Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ

--- Bài mới hơn ---

 • Thiềm Thừ Thạch Anh Tóc
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Vàng
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Đen
 • Thiềm Thừ Cõng Bắp Cải Phong Thủy, Cóc Ngậm Đồng Tiền Phong Thủy
 • Truyền thuyết Thiềm Thừ

  Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc phong thủy, theo truyền thuyết của Trung Hoa, cóc vàng phong thủy là yêu tinh được Lưu Hải tiên ông thu phục. Vị Lưu Hải tiên ông này vốn là đệ tử của một trong số Bát Tiên – Lã Động Tân, là nhân vật đề xuất ra việc đúc tiền để dân chúng giao dịch, buôn bán.

  Thiềm Thừ từ lâu đã trở thành linh vật phong thủy được ưa chuộng.

  Vị tiên ông này chu du khắp chốn nhân gian, hàng yêu phục ma nhằm tạo phúc đức. Khi gặp được Thiềm Thừ, tiên ông đã cảm hóa và thu phục con vật này. Thay vì làm hại nhân gian như trước đây, cóc phong thủy tu hành, dùng phép thuật học được để đi khắp nhân gian làm việc thiện, giúp đỡ con người.

  Thiềm Thừ tài lộc ngậm tiền.

  Lưu truyền người xưa để lại, con cóc phong thủy không chỉ mang đến vận may, khai thông tiền bạc, kinh tế mà còn đặc biệt hữu ích trong việc kích hoạt tài vận, công việc làm ăn trôi chảy.

  Cho tới ngày nay, dân gian vẫn còn bức tranh “Lưu Hải hý Kim Thiềm” với hình tượng tiên ông Lưu Hải hai tay cầm một xâu tiền và hình ảnh một con cóc có 3 chân. Những khi trăng tròn Thiềm Thừ xuất hiện ở gần nhà ai, thì đó phúc đức, phú quý sắp đến cho nhà đó. Người đời vì vậy càng tôn vinh loài vật này như một linh vật vượng tài tương tự như tỳ hưu quý hiếm.

  Thiềm Thừ được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau.

  Vì thế, từ đó đến nay cóc vàng phong thủy hay cóc ngậm tiền phong thủy được ưa chuộng sử dụng. Những chú cóc vàng 3 chân ngậm trong miệng đồng xu cổ và trên lưng có hình bát quái trấn trạch sẽ được đặt vào vị trí thích hợp nhằm mang tài lộc, may mắn vào nhà, chuyển hung hóa cát.

  Khai quang Thiềm Thừ đúng cách

  Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ.

  Loại vật phẩm phong thủy cóc ngậm tiền khi đã được “thỉnh” hay mua về sẽ cần làm thủ tục “khai quang điểm nhãn” tương tự như Tỳ Hưu hay một số linh vật khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khai quang Thiềm Thừ đúng cách. Vì thế chúng tôi sẽ bật mí cho bạn từng bước chi tiết:

  • Bước 1: Đầu tiên sau khi thỉnh Thiềm Thừ về, gia chủ cần xem ngày, chọn ngày giờ đẹp, Hoàng Đạo để tắm rửa sạch sẽ cho Thiềm Thừ trước khi khai quang điểm nhãn.
  • Bước 2: Để tắm sạch sẽ cho Thiềm Thừ, gia chủ chuẩn bị nửa thùng nước giếng hay còn gọi là địa thủy và nửa thùng nước mưa hay còn gọi là thiên thủy. Hai loại nước này sẽ được đổ chung vào đồ chứa sạch sẽ đã chuẩn bị sẵn.
  • Bước 3: Sau khi hai loại nước đã được đổ chung, gia chủ đặt Thiềm Thừ vào nước rồi tiến hành ngâm 3 ngày 3 đêm.
  • Bước 4: Sau 3 ngày 3 đêm, gia chủ mang Thiềm Thừ ra, dùng khăn bông sạch để lau khô Thiềm Thừ.
  • Bước 5: Đây chính là lúc khai quang Thiềm Thừ, gia chủ lấy một chút nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ (đây chính là hành động khai quang điểm nhãn cho cóc vàng).
  • Bước 6: Tiến hành tất cả các bước trên theo quy trình là bạn đã khai quang, điểm nhãn cho linh vật này. Thiềm thừ thông nhân tính và cũng là vật phẩm đặc biệt linh nghiệm, vì thế khi bạn khai quang điểm nhãn thì tốt nhất chỉ có bản thân ở đó. Vì phong thủy học cho biết, sau khi khai quang Thiềm Thừ, người đầu tiên mà Thiềm Thừ nhìn thấy là bạn thì linh vật này sẽ “phù hộ” và mang điềm tốt cho bạn mãi mãi.

  Thiềm Thừ mang tài lộc cho người nhìn thấy đầu tiên sau khi điểm nhãn.

  Chọn vị trí trí và hướng để đặt Thiềm Thừ

  Đối với Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ

  Kim Thiềm Thừ là cóc ngậm đồng tiền.

  Có hai loại mà nhiều gia chủ thường không phân biệt được rõ ràng là Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ. Mỗi loại sẽ được đặt một phương hướng, vị trí khác nhau thì mới có thể mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà. Cụ thể Kim Thiềm Thừ là con cóc ba chân ngậm đồng tiền cổ trong miệng, cách đặt cóc ngậm tiền trong nhà lúc này sẽ được đặt xoay vào trong nhà với ý mang tiền về nhà. Đối với Thiềm Thừ không được ngậm tiền cổ, gia chủ phải đặt hướng chúng về phía bên ngoài với ý nghĩa là mang của cải, tài lộc vào nhà.

  Đặt ở Tài Vị

  Hãy đặt cóc vàng ngậm tiền ở Tài Vị.

  Vì linh vật Thiềm Thừ là biểu tượng cho tiền tài thế nên vị trí đặt tốt nhất chính là cung Tài Vị của ngôi nhà. Điều này mang đến tác dụng hỗ trợ, chiêu tài. Gia chủ hãy dựa vào bát tự của mình để xác định tài vị theo hướng cửa chính sau đó lựa chọn ra vị trí đặt Thiềm Thừ.

  Đặt ở vị trí sạch sẽ

  Đặt ở vị trí sạch sẽ.

  Bất kể một linh vật phong thủy nào cũng cần phải đảm bảo được đặt ở nơi sạch sẽ, có cây xanh tốt và thoáng đãng. Lý do bởi Thủy – Mộc tương sinh nên đây sẽ là một điều tốt cho gia đình. Về việc chăm sóc hay cung phụng Thiềm Thừ thì gia chủ cần chuẩn bị chén nước sạch, hoa quả. Mỗi ngày trăng rằm thì đổi nước và hoa quả một lần.

  Tránh Hỏa, cần Thủy

  Đặt tránh vị trí Hỏa, cần Thủy.

  Hãy nhớ rằng tuy Thiềm Thừ là linh vật tượng trưng cho tài lộc nhưng chúng vốn là sinh vật sống dưới nước. Thế nên cách đặt thiềm thừ trong nhà phải ở vị trí Thủy vượng nhằm mang đến sự thúc đẩy tốt nhất, tránh hoàn toàn vị trí có hỏa vì phá tài vận.

  article*1850Hướng dẫn cách vệ sinh Thiềm thừ đúng cách

  Vệ sinh Thiềm Thừ đúng cách mang đến tài lộc tốt lành.

  • Luôn lau chùi sạch sẽ Thiềm Thừ bằng khăn sạch, nước sạch. Hãy sử dụng nước có độ ấm vừa phải được pha thêm chút rượu thơm để thanh tẩy cho linh vật này.
  • Không chà sát mạnh Thiềm Thừ, điều này ảnh hưởng rất xấu đến linh vật phong thủy.
  • Không lau chùi cóc quá nhiều lần, nếu có thể, hãy nhớ rằng mình nên lau chùi Thiềm Thừ vào những ngày âm lịch sau đây: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09, 22/12.
  • Vệ sinh Thiềm Thừ đúng cách, không sờ mó lung tung lên người cóc, không để phụ nữ mang bầu lau chùi, thắp hương cho cóc phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Tượng Thiềm Thừ Gỗ Hương (Gỗ An Phát)
 • Cóc Ngậm Tiền Bằng Đá
 • Những Điều Chưa Biết Về Thiềm Thừ Cóc Vàng
 • Cóc Thiềm Thừ Có Ý Nghĩa Gì? 7 Lưu Ý Khi Khai Quang Tỳ Hưu Thu Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980 – Mệnh Mộc !
 • Cách Bày Trí Quầy Thu Ngân Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Răng Cửa Thưa, To Có Xấu Không? Tướng Số, Vận Mệnh Của Người Thưa Răng
 • Răng Miệng Có Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tài Lộc
 • Rồng Và Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy
 • Bài Trí Rồng Linh Thú Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Rùa Bò Vào Nhà Và Những Điềm Báo Đọc Xong Không Thể Tin Được
 • Trong phong thủy, vị trí đặt bàn thu ngân là nơi cực kì quan trọng ở mỗi cửa hàng giúp hút tài khí, vận may về cho gia chủ. Việc cửa hàng buôn bán ế ẩm hay đông khách, một phần phụ thuộc vào việc thiết kế quầy thu ngân có đúng theo hướng phong thủy hay không? Vậy nên đặt quầy thu ngân như thế nào mới được coi là đúng phong thủy ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những quy tắc phong thủy khi đặt quầy thu ngân giúp thu hút tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

  1. Phương Vị Đặt Quầy Thu Ngân

  Quầy thu ngân được xem là “cửa ngõ” để chiêu nạp tài khí của cả công ty, cửa hàng, do đó tốt nhất nên đặt tại vị trí Bạch Hổ (tức vị trí nằm phía bên tay phải theo hướng nhìn từ trong nhà ra ngoài). Tuyệt đối không nên đặt bàn thu ngân ở vị trí bên trái, tức hướng ngược lại, là vị trí Thanh Long, vì dễ gây bất lợi cho việc tụ tài khí. Điều này cũng khá phù hợp khi xét trên phương diện khoa học, do khách hàng khi bước từ cửa hàng ra sẽ có xu hướng đi về bên thuận là bên phải, việc này thuận tiện cho việc thanh toán.

  Ngoài ra, chủ công ty, cửa hàng cũng nên tránh tuyệt đối việc thiết kế quầy thu ngân đối diện với cửa chính nếu không muốn tài vận thất thoát không có lý do, tiền thu bao nhiêu cũng không giữ được. Trong trường hợp thực sự cần thiết, bản mệnh nên mời thầy phong thuỷ đến xin tư vấn, hỏi rõ các hướng thích hợp với mệnh hoặc tuổi của bạn để hoá giải lỗi đại kỵ trong phong thuỷ.

  2. Chiều Cao Của Quầy Thu Ngân

  Không ít cửa hàng khi thiết kế quầy thu ngân đã lựa chọn để độ cao quá mức cần thiết. Mục đích chính của thiết kế này có hai điều, thứ nhất là để đảm bảo tính cơ mật của việc thanh toán, thứ 2 là đảm bảo tính an toàn.

  Tuy nhiên, đây là một thiết kế hoàn toàn sai lầm, bởi theo phong thủy đời sống, bàn thu ngân quá cao sẽ chắn mất tài khí, khiến cho tài lộc khó lòng thịnh vượng. Bàn thu ngân khi ấy cũng giống như một bức tường cao ngăn cách, nội bất xuất mà ngoại bất nhập. Khách hàng tất nhiên sẽ không nhìn thấy được thao tác của nhân viên thu ngân, ngược lại, nhân viên thu ngân cũng khó bề quan sát hành động của khách hàng.

  Đối với cửa hàng cửa hiệu thì khách hàng cũng chính là tài lộc, tài khí. Khi bạn đặt quầy thu ngân quá cao, ngăn không cho khách nhìn thấy thì cũng giống như xây bước tường ngăn không cho tài khí vào nhà vậy, chuyện kinh doanh cũng do đó mà khó bề vượng phát.

  Những người có am hiểu trong lĩnh vực phong thuỷ cho rằng, chiều cao phù hợp nhất để xây dựng quầy thu ngân dao động trong khoảng 1,1m – 1,3m. Nếu quầy thu ngân vượt khỏi khoảng này thì rất dễ tạo cảm giác xa cách với khách hàng, ngược lại thì tạo cảm giác bất an cho những người ngồi trong quầy. Bên cạnh đó, dân gian còn tương truyền rằng, các con số lẻ thường đại diện cho sự phát triển, do đó bản mệnh có thể cân nhắc ưu tiên khi quyết định chiều cao cho quầy thu ngân.

  3. Cách Bài Trí Không Gian Phía Sau Quầy Thu Ngân

  Chỗ ngồi mà phía sau không có điểm tựa thì cũng như không có chỗ dựa. Đây là kiến thức phong thủy thường thức mà có lẽ rất nhiều người đều biết đến. Đối với người làm kinh doanh thì mạng lưới các mối quan hệ vô cùng quan trọng, nhất là với một số ngành nghề thì càng cần phải có chỗ dựa, có người bảo kê.

  Trong trường hợp này, nếu phía sau quầy thu ngân trống vắng, không có điểm tựa thì cũng như cả cửa hàng kinh doanh không có chỗ dựa, các vấn đề nảy sinh liên tục, tài khí cũng theo đó mà thất thoát, càng khó có thể kiếm được tiền.

  Tài khí từ bên ngoài đi vào, tới quầy thu ngân lại không có gì để giữ lại, vì thế mà tốt nhất phía trước quầy phải thông thoáng, song phía sau phải chắc chắn, có chỗ dựa.

  Tuyệt đối tránh đặt quầy thu ngân ở chính giữa cửa hàng, không có bất cứ thứ gì che chắn xung quanh, tựa như không có gì bảo vệ, rất dễ bị tấn công. Đây là lỗi phong thủy cửa hàng rất nặng, khiến cho cửa hàng vắng vẻ, khách hàng không mấy người, doanh thu cũng chẳng thể nào cao.

  4. Bày Trí Vật Phẩm Phong Thủy Trên Quầy Thu Ngân Đúng Cách

  Trong quá trình bài trí vật dụng cho quầy thu ngân, chủ nhân phải hết sức thận trọng. Trước tiên, bạn cần ưu tiên những vật phẩm có kích thước nhỏ, vừa phải, tránh đặt vật phẩm hay cây phong thuỷ quá lớn, vừa tốn không gian, vừa gây bức bách. Không ít các cửa hàng, công ty thường đặt mèo thần tài tại quầy thu ngân, song đây lại là điều không nên trong phong thuỷ. Tượng mèo thần tài chỉ có tác dụng mời gọi khách, tốt nhất nên đặt ở trước cửa ra vào, còn đặt tại quầy thu ngân sẽ vô tình làm cản trở đường tài khí. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể sử dụng các vật phẩm khác như Cóc ngậm tiền, Cầu thạch anh,… cho không gian này.

  5. Tránh Đặt Quầy Thu Ngân Đối Diện Với Gương

  Đã là nơi kinh doanh buôn bán thì về cơ bản đều sẽ có quầy thu ngân, nhưng ngành nghề kinh doanh không giống nhau thì thiết kế cũng khác nhau.

  Một số cửa hàng còn thích làm mặt quầy bằng kính hoặc gương để tăng tính thẩm mĩ, cũng có cửa hàng thì đặt nhiều gương trong cửa hàng để tăng không gian cũng như để trang trí.

  Có điều đây lại là một điều cấm kị trong phong thủy quầy thu ngân. Gương đặt đối diện với quầy thu ngân sẽ khiến cho trường khí và vượng khí ở kho tài lộc bị hỗn loạn. Mọi người đều biết gương có tác dụng phản chiếu, cũng có nghĩa là qua tấm gương thì những thứ hiện thực sẽ bị phản chiếu thành vô thực.

  Do đó, lỗi phong thủy này khiến cho cửa hàng vốn dĩ đang làm ăn rất tốt, mua may bán đắt, đơn hàng về tới tấp, doanh thu cao chất ngất… bỗng nhiên kinh doanh chững lại. Cũng có thể việc làm ăn vẫn như bình thường nhưng đến cuối cùng tiền vào kho lại chẳng được là bao. Vất vả ngược xuôi, công sức bỏ ra là thật nhưng tới cuối cùng lại hóa thành công cốc, chẳng được lợi lộc gì.

  6. Đảm Bảo Quầy Thu Ngân Luôn Sạch Sẽ Và Thông Thoáng

  Để đảm bảo cho quầy thu ngân trở thành nơi chiêu tài lộc tốt thì nhất định phải giữ cho khu vực này luôn được sạch sẽ, gọn gàng và thoáng đãng. Nguồn vận khí cũng như năng lượng tốt vô tình sẽ bị cản trở nếu như không gian này chứa nhiều bụi bẩn, bừa bãi. Theo phong thuỷ, quầy thu ngân nếu được bố trí tại nơi thu được nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ rất có lợi cho việc khai thông vận khí. Nếu không, chủ nhân phải nhanh chóng lắp đặt hệ thống chiếu sáng một cách hợp lý. Cũng tại khu vực này, bạn chỉ nên bố trí một giỏ đựng rác vừa phải và thẩm mỹ, tránh bỏ các loại rác gây mùi, ẩm ướt.

  Mr Tấn Phát

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ 4 Mẹo Đặt Quầy Thu Ngân Chuẩn Phong Thủy
 • 9 Mẫu Tượng Quan Công Giúp Gia Chủ Trấn Trạch, Trừ Tà, Cầu Tài Lộc
 • Nên Đặt Tượng Quan Công Theo Hướng Nào Thì Chuẩn Phong Thủy ?
 • Cách Chơi Tượng Quan Công Chuẩn Phong Thủy Nhất
 • Chọn Mầu Quần Áo Theo Mệnh Phong Thuỷ Để Luôn Gặp May Mắn.
 • Bố Trí Lối Vào Nhà Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhẫn Phong Thủy Mệnh Thổ
 • Lưu Ý Chữ Ký Cho Người Mệnh Thổ & Các Mệnh Khác Cần Biết?
 • Mẫu Chữ Ký Cho Người Mệnh Thổ Giúp Tăng Tài Lộc, Thịnh Vượng
 • Cách Ký Tên Dựa Theo Bản Mệnh Phong Thủy Giúp Tài Lộc Hanh Thông, Phú Quý Ùa Về
 • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Phong thủy đường đi, lối vào nhà đóng vai trò quan trọng trong phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Lối đi là nơi dẫn tài lộc và vượng khí vào nhà. Do đó lối đi được thiết kế phù hợp với phong thủy chung của ngôi nhà sẽ dẫn dắt tài lộc.

  Thiết kế khu vực dẫn vào nhà

  Một số gia đình với suy nghĩ chủ quan nên thường không quan tâm đến khoảng không gian chung phía trước nhà. Nếu không cẩn thận, mảnh vườn có thể là nơi tích trữ những nguồn năng lượng xấu.

  • Đồ đạc, vật dụng hư hỏng, rác rưởi có thể biến mảnh vườn phía trước nhà trở thành một mớ hỗn độn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và cảm xúc sau mỗi giờ làm việc và trở về nhà.
  • Thùng rác nên đặt xa lối đi dẫn vào nhà hay giấu sau bờ rào. Không những tạo nên thế phong thủy tốt mà còn đảm bảo độ thẩm mỹ và trách nhiệm của gia chủ.

  Bố trí lối đi vào nhà

  • Lối đi nên được thiết kế uốn lượn, để tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi về nhà. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về và đi qua khu vườn xinh đẹp, bạn có thể xả hết mọi bực dọc và áp lực để bước vào ngôi nhà thân yêu.
  • Nếu thiết kế lối đi thẳng tắp, dòng khí luân chuyển với tốc độ nhanh chóng, do đó bạn sẽ không có cảm giác gì đặc biệt khi bước vào nhà.

  Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu phía trước lối đi là một khoảng không gian rộng rãi. Tuy nhiên không nên thiết kế phần phía trước lối đi quá rộng sẽ làm cho nhiều người nhầm tưởng là bãi đỗ xe. Không tốt cho tài lộc của gia đình. Bởi xe cộ sẽ che chắn, kìm hãm những luồng không khí tốt đi vào nhà, mà người trong nhà cũng có cảm giác bực bội, bị làm phiền bởi phải lách qua những không gian nhỏ hẹp mới vào được nhà.

  • Các chậu cây hai bên cổng nên lấn chiếm ra đường. Các bảng hiệu đặt trước cổng phải rõ ràng, có thể đọc được vào cả ban ngày và ban đêm. Nên đảm bảo chuông cửa hoạt động tốt để người trong nhà có thể nghe và nhận biết được khi có khách.
  • Màu sắc của cửa nên được chọn theo nguyên tắc phong thủy, phải tương sinh với mệnh của gia chủ như thế mới dễ dàng thu hút được tài lộc.

  Những lưu ý khi bước chân ra khỏi nhà.

  • Một số điều chúng ta nhìn thấy khi bước ra khỏi nhà sẽ ảnh hưởng đến chúng ta suốt cả một ngày. Ví dụ như khi bước ra khỏi nhà, đập vào mắt là một hàng cây xanh thẳng tắp, báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ.
  • Cổng nhà, hàng rào, hàng cây sẽ bắn khí độc vào chúng ta. Nếu từ nhà mà nhìn ra ngoài bị che chắn bởi cây cối, hàng rào sẽ làm cho tâm trạng bức bối, ích kỷ và chán chường.

  Ngoài ra góc của những tòa nhà kế cận cũng có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của những người sống trong nhà. Do đó khi thiết kế lối ra, lối vào hay cửa gia chủ cần hết sức lưu tâm những điều trên để cuộc sống trở nên tốt đẹp, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Lối Đi, Đường Vào Nhà Và Cửa Trước Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Luận . Bài 17
 • Phong Thủy Luận . Bài 10.
 • Phong Thủy Luận Bài 13 Điện Bà Tây Ninh
 • Phong Thủy Luận . Bài 18.
 • Cách Đặt Kỳ Lân Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Ngọc Kỳ Lân: Bồ Đề Phật Vô Ưu, Có Tác Dụng Làm Thuốc
 • Danh Sách 50 Hình Xăm Kỳ Lân Cực Chất Trong Nghệ Thuật Xăm Hình
 • Kỳ Lân Bằng Đá Kích Hoạt May Mắn Phong Thuỷ Chấn Trạch Gia Chủ
 • Lưu Ý Về Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà
 • Hướng Dẫn Động Thổ Xây Nhà Mới Và Văn Khấn Động Thổ Đầy Đủ Nhất Chuẩn Nhất
 • Kỳ lân là con vật đứng thứ hai trong bộ tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng được đánh giá là có quyền lực rất lớn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy. Nếu chủ nhân đặt sai cách sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà hoặc công ty, cửa hàng kinh doanh.

  Theo truyền thuyết, kỳ lân là con vật có đầu rồng, mũi sư tử, thân hình giống hươu, chân ngựa, lông đuôi dài, trên thân phủ đầy vảy cực kỳ ấn tượng. Kỳ lân không bao giờ giậm chân lên bất kỳ sinh vật sống nào, chỉ ăn cỏ và uống nước tinh khiết nên có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.

  Theo đó, kỳ lân có khả năng “trấn trạch” toàn bộ căn nhà, bảo vệ nguồn khí bên trong gia đình, ổn định bầu không khí xung quanh, tránh được các chòm sao xấu và hóa giải các hướng xấu trong nhà.

  Kỳ lân phong thủy hợp với tất cả các mệnh nhưng vẫn có sự khác biệt về màu sắc, chất liệu để mang lại vượng khí tốt nhất.

  Người mệnh Mộc sử dụng kỳ lân làm bằng chất liệu gỗ hoặc thủy tinh và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương sinh) như xanh dương, đen hoặc mệnh Mộc (tương hợp) như xanh lá cây sẽ đem đến những tài vận tốt cho chủ sở hữu.

  Người mệnh Thủy sử dụng kỳ lân làm bằng chất liệu từ ngọc, thủy tinh hoặc kim loại và có màu sắc thuộc mệnh Thủy (tương hợp) và mệnh Kim (tương sinh) sẽ giúp hóa giải vận hạn, đem đến may mắn, tiền tài.

  Người mệnh Hỏa sử dụng kỳ lân làm bằng gỗ và có màu sắc thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) như đỏ, cam, hồng, tím hoặc mệnh Mộc (tương sinh) sẽ giúp đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

  Người mệnh Thổ sử dụng kỳ lân làm bằng gốm sứ và có màu sắc thuộc mệnh Thổ (tương hợp) hoặc mệnh Hỏa (tương sinh) sẽ giúp hóa giải vận hạn.

  Để đặt kỳ lân hợp phong thủy, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là trong nhà không được trưng bày kỳ lân chưa khai quang (khai quang điểm nhãn), tức là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân.

  Tuy nhiên thủ tục này cần được thực hiện bởi thầy phong thủy hoặc các sư thầy tại chùa, là những người am hiểu và có chuyên môn, tránh tự làm sẽ gây phản tác dụng và chỉ thực hiện cho linh vật trưng bày trong nhà, không thực hiện cho linh vật đeo trên người.

  * Đặt kỳ lân phong thủy trong nhà

  – Nếu gia chủ mong muốn con cái sẽ đặt kỳ lân trong phong ngủ và phù hợp với mệnh của gia chủ mà chọn hướng phù hợp.

  – Nếu gia chủ mong muốn thành công trong công việc, học hành sẽ đặt một đôi kỳ lân tại các không gian làm việc như phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc trên mặt bàn.

  – Nếu gia chủ mong muốn tài lộc, may mắn, gia đình bình yên, thuận hòa sẽ đặt Kỳ Lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện được sự tôn trọng của bản thân đối với linh vật, vừa giúp Kỳ Lân phong thủy “trấn trạch” được căn nhà một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

  – Không nên đặt Kỳ Lân tại vị trí gần cửa sổ, như vậy thể hiện thái độ không tôn trọng đối với linh vật, có thể khiến Kỳ Lân “cắn ngược” lại chủ nhà, đem đến tai ương cho cả gia đình.

  * Đặt kỳ lân phong thủy trong công ty, cửa hàng

  Thông thường tại công ty, doanh nghiệp trưng bày kỳ lân theo đôi. Một cặp kỳ lân tọa lạc hai phía cửa chính của công ty, đuôi hướng vào phía trong, đầu hướng ra ngoài sẽ đem tới cho công ty, doanh nghiệp những cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn.

  Theo Thảo Uyên (TH)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Hoá Sát Phong Thuỷ
 • Mua Sách Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kiến Trúc Hiện Đại Giảm Giá
 • Điều Bí Ấn Trong Thiết Kế ‘sân Vườn Trung Quốc’ Theo Thuật Phong Thủy Dân Gian.
 • Những Lỗi Thiết Kế Nhà Phạm Phong Thủy Cần Tránh
 • Kiến Trúc Phong Thủy Cố Đô Huế
 • Phong Thủy Giúp Người Mạnh Hỏa Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Màu Sắc Theo Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa
 • Phong Thủy Màu Sắc Với Người Mệnh Mộc
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc 2022
 • Phong Thuỷ Văn Phòng Cho Người Mệnh Mộc
 • Có thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Do đó không phải chỉ có màu đỏ mới hợp với ngôi nhà của người mệnh Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho gia chủ mệnh Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển?

  Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

  Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

  Có thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho gia chủ mệnh Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.

  Người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, mạnh mẽ. Vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

  Ngoài màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá và vàng gỗ thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa); kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

  Nếu bạn không được phép quyết định hình dáng nhà, hướng và mái nhà, thì có thể áp dụng cách trang trí nội thất phù hợp nhất cho riêng căn phòng mình ở.

  2. Về hướng nhà:

  Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm.

  3. Dạng nhà:

  Vì hỏa sinh thổ nên hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ nên với người mệnh Hỏa, mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ và bảo trợ tốt cho ngôi nhà, tăng tài lộc

  4. Trang trí nội thất cho người mạng Hỏa.

  Người Mệnh Hỏa nên sống trong ngôi nhà có Phòng khách rộng rãi. Trong nhà nên có một phòng riêng để tập thể dụng và hãy tập thể dục thường xuyên mỗi ngày.

  Rất khó để trang trí nội thất với màu sắc hành Hỏa, vì thế bạn cần có những sáng tạo mới mẻ và hợp lý. Những tông màu dễ sử dụng trong nội thất và đỏ, cam, hồng, vàng. Để không gây cảm giác nhức mắt, bạn nên dùng những chi tiết nhỏ chứ không nên dùng cả không gian một màu nóng.

  Ví dụ: ghế đệm, rèm cửa, khăn trải bàn hay những đồ gia dụng nhỏ như đèn bàn, lọ hoa, tranh ảnh, nến… có thể sử dụng họa tiết, hoa văn màu đỏ, cam, hồng, tím.

  Sơn tường có thể dùng màu hồng, tím vì màu này hợp mệnh lại nhẹ nhàng, khiến căn phòng lung linh màu sắc. Ánh đèn nên dùng chủ yếu ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

  Bạn cũng có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa.

  Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

  Vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu đá, gỗ và có màu sắc phù hợp như đỏ, cam, xanh. Gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì sẽ gây cảm giác bất an.

  Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh, sẽ hỗ trợ tốt cho người mạng Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa.( họ xương rồng rất hơp cho người mạng Hỏa ).

  Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế gia chủ nên đặt bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.

  Cung Quý Nhân nằm tại hương Tây Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, tại góc Tây Bắc bạn có thể đặt bình gốm, đa hay pha lê để tăng cường năng lượng.

  Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà thuộc hành Mộc, vì thế nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.

  Ngoài ra người mạng Hỏa cũng có thể sử dụng thêm Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình.

  5. Hồ cá thuận Phong thủy cũng giúp người Mạng Hỏa phát triền công danh sự nghiệp:

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Người Mệnh Hỏa Và Phong Thủy Trong Kinh Doanh
 • Thiên Thượng Hỏa Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Người Có Cung Mệnh Này
 • Mệnh Hoả Hợp Cây Gì ? Top 99 Cây Tài Lộc Cho Người Mệnh Hoả
 • 1️⃣nên Chọn Nhẫn Nữ Mệnh Hỏa Như Thế Nào? ® Blog Cưới
 • Nhẫn Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa, Đẹp, Độc Đáo, Sang Trọng
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Phòng Khách Giúp Thu Tài Hút Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lối Đi Trong Nhà Nên Để Bên Trái Hay Bên Phải Cho Hợp Phong Thủy
 • Cách Xua Đuổi Ma Quỷ, Trừ Tà Khí Trong Nhà Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua
 • 10+ Bùa Trừ Tà, Ma Quỷ, Loại Bỏ Tà Khí
 • 102+ Tượng Ngựa Gỗ Đẹp Nhất
 • Cách Đặt Tượng Ngựa Phong Thuỷ Để Rước May Mắn, Phát Đạt
 • Trong nét văn hóa và quan niệm của người Việt thì vấn đề thiết kế không gian nội thất có ý nghĩa vai trò đặc biệt quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh, sức khỏe,… của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  Người xưa đã từng nói ” có thờ có thiêng – có kiêng có lành” nên trong nội thất gia đình cần chú ý một số điều kiêng kỵ về phong thủy để tránh những ảnh hưởng không may mắn. Một số quy tắc về thiết kế nội thất cho phòng khách mà Long Thành giới thiệu đến quý khách hàng sau đây vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp thu hút may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

  Theo văn hóa Á Đông trong đó bao gồm Việt Nam thì phong thủy là một phạm trù khoa học với các nghiên cứu về những yếu tố ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm linh của con người. Gia đình có hòa thuận yên ấm, cung tài lộc có thể phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

  Một số tiêu chí ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách

  Chọn hướng đất, hướng nhà hợp bản mệnh là bước quan trọng đầu tiên. Trong cách bố trí sắp xếp không gian và lựa chọn đồ đạc cũng cần chú ý đến mệnh chủ nhân để không khí trong nhà luôn vui vẻ và mọi việc được thuận lợi.

  Phòng khách với gam màu trắng chủ đạo đươc gia chủ cân nhắc khi lựa chọn

  Phòng khách cũng như các không gian khác cần được bài trí thông thoáng, đồ đạc sắp xếp gọn gàng. Nếu phòng có nhiều hệ cửa sổ thì nên bố trí sao cho luồng khí tập trung tại trung tâm căn phòng tránh sự phân tán, thất thoát tài lộc.

  Tuy nhiên, với không gian phòng khách trong nhà ống, nhà phố hay lối thiết kế phòng khách liền bếp thì việc thiết kế nhà ở cần chú ý tránh thông một mạch từ cửa trước ra cửa sau sẽ không giữ được tài lộc trong nhà.

  Căn phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên được đánh giá là hợp phong thủy. Điều đó giúp không khí tự nhiên trong phòng được lưu thông và tổng quan ngôi nhà được sạch sẽ và sáng sủa, đồ đạc không bị ẩm mốc.

  Việc lựa chọn nội thất cho phòng khách và cách bố trí đồ cũng cần chú ý tránh che khuất ánh sáng làm cho không gian bị tối gây cảm giác bí bách.

  Thiết kế cửa kính đón nhiều ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng khách chung cư sáng hơn

  Tùy theo định hướng và nhu cầu của gia chủ để sắp xếp và bài trí nội thất trong nhà bao gồm cả không gian phòng khách phù hợp với phương vị như gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức.

  Theo các chuyên gia đánh giá thì khi thiết kế bố trí phòng khách cần đặt tại trung tâm ngôi nhà. Mỗi gia chủ sẽ có cách bố trí không gian riêng nhưng để đáp ứng theo tiêu chuẩn phong thủy thì cần phải tuân thủ một số nguyên tắc về luật phong thủy trong nhà:

  Cửa vào không gian phòng khách thường sẽ là cửa chính của ngôi nhà, nếu nhà được thiết kế 2 cửa thì nên bố trí bảo đảm tính cân đối, rộng rãi thỏa mái và tiện đi lại. Còn nếu thiết kế 1 cửa thì có thể đặt bộ sofa trực diện với lối đi vào.

  Cần xác định diện tích phòng khách để lựa chọn đồ nội thất và sắp xếp bố trí không gian cho hợp lý. Không nên sử dụng đồ nội thất quá lớn hoặc quá nhỏ với diện tích căn phòng sẽ gây mất cân đối.

  Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến lối đi lại trong phòng và khoảng cách giữa các sản phẩm nội thất. Thông thường khoảng cách được đánh giá phù hợp là 55m – 60cm.

  Trong phòng khách chủ nhân có thể bố trí những chậu cây xanh giúp tạo ra không gian tiếp khách thân thiện. Với căn phòng rộng có thể tạo khu vực riêng để đặt cây xanh, còn với căn phòng có không gian hạn chế thì góc phòng là sự lựa chọn lý tưởng để giảm bớt đi sự cứng nhắc, che góc xấu cho căn phòng.

  Những món đồ nội thất này bên cạnh công năng sử dụng còn bảo đảm tính thẩm mỹ và không gian lưu thông khí cho phòng khách, nó có ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Chính vì vậy khi kê đồ nội thất phải tránh vướng lối đi ảnh hưởng đến việc lưu thông trong phòng.

  Hệ vách trang trí kết hợp tủ rượu kệ tivi được thiết kế hài hòa cùng bộ sofa phòng khách

  Theo luật phong thủy nội thất nhà ở thì hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho phòng khách là hướng đối diện với cửa ra vào. Nên đặt bàn thờ ở nơi thoáng, yên tĩnh để bảo đảm sự trang nghiêm. Không đặt phòng thờ, bàn thờ gần nhà vệ sinh, bên dưới nhà vệ sinh hay ngay sát phòng bếp. Bàn thờ cũng cần được bố trí dựa vào bức tường chắc chắn và cũng cần chú ý đến tuổi và mệnh của gia chủ.

  Ngoài ra thì cũng cần chú ý bố trí căn phòng phù hợp để không làm phá vỡ tổng thể thiết kế phòng khách cũng như căn nhà của bạn.

  Không gian thờ tự được bố trí trang nghiêm với khoang riêng trong phòng khách

  Hệ trần nhà hiện nay được lựa chọn loại trần ốp thạch cao vừa không quá nặng nề và cũng không ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà. Cách thiết kế này cũng rất thuận tiện cho việc bố trí những mẫu đèn âm trần cho không gian thêm đẹp mắt. Trần nhà chỉ có các lưu ý nhỏ về phong thủy như: Màu sơn trang trí, hình đắp

  Hệ trần nhà được thiết kế hài hòa từ màu sắc đến kiểu dáng màu sắc phòng khách

  – Trong phong thủy khi bố trí phòng khách phải xác định hướng một cách chính xác để có thể mang đến tài lộc cho gia đình.

  – Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng cho năng lượng nên bố trí nội thất nên dùng đồ bằng gỗ như khung tranh, kệ,….

  – Hướng Tây và Tây Bắc tương trưng cho năng lượng kim nên phòng khách bố trí theo hướng này phù hợp với người mệnh kim.

  – Phòng khách bố trí theo hướng Nam là hướng hành hỏa nên đồ nội thất phòng khách thường có màu cam, lục,…

  – Hướng Bắc tượng trưng cho năng lượng thủy, những đồ dùng nội thất phòng khách như tranh thủy mặc, thác nước, thuyền buồm sẽ rất phù hợp với hướng này.

  – Hướng Đông Bắc và Tây Nam là tượng trưng của năng lượng Thổ, nên trang trí nội thất bằng những loại đá quý, thủy tinh hoặc đất sét,….

  Hướng phòng khách được chủ nhân cân nhắc lựa chọn phù hợp phong thủy

  Với mục đích tô điểm và trang trí cho căn phòng có phong cách và màu sắc phù hợp với không gian. Khi lựa chọn đồ trang trí cũng nên tránh những đồ vật sắc nhọn sẽ không tốt cho phong thủy phòng khách.

  Bên cạnh đó cũng không nên trang trí những đồ vật không có ý tưởng, thiếu ánh sáng. Nhiều phòng khách được sử dụng gương treo giúp căn phòng như được mở rộng hơn cũng rất tốt cho phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Vật Nuôi Trong Nhà Hợp Phong Thủy Giúp Gia Chủ Rước Thêm Tài Lộc
 • Nuôi Khỉ Làm Thú Cưng Trong Nhà Có Tốt Không, Có Đen Không?
 • 7 Quy Tắc Nuôi Thú Cưng Theo Phong Thủy Giúp Rước Tài Lộc, Đón May Mắn Vào Nhà
 • Kiếm Gỗ Đào Pháp Khí Phong Thủy Trấn Trạch
 • Tác Dụng Kiếm Gỗ Đào Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Tân Dậu Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Tân Dậu Giúp Gia Chủ Chiêu Lộc
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Tân Dậu Tài Lộc
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Chuẩn Cho Người Tuổi Tân Dậu
 • Xem Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Tân Dậu 1981
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Sự Thịnh Vượng
  • Năm sinh dương lịch: 1921, 1981, 1941
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

  Phòng khách là nơi đầu tiên đón vận khí vào nhà. Do đó gia chủ phải đặt phòng khách như thế nào để đón được nhi

  ều tài lộc nhất. Điều quan trọng đầu tiên gia chủ phải lưu ý trước khi thiết kế phòng khách đó là xem phong thủy . Hướng bố trí phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt cho gia đình bạn.

  Hướng mệnh trạch phòng khách tuổi Tân Dậu

  Đông(Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt.

  Bắc (Diên Niên): Mọi sự ổn định.

  Đông Nam (Thiên Y): Gặp thiên thời địa lợi, được che chở, trường thọ.

  Nam (Phục Vị): cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

  Đông Bắc(Hoạ Hại): gặp nhiều rắc rối, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên

  Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người

  Tây Nam(Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

  Tây (Ngũ Quỷ): Tiền mất tật mang, thất nghiệp, xung đột, tai họa

  Khi bố trí bất cứ căn phòng nào, gia chủ cũng nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt. Đối với tuổi Tân Dậu, những hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam là những hướng mang lại nhiểu điều tốt đẹp cho gia chủ. Nên phòng khách cũng nên được bố trí ở những hướng này. Tránh bố trí ở những hướng xấu, không mang lại điều may mắn.

  Khi bố trí được hướng phòng khách phù hợp thì việc trang trí sau đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  Những lưu ý gia chủ tuổi Tân Dậu cần chú ý

  Gia chủ tuổi Tân Dậu nên đặt phòng khách ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để không khí lưu thông và tích tụ nhiều tài lộc nhất trong căn nhà.

  Theo thứ tự khi ta bước vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Thiết kế như trên, tài vận sẽ tăng lên theo bố cục. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

  Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng.

  Đối với việc chọn maù trong phòng khách, theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, thì màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Tân Dậu là màu xanh lơ – một màu được sử dụng khá phổ biến trong kiến trúc hiện nay. Cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Dậu sẽ thuận lợi, thăng tiến nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà.

  Ngoài ra màu xanh lá cũng là một màu khá phù hợp với người tuổi này. Màu xanh sẽ mang lại vẻ tươi mới, xanh mát cho ngôi nhà. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể kết hợp với các loại salon, bàn hay rèm màu xanh lá cũng là sự lựa chọn khá hợp lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Tân Dậu 1981 Tài Lộc Như Ý
 • Nội Thất Phòng Khách Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc
 • Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Mộc Thu Hút Tài Lộc
 • Cách Bố Trí Phòng Khách Cho Người Mạng Mộc Thêm Nhiều Tài Lộc
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh (9 Tầng)
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Dậu
 • 20 Loại Vật Phẩm Phong Thủy Được Dùng Nhiều Nhất Và Cách Sử Dụng
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Cho Bạn Chưa Biết
 • Bí Ẩn Của Các Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vũ trụ luôn mang những điều bí ẩn mà con người chưa thể giải thích được. Từ trong tự nhiên, xuất hiện những nguồn năng lượng dù tốt hay xấu, nhiều nguồn năng lượng ta không thể nhìn thấy hoặc một số có thể đo đạc được bằng các thiết bị hiện đại,nhưng cũng tác động phần nào đến chất lượng sống của con người bằng sự cảm nhận. Từ ngàn đời nay, người xưa cũng đã có những phát hiện lớn về sự tác động ảnh hưởng của những nguồn năng lượng này lên con người, tìm được nhiều chất liệu cũng như đồ vật có hình dạng có thể hấp thụ những nguồn năng lượng tốt, xóa tan nguồn năng lượng xấu, mang đến những vận may về tiền bạc và tình duyên mà chúng ta hay quen gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc. Vật phẩm phong thủy hút tài lộc được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh sử dụng, với họ đây chính là những linh vật giúp họ có được sự thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

  Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những vật phẩm phong thủy nhiều người yêu mến đó là những vật phẩm phong thủy chạm khắc hình tượng của những linh vật chủ về cung tài lộc.

  Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

  Tỳ Hưu được biết đến như là linh vật số 1 chủ về tài lộc. Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng,Tỳ Hưu được dân gian miêu tả là đứa con đẹp nhất của Rồng: mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò,…

  Khi mới sinh ra, Tỳ Hưu bị chết, Ngọc Hoàng cảm động nên đưa Tỳ Hưu về trời làm linh vật canh giữ của cải trong nhân gian. Tỳ Hưu có dị tật ở hậu môn nên chỉ có ăn mà không thải ra, thức ăn của Tỳ Hưu chủ yếu là châu báu, vàng bạc. Tỳ Hưu có hai loại: Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

  Tỳ Hưu Thiên Lộc chủ về thu hút tài lộc vào nhà, còn Tỳ Hưu Tịch Tà là linh vật giúp trừ tà ma, xua đuổi tà khí, khơi thông năng lượng tốt.

  Bạn có thể đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà để gia tăng vận khí cho gia đình. Đối với Tỳ Hưu khi đặt phong thủy trong nhà cần hướng miệng Tỳ Hưu ra ngoài để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đeo trang sức Tỳ Hưu bên người để luôn được linh vật phù trợ , giúp đỡ. Tỳ Hưu được coi như vật phẩm phong thủy hút tài lộc bậc nhất với những người làm kinh doanh.

  Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ được biết đến là linh vật cóc thần tài ba chân, miệng ngậm đồng xu vàng. Trong phong thủy, Thiền Thư là linh vật chủ về thu hút tài lộc, giữ tài khí, mang nguồn năng lượng vận khí tốt đến cho chủ nhân. Thiềm Thừ không có hậu môn và ăn vàng bạc nên giống như Tỳ Hưu chỉ có tiền vào mà không có ra.

  Theo truyền thuyết dân gian, Thiềm Thừ là linh vật luôn giúp đỡ người nghèo, khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn Thiền Thừ sẽ nhả tiền bạc giúp đỡ họ, nên Thiềm Thừ được rất nhiều người tôn kính và thờ phụng.

  Thiềm Thừ có cách sử dụng ngược lại so với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là linh vật thiên về giữ tài khí, do đó, nếu đặt Thiềm Thừ trong nhà bạn nên hướng miệng của nó vào trong để tránh thất thoát tài lộc ra ngoài. Nếu đeo trang sức có chạm khắc hình Thiềm Thừ thì cũng nên đeo sao miệng Thiềm Thừ hướng vào bản thân gia chủ.

  Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ, cá chép cũng là biểu tượng của sự dư dả, sung túc. Trong tiếng Hán, ngư là cá âm đọc là Yu đồng âm với ” Dư” trong dư dả. Hình ảnh cá chép khi kết hợp với nhiều biểu tượng khác có thể hiểu là Hữu dư nghĩa là giàu có.

  Cá sống dưới nước còn có nghĩa là tiền bạc như nước dồi dào, không bao giờ cạn kiệt. Biểu tượng cá chép hoa sen cũng là một hình ảnh về sự dư dả liên tục, thịnh vượng và may mắn.

  Chính vì vậy, cá chép là biểu tượng của tài lộc dư dả, vận khí may mắn, kiên trì, bền trí ( cá chép vượt Vũ Môn), linh thiêng cao quý.

  Treo tranh cá chép trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc vào nhà, chủ về sự giàu sang phú quý. Đeo trang sức có khắc họa cá chép sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc phú quý.

  Tiền xu Ngũ Đế là đồng tiền xu cổ của 5 triều đại hưng thịnh nhất nhà Thanh Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh). Người ta tin rằng ,những đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ có được khí trường mạnh mẽ nhất nên có thể chứa các nguồn năng lượng thúc đẩy tài vận lên cao nhất. Tiền xu Ngũ Đế là biểu tượng của tài lộc phú quý, thu hút tài lộc vào nhà.

  Các bạn có thể treo đồng xu Ngũ đế tại các phương vị tài lộc trong nhà hoặc có thể kết hợp đồng xu Ngũ Đế với những linh vật chủ về tài lộc để tăng cường sức mạnh phong thủy cho đồng xu. Hoặc bạn cũng có thể đeo những trang sức có chạm khắc đồng xu Ngũ Đế để gia tăng vận khí tài lộc cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu
 • Mèo Thần Tài Phong Thủy Là Gì
 • Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Mạng Thổ
 • 65+ Vật Phẩm Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Cả Năm Thịnh Vượng, Sung Túc.
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô Đại Diện Cho Cái Gì?
 • Phong Thủy Cho Nhà Ở Hướng Bắc Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Cho Nhà Ở Hướng Bắc
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Đông Bắc Hưng Thịnh Cho Gia Chủ
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Cho Nhà Ở Gần Nghĩa Trang
 • Cải Thiện Phong Thủy Cho Nhà Ở Ngã Ba Đường
 • Phong Thủy Hóa Giải Cho Nhà Ở Ngã Ba
 • Nếu bạn xây dựng nhà ở hướng Bắc hợp cách theo phong thủy thì sự ảnh hưởng của nó sẽ dần dần mở rộng ra, không gặp trở ngại, mà có thể làm nền tảng vững chắc cho mai sau. Các thành viên sống trong ngôi nhà về mặt ngoại giao sẽ tạo ra cảm giác thanh cao. đối với các nhà kinh doanh và những người trong xã hội thượng lưu sẽ có ích lợi khá lớn khi thiết kế phong thủy nhà ở theo hướng Bắc.

  Theo Phong Thủy hướng Bắc tượng trưng phần âm của các đồ vật và mạng (cốt) của nó là Thủy. Sao Bắc Đẩu chính là tâm điểm, chiếm vị trí trung tâm và là ngôi vị đáng nể trên bầu trời đêm. Với căn nhà xây dựng theo hướng Bắc, chúng ta sẽ dựng các bức tường vững chắc ở phía bên ngoài căn nhà để bảo vệ các hướng cửa đi vào một căn phòng hoặc phòng ngủ, đó là điều cần thiết. Các cánh cửa, cửa sổ đều hướng về phía Nam để đón nắng ấm của phương Nam và trung hòa cơn gió lạnh thổi từ phương Bắc đến. Ánh sáng của bầu trời đêm hướng Bắc tốt hơn, chúng ta nên hướng chúng vào một mái nhà thoải dốc hoặc vào một góc. Nên tăng thêm cái nhìn ấm áp cho tường phía Bắc, bên trong căn nhà có thể trang trí thêm một bức tranh có màu đỏ cam hoặc màu sắc ấm áp khác, hay trang trí những thứ khác trên tường để trung hòa vị trí lạnh lẽo này.

  – Bộ phận nhô ra ở hướng Bắc không được quá 1/3 ngôi nhà của bạn.

  – Hướng Bắc cao, hướng Nam thấp.

  – Vị trí hướng Bắc có bức tường chặn lại.

  – Hướng Bắc có những ngôi nhà nhỏ không nối liền.

  Phong thủy cho nhà ở hướng Bắc

  Nhà có phong thủy vượng theo hướng Bắc: Có lối giao du rộng rãi, làm ăn phát triển dần lên, nhất là Phương vị Bắc thể hiện cho nghỉ ngơi đoàn tụ nên cuộc sống nhiều thú vị, vợ hiền, con ngoan, gia đình hạnh phúc, gia vận hưng thịnh, sự nghiệp phát triển ngày càng tốt

  Nhà có phong thủy suy theo hướng Bắc: Thường xuyên phiền não vì công việc, dễ xảy ra quan hệ nam nữ bất chính, thường xuyên có người nhà mắc bệnh, cơ hội làn ăn tốt thường chấm dứt một cách vô cớ.

  Phong thủy nhà hướng Bắc về công danh sự nghiệp

  Nếu bạn xây dựng nhà ở hướng Bắc hợp cách theo phong thủy thì sự ảnh hưởng của nó sẽ dần dần mở rộng ra, không gặp trở ngại, mà có thể làm nền tảng vững chắc cho mai sau. Các thành viên sống trong ngôi nhà về mặt ngoại giao sẽ tạo ra cảm giác thanh cao. đối với các nhà kinh doanh và những người trong xã hội thượng lưu sẽ có ích lợi khá lớn khi thiết kế phong thủy nhà ở theo hướng Bắc.

  Dù trong mọi hoàn cảnh, những người sống trong ngôi nhà được xây dựng theo hướng Bắc hợp cách về phong thủy đều có thể thích ứng được nhanh chóng và phát huy tính hài hòa và chịu đựng kiên trì cho đến khi đạt được mục đích.

  Ngược lại nếu ngôi nhà được xây dựng theo phong thủy thiết kế nhà ở không hợp cách thì khả năng ngoại giao của gia chủ sẽ kém và cố chấp. Một khi gia tiếp đã không tốt thì dù người đó có tự lập đến mức nào thì cũng không thể tốt lên được. Nếu bạn là chủ một cơ sở kinh doanh thì nhân viên cấp dưới sẽ tranh nhau bỏ trốn, thậm chí có thể biển thủ tiền bạc rồi bỏ trốn, không những sẽ phải đóng cửa mà còn có thể phá sản. Trong trường hợp theo phong thủy văn phòng nếu bạn là nhân viên vì không giỏi giao tiếp nên bạn dễ bị bài bác, nếu cộng thêm thói quen chìm đắm trong tửu sắc, bài bạc,…ngoại trừ về sức khỏe bản thân, họ còn để lại ấn tượng xấu cho mọi người.

  Đối với công việc, họ hay nói xấu người khác và coi đó là thú vui khiến đồng nghiệp bất hòa, sếp hay nổi giận nhưng lại luôn có ý nghĩ rằng mình giao tiếp tốt mà không ngờ rằng quan hệ giao tiếp xã hội của họ ngày càng thu nhỏ và không có chỗ đứng cho xã hội.

  Phong thủy nhà hướng Bắc về sức khỏe

  Việc ngôi nhà của bạn được xây dựng theo hướng Bắc hợp phong thủy thiết kế nhà ở, sẽ giúp gia chủ sống trong ngôi nhà có giấc ngủ ngon, việc tuần hoàn máu tốt, các chức năng thận, dù lao động, làm việc vất vả thế nào thì chỉ cần nghỉ ngơi một đêm ngủ ngon giấc có thể phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, việc xây nhà còn theo phong thủy theo mệnh hay phong thủy theo năm sẽ giúp cuộc sông của các thành viên trong gia đình vui tươi, có bệnh nhưng nhanh chóng hồi phục.

  Khi xây dựng nhà theo hướng Bắc không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận, hoạt động nhẹ đã cảm thấy mệt nhọc, có hiện tượng thể lực sa sút. Do ngủ không yên giấc mà mắc chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ thường xuyên cũng sẽ khiến tinh thần ủ dột.

  Phong thủy nhà hướng Bắc về gia đình

  Trong phong thủy thiết kế nhà ở có hướng Bắc hợp cách sẽ giúp cho quan hệ trong nhà hòa thuận, tình cảm giữa mọi người thân thiết đoàn kết, mọi người giúp đỡ nhau nhiệt tình, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề. Quan hệ với bạn bè, láng giềng và đồng nghiệp thường xuyên qua lại, gắn bó thân thiết,có thể nói là rất được hoan nghênh, giúp ích rất lớn đối với việc giao tiếp và sự hài hòa giữa hai phái. Việc xây dựng đúng phong thủy thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ giúp nam nữ chưa kết hôn sống ở đây đều rất thuận lợi về hôn nhân.

