Sách Phong Thủy Và Tài Lộc / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Sách Ứng Dụng Phong Thủy Khoa Học Và Khai Thông Tài Lộc Hiệu Quả Nhất

Sách Ứng Dụng Phong Thủy Khoa Học và Khai Thông Tài Lộc Hiệu Quả Nhất ( bạn biết cách ứng dụng Phong thuỷ dương trạch nhà ở chưa ? còn Phong thủy âm trạch thì sao ? ) tất cả đơn giản bạn chỉ cần sở hữu cuốn sách nói trên, giúp bạ giải quyết và hiểu kỹ về phong thủy, giảm 25% giá bìa

Sách ứng dụng phong thủy khoa học, khai thông tài lộc, Sách luật đất đai

Trong cuộc đời của một người, có nhiều thứ để đánh giá cũng như xem xét số phận của họ. Ông bà ta có câu “Không ai có tất cả, chẳng ai chẳng có gì” có ý nghĩa rất hay. Có nhiều người không nhiều tiền bạc nhưng bù lại gia đình ổn định, êm ấm. Có những người khiến người khác phải ghen tỵ vì nhà lầu, xe hơn; nhưng thực chất chồng vợ lục đục, dối lừa nhau. Xét theo thông lệ, các tiêu chí nhìn nhận bao gồm sức khoẻ, hạnh phúc, gia đạo, tài lộc, hôn nhân, phúc đức, thành công, danh vọng, quý nhân, cơ hội, v.v…. Trong đó, TÀI LỘC được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Vì theo số đông, có tiền là có thể có mọi thứ và họ ưu tiên tìm kiếm tiền bạc hơn. Có tiền có thể có danh, có tình cảm, có cơ hội giúp đỡ người khác, đảm bảo hạnh phúc của bản thân.

Phong thuỷ dương trạch nhà ở: có hiển thị góc/ cung tài lộc cho những thành viên trong gia đình đó. Theo kiến thức huyền không phi tinh, tài lộcdo các sao bay đến và đi ảnh hưởng đến cơ hội. Vậy, phong thuỷ dương trạch sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ tài lộc của bạn.

Phong thuỷ âm trạch: Một trong những bí mật của phong thuỷ âm trạch là ông bà, tổ tiên đã ra đi nhưng vẫn có thể còn để lại “những món quà vô giá” cho con cháu. Có dòng họ tỷ lệ đỗ đạt học vấn cao, có dòng họ buôn bán kinh doanh rất giỏi. Những dòng họ có tỷ lệ người làm quan văn, quan võ rất nhiều. Hoặc có những gia đình con cháu thất bát, làm ăn lụi bại

Bao gồm 8 phần (được minh họa bằng hình ảnh thực tế, có hình ảnh màu)

Phần I. Phong thủy văn phòng, công sở

Phần II. Phong thủy trong kinh doanh

Phần III. Phong thủy nhà ở

Phần IV. Phong thủy với các đồ vật trang trí nội thất

Phần V. Phong thủy thước lỗ ban ( dùng trong các công trình xây dựng )

Phần VI. Phong thủy cho người có mệnh khác nhau

Phần VIII. Phương pháp hóa giải để hợp phong thủy

Nhà xuất bản Hồng Đức trân trọng giới thiệu Sách pháp luật đất đai ứng dụng phong thủy khoa học, khai thông tài lộc

Và đề nghị các cơ quan, đơn vị tham gia hợp tác tạo điều kiện thuận lợi để cuốn sách được phổ biến rộng rãi trong phạm vi cả nước. sách Pháp Luật Phong Thủy ứng dụng, rất có giá trị thực tiễn, đây sẽ là tài liệu thực sự cần thiết đối với lãnh đạo và cán bộ, công chức và người lao động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Sách được in với hình thức đẹp, khổ 20 x 28 cm, dày 400 trang. Giá: 350.000đ/cuốn

Trung Tâm Sách: Chuyên cung cấp Sách Phong thủy ứng dụng khoa học khai thông tài lộc sách pháp luật nhà ở đất đai Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 36 36 21 82 – ZaLo: 0909 366 858 – ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

+ Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.

+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

+ Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO… trong 1 tháng.

Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc

1. Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật Phẩm Phong Thủy trong tín ngưỡng của người phương Đông là những đồ vật đem đến may mắn, vượng khí. Thế nên, vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc làm 1 trong các cách chiêu tài, hút lộc của nhiều người. Vật phẩm phong thủy có khá nhiều loại với hình thù, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình những ý nghĩa riêng và phù hợp với từng người mang những cung mệnh khác nhau. Người ta bày vật phẩm phong thủy ở nhiều nơi. Trong đó, phòng làm việc, bàn làm việc là nơi chẳng thể bỏ qua. Sẽ là thiếu sót nếu trên bàn làm việc của chúng ta thiếu đi một vật mang tính chất có thể đem đến may mắn, bình an và tài lộc đến cho bạn.

Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng. Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Vật phẩm phong thủy nếu chọn đúng không chỉ là phụ kiện giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt mà còn tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều đồ vật nên tránh bày biện trên bàn làm việc vì nó sát chủ, tán khí, không đem lại may mắn.

2. Những vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc. 2.1 Quả cầu đá phong thủy

Từ lâu, quả cầu đã xuất hiện nhiều trong các câu chuyện mang vẻ huyền bí của các phù thủy trong các bộ phim hoạt hình, chưa hẳn ngẫu nhiên mà quả cầu đem đến vẻ ma mị đến thế vì sự thật hình ảnh quả cầu còn đem đến nhiều điều hữu ích chưa dừng lại ở đó vì nó tượng trưng cho sự trí tuệ, uyên bác và thành đạt.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã đa dạng cho quả cầu phong thủy, thế nhưng có một gợi ý nhỏ cho chúng ta chọn lọc là quả cầu làm từ đá muối Hymalaya, ngoài chức năng tạo phong thủy cho không gian làm việc hiệu quả thì khi kết hợp loại cầu này dưới ánh đèn neon có thể giúp sức đề kháng được cải thiện nhờ vào việc giảm bức xạ từ từ các loại máy móc trong văn phòng.

Tùy theo cung mệnh của từng người mà chọn lọc màu sắc cũng giống như chất liệu quả cầu khác nhau để có thể đem đến những chọn lọc sáng suốt, sự minh mẫn từ đây giúp các bước tiến triển thuận lợi, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió theo mong muốn của mình.

2.2 Lịch để bàn làm việc

Với nhịp sống càng ngày càng bận rộn vì phải sắp xếp bận rộn trong một ngày thì lịch để bàn là đồ dùng hoàn toàn cần thiết để chúng ta đầu tư khi có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát công đoạn các bước theo những ngày tháng và dòng ghi chú khi chúng ta chú thích trong lịch.

Thường thì lịch để bàn nên lựa chọn để ở nơi dễ dàng thấy nhất và dễ dàng cho việc ghi chú nhất, phụ thuộc vào thói quen mỗi người mà có thể chọn bên phải hoặc bên trái nhưng theo chuyên gia phong thủy thì hướng nên để nhất là hướng Tây Nam, chúng ta sẽ chẳng thể ngờ đến một ngày chỉ cách quyển lịch nho nhỏ nó có thể đem đến cho chúng ta nhiều may mắn đến thế khi những chuẩn bị của mình dễ dàng nhận được như những thành công đã được định đoạt sẵn vậy.

2.3 Bút ký hợp phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà giám đốc hay những quản lý cấp trên chọn lọc riêng cho mình một cây bút ký chất lượng, ngoài các việc choàng lên được vẻ hạng sang và quý phái, việc chọn lọc bút kí phù hợp còn giúp cho chủ nhân sở hữu nó thêm may mắn, đem đến tiền tài, danh vọng.

Theo phong thủy hướng để bút ký phù hợp là hướng Tây bắc, nơi kích hoạt vận may có quý nhân phù trợ và sức hút chúng ta bè hợp tác làm ăn đem đến nhiều dễ dàng trong cuộc sống hằng ngày.

2.4 Con dấu theo phong thủy

Khá bất ngờ khi hộp đựng dấu lại nằm trong danh sách đồ dùng để bàn làm việc theo phong thủy, thế nhưng điều đó lại hoàn toàn có căn cứ khi con dấu là vật phẩm chẳng thể thiếu tại mọi phòng làm việc, biểu hiện đẳng cấp, đem đến vận may cho người sở hữu.

Có thể là con dấu tên hay một ký tự đặc biệt nào đó mà người dùng muốn để lại dấu ấn riêng cho bản thân mình nhờ đó mà nó có thể đem đến tiền tài, công danh cho chủ nhân.

2.5 Sổ ghi chép

Trí nhớ của con người là hoàn toàn có giới hạn chính vì như vậy để lưu trữ được các dữ kiện trong quá khứ cũng giống như những chuẩn bị chợt thoáng qua trong đầu cần có một công cụ hữu ích là sổ ghi chép, ngoài chức năng đơn thuần là ghi chép lại những điều cần nhớ, nó còn giúp bộ não linh hoạt hơn từ đây dễ dành thích ứng hơn với cuộc sống ngày nay.

Về mặt phong thủy, số ghi chép biểu hiện sự chững chạc, nghiêm túc trong các việc từ đây đem đến may mắn, tiền đồ từ đây mà càng ngày càng cách tân và phát triển hơn.

2.6 Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Cây cảnh là 1 trong các đồ phong thủy chúng ta chẳng thể bỏ qua.Từ trước đến nay, cây xanh luôn đem đến không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ khi chúng ta ở những nơi có khá nhiều cây xanh, đặc biệt hơn trong môi trường công sở khi các đồ dùng văn phòng như máy tính, máy lạnh, máy in,… sẽ dẫn đến lượng lớn tia bức xạ làm ảnh hưởng lớn đến sức đề kháng của chúng ta thì sự góp mặt của cây xanh là sự thật cần thiết.

Theo phong thủy văn phòng làm việc cây xanh không chỉ giúp không gian trong lành hơn còn có thể điều hòa cân bằng âm dương, tạo không khí trong lành, thân thiện từ đây giúp ta có thể làm việc dễ dàng hơn trong tâm thế sảng khoái nhất.

Tuy nhiên, tùy theo loại cây mà ta có thể dùng để trang trí trong phòng làm việc, với không gian chật hẹp, ta nên lựa chọn các loại cây có kích cỡ vừa phải, tán không quá rộng vì có thể che khuất hướng nhìn làm không gian thêm tù túng. Các loại cây phong thủy nhưng vẫn được ưu ái hơn hết là sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài, tiểu hồng môn,….

2.7 Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Trong cuộc sống ngày nay, công nghệ cách tân và phát triển mau chóng đòi hỏi con người càng ngày càng làm việc tích cực hơn để dễ dàng thích nghi với môi trường năng động chính vì như vậy rất dễ dẫn đến căng thẳng, lo âu và dẫn đến stress, đồ dùng phong thủy cũng ra đời từ đây để con người dung hòa hơn với những phát triển đang diễn ra, bể cá mini cũng là 1 trong các đồ dùng phong thủy sự thật hữu ích.

Việc chiêm ngưỡng những chú cá thong dong bơi lội cũng khiến cho tâm trạng sảng khoái hơn hẳn, tùy theo người mà từng sở thích về các loại cá khác nhau nhưng theo phong thủy thì nên lựa chọn các loại cá màu sắc nhu hòa, tính cách hiền lành như cá bảy màu, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc,…

Việc đặt bể cá theo hướng phù hợp cũng được các chuyên gia phong thủy áp dụng, ta nên đặt bể cá theo hướng Bắc hoặc Đông Nam vì hai hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt, dễ dàng cho việc làm ăn và giúp gia chủ dễ dàng cách tân và phát triển sự nghiệp.

2.8 Tượng linh vật phong thủy

Theo quan niệm phong thủy Á Đông xưa nay, tượng linh vật có thể đem đến nhiều tài lộc, may mắn khi được trưng bày trong phòng làm việc, với những không gian nhỏ gọn, việc chọn lọc linh vật để trang trí phong thủy cũng là 1 trong các chọn lọc thích hợp.

Theo những thống kê của các chuyên gia phong thủy, thường thì các linh vật được dùng để nhiều nhất là những linh vật như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… những hình ảnh đó đem đến không chỉ sức mạnh mà còn có cả tài lộc, sự hưng thịnh cho người sử dụng.

Để sức hút may mắn về tiền tài, thì nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là Tỳ Hưu Độc Ngọc, phần đầu Tỳ Hưu bố trí đối diện cửa chính để trấn trạch, trừ tà và sức hút tài lộc cho công ty.

2.8.1 Quả Cầu Thạch Anh:

Những quả cầu đá tròn trĩnh, trơn nhẵn với đủ các màu sắc không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Quả cầu tròn mang ý nghĩa hội tụ vượng khí, hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi, hanh thông. Cầu thạch thạch anh với các màu sắc phù hợp từng bản mệnh là vật phẩm phong thủy được dùng phổ biến nhất để trang trí trên bàn làm việc.

2.8.2 Tháp Văn Xương: 2.8.3 Tỳ Hưu Đá Phong Thủy: 2.8.4 Cóc 3 Chân – Thiềm Thừ: Tượng Phật Di Lặc : Tượng Phúc Lộc Thọ: Ngựa Phong Thủy: Đồng Tiền Chiêu Tài: 2. Những điều nên tránh khi bày vật phong thủy trên bàn làm việc 2.1. Không bày con giáp kị bản mệnh

Theo bí quyết phong thủy xưa nay, việc khắc mệnh hay kị tuổi sẽ đem đến những xui xẻo và những điều không tốt, chính vì như vậy để hạn chế những tình huống không mong muốn, nên lựa chọn những con vật hợp tuổi với chủ nhân từ đây sẽ giúp quý nhân dễ dàng đem đến tài lộc cho bản thân.

2.2. Vật trang trí sắc nhọn

Việc bày trí những vật trang trí sắc nhọn sẽ khiến tổn hao nguyên khí, hao tốn tiền tài, tạo tâm thế không sảng khoái cho người đối diện, gây tiêu hao năng lượng chính vì như vậy hẳn là không được đặt những vật dụng sắc nhọn tại nơi làm việc.

2.3. Các loại cây, hoa không phù hợp

Không nên bày trí các loại cây có khá nhiều gai góc hoặc có mùi hương khó chịu để hạn chế việc hao tổn sinh khí, giảm sút vận khí khi làm việc. Các loại cây cần tránh như xương rồng và các loiaj cây dây leo thì chúng thuộc họ Dương, có khả năng sức hút năng lượng của con người, sức hút thị phi, rắc rối, gây bất lợi cho chủ nhân.

Việc trưng bày hoa giả cũng không được bởi chúng không có sức sống, chẳng thể tạo không gian sảng khoái khi làm việc.

2.4. Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Những vật phẩm có hình thù kỳ quái thường khó hiểu và kỵ với phong thủy từ đây có để đem đến điềm xui khiến vận may không tốt làm nảy sinh các chanh chấp không đáng có chính vì như vậy nên hạn chế trưng bày các vật phẩm này

2.5. Thùng rác dưới bàn làm việc

Thường thì người ta hay để thùng rác dưới bàn làm việc và nghĩ nó dễ dàng cho việc vứt bỏ đi những thứ không cần thiết nhưng đây hẳn là việc làm không được vì làm vậy sẽ khiến ô nhiễm môi trường làm việc, tạo những mùi hôi khó chịu khi làm việc khiến các bước không được tập trung.

Mặt khác theo phong thủy, thùng rác là tượng trưng cho sự ô uế sẽ khiến xua đuổi vận may mà rước thêm những xui xẻo, phiền toái vào người chính vì như vậy việc bố trí thùng rác theo dao động cách nhất định sẽ khởi tạo cảm giác sảng khoái hơn từ đây các bước có thể thuận buồm xuôi gió mà thành công.

Tổng hợp phong thủy hướng ngồi làm việc theo mệnh, tuổi.

Chọn đồ vật phong thủy đề bàn làm việc khá dễ làm nhưng chúng ta cần nắm một số nguyên tắc căn bản để có thể áp dụng một bí quyết tối ưu. Nó có khả năng đem đến năng lượng giúp chúng ta làm việc tốt hơn, đem đến may mắn, thành công và sự sung túc, sẽ hoàn hảo hơn khi đồ dùng phong thủy được bày trí trên các cái bàn chất lượng với màu sắc phù hợp nhất.

Vị Trí Đặt Giá Sách Giúp Con Cái Học Giỏi Tài Lộc Thênh Thang

Nơi tốt nhất để đặt giá sách đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê giá sách vì điều đó sẽ ngăn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, tăng nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Cách sắp xếp giá sách theo phong thuỷ sau đây bạn cần lưu ý để tránh các tai hoạ vào nhà và tăng thêm nguồn tài lộc cho gia đình mình đồng thời đem lại không gian nhà đẹp hơn.

Giá sách là một trong những đồ vật quan trọng và cần thiết đối với từng gia đình. Cũng như những loại đồ vật khác như giường ngủ, tủ lạnh, bàn ghế…, giá sách cũng có ý nghĩa quan trọng về phong thuỷ. Nếu không đặt giá sách và sắp xếp sách đúng cách, bạn có thể vô tình mang lại ám khí cho căn nhà mình.

Những lưu ý sau đây giúp bạn có thể sắp xếp giá sách đúng phong thuỷ và mang tài lộc vào nhà.

Vị trí đặt giá sách

Nơi tốt nhất để đặt giá sách đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê giá sách vì điều đó sẽ ngăn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, tăng nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Có nhiều ý kiến cho rằng không nên để giá sách trong phòng ngủ bởi nguồn năng lượng sáng tạo từ sách có thể làm rối loạn giấc ngủ.

Tuy nhiên, điều đó không khả thi vì rất nhiều căn hộ có diện tích hạn chế. Vì thế, nếu đặt giá sách trong phòng ngủ thì hãy chú ý để cách giường 1m trở lên.

Không nên sử dụng giá sách gắn liền với giường ngủ hoặc có vị trí ngay trên đầu khi nằm ngủ vì bạn có thể thường xuyên gặp ác mộng hoặc bóng đè.

Cách sắp xếp giá sách:

Không nên kê giá sách quá cao (hơn 2m) bên cạnh hoặc ngay trước mặt bàn làm việc. Theo phong thủy, giá sách cao giống như những ngọn núi, gây ra nhiều trở ngại cho công việc của bạn.

Luôn giữ cho giá sách không bụi bẩn và để các loại sách theo nhóm gọn gàng. Giá sách lộn xộn se khiến bạn cảm thấy rối trí, làm giảm đi hưng phấn đọc sách hoặc làm việc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, học tập.

Tuyệt đối không đặt kéo hay bất kì vật nào sắc nhọn lên giá sách, kể cả gươm, đao dùng để trang trí bởi đây là nhưng vật mang biểu tượng sát thương, có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiểu kiểu giá sách có phong cách độc đáo, mới lạ để các gia đình lựa chọn. Tuỳ thuộc vào sở thích và kiến trúc của ngôi nhà, bạn có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Sách Phong Thủy Cho Văn Phòng Và Công Sở

PHONG THỦY đã có lịch sử từ lâu đời mà con người vẫn không nhớ nỗi khi nào, Phong Thủy không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng mà là một bộ môn khoa học Phương Đông nghiên cứu về những sự ảnh hưởng của thiên nhiên, vạn vật, các yếu tố địa lý, môi trường tác động đến cuộc sống con người.

PHONG THỦY có phải là mê tín dị đoan hay không? xin thưa rằng là không! bởi vì Y học hiện đại đã cho chúng ta biết rằng nguồn nước, ánh sáng, không khí, gió, từ trường và các điều kiện môi trường sống khác có ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ, tinh thần, sức khỏe của chúng ta.

Trải qua hàng ngàn năm, những học thuyết Phong Thủy được hình thành, với trải nghiệm thực tế, người ta đã đúc kết những gì tinh túy nhất, hay nhất, chắc lọc và truyền lại cho con cháu mai sau như khái niệm ” TỌA SƠN HƯỚNG THỦY” có nghĩa là gần Thủy để tiện sinh nhai, gần Núi để được che chở, bảo vệ, hay câu ” SƠN QUẢN NHÂN ĐINH, THỦY QUẢN TÀI VẬN ” cũng xuất phất từ những trải nghiệm đó.

Ngày nay, từ các gia đình thuần nông đến các các doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều rất xem trọng Phong Thủy, Ứng dụng Phong Thủy vào nhà ở để gia đình được khỏe mạnh, hòa thuận và hạnh phúc. Ứng dụng​ Phong Thủy vào văn phòng và công sở để công việc được thuận lợi, đem lại may mắn tài lộc trong làm ăn, tinh thần được sáng suốt, sức khỏe được dồi dào…

Để chia sẻ những trải nghiệm của ông cha ta, Nhà xuất bản Lao Động đã xuất bản cuốn sách: “PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ”

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

– Phong Thủy nơi làm việc…

– Phong Thủy cho các căn phòng…

– Phong Thủy với các đồ vật và trang trí nội thất…

– Chọn màu sắc để hợp với Phong Thủy cho phòng làm việc và nhà ở…

– Phong Thủy cho cửa…

– Phong Thủy cho cảnh vật xung quanh…

Quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về nội dung cuốn sách “PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ” thì nhấp vào liên kết sau chúng tôi

Tin: chúng tôi

Mạn Đàm Phong Thủy Đặt Bếp Và Vệ Sinh Đúng Sách

Mạn đàm phong thủy đặt bếp và vệ sinh đúng sách. Một số bạn viết nói về bếp:

Bếp: Nói chung là bếp cần phải nằm tại khu vực có sinh vượng khí của Sơn tinh để làm vượng nhân đinh. Khi nói “vượng nhân đinh” có nghĩa là làm cho vợ chồng hòa thuận, con cái thông minh, ngoan hiền, mọi người trong nhà mạnh khỏe, thành đạt, chứ không phải chỉ là vấn đề làm tăng thêm nhân số trong gia đình. Vì vậy, 1 khi bếp đã được đặt ở vị trí tốt thì ngoài vấn đề tránh nằm sát vách với phòng tắm, hay gần (hoặc đối diện) với cửa phòng tắm, bếp cũng cần tránh nằm gần, hay đối diện với bồn rửa, cầu thang, hoặc nằm bên dưới cầu thang. Đó đều là những thiết kế xấu mà khiến cho nhân đinh trong nhà bị suy bại.

Ngoài ra, cũng cần tránh đặt bếp tại những vị trí sau:

* Bếp nằm gần, hay đối diện với cửa ra vào: vì dễ làm cho tài lộc (và nhiều khi cả nhân đinh) suy bại. Tuy rằng đôi khi những vị trí này cũng có thể làm vượng nhân đinh, nhưng những trường hợp đó không nhiều.

* Bếp nằm gần, hay đối diện với cửa phòng ngủ: thì dễ làm cho người ngủ trong phòng tính tình nóng nảy, hay cáu giận, khó ngủ, nhiều khi còn bị hao tán tiền của, hoặc phát sinh ra nhiều bệnh tật (tùy theo phi tinh đến cửa phòng là sao gì).

* Bếp nằm gần, hay đối diện, hoặc chung vách với bàn thờ (nhất là bàn thờ ông bà, tổ tiên): thì con cháu trong nhà dễ mắc nhiều bệnh tật, tai họa.

* Bếp nằm ngay tại trung tâm điểm của căn nhà: thì sẽ làm suy bại cả nhân đinh lẫn tài lộc.

* Bếp nằm tại khu vực có Sơn tinh Ngũ Hoàng: thì con cái thường yểu chiết, hoặc hư hỏng, hỗn láo, bất hiếu (trừ khi Ngũ Hoàng là vượng khí của Sơn tinh thì không kể).

* Bếp nằm tại khu vực có Sơn tinh Nhị Hắc: thì nhà dễ có quả phụ (đàn bà góa chồng), trừ khi thế cục của căn nhà đã có hóa giải thì mới thoát khỏi, hoặc Sơn tinh Nhị Hắc là vượng khí thì lại làm vượng nhân đinh.

* Bếp nằm tại những khu vực có Hướng tinh số 9 (Cửu tử), hoặc có những cặp số 7 – 9, 9 – 7, 2 – 7, 7 – 2: thì không những là làm cho người trong nhà dễ nóng nảy, xung đột, hay bị đau tim, cao máu, mà còn làm hao tán tài lộc lớn, cũng như dễ gây ra hỏa hoạn (trừ khi 1 trong những số đó là vượng khí của Sơn tinh thì lại làm vượng nhân đinh, nên sẽ không bị những tai họa đó).

Ngoài vị trí bếp thì cũng cần phải để ý đến hướng bếp (tức hướng mà lưng người đứng nấu xoay về). Nếu bếp nhìn về phía có sinh – vượng khí của Hướng tinh thì sẽ làm hao tài. Nếu bếp nhìn về phía có suy tử khí của Hướng tinh thì nói chung là tốt, thường sẽ làm tăng tiến thêm cho tài lộc. Chỉ ngoại trừ những khu vực có các Hướng tinh 2, 5, 6, 7 mà bị hướng bếp nhìn về thì không tốt…

Trời đất đều có đức hiếu sinh. Công bằng mà nói. Một căn hộ dù có bố cục đơn lẻ hay khép kín trên một cuộc đất, nó đều được quân bình ba phần đất bằng nhau giữa khu đất được gọi là đất tốt, được gọi là đất xấu và được gọi là đất trung bình theo lý thuyết HKPT. Ai chẳng muốn mọi phương tiện đều được bố cục ở phần đất tốt. Nào Sảnh đường. Thư viện, phòng ngủ Ông bà chủ. Nơi học hành cho con cháu. Nơi Thờ tự, nơi làm việc viết lách. Đến ngay cả Wc + phòng bếp cũng muốn đặt vào chỗ đất tốt thì lạy các ngài. Các Ngài viết chau chuốt cho đẹp lời văn. Cổ nhân đâu có dạy thế

Trước hết nói về Wc và nhà tắm; cái nguy hại của Wc và nhà tắm đặt không đúng chỗ sẽ gây ra hậu quả là người trú ngụ trong căn hộ đó sẽ dần phát sinh tính lãng mạn, nếu cá nhân nào đó mà mệnh số đã hiển thị sao đào hoa nữa thì nó sẽ kích hoạt tính trăng hoa, đàng điếm nên mức độ không kìm chế được hoặc khó kiểm soát… Như vậy ta hiểu lời cổ nhân dạy rằng nếu Wc, nhà tắm đặt không đúng chỗ tức đặt vào CHỖ PHẠM KỴ thì hiệu ứng sẽ xảy ra tức thì. Đặt phạm kỵ đất thì không được hiểu rằng Wc + Nhà tắm đã đặt vào chỗ đất xấu hay chỗ đất trung bình hay chỗ đất tốt.

phong thủy đặt bếp và vệ sinh đúng Sách xưa dạy rằng: WC + NHÀ TẮM NÊN ĐẶT VÀO PHƯƠNG THOÁI KHÍ XA XA

Đặt Wc + Nhà tắm vào phương thoái khí xa xa, chính là đã TỰ HÓA GIẢI sát khí vậy. Cổ nhân vô cùng uyên bác.

Về nhà bếp. Cái nguy hại của nhà bếp đặt không đúng chỗ là gia chủ bị ảnh hưởng về sức khỏe. Tâm tính không bình ổn. Đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ trễ nải học tập, không thích lao động chân chính, dễ tiếp cận với tiêu cực, thậm chí có hành vi ngông cuồng. Nếu cá nhân nào đó mệnh số quá vượng lại gặp Kình dương hoặc Thương quan thì tính xấu trên kích hoạt. Như vậy ta hiểu lời cổ nhân dạy rằng nếu nhà bếp đặ không đúng chỗ, tức đặt vào CHỖ PHẠM thì hiệu ứng sẽ xảy ra tức thì. Đặt phạm kỵ đất cũng không được hiểu rằng bếp đã đặt vào chỗ đất xấu hay chỗ đất trung bình hay chỗ đất tốt. Vậy thế nào là chỗ đất kỵ phạm.

HKPT chỉ ra những tổ hợp cát hung. Nhưng hậu thế đọc sách của thánh nhân không chịu chắt chiu lời vàng ý ngọc của họ, chỉ hớt lấy tý ngọn rồi phán tung hoành ngang dọc gây bao chuyện buồn cười như đoạn: “Ngoài vị trí bếp thì cũng cần phải để ý đến hướng bếp (tức hướng mà lưng người đứng nấu xoay về). Nếu bếp nhìn về phía có sinh – vượng khí của Hướng tinh thì sẽ làm hao tài. Nếu bếp nhìn về phía có suy tử khí của Hướng tinh thì nói chung là tốt, thường sẽ làm tăng tiến thêm cho tài lộc. Chỉ ngoại trừ những khu vực có các Hướng tinh 2, 5, 6, 7 mà bị hướng bếp nhìn về thì không tốt.

Chuyện dở khóc dở cười là các bạn đã được thấy, nhiểu thầy bà xoay, đặt bếp nghiêng lệch tới khó chịu cho gia chủ ngay trên cái bệ bếp của họ. Nẫu hết cả lòng mề

Sách xưa dạy rằng: “TÁO TÒA KỂ PHƯƠNG KHÔNG KỂ HƯỚNG. TÁO KHẨU KỂ HƯỚNG KHÔNG KỂ PHƯƠNG”

Nó đâu phải là đặt Táo ở cung Chấn, xoay miệng Táo về cung Khôn chẳng hạn như một vài người vận dụng bát trạch du niên phối tầm phơ vậy.

Tôi chỉ nhắc lại bạn đọc rằng. Cổ nhân dạy chúng ta không được đặt Wc, nhà tắm và nhà bếp vào chỗ đất PHẠM KỴ – Nên hiểu bất luận chỗ đó là đất tốt trung bình hay đất xấu đều có thể là PHẠM KỴ so với tiêu chí yêu cầu..Nguyễn Văn Nhuận Phong Thủy Sư