Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Kỷ Sửu / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Kỷ Sửu

Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi kỷ sửu

– Tuổi kỷ sửu là những người sinh năm: 1949, 2009 và 2069. – Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. – Gia chủ tuổi kỷ sửu mang mệnh hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa. – Gia chủ tuổi kỷ sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang. – Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc. – Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối. -Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương. – Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải. – Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

1

Xem nhiều nhất

Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Kỷ Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ

xem hướng giường ngủ hợp tuổi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

HƯỚNG PHÒNG NGỦ HỢP TUỔI

Vậy tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp hướng nhà nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 2009, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 2009 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Kỷ Sửu làm nhà hướng nào là tố

Thông tin chi tiết tuổi Kỷ Sửu

1. HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ HỢP TUỔI Kỷ Sửu 2009 NAM MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

1

Ngũ Quỷ(Khảm – Chính Bắc)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Thủy Hỏa ký tế, đại kiết xương. Ý nghĩa: Nước lửa đã điều hòa, thịnh tốt lớn. Nước và lửa vốn khắc kỵ nhau, nhưng đã điều hòa Âm Dương cho nên vẫn có lợi ích. Từ Cửa Khảm biến 3 lần tới Chủ Ly được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch, Diên niên tức Vũ khúc Kim tinh sanh 4 con cường thịnh, vợ chồng chánh phối, giàu có thì chắc mà cũng được phần sang (danh vọng). Điền sản, lục súc và nhân khẩu là ba thứ, thứ nào cũng hưng vượng. Quả là một hướng tốt để ăn ngủ và nghỉ ngơi.

2

Lục Sát(Cấn – Đông Bắc)

Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Sơn phùng Hỏa hủy, phụ nữ cương. Ý nghĩa: Núi gặp Lửa đốt. Sơn là núi chỉ vào Cấn. Hỏa là lửa chỉ vào Ly – Ly Âm Hỏa thuộc phụ nữ đốt Cấn Thổ nên nói là phụ nữ cứng cỏi. Nam nhân nhu nhược, chánh vì thế nam nhân sẽ sinh ra tính ngoại tình, bỏ bê vợ con. Kết luận: hướng phòng ngủ mà đặt hoàng họa hại tốt cho người nữ những không tốt cho nam nhân. Nên kê lại giường hướng khác để tránh vợ chồng chia ly.

3

Diên niên(Phúc Đức)(Chấn – Chính Đông)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương. Ý nghĩa: Sấm lửa sáng trưng, giàu sang tốt. Phàm sấm với lửa gặp nhau thì tủa ánh sáng rực rỡ vì vậy nên nói là quang minh. Phú là giàu có, quỷ là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp. Quả là một hướng phòng ngủ TỐT!

4

Họa Hại(Tốn – Đông Nam)

Lời tượng ứng về Hướng phòng ngủ: phú quý, phạp tự: Phong Hỏa dương. Ý nghĩa: Giàu sang, hiếm hoi con cái: Gió Lửa đương đối nhau. phú quý là giàu có danh vọng. Phạp tự là thiếu con thừa tự. Phong là gió chỉ Tốn, Hỏa là lửa chỉ vào Ly. Phong tỏa Dương là nói Tốn với Ly gặp nhau. Từ Cửa Tốn biến 6 lần tới Chủ Ly được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Tốn Mộc gặp Ly Hỏa được cách Mộc Hỏa thông minh rất tốt, giàu có cùng sang trọng, phụ nữ tuấn tú , chọn nhà ưa làm việc phúc đức, hay giúp người lợi vật. Nhưng vì Tốn Ly thuần Âm chẳng trưởng tấn về sau, nam nhân đoản thọ, thiếu con thừa tự, sống góa bụa.

Kết luận: Kết luận: Hướng Ngũ Quỷ (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất TỐT với tuổi Kỷ Sửu nam mạng. Ngoài ra, quý bạn cũng đừng quên xem tuổi hợp làm ăn hợp với tuổi Kỷ Sửu , để mọi việc luôn suôn sẻ thành công!

