Phong Thủy Phòng Ngủ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng/ Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Hợi, Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Thêm Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi, đầy áp lực mà ngủ vợ chồng còn là nơi kín đáo, riêng tư của 2 vợ chồng. Phòng ngủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, là nơi âm thầm tạo dựng hạnh phúc, tình yêu…Vì thế, trong cách trang trí phòng ngủ, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy phòng ngủ vợ chồng để tạo nên một căn ph òng đẹp, hài hòa, tốt cho 2 vợ chồng, giúp bồi đắp tình cảm, sự chung thủy của 2 người và hạnh phúc gia đình.

  Các cặp vợ chồng mới cưới cần tạo dựng hành phúc lứa đôi, các cặp vợ chồng lâu năm thì cần giữ lửa gia đình. Theo phong thủy thì vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu giường quay về hai hướng trên thì tốt cho sức khỏe, giấc ngủ đạt chất lượng cao nhất, bởi hệ tuần hoàn của cơ thể con người, cụ thể là động mạch chủ và tĩnh mạch chủ hoạt động theo hướng từ đầu tới chân, sẽ thuận theo vòng xoay từ trường của trái đất. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe của 2 vợ chồng. Cũng theo phong thủy thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

  Chiếc giường ngủ là đồ vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, vậy nên cách đặt giường ngủ là vô cùng quan trọng. Trước hết, bạn phải tuyệt đối lưu ý không nên đặt giường ngủ thẳng với cửa phòng. Đây là một vị trí rất xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe 2 vợ chồng. Phong thủy phòng ngủ vợ chống đúng còn nên tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, bởi lẽ gương sẽ gây ra cảm giác không an toàn, khiến 2 vợ chồng ngủ không sâu giấc, dễ giật mình, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và sinh hoạt của 2 vợ chồng. Để giải quyết những vấn đề này, bạn hãy xê dịch giường ra vị trí khác, nếu không được thì hãy đặt giữa chúng 1 vách ngăn. Chiếc giường thì bạn có thể lắp sau cánh tủ, ban đêm khi ngủ thì đóng lại.

  Màu sắc của căn phòng cũng là một điểm rất đáng chú ý trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng. Màu đỏ tươi hay màu hồng là những màu sắc rất lãng mạn nhưng khi sơn trong phòng ngủ thì tuyệt đối không nên dùng. Màu đỏ tươi tinh thần của con người hưng phấn, kích thích, với cường độ cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe 2 vợ chồng. Con người trong tình trạng kích động như thế về lâu dài sẽ dễ bị suy sụp tinh thần, gây ra tâm lý bực dọc, nóng nảy. Màu hồng cũng là màu sắc không nên chọn bởi nó lại được xếp vào nhóm dễ gây tử vong, chia cắt. Màu hồng có khuynh hướng tạo ra các vấn đề về sự xuất hiện của người thứ 3. Màu sắc phổ biến và an toàn nhất chính là màu trắng- tượng trưng cho sự thanh khiết và sạch sẽ.

  Bên cạnh với việc lựa chọn màu sắc, thì ánh sáng cũng là một yếu tổ rất quan trọng trong không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do phòng ngủ 2 vợ chồng là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi nên phòng ngủ không phù hợp với ánh đèn có độ sáng mạnh, gây tâm lý căng thẳng, bất an. Do đó, tốt nhất phòng ngủ nên chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, các loại đèn hắt có tác dụng thư giãn tinh thần để làm cho đời sống 2 vợ chồng được thăng hoa.

  Trong căn phòng ngủ thì cách sắp xếp, bài trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Trên giường ngủ thì 2 vợ chồng tuyệt đối không nên đắp riêng chăn. Vợ chồng nên chia sẻ cùng một tấm chăn và tuyệt vời hơn nếu hai bạn cùng dùng chung một chiếc gối. Điều này sẽ giúp hai bạn gắn kết bền chặt hơn ngay cả trong giấc ngủ và tránh mỗi người đắp một chăn riêng. Bạn cũng không nên treo đèn trùm phía trên giường ngủ. Một chùm đèn ở phía trên giường sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là các bệnh hệ thần kinh và đầu. Điều đó cũng sẽ khiến chất lượng của giấc ngủ bị ảnh hưởng. Do đó, nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của công việc hàng ngày. Bạn nên loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ. Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng. Những chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tình cảm của 2 vợ chồng.

  Hạnh phúc lâu bền và sắt son của 2 vợ chồng là điều tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn. Chính vì thế, hãy chú ý đến phong thủy vợ chồng để thiết kế, sắp xếp phòng ngủ cho đúng cách để khiến cho tình cảm của 2 vợ chồng luôn bền chặt, chung thủy, ngọt ngào và lửa hạnh phúc của gia đình luôn cháy mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Hạnh Phúc Cần Phải Biết Những Gì?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi 1971 Tân Hợi
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Tân Hợi
 • Bày Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Hợi Cho Nhà An Khang
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Ngủ Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bố Trí Phòng Ngủ Giúp Ngủ Ngon
 • Khoa Học Phong Thủy Bố Trí Phòng Ngủ Giúp Ngủ Ngon
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Bạn Có Những Giấc Ngủ Ngon
 • 33 Mẹo Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Bạn Cải Thiện Một Giấc Ngủ Ngon
 • Tuổi Giáp Dần Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Những đêm mất ngủ triền miên giờ đây sẽ lùi vào dĩ vãng nhanh chóng chỉ nhờ một vài thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ.

