Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

1. Vị trí và hướng bàn làm việc

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Kỷ Mùi là ở góc hướng Bắc của văn phòng.

– Bạn sinh năm 1979, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

– Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Bắc của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

– Bạn sinh năm 1979, có ngũ hành thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có quẻ mệnh: Hỏa và ngũ hành: Thiên thượng Hỏa ( Lửa trên trời) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Đối với Nam 1979 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Kỷ mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Nam(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

Vì Kỷ Mùi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ Mùi.

Đối với Nữ 1979 nên chọn hướng bàn làm việc như sau:

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Kỷ mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí);Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vỵ).

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Nam(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông (Phục Vị) : Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Vì Kỷ Mùi có niên mệnh thuộc Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ Mùi.

Ngoài ra, khi chọn hướng bàn làm việc cả nam và nữ giới tuổi 1979 Kỷ Mùi trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc:

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1979 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Kỷ Hợi

Trong hoạt động kinh doanh, cách bài trí phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả công việc. Vậy những người tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý những gì khi lựa chọn và sắp xếp phòng làm việc cho mình?

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI KỶ HỢI

1.Hướng đặt bàn làm việc

Đối với tuổi Kỷ Hợi, hướng đặt bàn để hút Thần tài là hướng Bắc của phòng làm việc.

Với Nam mạng Kỷ Hợi, thuộc Tây tứ mệnh nên cần quay bàn làm việc về các phía Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây. Để công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển thì nên chọn hướng Đông Bắc vì đây là hướng Sinh Khí, hút tài lộc.

Đối với Nữ giới tuổi Kỷ Hợi thuộc Đông tứ mệnh, hướng thích hợp để quay bàn làm việc là nhìn về phía Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Những người niên mệnh này nên ưu tiên lựa chọn hướng Đông Nam để thu hút tài khí.

2.Chú ý khi sắp xếp vị trí của bàn

Bàn làm việc luôn luôn hướng ra cửa chính, nhưng tuyệt đối không đặt đối diện cửa.

Phía sau nên là tủ hoặc tường để không có khoảng trống sau lưng người ngồi. Có thể treo thêm tranh núi non trên tường để trang trí.

Không đặt bàn ở giữa phòng. Xét dưới quan điểm phong thủy thì vị trí này bốn bề đều thiếu “sơn”. Tạo thế cô lập cho chủ nhân, sự nghiệp vì thế không phát lên được.

Tránh để bàn dưới xà ngang hay trước cột nhà, trụ vuông, gây cảm giác đè nặng, tinh thần lo âu, dễ phân tán tư tưởng, không tập trung cho công việc.

Không nên đặt bàn ở vị trí hướng ra nhà vệ sinh, cầu thang, quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa chính. Đây là những hướng không tốt cho người ngồi làm việc, gây cảm giác bí bách, bất an.

3.Lựa chọn hình dáng và màu sắc bàn

Niên mệnh của người sinh năm 1959 âm lịch là Mộc, rất hợp với màu xanh đậm. Ngoài ra, nên lựa chọn bàn màu đen vì theo thuyết tương sinh, Thủy sinh Mộc, là màu mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Về hình dáng, người mệnh Mộc nên chọn bàn có dạng tròn hoặc uốn lượn, các góc được bo tròn chứ không vát nhọn hoặc vuông. Nên cân đối kích thước bàn làm việc với không gian phòng và các đồ đạc khác.

Phòng làm việc cần được sắp xếp hợp lý, cân đối và hài hòa giữa các đồ đạc. Tránh quá nhiều đồ hoặc phòng quá trống.

Nên đặt một quả cầu pha lê hướng Tây Nam trên bàn làm việc. Cầu pha lê là loại vật phẩm phong thủy khá lành và dễ sử dụng. Nhưng công dụng của nó rất tốt, giúp ngưng tụ khí dương, loại bỏ âm khí.

Ngoài ra, có thể thay thế bằng cốc thủy tinh hoặc cầu thạch anh. Đây cũng là những vật phẩm giúp cân bằng năng lượng, tăng sự thoải mái và tập trung cho người ngồi bên.

Các thiết bị kim loại, điện tử nên đặt ở hướng tốt như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

Đặt thêm bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc hoặc một chậu cây xanh hợp mệnh Mộc ở phía Đông Nam. Những loại cây này sẽ mang tới năng lượng dương, hội tụ tài lộc.

Đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn nếu chủ nhân thường phải đi công tác xa.

Điều quan trọng nhất là luôn phải giữ chỗ làm việc sạch sẽ, thoáng đãng để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của mỗi người. Những người tuổi Kỷ Hợi nên chú ý những điều trên để sự nghiệp phát triển và thành công.

Những Mẫu Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Phong Thủy

Cùng nội thất Đức Khang tìm hiểu những mẫu bàn làm việc giám đốc nào sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi 1979 tấn tài tấn lộc, thăng quan tiến chức?

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, do đó theo Ngũ Hành nên chọn những mẫu bàn làm việc có màu xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa) hoặc các màu đỏ, hồng….

Thông tin chung về chủ nhân tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh dương lịch: 1979 (Kỷ Mùi)

Mệnh: Hỏa

Ngũ hành: Thiên thượng Hoả – Lửa trên trời.

Những tiêu chí chọn bàn làm việc hợp phong thủy người Kỷ Mùi 1979

Chất liệu: Nội thất bằng gỗ rất hợp mệnh với tuổi 1979, tạo cho mệnh Hỏa sự dễ chịu, tạo nguồn năng lượng làm việc dồi dào, kích thích tư duy sáng tạo. Tránh những chất liệu kim loại, kể cả kiểu bàn gỗ chân sắt cũng không thích hợp vì Hỏa khắc Kim làm tiêu hao năng lượng của tuổi Kỷ Mùi 1979, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Màu sắc và hình dáng: Bàn làm việc dạng hình thuôn dài hay hình chữ nhật với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Bên cạnh đó bạn nên tránh những màu tương khắc vì Thủy khắc Hỏa nên tuổi Kỷ Mùi không hợp các màu như xanh nước biển, màu đen…

Kích thước bàn: Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Mách bạn một số mẫu bàn hợp hong thủy với tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo phong thủy, bàn làm việc dành cho lãnh đạo cần sự lựa chọn kỹ càng từ màu sắc, hình dáng, kích thước cho đến việc kê như thế nào, hướng ra sao để sự nghiệp của giám đốc được phát triển hơn. Đồng thời việc kinh doanh của cả công ty cũng gặp nhiều may mắn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn giám đốc như:

Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010VM2:

Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010VM2 với chất liệu gỗ, hình chữ nhật lượn cong và yếm ốp nổi, sẽ đem đến sự chắc chắn và không bị rung chuyển nếu có tác động lực khi làm việc. Kích thước sản phẩm là 2000 x 1000 x 760 mm được xem là khá lý tưởng dành cho một phòng làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi.

Mặt bàn có tấm PVC để trang trí phần ngồi viết còn yếm bàn có gờ nổi trang trí vân nu chắc hẳn tạo được sự khác biệt và mới lạ. Mmẫu bàn làm việc này không chỉ giúp cho giám đốc tuổi Kỷ Mùi thuận lợi trong mọi công việc mà còn có khả năng lưu trữ tài liệu cũng khá lớn.

Chất liệu: Bàn làm từ gỗ công nghiệp (mặt ngoài sử dụng Veneer và mặt trong sử dụng Laminate nhập khẩu) có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Bạn cũng có thể kết hợp cùng với các mẫu ghế xoay, ghế chân quỳ Hòa Phát để mang lại sự đồng bộ cho không gian làm việc.

Sản phẩm bàn làm việc màu nâu đỏ tương hợp với bản mệnh chắc chắn sẽ làm cho phòng làm việc của tuổi Kỷ Mùi 1979 luôn tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tốt cho công việc, gặp nhiều thuận lợi. Dù kiểu dáng hình chữ nhật tuy đơn giản nhưng trong từng chi tiết, từng đường nét bàn phải vừa thanh thoát vừa có những tạo hình khỏe khoắn, làm toát lên sự chuyên nghiệp, dứt khoát, tạo ấn tượng tốt với đối tác. Chỉ với giá khoảng 4,3 triệu đồng.

Xem bàn Hòa Phát DT2010VM2 Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H40:

Chỉ với chưa đến 5.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm nổi bật này của thương hiệu Hòa Phát. Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H40 có hình chữ nhật rất phù hợp với phong thủy tuổi 1979. Mặt bàn có tấm PVC trang trí phần ngồi viết. Phần yếm ốp nổi hình chữ V sang trọng và độc đáo. Với mẫu bàn giám đốc này, bạn nên kết hợp với các mẫu ghế giám đốc bọc da dể tạo sự sang trọng, hài hòa cho bộ sản phẩm. Kích thước bàn: Chiều rộng(W): 2.000 x chiều sâu(D): 1.000 x chiều cao(H): 760 mm.

Bàn được làm từ gỗ công nghiệp được sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực, có khả năng tăng chỉnh độ cao linh hoạt, giúp thay đổi chiều cao bàn phù hợp với từng người sử dụng.Màu đỏ nâu của mẫu bàn này phù hợp với những giám đốc mệnh Hỏa, mang lại sinh khí, tài lộc, may mắn, giúp công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi…

Xem bàn Hòa Phát DT2010H40

Mẫu bàn tiếp theo cũng rất hợp với phong thủy giám đốc tuổi 1979 cả về màu sắc và hình dáng đó là DKBGD-06. Cũng giống như những mẫu bàn cao cấp khác, bàn giám đốc Đức Khang DKBGD được làm từ chất liệu gỗ Veneer sơn phủ PU 05 cao cấp Akanal nhập khẩu indonexia. Mặt trước của bàn có tấm PVC trang trí kẻ caro hiện đại và tinh tế.

Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-06: Bàn có 3 kích thước để bạn lựa chọn:

Nổi bật của sản phẩm sơn PU là màu sắc sang trọng và mang vẻ đẹp quyền lực của gỗ tự nhiên như đỏ đậm (màu vân gỗ tự nhiên, là sự kết hợp của nhiều thông màu thông qua kỹ thuật gép vân tinh tế)…. Màu sắc này đặc biệt rất phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi là giám đốc, lãnh đạo. Bởi đây là màu bản mệnh của tuổi 1979 giúp chủ nhân luôn sáng suốt trong quyết định công việc, chuyện kinh doanh làm ăn sẽ thuận lợi và may mắn. Đồng thời giữ địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1100 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1000 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 1800 x chiều sâu(D): 900 x chiều cao(H): 760 mm

Bên cạnh đó, màu sắc bàn giám đốc Đức Khang sơn PU rất ít bị phai màu, trừ khi bị va đập mạnh gây trầy xước. Điều này giúp giữ vẻ đẹp bền lâu của sản phẩm, tiết kiệm chi phí thay mới cho người tiêu dùng.

Xem bàn Đức Khang DKBGD-06

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Chính Bắc của văn phòng làm việc.

Phía trước bàn làm việc:

Phía sau bàn làm việc: Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập.

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng với bàn làm việc mình ngồi.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet và là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía trên bàn làm việc: Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Với một số gợi ý trên, hi vọng giúp khách hàng sinh năm 1979 lựa chọn được một mẫu bàn làm việc phù hợp với phong cách, sở thích cũng như hợp cung mệnh, mang đến sự hanh thông, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.