Sách Ứng Dụng Phong Thủy Khoa Học Và Khai Thông Tài Lộc Hiệu Quả Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tẩy Uế Khi Mới Mua Đá Phong Thủy
 • Quà Mừng Cưới Đôi Uyên Ương Phong Thủy Mạ Vàng
 • Thiết Kế Website Phong Thủy Uy Tín
 • Hướng Dẫn Nhúng Code Tính Phong Thủy Vào Website Của Bạn
 • Top 5 Website Luận Sim, Phong Thủy Sim Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022
 • Sách Ứng Dụng Phong Thủy Khoa Học và Khai Thông Tài Lộc Hiệu Quả Nhất ( bạn biết cách ứng dụng Phong thuỷ dương trạch nhà ở chưa ? còn Phong thủy âm trạch thì sao ? ) tất cả đơn giản bạn chỉ cần sở hữu cuốn sách nói trên, giúp bạ giải quyết và hiểu kỹ về phong thủy, giảm 25% giá bìa

  Sách ứng dụng phong thủy khoa học, khai thông tài lộc, Sách luật đất đai

  Trong cuộc đời của một người, có nhiều thứ để đánh giá cũng như xem xét số phận của họ. Ông bà ta có câu “Không ai có tất cả, chẳng ai chẳng có gì” có ý nghĩa rất hay. Có nhiều người không nhiều tiền bạc nhưng bù lại gia đình ổn định, êm ấm. Có những người khiến người khác phải ghen tỵ vì nhà lầu, xe hơn; nhưng thực chất chồng vợ lục đục, dối lừa nhau. Xét theo thông lệ, các tiêu chí nhìn nhận bao gồm sức khoẻ, hạnh phúc, gia đạo, tài lộc, hôn nhân, phúc đức, thành công, danh vọng, quý nhân, cơ hội, v.v…. Trong đó, TÀI LỘC được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Vì theo số đông, có tiền là có thể có mọi thứ và họ ưu tiên tìm kiếm tiền bạc hơn. Có tiền có thể có danh, có tình cảm, có cơ hội giúp đỡ người khác, đảm bảo hạnh phúc của bản thân.

  Phong thuỷ dương trạch nhà ở: có hiển thị góc/ cung tài lộc cho những thành viên trong gia đình đó. Theo kiến thức huyền không phi tinh, tài lộcdo các sao bay đến và đi ảnh hưởng đến cơ hội. Vậy, phong thuỷ dương trạch sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ tài lộc của bạn.

  Phong thuỷ âm trạch: Một trong những bí mật của phong thuỷ âm trạch là ông bà, tổ tiên đã ra đi nhưng vẫn có thể còn để lại “những món quà vô giá” cho con cháu. Có dòng họ tỷ lệ đỗ đạt học vấn cao, có dòng họ buôn bán kinh doanh rất giỏi. Những dòng họ có tỷ lệ người làm quan văn, quan võ rất nhiều. Hoặc có những gia đình con cháu thất bát, làm ăn lụi bại

  Bao gồm 8 phần (được minh họa bằng hình ảnh thực tế, có hình ảnh màu)

  Phần I. Phong thủy văn phòng, công sở

  Phần II. Phong thủy trong kinh doanh

  Phần III. Phong thủy nhà ở

  Phần IV. Phong thủy với các đồ vật trang trí nội thất

  Phần V. Phong thủy thước lỗ ban ( dùng trong các công trình xây dựng )

  Phần VI. Phong thủy cho người có mệnh khác nhau

  Phần VIII. Phương pháp hóa giải để hợp phong thủy

  Nhà xuất bản Hồng Đức trân trọng giới thiệu Sách pháp luật đất đai ứng dụng phong thủy khoa học, khai thông tài lộc

  Và đề nghị các cơ quan, đơn vị tham gia hợp tác tạo điều kiện thuận lợi để cuốn sách được phổ biến rộng rãi trong phạm vi cả nước. sách Pháp Luật Phong Thủy ứng dụng, rất có giá trị thực tiễn, đây sẽ là tài liệu thực sự cần thiết đối với lãnh đạo và cán bộ, công chức và người lao động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Sách được in với hình thức đẹp, khổ 20 x 28 cm, dày 400 trang. Giá: 350.000đ/cuốn

  Trung Tâm Sách: Chuyên cung cấp Sách Phong thủy ứng dụng khoa học khai thông tài lộc sách pháp luật nhà ở đất đai

  Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

  SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

  Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo , P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 028 36 36 21 82 – ZaLo: 0909 366 858 – ZaLo: 0982 711 282 (Mr.Thành)

  + Liên tục cập nhật nhiều đầu sách hay về lĩnh vực chính trị tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%.

  + Miễn phí giao hàng với đơn hàng 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành HCM (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

  + Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

  + Hỗ trợ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt yêu cầu như: sai lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO… trong 1 tháng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Phong Thủy Và Những Ứng Dụng Đơn Giản Trong Cuộc Sống
 • Thiết Kế Ứng Dụng Phong Thủy Cuộc Sống
 • Những Cuốn Sách Phong Thủy Ứng Dụng Thực Tế Cuộc Sống
 • Phong Thủy Ứng Dụng Trong Cuộc Sống, Kinh Doanh Và Tình Yêu
 • Sim Phong Thủy Uy Tín Là Gì? Địa Chỉ Bán Sim Uy Tín Nào Chuẩn
 • Danh Sách Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Hút Tài Lộc
 • Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc?
 • Vật Phẩm Giúp “bé Khoẻ Bé Ngoan” Các Mẹ Nên Chú Ý!
 • Hình Ảnh Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy Tại Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy (Shop Tỳ Hưu)
 • Giới Thiệu Về Hệ Thống Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy
 • 1. Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy trong tín ngưỡng của người phương Đông là những đồ vật đem đến may mắn, vượng khí. Thế nên, vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc làm 1 trong các cách chiêu tài, hút lộc của nhiều người. Vật phẩm phong thủy có khá nhiều loại với hình thù, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

  Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình những ý nghĩa riêng và phù hợp với từng người mang những cung mệnh khác nhau. Người ta bày vật phẩm phong thủy ở nhiều nơi. Trong đó, phòng làm việc, bàn làm việc là nơi chẳng thể bỏ qua. Sẽ là thiếu sót nếu trên bàn làm việc của chúng ta thiếu đi một vật mang tính chất có thể đem đến may mắn, bình an và tài lộc đến cho bạn.

  Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng. Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

  Vật phẩm phong thủy nếu chọn đúng không chỉ là phụ kiện giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt mà còn tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều đồ vật nên tránh bày biện trên bàn làm việc vì nó sát chủ, tán khí, không đem lại may mắn.

  2. Những vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc.

  2.1 Quả cầu đá phong thủy

  Từ lâu, quả cầu đã xuất hiện nhiều trong các câu chuyện mang vẻ huyền bí của các phù thủy trong các bộ phim hoạt hình, chưa hẳn ngẫu nhiên mà quả cầu đem đến vẻ ma mị đến thế vì sự thật hình ảnh quả cầu còn đem đến nhiều điều hữu ích chưa dừng lại ở đó vì nó tượng trưng cho sự trí tuệ, uyên bác và thành đạt.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã đa dạng cho quả cầu phong thủy, thế nhưng có một gợi ý nhỏ cho chúng ta chọn lọc là quả cầu làm từ đá muối Hymalaya, ngoài chức năng tạo phong thủy cho không gian làm việc hiệu quả thì khi kết hợp loại cầu này dưới ánh đèn neon có thể giúp sức đề kháng được cải thiện nhờ vào việc giảm bức xạ từ từ các loại máy móc trong văn phòng.

  Tùy theo cung mệnh của từng người mà chọn lọc màu sắc cũng giống như chất liệu quả cầu khác nhau để có thể đem đến những chọn lọc sáng suốt, sự minh mẫn từ đây giúp các bước tiến triển thuận lợi, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió theo mong muốn của mình.

  2.2 Lịch để bàn làm việc

  Với nhịp sống càng ngày càng bận rộn vì phải sắp xếp bận rộn trong một ngày thì lịch để bàn là đồ dùng hoàn toàn cần thiết để chúng ta đầu tư khi có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát công đoạn các bước theo những ngày tháng và dòng ghi chú khi chúng ta chú thích trong lịch.

  Thường thì lịch để bàn nên lựa chọn để ở nơi dễ dàng thấy nhất và dễ dàng cho việc ghi chú nhất, phụ thuộc vào thói quen mỗi người mà có thể chọn bên phải hoặc bên trái nhưng theo chuyên gia phong thủy thì hướng nên để nhất là hướng Tây Nam, chúng ta sẽ chẳng thể ngờ đến một ngày chỉ cách quyển lịch nho nhỏ nó có thể đem đến cho chúng ta nhiều may mắn đến thế khi những chuẩn bị của mình dễ dàng nhận được như những thành công đã được định đoạt sẵn vậy.

  2.3 Bút ký hợp phong thủy

  Không phải ngẫu nhiên mà giám đốc hay những quản lý cấp trên chọn lọc riêng cho mình một cây bút ký chất lượng, ngoài các việc choàng lên được vẻ hạng sang và quý phái, việc chọn lọc bút kí phù hợp còn giúp cho chủ nhân sở hữu nó thêm may mắn, đem đến tiền tài, danh vọng.

  Theo phong thủy hướng để bút ký phù hợp là hướng Tây bắc, nơi kích hoạt vận may có quý nhân phù trợ và sức hút chúng ta bè hợp tác làm ăn đem đến nhiều dễ dàng trong cuộc sống hằng ngày.

  2.4 Con dấu theo phong thủy

  Khá bất ngờ khi hộp đựng dấu lại nằm trong danh sách đồ dùng để bàn làm việc theo phong thủy, thế nhưng điều đó lại hoàn toàn có căn cứ khi con dấu là vật phẩm chẳng thể thiếu tại mọi phòng làm việc, biểu hiện đẳng cấp, đem đến vận may cho người sở hữu.

  Có thể là con dấu tên hay một ký tự đặc biệt nào đó mà người dùng muốn để lại dấu ấn riêng cho bản thân mình nhờ đó mà nó có thể đem đến tiền tài, công danh cho chủ nhân.

  2.5 Sổ ghi chép

  Trí nhớ của con người là hoàn toàn có giới hạn chính vì như vậy để lưu trữ được các dữ kiện trong quá khứ cũng giống như những chuẩn bị chợt thoáng qua trong đầu cần có một công cụ hữu ích là sổ ghi chép, ngoài chức năng đơn thuần là ghi chép lại những điều cần nhớ, nó còn giúp bộ não linh hoạt hơn từ đây dễ dành thích ứng hơn với cuộc sống ngày nay.

  Về mặt phong thủy, số ghi chép biểu hiện sự chững chạc, nghiêm túc trong các việc từ đây đem đến may mắn, tiền đồ từ đây mà càng ngày càng cách tân và phát triển hơn.

  2.6 Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

  Cây cảnh là 1 trong các đồ phong thủy chúng ta chẳng thể bỏ qua.Từ trước đến nay, cây xanh luôn đem đến không khí trong lành, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ khi chúng ta ở những nơi có khá nhiều cây xanh, đặc biệt hơn trong môi trường công sở khi các đồ dùng văn phòng như máy tính, máy lạnh, máy in,… sẽ dẫn đến lượng lớn tia bức xạ làm ảnh hưởng lớn đến sức đề kháng của chúng ta thì sự góp mặt của cây xanh là sự thật cần thiết.

  Theo phong thủy văn phòng làm việc cây xanh không chỉ giúp không gian trong lành hơn còn có thể điều hòa cân bằng âm dương, tạo không khí trong lành, thân thiện từ đây giúp ta có thể làm việc dễ dàng hơn trong tâm thế sảng khoái nhất.

  Tuy nhiên, tùy theo loại cây mà ta có thể dùng để trang trí trong phòng làm việc, với không gian chật hẹp, ta nên lựa chọn các loại cây có kích cỡ vừa phải, tán không quá rộng vì có thể che khuất hướng nhìn làm không gian thêm tù túng. Các loại cây phong thủy nhưng vẫn được ưu ái hơn hết là sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài, tiểu hồng môn,….

  2.7 Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

  Trong cuộc sống ngày nay, công nghệ cách tân và phát triển mau chóng đòi hỏi con người càng ngày càng làm việc tích cực hơn để dễ dàng thích nghi với môi trường năng động chính vì như vậy rất dễ dẫn đến căng thẳng, lo âu và dẫn đến stress, đồ dùng phong thủy cũng ra đời từ đây để con người dung hòa hơn với những phát triển đang diễn ra, bể cá mini cũng là 1 trong các đồ dùng phong thủy sự thật hữu ích.