  Ngược lại, việc xây dựng nhà ở theo hướng Bắc không hợp phong thủy sẽ khiến cho nam nữ dễ chìm đắm trong sắc dục mà không quan tâm đến kết hôn hay không. Đối với vợ chồng đã kết hôn mà nói, sẽ bằng mặt mà không bằng lòng, đều tự phát triển riêng, giống như cuộc sống không có hôn nhân, làm cho nhà cửa không được yên ổn, nếu không ly thân hoặc ly hôn thì mỗi người sẽ sống theo ý mình, không can thiệp nhau.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Cho Nhà Ở Hướng Tây
 • Phong Thủy Cho Nhà Ở Hướng Tây Nam Thu Hút Tài Lộc
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Đông Nam Hợp Tuổi Để Xây Nhà
 • Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Ở Hướng Tây Bắc
 • Kinh Nghiệm Xây Giếng Trời Đơn Giản Và Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ống
 • Tư Vấn: Cách Đặt Lộc Bình Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Lọ Lộc Bình Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Cách Đặt Lọ Lộc Bình Trong Phòng Khách Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Cách Đặt Lọ Lộc Bình Trong Nhà Đúng Phong Thủy
 • Bố Trí Lọ Lộc Bình Theo Phong Thủy【Đúng
 • Hướng Dẫn Bố Trí Lọ Lộc Bình Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Lộc bình hay còn gọi là lục bình là một trong những món đồ sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, đặc biệt là đặt lên các ban thờ, đặt phòng khách… Ngoài việc chọn mua được những mẫu lộc bình đẹp, việc tìm hiểu về cách đặt lộc bình theo phong thủy mang lại tài lộc và may mắn rất quan trọng.

  Trong bài viết này, sẽ giúp bạn tư vấn cách đặt lộc bình Bát Tràng theo phong thủy mang lại tài lộc và may mắn, dù đặt trong bất cứ không gian nào cũng đều trở nên dễ dàng.

  Lộc bình Bát Tràng là một trong những món đồ phong thủy rất được yêu thích.

  Đặt lọ lộc bình Bát Tràng theo phong thủy như thế nào?

  Tên gọi lộc bình có từ thời xa xưa xuất phát từ một loài cây tên lộc bình (cây sống ở gần các sông hồ). Lộc bình được làm về hình thức khá đặc biệt – thân phình to ra, cổ thắt lại và phần miệng trên lộc bình loe ra. Hình dáng lộc bình này tượng trưng cho việc thu giữ tài lộc, may mắn vào nhà, tránh bị thất thoát.

  Các mẫu lộc bình Bát Tràng được thiết kế với hình dáng rất đặc trưng mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

  Theo phong thủy, chọn mua lộc bình luôn phải chú ý đến các yếu tố về phong thủy, vận mệnh. Khi đã chơi lộc bình Bát Tràng thì bắt buộc không chơi theo số lẻ, mà phải chơi theo cặp (1 đôi với họa tiết hoa văn hài hòa, đồng nhất với nhau). Nếu bạn chọn mua các mẫu lọ lộc bình Gốm Bát Tràng , lộc bình bằng sứ, gỗ…sẽ thuộc hành thổ, vì thế nên bố trí ở góc Tây Nam. Ở các vị trí Tây và Tây Bắc thì nên sử dụng lộc bình bằng kim loại như đồng…. Lộc bình không được để đối diện với cửa chính vì sẽ khiến cho tiền bạc hao hụt.

  Chọn mua lộc bình nên chú ý đến các hướng đặt, loại lộc bình gốm sứ.

  – Nếu muốn thu hút tài lộc vào nhà, chúng ta nên để lộc bình ở nơi kín đáo, không nên để người khác nhìn thấy bình tài lộc của gia đình. Nếu muốn đặt lộc bình trong phòng khách đẹp theo phong thủy mang lại may mắn, giúp không gian bừng sáng và sang trọng thì nên để những mẫu lọ lộc bình ở những nơi rộng rãi, dễ nhìn thấy. Vị trí này sẽ giúp thu hút nhiều vận khí tốt vào nhà, phát sinh đại cát, đại lợi mang đến may mắn và thành công cho chủ nhà.

  Chọn mua lộc bình cũng nên chú ý đến việc lựa chọn các đôn đặt.

  Các mẫu lộc bình đẹp – lọ lộc bình Bát Tràng hợp phong thủy.

  Tại làng gốm Bát Tràng hiện nay có khoảng hơn 100 mẫu vẽ lọ lộc bình đẹp bao gồm tất cả các dòng men như: lộc bình men lam, lộc bình men kem, mem rạn, men dong… với nhiều kiểu dang trí khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng chọn mua.

  Thông thường, cách chọn mua lộc bình sẽ dựa trên các yêu cầu về kích thước, mẫu mã và thiết kế theo các số đo phong thủy như: lộc bình cao 1m, 1m2, 1m4, 1m65, 1m75, 1m8… với 2 loại lộc bình chính là: lộc bình đắp nổi và lộc bình men trơn. Mỗi một loại sẽ có giá bán khác nhau phù hợp với điều kiện của từng người mua.

  Mẫu lọ lộc bình đắp nổi cao cấp của Gốm Xinh Bát Tràng.

  Mỗi một mẫu lộc bình đều là sự sáng tạo riêng biệt của các nghệ nhân tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang nhiều tầng ý nghĩa. Tất cả các sản phẩm lộc bình gốm sứ Bát Tràng đều được làm thủ công 100% nên cực kì an toàn, tinh xảo, cầu kì và riêng biệt không mẫu nào giống mẫu nào.

  Gốm Xinh gợi ý một số mẫu lộc bình gốm sứ đẹp với các ý nghĩa riêng tại xưởng của chúng tôi như: Lộc bình bách điểu ngàn hoa, lộc bình Bát Tràng vinh quy bái tổ, lộc bình vẽ tay tứ linh (long-ly-quy-phụng), lộc bình tứ cảnh (xuân-hạ-thu-đông), lộc bình vẽ bách hạc quần tùng, Phúc mãn đường, phúc – lộc – thọ, lộc bình Bát Tràng vẽ cá chép trông trăng… không chỉ mang ý nghĩa phong thủy độc đáo mà còn tạo nên sức hút về nghệ thuật, tính thẩm mĩ và nét độc đáo riêng biệt.

  Mẫu lộc bình phong thủy vẽ tứ linh được làm thủ công cầu kì, tỉ mỉ.

  Địa chỉ mua lộc bình theo phong thủy thu hút tài lộc và may mắn.

  Bạn đang có nhu cầu chọn mua lộc bình Bát Tràng, tìm hiểu cách đặt lộc bình theo phong thủy thu hút tài lộc và may mắn nhưng chưa biết nên đến đâu? Gốm Xinh Bát Tràng chắc chắn là gợi ý uy tín nhất hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu xưởng sản xuất gốm sứ riêng, showroom bán hàng rộng rãi tại trung tâm làng gốm Bát Tràng. Gốm Xinh luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, trở thành địa chỉ mua lọ lộc bình Bát Tràng đẹp uy tín mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn 100% Chất Lượng TỐT NHẤT – mẫu mã ĐẸP NHẤT – Giá bán HỢP LÝ Nhất.

  Xưởng sản xuất gốm sứ uy tín của Gốm Xinh tại Bát Tràng.

  Cửa hàng bán gốm sứ rộng rãi tại showroom 82 Giang Cao, Bát Tràng.

  Gốm Xinh nhận đặt các mẫu lọ lộc bình gốm sứ theo yêu cầu, tư vấn cách đặt lộc bình theo phong thủy mang lại may mắn & tài lộc kỹ lưỡng, tận tình từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  Quý khách có nhu cầu tìm mua lọ lộc bình Bát Tràng đẹp rẻ, hãy đến ngay cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng của Gốm Xinh tại địa chỉ: số 82 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn tốt nhất theo Hotline: .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Lộc Bình Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lục Bình (Lộc Bình)
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Lọ Lộc Bình Đào Công
 • Cách Đặt Bình Tài Lộc Đúng Phong Thủy
 • Những Điều Cần Biết Khi Chơi Lộc Bình Sứ Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100