PHONG THỦY CHO TUỔI Kỷ Sửu

XEM NHIỀU NHẤT

2. HƯỚNG PHÒNG LÀM VIỆC HỢP TUỔI Kỷ Sửu 2009 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

1

Họa Hại(Càn – Tây Bắc)

Ý nghĩa: Kiền gặp Kiền là thuần dương (2 cung đều thuộc dương) ắt âm phải suy. Ám chỉ vào phụ nữ. – Cửa Kiền và Chủ cũng Kiền thuộc về Tây tứ trạch. Từ Cửa Kiền biến 8 lần tới Chủ Kiền tất được Phục vị cho nên Hướng phòng Ngủ này gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc làm Kiền Kim. Phục vị trạch, Cửa Kiền và Chủ Kiền tỷ hòa cho nên: những năm đầu phát lên giàu sang. Những năm sau phải kê lại hướng giường nếu không phụ nữ chết yểu sớm.

2

Diên niên(Phúc Đức)(Cấn – Đông Bắc)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Sơn khởi Thiên trung, tử quý hiền. Ý nghĩa: Núi dựng trong Trời, con sang hiển. Chủ tại Kiền, nếu hướng giường mà quay hướng thiên y thì sẽ sanh được con sang trọng, hiền hậu, vợ chồng hòa thuận, gia đạo bằng an.

3

Lục Sát(Chấn – Chính Đông)

– Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Long phi thiên thượng, lão công ương. Ý nghĩa: Rồng bay lên trời, lão ông tai ương. Theo phép Bát biến, nhà Ngũ Quỷ chứa rất nhiều tai họa và bệnh hoạn. Ngũ quỷ thuộc Hỏa lâm Kiền là Cửa Trời, là lửa phạm Cửa Trời tổn hại ông cha. Nằm ngủ giường mà hướng này thì tà ma nhập trạch, sanh nhiều điều quỷ quái, bệnh hoạn đau đớn đến chết cách hung dữ. Kiện tụng vì có án mạng (giết người, chết người), bị trộm cướp, thị phi, khẩu thiệt, hại vợ, khắc con. Hướng PHÒNG NGỦ thật là XẤU!

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi ( Ất, Đinh, Tân, Kỷ ) Sửu

Phong thủy luôn là mối quan tâm lớn đối với những ai đang có nhu cầu xây, sửa cho ngôi nhà của mình. Phong thủy không chỉ là một khái niệm mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến con đường tài vận, công danh cũng như quan hệ gia đình của chủ nhà. Vì vậy chọn được phong thủy đẹp cũng là một phần vô cùng quan trọng.

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ về cách chọn phong thủy đẹp nội thất gỗ óc chó tự nhiên cho phòng ngủcủa bạn tuổi Sửu.

1. Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Ất Sửu

Với gia chủ tuổi Ất Sửu là người mệnh Kim, quẻ mệnh Khảm – Thủy theo Bát Trạch gia chủ nên chọn các hướng như Đông, Nam hay Bắc đều là những hướng rất tốt mang đến cho gia chủ nguồn tài lộc cũng như những cơ hội rất lớn.

Các hướng đặc biệt xấu mà gia chủ tuổi Ất Sửu không nên chọn cho phòng ngủ của mình đó là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây hay Đông Bắc đều là những hướng xung khắc với gia chủ tuổi Ất Sửu.

Còn về thiết kế màu sắc thì gia chủ tuổi Ất Sửu lên đặc biệt lưu ý nên chọn các màu như Vàng hay Nâu đất là 2 màu rất hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu. Và đặc biệt gia chủ tuổi Ất Sửu không nên chọn các màu như Đỏ, Hồng, Tím là những màu mang lại những điềm xấu không may mắn cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

2.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu mang trong mình mệnh Thủy quẻ mệnh Tốn Mộc nên khi chọn hướng phòng, cửa, kê giường phòng ngủ bạn nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Đông Bắc hay Bắc đều là những hướng tốt và sinh khí cao.

Các hướng mà bạn tuổi Đinh Sửu lên tránh khi chọn cho phòng ngủ của mình đó là hướng: Tây Nam, Tây Bắc hai hướng này đặc biệt xấu đối với bạn mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu chúng chứa nhiều điềm xấu và mang họa đến cho gia chủ.

Về thiết kế màu sắc thì những bạn tuổi Đinh Sửu nên chọn các màu hợp mệnh như Trắng, ánh kim, xanh đâm, đen hoặc xanh nước biển cũng rất đẹp đối với tuổi bạn Đinh Sửu. Tuy nhiên, bạn tuổi Đinh Sửu cũng nên tránh các màu xung khắc như Vàng, Nâu đất hai màu này được coi là hai màu hung sát đối với các bạn tuổi Đinh Sửu.

3.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Tân Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay người tuổi Tân Sửu là người mệnh Chấn – Mộc theo Bát Trạch các hướng sinh khí và tốt đối với người tuổi Tân Sửu là hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông những hướng này cực tốt khi người tuổi sửu chọn hướng phòng, cửa hay hướng giường ngủ đều mang lại nhiều tài lộc may mắn và tình cảm gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

Các hướng xung khắc mà người tuổi Tân Sửu không nên chọn cho phòng ngủ của mình đó là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây hay Đông Bắc đều là những hướng cực xấu đối với người tuổi Tân Sửu.

Vậy người tuổi Tân Sửu nên chọn thiết kế màu sắc như thế nào ?

Với những người tuổi Tân Sửu các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn những màu như: Vàng, Đỏ, Tím, Nâu đất hoặc Hồng là những màu mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tân Sửu.

Đặc biệt người tuổi Tân Sửu nên kiêng kỵ và tránh không cho những màu Xanh lá cây, Xanh nhạt vào không gian phòng ngủ của mình tránh mang họa cho chủ nhà cũng như gia đình.

4.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Kỷ Sửu

Với những bạn tuổi Kỷ Sửu mang trong mình mệnh Hỏa các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn hướng phòng ngủ, cửa, kê giường, phòng vệ sinh theo các hướng như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hay Tây đều rất tốt mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Các hướng nên tránh đó là hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Tây là bốn hướng đại kỵ đối với bạn tuổi Kỷ Sửu nó sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ.

Với thiết kế màu sắc các chuyên gia cũng cho các bạn tuổi Kỷ Sửu ý kiến đó là các bạn nên chọn màu Xanh nhạt, xanh lá, Đỏ, Tím hoặc hồng đều rất tốt mang đến sinh khí cao và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc vững vàng.

Các màu đại kỵ đối với bạn tuổi Kỷ Sửu đó là Xanh Đậm, Xanh nước biển và màu đen là ba màu thuộc hung sát đối với bạn tuổi Kỷ Sửu.

Chọn thiết kế nội thất phòng ngủ mối bận tậm hàng đầu của gia chủ ?

Khi chọn được hướng và thiết kế màu sắc phù hợp nhưng bạn lại không biết đến đâu để chọn các vật dụng nội thất hợp với tuổi, mênh của bạn? Và đặc biệt đồ nội thất phòng ngủ bạn muốn chúng được thiết kế theo nhu cầu của bạn ? Rất khó khăn vì không đâu là nơi uy tín bạn biết? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khiến bạn đang đau đầu.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn thương hiệu nội thất Hoàng Hải, thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Nội thất Hoàng Hải luôn đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất với:

Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ, đảm bảo sẽ hoàn thành thi công trong thời gian nhanh nhất;

Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, vượt trội

Vật liệu Nội thất Hoàng Hải mang đến cho bạn cũng thuộc dòng vật liệu cao cấp với nguồn gốc rõ ràng

Đến vơi nội thất Hoàng Hải bạn sẽ yên tâm về giá cả Hoàng Hải mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cũng đảm bảo nhất so với những dòng nội thất hiện nay.

Đặc biệt, ở nội thất Hoàng Hải có các sản phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ dòng nội thất hàng đầu mang lại giá trị phong thủy cao cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay đến số hotline: 0948.522.882 hoặc số 0909.624.489. Hoặc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ showroom : Số nhà 12 Lô X5 đường Dương Khuê – Mỹ Đình – Hà Nội để trực tiếp cảm nhận cũng như mua các sản phẩm nội thất của Nội Thất Hoàng Hải.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ là con giáp chăm chỉ và cần cù bậc nhất trong 12 con giáp. Để có thể làm việc hiệu quả và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì người tuổi Sửu cần chọn cho mình nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất. Vậy phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu như nào là hợp lý nhất? Cùng MSPACE tìm hiểu ngay sau đây.

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người sở hữu linh vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Họ là đại diện của sự chăm chỉ, cần cù chịu khó. Người tuổi Sửu là những người chân thật, hiền lành. Người tuổi Sửu có đặc điểm chung là chịu khó, kiên cường, không dễ bỏ cuộc, khó lay chuyển và không chịu thỏa hiệp với khó khăn.