  Ngay cả các thiết bị tập thể dục cũng không nên để trong phòng ngủ. Lý do là bởi những thiết bị này mang năng lượng tích cực của sự chuyển động làm nhiễu loạn bầu không khí yên tĩnh của căn phòng.

  2. Dọn sạch gầm giường

  Nhiều mẫu giường ngủ có thêm không gian lưu trữ bên dưới hoặc gầm giường quá trống trải sẽ rất dễ tích tụ bụi bẩn, rác thải. Chúng có thể làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng, vì thế, bạn hãy dọn dẹp gầm giường sạch sẽ thường xuyên hơn.

  3. Kê giường ở vị trí hợp lý

  Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi kê giường là luôn chọn vị trí sao cho phần đầu giường có điểm tựa là một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Vị trí kê giường ngủ lý tưởng là nơi bạn có thể tiếp cận chiếc giường từ cả hai bên, giúp thúc đẩy năng lượng di chuyển thành vòng tròn xung quanh. Vì vậy, vị trí góc phòng không phải là lựa chọn tốt.

  Ngoài ra, bạn có thể kê giường ở vị trí mà khi nằm ngủ bạn có thể nhìn thấy cửa phòng, nhưng giường ngủ và cửa không bao giờ được thẳng hàng với nhau. Vị trí này tạo cho bạn cảm giác an toàn, thư thái nên sẽ ngủ ngon hơn.

  4. Dọn sạch tủ quần áo

  Nếu bạn có giày dép, quần áo cũ không mặc đến nữa, hãy phân loại chúng và mang ra khỏi phòng ngủ để “xua tan” nguồn năng lượng cũ, trì trệ. Việc này cũng giúp phòng ngủ của bạn đón nhận được nguồn năng lượng mới tích cực hơn.

  Tránh sơn phòng bằng màu đỏ – màu sắc của sự nồng nhiệt, tính hiếu động, đối lập với sự yên tĩnh cần có trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy chọn các gam màu trung tính hoặc màu pastel để thúc đẩy sự yên tĩnh và hòa bình. Đồng bộ màu sắc của sơn tường với thảm trải sàn, chăn ga gối… để tối đa hóa tối đa hóa tiềm năng của liệu pháp màu sắc.

  Theo cafeland

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ: Kê Giường Ngủ Hướng Nào Tốt?
 • Vì Sao Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Không Nên Kê Giường Giữa Phòng?
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Giáp Thìn
 • Phong Thủy Phòng Bếp Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Hợp Lý Trong Bố Trí Sắp Xếp Phong Thủy Phòng Ngủ Gia Đình
 • Hướng Dẫn Cách Kê Và Đặt Hướng Giường Ngủ Hợp Phong Thuỷ Cho Tuổi Giáp Dần
 • Xen Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Giáp Tuất Mang Lại May Mắn
 • Xem Phong Thủy 2022 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Tuổi Giáp Tuất Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Tuy nhiên có những gia đình khi xây nhà không lưu ý đã mắc phải những điều kiêng kỵ, điều này sẽ mang lại những tổn hại về sức khỏe cũng như tài vận của chủ nhà, sự yên ổn, hạnh phúc của cả gia đình.

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng, bởi vậy luôn yêu cầu sự yên tĩnh, thoải mái và trong lành. Ngược lại, bếp thuộc tính Hỏa, trong quá trình nấu nướng, không những mùi thức ăn mà khí nóng sẽ bốc lên không gian ở trên và ảnh hưởng đến phòng ngủ. Dù cho sàn nhà có được làm bằng bê tông dày nhưng một phần nào đó vẫn khiến nền nhiệt tăng cao hơn.

  Nhìn chung, khi bố trí phòng ngủ trên bếp được xem là kiêng kỵ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý của người trong phòng đó. Do đó xét theo phong thủy người ta thường tránh việc đặt phòng ngủ trên bếp, người xưa vẫn nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên nếu là điều vẫn nằm trong khả năng thì nên thực hiện.

  Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên di chuyển phòng ngủ sang một không gian khác và thay vào đó có thể sử dụng phòng ngủ này làm phòng làm việc, phòng chơi cho trẻ hay phòng sinh hoạt chung,…Tuy nhiên nếu không còn không gian, bạn có thể hóa giải điều này bằng cách sau:

  – Kê lại vị trí giường ngủ, tránh đặt giường ngủ trùng với vị trí bếp nấu. Thay vào đó, nên chọn hướng giường trùng với vị trí đặt tủ lạnh, bồn rửa, bàn ăn đảm bảo được sự tiện lợi, gọn gàng trong bố cục cũng như hạn chế khí nóng khi nằm ngủ.

  – Đặt một vài chiếc bát/chậu bằng kim loại chứa đầy nước trên bếp vào ban đêm. Bề mặt kim loại sáng tượng trưng cho nước sẽ dập tắt lửa, hạn chế được ảnh hưởng xấu khi giường đặt ngay trên đầu bếp.

  Hiện nay đa số các gia đình đã chuyển từ bếp củi, bếp than sang bếp điện, tuy có thể khắc phục được hỏa khí bốc lên các tầng trên nhưng theo phong thủy, hỏa khí từ bếp nấu vẫn là lớn nhất trong ngôi nhà, do đó vẫn nên tránh đặt phòng ngủ ngay trên bếp nấu.

