Thiềm Thừ Phong Thủy . Phong Thuỷ Gia Trần Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Cóc Tài Lộc (Thiềm Thừ) Đá Thạch Anh Hồng
 • Chuyện Người Gác Đèn Hải Đăng Trên Đảo Đá Tây B
 • Xây Dựng Thế Trận Quốc Phòng Liên Hoàn Vững Chắc Trên Đảo Đá Tây
 • Cóc Thềm Thừ Bằng Gỗ Nu Hương Lớn Nhất
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Thiềm Thừ Tài Lộc
 • Vui lòng gọi…

  Thiềm Thừ Linh Vật Phong Thủy :

  Thềm thừ là Vật Phẩm Phong Thủy không thể thiếu trong các gia đình . là vật phẩm chiêu tài thứ 2 đứng sau Tỳ Hưu , không những may mắn thu hút tài lộc về cho gia chủ mà còn là linh vật trừ tà . Đem lại thành công thăng tiến trong công việc.

  Truyền thuyết về Thiềm Thừ : Thiềm thừ vốn là Kim Thiềm Đại Vương thiềm thừ tinh tu luyện và hung giữ ,biến hóa thành người đươc ,pháp lực rất cao đẵ nhiều lần giao đấu với phò mã đại tướng quân Lưu Tứ Hỷ và dành thắng lợi. Lưu Tứ Hỷ được mọi người dúp sức mới thóat thân đươc. Có 1 lần đánh chết Lưu Tứ Hỷ thổ huyết mà chết sau đó được cải tử hồi sinh công lực lại tăng gấp bội , trong lúc giao chiến Lưu Tứ Hỷ chặt đứt 1chân phải của Kim Thiềm Đại Vương và bắt được kiêm thiềm. Nhưng Lưu Tứ Hỷ là người lương thiện nên lấy đức hiếu sinh tha chết cho Kiêm thiềm. để thu phục Kim Thiềm nên lệnh cho Kim Thiềm đi khắp nhân gian ban phước phát tiền cứu dân ngèo vì khâm phục tài đức của Lưu Tứ Hỷ nên sau này nguyện đi chu du thiên hạ làm việc thiện giúp người đời kiếm tiền . Và báo mộng cho người nghèo nơi mà trước đây mình cất dấu tiền bạc giúp dân thóat nghèo .Vi lẽ đó người đời mới đúc tượng Kim thiềm thư bằng đồng giống như trong giấc mơ . và đặt nhìn về hướng tây. Vì theo phong thủy hướng tây thuộc kim tượng trưng cho tiền bạc . và sau này còn đúc thêm dãy sao đại hùng trên lưng tượng trưng cho sự may mắn . Và Thiềm Thừ ngồi trên Bát Quái ý nghĩa để trừ tà ,đem về may mắn cho gia chủ .!

  Lưu y : Thiềm thừ ngậm tiền không nên đặt quay đầu ra tránh phản tác dụng . nên đặt đúng vi trí của nó mới phát huy được hết tác dụng trong phong thủy. Theo sách phong thủy tích kim của ( Tả Ao Tiên Sinh ) truyền lại: 0902378689

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cóc 3 Chân Giả Cổ Như Thật
 • Cảnh Giác Với Trò Lừa Bán Đồ Giả Cổ
 • Cóc 3 Chân Giả Cổ Xanh Như Thật
 • Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng Bày Bàn
 • Chậm Mà Chắc: Những Nâng Cấp Của Việt Nam Ở Trường Sa
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở. Phong Thủy Gia Trần Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trong Câu Chuyện Lên Ngôi Của Nhà Trần
 • Cách Để Xác Định Hướng Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy
 • Bí Quyết Phong Thủy Trị Hàng Xóm ‘xấu’
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Giáp Tý
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Giáp Tý Đúng Chuẩn
 • Khi mà bản thân gia chủ đã cố gắng hết sức nhưng mọi chuyện vẫn không thuận buồm xuôi gió, đó là lúc chúng ta cần có một lịch hẹn xem nhà ở. Nhưng vấn đề là chọn xem ở đâu? Nhà phong thủy nào uy tín?

  Liệu việc xem và cất đặt nhà ở cho hợp phong thủy có ảnh hưởng xấu hơn đến gia chủ và gia đình hay không? Điều đó phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của người xem. Trần Nam tiên sinh, chuyên xem nhà ở, hóa hung thành cát là một sự lựa chọn tốt trong lĩnh vực này.

  Ngày nay, trong khi bên ngoài đời sống có xảy ra rất nhiều vấn đề khó khăn thách thức bộ não của con người. Và để có thể vươn đến thành công thì cần sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực bên ngoài mà nhiều khi chúng ta không nhìn thấy được nó.

  Trong đó, nguồn lực trong phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ vào sự thành bại của con người. Người may mắn có nhà ở hợp mệnh thì thuận lợi, người xui xẻo dù nhà có đẹp nhưng hướng không tốt vẫn đại bại.

  Chính vì lẽ đó, thuật phong thủy mới được hình thành để là giải pháp duy nhất cải thiện vấn đề này cho gia chủ. Trong số rất nhiều nơi nổi tiếng có Trần Nam tiên sinh có thể được gọi là người có tố chất và đem đến cát khí cho gia chủ. Không ít khách hàng của tiên sinh đã có một gia đình hạnh phúc, ổn định, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

  Cách Trần Nam tiên sinh xem phong thủy nhà ở

  Sách xưa có câu “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích công đức, ngũ độc thơ” như vậy chúng ta không thể nào tự cảm nhận và dự đoán được thời vận của bản thân. Vì thế nên Trần Nam tiên sinh lấy phong thủy để ( hóa giải và khai thông tài vận ) cho quý vị. Và đây cũng là nhân duyên khi quý vị đã vào và biết đến Trần Nam.

  Trần Nam chuyên , xem hướng nhà hợp mênh gia chủ và hóa giải nhà trái mệnh chủ.

  Các loại hình nhà trái mệnh bao gồm: nhà hướng tuyệt mệnh, lục sát, họa hại, ngủ quỷ, nhà phạm thiên trảm sát, phi tiễn sát, lộ thông đồng thống thiên đã sát, nhà thoái long ( trước cao sau thấp ), nhà thóp hậu ( ), nhà chữ đinh nhà chữ l.

  Ngoài các công việc xem, nhận biết và hóa giải các dạng nàh trái mệnh, hướng bại địa như trên, Trần Nam tiên sinh với 72 phép cứu nhân va giải 36 hạn ách chi bách nạn còn thực hiện:

  * Đặt bếp hóa giải bế tắc tài vận và công danh sự nghiệp

  * Trấn yểm nhà theo phong thủy tả ao khi có tà xâm

  * Hóa giải nhà có ngươi treo cổ tự vẫn (tự tử)

  * Hóa giải nhà bị yểm (nhà làm xong vào ở mà gia trung khốn đốn sạt nghiệp, con cháu hoang dâm)

  * Trấn yểm mồ mả khi phạm trùng tang, nhất nguyệt tam niên hựu tam tử (nối tang người chết liên tục)

  Bất kể gia trang của quý vị có biến cố gì, nguyên nhân thế nào, Trần Nam tiên sinh cũng đều có cách hóa giải và cải thiện ích khí.

  Lợi ích kiến thức khi chọn phong thủy gia Trần Nam

  Nhận định được tình trạng nhà ở chính xác: với vốn kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm trong “chiến trường“, Trần Nam tiên sinh đảm bảo xác định được căn nhà của quý vị có đúng đang ở hướng tốt hay hướng xấu, nhận định được gian nhà liệu có bị phạm gì hay không từ đó đưa ra được hướng giải quyết cho gia chủ quyết định.

  Hóa giải nhà phong thủy không tốt, trái mệnh: nếu như nhà của quý vị đang tốt đẹp, tùy theo yêu cầu mà Trần Nam sẽ bổ sung phúc khí, tang mạnh vận tốt cho gia chủ. Nếu nhà có “gió nước” không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài vận và tinh thần của gia đình, tiên sinh sẽ đưa ra các phương án hóa giải theo các tiêu chí khác nhau để quý gia đình chọn lựa.

  Dù gia đình quý vị khó khăn hay điều kiện tài chính tốt, Trần Nam tiên sinh đều có phương án tốt phù hợp với tình hình hiện tại. Tất cả vì sự hạnh phúc, an toàn và phát triển của khách hàng. Bởi, cuộc sống muôn màu, nhiều chuyện xảy ra trái ngược nhau, thành công/thất bại, may mắn/xui xẻo, giàu có/nghèo nàn, hạnh phúc/bất hạnh,… và muốn có được sự thành công phải có được sự hỗ trợ từ môi trường ngoại vi. Trần Nam xin là một yếu tố như vậy giúp đỡ quý vị phát triển, mau mắn và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giai Thoại Về Ngôi Huyệt Phát Tích Nhà Trần
 • Tranh Sơn Hải Trấn Hình Quạt Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1973 (Quý Sửu) 1973 Mệnh Gì?
 • Lạnh Người Nghe Nghi Can Thứ 3 Vụ Thảm Án Ở Bình Phước Khai Về Kế Hoạch Tội Ác
 • Tự Xem Phong Thủy Nhà Mình
 • Dịch Vụ Xem Phong Thủy Tại Nhà Trần Nam Tiên Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Trần Nhà Nên Thiết Kế Thế Nào?
 • Tư Vấn Hóa Giải Phong Thủy Nhà Ở Xấu
 • Giải Thích Phong Thủy Hướng Nhà Tốt Xấu Là Như Thế Nào?
 • Tư Vấn Phong Thủy Hướng Nhà Tốt Xấu
 • Cách Hóa Giải Ảnh Hưởng Phong Thủy Xấu Từ Nhà Hàng Xóm
 • Xem phong thủy cho căn nhà ở là một nhu cầu luôn luôn hiện diện từ trước tới nay. Đặc biệt là đối với những chủ nhân có số phận không tốt, muốn hóa hung thành cát. Trong khi thông tin và mạng internet có rất nhiều tài liệu hướng dẫn xem phong thủy và hóa giải tuyệt mệnh.

  Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực chuyên sâu có ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người. Cho nên quý gia chủ không tự mình xem xét và hãy sử dụng dịch vụ xem phong thủy tại nhà của Trần Nam tiên sinh .

  Dịch vụ xem phong thủy nhà ở uy tín

  Chúng tôi xem và chọn ngày càng để sửa chữa và hóa giải cũng như kích hoạt các vật phẩm phong thủy pháp khí trấn yểm hiệu quả.

  Xem xét toàn diện hệ thống tiêu thủy, bể nước, bồn rửa, đường thoát nước mưa trên mái, bể nước ngầm là những nơi ảnh hưởng chủ yếu tới tài vận và sức khỏe của những thành viên và không thể xem thường.

  Tính toán những khu vực bố trí phòng ngủ, giường ngủ, cách sắp xếp nội thất văn phòng và làm việc ở trong tòa nhà. Bao gồm cả những thiết bị thích hợp với gia chủ và trường kỳ của ngôi nhà.

  Về bàn thờ, chúng tôi tính toán vị trí của bàn thờ bao gồm thần tài, ông địa, tôn giáo tín ngưỡng, bàn thờ gia tiên theo bát trạch, an thần sát, bát trạch chu thư, huyền không đại quái, huyền không phi tinh. Chú trọng huyền không và an thần sát.

  Xem cầu thang để tính toán bố trí hướng cầu thang lai mạch, động khẩu

  Bố trí bếp và phòng bếp, lấy hướng cho bếp, lấy vị trí đặc biệt theo từng cấp độ phong thủy học khác nhau đảm bảo sẽ bố trí bếp cho gia chủ theo cấp độ từ 2 đến 3 của chuẩn mực phong thủy, đây là việc quan trọng

  Xem hệ thống cửa để tính toán vị trí cửa, mở cửa sổ. Phong thủy gia Trần Nam sẽ áp dụng các quy luật phong thủy để tư vấn bố trí hóa giải các miêu tả khu vực căn nhà, khu đất.

  Xem hướng nhà bằng cách đảm bảo tính toán lập hướng nhà theo các lý luận phong thủy. Đồng thời tư vấn và thực hiện các chi tiết như (

  tiểu không vong, rơi vào tuyến đại không vong, bị kiêm hướng; bị âm sai, dương thác; …), nhà ở không phù hợp.

  Chúng tôi xem các thiết kế chi tiết phong thủy và một số chi tiết từ 5 đến 7 ngày toàn quốc.

  Nếu quý khách là khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, các vấn đề phong thủy một cách miễn phí. Cung cấp các sơ đồ bài trí nội thất theo phi tinh lưu niên, tư vấn sử dụng vật phẩm phong thủy chiêu tài hóa sát. Miễn phí tư vấn phương pháp hóa giải.

  Nếu quý khách có nhu cầu xem và hóa giải các thế nhà cho hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với phong thủy gia Trần Nam.

  – Môi trường xung quanh ta có rất nhiều trường vận động và quy luật vận động riêng của nó. Chúng sấp xếp theo các trật tự được phong thủy gọi là khí. Nếu như nắm bắt được cũng như vận dụng vào thực tế thì sẽ tận dụng được không ít lợi thế hoặc giảm thiểu, ngăn chặn được rủi ro không đáng có.

  – Nhà ở là khu vực quan trọng tọa lạc trên cùng đất, nước, trường khí quyết định sự thành công hay thất bại của một gia đình, không chỉ mình nhà ở mà còn là sự kết hợp các loại năng lượng của các công trình phụ.

  – Việc xem phong thủy nhà vì vậy mà có thể xem là không dễ dàng. Nhiều trường hợp chưa chuẩn bị tam lý, kỹ năng. Các chủ nhà đã vội tự xem và thiết kế nội thất căn nhà. Có không ít trường hợp đã biến cát thành hung, gây ra nhiều thiệt hại cho gia đình, có khi còn ảnh hưởng đến tính mạng.

  – Một cách an toàn và hiệu quả hơn đó là tìm đến Phong thủy gia Trần Nam. Trần Nam tiên sinh là nhà phong thủy đã thực hiện công việc chuyên nghiệp trong nhiều năm, đã đem đến không ít thành công cho khách hàng.

  – Thay vì tự giải quyết vấn đề phong thủy dù đang mù mờ thì hãy chọn dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết phong thủy cả phần hình lẫn phần khí, giúp gia chủ làm chủ được cuộc sống của mình. Đồng thời sống hòa hợp, khỏe mạnh, gần gũi giữa môi trường, thiên nhiên.

  Trần Nam, với tầm hiểu biết và uyên tường về phong thủy địa lý, phong thủy tâm linh đảm bảo sẽ đem lại sự yên tâm, hiệu quả, cho gia chủ niềm tin tuyệt đối vào sự thành công, niềm vui và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Sửa Nhà Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022 Bình An, Tài Lộc
 • Hướng Nhà Tuổi Quý Mão Hợp Phong Thủy Với Gia Chủ
 • Phong Thủy Tuổi Quý Mão 1963 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Quý Mão 1963
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Tên Trần Nhật Nam Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Bậc Thầy Phong Thủy Xem Hướng Nhà Cực Chuẩn Tại Việt Nam
 • Đất Quý Phong Thủy Tốt Tìm Đến Với Người Như Thế Nào?
 • Nhìn Nhận Về Phong Thủy Nước Việt
 • Top 6 Chuyên Gia Phong Thủy Cao Tay Nhất Việt Nam
 • Thế Nào Là Nuôi Cá Rồng Theo Phong Thủy
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Trần Nhật Nam tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Trần có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Nhật Nam có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Trần Nhật có số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Nam có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Trần Nhật Nam có tổng số nét là 16 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Tính thụ động, ưa tĩnh lặng, đơn độc, nhạy cảm, dễ bị kích động. Người sống thiên về cảm tính, có tham vọng lớn về tiền bạc, công danh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Thủy – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Thủy Thủy.

  Đánh giá tên Trần Nhật Nam bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Trần Nhật Nam. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Chủ Nhân Chọn Nhẫn Bạc Nam Hợp Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Nhẫn Vàng Phong Thủy Và Những Kinh Nghiệm Lựa Chọn
 • Điểm Danh Top 5 Loại Đá Quý Phong Thủy Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2022
 • Top 9 Chuyên Gia Phong Thủy Nổi Tiếng Hàng Đầu Ở Việt Nam
 • Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần Gỗ Hương

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Thu ” Hút ” Tài Lộc Cho Sự Nghiệp
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Kích Hoạt Tài Lộc
 • Tổng Hợp Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt May Mắn, Tài Lộc Cho Người Tuổi Mão
 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Kích Hoạt Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Giúp Kích Hoạt May Mắn Tài, Tài Lộc
 • Giới thiệu Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần gỗ hương

  Thông tin sản phẩm: Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần gỗ hương

  Kích thước: cao 20 ngang 8 sâu 6 cm

  Chất liệu: Gỗ hương liền khối

  – Từ xa xưa, nhân dân ta vẫn luôn gìn giữ tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần, hay chính là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Dân gian tôn ông làm thánh và thờ tụng tại rất nhiều các điện phủ và ban thờ. Thế nhưng ngày nay, tượng Hưng Đạo đại vương được bài trí tại các gia đình hoặc nơi làm việc, và được xem như vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng.

  – Trần Hưng Đạo, tức Hưng Đạo vương, có tên thật là Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1226, mất năm 1300. Ông không chỉ là vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự kiệt xuất thời Trần với ba lần chiến thắng quân Nguyên Mông vang dội sử sách, mà còn là nhà chính trị, nhà văn tài đức vẹn toàn với tác phẩm Hịch tướng sĩ “sấm rền” non sông. Ông còn viết hai bộ binh thư là Binh thư yếu lược và Vạn kiếp tông bí truyền thư. Hai bộ binh thư này góp công rất lớn trong việc giúp các tướng sĩ cầm quân đánh giặc, bài binh bố trận,

  – Những công lao to lớn của ông đã được cả triều đình và nhiều tầng lớp nhân dân ghi nhận. Ông được triều đình phong chức Quốc Công tiết chế, tức là Tư lệnh tối cao của triều đại lúc bấy giờ. Đến khi mất được nhân dân vinh danh là Đức Thánh Trần, và lập đền thờ ở nhiều nơi.

  – Tượng Hưng Đạo vương rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi bài trí tượng Hưng Đạo vương, gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình.

  – Hơn nữa, bài trí tượng gỗ hưng đạo vương trần quốc tuấn còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

  + Không nên đặt tượng ở những nơi đông đúc và ồn ào, như chợ, nhà hàng, hoặc các quán ăn và nhà hàng. Cũng không nên bài trí tượng trong các không gian thiếu tôn nghiêm khác trong gia đình, ví dụ như phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp, hoặc cấc nơi bụi bẩn, ẩm thấp, trong góc nhà,…

  + Phòng làm việc hoặc văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng Hưng Đạo đại vương. Nên đặt tượng trên bàn hoặc cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất. Lưu ý là tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét, chứ không được đặt tượng trực tiếp xuống đất.

  + Nếu muốn thỉnh tượng Trần Hưng Đạo về để thờ cúng thì phải chọn nơi tôn nghiêm để thỉnh tượng về, nhờ thầy xem ngày tốt giờ đẹp để rước Đức Thánh về nhà. Ngoài ra, phải dùng nước gừng để tẩy rửa sạch sẽ và khai quang cho tượng, có như thế thì tượng mới “linh” và phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Sử Dụng Ra Sao Để Hóa Giải Sao Hạn Hằng Năm
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Sẽ Mang Lại May Mắn Cho Con Đường Học Vấn
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994
 • Phong Thủy Đối Với Người Tuổi Nhâm Tuất
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức Thánh Trần Gỗ Bách Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Tượng Trần Hưng Đạo Trong Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa
 • Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Được Ưa Chuộng Nhất
 • Top 14 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Hay Nhất Năm #2021
 • Thông tin sản phẩm: Tượng Trần Quốc Tuấn Trần Hưng Đạo Đức thánh Trần gỗ bách xanh Kích thước: cao 20 ngang 8 sâu 6 cm Chất liệu: Gỗ bách xanh liền khối

  Ý nghĩa sản phẩm:

  – Từ xa xưa, nhân dân ta vẫn luôn gìn giữ tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần, hay chính là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Dân gian tôn ông làm thánh và thờ tụng tại rất nhiều các điện phủ và ban thờ. Thế nhưng ngày nay, tượng Hưng Đạo đại vương được bài trí tại các gia đình hoặc nơi làm việc, và được xem như vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng.

  – Trần Hưng Đạo, tức Hưng Đạo vương, có tên thật là Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1226, mất năm 1300. Ông không chỉ là vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự kiệt xuất thời Trần với ba lần chiến thắng quân Nguyên Mông vang dội sử sách, mà còn là nhà chính trị, nhà văn tài đức vẹn toàn với tác phẩm Hịch tướng sĩ sấm rền non sông. Ông còn viết hai bộ binh thư là Binh thư yếu lược và Vạn kiếp tông bí truyền thư. Hai bộ binh thư này góp công rất lớn trong việc giúp các tướng sĩ cầm quân đánh giặc, bài binh bố trận,

  – Những công lao to lớn của ông đã được cả triều đình và nhiều tầng lớp nhân dân ghi nhận. Ông được triều đình phong chức Quốc Công tiết chế, tức là Tư lệnh tối cao của triều đại lúc bấy giờ. Đến khi mất được nhân dân vinh danh là Đức Thánh Trần, và lập đền thờ ở nhiều nơi.

  – Tượng Hưng Đạo vương rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi bài trí tượng Hưng Đạo vương, gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình.

  – Hơn nữa, bài trí tượng gỗ hưng đạo vương trần quốc tuấn còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

  – Cách bày tượng trần quốc tuấn

  + Không nên đặt tượng ở những nơi đông đúc và ồn ào, như chợ, nhà hàng, hoặc các quán ăn và nhà hàng. Cũng không nên bài trí tượng trong các không gian thiếu tôn nghiêm khác trong gia đình, ví dụ như phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp, hoặc cấc nơi bụi bẩn, ẩm thấp, trong góc nhà,

  + Phòng làm việc hoặc văn phòng là nơi thích hợp nhất để bài trí tượng Hưng Đạo đại vương. Nên đặt tượng trên bàn hoặc cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất. Lưu ý là tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét, chứ không được đặt tượng trực tiếp xuống đất.

  + Nếu muốn thỉnh tượng Trần Hưng Đạo về để thờ cúng thì phải chọn nơi tôn nghiêm để thỉnh tượng về, nhờ thầy xem ngày tốt giờ đẹp để rước Đức Thánh về nhà. Ngoài ra, phải dùng nước gừng để tẩy rửa sạch sẽ và khai quang cho tượng, có như thế thì tượng mới linh và phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Tượng Gỗ Trần Hưng Đạo Để Bàn Làm Vật Phẩm Phong Thủy
 • Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu Đá Như Thế Nào Là Đúng Cách?
 • 【 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy 】Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Tịch Tà Tốt Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Chọn Tỳ Hưu Đúng Chuẩn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tỳ Hưu
 • Trần Nhà Đẹp Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở: Cách Treo Tranh Hợp Phong Thủy
 • Nguyên Tắc Treo Tranh Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Tranh Treo Tường Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Kinh Nghiệm Trấn Trạch Nhà Khi Làm Phong Thủy
 • Cách Dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam Để Trấn Trạch
 • Theo phong thủy, trần nhà chính là bầu trời thu nhỏ của ngôi nhà. Chính vì thế cần phải lưu ý khi trang trí trần nhà để mang đến nhiều cơ hội mới về công việc, tình cảm cho gia chủ.

  Khi trang trí trần nhà cần phải xem xét trong không gian của mỗi ngôi nhà. Đối với trần nhà không nên có xà ngang vì thế nên xây chìm xà ngang ở bất cứ loại trần nhà nào. Nếu xà nhà bắt buộc phải để lộ thì gia chủ cần tính toán không để xà ngang cắt ghế trường kỷ, giường ngủ, bàn ăn.

  Phòng khách không nên để trần nhà quá hẹp bởi hòng khách là vị trí “hoàng cực”, do vậy trần nhà trong phòng khách giống như bầu trời trên đỉnh của ngôi nhà, nếu bầu trời không khoáng đạt, sự nghiệp sẽ không thuận lợi. Trần phòng khách có thể sử dụng bạc lá dát trần, trang trí với đèn chùm/quạt trần. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề cố định vật trang trí tạo cảm giác cân đối cho trần nhà.

  Trong phòng ngủ cần thoáng đạt vì khi chúng ta nằm xuống thì mắt chúng ta nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà trong phòng ngủ phải thoáng đãng, có màu sâu lạnh như xanh lam, tím.

  Cách ưu việt nhất với trần nhà có chiều cao tương đối là chọn loại trần ốp thạch cao, để lại mảng giữa cao hơn phần khung viền xung quanh. Cách thiết kế này thuận lợi trong việc bố trí các loại đèn âm trần kiểu dáng đẹp, quạt trần trang trí cỡ nhỏ hay tranh vẽ bầu trời theo phong cách phục hưng.

  Việc tạo mảng sâu trên trần nhà cũng tạo ra hình ảnh giống như cái ao, theo phong thủy sẽ có lợi về mặt danh đạo, ít tiếng xấu, tăng quyền lực. Nếu được gắn thêm đèn chùm pha lê có màu vàng sẽ tăng tác dụng “họa long điểm nhãn” cho vận khí của ngôi nhà, rất tốt cho gia chủ.

  Cần điểm xuyết vài họa tiết văn hoa tinh tế hoặc màu sắc dịu mát trên bề mặt trần nhà. Nếu muốn cảm giác nhẹ nhàng hãy chọn màu sơn cùng tông nhưng nhẹ hơn màu tường. Nếu muốn tạo cảm giác cho trần nhà cao hơn thì chọn sắc độ sẫm hơn.

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Điều Cấm Kỵ Khi Thiêt Kế Trần Nhà Hợp Phong Thủy
 • Trần Thạch Cao Nhà Phố, Nhà Ống Hợp Phong Thủy
 • Cách Trang Trí Trần Nhà Hợp Phong Thủy
 • Thầy Coi Phong Thủy Nha Trang
 • Thầy Xem Phong Thủy Ở Nha Trang
 • Phong Thủy Qua Các Đời Vua Việt Nam – Bài 2: Đất Phát Vương Của Nhà Trần

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thuỷ Bếp Nhà Hàng Khách Sạn
 • Hướng Đặt Bếp Và Bàn Thờ
 • Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy
 • Cần Lưu Ý Các Góc Này Trong Nhà Kẻo Kiêng Kỵ Phong Thủy Nhà Ở
 • Phong Thủy Nhà Ở – Nhà Nhiều Góc Cạnh Phải Làm Sao?
 • “Tả Ao địa lý toàn thư” ghi rõ muốn tầm long cần phải biết: Thái tổ sơn của toàn thể các cuộc đất xuất phát từ dãy Himalaya, phải biết Minh đường là nơi nước tụ trước huyệt để nuôi khí lành, biết Thanh long là thớ đất bên trái huyệt và Bạch hổ là thớ đất bên phải huyệt, cả hai ôm chầu vào huyệt kết, biết về long sinh (mạch sống động như mãng xà vương đang phóng tới), long tử (mạch nằm ngay đơ như chiếc đũa tre), long cường (mạch nổi to như sóng lớn), long nhược (mạch lặng lờ như sóng nhỏ lăn tăn).

  Những điều trên chắc hẳn Cao Biền đã ứng dụng trong cuộc “tầm long” trên toàn cõi nước ta để trấn yểm, nhưng đất phát vương của 12 đời vua Trần (chưa kể thêm đời hậu Trần) đã tồn tại vượt lên ý đồ của Cao Biền. Đó là vùng đất ở nguồn sông Phổ Đà, tức sông Luộc, nằm trên địa phận thôn Lưu Gia (thuộc huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình ngày nay).

  Phát vương trên đất kết

  Đến với vùng đất đó buổi sơ khai có 3 anh em nhà họ Lưu, gồm: Lưu Khánh Đàm, Lưu Ba, Lưu Lượng. Về sau, cả ba người đều làm quan, trong đó Lưu Khánh Đàm được vua Lý Nhân Tông trọng dụng (khi vua sắp mất vào tháng chạp năm Đinh Mùi 1127 đã cho gọi Đàm vào nhận di chiếu để cùng Lê Bá Ngọc đưa hoàng thái tử là Lý Thần Tông lên ngôi trước linh cữu). Tên tuổi của Lưu Khánh Đàm (và Lưu Ba) đều được Ngô Sĩ Liên nhắc đến trong “Đại Việt sử ký toàn thư”.

                         Những tòa tháp ở Yên Tử nơi vua Trần Nhân Tông khởi phát thiền phài Trúc Lâm

  Đó là dòng họ thứ nhất tìm đến cư ngụ tại vùng đất phong thủy ở nguồn sông Luộc. Dòng họ thứ hai đến với đất phát vương là nhà họ Tô chuyên buôn tơ lụa, giàu có nhất nhì trong vùng. Nhưng cả hai họ Lưu và họ Tô cũng chỉ dừng lại ở mức quý tộc, cự phú, chứ không phát vương được. Mà phải đợi đến họ Trần xuất hiện thì “đất kết” mới ứng lên một dòng vương giả mới bắt đầu từ sự có mặt của một người đến từ hương Tức Mặc, xứ Hải Thanh, đó là Trần Hấp.

  Trần Hấp sinh được 2 con trai là Trần Lý (lý là cá chép) và Trần Thiện. Trần Lý lớn lên kết hôn với Tô Thị Hiền 15 tuổi, thế là hai họ Trần và Tô kết sui gia và tạo thành thế lực mạnh nhất trong vùng. Trần Lý có người bạn họ Phùng rất giỏi về khoa địa lý, được dân chúng kính nể, thường gọi là “thầy Phùng”.

  Ông là người biết rõ kiểu đất “hậu sinh phát đế” ở thôn Lưu Gia, mà tiến sĩ Đinh Công Vĩ đã ghi lại trong cuốn “Chuyện tình vua chúa hoàng tộc Việt Nam” khá thuyết phục như sau: “Ba mũi nhọn chồng lên nhau này là núi Tam Đảo với ba ngọn Phù Nghĩa, Thạch Bàn, Thiên Thị. Đấy là Tổ sơn, long mạch của nó chạy theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, thấp dần rồi chìm qua sông Thiên Đức (tức sông Đuống), đến làng Hà Liễu của châu Đằng mới đột khởi nổi lên một ngọn núi khác.

  Rồi từ đấy, long mạch lại chạy tiếp từ làng Nhật Cảo đến làng Thái Đường, kết lại ở gò Sao. Phía trước gò ấy có ba gò lớn là Tam thai, phía sau có bảy gò nhỏ là Thất tinh, xung quanh có đầm nước bao bọc, khi mặt trời soi tới thì mặt đầm sáng như gương phản chiếu, đối mặt với các cù lao nhỏ hình đẹp như những bông sen đang nở, đấy là một trong 27 kiểu đất hậu sinh phát đế”.

  Khi phát hiện ra chỗ đất kết, thầy Phùng đã bàn với Trần Lý nên cải táng mộ ông bà của họ Trần về chôn ở đó. Vì sao thầy Phùng lại không thể dùng chỗ đất kết để chôn ông bà mình? Theo thầy và nhiều nhà phong thủy khác, người tìm ra long mạch và chỗ huyệt kết chưa hẳn là người có thể cải táng thân nhân của mình để con cháu phát vương được, vì cần phải ứng đúng mệnh số nữa.

  Những người tham gia rà soát các vị trí và hình thể của long mạch lần cuối để đặt la bàn xác định nơi hạ huyệt cũng như hướng cải táng đều là người họ Trần. Chỉ duy nhất có thầy Phùng biết chuyện. Xong việc, bên trên mộ được san phẳng y như cũ để không lộ ra dấu vết.

                                    Cây hoa đại 700 tuổi ở Yên Tử do vua Trần Nhân Tông cho trồng

  Sau cuộc lễ chưa lâu, vào giữa một đêm rằm sáng trăng, thái tử Sảm (tức vua Lý Huệ Tông sau này) từ Thăng Long chạy loạn đến vùng Lưu Gia đã tình cờ trông thấy và nhanh chóng say mê cô con gái xinh đẹp của Trần Lý là Trần Thị Dung, lúc ấy mới 15 tuổi (là chị em chú bác ruột với Trần Thủ Độ), rồi cưới Dung. Đây là sự kiện mở đầu cho một loạt biến cố tiếp đó để vương quyền nhà Lý chuyển sang tay nhà Trần.

   Nguồn: Tạp chí Duyên dáng Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Các Hướng Đối Với Ngôi Nhà
 • Bên Trong Tòa Nhà Quốc Hội Mới
 • Mẹo Hay Xem Phong Thủy Nhà Ở Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải – Phú Mỹ Express
 • Cách Xem Phong Thủy Đất Ở Mang Tài Lộc Cho Gia Chủ,cach Xem Phong Thuy Dat O Mang Tai Loc Cho Gia Chuundefined
 • Cửa Nhà Đối Diện Ngõ – “Mũi Tên Độc” Ảnh Hưởng Đến Tài Lộc
 • Đặt Tên Con Gái 2022 Họ Trần Hợp Mệnh Thổ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Năm 2022 Tân Sửu Thuộc Mệnh Gì? Tháng Nào Tốt Nhất Cho Bố Mẹ?
 • Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì Theo Phong Thủy
 • Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì? Cách Hóa Giải Màu Tương Khắc
 • Người Mệnh Thổ Nên Chọn Xe Màu Gì Hợp Nhất?
 • Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Đi Đứng Bình An, May Mắn?
 • + Sinh con 2022 thuộc mệnh gì?

 • Người sinh năm 2022 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • Cung CÀN. Trực THÀNH
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
 • Năm 2022, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

  • Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
  • Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

  Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

  Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

  + Sinh con năm 2022 bố mẹ tuổi nào thì hợp

  Năm Canh tý 2022 có Tam hợp trong năm thích hợp cho việc sinh con 2022 là : bố mẹ tuổi Thân – Tý – Thìn

  + sinh con 2022 tháng nào tốt?

  Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

  Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

  Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

  Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

  Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

  Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

  Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

  Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

  Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

  Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  + Đặt tên con gái 2022 họ Trần hợp mệnh thổ – năm Canh tý

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Bàng Thổ Là Gì? 12 Giải Mã Bí Ẩn Về Mệnh Lộ Bàng Thổ
 • Năm 2022 2022 Sinh Con Tháng Nào Tốt? 2022 2022 Là Mệnh Gì?
 • Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?
 • Sinh Năm 1990 Hợp Hướng Nào Để Tài Lộc Vào Như Nước?
 • Chồng 1991 Vợ 1993 Có Hợp Nhau Không? Nên Sinh Con Năm Nào Tốt
 • Đặt Tên Con Gái 2022 Họ Trần Hợp Mệnh Mộc Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Gỗ Hợp Mệnh Mộc, Cách Bài Trí Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì?
 • : Mệnh Mộc Chơi Đồ Gỗ Được Không?
 • Mệnh Mộc Hợp Hoa Gì? Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Không Thể Bỏ Qua: Mệnh Hỏa Hợp Màu Xe Gì Để Mang Đến Tài Lộc, May Mắn
 • +Sinh con 2022 là mệnh gì?

  Theo các chuyên gia, năm 2022 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Mộc ở đây là gỗ đồng bằng và mới nhú mầm, nhú lá nên thích mưa không ưa sương tuyết. Ngoài ra, mộc này cũng chưa vững vàng lắm và thích hợp ở nơi thoáng mát, phát triển tốt nơi mặt đất.

  Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, tự thân lập nghiệp không dựa dẫm vào bất cứ sự giúp đỡ của ai. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là có chí lớn, tài năng nên khi còn trẻ đã thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì ắt là số mệnh hiển quý.

  + Mệnh ngũ hành: Mộc

  + Năm sinh âm lịch:Tân Sửu

  + Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

  + Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

  + Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

  + Tuổi này hợp với các con số: 3, 4, 9

  – Sinh con gái năm 2022 thuộc mệnh gì?

  + Mệnh ngũ hành: Mộc

  + Năm sinh âm lịch:Tân Sửu

  + Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

  + Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

  + Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

  + Bé gái sinh năm 2022 sẽ hợp với các con số: 6, 7, 8

  + Sinh con năm 2022 bố mẹ tuổi nào thì hợp?

  Có 2 yếu tố để biết tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con hay không đó là: Yếu tố thứ nhất là Ngũ hành bản mệnh của bố -mẹ – con có tương sinh tương khắc hay không và yếu tố thứ hai là Can chi của bố – mẹ – con.

  Cụ thể như sau:

  – Yếu tố đầu tiên để biết sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào thì phải xem về ngũ hành, tương sinh tương khắc, ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không.

  Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì thế, nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì rất tốt.

  Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022 mệnh Mộc sẽ mang lại tài lộ, tốt lành cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.

  – Thứ hai, để xác định bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2022 thì hợp thì phải xem can chi của bố mẹ.

  Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con làTân Sửu (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng vẫn Hợp tuổi để sinh con.

  Ngoài những tuổi bố mẹ sinh con năm 2022 hợp tuổi trên, bố mẹ tuổi gì không nên sinh con năm 2022, sẽ bị xung khắc? Câu trả lời đó là tuổiTân Sửu đại kỵ với tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

  + Đặt tên con gái 2022 họ trần hợp mệnh mộc nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Cây Phong Thủy Tuổi Tỵ
 • Tuổi Thìn Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Tuổi Thìn Hợp Cây Gì?
 • 1980 Hợp Cây Gì? Cây Hợp Mệnh Mộc 1980 Là Cây Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100