Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Mộc

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Vạn vật trong vũ trụ đều mang năng lượng. Để người mệnh Mộc thu hút người năng lượng tốt có nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như chọn hướng xây nhà, màu sắc, chọn đồ nội thất, chọn vợ/chồng vv…

Trong ngũ Hành Mộc tượng trương cho cây cối, gỗ. Khi vận dụng tương sinh sẽ thấy Thổ sinh Mộc. Vì thế khi chọn màu sắc phong thuỷ, hướng nhà cũng nên tuân theo quy luật tương sinh.

Mệnh Mộc gồm những người có năm sinh:

+ Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002

+ Tuổi Kỷ Hợi  1959, 2019

+ Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 1928

+ Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003

+ Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032

+ Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 1929

+ Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

+ Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033

+ Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

+ Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040

+ Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018

+ Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2041

Người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát có tố chất làm lãnh đạo. Là người giàu tình cảm, bản tính lương thiện, nhiều hoài bảo nhưng có nhược điểm là họ dễ nổi nóng.

Hướng nhà cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các hướng Bắc, Đông. Hướng Bắc thuộc hành Thuỷ, mà Thuỷ sinh Mộc. Vì thế nếu chọn hướng nhà theo hướng chính Bắc sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

Hướng chính Đông so với hướng Bắc không tốt bằng nhưng trong trường hợp không thể thay đổi được thì vẫn được lựa chọn. Hướng Đông là phía mặt trời mọc rất tốt cho sự phát triển của cây cối. Vì vậy gia chủ mệnh Mộc cũng nên xây nhà theo hướng này.

Các hướng xấu cho mệnh Mộc là hướng chính Nam hoặc Tây. Hướng Tây thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Vì thế không được xây nhà theo hướng này.

Màu sắc cho người mệnh Mộc

Với màu sắc chúng ta cũng vận dụng thuyết ngũ Hành tương sinh, tương khắc sẽ thấy các màu phù hợp như màu đen, màu xanh dương, màu dương nhạt, màu xanh lá cây.

Các màu vàng, nâu đất hoặc trắng, xám, ghi sẽ tương khắc với mệnh Mộc. Vì vậy không nên lựa chọn màu này trong thiết kế nội thất hoặc xây dựng nhà cửa.

Trang trí nhà ở cho người mệnh Mộc

– Phòng khác: có thể trang trí bằng bể cá, chậu thuỷ tinh thả hoa tươi.

– Phòng ngủ: nên chọn các gam màu xanh lá, nhẹ nhàng giúp người mệnh Mộc tràn đầy năng lượng.

– Nhà bếp: nên chọn bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hoặc gỗ sơn màu xanh tươi mát cực kỳ tốt cho gia chủ.

Lưu ý: Khi trang trí đồ nội thất trong nhà nên tránh các màu sắc của hành Kim để không bị hao tổn năng lượng.

Bình Luận

Toàn Tập Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Thổ

1. Năm sinh của mệnh Thổ

2. Phong thủy cho người mệnh Thổ

2.1 Hướng xây nhà

Người mệnh thổ hợp hướng nhà nào? Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ, Đông Bắc và Tây Nam là hướng tốt cho gia chủ mệnh Thổ khi xây nhà hoặc sửa chữa.

Nếu bạn đang có ý định mở công ty, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng để được tư vấn rõ hơn về cách chọn hướng cũng như phong thủy nơi làm việc.

2.2 Màu sắc nên chọn

Theo ngũ hành, thổ là màu vàng nên có thể sử dụng những màu tông vàng để trang trí như vàng cam, vàng đất…. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh, màu đỏ, tím và hồng cũng là màu phong thủy cho mệnh thổ. Gia chủ mệnh thổ nên sử dụng những màu phong thủy như trên làm màu chủ đạo trong trang trí và xây dựng để gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, do màu trắng thuộc hành kim nên màu trắng cũng là màu hợp mệnh thổ. Điều này đã trả lời cho câu hỏi mệnh Thổ có hợp với màu trắng không.

Vì thế, khi lựa chọn nội thất bạn có thể chọn thêm màu trắng nhưng không nên sử dụng quá nhiều. Đặc biệt, người mệnh thổ nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây hay xanh lục.

Dù là thiết kế nhà riêng hay thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2, gia chủ mệnh Thổ vẫn nên chú ý những điểm này để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.

2.3 Chất liệu cho người mệnh thổ

Chất liệu hợp với những tuổi mệnh Thổ là đất sét, gạch, sành sứ, betong, đá, hình vuông, màu vàng và màu nâu. Do vậy, khi lựa chọn đồ dùng, người mệnh thổ có thể lựa chọn đồ được làm từ đất hay đá như cẩm thạch,… đều rất tốt.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn các đồ vật kim loại ở mức vừa phải. Nên tránh gỗ vì gỗ là chất liệu làm tổn hại đến bản mệnh.

2.4 Đồ nội thất và cách trang trí

Mệnh thổ thích hợp sử dụng những đồ dùng có nguồn gốc từ đất và chịu ảnh hưởng từ thiên nhiên. Do vậy, gia chủ mệnh thổ nên sử dụng những đồ trang trí làm từ đá, gốm, đất hay bố trí thêm cây cối để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Đồ nội thất hợp với người mệnh thổ điển hình nhất là gốm sứ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu đồ gốm đẹp, tinh tế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau cho bạn thỏa mái lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra, đồ nội thất làm từ kim loại hay đá như đá cẩm thạch,… cũng rất hợp với mệnh thổ và được nhiều người ưa chuộng.

2.5 Chọn cây cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ rất hợp trồng cây trong nhà. Bạn có thể trồng 5 – 10 chậu và lựa chọn những loại cây dễ trồng như cây vạn tuế, hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, dứa dại,… Tuy nhiên, để tránh làm hạn chế sự bổ trợ của các loại cây cho gia chủ, bạn nên hạn chế lựa chọn những cây cành lá nhiều, xanh đậm (do mệnh thổ không hợp màu xanh lá cây).

3. Những vật làm tăng tài lộc cho người mệnh Thổ

3.1 Đá phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ cần dựa theo phong thủy màu sắc, nên chọn những màu tương sinh, tương hợp và tránh những màu tương khắc. Như đã nói ở trên, màu hợp mệnh Thổ là những màu tông vàng, màu đỏ, tím, hồng và nên tránh các màu xanh lá cây hay xanh lục.

Một số loại đá hợp màu phong thủy cho mệnh thổ như: thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng, đá ruby hồng ngọc,…

3.2 Linh vật cho người mệnh Thổ

Những linh vật mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ là: Cóc 3 chân (Thiềm thừ), Trâu phong thủy, Tỳ hưu, Ngựa phong thủy,…

Bộ Sưu Tập Chăn Ga Gối Dành Cho Người Mệnh Mộc Năm 2022

09-07-2021, 9:07 am

907

Mệnh Mộc hợp với màu nào?

Năm sinh của mệnh Mộc

Tuổi Mậu Tuất năm 1958

Tuổi Kỷ Hợi năm 1959

Tuổi Nhâm Tý năm 1972

Tuổi Quý Sửu năm 1973

Tuổi Canh Thân năm 1980

Tuổi Tân Dậu năm 1981

Tuổi Mậu Thìn năm 1988

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2002

Tuổi Quý Mùi năm 2003

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Theo ngũ hành, vạn vật đều bắt nguồn và trải qua 5 trạng thái cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa theo quan hệ tương sinh, tương khắc, bạn có thể chọn ra màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Bạn có thể vận dụng để mua sắm trang phục hoặc vật dụng để vạn sự hanh thông. Vì vậy, người mệnh Mộc nên chọn màu đen, xanh dương hoặc xanh lá cây.

Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn, quyền uy. Người mệnh Mộc cực kỳ phù hợp với màu này. Nó sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng, mang chút huyền bí.

Màu xanh dương mang lại cảm giác bình yên, thư giãn, giúp điều hòa cơ thể sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Sắc màu không gian bao la, rộng lớn của biển và đại dương sẽ cung cấp sức sống dồi dào, mãnh liệt, giúp gia chủ cân bằng cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là màu của sự khoan dung, cảm thông. Người mệnh Mộc có thể lựa chọn đồ vật màu xanh nhiều cấp độ khác nhau.

Ngoài ra, xanh lá cây được đánh giá là tông màu phù hợp nhất với bản mệnh này. Nó tượng trưng cho thiên nhiên trong lành, tự do và sự sinh sôi nảy nở. Khi lựa chọn vật dụng mang màu sắc này, người mệnh Mộc sẽ tránh được vận xui, tà khí ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp.

Màu tương khắc với mệnh Mộc

Vì Kim khắc Mộc nên những màu thuộc hành này như vàng thổ, nâu, trắng, vàng nhạt, màu ánh kim là những màu tối kỵ. Gia chủ mệnh Mộc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng những màu này bởi sự cạnh tranh giữ mệnh Kim và mệnh Mộc có thể tiết chế may mắn của họ.

Bên cạnh đó, tuy Mộc sinh Hỏa nhưng phải mất đi năng lượng để nuôi dưỡng khiến bản mệnh suy yếu. Vì vậy, khi sử dụng tông màu đỏ, tím, hồng cần cân nhắc thật kỹ. Tránh sử dụng làm màu chủ đạo mà chỉ nên chọn làm phụ kiện, họa tiết điểm xuyến cho tổng thể đồ dùng.

Mẫu chăn ga gối Singapore cho mệnh Mộc

Chăn ga gối Singapore có tốt không?

Chăn ga gối Singapore được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt từ hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo mỗi thành phẩm khi tới tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Chất liệu chính của dòng sản phẩm thường là cotton, gấm lụa hoặc satin cao cấp được nhập khẩu nguyên kiện.

Nhờ vậy, chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi, tính kháng khuẩn vượt trội. Vải bền màu, được gia công chắc chắn, không co nhăn, sờn rách sau nhiều lần giặt. Người dùng có thể an tâm chọn lựa bộ chăn ga gối ưng ý cho sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, chăn ga gối Singapore sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên cực kỳ thân thiện với môi trường. Vải có khả năng tự phân hủy, mềm mại, chăm sóc nhẹ nhàng cho mọi làn da.

Thiết kế sang trọng, tinh tế chính là điểm nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích ở sản phẩm này. Họa tiết nổi bật mang đậm phong cách châu Âu sắc sảo trong từng đường nét. Từng đường kim mũi chỉ chỉn chu vừa giúp gia tăng độ bền vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng bộ chăn ga gối Singapore quanh năm mà không sợ hầm nóng, bí hơi vào mùa hè hay lạnh giá, tê cóng khi nền nhiệt xuống thấp. Mức giá cực kỳ phải chăng sẽ mang lại khoản tiết kiệm kha khá cho kế hoạch tương lai của gia đình bạn.

Mẫu chăn ga gối Singapore cho mệnh Mộc

Bộ chăn ga gối Singapore Home Collection FG 06

Bộ chăn ga gối Singapore Home Collection FG 06 thuộc bộ sưu tập Chăn ga gối Singapore Home Collection 5 gối. Sự kết hợp đầy tinh tế, sáng tạo giữa sắc xanh và vàng đậm tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian nội thật của những người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, chất liệu cotton và gấm có khả năng hút ẩm cao, cách nhiệt tốt, cực kỳ phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Sản phẩm đạt chất lượng châu Âu với mẫu mã đa dạng, thanh lịch được khuyên dùng cho thiết kế nội thất hiện đại.

Bộ chăn ga gối Singapore Home Collection HC01

Kế thừa và cải tiến các đặc điểm của mẫu sản phẩm trước đó, chăn ga gối Singapore Home Collection HC01 được đầu tư nghiên cứu và được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu hàng đầu đảm bảo chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp đẳng cấp.