  Việc chiêm ngưỡng những chú cá thong dong bơi lội cũng khiến cho tâm trạng sảng khoái hơn hẳn, tùy theo người mà từng sở thích về các loại cá khác nhau nhưng theo phong thủy thì nên lựa chọn các loại cá màu sắc nhu hòa, tính cách hiền lành như cá bảy màu, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc,…

  Việc đặt bể cá theo hướng phù hợp cũng được các chuyên gia phong thủy áp dụng, ta nên đặt bể cá theo hướng Bắc hoặc Đông Nam vì hai hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và phát đạt, dễ dàng cho việc làm ăn và giúp gia chủ dễ dàng cách tân và phát triển sự nghiệp.

  2.8 Tượng linh vật phong thủy

  Theo quan niệm phong thủy Á Đông xưa nay, tượng linh vật có thể đem đến nhiều tài lộc, may mắn khi được trưng bày trong phòng làm việc, với những không gian nhỏ gọn, việc chọn lọc linh vật để trang trí phong thủy cũng là 1 trong các chọn lọc thích hợp.

  Theo những thống kê của các chuyên gia phong thủy, thường thì các linh vật được dùng để nhiều nhất là những linh vật như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại,… những hình ảnh đó đem đến không chỉ sức mạnh mà còn có cả tài lộc, sự hưng thịnh cho người sử dụng.

  Để sức hút may mắn về tiền tài, thì nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là Tỳ Hưu Độc Ngọc, phần đầu Tỳ Hưu bố trí đối diện cửa chính để trấn trạch, trừ tà và sức hút tài lộc cho công ty.

  2.8.1 Quả Cầu Thạch Anh:

  Những quả cầu đá tròn trĩnh, trơn nhẵn với đủ các màu sắc không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Quả cầu tròn mang ý nghĩa hội tụ vượng khí, hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi, hanh thông. Cầu thạch thạch anh với các màu sắc phù hợp từng bản mệnh là vật phẩm phong thủy được dùng phổ biến nhất để trang trí trên bàn làm việc.

  2.8.2 Tháp Văn Xương:

  2.8.3 Tỳ Hưu Đá Phong Thủy:

  2.8.4 Cóc 3 Chân – Thiềm Thừ:

  Tượng Phật Di Lặc :

  Tượng Phúc Lộc Thọ:

  Ngựa Phong Thủy:

  Đồng Tiền Chiêu Tài:

  2. Những điều nên tránh khi bày vật phong thủy trên bàn làm việc

  2.1. Không bày con giáp kị bản mệnh

  Theo bí quyết phong thủy xưa nay, việc khắc mệnh hay kị tuổi sẽ đem đến những xui xẻo và những điều không tốt, chính vì như vậy để hạn chế những tình huống không mong muốn, nên lựa chọn những con vật hợp tuổi với chủ nhân từ đây sẽ giúp quý nhân dễ dàng đem đến tài lộc cho bản thân.

  2.2. Vật trang trí sắc nhọn

  Việc bày trí những vật trang trí sắc nhọn sẽ khiến tổn hao nguyên khí, hao tốn tiền tài, tạo tâm thế không sảng khoái cho người đối diện, gây tiêu hao năng lượng chính vì như vậy hẳn là không được đặt những vật dụng sắc nhọn tại nơi làm việc.

  2.3. Các loại cây, hoa không phù hợp

  Không nên bày trí các loại cây có khá nhiều gai góc hoặc có mùi hương khó chịu để hạn chế việc hao tổn sinh khí, giảm sút vận khí khi làm việc. Các loại cây cần tránh như xương rồng và các loiaj cây dây leo thì chúng thuộc họ Dương, có khả năng sức hút năng lượng của con người, sức hút thị phi, rắc rối, gây bất lợi cho chủ nhân.

  Việc trưng bày hoa giả cũng không được bởi chúng không có sức sống, chẳng thể tạo không gian sảng khoái khi làm việc.

  2.4. Vật phẩm có hình thù kỳ quái

  Những vật phẩm có hình thù kỳ quái thường khó hiểu và kỵ với phong thủy từ đây có để đem đến điềm xui khiến vận may không tốt làm nảy sinh các chanh chấp không đáng có chính vì như vậy nên hạn chế trưng bày các vật phẩm này

  2.5. Thùng rác dưới bàn làm việc

  Thường thì người ta hay để thùng rác dưới bàn làm việc và nghĩ nó dễ dàng cho việc vứt bỏ đi những thứ không cần thiết nhưng đây hẳn là việc làm không được vì làm vậy sẽ khiến ô nhiễm môi trường làm việc, tạo những mùi hôi khó chịu khi làm việc khiến các bước không được tập trung.

  Mặt khác theo phong thủy, thùng rác là tượng trưng cho sự ô uế sẽ khiến xua đuổi vận may mà rước thêm những xui xẻo, phiền toái vào người chính vì như vậy việc bố trí thùng rác theo dao động cách nhất định sẽ khởi tạo cảm giác sảng khoái hơn từ đây các bước có thể thuận buồm xuôi gió mà thành công.

  Tổng hợp phong thủy hướng ngồi làm việc theo mệnh, tuổi.

  Chọn đồ vật phong thủy đề bàn làm việc khá dễ làm nhưng chúng ta cần nắm một số nguyên tắc căn bản để có thể áp dụng một bí quyết tối ưu. Nó có khả năng đem đến năng lượng giúp chúng ta làm việc tốt hơn, đem đến may mắn, thành công và sự sung túc, sẽ hoàn hảo hơn khi đồ dùng phong thủy được bày trí trên các cái bàn chất lượng với màu sắc phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc Nào Được Dân Văn Phòng Ưa Chuộng
 • Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Hiệu Quả
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,tài Lộc,sức Khỏe
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng “lá Bùa” Tài Lộc, Bình An
 • Sách Phong Thủy Cho Văn Phòng Và Công Sở

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Phong Thủy Cho Văn Phòng Và Công Sở Ebook Pdf/prc/epub/mobi/azw3
 • Phong Thủy Cây Cảnh Văn Phòng Theo Tuổi
 • Mẹo Chọn Đồ Vật Phong Thủy Văn Phòng Giúp Tiền Cứ Mãi Vào
 • Top 5 Đồ Vật Phong Thủy Nên Có Trên Bàn Làm Việc
 • Những Đồ Vật Mang Biểu Tượng Cát Tường Cho Văn Phòng
 • PHONG THỦY đã có lịch sử từ lâu đời mà con người vẫn không nhớ nỗi khi nào, Phong Thủy không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng mà là một bộ môn khoa học Phương Đông nghiên cứu về những sự ảnh hưởng của thiên nhiên, vạn vật, các yếu tố địa lý, môi trường tác động đến cuộc sống con người.

  PHONG THỦY có phải là mê tín dị đoan hay không? xin thưa rằng là không! bởi vì Y học hiện đại đã cho chúng ta biết rằng nguồn nước, ánh sáng, không khí, gió, từ trường và các điều kiện môi trường sống khác có ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ, tinh thần, sức khỏe của chúng ta.

  Trải qua hàng ngàn năm, những học thuyết Phong Thủy được hình thành, với trải nghiệm thực tế, người ta đã đúc kết những gì tinh túy nhất, hay nhất, chắc lọc và truyền lại cho con cháu mai sau như khái niệm ” TỌA SƠN HƯỚNG THỦY” có nghĩa là gần Thủy để tiện sinh nhai, gần Núi để được che chở, bảo vệ, hay câu ” SƠN QUẢN NHÂN ĐINH, THỦY QUẢN TÀI VẬN ” cũng xuất phất từ những trải nghiệm đó.

  Ngày nay, từ các gia đình thuần nông đến các các doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều rất xem trọng Phong Thủy, Ứng dụng Phong Thủy vào nhà ở để gia đình được khỏe mạnh, hòa thuận và hạnh phúc. Ứng dụng​ Phong Thủy vào văn phòng và công sở để công việc được thuận lợi, đem lại may mắn tài lộc trong làm ăn, tinh thần được sáng suốt, sức khỏe được dồi dào…

  Để chia sẻ những trải nghiệm của ông cha ta, Nhà xuất bản Lao Động đã xuất bản cuốn sách: “PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ”

  Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

  – Phong Thủy nơi làm việc…

  – Phong Thủy cho các căn phòng…

  – Phong Thủy với các đồ vật và trang trí nội thất…

  – Chọn màu sắc để hợp với Phong Thủy cho phòng làm việc và nhà ở…

  – Phong Thủy cho cửa…

  – Phong Thủy cho cảnh vật xung quanh…

  Quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về nội dung cuốn sách “PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ” thì nhấp vào liên kết sau chúng tôi

  Tin: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Văn Phòng Và Công Sở
 • 5 Lưu Ý Về Chỗ Ngồi Phong Thủy Trong Văn Phòng
 • Những Lưu Ý Để Có Chỗ Ngồi Lý Tưởng Trong Văn Phòng
 • Phong Thủy Văn Phòng Cho Người Tuổi Sửu Tiền Đồ Rộng Mở
 • Hướng Dẫn Chọn Chỗ Ngồi Trong Văn Phòng Có Phong Thủy Tốt
 • Mạn Đàm Phong Thủy Đặt Bếp Và Vệ Sinh Đúng Sách

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thiết Kế Website Phong Thủy
 • Tư Vấn Xây Nhà Theo Phong Thủy
 • Bật Mí Cách Xây Nhà Bếp Theo Phong Thủy Tốt Cho Gia Chủ Nhất
 • Cách Xây Nhà Bếp Hợp Phong Thủy Và Một Số Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Làm Nhà Bếp
 • Chọn Màu Xe Máy Theo Năm Sinh Hợp Phong Thủy
 • Mạn đàm phong thủy đặt bếp và vệ sinh đúng sách. Một số bạn viết nói về bếp:

  Bếp: Nói chung là bếp cần phải nằm tại khu vực có sinh vượng khí của Sơn tinh để làm vượng nhân đinh. Khi nói “vượng nhân đinh” có nghĩa là làm cho vợ chồng hòa thuận, con cái thông minh, ngoan hiền, mọi người trong nhà mạnh khỏe, thành đạt, chứ không phải chỉ là vấn đề làm tăng thêm nhân số trong gia đình. Vì vậy, 1 khi bếp đã được đặt ở vị trí tốt thì ngoài vấn đề tránh nằm sát vách với phòng tắm, hay gần (hoặc đối diện) với cửa phòng tắm, bếp cũng cần tránh nằm gần, hay đối diện với bồn rửa, cầu thang, hoặc nằm bên dưới cầu thang. Đó đều là những thiết kế xấu mà khiến cho nhân đinh trong nhà bị suy bại.

  Ngoài ra, cũng cần tránh đặt bếp tại những vị trí sau:

  * Bếp nằm gần, hay đối diện với cửa ra vào: vì dễ làm cho tài lộc (và nhiều khi cả nhân đinh) suy bại. Tuy rằng đôi khi những vị trí này cũng có thể làm vượng nhân đinh, nhưng những trường hợp đó không nhiều.

  * Bếp nằm gần, hay đối diện với cửa phòng ngủ: thì dễ làm cho người ngủ trong phòng tính tình nóng nảy, hay cáu giận, khó ngủ, nhiều khi còn bị hao tán tiền của, hoặc phát sinh ra nhiều bệnh tật (tùy theo phi tinh đến cửa phòng là sao gì).

  * Bếp nằm gần, hay đối diện, hoặc chung vách với bàn thờ (nhất là bàn thờ ông bà, tổ tiên): thì con cháu trong nhà dễ mắc nhiều bệnh tật, tai họa.

  * Bếp nằm ngay tại trung tâm điểm của căn nhà: thì sẽ làm suy bại cả nhân đinh lẫn tài lộc.

  * Bếp nằm tại khu vực có Sơn tinh Ngũ Hoàng: thì con cái thường yểu chiết, hoặc hư hỏng, hỗn láo, bất hiếu (trừ khi Ngũ Hoàng là vượng khí của Sơn tinh thì không kể).

  * Bếp nằm tại khu vực có Sơn tinh Nhị Hắc: thì nhà dễ có quả phụ (đàn bà góa chồng), trừ khi thế cục của căn nhà đã có hóa giải thì mới thoát khỏi, hoặc Sơn tinh Nhị Hắc là vượng khí thì lại làm vượng nhân đinh.

  * Bếp nằm tại những khu vực có Hướng tinh số 9 (Cửu tử), hoặc có những cặp số 7 – 9, 9 – 7, 2 – 7, 7 – 2: thì không những là làm cho người trong nhà dễ nóng nảy, xung đột, hay bị đau tim, cao máu, mà còn làm hao tán tài lộc lớn, cũng như dễ gây ra hỏa hoạn (trừ khi 1 trong những số đó là vượng khí của Sơn tinh thì lại làm vượng nhân đinh, nên sẽ không bị những tai họa đó).

  Ngoài vị trí bếp thì cũng cần phải để ý đến hướng bếp (tức hướng mà lưng người đứng nấu xoay về). Nếu bếp nhìn về phía có sinh – vượng khí của Hướng tinh thì sẽ làm hao tài. Nếu bếp nhìn về phía có suy tử khí của Hướng tinh thì nói chung là tốt, thường sẽ làm tăng tiến thêm cho tài lộc. Chỉ ngoại trừ những khu vực có các Hướng tinh 2, 5, 6, 7 mà bị hướng bếp nhìn về thì không tốt…

  Trời đất đều có đức hiếu sinh. Công bằng mà nói. Một căn hộ dù có bố cục đơn lẻ hay khép kín trên một cuộc đất, nó đều được quân bình ba phần đất bằng nhau giữa khu đất được gọi là đất tốt, được gọi là đất xấu và được gọi là đất trung bình theo lý thuyết HKPT. Ai chẳng muốn mọi phương tiện đều được bố cục ở phần đất tốt. Nào Sảnh đường. Thư viện, phòng ngủ Ông bà chủ. Nơi học hành cho con cháu. Nơi Thờ tự, nơi làm việc viết lách. Đến ngay cả Wc + phòng bếp cũng muốn đặt vào chỗ đất tốt thì lạy các ngài. Các Ngài viết chau chuốt cho đẹp lời văn. Cổ nhân đâu có dạy thế

  Trước hết nói về Wc và nhà tắm; cái nguy hại của Wc và nhà tắm đặt không đúng chỗ sẽ gây ra hậu quả là người trú ngụ trong căn hộ đó sẽ dần phát sinh tính lãng mạn, nếu cá nhân nào đó mà mệnh số đã hiển thị sao đào hoa nữa thì nó sẽ kích hoạt tính trăng hoa, đàng điếm nên mức độ không kìm chế được hoặc khó kiểm soát… Như vậy ta hiểu lời cổ nhân dạy rằng nếu Wc, nhà tắm đặt không đúng chỗ tức đặt vào CHỖ PHẠM KỴ thì hiệu ứng sẽ xảy ra tức thì. Đặt phạm kỵ đất thì không được hiểu rằng Wc + Nhà tắm đã đặt vào chỗ đất xấu hay chỗ đất trung bình hay chỗ đất tốt.

  phong thủy đặt bếp và vệ sinh đúng Sách xưa dạy rằng: WC + NHÀ TẮM NÊN ĐẶT VÀO PHƯƠNG THOÁI KHÍ XA XA

  Đặt Wc + Nhà tắm vào phương thoái khí xa xa, chính là đã TỰ HÓA GIẢI sát khí vậy. Cổ nhân vô cùng uyên bác.

  Về nhà bếp. Cái nguy hại của nhà bếp đặt không đúng chỗ là gia chủ bị ảnh hưởng về sức khỏe. Tâm tính không bình ổn. Đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ trễ nải học tập, không thích lao động chân chính, dễ tiếp cận với tiêu cực, thậm chí có hành vi ngông cuồng. Nếu cá nhân nào đó mệnh số quá vượng lại gặp Kình dương hoặc Thương quan thì tính xấu trên kích hoạt. Như vậy ta hiểu lời cổ nhân dạy rằng nếu nhà bếp đặ không đúng chỗ, tức đặt vào CHỖ PHẠM thì hiệu ứng sẽ xảy ra tức thì. Đặt phạm kỵ đất cũng không được hiểu rằng bếp đã đặt vào chỗ đất xấu hay chỗ đất trung bình hay chỗ đất tốt. Vậy thế nào là chỗ đất kỵ phạm.

  HKPT chỉ ra những tổ hợp cát hung. Nhưng hậu thế đọc sách của thánh nhân không chịu chắt chiu lời vàng ý ngọc của họ, chỉ hớt lấy tý ngọn rồi phán tung hoành ngang dọc gây bao chuyện buồn cười như đoạn: “Ngoài vị trí bếp thì cũng cần phải để ý đến hướng bếp (tức hướng mà lưng người đứng nấu xoay về). Nếu bếp nhìn về phía có sinh – vượng khí của Hướng tinh thì sẽ làm hao tài. Nếu bếp nhìn về phía có suy tử khí của Hướng tinh thì nói chung là tốt, thường sẽ làm tăng tiến thêm cho tài lộc. Chỉ ngoại trừ những khu vực có các Hướng tinh 2, 5, 6, 7 mà bị hướng bếp nhìn về thì không tốt.

  Chuyện dở khóc dở cười là các bạn đã được thấy, nhiểu thầy bà xoay, đặt bếp nghiêng lệch tới khó chịu cho gia chủ ngay trên cái bệ bếp của họ. Nẫu hết cả lòng mề

  Sách xưa dạy rằng: “TÁO TÒA KỂ PHƯƠNG KHÔNG KỂ HƯỚNG. TÁO KHẨU KỂ HƯỚNG KHÔNG KỂ PHƯƠNG”

  Nó đâu phải là đặt Táo ở cung Chấn, xoay miệng Táo về cung Khôn chẳng hạn như một vài người vận dụng bát trạch du niên phối tầm phơ vậy.

  Tôi chỉ nhắc lại bạn đọc rằng. Cổ nhân dạy chúng ta không được đặt Wc, nhà tắm và nhà bếp vào chỗ đất PHẠM KỴ – Nên hiểu bất luận chỗ đó là đất tốt trung bình hay đất xấu đều có thể là PHẠM KỴ so với tiêu chí yêu cầu..

  Nguyễn Văn Nhuận Phong Thủy Sư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiêng Kỵ Và Cách Bố Trí Bếp Và Nhà Vệ Sinh Sao Cho Hợp Phong Thủy
 • Top Ứng Dụng La Bàn, Xem Hướng, Phong Thủy Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Sim Mobifone
 • 5 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Cho Wc
 • Phật Giáo: 5 Điều Cần Biết Về Phong Thủy Cho Wc
 • Mua Sách Rước Lộc Vào Nhà Bằng Linh Vật Phong Thủy Giảm Giá

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Sim Phong Thủy Abc
 • 4 Cách Lựa Chọn Sim Số Taxi Theo Phong Thủy Tại Simso.vip
 • Giải Mã Ý Nghĩa Bất Ngờ Của Sim Taxi “nên Xem Ngay”
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thủy
 • Tính Kích Thước Cửa Sổ Theo Phong Thủy Và Những Lưu Ý
 • Cuốn sách xuất phát từ quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sử dụng trang trí như một linh vật phong thủy.

  Trong nhà bạn treo bức tranh vẽ hình con tuấn mã, tuấn mã là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát, đầu tuấn mã hướng ra phía cửa sẽ khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, mới hy vọng được thăng quan tiến chức, sự nghiệp rộng mở. Khi ngôi nhà treo bức tranh thác nước chảy, thác nước từ trên cao đổ xuống, khí thế mạnh mẽ không thể ngăn giữ, với ngụ ý cầu mong tiền tài cuồn cuộn, làm sinh động thêm cho không gian nhà ở. Dựa trên ý nghĩa biểu tượng đó, tranh được giới thiệu trong cuốn sách này thuộc nhiều chủ đè khác nhau như tranh cầu vượng tài phú quý, tranh hôn nhân và tình yêu, tranh cầu công danh sự nghiệp, bình an trường thọ, chiêu nạp phúc lộc, tránh hung trấn tà…

  Cuốn sách là sự tổng kết tinh hoa phong thủy của nhiều nhà chuyên môn, dựa trên nguyên ly làm tăng cát khí cho ngôi nhà, từ đó tổng kết, quy nạp thành hiệu ứng, phương pháp bài trí, cách sử dụng những bức tranh trang trí mang lại vượng khí tốt nhất cho nơi ở. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc những kiến thức làm đẹp cho ngôi nhà, phát huy những giá trị nghệ thuật tốt đẹp trong bức tranh, góp phần cải biến phong thủy nhà ở cho phù hợp với bản mệnh từng người.

  Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp những hình ảnh đẹp, những bức tranh nổi tiếng lưu truyền trong dân gian để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng bài trí không gian nhà ở hợp phong thủy nhằm rước lộc vào nhà.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đeo Nanh Heo Rừng Có Tác Dụng Gì ?
 • Rắn Vào Nhà Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì Mới Dễ Trúng?
 • Trồng Xương Rồng Trong Phòng Ngủ Có Hợp Phong Thủy?
 • Mô Hình Thuyền Buồm Phong Thủy Rồng Vàng
 • Phong Thủy Tuổi Rồng Mệnh Gì ? Người Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Tranh Phong Thủy Sự May Mắn Và Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • 79+ Mẫu Tranh Tặng Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa Và Giá Trị
 • 8 Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “chỉ Có Chuẩn Trở Lên”
 • Top 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!
 • Cách Treo Tranh Ngựa Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc Sự Nghiệp
 • Nghệ Thuật Bố Trí Tranh Treo Tường Hợp Phong Thủy
 • Tranh phong thủy là loại tranh được khác nhiều các doanh nhân ưa chuộng ngày nay. Bởi vẻ đẹp, sự thư thái qua phong cảnh tuyệt mỹ mà những bức trang này tạo ra. Sơn thủy hữu tình- trong tranh không chỉ có sông, có núi mà còn phản ánh chân thật sự mỹ hoặc của tự nhiên, có chim có cò, có đồng ruộng,.. Tất cả tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt hảo khiến con người ta phải si mê thèm muốn một lần được đến trốn tiên cảnh đó.

  Ý nghĩa của một số bức tranh phong thủy

  Tranh phong thủy mỗi bức đều mang những nét đẹp riêng qua đó cũng gắn với những câu chuyện, những ý nghĩa riêng.

  – Những bức tranh hoa Mẫu đơn, tranh trúc hợp với tất cả các gia đình mang lại hạnh phúc, bình an.

  – Với những tranh cá chép bên hoa sen biểu tượng của sung túc, dư thừa. Tranh hạc đậu cành thông có ý nghĩa mang lại sức khỏe,

  – Với những bức tranh sơn thủy phải xem mạch nước chảy trong nhà như thế nào, nếu dòng nước chảy vào thì tiền tài mới vào nhà, còn chảy ra sẽ bay hết lộc, thất thoát của cải. Đối với tranh thuyền buồm đầu phải hướng vào nhà thì mới đem lại được nhiều tài lộc.

  – Đối với những phòng khách không đủ ánh sáng, nên treo bức tranh hoa hướng dương. Như vậy sẽ giúp tinh thần tâm trạng tươi tắn, vui vẻ hơn. Vị trí treo tranh nên để ở trên sofa theo chiều ngang. Hoa hướng dương còn được gọi là hoa mặt trời nên giống như căn phòng sẽ đón được nhiều ánh sáng trở nên bớt u ám.

  Tranh phong thủy với các cung mệnh

  Tranh phong thủy được ưu chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp hút hồn của nó. Trong phong thủy nó còn được biết đến như một vật mang may mắn năng lượng đến cho chủ nhân của nó.

  Tùy vào các cung mệnh các tuổi khác nhau mà người ta lại lựa chọn được các bức tranh phong thủy khác nhau để có thể phù hợp và mang lại điều cát lợi nhất đến với mình.

  Tranh phong thủy hợp từng năm tuổi

  Đối với những người tuổi Thân (Các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2022,…). Với những gia đình có người cao tuổi nên chọn những bức tranh như là tranh đàn dơi, tranh trúc, tranh tùng hạc,…

  Treo những bức tranh này trong phòng khách sẽ giúp cho quan hệ công việc của gia chủ được mở rộng, làm ăn thuận lợi.

  Đối với những người tuổi Dậu (Các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2022,…). Những bức tranh phong thủy hợp với tuổi này đó là Bách điểu triều phụng, Tam đương khởi thái, Phượng hoàng, trăm con sơn dương,..

  Treo những tranh này trong phòng khách gia đình sẽ hòa hợp, vợ chồng yêu thương nhau, không xảy ra những mâu thuẫn, gia đình con đàn cháu đống, sự nghiệp phát triển, tài lộc đầy nhà.

  Đối với những người tuổi Tuất (Các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006). Nên treo những bức tranh hoa mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy. Trong đó bức tranh tốt nhất đó là mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông. Những tranh này với ý nghĩa đem lại tài lộc, phú quý, cuộc sống bình yên, sự nghiệp thăng tiến, phát triển, giải quyết được tất cả những khó khăn, rắc rối.

  Đối với những người tuổi Hợi (Các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007): Nên treo những tranh cá chép phong cảnh sông nước, tranh Tuyết sơn, tranh Bát mã , mẫu đơn, bách hạc đồ,…. Nó sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Hợi thêm sung túc, thêm tài lộc. Tránh khỏi những rủi ro trong cuộc sống như bệnh tật, vướng vào những chuyện không hay, giải quyết được các mâu thuẫn.

  Đối với những người tuổi Tý (Các năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008): Nên treo những bức tranh lớn hình những con rồng bay lượn trên trời, hay những thác nước chảy xuống mạnh mẽ,…. Sẽ giúp cho những người tuổi Tý đón nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp thăng tiến, thi cử dễ đỗ đạt, tránh khỏi những điềm xui xẻo, những tai và trong cuộc sống.

  Đối với những người tuổi Sửu (Các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009): Những bức tranh phong thủy nói về thiên nhiên cây cảnh như rừng cây cối, phong cảnh các mùa Xuân, Hạ , Thu, Đông sẽ mang lại phú quý cho người tuổi Sửu, sức khỏe dồi dào, cuộc sống ấm no, đầy đủ.

  Trang phong thủy hợp những năm tuổi Dần, Mão, Thìn

  Đối với những người tuổi Dần (các năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986): Những người tuổi này phù hợp với những tranh về núi, tranh sơn thủy, cao nguyên, núi cao muôn trùng,… giúp gia đình hòa thuận, đất đai từ dữ hóa lành, phát lộc, phát tài, công việc suôn sẻ, an nhàn tuổi già.

  Đối với những người tuổi Mão (Các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987): Những bức tranh Lan nở phú quý, Tùng cúc mai trúc,.. giúp người tuổi Mão tài lộc đầy nhà, cuộc sống viên mãn, công việc có nhiều phát triển. Các thành viên trong gia đình đều thuận lợi về nhiều lĩnh vực. Gỡ được những rắc rối mà trước đây chưa giải quyết được, an nhàn hưởng tuổi già

  Đối với những người tuổi Thìn (Các năm 1940, 1953, 1964, 1976, 1988, 2000): Những bức tranh Bách mã đồ, Hồ quang sơn sắc, Hầu vương hiến thụy giúp người tuổi thìn có nhiều biến chuyển tốt trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, cần phải tránh treo tranh Ngựa, hoa hướng Nam sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không tốt gia đình bất hòa, con cái hư hỏng, đối với những tranh như vậy nên treo hướng Đông

  Trang phong thủy hợp những năm tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi

  Đối với những người tuổi Tỵ (Các năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001): Những bức tranh rồng bay, đại bàng tung cánh, hoa sen, cá chép, tùng hạc sẽ hợp với những người tuổi Tỵ giúp gia đình sung túc, con cái sum vầy, đón nhiều phúc lộc, các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe tốt, tránh khỏi những tai vạ bất ngờ, công việc sự nghiệp được thăng tiến.

  Đối với những người tuổi mùi (Các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003): Nên treo tranh sơn thủy hữu tình trong khung cảnh thiên nhiên, tranh hoa Mẫu đơn, tranh tôn giáo, quan thế âm bồ tát,…. Những tranh phong thủy này sẽ mang lại an lành, cuộc sống bình yên, gia đình hòa thuận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Mẫu Tranh Phong Cảnh Mùa Xuân Đẹp Xuất Sắc
 • 66 Mẫu Tranh Bốn Mùa Xuân Hạ Thu Đông Treo Tường {Hot 2022}
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Có Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Treo Như Thế Nào?
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Mang Đến Phúc Lộc Cho Gia Chủ
 • Tranh Mã Đáo Thành Công, Ý Nghĩa, Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Cuốn Sách Viết Về Phong Thủy: Phong Thủy Bát Trạch Và Huyền Không Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Ông Địa, Ông Thần Tài Là Chính Xác Chuẩn 2022 ?
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Cần Lưu Ý!
 • Những Lưu Ý Để Thiết Kế Gara Ô Tô Hợp Phong Thủy Và An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Thiết Kế Gara Ô Tô Trong Nhà Hợp Phong Thủy?
 • 7 Sai Lầm Nên Tránh Khi Mua Đồ Trang Trí Xe Ô Tô Không Phải Ai Cũng Biết
 • Chủ đề này sẻ được trình bày dựa theo các sách sau đây:

  1. Trạch-vận Tân Án của ông Thẩm Trúc Nhưng.

  2. Thẩm Thị Huyền-không-học của ông Thẩm Trúc Nhưng.

  Phong thủy Bát trạch

  3. Bát-trạch Minh-Cảnh của ông Thái Kim Oanh.

  Bát trạch

  Cuốn sách này viết khá chi tiết về cách chọn hướng nhà cho gia chủ, phân tích rõ về cung hướng của ngôi nhà mình đang ở, cách chọn nhà chung cư tốt cho phong thủy luôn mang lại tài lộc cho gia chủ.

  Ngoài ra cuốn sách phong thủy này còn giúp bạn chọn hướng cửa chính, chọn vị trí đặt bếp

  1. SINH-KHÍ: Phàm người nào được hướng sinh khí thì sinh được 5 con, thăng quan tiến

  chức, ra ngoài thì được đại phú quý, nhân khẩu trong nhà được gia tăng đông đảo, quen

  biết giao thiệp đủ mọi người quyền cao chức trọng. Cứ gặp năm hoặc tháng Hợi, Mẹo,

  Mùi thì phát tài.

  2. THIÊN-Y: Như vợ chồng phối hợp mạng cùng tứ trạch, muốn lập phòng riêng về

  hướngThiên-y thì sinh được 3 con, giàu có ngàn vàng, gia đạo không tật bệnh, nhân

  khẩu, điền sản, súc vật đều vượng phát. Ðến các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì có tài lộc

  vào.

  3. PHƯỚC-ÐỨC: Nam nử hợp hai tuổi lại cùng Tứ-trạch, muốn lập phòng riêng hoặcđặt

  bếp lò ngó về hướng này thì sinh được 4 con. Giàu có hạng trung, mạng sống rất lâu,

  được tài lộc, vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, lấy nhau sớm, nhân khẩu, xúc vật trong nhà

  đông đảo, mừng vui được phúc thọ lâu dài. Vào các năm Tỵ, Dậu, Sửu thì phát tài.

  4. PHỤC-VỊ: Bổn mạng được hướng này thì giàu có thường thường, tuổi thọ trung bình,

  mổi ngày có tài lộc nhỏ, sinh con gái nhiều hơn con trai. Muốn có con thì để cửa bếp hay

  ĐỌC ONLINE SÁCH PHONG THỦY

  Đây là đoạn trích ngắn trong cuốn sách

  Link đọc sách: Tại đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Cá Rồng Theo Mệnh Và Tuổi – Thăng Tiến Sự Nghiệp
 • Tuổi Hợi Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ
 • Cách Nuôi Cá Thần Tiên
 • Có Nên Nuôi Cá Trên Bàn Làm Việc Không?
 • Cá Đồng Tiền (Cá Dĩa) – Biểu Tượng Của Tài Lộc Và May Mắn
 • 18 Sách Phong Thủy Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Xem Phong Thủy: Có Bao Nhiêu Trường Phái Và Cách Học Phong Thủy?
 • Hướng Kê Bàn Học Tuổi Tân Tỵ 2001 Giúp Con Ngoan Học Giỏi
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Phong Thủy Dương Trạch Học Ứng Dụng
 • Ý Nghĩa Cây Lộc Vừng Trong Phong Thuỷ, Thẩm Mỹ Và Trong Y Học
 • Sách Nhân tướng học của tác giả Hy Trương là một cuốn sách nhập môn phong thủy chủ yếu nghiêng về thực hành hơn lý thuyết, thực hiện nghiên cứu sâu về kỹ thuật xem tướng. Đây là nguồn cội của bộ môn nghiên cứu nhân tướng học, được trình bày theo phương pháp sư phạm nên phù hợp với mọi trình độ. Bạn có thể ứng dụng sách trong việc xem tướng để biết người – dùng người, cai tâm – khuyến đức.

  Đồ giải tướng thuật được biên dịch bởi Chu Tước Nhi nhằm giúp bạn đọc nhận biết và hiểu rõ hơn về khoa học kinh nghiệm của tướng thuật. Tướng thuật dựa vào khuôn mặt, ngũ quan, thần thái, khí sắc, xương cốt, vân tay để về hung cát, sang nghèo, thọ yểu của một người. Nội dung sách cho biết nguồn gốc phát triển của tướng học, giải mã tri thức về tướng mặt và tướng tay. Quyển sách này có thể giúp bạn đọc hiểu và ứng dụng trong lĩnh vực nhận biết người.

  Bách khoa toàn thư về tướng tay

  Bách khoa toàn thư về tướng tay là sách phong thủy cung cấp những tri thức cơ bản, cụ thể về tướng tay. Bao gồm 3 phần chính: Tri thức về tay, vận mệnh phản ánh trên bàn tay và giới thiệu các kiểu tướng tay phổ biến. Sách giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về các đường chỉ tay, có thể luận đoán xem tay cho chính mình và người khác.

  Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai đang nghiên cứu về phong thủy và học thuật Tử Vi Bát Tự đều cần phải có. Tử vi đẩu số kinh điển là hệ thống lý luận về sự biến hóa của các vì sao với đời sống nhân sinh con người. Thông qua tử vi đẩu số, chúng ta có thể dự đoán vận mệnh, biết được khả năng, sự nghiệp, bệnh tật, hôn nhân… của bản thân và những người xung quanh.

  Lập và giải tử vi đẩu số – Phương pháp đoán mệnh

  Đây là cuốn sách phong thủy được nhiều tác giả biên soạn nhằm giúp các độc giả tìm hiểu về tử vi đẩu số. “Lập và giải tử vi đẩu số – Phương pháp đoán mệnh” là một cuốn sách dễ đọc với văn phong diễn đạt đơn giản, rõ ràng, thuận lợi cho quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về Tử vi. Nội dung sách gồm 9 chương lý giải về các quy luật ngũ hành, bát tự, các chòm sao – cung mệnh và nhiều kiến thức chuyên sâu khác.

  Bộ sách trích thiên tủy được cho là tác phẩm kinh điển nhất cần phải nghiên cứu khi học về Tứ Trụ Bát Tự. Sách được viết vào đời nhà Tống bởi (tác giả Kinh Đồ), được Lưu Cơ thời nhà Minh chú giải lần đầu tiên và đến đời Thanh thì được Nhâm Thiết Tiều chú giải lại. Bộ sách trích thiên tủy gồm 2 tập, mỗi tập 2 quyển với các nội dung bàn luận về thiên can, địa chi, tứ trụ, dụng thần và ứng dụng luận đoán tứ trụ.

  Bách khoa thư phong thủy

  Bách khoa toàn thư phong thủy thuộc nhóm sách phong thủy địa lý. Đây là cuốn sách vừa có sự ứng dụng của tri thức phong thủy, kinh nghiệm truyền thống và vừa ứng dụng tri thức phong thủy lĩnh vực nhà ở hiện đại. Bộ sách mang tính thực dụng, viết về các hướng dẫn chi tiết trong phương pháp lựa chọn, bài trí nhà cửa hay cửa hàng và không gian sống.

  • Nhập môn phong thủy – Nguyễn Mạnh Linh
  • Khơi mở cảnh giới tâm linh – Cổ Đồ Thư
  • Tạng lịch – Khai vận, cầu phúc khai vận toàn thư – Nặc Bố Vương Điền
  • Thực dưỡng chiến thắng ung thư – Anthony J.Sattilaro
  • Trực giác – Osho
  • 12 con giáp theo lịch vạn niên – Đàm Liên
  • Bách khoa cách đặt tên – Minh Đường
  • Những điều kiên kỵ khi đặt tên – Hà Sơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Giải Ý Nghĩa Số 34 Qua Góc Nhìn Từ Chuyên Gia Phong Thủy Số Học
 • Giải Mã Bí Mật Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Số Học
 • Cách Xác Định Hướng Đặt Bàn Học Theo Tuổi Của Bé
 • Học Thiết Kế Và Làm Video Profile Cá Nhân Bằng Power Point Qua Bài Thực Hành
 • Khóa Học Phong Thủy Cơ Bản _ Gv Đỗ Huy Chúc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100