  Ngoài ra mùi thức ăn có thể ám vào không khí trong phòng ngủ, gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, thư giãn của người trong phòng.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Quy Tắc Phong Thủy Phòng Ngủ Mọi Gia Đình Nên Biết
 • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Phong Thủy Giúp Cho Vợ Chồng Hạnh Phúc Cả Đời
 • Tìm Hiểu Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Cho Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hạnh Phúc, Cả Đời Chẳng Chán Nhau
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thủy/ Thiết Kế Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thủy/ Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ Không Phải Ai Cũng Biết
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mang Lại May Mắn
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Năm 2022
 • Thiết Kế Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thổ Đem Lại Tài Lộc
 • Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ Thêm Sức Khỏe, Tài Lộc
 • – Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy.

  – Tương khắc: Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy

  – Tương lưỡng (tương tác với chính nó): tức là Thủy tương tác với Thủy, Hỏa tương tác với Hỏa, Thổ tương tác với Thổ, Kim tương tác với Kim, Mộc tương tác với Mộc.

  Điều quan trọng tiếp theo trong phong thủy phòng ngủ mệnh thủy là hướng của phòng ngủ. Dựa vào các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và tương lưỡng trong ngũ hành, ta có cách chọn hướng cho phòng thủ của người mệnh thủy phù hợp. Bởi vì Kim sinh Thủy nên bạn nên chọn hướng phòng ngủ, đặt giường về mệnh tương sinh với mệnh Thủy là Kim hoặc tương tác với chính mệnh của mình. Tức là nên chọn hướng phòng, hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh kim tức là hướng Tây Bắc hoặc Tây. Đồng thời, có thể chọn hướng theo bản mệnh của mình là Thủy – Thủy: tức hướng Bắc là hướng tốt. Các hướng này đều tốt cho cho người mệnh thủy trong phong thủy phòng ngủ. Mặt khác, nên tránh các hướng của mệnh thổ vì khắc với gia chủ.

  Chọn màu sắc trong phòng ngủ không chỉ phù hợp với sở thích mà còn phải đảm bảo hợp phong thủy căn phòng. Tốt nhất với phòng ngủ là các màu chính nên thuộc ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy) hoặc tương lưỡng (Thủy – Thủy) sẽ mang lại nhiều điều may mắn:

  Màu tương sinh với người mệnh Thủy: Đen (là màu tượng trưng cho hành thủy nên hợp nhất) tuy nhiên không gian màu đen chủ đạo về mặt thẩm mỹ không được tốt. Do đó, các bạn có thể kết chọn các màu tương sinh khác như màu trắng, ánh kim, màu xanh đậm, da trời. Bạn cũng có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Thủy có thể khắc Hỏa nên không làm ảnh hưởng tới gia chủ mệnh Thủy. Bạn nên chú ý rằng không nên chọn quá nhiều màu xanh vì nếu sử dụng quá nhiều thì thủy khí thí sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí, tạo nên sự mất cân bằng và mất đi những may mắn và tài lộc. Tốt hơn hết nên kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc. Đồng thời, nên tránh các màu sắc xung khắc với mệnh thủy tức là các màu thuộc mệnh thổ như: màu vàng và vàng đất, nâu.

  Chọn đồ đạc trong phong thủy phòng ngủ mệnh thủy cũng là điều rất đáng quan tâm. Đồ dung trong phòng ngủ cửa người mệnh Thủy cũng đảm bảo quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Bạn nên chú ý về màu sắc, chất liệu, hình dáng của các đồ vật.Dựa vào các mối quan hệ tương sinh, tương hỗ thì nên chọn các vật dụng màu xanh, đen, ánh kim để tăng vượng khí và tránh các màu nâu, đất trong phòng. Khi chọn vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy cần chọn những vật dụng có hình dáng không không có góc cạnh sắc nhọn, nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhất. Điều này giúp bạn cải thiện được nguồn năng lượng đáng kể trong phòng ngủ. Chất liệu nên dùng là đồ kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy, lại phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lỗi Phong Thủy Phòng Ngủ Cực Hung Mà Nhiều Người Phạm Phải
 • Những Lỗi Phong Thủy Phòng Ngủ Khiến Vợ Chồng Không Hòa Hợp
 • Phong Thủy Như Thế Nào Là Tốt Trong Phòng Ngủ
 • Màu Sắc Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Thu Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ 2 Vợ Chồng, Cách Bày Trí Nhà Ở
 • Toàn Cảnh Về Phong Thủy Phòng Ngủ: Vị Trí Phòng Ngủ Và Giường Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Cảnh Về Phong Thủy Phòng Ngủ: Vị Trí Tốt Cho Phòng Ngủ Và Giường Ngủ
 • Cách Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Bật Mí Ý Nghĩa Phong Thủy Bàn Phấn Trang Điểm Giúp Cải Thiện Sắc Đẹp
 • Hướng Đặt Gương Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Đẹp Hợp Phong Thủy Nhất
 • Đặt Bàn Trang Điểm Đúng Phong Thủy
 • Bố trí phòng ngủ ở đâu trong nhà?

  Nên bố trí phòng ngủ ở phía cuối nhà

  Phòng ngủ vốn là không gian nghỉ ngơi, thư giãn, nơi chúng ta lấy lại năng lượng sau một ngày lao động căng thẳng. Do đó, phòng ngủ cần được bao bọc trong một năng lượng an toàn, bổ dưỡng và mạnh mẽ; tốt nhất nên được “ẩn” khỏi dòng chảy năng lượng chuyển động của giao thông trong nhà. Vị trí tốt nhất để bố trí phòng ngủ là phía sau hoặc nằm phía sau đường trung tâm của ngôi nhà, là những vị trí yên tĩnh và kín đáo nhất trong nhà. Nhờ đó mà giấc ngủ của gia chủ sẽ ít bị gián đoạn bởi những tiếng ồn từ bên ngoài hay những hoạt động ở khu vực sinh hoạt chung.

  Bố trí phòng ngủ ở phía cuối nhà sẽ giúp gia chủ ngủ ngon giấc hơn, không bị làm phiền bởi tiếng ồn từ bên ngoài.

  Không đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe

  Nếu đặt phòng ngủ ở phía trên garage, giấc ngủ của gia chủ sẽ bị gián đoạn bởi nhiều yếu tố như: mùi khói xe, tiếng ồn khi mở cửa nhà xe, côn trùng từ nhà xe bò vào phòng ngủ và nhiệt độ phòng ngủ bị tăng cao.

  Không đặt phòng ngủ ở dưới những không gian có tần suất hoạt động cao

  Để giấc ngủ không bị gián đoạn, phòng ngủ không nên đặt bên dưới các không gian có tần suất hoạt động cao bao gồm: phòng vệ sinh, phòng khách, phòng giải trí hay các khu vực mà mọi người thường xuyên lui tới trong nhà.

  Không bố trí phòng ngủ phía trên hoặc dưới bếp nấu

  Xét về mặt phong thủy, việc bố trí phòng ngủ ở dưới hay ở trên bếp đều không tốt bởi hơi nóng từ bếp sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, thậm chí có thể khiến chủ nhà luôn trong trạng thái bất an, nóng giận.

  Phòng ngủ nên có diện tích vừa phải

  Không gian ngủ nghỉ chỉ nên có diện tích vừa phải, bởi nếu phòng quá rộng sẽ khiến gia chủ có cảm giác bất an, không gian thiếu sự ấm cúng. Hơn nữa, cơ thể con người được coi là một khối năng lượng, có thể tỏa nhiệt. Phòng ngủ càng lớn thì sẽ tiêu tốn thì con người càng tiêu hao nhiêu năng lượng để có thể cân bằng khí người với thể khí xung quanh, khiến cho cơ thể dễ mệt mỏi. Do vậy, diện tích phòng ngủ nên tỷ lệ thuận với số người ở để đảm bảo vượng khí trong phòng.

  Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy

  Nên kê đầu giường sát tường

  Theo quan niệm của các nhà phong thủy, không nên để đầu giường bị “lộ không”, tức là đầu giường không sát tường, không có chỗ dựa, chỗ che chở, dẫn đến hung nhiều cát ít.

  Nếu vì một lý do nào đó mà không thể kê đầu giường sát tường thì có thể hóa giải bằng cách đặt một cái tủ trên đầu giường, kê cuối giường sát tường, cạnh giường sát tường…

  Không kê giường sát tường có cửa ra vào

  Cửa ra vào thường có dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hoặc ùa vào đột ngột. Nguồn năng lượng này quá năng động so với không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ. Giường sát với bức tường gần cửa ra vào sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá năng động, quá đột ngột nên sẽ không tốt cho người ngủ trên giường.

  Không kê đầu giường sát cửa sổ

  Như đã nói ở trên, đầu giường cần được kê sát tường nhằm tạo sự vững chắc, che chở cho gia chủ. Nếu bố trí đầu giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không nhận được bất cứ sự bảo vệ, che chở nào khiến năng lượng bản thân dễ bị tản mác. Hơn nữa, khi ngủ dưới giường kê sát cửa sổ, ánh nắng chiếu thẳng vào đầu giường hoặc mưa hắt qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của gia chủ.

  Kê đầu giường sát bức tường đối diện với cửa chính

  Giường ngủ đối diện cửa chính là cấm kỵ trong phong thủy nhưng gia chủ vẫn cần bài trí sao cho từ giường ngủ có thể nhìn thấy cửa ra vào. Khi kê đầu giường sát với bức tường đối diện cửa chính, gia chủ có thể dễ dàng quan sát mọi việc và không bị giật mình mỗi khi có ai ra vào phòng.

  Không kê giường sát nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh vốn là nơi ẩm ướt, chứa nhiều mầm bệnh. Việc kê giường sát nhà vệ sinh sẽ khiến gia chủ hấp thụ phải năng lượng tiêu cực và dễ gặp phải các bệnh về xương khớp, cơ bắp và thất thoát tiền bạc.

  Không kê giường ngủ sát bếp nấu

  Khi kê giường ngủ, cần tránh xa khu vực nấu nướng. Bởi bếp là nơi sinh hỏa nấu thức ăn nên thường nóng bức, năng lượng từ bếp có thể khiến gia chủ mất ngủ, gây ra các vấn đề sức khỏe phát sinh do thiếu ngủ. Hơn nữa, tiếng ồn do hoạt động của tủ lạnh cùng tiếng nước chảy cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

  Đầu giường kỵ quay về hướng Tây

  Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây là hướng của người đã khuất về phía cực lạc. Việc kê đầu giường ở hướng Tây sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe.

  Không kê giường dưới xà ngang

  Kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy bị đè nén ở phần đầu, gây mất ngủ triền miên, gặp ác mộng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nhâm Tuất Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Hướng Bắc
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Hợp Lý Cho Bé
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ/ Mẫu Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ/ Thiết Kế Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thổ
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thổ Thêm Sức Khỏe Và Tài Vận
 • Nguyên Tắc Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giúp Tăng Cường May Mắn
 • Phòng Ngủ Mà Cứ Lôi Những Vật Này Vào Thì Chỉ Có Mang Họa
 • Những Mẫu Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Mang May Mắn Tốt Lành
 • – Mệnh Thổ trong quan hệ tương sinh ngũ hành: thì mệnh tương sinh với mệnh thổ sẽ là Hỏa. Lý do trong ngũ hành quan cho rằng Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Cụ thể: tương sinh ngũ hành như sau: Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ và Thổ tương sinh Kim.

  – Mệnh Thổ trong quan hệ tương khắc ngũ hành: Mộc tương khắc, át chế Thổ, và thổ thì tương khắc và át chế Thủy. Cụ thể: quan hệ tương khắc trong 5 mệnh ngũ hành như sau: Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.

  – Bên cạnh đó các hành tự tương tác với nhau gọi là tương lưỡng: Kim với Kim, Mộc với Mộc, Thủy với Thủy, Hỏa với Hỏa, Thổ với Thổ.

  Đây là những yếu tố cơ bản nhất bạn cần biết để lựa chọn hướng, màu sắc, đồ đạc,… để trang trí cho phòng ngủ người mệnh thổ.

  Một trong những điều không thể thiếu trong thiết kế phong thủy phòng ngủ mệnh thổ là hướng của phòng ngủ. Bạn nên chọn hướng thuộc hành tương sinh, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ là hành hỏa tức hướng Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng theo hành Thổ theo quan niệm tương lượng (Thổ với Thổ) tức hướng : Tây Nam hoặc Đông Bắc. Do đó, những hướng đặt phòng ngủ, hướng giường ngủ nên đặt là: Nam, Tây nam, Đông Bắc để tăng vượng khí và tài lộc cho gia đình gia chủ mệnh Thổ. Đồng thời, tránh các hướng không hợp hoặc có cách khắc phục phù hợp với tuổi của gia chủ.

  Chọn màu sắc cho căn phòng ngủ cũng là một việc rất quan trọng. Gia chủ là người mệnh Thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Hỏa sinh Thổ. Vậy nên, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.Gia chủ mệnh Thổ sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Thổ chính là Thổ. Màu của Thổ là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất. Vì Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng nam hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh Thổ là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp Thổ với Thổ. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất. Bạn nên chú ý, gia chủ mệnh Thổ không nên dùng màu thuộc hành mộc như xanh, xanh lá. Bởi vì Mộc khắc Thổ nên khi có màu tượng trưng cho Mộc sẽ không tốt cho gia chủ.

  Tuy nhiên, nếu quá nhiều màu tối sẽ khiến không gian trở nên nặng nề, đặc biệt không thích hợp với người năng động, tính cách hướng ngoại. Bạn nên chú ý đến yếu tố này để phối màu cho thích hợp nhất.

  Chọn vật dụng trong phong thủy phòng ngủ mệnh thổ thì chọn như thế nào? Người mệnh Thổ khi chọn đồ dùng cũng nên chọn đồ có màu sắc phù hợp với mệnh của mình tương tự như việc chọn màu sắc trang trí phòng ngủ. Về vật liệu cửa phòng ngủ nên cố gắng chọn các sản phẩm vật dụng không thuộc hành Mộc, tức là hạn chế sự xuất hiện của hành Mộc trong phòng như sàn gỗ, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, cánh cửa gỗ. Bạn có thể chọn các chất liệu khắc ngoài gỗ để bố trí vật dụng trong phòng hợp phong thủy hơn. Chất liệu tạo nên phòng ngủ tốt cho người mệnh Thổ nên bắt nguồn từ đất như gạch, gốm, sứ, đất nung… Người mệnh Thổ nên chọn giường làm bằng kim loại, kim loại bắt nguồn từ đất, lại rất thời thượng. Bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật… Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng ngủ của người mệnh thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thủy
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Thủy
 • Lỗi Phong Thủy Phòng Ngủ Khiến Hôn Nhân Đi Vào Ngõ Cụt
 • Những Lỗi Phong Thủy Phòng Ngủ Phổ Biến Nhất
 • Tránh Ngay Những Lỗi Phong Thủy Gây Xui Xẻo Này Trong Phòng Ngủ
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Trên Phòng Bếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 5 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Ngủ Được Nhiều Người Ưa Thích
 • Phòng Ngủ Có Nên Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Hay Không?
 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Ngủ Nhiều Người Sử Dụng Nhất
 • Mẹo Phong Thủy Cho Nghệ Thuật Phòng Ngủ Của Bạn
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Tuổi Quý Dậu
 • Với những ngôi nhà có 2 tầng trở lên, đặc biệt là những nhà có không gian khá chật hẹp như nhà phố thì việc đặt giường ngủ ở ngay trên vị trí của phòng bếp là điều thường xuyên xảy ra. Vậy theo phong thủy phòng ngủ trên phòng bếp có tốt không? Cần hóa giải nó như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu ngay ở bài viết này của Hpro

  Phong thủy phòng ngủ trên phòng bếp – điều bạn cần biết

  1. Phong thủy phòng ngủ trên phòng bếp có tốt không?

  – Trong phong thủy học Á Đông có câu được rất nhiều người quan tâm: ” nhất vị , nhị hướng” điều này được hiểu là không gian bố trí nơi cư trú còn quan trọng hơn cả việc đặt hướng. Khi đã thiết kế đúng ” vị” thì ” hướng” có thể xoay theo mệnh của gia chủ hoặc điều kiện khí hậu nơi sinh sống.

  – Từ xa xưa ông cha ta đã nói rằng: Phải kiêng kỵ đặt giường ngủ ngay trên bếp. Điều này được hiểu một cách đơn giản: vì ngày xưa nhà cửa ở nông thôn thường không có lầu, vật liệu thiết kế chủ yếu bằng tre nứa, rơm rạ, một số nhà xây bằng gạch, bê tông thì nếu có gác thì chỉ là gác bằng gỗ, đặt giường ngủ ở trên gác không khác gì việc bị đun nấu ngay ở dưới lưng.

  – Ngày nay, nhà cửa được xây dựng bằng vật liệu tốt hơn nhưng diện tích đất xây dựng lại khá eo hẹp nên bếp thường đặt ngay dưới phòng ngủ. Mặc dù sàn bê tông có thể tách biệt được không gian trên dưới, không xảy ra hiện tượng nằm ngủ ở lầu trên mà lầu dưới là bếp sẽ bị hun khói. Nhưng theo phong thủy phòng bếp là nơi chính để nấu nướng hằng ngày sẽ sản sinh ra lượng khói, mùi thức ăn, lượng nhiệt lớn,…Ngoài ra, phòng bếp thuộc hành Hỏa – yếu tố tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe của gia đình nên khi xây dựng phòng ngủ trên phòng bếp sẽ có một số ảnh hưởng xấu đến gia đình như:

  + Như đã nói, bếp thuộc hành Hỏa nên khi thiết kế phòng ngủ ngay trên bếp thì sẽ bị yếu tố Hỏa ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho người ngủ trên phòng đó dễ bị mắc các bệnh về thân nhiệt hay bệnh về gan,

  + Sẽ làm cho thoải mái, mát mẻ và yên tĩnh của phòng ngủ bị ảnh hưởng bởi vì mùi mùi khói, mùi thức ăn và hơi nhiệt, sự nóng nực do phòng bếp tỏa ra sẽ tác động không nhỏ, làm người ngủ trong phòng bị khó chịu khi ngủ, có thể dẫn đến mất ngủ, đau đầu hoặc suy nhược cơ thể.

  + Hoặc nếu trường hợp không may phòng bếp xảy ra hỏa hoạn, mùi khói, lửa xông trực tiếp lên phòng ngủ, khi đó khả năng sống sót của chúng ta khi đó rất là thấp.

  2. Hóa giải phong thủy phòng ngủ trên phòng bếp

  Cách tốt nhất khi xây nhà bạn nên tránh thiết kế phòng ngủ trên phòng bếp. Nếu diện tích ngôi nhà quá chật hẹp mà buộc phải thiết kế như thế thì bạn có thể hóa giải phòng ngủ trên phòng bếp bằng những phương pháp sau đây:

  – Đổi phòng ngủ sang các phòng khác, phòng đó hãy sử dụng làm các khu vực chức năng khác như: khu vui chơi – giải trí, khu vực đọc sách, nhưng tuyệt đối không được thiết kế phòng tắm ở phòng này.

  – Hay bạn có thể thay đổi vị trí của bếp nấu, tránh xa vị trí thẳng với giường ngủ.

  – Nếu như có điều kiện hãy lắp đặt thêm máy hút mùi, hút ẩm hoặc quạt thông gió để thổi bay mùi thức ăn khó chịu và giảm lượng nhiệt tỏa ra khi nấu nướng ở phòng bếp.

  – Hãy sơn tường nhà bằng loại sơn cao cấp chống nóng để giảm lượng nhiệt từ bếp ảnh hưởng đến phòng ngủ phía trên.

  – Bố trí thêm một vài cây xanh, cây cảnh trong phòng bếp để giúp lọc không khí trong lành không chỉ tốt cho sức khỏe của gia đình mà giúp còn giúp đem đến tài lộc, may mắn trong gia đình ( Mộc sinh Hỏa).

  – Về phía phòng ngủ bạn có thể sử dụng một trải thảm màu vàng ở dưới ga giường ( màu của Mộc) để hạn chế sự phát sinh của ” Hỏa” và hãy mở cửa sổ cho phòng ngủ luôn thoáng mát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Điều Tối Quan Trọng Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Trên Phòng Bếp
 • Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Mang Đến Nhiều Điều Tốt Lành Dành Cho Phụ Nữ Độc Thân
 • Xiêu Lòng Với 50+ Mẫu Trang Trí Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Nữ Cực Đẹp
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Phát Tài Hanh Thông
 • Bí Kíp Bài Trí Khoa Học Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Gia Chủ Phát Tài
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Giấc Ngủ Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Lời Khuyên Về Phong Thủy Cho Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Bạn Đừng Bỏ Qua
 • Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ, Màu Sơn Theo Tuổi, Mệnh Chuẩn
 • Màu Sắc Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Hợp Mệnh Vợ Chồng
 • Lưu Ý Cách Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Nội Thất Phòng Ngủ
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Ngủ Tiền Tài Vào Như Nước
 • Đi ngủ sớm và thức dậy sớm sẽ giúp con người khỏe mạnh, giàu có và khôn ngoan. Việc nghỉ ngơi đầy đủ sẽ tạo ra năng lượng giúp chúng ta duy trì công việc trong suốt cả ngày dài.

  Ngủ đủ giấc làm giảm nguy cơ mắc bệnh, đạt hiệu quả cao trong công việc, tâm lý thoải mái dễ chịu khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Trong phong thủy, giấc ngủ còn được coi là tạo nên sự lãng mạn và tài lộc cho con người.

  Trong phong thủy, giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày hôm sau. Nhưng nó cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta những tổng thường nhất. Vì khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. Do đó, khi chúng ta có được sự thoải mái và hỗ trợ giúp việc nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi cuộc sống ban ngày sẽ đạt hiệu quả hơn.

  Tham khảo những bí quyết phong thủy tốt về giường ngủ và phòng ngủ để có được giấc ngủ thật ngon vào ban đêm và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong ngày mới:

  Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong phong thủy phòng ngủ là vị trí kê giường ngủ sao cho hài hòa với cửa.

  Hình 1: Đây là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa. Một vị trí tốt khác là kê sát bức tường chéo với cửa ra vào, ở giữa hoặc xa bức tường bên trái.

  Hình 2: Chiếc giường này có vị trí “chết”. Giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một chiếc giường như thế này.

  Đối với căn phòng này, chỉ nên đặt giường ở vị trí giữa bức tường bên trái.

  Hình 4: Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất. Nếu vẫn đặt giường ở vị trí này, người nằm trên nó rất dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, hay cáu giận và các vấn đề về ổ bụng.

  Hình 5: Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Một chuỗi các vấn đề kém may mắn như trục trặc trong các mối quan hệ, gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần sẽ xảy ra nếu bạn kê giường ở vị trí này.

  Theo cafeland

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Phòng Ngủ Của Bạn
 • Hóa Giải Phong Thủy Cho Phòng Ngủ
 • Hướng Kê Giường Và Những Lưu Ý Cho Giường Ngủ Hợp Phong Thủy
 • Hướng Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Dành Cho Tuổi Tý
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Độc Thân.
 • Phong Thủy Trong Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Canh Ngọ
 • Tuổi Canh Ngọ Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Cây Gì, Trồng Cây Gì Theo Phong Thuỷ?
 • Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Canh Ngọ
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Ngọ
 • Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ phải có tác dụng kích hòa hợp, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, cha mẹ con cái, anh chị em, giúp tăng cường sức khỏe, chống lại các sát khí. Phòng ngủ là nơi mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, để con người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập vất vả chính vì thế, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người.

  Vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp vận khí của gia đình tốt hơn gồm:

  • Cây đá phong thủy tự nhiên : đá cảnh tự nhiên serepntine, đá cảnh phong thủy tự nhiên nguyên khối. Giúp trấn các điều sát khí, mang lại giấc ngủ bình an.
  • Cầu đá thạch anh hồng có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá thạch anh mang năng lượng dương có khả năng loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá thạch anh hồng mang màu sắc nhẹ nhàng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Cầu đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ trở thành vật phẩm phong thủy, có lợi cho tình yêu đôi lứa, tăng sự hòa hợp, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Ngoài ra, đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, mang lại nguồn sinh khí tốt cho phòng ngủ của bạn. Loại đá thạch anh được dùng nhiều nhất trong phòng ngủ là thạch anh hồng. Nhưng nếu bạn thường xuyên mất ngủ thì nên đặt thạch anh tím ngay dưới gối của mình. Bởi thạch anh tím phát ra nguồn năng lượng giúp xoa dịu, thư giãn và nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yêu bản thân hơn.

  VỊ TRÍ ĐẶT VẬT PHẨM PHONG THỦY TRONG PHÒNG NGỦ

  Vật phẩm phong thủy có những vị trí khác nhau, đặt đúng vị trí mới giúp mong cầu trở thành hiện thực.

  • Với Cầu đá thạch anh vừa có tác dụng kích hòa hợp, tăng cường sức khỏe còn có khả năng chiêu tài, do vật bạn có thể lựa chọn vị trí tủ đầu giường hoặc trên nóc két sắt, để một phần hóa giải sát khí từ két sắt.
  • Đặt đá thạch anh, hoặc cây đá phong thủy ở vị trí đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng ngủ. Một quả cầu thạch anh xinh xắn là lựa chọn lý tưởng. Vì nó mang biểu tượng của sự gắn bó và hòa hợp trong các mối quan hệ.
  • Nếu dùng tinh thể thạch anh đặt nó ngay ở đầu giường. Vị trí này sẽ tạo cảm giác êm dịu và thoải mái mỗi khi bước vào căn phòng.

  Lưu ý, khi đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ, bạn cần phải lau dọn sạch vị trí đó. Bản thân cần giữ thanh tịnh để bước an vị vật phẩm phong thủy được tốt nhất. Ngày giờ an vị vật phẩm phong thủy phải là ngày tốt phù hợp với ngày tháng năm sinh của bạn.

  Trong phòng ngủ, cần tránh đặt các loại đá phong thủy có hình dạng kỳ dị, nhiều góc cạnh và đặc biệt chúng ta không nên đặt những loại đá phong thủy mà không biết rõ nguồn gốc vì nhiều loại đá có phóng xạ mà người dùng không biết có thể làm ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó chịu, khiến các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ làm sức khỏe giảm sút,…

  SHOP ĐÁ CẢNH PHONG THỦY CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  Nhằm cung cấp sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, shop đá cảnh phong thủy chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm với những chất liệu khác nhau như đá thô, thạch anh, đá canxi, đá serpentine, ngọc bán quý. Không chỉ đa dạng về chất liệu,màu sắc shop còn chủ động trong tạo nên sự mới mẻ và linh hoạt về chủng loại. Đến với chúng tôi khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ loại đá trang trí mà mình mong muốn từ đá cảnh để bàn, đá cảnh kích thước lớn đến bi cầu, bàn đá, tượng và những vật phẩm phong thủy khác. Đặc biệt, khách hàng có thể chọn được các sản phẩm có màu phù hợp nhất nhằm mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cũng như là may mắn nhất tại CADA.VN

  Với mong muốn “Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ với nhiều loại đá cảnh”, shop phong thủy chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất về chất liệu và giá cả. Sản phẩm có nguồn gốc từ đá tự nhiên thuần túy, mẫu mã đa dạng. Giá bán cạnh tranh nhằm đem đến dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng.

  ĐỊA CHỈ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, QUẬN 11 (CÓ CHỖ ĐỖ XE Ô TÔ)

  SĐT: 0931 57 37 57 (GỌI/ZALO)

  *** CỬA HÀNG CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ SHIP ĐỂ KHÁCH HÀNG MUA HÀNG NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN HƠN.

  MINH HỌA SẢN PHẨM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Hay Không Nên Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Ngủ
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Ngủ
 • Có Nên Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Ngủ?
 • Cách Chọn Mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi (Heo,lợn)
 • Đá Phong Thủy Mắt Hổ Được Coi Là Loại Đá Hợp Với Người Tuổi Hợi
 • Phong Thủy Cho Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Thức Phong Thủy Bàn Làm Việc Ai Muốn Thăng Tiến Cũng Cần Biết
 • Phong Thủy Cây Cảnh Cho Người Mang Mệnh Thổ
 • 4 Lưu Ý Bố Trí Văn Phòng Hợp Phong Thủy Cho Người Mạng Thổ
 • Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì?
 • Thiết Kế Cửa Nhà Hợp Phong Thủy Đón Vận May
 • Tư vấn phong thủy

  PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO MỐI QUAN HỆ BỀN CHẶC

  Cái gì cũng nên có cặp, có đôi

  Phong thủy khuyên kẻ cô đơn muốn tìm được bạn đời phải dẹp bỏ hết mọi đồ vật mang tính cách lẻ loi, đơn chiếc. Chẳng hạn, trong bình không nên cắm duy nhất một cành hoa. Ảnh chụp đương sự treo trong phòng phải là ảnh chụp chung với một người thứ hai (người đó là ai, nam hay nữ được tất, miễn sao trong ảnh đương sự phải có đôi).

  Tuy nhiên chỉ được đặt một chiếc giường, vì đặt hai giường chung một phòng ngủ thì đó là “điềm” xấu, sẽ cắt đứt mối quan hệ lứa đôi đang tốt đẹp. Nếu vợ chồng có thói quen ngủ riêng giường thì hãy bố trí mỗi người một giường ở hai phòng tách biệt. Chớ nên đặt một tấm gương trực diện với giường ngủ vì gương luôn phản chiếu, do đó các yếu tố thuận lợi đang có trong cuộc sống gối chăn sẽ bị hoán đổi thành bất lợi.

  Không chứa các vật sắc nhọn

  Phòng ngủ không nên chứa dao kéo và các vật bén nhọn. Tính sắc nhọn của kim loại sẽ gây tổn thương cho các mối quan hệ mà đương sự đang muốn xây dựng, vun đắp hoặc duy trì. Nếu cần thiết phải để sẵn dao (thí dụ, dùng gọt trái cây) thì hãy lựa dao mũi tròn, tốt hơn cả là loại có vỏ chụp bên ngoài lưỡi dao.

  Màu sắc cho phòng ngủ

  Kích thước cửa phòng ngủ như thế nào ?

  Cửa phòng ngủ nên có kích thước lớn hơn cửa nhà vệ sinh hoặc các phòng xung quanh về bề ngang. Kích thường chuẩn cho ô tường thường là 900×2100 hoặc 900×2200. Không nên sử dụng cửa quá khổ phòng ngủ cần không gian rộng rãi do vậy nếu cửa qua lớn sẽ ngán đường đi.

  NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY KHI MUA CỬA GỖ

  KÍCH THƯỚC CỬA NHÀ VỆ SINH THEO PHONG THỦY

  KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CỬA KHI XÂY NHÀ ?

  KHẮC PHỤC NÓNG CHO NHÀ HƯỚNG TÂY

  6 CÁNH BỐ TRÍ PHONG THỦY CHO NHÀ Ở GIÚP “TIỀN TÀI VÀO NHƯ NƯỚC”

  PhongThinhDoor nhà cung cấp cửa gỗ, cửa nhựa uy tính, chất lượng, giá tốt nhất tại Sài Gòn

  HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

  Hotline kinh doanh: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong

  Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, chúng tôi

  Website: https://phongthinhdoor.com

  Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Treo Chuông Gió Trước Cửa Nhà Để Rước Lộc Vào Nhà
 • Chuông Gió Phong Thủy Cách Chọn Vị Trí Treo Mang Tài Lộc, May Mắn.
 • Phong Thủy Năm 2022 Cho Người Mệnh Kim Thêm Tài Lộc
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Đặt Phong Thủy Tiệm Nails Cho Người Bắt Đầu Mở Tiệm 2022
 • Làm Sao Để Buôn Bán Đông Khách 99.99%?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100