Phong Thủy Với Phòng Khách / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Những Lưu Ý Phong Thủy Đối Với Phòng Khách

Bài viết này sẽ giới thiệu một số yếu tố quan trọng trong việc bố trí phong thủy phòng khách, giúp bạn bày biện không gian này sao cho phát huy được công năng của phong thủy, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình bạn.

1. Vị trí Minh Tài

Đây là vị trí vô cùng quan trọng của phong thủy phòng khách, nó là chỗ giao thoa giữa trường khí bên ngoài và trường khí bên trong nhà. Hay nói chính xác hơn, đây là nơi mang lại tài lộc vào cho căn nhà bạn. Vì thế, cần phải giữ vị trí Minh Tài luôn sáng và sạch, thoáng đãng, ngăn nắp; có như thế tài vận mới hanh thông, tiền bạc dư dả. Những lưu ý với vị trí Minh Tài của phòng khách nhà bạn:

Nếu Minh Tài Vị là góc hẹp, bị thiếu ánh sáng hoặc điều kiện xây dựng không tạo được nhiều không gian, bạn hãy dùng đèn LED warm-light chiếu sáng ở góc này, có thể chiếu từ trần nhà xuống vách hoặc dùng đèn đứng trang trí.

Nếu điều kiện lý tưởng về thẩm mỹ và không gian, hãy đặt các vật chiêu tài: Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Chậu Tụ Bảo, Túi Gấm Đỏ… vào Minh Tài Vị, bạn sẽ thấy hiệu quả. Tất nhiên, nên có sự tư vấn từ chuyên gia để có sự lựa chọn tốt nhất.

Minh Tài Vị cần phải được lau chùi quét dọn thật ngăn nắp sạch sẽ, nếu bụi bẩn, mạng nhện bám vào, hoặc đồ đạc bừa bãi, sẽ làm trở ngại hoặc làm bế tắc các dòng khí vào nhà, khiến cho tài vận của bạn bế tắc

2. Hướng Tây Phòng Khách

Đối với việc bố trí phong thủy chiêu tài, cần phải chú ý hướng Tây của phòng khách. Trong Ngũ Hành, hướng Tây thuộc hành Kim, Kim là vàng, đem lại sự thịnh vượng. Thuật ngữ phong thủy có câu: “Kim khắc Mộc vi Tài”, đại ý hành Mộc chính là tài lộc của hành Kim. Vì thế, đem hành Mộc tới hướng Tây (thuộc Kim) chính là đem tài lộc về cho phòng khách của bạn vậy. Trong Ngũ Hành, Mộc có màu xanh lá và có hình trụ dài như cây cột, vì vậy hãy chú ý bố trí những vật phẩm nội thất thuộc hành Mộc vào hướng Tây của phòng khách nhà bạn để có hiệu quả tài vận tốt nhất.

Hướng Tây của phòng khách này được bố trí hành Mộc bằng cách sơn màu xanh nhạt và bình hoa đào khô

Ghế sofa là một vật dụng quan trọng trong phòng khách, ngoài công dụng thông thường, ghế sofa còn có công năng trong phong thủy, cho nên việc bố trí nên hết sức cẩn trọng. Hãy chọn sofa có cách bố trí như hình chữ U hoặc góc vuông, sao cho hai cạnh bên giống như hai bức tường thành, hứng luồng khí vào trung tâm, chỗ ghế giữa chính là chỗ tàng phong tụ khí, giúp tài lộc của nhà bạn không bị thất thoát.

4. Cây xanh

Trong phòng khách, cây xanh có tác dụng tạo sinh khí. Những loại cây có thể sử dụng: cây Phát Tài, cây Cật Mật, cây Lưỡi Hổ, dây Trầu Bà… tùy vào nội thất và không gian mà chọn loại cây cũng như vị trí đặt cây thích hợp, phát huy được công năng phong thủy của các loại cây này, tạo ra luồng sinh khí và sự thịnh vượng cho bạn.

5. Những Vật Chiêu Tài

Khi trang trí phòng khách, hãy chú ý đến những vật phẩm cát tường như: Tỳ Hưu, Thủy Tinh Cầu, Dây Tiền, Rồng chầu, Thần Tài, Ngọc Như Ý, Hồ Lô… Những vật này đều có tác dụng chiêu tài rất mạnh.

Tuy nhiên, cần chú ý không nên đặt linh tinh nhiều thứ sẽ phản tác dụng. Cần có thêm sự tư vấn của những người có chuyên môn để có kết quả tốt nhất.

Lời kết

Bài viết này không khiến bạn trở thành một nhà phong thủy uyên bác, nó cung cấp những kiến thức cơ bản cho bạn về việc bố trí phòng khách, sao cho hợp với các quy luật vũ trụ quan của người phương Đông, từ đó mang lại những điều tốt lành đến bạn và gia đình.

Hoàng Hải

Cùng Danh Mục

Cách Treo Tranh Phong Thủy Phòng Khách Hợp Với Từng Tuổi

Tranh phong thủy treo phòng khách theo tuổi

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Chọn tranh phong thủy treo phòng khách phù hợp với từng tuổi:

Tuổi Thân 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004: Nếu trong nhà có người già thì nên treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…Trong đó, tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Tuổi Dậu 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005: Tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), trăm con sơn dương…

Phượng là con trống, hoàng là con mai, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…Còn tranh Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng song phi, bách điểu triều phụng là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

Tuổi Tuất 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006: Tranh hoa mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Tuất. Hoặc cũng có thể treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia, với ý nghĩa ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi.

Tuổi Hợi 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007: Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…

Tuổi Tý 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008: Nên treo tranh rồng, tranh sơn thuỷ hoành tráng, khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Như vậy sẽ được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Tuổi Sửu 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997: Nên treo tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm với ý nghĩa được cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Tuổi Dần 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986: Nên treo các loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ, hoặc tranh về ngựa, cao nguyên, trường sơn để vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài – bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm;

Tuổi Mão 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987: Nên chọn tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 – mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

Tuổi Thìn 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000: Nên chọn tranh “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý như tranh Rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn…

Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Tuổi Tỵ 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001: Người tuổi Tỵ hợp tranh đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Nhờ đó, gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

Tuổi Mùi 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003: Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh, …

Chọn tranh phong thủy treo phòng khách theo nội dung tranh:

Nói chung, tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo.

Nếu treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.

Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần nếu ở lâu trong đó nên phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này. Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vì ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất.

Cách Chọn Và Đặt Bàn Ghế Phòng Khách Hợp Với Phong Thủy

Vào thời khắc năm hết tế đến việc chọn mua một mẫu là điều mà các gia chủ vô cùng quan tâm. Tuy nhiên làm sao chọn được mẫu phù hợp cũng như đặt món đồ sao cho phù hợp là điều mà các gia chủ vô cùng quan tâm.

Chọn mua bàn ghế phòng khách phù hợp với không gian

Để có thể sở hữu một phòng tiếp khách sang trọng và rộng mở thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà gia chủ nên chú ý tới những điều sau:

1.Chọn kiểu dáng bàn ghế phù hợp với kiểu dáng, không gian

Tùy vào những sở thích riêng của mỗi người mà chủ gia đình có thể chọn những mẫu bàn ghế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Với những không gian khác nhau, gia chủ nên chọn mẫu đẹp, phù hợp với căn phòng. Ví dụ: Nếu không gian nhà bạn chật hẹp nên chọn những mẫu sofa góc, sofa với hình chữ L mang lại sự thoáng đãng cho căn phòng gia đình. Tuy nhiên, nếu như quý khách sở hữu một căn phòng rộng thì hãy sở hữu ngay một bộ bàn ghế dạng món bề thế và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình.

2. Chọn bàn ghế theo màu sắc

Mỗi một gia chủ sẽ thấy ưng ý với những tone màu khác nhau cho bộ bàn ghế nhà mình, đồng thời tùy theo vận mệnh mà chủ nhà chọn các màu sắc phù hợp nhất mang lại may mắn, tiền tài.

Người mệnh Kim nên chọn những thiết kế có gam màu nâu, trắng, ghi, vàng.

Người mệnh Mộc hãy sử dụng những sản phẩm với gam màu đen hoặc xanh sẫm.

Nếu bạn thuộc mệnh thủy vậy hãy chọn ngay cho mình những bộ bàn ghế phòng khách màu ghi sáng, màu kem hoặc gam màu trắng.

Người mệnh Hỏa vậy còn chần chừ gì mà không chọn các tone màu xanh mát mắt, nhẹ nhàng.

Với người thuộc hành thổ, vậy gia chủ nên sử dụng màu hồng, đỏ hoặc nâu đỏ.

” Việc mua bàn ghế phù hợp màu sắc cũng giúp gia chủ sở hữu không gian nổi bật, hài hòa với ngôi nhà.

Một số cách đặt bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Nếu như gia chủ đã chọn được những mẫu ưng ý với không gian nhà mình, vậy hãy bài trí sao thất phù hợp mang tới may mắn cũng như thịnh vượng cho gia đình.

Nếu gia chủ là Đông tứ mệnh thì nên tránh đặt những mẫu bàn ghế gỗ ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc để tránh những điều không may mắn.

Khi đặt bàn ghế nếu như gia chủ thuộc Tây tứ mệnh hãy tránh xa các hướng Đông Nam, hướng Bắc như vậy sẽ đảm bảo được phong thủy nói chung và quy tắc trạch mệnh trong bố trí nhà ở nói riêng đem lại sự giàu sang, điềm tốt lành.

Gia chủ nên đặt với hướng ngồi của người dùng hướng ra cửa và quay lưng vào tường mang lại cảm giác vững chãi, thoải mái cũng như thể hiện sự nồng nhiệt đón tiếp khách quý, bạn bè tới nhà chơi. Mang lại điều tốt lành , nhiều may mắn, có các mối quan hệ tốt.

Để bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ cần sát với cửa ra vào để đón sinh khí, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không nên để nó che chắn cửa vì vừa làm mất thẩm mỹ lại chặn sinh khí tốt từ bên ngoài vào trong nhà.

Để cho không gian thêm bắt mắt gia chủ có thể trang trí thêm tranh ảnh, gối ôm, lọ hoa trong phòng cùng bàn ghế đẹp mang lại sự thu hút, thoải mái, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Gia chủ muốn có được một không gian hoàn hảo, sang trọng và ấn tượng cùng với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ cũng như cách sắp xếp hợp phong thủy, mang lại may mắn vậy hãy liên hệ ngay tới Nội thất Toàn Cầu Plaza để đặt hàng cũng như nhận tư vấn, thiết kế 3D miễn phí từ các KTS có kinh nghiệm nhất của chúng tôi.

Phong Thủy Phòng Khách Và Bếp Với 10 Lưu Ý Vàng Cần Nhớ

Một trong những điều được quan tâm hàng đầu khi thiết kế nhà ở là vấn đề phong thủy phòng khách và bếp. Và chắc chắn rằng, phòng khách và bếp nhà ai cũng hợp phong thủy, điều này còn tùy thuộc vào sự hiểu biết hoặc cách sắp xếp, lựa chọn nội thất riêng của mỗi người.

1. Những lưu ý quan trọng trong phong thủy phòng khách và bếp

Phong thủy phòng khách và bếp đã được nghiên cứu từ rất lâu, đây là khoa học chứ không phải mê tín như nhiều người vẫn nghĩ. Trên thực tế, có rất nhiều căn nhà sau khi hoàn tất đã mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại cũng có nhiều người không gặp sự thuận lợi trong cuộc sống. Bởi vậy, nên tìm hiểu kĩ về phong thủy nội thất cho các không gian chức năng của ngôi nhà, trong đó có phòng khách và bếp.

– Phong thủy phòng khách

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong tìm hiểu thông tin, chúng tôi sẽ phân tích riêng từng khu vực bếp và khách, từ đó bạn sẽ biết được nên sắp xếp, bố trí lại căn nhà của mình như thế nào.

+ Vị trí phòng khách: Phòng khách nên đặt gần cửa chính ngay khi khách bước chân vào nhà. Không được đặt phòng khách ở sau phòng ngủ hoặc phòng bếp sẽ ngăn cản tài lộc đi vào nhà. Cần chú ý không để lối đi vào nhà và cửa hậu cùng nằm trên cùng một đường thẳng, điều này sẽ khiến tài lộc khó tích tụ vì dễ thất thoát ra cửa sau.

+ Bố trí sofa và kệ tivi: Đây là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Trong phong thủy, bàn ghế sofa tượng trưng cho Thủy (nước) và kệ tivi tượng trưng cho Sơn (núi). Bởi vậy, kệ tivi bao giờ cũng được đặt ở vị trí cao hơn so với bàn ghế sofa. Hai đồ dùng này cũng nên có sự phối hợp hài hòa về màu sắc và chất liệu để tạo nên sự đồng bộ trong phòng khách.

+ Luôn để phòng khách đủ ánh sáng tự nhiên: Phòng khách phải là nơi tập trung nhiều ánh sáng nhất trong ngôi nhà. Bởi vậy, cần chú ý thiết kế cửa ra vào, cửa sổ sao cho hợp lý, làm sao để phòng khách không bị tối tăm sẽ gây cảm giác tù túng, không tốt cho đường tài lộc, may mắn của gia chủ. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần bố trí sao cho cung cấp đủ ánh sáng cho phòng khách khi ánh sáng tự nhiên bị hạn chế.

+ Chọn màu sắc chủ đạo cho phòng khách: Màu chủ đạo của phòng khách nên lựa chọn theo mệnh của gia chủ, nên chọn màu tương hợp và tương sinh Ví dụ, nếu gia chủ mệnh Mộc thì màu bản mệnh sẽ là màu xanh lá cây và màu gỗ. Màu tương sinh của mệnh Mộc là những màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất. Nên hạn chế sử dụng những màu tương khắc với bản mệnh, ví dụ như mệnh Kim thì nên ít sử dụng những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này sẽ không tốt đối với tài lộc, công danh của gia chủ.

+ Chất liệu nội thất: Nên chọn theo mệnh của gia chủ. Ví dụ như gia chủ mệnh Kim sẽ phù hợp với những đồ dùng làm từ kim loại như sắt, thép, nhôm, kính…hoặc những chất liệu có ánh kim, có độ bóng. Trong khi đó, mệnh Mộc lại nên sử dụng đồ đạc làm bằng gỗ sẽ góp phần thu hút những nguồn năng lượng tốt cho gia đình.

– Phong thủy phòng bếp

+ Chọn hướng bếp: Khác với phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp nên chọn hướng Đông và Đông Nam là phù hợp nhất. Trong phong thủy, hai hướng trên thuộc hành Mộc, trong khi phòng bếp thuộc hành Hỏa và Thủy. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa nên ba hành này có thể bổ trợ cho nhau. Hành mộc là hành ở giữa sẽ có nhiệm vụ cân bằng cho hai hành vốn khắc nhau là Hỏa và Thủy.

K hông chọn hướng bếp là hướng Nam bởi hướng này thuộc hành Hỏa, Hỏa thêm vào Hỏa trong bếp sẽ gây ra đại họa.

+ Chọn vị trí bếp: Không đặt bếp ở không gian giữa nhà làm bếp bởi giữa nhà là vị trí trung tâm, cần được tĩnh lặng và không ám mùi đồ ăn. Bên cạnh đó, không đặt bếp ở nơi không có chỗ dựa, không đặt bếp ở ngay cửa sổ, đối diện cửa ra vào, đối diện với cửa nhà vệ sinh là những điều mà bạn nên lưu ý.

+ Màu sắc nhà bếp: Nên sơn tường và chọn nội thất nhà bếp theo mệnh của gia chủ, hạn chế những màu tương khắc với bản mệnh. Làm tốt điều này sẽ giúp nhà bếp mang lại nhiều tài lộc, may mắn hơn cho gia đình.

+ Bố trí nội thất nhà bếp: Không đặt bồn rửa và vòi nước gần bếp đun bởi thủy hỏa xung khắc, nước sẽ nhấn chìm “ông bà Táo”. Cũng không nên đặt đối diện với nhau bởi sẽ gây ra những bất hòa trong mối quan hệ gia đình. Không đặt tủ lạnh ở hướng Nam hay hướng Bắc vì những hướng này kỵ với hướng bếp nấu. Nên sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc: bếp – tủ lạnh – bồn rửa tạo thành một hình tam giác, vừa thuận phong thủy vừa tiện di chuyển khi nấu nướng.

+ Ánh sáng nhà bếp: Nhà bếp cần đủ ánh sáng để giúp không gian thoáng, sạch sẽ, thu hút được nhiều năng lượng tốt. Nên lắp máy hút mùi hoặc quạt thông gió để nhà bếp thông thoáng, không bị ám mùi dầu mỡ, thức ăn. Nếu gia đình bạn thiết kế kiểu bếp liền phòng khách thì có thể sử dụng vách ngăn để ngăn cách hai không gian chức năng với nhau.

2. Một số mẫu phòng khách và bếp hợp phong thủy được yêu thích

Phong thủy phòng khách và bếp là điều mà bất cứ ai cũng nên quan tâm khi bố trí, sắp xếp nội thất cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự hiểu rõ về phong thủy? Không biết nên sắp xếp nhà bếp như thế nào? Vậy thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp rộng rãi hiện nay như thiết kế thi công nội thất.

Nội thất Fuhome đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu phòng khách và bếp hợp phong thủy nhất. Chất lượng nội thất cũng được đảm bảo, bền chắc và có tuổi thọ dài lâu. Đội ngũ các kiến trúc sư sẽ vận dụng hết mọi kiến thức, kinh nghiệm và óc sáng tạo của mình để mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và hợp phong thủy nhất.

Nếu bạn cũng quan tâm đến phong thủy phòng khách và bếp, muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, vậy thì hãy liên hệ với Fuhome để được hỗ trợ. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn hài lòng nhất.

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà NộiĐiện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170Email: noithatfuhome@gmail.comWebsite:

https://noithatfuhome.com Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội