diên Niên, lời tượng “thiên môn đáo địa chủ vinh hoa”. Ý nghĩa: thiên môn là cửa trời, ám chỉ vào Kiền Đáo Địa là đến đất, ám chỉ vào Khôn. Chủ tại Khôn, cửa tại Kiền là căn nhà giàu có, vẻ vang. Từ cửa Kiền biến ba lần tới Khôn được Diên Niên. Diên Niên lâm khôn tương sinh đắc vị đem vượng khí cho tây tứ trạch, ứng người điều cát tường, vợ chồng chính phối (có đủ âm dương), một nhà hoàn mỹ, con hiếu thảo, cháu hiền lương, giàu sang một cách vẻ vang, sống lâu thường đặng biếu tặng lễ vật, được ban thưởng… II. Chọn bếp Chọn bếp về Khôn (Tây Nam). Bếp Khôn cũng như chủ Khôn, đối với cửa Kiền (Tây Bắc tương sinh có đủ âm dương và đồng các Diên Niên đắc vị, nó làm gia tăng có lượng các điều tốt cửa Diên Niên trạch (phương án chọn). Bếp đặt tại Cấn (Đông Bắc). cửa tại Kiền Tây bắc thì bếp Cấn Đông Bắc thừa Thiên Y là một phúc thần đắc lực tại bếp, giải trừ được mọi bệnh hoạn, tai nạn. Thiên y thổ lâm cấn thổ đăng diện nên người việc may, nam nữ trong nhà đều hảo thiện, thường tế nhân lợi vật. Bếp Cấn hỗ biến với chủ Khôn được sinh khí là thêm tốt. II. Về màu sắc, vật liệu Chủ nhà sinh 1959, mệnh bình địa mộc. Theo nguyên lý ngũ hành nên lấy màu của thủy (thủy sinh mộc), màu của thủy gồm màu xám (chọn màu ngói xanh xám) hoặc màu ghi (màu của tường bên ngoài bằng cách giảm sắc độ của màu trắng bên ngoài). Ngoài ra lấy màu dưỡng cũng được. Cũng theo nguyên lý đó thì có thể dùng màu sắc có yếu tốt hỏa (màu đỏ của gỗ). Về vật liệu, tương tự người mệnh mộc nên dùng vật liệu nhiều về gỗ, hạn chế dung nhiều kim loại trong nhà. Khi ngủ, người trạch Khôn (tây tứ) nên quay mặt về tây tứ gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam đều được tốt. Con gái sinh năm 1985, năm Âm lịch Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim, Quái Ly thuộc Đông tứ trạch. Người Đông tứ nên chọn về Đông tứ trạch cho phòng ở. Cụ thể, nên chọn phòng ngủ nhỏ phía sau của tầng 3. Về màu sắc, người thuộc kim nên chọn màu tươi sáng. Màu của kim là màu trắng, màu vàng (theo nguyên lý ngũ hành thể sinh kim) hoặc màu nâu sậm của thủy. Số thuận lợi nên dung số 3, 2, 7 được tốt. Con trai sinh năm 1994, năm Âm lịch Giáp Tuất, mệnh Sơn đầu hỏa, quái Càn thuộc Tây tứ trạch. Người Tây tứ nên chọn về Tây tứ trạch cho phòng ở. Cụ thể, nên chọn phòng ngủ phía ngoài của tầng 3. Hướng giường ngủ về Tây Bắc, Tây Nam đều tốt. Về màu sắc, người thuộc mệnh Hỏa nên dung màu đỏ, tím của hỏa. Dùng màu xanh lá cây theo nguyên lý mộc sinh hỏa, hoặc dung màu vàng theo nguyên lý hỏa sinh thổ đều được tốt (theo nguyên lý ngũ hành tương sinh). . Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959 Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1959 Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và. vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn. Chủ nhà (nam giới) sinh 1959, năm Âm lịch Kỷ Hợi,

Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1985 / 2023

Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1985 được các chuyên gia phong thủy tổng hợp lại thành bài viết để bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về phong thủy nhà, chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng trong ngôi nhà và cách bố trí nội thất phù hợp nhất theo phong thủy và bản mệnh của gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu.

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1985 chi tiết nhất

– Năm sinh Dương lịch 1985- Âm lịch Ất Sửu

– Mệnh: Hải Trung Kim. Quẻ mệnh: Càn (Kim), thuộc vào Tây Tứ Mệnh

2. Xem hướng tốt, xấu theo mệnh gia chủ Ất Sửu

– Hướng Tây Bắc (Phục vị): sự phát triển cá nhân, nhận được nhiều sự giúp đỡ. Hướng này rất thích hợp đặt phòng làm việc.

– Hướng Đông Bắc (Thiên y): sức khỏe dồi dào, gặp thiên thời và được che chở. Nên bố trí hướng phòng ngủ và hướng kê đầu giường theo hướng này.

– Hướng Tây (Sinh khí): thi hút tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe. Nên chọn hướng này cho cửa chính, các phòng quan trọng.

– Tây Nam (Diên niên): gia đình hòa hợp, mọi việc suôn sẻ. Đây là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung của gia đình.

– Hướng Nam (Tuyệt mệnh): tai nạn, bệnh tật nguy hiểm. Không được bố trí các phòng quan trọng theo hướng này. Nếu có chỉ nên đặt nhà vệ sinh hay nhà kho.

– Hướng Bắc (Lục sát): lên quan đến vấn đề luật pháp và sức khỏe. Không nên bố trí các phòng chính ở vị trí này.

– Hướng Đông (Ngũ quỷ): gia đình gặp nhiều tai họa, tranh cãi. Tránh bố trí phòng sinh hoạt chung ở vị trí này.

– Hướng Đông Nam (Hoạ hại): bất hạnh, có hung khí. Tránh đặt vị trí phòng làm việc ở đây.

Với những gia chủ sinh năm 1985 khi xây nhà nên chọn một trong các hướng như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ là rất tốt cho cho gia chủ. Tránh chọn đất theo các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam bởi đây là những hướng gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Tuy nhiên, với những gia chủ thiết kế nhà ở hướng xấu cũng không nên quá lo lắng. Theo phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1985, có thể hóa giải hướng nhà xấu bằng việc bố trí các hướng phòng khách, phòng bếp, ban thờ, phòng ngủ theo đúng phong thủy và phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà, mang lại không gian thông thoáng cũng sẽ đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

3. Bố trí các phòng theo phong thủy cho gia chủ 1985

– Bố trí bếp “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nên đặt bếp nằm ở cung xấu và nhìn về hướng tốtlành, như vậy thì gia chủ mới mau chóng thu được phúc đức.

– Tránh đặt bếp đối diện phòng ngủ, nhà vệ sinh. gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ.

– Không nên đặt bếp nấu ngay dưới xà ngang.

– Không đặt bếp trên giếng nước, hầm rút.

– Chậu rửa nên bố trị tọa ở hướng xấu, không được cao hơn bếp. Các xa bếp nấu ít nhất là 60cm.

– Cửa nhà vệ sinh kiêng đặt đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

– Hướng bồn cầu không nên xung thẳnghướng với đầu giường ngủ.

– Nên chọn màu trắng hoặc màu lam để trang trí cho phòng vệ sinh.

– Phòng ngủ tránh bố trí đối diện với cửa ra vào.

– Hướng phong thủy xấu nhất của giường đó là đầu giường tiếp giáp với bức tường phòng tắm, đặc biệt là gần với bồn cầu vệ sinh.

– Không nên bố trí phòng thờ cùng với một số phòng khác trong nhà mà nên để gian thờ ở vị trí riêng biệt với không gian yên tĩnh, tránh gây ồn ào làm mất sự uy nghiêm.

– Tránh đặt gian thờ gần với cửa chính của ngôi nhà.

– Giữa nhà không nên bố trí gian thờ.

Màu sắc hợp mệnh người tuổi ất sửu 1985

– Màu tương sinh với gia chủ sinh năm 1985 là màu vàng (Thổ), trắng tinh khôi (Kim).

Lựa chọn tủ bếp gỗ sồi cho gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu là rất hợp theo phong thủy. Tìm hiểu thêm về dòng .

– Màu tương khắc với gia chủ 1985 là màu hồng, đỏ bởi chúng ứng với hành Hỏa, theo phong thủy thì Hỏa khắc Kim sẽ gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ.