Phong Thủy Phát Tài Lộc / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Cây Phát Tài Phát Lộc

Cây phát tài phát lộc là cây phong thủy mang đến may mắn và tài lộc. Phát tài phát lộc là biểu trưng cho luồng khí, dòng chảy sức mạnh và năng lượng tươi mới, khởi đầu tốt đẹp cho mọi người.

Thông tin chung về cây phát tài phát lộc

Tên khoa học: Dracaena Sanderiana

Tên thường gọi: cây phát tài phát lộc.

Tên gọi khác: cây may mắn phát lộc, cây trúc dụ, cây phát lộc…vv. Với mỗi địa phương và khu vực địa phương khác nhau, cây sẽ được gọi với cái tên khác nhau.

Nguồn gốc, xuất xứ: từ vùng ôn đới. Cây phát tài được.

Cây phát tài phát lộc thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của khu vục Châu Á nên du nhập và trồng nhiều ở Việt Nam.

Thân: Cây phát tài phát lộc là cây có dạng thân xốp hình trụ nhỏ, thân cây thẳng có màu xanh, ở thân có nhiều đốt như đốt tre. Thân cây dẻo dai, cây dễ uốn nắn thành các hình dáng khác nhau như hình tháp, hình thuyền, hình chúng tôi

Lá: Lá cây có màu xanh, kích thước không quá lớn, lá có hình bầu dài, có chiều dài khoảng từ 3cm đến 6cm, bề rộng lá 3cm đến 5cm. Mép lá nguyên, đầu lá hơi nhọn Phía mặt trên lá mượt bóng, phía dưới không bóng. Các lá của cây mọc ở các mắt đốt của cây.

Rễ: Rễ của cây phát tài phát lộc thuộc dạng rễ chùm.

Cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Cây ưa bóng và sống được cả môi trường bên ngoài.

Cây phát tài phát lộc sống được cả 2 môi trường đất và thủy sinh.

Cây ít sâu bệnh hại, dễ trồng, dễ chăm sóc và cây rất dễ sống. Phù hợp với nhiều loại vị trí trồng và chậu trồng khác nhau.

Phát tài phát lộc là cây cảnh trang trí cho không gian sống. Cây p hát tài phát lộc được mọi người trồng trong các chậu đặt khác nhau và uốn nắn với các hình dáng to nhỏ để phù hợp với vị trí đặt. Cây thường được đặt ở bàn làm việc, phòng họp, phòng đọc sách…vv Cây mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nâng lên tầm mỹ quan và phong phú thêm cho không gian sống.

Cây phát tài phát lộc thanh lọc không khí: cây mang đến không khí trong lành, tạo nguồn O2 tự nhiên và hấp phụ được các khí độc hại có lẫn trong môi trường không khí như CO2, ammoniac,formandehyt, chúng tôi Từ đó giúp cho mọi người thấy thoải mái hơn và giảm được các yếu tố xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Phát tài phát lộc mang phong thủy tốt, đem đến sự tài lộc, may mắn và phú quý cho mọi gia đình.

Ý nghĩa số lượng của cây phát tài phát lộc

Ở mỗi cách trang trí, sắp xếp số lượng thâ n cây theo một khóm cây sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Hai thân: Cách ghép 2 thân cây phát tài phát lộc là biểu trưng cho tình yêu, cầu chúc cho tình yêu sẽ luôn bền vững của đôi nam nữ và tình yêu luôn luôn tăng lên gấp hai.

Ba thân: Số lượng 3 thân sẽ mang ý nghĩa cho sự sung túc, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào trường thọ.

Bốn thân: lưu ý số 4 là số không đẹp, số này mang điềm xấu, ” tư” là “tử” nên mọi người không bao giờ ghép 4 thân.

Năm thân: số 5 là số biểu trưng cho nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Vì thế khi ghép 5 thân cây phát tài phát lộc lại một khóm sẽ mang ý nghĩa to lớn Sức khỏe – Tinh Thần – Trí Tuệ – Tâm Linh – Trực Giác.

Sáu Thân: Khi ghép 6 thân cây phát tài phát lộc, cây như một lời chúc gửi đến cho mọi người. Chúc cho mọi người được thịnh vượng và giàu có.

Bảy thân: số 7 là số trọn vẹn và đẹp nhất, ghép 7 thân với nhau cây sẽ mang cho bạn sức khỏe dồi dào.

Tám thân: 8 thân là sự thu hút giàu sang về cho gia đình và là lời chúc cho con cháu đuề huề.

Chín thân: 9 thân cây phát tài phát lộc ghép lại là biểu hiện cho sự may mắn.

Mười thân: Là sự biểu trưng cho cuộc sống êm ấm.

Hai mươi thân: Hai mươi thân là số lượng nhiều nhất và đỉnh điểm của cây phát tài phát lộc đem đến đầy đủ mọi mặt luôn hút được tài lộc, may mắn, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và con cháu đuề huề gia đình êm ấm.

Cách trồng và chăm sóc cây phát tài phát lộc

Trồng phát tài phát lộc rất đơn giản bằng hình thức cắt thân, giâm thân cành, bởi bộ rễ của cây rất khỏe hút chất dinh dưỡng và hút nước tốt .

Chọn bình, chậu trồng cây phát tài phát lộc có lỗ thoát nước bên dưới.

Chuẩn bị đất trồng bằng hỗn hợp mùn cưa, xơ dừa và đất tribat.

Đối với cây trồng trong đất bạn nên chú ý chọn các loại đất mềm, có thể trồng trong cát. Trước khi trồng bạn có thể ngâm thân cành vào auxin để kích thích ra rễ nhanh.

Đối với cây phát tài phát lộc trồng trong môi trường thủy sinh, bạn nên ngâm nước ở mức rễ, để cây hút nước tốt và không bị thối thân.

Thêm một số giọt dung dịch thủy sinh vào trước khi đặt thân xuống.

Cắt thân cành chuẩn bị sẵn và bôi vào vết cắt dung dịch paraffin tránh úng gốc cắt.

Dùng mút xốp và rọ nhựa đặt trong bình trồng để cố định cây phát tài phát lộc không bị đổ.

Sau đó mới đặt thân xuống nước trong bình.

Cây phát tài phát lộc ưa bóng, nửa bóng và ánh sáng nhẹ. Nên không đặt cây ở ngoài điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào với thời gian dài và lâu. Nên đặt cây nơi cửa sổ, nơi thoáng mát, và cho cây phơi nắng 1 đến 2 lần/1 tuần/ mỗi lần 1 đến 2 tiếng vào buổi sáng.

Đối với các cây phát tài phát lộc trồng thủy sinh, nên thay nước 1 tuần 1 lần.

Đối với cây trồng đất, thì không cần tưới nhiều tránh gây úng thối gốc. 3 lần/1 tuần tưới. mỗi lần tưới chỉ ùng dạng phun mưa để tưới.

Bổ sung dưỡng chất cho cây phát tài phát lộc đối với cây trồng thủy canh 2 lần / 1 tuần.

Đối với cây trồng trong đất thì có thể dùng phân vi sinh hòa lãng để bón cho cây

Ngoài ra khi cắt tỉa, bóc tách các bẹ lá vàng, úa để tránh bị ảnh hưởng đến cây, gây nấm mốc xuất hiện cho cây. Nên dùng các viên sỏi đá nhỏ để lát dưới gốc cây trồng trong đất nhằm tạo mỹ quan và giữ độ ẩm đất cho cây.

Cây Phát Tài, Phát Lộc Và Ý Nghĩa Phong Thủy

Cây phát tài, phát lộc hiện nay trở nên rất phố biến trong việc trang trí nhà cửa, đáp ứng nhu cầu phong thủy. Cây phát tài, phát lộc là loài cây mang lại may mắn, tài lộc sung túc cho cả gia đình.

Theo phong thủy, số lượng cây phát tài, phát lộc được trồng trong một chậu sẽ có ý nghĩa khác nhau:

2 cây: Tình duyên và hôn nhân

3 cây: Mang đến 3 loại may mắn: hạnh phúc, trường thọ, sự giàu có

5 cây: Sức khỏe

8 cây: Thịnh vượng, phát tài

9 cây: May mắn

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Chính vì thế, theo thuyết phong thủy, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình.

Một chậu cây phát lộc hợp phong thủy phải hội đủ năm yếu tố trong Ngũ Hành: Mộc – bản thân cây phát lộc; Thổ – đất mà cây được trồng; Thủy – nước dùng tưới cây; Hỏa – thông thường, mỗi chậu cây phát lộc cảnh đều có buộc một dải ruy băng đỏ; Kim – chậu đựng cây phát lộc thường bằng kim loại.

Trong trường hợp chậu cây làm bằng thủy tinh, gốm sứ hay đất sét thì bên trong phải đặt một vài đồng tiền kim loại hoặc để một bức tượng bằng kim loại lên trên.

Trồng cây phát lộc (phát tài) có thể trồng trong nhà, ngoài vườn, trong phòng làm việc, bàn làm việc, phòng họp, phòng ăn…

Bạn nên trồng phát lộc ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà – khu vực đại diện cho Mộc và là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây. Phát lộc tượng trưng cho ngũ hành vì vậy nó rất may mắn, ngũ hành của phất dụ như sau:

Mộc: Bản thân cây phát lộc

Thổ: Nơi cây sinh sôi.

Thủy: Nguồn dinh dưỡng, nuôi cây lớn.

Hỏa: Khi trồng cây trong loại chậu có gốm màu nâu.

Kim: Khi trồng cây trong loại chậu cảnh làm bằng kính.

Nguồn: st

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ QUANG NGUYỄN

? Địa chỉ: 244C Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – Đà nẵng

? Showroom: 98 Tiểu La – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

? Giao hàng nội thành miễn phí

LIÊN HỆ:

☎️ 0236.3630.886 (Showroom)

☎️ 0236.3634.666 (Tổng đài văn phòng)

☎️ 0935.214.021 (Mr Khôi – Phụ trách bán hàng)

☎️ 0905.898.931 (Mr Việt Anh – Phụ trách thiết kế)

✉️ Email: quangvinhxd@yahoo.com

? Website: quangnguyengroup.com.vn

Phong Thủy Nhà Tắm Chuẩn Giúp Phát Tài Phát Lộc !

PHONG THỦY NHÀ TẮM CHUẨN GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC !

Phong thủy nhà tắm, tolet sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của các gia chủ. Do đó, trước khi quyết định xây dựng và lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng.Đặc biệt, phong thủy nhà tắm, tolet cũng cần được chú trọng để mang đến những may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

1. Vị trí đặt Tolet, nhà tắm hợp phong thủy:

Trên các trang mạng cụm từ khóa huong nha ve sinh, huong toilet hop phong thuy, nhà vệ sinh đặt hướng nào, nha ve sinh dat huong nao thi tot, nhà vệ sinh nên đặt hướng nào được tìm kiếm nhiều. Nhưng chưa có được một câu trả lời nào chính xác nhất. Vậy theo phong thủy phòng vệ sinh, phòng tắm nên tránh ở các vị trí như:

Đặt nhà vệ sinh theo phong thủy nên tránh ở trung tâm ngôi nhà: Bởi nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, còn vị trí trung tâm căn nhà lại thuộc hàng Thổ. Khi đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà, Thổ khắc Thủy gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của gia chủ

Hướng đặt nhà vệ sinh nên tránh đặt nhà vệ sinh ở ngay dưới gầm cầu thang: Vì nếu đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ khiến cho uế khí luẩn quẩn trong nhà. Căn nhà ám mùi khó chịu không thoát ra được. Nên vị trí nhà vệ sinh này không tốt chút nào

Vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà tránh đặt ở cuối hành lang: Trong phong thuy nhà vệ sinh, nhà ở thì việc đặt nhà vệ sinh ở vị trí trí này là đại hung tướng. Gây bệnh tật cho người già, trẻ nhỏ trong nhà. Nên tránh bố trí phòng vệ sinh theo cách này.

Tránh bố trí nhà vệ sinh ngay cửa chính, đối diện cửa chính: Bởi cửa vệ sinh đối diện với cửa chính sẽ làm cho cơ hội tiền tài của gia chủ trôi ra ngoài. Nên bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy gia chủ tránh điều này.

Hạn chế tối đa việc bố trí nhà vệ sinh tại ví trí:

Hạn chế đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, cần yên tĩnh, sạch sẽ và khô ráo. Nếu như bố trí nhà vệ sinh ở đây người trong phòng rất dễ gặp bàng quang. Đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy vị trí phòng ngủ không tốt lắm.

Xây nhà vệ sinh theo phong thủy tránh đặt gần hoặc đối diện bếp: Vì các chất thải sẽ dễ dàng bay ra, ám vào thức ăn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Theo phong thuy nha ve sinh thì nhà vệ sinh thuộc hành thủy, bếp thuộc hành Hỏa. Do đó, khi đặt đối diện Thủy Hỏa sẽ xung khắc

Cách đặt nhà vệ sinh theo phong thủy nên tránh đối với nhà nhiều tầng: Nên đặt nhà vệ sinh thẳng hàng, vừa tiện lợi cho việc thiết kế hệ thống cấp nước, thoát nước. Mà vừa có thể tránh được việc đặt nhà vệ sinh ngay trên các phòng ngủ, bếp, phòng khách.

2. Cách Bày Trí các Thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh chuẩn phong thủy:

Treo gương trong nhà tắm :  việc này sẽ có tác dụng giúp cho không gian nhà tắm trông sẽ rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, việc đặt một tấm gương trong phòng tắm. Chúng cũng có tác dụng không nhỏ trong việc đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu đi vào trong nhà tắm. Phòng tắm vị trí chứa nguồn năng lượng không tốt về mặt phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở. Do vậy, việc lắp đặt gương trong nhà tắm được coi là cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Về hình dạng gương trang trí nhà tắm: Nên lựa chọn gương hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Để thể hiện sự cân bằng, có trật tự, đem lại may mắn cho gia chủ. Không nên sử dụng gương hình có mũi nhọn, hình lăng trụ, tam giác. Đây là những loại gương phá cách, hiện đại nhưng lại cực kỳ tối kị trong phong thủy. Nó tạo ra sát khí nặng nề, làm người dùng có cảm giác không yên tâm.

Kích thước gương trong nhà tắm: Dùng gương lành lặn, có độ sáng trong thanh thiết nên dùng gương có độ lớn vừa phải. Sẽ giúp gia chủ phát đạt, sức khỏe dồi dào. Khi soi gương thì phần trên đầu sẽ thừa ra một khoảng để cho sự nghiệp luôn sung túc, mở rộng. Cách treo gương trong phòng tắm không nên treo gương quá to dễ tạo ra nhiều âm khí, tích tụ năng lượng xấu.

Số lượng gương trong nhà tắm: Thiết kế nhiều gương trang trí trong nhà tắm sẽ làm cho không gian bức bí không thông thoáng. Vì vậy, không nên thiết kế nhiều gương. Nhiều gương nhìn đẹp đó nhưng nó dễ tạo âm khí, làm cho vận mệnh kém đi. Mặt khác vào ban đêm bạn vào nhà tắm như vậy dễ làm cho người dùng cảm giác sợ kinh hãi.

                     

                                             Phong thủy nhà tắm được quyết định nhiều ở cách bày trí gương

Cách bố trí bồn cầu theo phong thủy tốt nhất

Nên đặt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông. Để có thể mang lại sự bình an, hạnh phúc tới cho cả gia đình bạn. Bồn cầu vốn dĩ là khu vực không được sạch sẽ, chứa nhiều uế khí. Chính vì vậy, bạn không nên đặt bồn cầu, nhà vệ sinh ở những hướng tới. Nếu đặt ở hướng này thì sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới những luồng khí tích cực của nhà bạn. Theo phong thuy toilet sẽ ảnh hưởng không tốt sức khỏe cũng như tài lộc, may mắn của gia đình bạn.

Không Nên: các góc hướng Bắc chính là cung sự nghiệp, góc hướng Đông Nam. Chính là cung tài lộc còn góc hướng Tây Nam chính là cung tình duyên, hôn nhân. Chính vì vậy, cách đặt bồn cầu theo phong thủy bạn tuyệt đối không nên đặt bồn cầu ở những hướng này. Sẽ làm cho tiền bạc, tình duyên, may mắn của gia đình bạn cuốn trôi đi mỗi khi xả nước bồn cầu.

          

                          Hướng đặt bàn cầu quyết định nhiều đến phong thủy nhà tắm

3. Bố trí nhà tắm trong phòng ngủ hợp với phong thủy.

Không thiết kế cửa  nhà tắm, vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ : vì theo phong thủy đã phạm phải “”hung khí”. Do cửa nhà vệ sinh là nơi dẫn những uế khí từ nhà vệ sinh đi ra ngoài. Nếu bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ thì những luồng khí xấu đó trực tiếp đi thẳng vào người ngủ trên giường. Điều này rất không tốt cho sức khỏe.

Cách đơn giản nhất để hóa giải điều này là tìm một vị trí khác không đối diện với cửa nhà vệ sinh để kê giường ngủ. Đồng thời gia chủ cũng luôn đóng cửa nhà vệ sinh, bật quạt thông gió thường xuyên. Để giảm bớt mùi uế gây khó ngủ, làm thần kinh luôn căng thẳng. Trong trường hợp phòng ngủ quá nhỏ nên tìm một vị trí nào khác thích hợp để treo một bức tranh: Thiên nhiên, cây cối, non sông, trong phòng ngủ. Để cân bằng nguyên khí với hệ thủy của nhà vệ sinh. Nếu có thể gia chủ nên đặt bình phong hoặc cây cảnh trước cửa nhà vệ sinh để che chắn và hút khí uế.

Không kê đầu giường ngủ tựa sát vào nhà vệ sinh: Theo khoa học nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn, mùi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Cho nên, việc lắp đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ cần cách xa giường để đảm bảo vệ sinh

Không nên để nền nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ: Sẽ khiến nước từ nhà vệ sinh chảy ra bên ngoài phòng. Làm ẩm ướt phòng ngủ lâu dài sẽ sinh các các bệnh về nội tiết. Trong trường hợp này gia chủ chỉ cần tô cao nền phòng ngủ lên là được.

Hạn chế thiết kế nhà tắm, vệ sinh theo không gian mở trong phòng tắm: Hiện nay nhiều người trẻ đang ưa chuộng thiết kế phòng tắm mở trong phòng ngủ. Để tạo không gian hiện đại và đặc biệt hơn. Nhưng lại không để ý rằng điều này phạm phải đại kị trong phong thủy,Khiến các cặp vợ chồng dễ li hôn, độc thân thì chìm đắm mãi trong mối tình một đêm. Kiểu thiết kế này chỉ phù hợp với các khách sạn hay các nơi nghỉ dưỡng.

Không đặt ở các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam: Thường sẽ dựa vào nguyên tắc phong thủy “tọa hung hướng cát”. Thì nên chọn vị trí nhà vệ sinh ở các hướng xấu nhìn về hướng tốt. Nhà vệ sinh mang tính thổ nếu đặt ở các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Sẽ sinh ra “thổ khắc thủy” gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của gia chủ.

Giữ cho nhà vệ sinh sạch, thoáng và an toàn :Một trong những cách đặt nhà vệ sinh trong phòng tắm đó là quan tâm đến yếu tố ánh sáng tự nhiên. Để không khí trong phòng lưu thông, khô ráo hơn. Bởi nếu không cẩn thận thì nhà vệ sinh, nhà tắm lại bị biến thành ổ vi trùng, vi khuẩn. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sống trong phòng ngủ. Gia chủ nên thiết kế cửa sổ, hệ thống thông gió, thông khí để hút những uế khí ra ngoài.

Cấm kỵ cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh đối nhau:

Trong trường hợp bạn không thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ mà chỉ thiết kế nhà vệ sinh gần với phòng ngủ. Cửa nhà vệ sinh nên đặt hướng nào chỉ cần không để cùng hướng cửa chính hoặc để cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi đây là một trong những điều tối kị trong phong thủy nhà tắm nhà vệ sinh. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh trong phong thủy còn gọi là thế đấu khẩu sát. Từ đây sẽ có những xung đột, bất đồng giữa các thành viên trong gia đình, giữa vợ chồng. Ảnh hưởng không tốt đến với sức khỏe con người

Theo phong thủy cửa nhà vệ sinh thì hướng cửa nhà vệ sinh tốt nhất. Để hóa giải triệt để vấn đề chiếc cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ đó là thiết kế lại cửa của một trong hai căn phòng. Sao cho hai cửa lệch nhau là được. Trường hợp không thể di chuyển được cửa của bất cứ căn phòng nào. Thì hãy tạo vách ngăn phòng ngủ, nhà vệ sinh. Cố gắng để cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh luôn đóng. Tìm cách tăng năng lượng cho cửa phòng ngủ, làm suy yếu năng lượng cửa nhà vệ sinh.

                                            

                                                    Bố trí nhà vệ sinh trong  phòng ngủ phải được tính toán rất cẩn thận.

         4. Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhất:

 sau đây chúng tôi đã thảm khảo, chắc lọc 8 cách bố trí nhà vệ sinh và nhà bếp ở các hướng và ảnh hưởng của nó đến gia chủ:

Bếp đặt tại cung Sanh Khí: Phụ nữ có khả năng bị hư thai, không sinh được con, có con nhưng không thông minh, không tài lộc.

Cung Phúc Đức: Tuổi thọ giảm, hôn nhân không thành. Nếu có gia đình thì vợ chồng bất hòa, tốn của, túng quẫn, bệnh hoạn.

Cung Thiên Y: Gia chủ ốm yếu, lâm bệnh nặng, thầy thuốc khó tìm ra bệnh, thuốc thang lâu khỏi.

Cung Phục Vị: Gia chủ tổn thọ, vô tài, cả đời nghèo túng.

Cung Tuyệt Mệnh: Gia đình bình an, không bệnh tật, nhiều con, phát tài, tăng tuổi thọ, không bị Hỏa tai.

Cung Lục Sát: Phát cả Đinh lẫn Tài vô bệnh tật, ít kiện cáo, cửa hàng yên ổn.

Cung Ngũ Quỷ: Không trộm cướp, người giúp việc trung thành, phát tài, vô bệnh hoạn, lục súc thịnh vượng.

Cung Họa Hại: Bất thương nhân, bất thoái tài, không kiện tụng, không bệnh hoạn.

Cách hóa giải hướng bếp và nhà vệ sinh không đúng:

Khi chọn vị trí để đặt bếp tốt nhất gia chủ nên chọn vị trí xấu (hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại) nhưng nhìn ra hướng tốt (Sanh khí, Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị).

Ngược lại, nhà vệ sinh bạn nên đặt ở vị trí xấu, đồng thời cũng nhìn ra hướng xấu như vậy mới là tốt. Đặc biệt, nên nhớ một điều không nên bố trí nhà vệ sinh đặt trên nhà bếp, bếp dưới nhà vệ sinh, nhà vệ sinh gần bếp, nhà vệ sinh trên phòng bếp, bếp nằm dưới nhà vệ sinh.

HOTLINE: 0935.208.288 .

TRUY CẬP VÀO WEB MUA SẮM ONLINE: chúng tôi

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng THƯƠNG HIỆU LIONSTP. Mức giá nhận được cũng vô cùng phải chăng. Nếu trở thành khách hàng thân quen còn có cơ hội nhận thêm các ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khác.

Vật Phẩm Phong Thủy Văn Phòng Phát Tài Phát Lộc

Ảnh. Vật phẩm phong thủy văn phòng

Văn phòng chính là nơi làm việc, là nơi sẽ trực tiếp giải quyết những vấn đề trong công việc, hay những vấn đề phát sinh trong công việc. Hiện nay, các chủ doanh nghiệp công việc kinh doanh của mình luôn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và may mắn nền thường tìm đến các chuyên gia để biết cách bố trí văn phòng sao cho phù hợp.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích hay dùng

Dựa trên những biến đổi trong thực tế và tự nhiên giữa các yếu tố phong thủy, các chuyên gia phong thủy học cho rằng, con người có thể làm biến đổi, làm giảm hoặc làm mất các nguồn năng lượng xấu đồng thời làm tăng mạnh các nguồn năng lượng tốt bằng các vật khí dành riêng cho văn phòng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ các vật phẩm phong thủy trong văn phòng để có cách bố trí hợp lý nhất. Văn phòng cần bài trí những loại cây cảnh, đồ vật mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian vừa thể hiện mưu cầu công danh.

1.Cây cảnh

2. Bể cá

3. Linh vật phong thủy

Cách bố trí vật phong thủy trong văn phòng để thành công

Những vật khí nên đặt trong văn phòng theo phong thủy:

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Gậy như ý

Rùa đầu rồng

Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trong văn phòng:

Cây xương rồng, cây dây leo gây tổn hại về mặt phong thủy

Hoa giả

Không nên bày những đồ vật kim loại sắc nhọn, có hình thù quái lạ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort… và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,…nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình.

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về vật phong thủy văn phòng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để biết cách chọn lựa và bố trí hợp lý nhất!

Phong Thủy Chuẩn Cho Người Mệnh Kim Phát Tài Phát Lộc

Phong thủy chuẩn cho người mệnh Kim phát tài phát lộc

Với những mệnh tuổi khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, bài viết xin cung cấp toàn tập phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, hy vọng sẽ giúp ích nhiều trong việc xác định hướng nhà, cửa chính, bố trí phòng, lựa chọn nội thất ngôi nhà… đảm bảo hài hòa chuẩn phong thủy nhất đem lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, may mắn cho cả gia đình.

1. Gia chủ mệnh Kim gồm những tuổi nào?

Những năm tuổi thuộc bản mệnh Kim đó là:

Người thuộc mệnh Kim thường rất tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm tú với khả năng tập trung cao và rất kiên trì. Khi họ đã quyết định một điều gì đó, thì rất khó để thay đổi được họ.

Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, cùng khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người, giúp họ tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

5. Chất liệu & vật trang trí cho người mệnh Kim

Các kim loại đều được đúc kết nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá và đa số kim loại đều từ đất đá bao bọc nuôi dưỡng mà sinh ra. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Đèn ngủ bằng chất liệu sứ. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc…

6. Trang trí nhà cửa gia chủ mệnh Kim

– Phòng khách Người mệnh Kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong phòng khách: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Ngoài ra, Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim được tráng bạc cũng là một vật hợp người mệnh Kim.

Trang trí phòng khách

Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng, tránh làm bằng chất liệu quá trơn, thô ráp hoặc gồ ghề. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

– Phòng ngủ Chủ nhà thuộc hành Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp là màu đen.

Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Nhà bếp Cách đặt bếp theo phong thủy cho mệnh Kim cần lưu ý các đặc điểm: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của mệnh Hỏa, về hướng nên chọn hướng Tây.

Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp… Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen.

Thủy khắc Hỏa nên chú ý hạn chế sử dụng các màu mệnh Hỏa nhiều. Hình dáng vật dụng dành cho mệnh Kim là: hình dạng tròn, mái vòm….

7. Lưu ý khi chọn mua nhà, chung cư cho gia chủ mệnh Kim:

Số 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.