Phong Thủy Nơi Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

Một số lưu ý đối với bàn làm việc cho chủ Mệnh Thổ, mang đến một không gian làm việc tốt, hợp với mệnh. Hiểu một cách đơn giản thì người Mệnh Thổ luôn có một cá tính đặc biệt hơn so với những mệnh khác, luôn thể hiện cho một sự công bằng và thông minh, thể hiện được rất nhiều ưu điểm tích cực, nên sẽ là một chỗ dựa rất tốt cho một ai đó. Trong công việc làm thì có đôi chút không quyết đoán, nhạy bén, vậy làm sao có thể hiểu cải thiện được những khuyết điểm này.

Người nào sẽ thuộc Mệnh Thổ, vấn đề này được xác định thông qua năm sinh, sinh năm: mậu dần, đinh tỵ, tân sửu, canh tý, canh ngọ, bính thìn, kỷ mão, kỷ dậu, mậu thân, bính tuất, tân mùi thì sẽ thuộc vào Mệnh Thổ.

Đây là những thuật ngữ mang tính chất là chuyên môn, nên có thể đơn giản hóa cho việc chọn hướng tốt cho gia chủ Mệnh Thổ là hướng đông bắc và hướng tây nam. Từ hướng đúng này thì việc đặt bàn làm việc có thể để ở những vị trí mà bạn cảm thấy thích nhất đều được, nhưng tốt nhất là hướng ra cửa sổ để công việc được tốt hơn. Một lưu ý khác nữa là chọn một vị trí đặt bàn làm việc được chắc chắn, không nên nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc là cửa đi lại.

Sau khi đã có được một phương hướng tốt, thuận lợi rồi thì việc tiếp theo là lựa chọn phần nội thất bên trong. Khi lựa chọn nội thất thì có hai vấn đề cần quan tâm là chất liệu và màu sắc có phù hợp với phong thủy cho chủ nhân Mệnh Thổ hay là không, điều này có tác động trực tiếp tới vận may, tiền tài, cũng như là sáng tạo trong công việc.

Chất liệu được xem là tốt nhất cho nội thất Mệnh Thổ là được làm từ kim loại, Thổ sinh Kim, thể hiện mối quan hệ tốt, có thể giúp cho sự nghiệp được phát triển hoàn thiện.

Yếu tố màu sắc cũng là vấn đề cần được quan tâm, vì đây được coi là bề nổi của cái nhìn, sự kết hợp hài hòa, đúng với mệnh là điều cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Hành Mộc là màu xanh lá, được coi là khắc nhất đối với gia chủ Mệnh Thổ, chính thế mà không nên sử dụng cho phòng làm việc.

Một chiếc bàn làm việc cùng với các vật dụng khác như ghế, kệ tủ màu nâu bản mệnh của chủ Mệnh Thổ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng với việc kết hợp thêm với các vật dụng khác có màu đỏ sẽ làm nổi bật lên tính cách của chủ Mệnh Thổ, khẳng định được sự quan trọng của công việc.

Với phòng làm của Mệnh Thổ có màu chủ đạo là đỏ cũng được sử dụng nhiều, với tác dụng tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng như là đối tác. Đồng thời còn thể hiện cho nhiều may mắn trong việc làm. Kết hợp với một chiếc bàn làm việc màu vàng thẫm sẽ cộng thêm được sự vui vẻ và lạc quan khi làm việc. Với sự kết hợp này sẽ tạo được một không gian có tính thân thiền và hòa đồng hơn.

Kiểu dáng của các vật dụng trong phòng làm việc cũng cần được chủ Mệnh Thổ lựa chọn cho đúng, thường chọn vật có phần góc cạnh, nhọn như hình vuông, chữ nhật, tam giác sẽ giúp ích cho việc tăng nguồn sinh khí cực tốt.

Bên cạnh đó thì trong phòng làm việc thì chủ Mệnh Thổ nên đặt thêm một số vật dụng mang tính chất là trang trí, với tác dụng cộng thêm may mắn, hút tài lộc vào, ngăn sự xâm hại của nguồn năng lượng xấu, là nền tảng cho việc phát triển sự nghiệp. Bạn có thể đặt chậu cây cảnh như mễ lan, quế hoa, dứa dại,…Hoặc các vật phẩm từ Đá Phong Thủy.

Phong Thủy Cho Nơi Làm Việc

Chọn hướng đặt bàn làm việc

Ngồi ở nơi luôn thấy được cửa chính: Nếu có thể, bạn nên sắp xếp bàn làm việc của mình theo hướng thấy được cửa chính. Nếu không, bạn nên đặt một gương nhỏ để nhìn thấy ảnh phản chiếu của cửa trong gương. Tuy nhiên, đừng bao giờ ngồi đối diện với cửa chính vì khí (thành tố quan trọng nhất trong phong thủy) sẽ xung thẳng vào bàn và gây căng thẳng trong công việc của bạn. Bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa hoặc cửa sổ, vì sau lưng là khoảng không sẽ gây nhiều bất an cho bạn.

Tránh các vật bén nhọn hay góc cạnh hướng về bạn: Đó là những vị trí tạo nên những luồng khí cương mãnh, không tốt cho sức khỏe và công việc của bạn. Tránh được những vị trí đó, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, suy nghĩ minh mẫn, sáng suốt và khả năng sáng tạo được phát huy tối đa.

Tránh góc khuất khi đặt bàn làm việc: Bàn làm việc của bạn không nên đặt ở những góc khuất hay ngay bên dưới xà ngang. Bạn nên đặt tượng hay cây cảnh trong phòng làm việc để cân bằng khí âm – dương .

Sắp xếp bàn làm việc

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc của bạn. Hoa sẽ tạo ra năng lượng dương rất tốt, giúp bạn làm việc không thấy mệt mỏi.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở hướng Đông Nam của bàn làm việc. Điều này sẽ thu hút tài lộc và sự thăng tiến cho bạn.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hòa đồng với những đồng nghiệp khác.

– Đặt 1 ngọn đèn ở hướng nam để thu hút nhiều năng lượng tốt xây dựng cho uy tín của bạn trong công ty và với các đối tác kinh doanh.

– Tất cả các thiết bị bằng kim loại (kể cả máy tính) nên đặt cùng một nơi ở phía Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc.

– Đặt các vật thấp ở bên phải và vật cao hơn ở bên trái.

– Luôn giữ bàn làm việc của bạn sạch sẽ, ngăn nắp để tránh âm khí (và dĩ nhiên là để đẹp mắt).

ĐT: 04 6252 9595

Email: [email protected]

Ngày nay với một thị trường tràn ngập hàng hoá và dịch vụ, để biết rõ mình muốn gì cho không gian làm việc của công ty bạn và làm thế nào để phối hợp tất cả các yếu tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Bước vào giai đoạn thực thi, vấn đề không còn là cung cấp những sản phẩm riêng lẻ mà đó là tích hợp những sản phẩm phù hợp đúng thời gian theo một phương thức phù hợp để đảm bảo rằng chúng ta sẽ đến đích mà chúng ta dự định.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội thất vàng cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

(Sản phẩm của Nội Thất Vàng) Dịch vụ cung cấp

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Thổ

Văn phòng làm việc là một không gian luôn được chú trọng vì đây chính là nơi giải quyết những công việc quan trọng đến việc làm ăn của công ty. Căn cứ vào mệnh của chủ nhân văn phòng mà bạn sẽ có cách thiết kế khác nhau. Đối với phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ sẽ thiết kế như thế nào cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Hướng văn phòng làm việc

Đối với không gian văn phòng làm việc dành cho người mệnh Thổ cần chọn theo hướng Tây Nam hoặc là Đông Bắc. Đây là hai hướng tốt nhất giúp cho người làm việc trong căn phòng đó sẽ có luồng khí tốt và giúp cho những mọi công việc trở nên thuận lợi hơn. Con đường công danh cũng không ngừng thăng tiến.

Hai hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam phù hợp cho người mệnh Thổ không chỉ cho không gian văn phòng mà còn phù hợp cho các không gian khác như nhà ở.

Những chiếc bàn làm việc được làm từ nguyên liệu kim loại, kính cường lực, đá sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho người mang trong mình mệnh Thổ. Hợp vận khí nên làm việc gì cũng trở nên thuận lợi và rất chắc chắn.

Màu sắc là một yếu tố không thể bỏ qua khi bày trí trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ. Những người thuộc hành Thổ phù hợp với các màu như màu nâu đất, màu vàng, hai màu này mang đến cho người dùng một cảm giác gần gũi, thân thiện và vui tươi đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các màu gắn với mệnh Hỏa như màu hồng, màu đỏ,.. vì Hỏa sinh Thổ. Với màu sắc từ cung Hảo sẽ giúp cho người mệnh Thổ luôn may mắn và tạo nên hứng khởi trong công việc. Tuyệt đối không được sử dụng các mà như màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu đen.

Lựa chọn những vật dụng để bàn

Tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc bạn nên lựa chọn cho mình những vật phẩm được làm từ các chất liệu như đá thủy tinh, gốm sứ,..Người mệnh Thổ mang trong mình sự lạc quan cũng như điểm tĩnh, hài hòa nên những món đồ có hình dạng bầu dục hay hình tròn sẽ phù hợp là những đồ vật có hình góc cạnh.

Nếu như bạn muốn gần gũi với thiên nhiên thì có thể bày trí một chiếc chậu cây nhỏ trên bàn, cũng như tăng thêm vượng khí, mang đến nhiều tài lộc như vạn lộc và cây cung điện vàng.

Với một số thông tin chia sẻ cho bạn, mong rằng bạn sẽ bày trí phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ một cách hài hòa và đẹp mắt.

Bí Quyết Bài Trí Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ

Trong quan niệm á đông, thông thường, mỗi người tương ứng với mạng gì mà sẽ có những điều hợp – kỵ khác nhau. Ở văn phòng, việc bài trí vật dụng ở bàn làm việc văn phòng cũng có những lưu ý phong thủy, tăng hợp giảm kỵ sẽ giúp cho bạn được thăng tiến trong công việc và tài lộc dồi dào. Nội thất KASHA xin chia sẻ với các bạn bí quyết bài trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy cho người mạng Thổ. Cách lựa chọn chất liệu, màu sắc của bàn làm việc hợp phong thủy cho Mệnh Thổ thế nào để công việc hanh thông, vận may và tài lộc thênh thanng.

1. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mạng Thổ

Bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng màu đỏ đem đến lòng tin cho đối tác, khách hàng, thậm chí là cấp dưới. Ngoài ra nó còn tạo hứng hỏi cho công việc, mang lại nhiều may mắn trong công việc. Trong khi đó những chiếc bàn làm việc màu vàng mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc. Màu nâu lại giúp bạn lịch sự gần gũi, thân thiện hơn.

Trong phong thủy có câu: Thổ sinh Kim, do đó, thuận lợi nhất đối với người mệnh Thổ đó chính là dùng chất liệu kim loại. Để tận dụng yếu tố này, nếu bạn là người mạng Thổ thì hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất có yếu tố kim loại trong đó. Ví dụ như: bàn làm việc có chân được lằm bằng sắt, hay bàn làm việc bằng kính sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Thổ thêm phần vững chắc đấy.

Trong phong thủy cũng có câu: Hỏa sinh Thổ,vậy nên bạn hãy chọn bàn làm việc màu đỏ, hồng, đều được. Những màu này sẽ nói lên tính cách cũng như sự thành đạt của người mệnh Thổ, khẳng định được vị trí, năng lực cá nhân trong công việc.

Mạng Thổ khắc với Mộc và Thủy nên bạn hãy tránh, giảm dùng bàn làm việc màu xanh nước biển, xanh lục hay màu đen.

2. Lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn làm việc hợp phong thủy cho mạng Thổ

Xét về kiểu dáng thì những người mạng Thổ nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người mạng Thổ có được những luồng sinh khí tốt.

Khi lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc thì người mạng Thổ nên lưu ý tới sự cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Bài trí trên bàn làm việc của người mạng Thổ 3.1 Những vật dụng hợp phong thủy nên có trên bàn làm việc của người mạng Thổ

Việc lưa chọn các vật dụng hợp phong thủy để đặt lên bàn làm việc là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, ngăn trở những điều không may, tạo điểm tựa vững chắc cho công danh sự nghiệp.Một số vật phẩm phong thủy khác như chọn đá phong thủy màu hồng hay đỏ có hình tròn hay bầu dục- tượng trưng cho đất. Ngoài ra, bạn có thể chọn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi bằng những linh vật riêng, những nhân vật mà bạn cho là điềm may mắn của mình.

Một vài gợi ý hay cho người mạng Thổ là nên đặt một chậu cây xanh trên bàn làm việc để tạo ra phong thủy bàn làm việc mạng Thổ. Những loại cây hợp như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, … Chú ý tránh những cây có lá sắc nhọn như xương rồng.

3.2 Hướng dẫn bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mạng Thổ.

– Trên bàn làm việc của người mệnh Thổ nên có một chiếc đèn bàn nhỏ nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân của chiếc bàn làm việc. Một vài gợi ý về cách bài trí bàn làm việc cho người mạng Thổ mà bạn cần biết: – Một chậu cây xanh nhỏ hoặc chậu hoa trên bàn làm việc. – Tài liệu bên góc trái nên được đặt cao hơn tài liệu bên góc phải. – Máy tính nên đặt phía Đông Nam nếu muốn tăng thu nhập. Nếu đặt máy tính phía Tây và Bắc thì công việc đòi hỏi tính sáng tạo nhiều. – Nên đặt trên bàn một cặp tỳ hưu bằng đá thạch anh hoặc các con vật có tốt cho phong thủy mệnh của bạn: tỳ hưu, thiềm thừ….

Hướng đặt cắc vật dụng như sau: phía Đông đặt tiền bạc (như ví tiền); ph ía Tây đặt con dấu; p

hía Nam đặt đèn bàn; p hía Bắc đặt cây cảnh; p hía Đông Nam đặt điện thoại; ph hía Tây Nam dặt lịch bàn; p hía Đông Bắc đặt sổ tay; p hía Tây Bắc đặt mực, bút.. Bên canh đó, ,ột vài chú ý cần kiêng kỵ khi bài trí bàn làm việc người mạng Thổ. Đó là k hông được đặt bàn làm việc ngồi quay lưng lại với cửa chính diện, quay mặt vào tường, cuối hành lang, lối đi, góc nhọn, đặc biệt không được hướng ra toilet.

Treo Tranh Phong Thủy Nơi Làm Việc

Treo tranh phong thủy nơi làm việc cũng có những nguyên tắc riêng. Chẳng hạn tranh thuyền buồm căng gió nên treo gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc cho văn phòng, giúp công việc thuận lợi và hanh thông.

Treo tranh phong thủy văn phòng cần tuân theo những quy tắc nhất định

Tranh và tượng phong thủy là những vật phẩm thường được các sếp lớn lựa chọn không chỉ để trang hoàng phòng làm việc mà còn hàm ý đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và thuật phong thuỷ, mà có các quy tắc chọn lựa, treo tranh và đặt tượng riêng.

Tranh phong thủy treo nơi làm việc mang nhiều ý nghĩa khác với treo trong nhà ở

Tranh bát mã treo trong phòng làm việc chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin chiến thắng

Cơ quan, văn phòng thường là nơi tập hợp nhiều người nên bí bách, ồn ào, dễ sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu. Do đó, trong văn phòng làm việc nên treo những bức tranh giúp không gian làm việc ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, mang lại điềm lành như tranh thuyền buồm, tranh bát mã…

Tranh thuyền buồm rất hợp với các doanh nhân

Thuyền buồm được cho là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Nên treo tranh thuyền buồm ở vị trí gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Cá rồng được cho là hoá thân của thần long, nên khi treo tranh vẽ cá rồng sẽ mang lại giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, trừ tà khí cho văn phòng cơ quan.

Tranh thư pháp cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Cũng có nhiều công ty ưa chuộng và chọn trưng bày dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức… Các nhà phong thuỷ khuyên nên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng vì không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn bền bỉ. Đặc biệt, chất liệu vàng của khung tranh mang lại vẻ sang trọng và khơi nguồn cảm hứng sinh khí mới để tài lộc tiến bước vào cơ quan.