Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Nhâm Tuất / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nhà Nào? Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Nhâm Tuất 2022 / 2023

Chuyên mục phong thủy chia sẻ cách chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất. Giải đáp thắc mắc : tuổi nhâm tuất làm nhà hướng tây bắc, hướng bếp tuổi nhâm tuất 1982, tuổi nhâm tuất làm nhà hướng tây nam, hướng làm ăn tuổi nhâm tuất, tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào, tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào ?

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào? Phong thủy xây nhà ở theo tuổi 1982

– Năm sinh dương lịch: 1982 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất – Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ) – Hướng tốt xây nhà tuổi 1982: hướng Bắc – Diên Niên ( mang đến mọi sự đều may mắn), hướng Đông – Sinh Khí ( Phúc lộc trọn vẹn), hướng Nam- Phục Vị ( nhận được sự giúp đỡ), hướng Đông Nam – Thiên Y ( nhận được nhiều sự giúp đỡ và che chở).

– Hướng phong thủy xấu cần tránh để xây nhà: Hướng Tây Bắc- Cung Tuyệt Mệnh ( ứng với chết chóc, gặp nhiều điều không may và vận xui xẻo), hướng Đông Bắc- Cung Họa Hại ( nhà sẽ có hung khí, gia đình mâu thuẫn và bất hòa), hướng Tây Nam- Cung Lục Sát ( nhà sẽ có sát khí, chết chó, tang thương).

Như vậy, tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng như hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông. Người có tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt nhất nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam.

Phân tích hướng tốt xấu đối với tuổi 1982

– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Khôn( Tây Nam): Là hướng Thứ Hung, nằm trong cung Lục Sát, chủ nhà nên kiêng kị vạ miệng hay hao hụt tiền bạc.

– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( chính Tây): Trong sơ đồ Bát quái với Cung đồ Ngũ Qủy – quẻ Hỏa Trạch khiến cho chủ nhà dễ bị bệnh tật, họa hại, hao tiền tốn của. Là hướng ĐẠI HUNG trong việc lựa chọn hướng xây dựng nhà cửa.

– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Tây Bắc: Nằm trong cung Tuyệt Mạng- Đại Hung-quẻ Hỏa Thiên Đại khiến cho gia đình dễ bị tổn thọ, mưu hại.

– Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng chính Bắc: Thuộc cung Diên Niên – quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế. Mặc dù tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nhà này, mang đến sự hòa thuận, vui vẻ nhưng vẫn nên tránh bởi nó sẽ không mang đến điều tốt cho con trai thứ.

– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Bắc : Nằm trong cung Họa Hại – quẻ Sơn Lữ khiến cho gia đình dễ bị thua kiện, suy bại, là hướng Thứ Hung.

– Đối với gia chủ mạng Ly hướng chính Đông: Thuộc cung Sinh Khí – gieo quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp mang đến cho gia chủ sự tài lộc, phú quý đồi dào, là hướng Thượng Cát.

– Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Nam: Thuộc cung Thiên Y – gieo quẻ Hỏa Phong Đỉnh, mang đến sự giàu có, chống bệnh tật và mang tài lộc cho gia đình, là hướng Thượng cát. Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào để làm cửa chính?

Cửa chính là một trong các yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy. Nếu như hai mảng nghiên cứu của phong thủy là dương trạch và âm phần thì cần phải đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng ” Dương trạch Tam yếu” gồm phòng ngủ, cửa chính, bếp nấu.

Quan niệm phong thủy cho rằng, cần phải có môn mệnh tương phối, có nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà cần phải hợp nhau thì mới có vượng khí tốt, gia chủ mới có thể mới phát tài, là hướng lý tưởng.

Những người tuổi Nhâm Tuất nên sơn nhà màu gì?

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy vì thế sẽ hợp với các màu đen, xanh nước biển là các màu thuộc bản mệnh. Và hợp với các màu trắng, xám, ghi là các màu tương sinh. Kỵ với các màu vàng đậm, nâu thuộc hành Thổ. Vì vậy mà khi xây nhà các gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn các màu trắng, xám, ghi, đen, xanh dương để sơn trang trí cho ngôi nhà của mình như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tuổi Nhâm Tuất nên kê giường ngủ hướng nào?

Phòng ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống mỗi người. Khoảng 30% đời người dành cho việc ngủ nên phòng ngủ luôn chiếm vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí của giường và phòng ngủ luôn được ưu tiên theo hướng tốt ( như đã nêu phía trêu). Nếu xây phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình cũng cần phải tính hành ứng với các thành viên. Tủ quần áo của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt tại góc xấu của mỗi phòng để trấn cái xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất?

Hướng bàn thờ nên trùng với hướng thiết kế nhà. Bàn thờ vốn thuộc tính âm và mang tính chất hướng nội nên hướng bàn thờ cần phải đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự cân đối, hài hòa về âm dương. Và hướng dương này, tốt hơn hết là nên đặt tại hướng Tây Bắc. Đặc biệt, nên tránh bố trí mặt bằng tại phần đầu bàn thờ gần với nhà vệ sinh hoặc phong vui chơi dành cho trẻ em khiến làm mất đi sự trang trọng, tôn nghiêm.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào để đặt bàn làm việc?

Bàn làm việc nên đặt theo các hướng tốt như hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam và tránh những hướng xấu như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nên bày biện thêm trên bàn làm việc của người sinh năm 1982 nên bày thêm một chiếc cốc thủy tinh để nâng cao khả năng tư duy.

Đặt phòng khách theo phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất

Khi đặt phòng khách cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên lưu ý tránh đặt tại hướng có đối diện với cửa phòng khác, tầm nhìn không bị che chắn và phải nhìn sang các phòng khác. Tốt nhất không nên đặt các vật phản quang sẽ giúp tản khí tốt hoặc mang đến những luồng khí xấu phân bố khắp phòng. Ngoài ra, nên đặt điện thoại tại hướng tốt hoặc bình hoa tươi để giúp tạo năng lượng. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cầu thang cuốn tại phòng khách. Phòng khách chỉ nên dùng một số loại đèn không phải hình ống, đặc biệt là đèn ” tuýp”.

Tuổi Nhâm Tuất năm 2020 có xây nhà được không?

Như chúng ta đều biết khi xây nhà cần phải tránh vào các năm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu bởi vì đây là những năm hạn cho gia chủ nếu như xây nhà vào năm này sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ. Vậy năm 2020 thì người tuổi Nhâm Tuất 1982 có xây nhà được không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì vào năm 2020, người tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam tai nhưng lại phạm vào Kim Lâu 39 tuổi là kim lâu thê kỵ vợ, nếu xây nhà vào năm này thì vợ chồng bất hòa và có thể mang lại tai họa cho vợ. Bên cạnh đó còn phạm vào Lục Hoang Ốc nếu xây nhà thì khó thành đạt trong công việc. Vì vậy không nên xây nhà vào năm 2020. Có nên mượn tuổi để xây nhà không? Nhiều người thường hay mượn tuổi để xây nhà nếu như gia chủ không được tuổi, nhưng bạn không nên làm vậy bởi vì như thế không thể hóa giải được hết vận hạn. Nếu như mượn tuổi thì bạn phải làm biên bản thủ tục bán lại cho người được tuổi rồi khi xây xong thì mua lại mới được. Nhưng như vậy sẽ rất rắc rối nếu như người mượn tuổi không phải là người thân thiết.

Nếu bạn đọc xong bài viết này và vẫn còn những thắc mắc xoay quanh việc lựa chọn hướng thời gian xây nhà. Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với Thiết Kế Nhà Đẹp An Nhiên để được tư vấn.

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982 Chuẩn Phong Thủy / 2023

Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh: Ly Hoả

Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Nhâm Tuất 1982

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây).

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh: Càn Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Nhâm Tuất 1982

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc; Tây)

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế biệt thự tân cổ điển và thi công nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Nhăm Tuất. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Các mẫu thiết kế biệt thự mini theo phong thuỷ Nhâm Tuất 1982 Kiến An đã thực hiện

Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Nhâm Tuất 1982, Hướng Nào Mới Tốt? / 2023

Tuổi Nhâm Tuất là gì?

Theo lịch dương tuổi Nhâm Tuất được tính từ ngày 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983. Người sinh tuổi Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, theo chiết tự thì đây là nguồn nước mạnh mẽ, vô tận của biển lớn. Người mang mệnh này có tính cách mạnh mẽ, dữ dội và điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến văn hóa và hoạt động kinh tế rất lớn.

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy

Tương sinh: Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

Thiên can: Nhâm Địa chi: Tuất

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cung mệnh nam: Ly – Hành: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Cung mệnh nữ: Càn – Hành: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà theo hướng nào là tốt nhất?

Mỗi người sinh ra đều mang những ảnh hưởng bởi những đặc trưng của sao chiếu mệnh. Theo góc nhìn của phong thuỷ học, hướng nhà của tuổi Nhâm Tuất 1982 cần tuân thủ những lưu ý sau đây để tránh những điều xấu do xung khắc.

Muốn biết tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào tốt, bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố chính đó là:

Bản mệnh gia chủ được tính theo ngũ hành năm sinh.

Cung mệnh của mỗi người, đặc biệt là giữa người nam và người nữ sẽ có quẻ mệnh khác nhau.

Chính vì thế, khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở, người sinh năm 1982 cần lưu ý đến hướng nhà. Vậy người sinh năm Nhâm Tuất ở nhà hướng nào là tốt nhất? và mang đến những điều không may mắn đến với gia chủ.

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào?

Hướng mệnh trạch

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc và sinh sống. Thông thường, hướng nhà tốt cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như ánh sáng mặt trời vào mùa động, tránh ánh sáng trực tiếp vào mùa hè và đảm bảo được sự thông thoáng.

Hướng đông

Giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, chỉ sự êm ấm, hòa thuận, phát tài và con đường công danh rực rỡ cho tuổi Nhâm Tuất. Với những người thuộc mệnh Ly, hướng chính đông thuộc cung sinh khí thì đây là quẻ Hoả Lôi phệ hạp mang đến nguồn sinh khí dồi dào, đây được xem là hướng Thượng Cát cho những người sinh năm 1982.

Hướng Bắc

Xây nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện được tình trạng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ. Những người mệnh Ly xây nhà theo hướng chính Bắc (thuộc cung Diên niên) thì đây là quẻ Hoả Thuỷ Vị tế rất phù hợp với tuổi Nhâm Tuất. Hướng nhà này giúp mang đến sự hoà thuận, vui vẻ nhưng nó cũng không mang đến sự thuận lợi cho con trai thứ.

Hướng Đông Nam

Gia chủ mệnh Ly xây nhà hướng Đông Nam (thuộc cung Thiên Y) chính là quẻ Hỏa Phong Đỉnh, có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, tài lộc và cải thiện bệnh tật. Đây là hướng thượng cát đối với những gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Hướng Nam

Gia chủ thuộc mệnh Ly xây nhà hướng chính Nam có ý nghĩa mang đến sức mạnh tinh thần, tài vận. Đâu là hướng nhà rất phù hợp để sửa chữa và xây dựng nhà cửa.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất không nên xây nhà theo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam vì nó có ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của gia chủ.

Người tuổi Nhâm Tuất nên kê giường ngủ theo hướng nào?

Phòng ngủ là một nơi đặc biệt quan trọng, vì nó là nơi để gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Theo một số nghiên cứu cho thấy, mỗi người luôn dành khoảng 30% cuộc đời cho việc nghỉ ngơi nên vị trí phòng ngủ cũng cần ưu tiên hướng tốt nhất. Theo phong thủy, gia chủ mang mệnh Thủy nên đặt giường hướng Tây, Tây Bắc (hướng Kim) là phù hợp nhất, bởi Kim sinh Thủy, sinh khí tốt và vận may. Đầu giường tránh thẳng hướng gương soi, hướng mở cửa, giường ngủ cần tránh kê dưới xà ngang, dầm.

Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất, màu rèm cửa, màu sơn phòng ngủ nên sử dụng màu trắng hoặc xám vì đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, tủ quần áo nên đặt ở các góc như góc Lục sát, góc Ngũ quỷ, góc Họa Hại hoặc góc Tuyệt mệnh để trấn lại những điều xấu. Còn đối với phòng ngủ cho các thành viên khác trong gia đình, chỉ cần quy theo hành ứng của từng người là được.

Tuổi Nhâm Tuất đặt bếp hướng nào hợp phong thủy?

Ngoài phòng khách và giường ngủ thì bếp cũng là vị trí quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Với gia chủ tuổi Nhâm Tuất, hướng bếp nên đặt ở hướng Đông Bắc (Họa hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) để nhìn về hướng Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

Bên cạnh đó, nên đặt bếp xa tủ lạnh, cửa sổ phía sau, chậu rửa hoặc giáp các tường hướng Tây. Cửa bếp cũng không nên đặt thẳng với cửa phòng ngủ, cửa chính, tránh gây tai ương, bệnh tật cho gia chủ.

Thiết kế phòng khách đẹp, hợp với người tuổi 1982

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên đặt phòng khách ở phương vị tọa cát, hướng cát như:

Hướng Đông (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức, lộc tài danh tiếng.

Hướng Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ từ xã hội đến tình yêu, gia đình,..

Hướng Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn khi được đề cử, mang lại bước tiến mới cho bản thân.

Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, tuổi thọ,…

Phương vị nhà được đặt ở hướng tốt và phù hợp với bổn mệnh của gia chủ thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Bao giờ, phòng khách cũng được đặt trước phòng ở và gần cửa ra vào để tích tụ và lưu thông khí tốt trong nhà. Sau phòng sẽ đến phòng khách, phòng bếp,… Nếu thiết kế vị trí ngược lại sẽ khiến cho tài vận của gia chủ bị đẩy lùi.

Bố trí phòng khách phù hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Theo quy luật ngũ hành, gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể lựa chọn màu sắc phòng khách theo tương sinh, tương hợp. Những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Kim và hành Mộc sẽ tốt cho Nhâm Tuất. Bản mệnh của Nhâm Tuất phù hợp với các tông màu đen, xanh. Còn tương sinh của tuổi này thích hợp với các màu trắng, ánh kim, tượng trưng cho Kim (vì kim sinh thủy). Tuy nhiên, các màu nâu, vàng thì không nên sử dụng, bởi nó tượng trưng cho hành Thổ (mà thổ khắc thủy).

Tường phòng khách sơn màu gì ?

Tường phòng khách sơn màu xanh da trời, đi cùng với đồ nội thất và rèm cửa sổ có màu này sẽ rất tốt cho tuổi Nhâm Tuất. Không phải vì tông màu này dễ sử dụng mà nó còn mang đến sự hanh thông, thuận lợi trên con đường thăng quan của gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn khiến căn nhà bớt tẻ nhạt hơn. Hoặc cũng có thể kết hợp màu xanh da trời với màu trắng hoặc ánh kim để mang đến tính phong thủy và thẩm mỹ cao. Đây đều là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Trần nhà sơn màu gì ?

Trần nhà nên sử dụng gam màu sáng để tạo không gian rộng rãi, thoáng mát. Sàn nhà được thiết kế bằng phẳng, sử dụng gam màu tối để mang lại sự phát triển, thịnh vượng cho gia chủ.

Chọn đồ nội thất nào ?

Bởi vì tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên rất thích hợp với các chất liệu như kim loại, thủy tinh, gỗ. Những nội thất, đồ vật có hình trụ, tròn, lượn sóng,…cũng rất tốt cho phòng khách. Thiết kế phòng khách cho tuổi Nhâm Tuất nên hạn chế những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa, bởi nó khắc Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào là hợp lý?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tuổi Nhâm Tuất nên đặt bàn thờ theo hướng thuộc mệnh Kim, đó là hướng Tây và Tây Bắc. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tử vi, số mệnh, cung, can, chi nên việc chọn hướng cũng khác nhau.

Để có hướng đặt bàn thờ phong thủy đầu tiên gia chủ sinh năm 1982 cần xác định được hướng tốt theo gia chủ đó là Đông, Nam, Đông Nam và hướng Bắc. Chính vì vậy, nếu đặt bàn thờ theo các hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được nguồn tài lộc dồi dào, đem lại sự hưng thịnh, thành công,… Đồng thời cũng giảm được những thất thoát, sự xui xẻo, quấy phá gây mâu thuẫn,…

Vì vậy, khi xác định vị trí bàn thờ trong nhà, gia chủ cần chú ý những điều sau:

Không đặt bàn thờ theo các hướng Họa Hại (Tây Bắc), Tuyệt mệnh (Đông Bắc), Lục Sát (Tây Nam), Ngũ Quỷ (Nam).

Không đặt bàn thờ đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa bếp.

Với các nhà cao tầng, nhà ống thì nên đặt bàn thờ ở vị trí cao nhất của căn nhà. Còn đối với các căn hộ chung cư, nên đặt bàn thờ ở vị trí trung tâm.

Đặt bàn thờ ở vị trí vững chãi, dựa vào tường và không nên đặt bàn thờ ở trước cửa sổ, cửa kính hoặc cửa thông gió.

Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn làm việc hướng nào?

Việc đặt bàn làm việc đúng phương vị giúp mang lại sự thành công, sự thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Vậy hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất là hướng nào?

+ Đối với nam giới: Hướng đặt bàn làm việc Thần Tài của nam giới tuổi Nhâm Tuất là hướng chính Nam. Bởi nam giới tuổi này thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc quay về các hướng như Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y) sẽ mang lại điều thuận lợi hơn.

+ Đối với nữ giới: Nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc của tuổi này thuộc hướng chính Nam, bàn làm việc quay về một trong các hướng như Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) giúp mang đến sự suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, việc đặt vị trí bàn làm việc cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không đối diện thẳng cửa phòng.

Sau lưng là một điểm tựa, có thể là tường, bàn, tủ,…

Không quay lưng ra cửa phòng hoặc quay mặt vào tường.

Không đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng hoặc nơi góc khuất, góc nhọn, dưới cột vuông, dưới xà ngang, cuối hành lang hoặc ngay lối đi.

Bàn làm việc không nên đặt hướng cầu thang hoặc toilet.

Màu sơn nhà nào phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất?

Không chỉ hướng xây nhà mà màu sơn tường đẹp cũng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố phong thuỷ. Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thuỷ nên sẽ hợp với các màu thuộc bản mệnh như đen, xanh nước biển hoặc các màu tương sinh như trắng, xám, ghi,…để sơn tường và trang trí nội thất hợp phong thuỷ, mang lại tài vận, may mắn.

Người xông nhà tuổi gì giúp gia chủ Nhâm Tuất sinh tài lộc?

Tài vận của gia chủ cũng bị ảnh hưởng bởi người đến xông đất. Chính vì thế, việc chọn tuổi xông nhà tuổi nhâm tuất năm 2020 là điều rất quan trọng. Vậy tuổi nào nên xông nhà cho Nhâm Tuất năm 2020 là phù hợp?

Năm 2020 người tuổi Nhâm Tuất xây sửa nhà có tốt không?

Để xây sửa nhà vào năm 2020, gia chủ tuổi Nhâm Tuất tuyệt đối không phạm phải 3 hạn Tam tai, hạn Hoang ốc và hạn Kim lâu. Đây là 3 điều rất kiêng kỵ trong việc xây nhà, bởi nó sẽ gây ra nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Vậy năm 2020 người tuổi Nhâm Tuất xây sửa nhà có tốt không? Theo lý giải của các nhà phong thuỷ học, năm 2020 người sinh năm 1982 không nên xây sửa nhà. Bởi trong năm 2020, người tuổi 39 phạm vào hạn Kim lâu thê kỵ vợ. Nếu xây dựng nhà vào năm này có thể gây lục đục trong nhà, vợ chồng bất hoà, thường xuyên cãi vã hoặc nghiêm trọng hơn có thể gây tai hoạ cho người vợ. Ngoài ra, còn phạm vào hạn Hoang ốc, nếu xây nhà trong giai đoạn này sẽ gây khó khăn trên con đường thăng tiến.

Có nhiều người sẽ nghĩ đến việc mượn tuổi để xây nhà nếu như gia chủ không được tuổi. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp hoá giải được vận hạn của gia chủ. Vì vậy, tốt nhất nên đợi đến năm 2021, bởi đây là năm cực kỳ đẹp và rất thuận lợi để xây nhà đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】 / 2023

Tìm hiểu và tuân thủ đúng nguyên tắc của phong thủy học và những luật định về Trạch Cát dân gian giúp gia chủ tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ vận xấu mang lại; đồng thời, gia tăng vận khí tốt, đem lại nhiều phước lộc, hưng thịnh và may mắn trong và sau quá trình động thổ, thi công, xây dựng nhà ở.

Thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Nhâm Tuất (1982)

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: 15/4/1982 (ngày Canh Thân, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Tuất)

Tuổi: 38

Mệnh: Đại hải Thủy

Năm 2018 thuộc mệnh: Bình địa Mộc

Dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)

– Chiếu theo phong thủy ngũ hành, năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần tránh các năm Tam tai Thân, Tam tai Tuất và Tam tai Dậu.

– Theo cách tính năm năm làm nhà 2020 cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất, những người sinh năm 1982 sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 38 tuổi sẽ phạm vào “Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Do đó nếu gia chủ có ý định làm nhà trong năm nay sẽ dẫn đến sự chia rẽ trong gia tộc, dòng họ, dễ lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

Năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 tuy không phạm vào đại kỵ Kim lâu và Tam tai nhưng đã phạm vào đại kỵ Hoàng ốc. Do đó, nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất muốn xây nhà trong năm nay thì nguy cơ gia tộc có sự chia rẽ, gia đình dễ lục đục, thậm chí lâm vào cảnh sinh ly tử biệt. Nên trong năm 2020, gia chủ không nên động thổ, thi công, sửa chữa nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn có nhu cầu muốn xây nhà ở thì mượn tuổi là giải pháp giúp bạn hạn chế được những vận xấu không may xảy ra.

Bạn cần lưu ý phải mượn tuổi của những người cao tuổi, người có địa vị, chức vụ cao, có trọng lượng trong ngôn luận và xã hội,… tránh mượn tuổi của những người đang trong vận hạn hay gian nhân, thích quấy phá người khác.

Gia chủ có thể tra cứu qua bảng thống kê trên, để xác nhận tuổi mệnh tương thích, mà bạn có thể mượn nếu không hợp tuổi xây nhà năm 2020 hay hợp nhưng không thích lấy tuổi của cá nhân để làm nhà.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý với những trường hợp sau, không nên tiến hành làm nhà, động thổ, xây dựng thi công bởi sẽ mang lại tai ương, vận họa cho gia chủ và các thành viên trong gia đình:

Gia đình đang trong quá trình vận áo xám – mang trọng tang – tang cha mẹ

Gia đình có phụ nữ đang mang thai

Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và lành nghề cùng quy trình làm việc chuẩn xác, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng đã từng bước nâng cánh, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường xây dựng. Đồng thời, kết nối, tạo dựng niềm tin vàng trong lòng khách hàng, hướng khách hàng đến gần hơn với giá trị thực của công trình mang nặng phong cách và giá trị thẩm mỹ.

Mỗi bản thiết kế hay sản phẩm công trình mà kiến trúc sư trao gửi đến khách hàng đều được đội ngũ Vietnamdesign xem như những đứa con tinh thần mà Vietnamdesign đã ấp ủ bao tâm huyết.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên chuyến hành trình hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước.

Vietnamdesign trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng.

Để biết và nắm rõ chi tiết giá thiết kế, mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình ảnh phía dưới. Trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh thực tế