Nếu chất liệu cotton siêu nhẹ, bền chắc thì vải gấm lại đặc trưng bởi sự dày dặn, sang trọng. Chính những ưu điểm tuyệt vời đã tạo nên sự tiện dụng và kiểu dáng tuyệt vời cho sản phẩm. Chăn ga gối Singapore Home Collection HC01 có tuổi thọ cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Người già, phụ nữ mang thai đều có thể yêu tâm sử dụng loại chăn ga gối này.

Hơn thế nữa, bộ chăn ga gối Singapore Home Collection HC01 có kích thước free size. Người mệnh Mộc sẽ giản tiện được bước đo đạc giường ngủ để có được sản phẩm hợp lý.

Bộ chăn ga gối Singapore Home Collection HC19

Công việc vệ sinh chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế khi sử dụng bộ chăn ga gối Singapore Home Collection HC19 đến từ thương hiệu Singapore. Chất liệu cotton và gấm tạo ra kết cấu đặc biệt cho sản phẩm, giúp tối ưu khả năng thoáng khí, nhanh khô ngay cả trong những ngày mưa.

Bên cạnh đó, đường may hở cùng khóa kéo giúp thuận tiện lồng ghép, tháo rời ruột chăn. Lưu ý, bạn nên lộn trái sản phẩm để tránh làm rách, bẩn bề mặt sản phẩm trong mỗi lần vệ sinh. Chi tiết dây buộc ở 4 góc chăn cũng được tính toán tỉ mỉ để tối ưu hóa giá trị sử dụng cho bộ chăn ga gối Singapore Home Collection HC19.      

Ngoài ra, họa tiết sang trọng cùng sắc xanh sang trọng mang lại không gian đẳng cấp cho những người mệnh Mộc yêu thích nét đẹp cổ điển. Tông màu này sẽ phù trợ cho gia chủ trên đường tình duyên và sự nghiệp, xua đuổi bệnh tật, tà khí.

Mẫu chăn ga gối Everhome cho mệnh Mộc

Chăn ga gối Everhome có tốt không?

Chất liệu sử dụng trong chăn ga gối Everhome từ lâu đã quen thuộc đối với ngành sản xuất chăn ga gối đệm như cotton 100%, gấm satin nhờ vào các tính năng vượt trội. Khâu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà sản xuất nước ngoài uy tín. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Khả năng thấm hút mồ hôi của bộ chăn ga gối Everhome nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hơi ẩm cùng mùi hôi sau khi tiếp xúc với bề mặt chăn ga gối sẽ được lập tức chuyển hóa ra môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, sản phẩm hạn chế tối đa sự sinh sôi, phát triển và tích tụ của nấm mốc, vi khuẩn và bụi bẩn gây nên hiện tượng mẩn ngứa, kích ứng, viêm da.

Độ mềm, xốp đến từ chất liệu tự nhiên được lưu giữ nguyên vẹn trong bộ chăn ga gối Everhome. Kết cấu đặc biệt này cho phép không khí được luân chuyển dễ dàng, kiểm soát độ ẩm cho sản phẩm luôn khô ráo, dễ vệ sinh, nhanh khô ngay cả trong những ngày mưa.

Mẫu mã đa dạng của bộ chăn ga gối Everhome phù hợp với mọi không gian nội thất, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại, từ mạnh mẽ đến dịu dàng. Sản phẩm sẽ kiến tạo thiên đường ngay trên chính chiếc giường thân yêu.

Mẫu chăn ga gối Everhome cho mệnh Mộc

Bộ chăn ga gối Everhome cotton XK ES 301

Màu xanh được đánh giá là sắc màu phù hợp nhất cho người mệnh Mộc. Tông xanh tượng trưng cho thiên nhiên tinh khiết, trong lành, là chốn bình yên cho tâm hồn.

Lấy ý tưởng từ điều này, chăn ga gối Everhome cotton XK ES 301 là sự kết hợp giữa sắc xanh và trắng. Nổi bật trên nền vải là những đóa hoa màu vàng mang lại không gian mùa xuân mơn mởn, tràn đầy sức sống. Họa tiết được in trực tiếp trên vải. Các đường tròn may chìm tạo hình ảnh đối lập, phá vỡ sự buồn tẻ cho tổng thể thiết kế.   

Kích thước của bộ chăn ga gối Everhome cotton XK ES 301 bao gồm 150x190cm, 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm. Bạn có thể thoải mái chọn lựa kích cỡ phù hợp nhất cho chiếc giường thân yêu.

Bộ chăn ga gối Everhome cotton XK EH 612

Bộ chăn ga gối Everhome cotton XK EH 612 được coi là viên ngọc xanh của dòng sản phẩm chăn ga gối Everhome cotton XK. Sản phẩm được sản xuất theo qui trình khép kín cùng công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Đường may chắc chắn cùng hoa văn cách điệu nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Kết của bộ chăn ga gối Everhome cotton XK EH 612 bao gồm 1 ga phủ, 1 chăn bốn mùa 200x220cm, 2 vỏ gối đầu 45x65cm và 2 vỏ gối tượng 45x45cm.

Bộ chăn ga gối Everhome cotton XK ES 650

Chất liệu cotton 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vải có nguồn gốc từ thiên nhiên, không pha thêm hóa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chăn ga gối theo hướng Organic đang trở thành xu thế tất yếu của thị trường hiện nay. Chăn ga gối hiện đại không chỉ bền chắc, có tính thẩm mỹ mà còn chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Nắm bắt được điều này, thương hiệu Everhome đã cho ra đời dòng chăn ga gối Everhome cotton XK ES 650

Bộ chăn ga gối này được làm từ các sợi bông xơ tự nhiên, được chọn lựa và sơ chế kỹ càng. Công nghệ diệt khuẩn hiện đại đảm bảo môi trường vải luôn sạch sẽ, vô trùng. Đặc biệt, sản phẩm rất dễ vệ sinh, không xù lông, phai màu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa giặt tay hoặc giặt bằng máy mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của chăn ga gối Everhome cotton XK ES 650.

Bộ chăn ga gối Everhome gấm Satin EA 501

Bộ chăn ga gối Everhome gấm Satin EA 501 thuộc dòng chăn ga gối Everhome gấm Satin. Ngay từ khi ra mắt dòng sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường chăn ga gối đệm nhờ vào thiết kế làm ai cũng không thể cưỡng lại.

Chất vải mềm mại là sự kết hợp tuyệt hảo giữa vải gấm và satin. Đây được coi là 2 nguyên liệu mắc tiền cao cấp. Từng thớ vải chắc chắn, mềm mịn, không biến đổi hình dáng khi phải chịu sự tác động lớn của ngoại lực. Nổi bật trên đó là sắc xanh êm dịu cùng những chùm hoa tử đằng cách điệu đầy thơ mộng, hiền hòa.

Đặc biệt, tính tiện dụng của bộ chăn ga gối này được đảm bảo từ những điểm nhỏ như đường may hở với khóa kéo dài, dây buộc được đính trên 4 góc giúp cố định ruột chăn. Chi tiết tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế mang lại giấc ngủ sâu dài cho người sử dụng.

Bộ chăn chăn ga gối Everhome gấm Satin EA 501 rất phù hợp với người mệnh Mộc sâu lắng, tinh tế.

Bộ chăn ga gối Everhome Premium EP307

Bộ chăn ga gối Everhome Premium EP307 được coi là tuyệt tác thời thượng đến từ thương hiệu Everhome. Sản phẩm sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Một trong những điểm hấp dẫn được người dùng ưa thích ở bộ chăn ga gối này là khả năng thoáng khí ưu việt. Sản phẩm có tính năng kiểm soát độ ẩm mang lại sự khô ráo tối đa nhờ vào kết cấu đặc biệt của mặt vải. Chất liệu cotton có độ mềm, xốp với những lỗ hở cho phép không khí được lưu thông dễ dàng, tăng cường khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh đến từ môi trường bên ngoài. Nhờ đó, chăn ga gối Everhome Premium EP307 luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Đặc biệt, bộ chăn ga gối Everhome này nhận được người tiêu dùng mệnh Mộc cực kỳ ưa chuộng. Sự đan xen giữa sắc xanh dương đậm cùng mảng màu kem đem lại sự trầm lắng, tinh tế song cũng rất đỗi ngọt ngào. Màu sắc tương hợp này sẽ mang tới sự may mắn, cơ hội thăng tiến trên cơn đường cho chủ sở hữu mệnh Mộc.

Mẫu chăn ga gối lụa cho mệnh Mộc

Chăn ga gối lụa có tốt không?

Vải lụa được mệnh danh là chất liệu hoàng gia được làm từ sợi tơ tằm nguyên chất. Công đoạn phức tạp đòi hỏi người thủ công phải có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết nên giá thành khá cao. Vì vậy, khi mới ra đời chỉ có nhà vua mới được sử dụng loại vải này, sau đó được lan rộng sang các tầng lớp quí tộc, những người có của cải, địa vị trong xã hội.

Tuy độ co giãn của các sản phẩm từ lụa chỉ ở mức trung bình nhưng đây là sợi bền nhất trong các loại sợi phổ biến. Vải lụa dễ nhuộm, có màu sắc đẹp với sắc óng tự nhiên. Điều kiện tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chăn ga gối lụa là khi có đầy đủ ảnh nắng mặt trời. Các tia sáng xuyên qua từ thớ vải mang lại sự lung linh tuyệt mỹ trên từng góc nhìn khác nhau. Đây chính là yếu tố quan trọng níu giữ sự tâm của tất cả đối tượng khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Chăn ga gối lụa có trọng lượng nhẹ, mỏng không gây nóng nực trong mùa hè. Đồng thời, lụa có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt kém nên được ứng dụng khá phổ biến trong sản phẩm dệt may vụ đông. Chủ sở hữu mệnh Mộc có thể sử dụng bộ chăn ga gối này quanh năm, giúp điều hòa sức khỏe cơ thể đặc biệt khi thời tiết giao mùa có nhiều biến động.

Nhờ ưu điểm nổi trội trên, sản phẩm này đã trở thành xu hướng sử dụng nội thất phòng ngủ trong nhiều hộ gia đình, đặc biệt là giới trẻ hiện đại. Họ không tiếc bỏ số tiền lớn để sở hữu được bộ chăn ga gối lụa cao cấp. Sự đầu tư thông minh này không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng mà còn tiết kiệm kinh tế thay vì phải thường xuyên thay bộ chăn ga gối mới.

Mẫu chăn ga gối lụa cho mệnh Mộc

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M11

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M11 sử dụng chất liệu lụa cao cấp được xử lý bằng công nghệ diệt khuẩn, hoàn toàn không chứa tạp chất, hóa chất độc hại gia tăng độ bền. Sự mềm mại, đàn hồi cũng khả năng thấm hút tự nhiên của vải lụa là điểm cộng hoàn hảo cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, chăn ga gối lụa 6 món L6M11 rất dễ vệ sinh, giúp công việc giặt giũ trở nên thật nhẹ nhàng. Khả năng chống bám bụi, kháng khuẩn ưu việt giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ, ngăn cản sự xâm nhập từ các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới tuổi thọ bộ chăn ga gối lụa này.

Hơn thế nữa, thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ nhuộm màu chuẩn châu Âu đảm bảo chất lượng hoàn hảo của chăn ga gối lụa 6 món L6M11. Kiểu dáng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đậm phong cách cổ điển tô điểm vẻ đẹp sang trọng, cao cấp cho không gian của người mệnh Mộc.

Bộ ga gối lụa 6 món L6M11 tiêu chuẩn bao gồm 1 ga phủ free size, 1 vỏ chăn đông, 2 vỏ gối nằm 50x70cm cùng 2 vỏ gối tựa. Sản phẩm phù hợp với mọi size giường và diện tích phòng ngủ.

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M08

Đẳng cấp, quí phái là ấn tượng đầu tiên của mọi khách hàng khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chăn ga gối lụa 6 món L6M08. Tính năng vượt trội của vải lụa cao cấp được khai thác tối đa trong bộ sản phẩm này. 

Tông màu xanh lá đầy tính sáng tạo mang lại cảm giác tràn đầy sức sống, trong lành, xua tan mỏi mệt nhọc của người sử dụng. Từng thớ vải chắc chắc có độ sắc nét cao, độ óng ánh cùng màu sắc thay đổi tùy theo góc độ của người nhìn. Công nghệ nhuộm màu cao cấp giúp chăn ga gối lụa 6 món L6M08 bền màu, không xô lệch, hạn chế tình trạng chồng chéo màu trong quá trình giặt.

Kết cấu của bộ chăn ga gối lụa này bao gồm 1 ga phủ free size, 1 vỏ chăn đông, 2 vỏ gối nằm 50x70cm và 2 vỏ gối tựa.

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M07

Chăn ga gối lụa 6 món L6M07 thuộc dòng chăn ga gối lụa 6 món. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường nhờ vào chất lượng vượt trội cùng thiết kế bắt mắt, hợp thời trang. Chất liệu vải lụa bền chắc, mang lại sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho người sử dụng.

Tình trạng ẩm mốc cùng mùi hôi khó ngửi sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi sử dụng bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M07. Đặc tính kháng khuẩn ưu việt tạo môi trường đệm sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Hơn thế nữa, viền thêu sắc sảo, tinh tế ra đời dưới bàn tay tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu giúp tối ưu hóa tính năng bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M07, đồng thời gây ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ vẽ lên bức tranh tuyệt đẹp cho mọi không gian kiến trúc.

Độ bền vượt trội của bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M07 là sự lựa chọn thông minh cho ngân sách chi tiêu của gia đình bạn. Thay vì chọn mua mặt hàng kém chất lượng giá rẻ song phải thay liên tục, sao bạn không lựa chọn bộ sản phẩm bền đẹp, mức giá phải chăng có thể sử dụng suốt cuộc đời.

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M12

Nếu cuộc sống bề bộn làm gia chủ mệnh Mộc mệt mỏi, căng thẳng thì bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M12 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tông màu xanh lá trầm lắng cùng họa tiết sang trọng, sắc sảo giúp điều hòa mọi khuấy động, đem lại cảm giác bình yên, mát dịu cho giấc ngủ trọn vẹn.

Kích thước của bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M12 là free size. Bạn sẽ không phải đăn đo quá nhiều về kích thước khi chọn mua sản phẩm này.  

Bộ chăn ga gối lụa 6 món L6M09

Chất vải lụa có độ hồi không cao nhưng được đánh giá là chất liệu bền chắc nhất so với các sợi truyền thống khác. Trọng lựa mỏng, nhẹ cùng khả năng cách nhiệt hiệu quả giúp chăn ga gối lụa 6 món L6M09phù hợp cho mọi loại khí hậu, mát mẻ về mùa hè, giữ ấm cơ thể cho mùa đông. Thân nhiệt luôn ổn định, chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng trước những thay đổi thất thường của thời tiết.

Hơn thế nữa, chăn ga gối lụa 6 món L6M09 sử dụng nền vải màu xanh dương có có độ bóng tuyệt hảo. Sản phẩm rất thích hợp cho chủ sở hữu mệnh Mộc, mang lại sự thịnh vượng, giàu sang, thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Phong cách cổ điển, sang trọng của bộ chăn ga gối lụa này sẽ tô điểm cho không gian nội thất của gia đình bạn thêm phần đẳng cấp.

Phong Thủy Toàn Tập Pdf/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Lương Trọng Nhàn

Nội dung sách Phong Thủy Toàn Tập

Khi nói về sự thành đạt của một đời người, người Trung Quốc xưa thường quan niệm: “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo” (thứ nhất là vận may, thứ hai là phận số, thứ ba là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn).

Điều đó có nghĩa rằng, dù phong thủy có năng lực siêu phàm đến mấy trong việc hình thành nên cuộc đời chúng ta, đó cũng không phải là thần dược, chữa trị được mọi tai ương, vận rủi. Hiểu theo quan niệm trên thì vận may có vai trò chủ chốt, rồi mới đến thân phận, tức nghiệp, những gì đã làm ở kiếp trước.

Những điều chúng ta thực hiện cho cuộc đời mình và cách chúng ta cư xử với người khác trong thế giới hiện tại sẽ đóng góp một phần, và cuối cùng là nền học vấn mà chúng ta tiếp thu được, những kiến thức giúp chúng ta hiểu biết về thế giới xung quanh. Như đã thấy, phong thủy chỉ là một phần trong toàn bộ các yếu tố cấu thành nên sự thịnh suy của một người.

Điều duy nhất làm cho phong thủy khác với các hệ thống triết học khác là sự linh hoạt, tự biến hóa của nó. Phần lớn các hệ thống triết học tiến hóa dựa trên cùng một nguyên tắc: biết rằng thiên nhiên giữ một vai trò quan trọng và tin rằng mỗi hiện tượng tự nhiên đều chịu sự chi phối của một linh thần; sự thừa nhận những điều như vậy sẽ đem lại lợi ích cho cuộc sống của con người. Nơi nào mà các triết lý đó được xác lập như một tôn giáo thì nơi đó thần linh được tôn thờ. Nhưng phong thủy thì không. Trải qua bao biến động của thời gian phong thủy vẫn còn nguyên là một triết thuyết và có thể được áp dụng trong mọi nền văn hóa và tồn tại song hành với mọi tín ngưỡng của dân gian.

Khoa phong thủy sử dụng các công thức xác định mức năng lượng trồi sụt của một cá nhân hay một ngôi nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Những công thức khác lại cho thấy nơi tốt nhất của một người khi sinh sống trong nhà hay khi làm việc ở văn phòng, và thậm chí có thể chỉ ra vị trí kê giường hoặc bàn phù hợp nhất. Nhiều người Trung Quốc mỗi năm mỗi thỉnh vấn các thầy chiêm tinh để xem xét lại vấn đề này để mỗi hoạt động của họ trong năm có thể được minh định một cách chính xác và tiến hành vào đúng giờ lành của họ. Điều này được thực hiện kỹ đến từng chi tiết, ví dụ như thời gian tốt nhất để thụ thai hoặc thậm chí để gội đầu.

Triết lý phong thủy thường được đón nhận bởi những ai nhận ra rằng khung cảnh sống xung quanh tác động đến họ và thấy rằng cần phải làm điều gì đó để cải thiện cuộc sống của họ. Đây là một suy nghĩ tích cực nhưng việc áp dụng đúng thuật phong thủy vào thực tế đời sống đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng và để thích hợp với hoàn cảnh của một địa điểm hay cá nhân nào thì các nguyên lý của nó không thể vận dụng một cách qua loa, đại khái.

Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm nhà và văn phòng cũng như cách thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đối với mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Thuật phong thủy không những giúp ta biết vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống. Trong một khu vườn, ta có thể dễ dàng phân chia ra những khu vực thích hợp nhất cho từng loại hoạt động mà chúng ta dự định cho nơi đó, nhưng cũng cần phải lưu tâm đến loại cây được trồng trong vườn và cả nhu cầu của chúng nữa, vì những điều này cũng không kém phần quan trọng nếu như chúng ta muốn môi trường phát triển tốt.

Những chương sau của cuốn sách này sẽ bàn đến các khía cạnh vừa hấp dẫn vừa phức tạp của đề tài nói trên để mọi người có thể mang ra áp dụng vào không gian của riêng mình. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật phong thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới biết sơ qua về chúng. Khi chúng ta hiểu nhiều hơn về môi trường sống của mình và bắt đầu tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.