Tuổi Sửu theo phong thủy cũng tuân theo quy luật ngũ hành gồm 5 mệnh khác nhau:

Tuổi Sửu mệnh Kim: Ất Sửu ( 1985)- Hải trung kim.

Tuổi Sửu mệnh Thủy: Đinh Sửu ( 1997)- Giản hạ thủy.

Tuổi Sửu mệnh Mộc: Quý Sửu ( 1973) – Tang đố mộc.

Tuổi Sửu mệnh Hỏa: Kỷ Sửu ( 1948, 2009)- Tích lịch hỏa.

Tuổi Sửu mệnh Thổ:Tân Sửu ( 1961) – Bích thượng thổ.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu [sinh năm 1985] mệnh Kim cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

Hướng nhà cho người Mệnh Kim hợp phong thủy Ngũ Hành

Đối với màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ của người Ất Sửu nên là màu vàng, màu nâu ( màu hành thổ)rất tốt cho người hành Kim. Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim cũng có thể dùng các màu thuộc bản mệnh Của mình khi trang trí phòng ngủ.

Sơn nhà màu nào thì hợp cho người mệnh Kim

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Kim

Tuổi Đinh Sửu [sinh năm 1997] mệnh Thủy cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ

Gia chủ tuổi đinh sửu mang mệnh Thủy nên hướng giường hoặc chọn hướng phòng ngủ nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

Màu chủ đạo trong phòng ngủ của người ĐInh Sửu nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Tuổi Quý Sửu [sinh năm 1973] mệnh Mộc cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ

Màu sắc chủ đạo màu người tuổi Quý Sửu nên sử dụng là màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tuổi Kỷ Sửu [sinh năm 1948, 2009] mệnh Hỏa cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam.

Màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ nên sử dụng là màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Màu sơn nhà nào thì hợp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với màu nào nhất và kỵ màu nào

Tuổi Tân Sửu [sinh năm 1961] mệnh Thổ cần lưu ý gì khi thiết kế phòng ngủ

Giường và hướng phòng của người Tân Sửu mệnh Thổ nên chọn hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam.

Màu sắc trong phòng ngủ nên sử dụng màu Cam, Đỏ, đây là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.

Thiết Kế Và Trang Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Sửu 2009.

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi giúp tinh thần con người được thảnh thơi, thư giãn. Do đó bố cục phòng ngủ phải lấy bố cục kín đáo yên tĩnh làm chủ đạo. Tất cả yếu tố vị trí ánh sáng ,… cần phải tuân theo những nguyên tắc cụ thể. Và sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các thiết kế và trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu 2009.

Năm sinh 2009. Năm Âm Lịch: Kỷ sửu Cung Ly Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp) Khắc Thiên Thượng Thủy Con nhà Xích đế (phú quý) Phật Bà Quan Âm độ mạng

Khắc Thiên Thượng Thủy Ông Quan Đế độ mạng

Vị trí phòng ngủ

Hiện nay các không gian trong nhà ở thường được phân biệt rõ ràng giữa không gian chính và thứ, Theo đó thì phòng ngủ của chủ nhà mang ý nghĩa chính nên thiết kế phải rộng rãi và có vị trí đẹp. Thuật phong thủy quan niệm nếu chủ nhà mà ở phòng thứ thì quyền lực dễ bị tiểu nhân dẫn động khó phát triển sự nghiệp cũng việc dạy dỗ con cái gặp nhiều trở ngại hơn. Tuy nhiên khi thiết kế phòng ngủ thì diện tích cần không nên quá rộng tạo sự trống trải không an toàn mà tốt nhất là khoảng 15-30m2. Phòng ngủ đặt hướng khác nhau lại có sự tác động khác nhau đến cuộc sống của con người.

– Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. – Gia chủ tuổi kỷ sửu mang mệnh hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa. – Gia chủ tuổi kỷ sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Phòng ngủ là không gian tĩnh do dó đồ đạc trong phòng nên bố trí đơn giản hạn chế tối đa các đồ kim loại điện tử như ti vi máy tính máy tập thể dục trong phòng khiến từ trường nhiễu loạn ảnh hưởng đến sức khỏe. – Chiếc tủ đúng đựng quần áo và đồ đạc giúp phòng ngủ gia đình bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tuy nhiên thì chiếc tủ này nên được thiết kế âm tường vừa đẹp và kín đáo giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng.