Sim Hợp Mệnh Thủy Giá Rẻ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tìm Kiếm Sim Hợp Mệnh Hỏa Giá Rẻ Tại Sim Phong Thủy Thủ Đô

Sim hợp mệnh Hỏa là dòng sim phong thủy được xây dựng cho quý bạn hành Hỏa về mặt công việc, tài vận, tình cảm, gia đạo,… Việc tìm hiểu về số sim này thì cần sự hiểu biết của chủ nhân về mệnh Hỏa của bản thân.

Mệnh Hỏa là một trong năm mệnh Ngũ Hành, sinh ra từ “lửa”, có sự bùng nổ mãnh liệt và lớn lao. Người mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, đồng thời có tài ngoại giao tốt. Đường công danh của người mệnh Hỏa khá tốt đẹp, tuy nhiên, do tính cách hơi nóng nảy nên nếu biết kết hợp các yếu tố phong thủy thì sẽ làm rạng rỡ và rõ nét hơn thành công trong sự nghiệp của mình.

Những lưu ý khi chọn sim hợp mệnh Hỏa bạn không thể không rõ

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nên chứa các con số tương sinh 2, 3, 4, 5, 8

Các con số tương sinh xét ở đây là theo quy tắc của Ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Theo như trên thì mệnh Hỏa tương sinh với con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc và 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ. Khi sử dụng các con số này, chủ sở hữu chúng sẽ nhận được tài lộc đủ đầy bởi yếu tố tương sinh giống như ý sinh nở, của cải sinh sôi, may mắn gia tăng, sự nghiệp hanh thông.

Sim hợp mệnh Hỏa nên tránh con số 1

Khi đã đầu tư mua sim năm sinh 92, chúng tôi chắc chắn không ai muốn một số sim xấu, đem lại những điều không hay cho mình cả. Cũng theo thuật Ngũ Hành, ngoài yếu tố con số tương sinh, các số tương khắc, xui xẻo vận mệnh chủ nhân cũng cần rất lưu ý. Mệnh Hỏa khắc Thủy, tương khắc trực tiếp và gây ảnh hưởng rất xấu cho quý bạn.

Con số của mệnh Thủy là 1, chủ nhân chỉ cần tránh hoặc hạn chế sử dụng con số này trong sim là được.

Xem sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nên dung hòa âm – dương

Ở bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống, sự cân bằng đều hoàn hảo, giúp vạn vật sinh sôi, phát triển. Vì vậy, số sim mà cân bằng thì ắt giúp đỡ vận mệnh của chủ nhân thăng tiến. Trong âm có dương, trong dương có âm, sim và chủ hòa hợp thì vạn sự diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Xét về mặt phong thủy mà nói sim cân bằng âm dương là sim có các con số chẵn và lẻ ngang bằng nhau. Số chẵn chính là đại diện số âm và số lẻ là đại diện số dương.

Lưu ý: Mặc dù cùng thuộc bản mệnh Hỏa nhưng theo từng năm, mỗi người lại thuộc bản mệnh nạp Dương – Âm khác nhau. Vì vậy cũng sinh ra sự khác biệt giữa số sim của mỗi chủ nhân, cụ thể là:

Khi sử dụng những loại sim số đẹp như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý. Chỉ cần tỉ lệ thiên lệch không vượt quá 60% là được.

Sim hợp mệnh Hỏa đẹp sẽ có tổng nút cao

Và cuối cùng, không thể bỏ qua yếu tố tổng nút. Tổng số nút làm nên đẳng cấp và giá trị của một số sim. Một số sim đẹp sẽ có từ 7 đến 10 điểm nút. Với các số sim thần tài hợp mệnh Hỏa, tổng nút cao sẽ làm cho “vẻ ngoài” của sim càng thêm bắt mắt, được mọi người xung quanh nể phục và thèm khát số sim mà bạn đang sử dụng.

Chọn sim hợp nam mệnh Hỏa

Có rất nhiều quý ông mệnh Hỏa nhờ Sim phong thủy Thủ Đô tư vấn số sim cho mình. Bên cạnh các yếu tố chung, chúng tôi cũng có lưu ý dành riêng cho chủ nhân nam mệnh Hỏa sau đây.

Nam mệnh Hỏa có tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ

Chủ nhân nam mệnh Hỏa mang rõ nét tính chất của “lửa” hơn cả. Họ có sự mạnh mẽ, tính cách sôi nổi, ấm áp, lại phóng khoáng, là điểm tựa vững chắc cho người xung quanh, tuy nhiên lại rất dễ nổi nóng, gây bất hòa nếu không kiềm chế được ngọn lửa bên trong.

Nam mệnh Hỏa nên chọn các con số mệnh Mộc để cân bằng

Vì cần các sự trầm ổn và bình tĩnh khi xử lý các công việc xung quanh nên nam Hỏa rất cần lựa chọn các con số 3, 4 thuộc hành Mộc cho sim của mình. Sim hợp nam mệnh Hỏa mà chứa 3, 4 thì chủ nhân ắt có tấm lòng nhân hậu, dần dần cảm hóa, làm dịu ngọn lửa xấu bên trong.

Lựa chọn con số lệch âm cho sim hợp nam mệnh Hỏa

Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Ngọ Giá Rẻ

Chọn nhanh sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 – Xem sim hợp tuổi 1954, 2014.

Chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – Xem sim hợp tuổi 1966.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Xem sim hợp tuổi 1978.

Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 – Xem sim hợp tuổi 1990.

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Xem sim hợp tuổi 2002.

1. Tuổi Ngọ là tuổi gì?

Tuổi Ngọ thuộc 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ bảy. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Ngọ là tháng Năm âm lịch. Về thời gian, giờ Ngọ ứng với khoảng thời gian từ 11:00 đến 13:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Ngọ chỉ hướng chính Nam

2. Tuổi Ngọ sinh năm nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa. Ngựa tượng trưng cho thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan, máu lửa nhưng cũng chính là biểu trưng cho sự lì lợm, khó bảo,… Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sự chịu đựng và sự chiến thắng, thống trị. Tuy nhiên, nếu mơ thấy ngựa trắng, ngựa đen thì đấy được coi là điềm báo cho cái chết sắp xảy ra.

Sinh năm 1942, 2002: tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1954, 2014 : tuổi Giáp Ngọ

Sinh năm 1966: tuổi Bính Ngọ

Sinh năm 1978: tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1990: tuổi Canh Ngọ

3. Mệnh, Mạng của các năm sinh tuổi Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).

Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Sim hợp tuổi Ngọ

4. Sim hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc.

Tính cách: Người có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, thích khám phá đó đây, tính tình phóng khoáng tự do. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người tuổi này luôn có nhiều tham vọng, nỗ lực để đạt được mục đích. Họ cũng là người bảo thủ, nóng vội và cố chấp, luôn nghĩ mọi việc mình làm là đúng và bắt mọi người phải nghe theo.

Sự nghiệp: Người tuổi này dễ dàng thích nghi với môi trường sống. Họ có thể làm bất cứ việc gì có thể làm được để kiếm sống nhưng hay làm qua loa, đại khái. Họ có số giàu sang nhưng tuổi trẻ khó mà giữ được. Đến trung niên mới đủ đầy, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển. Nam tuổi Nhâm Ngọ là người cần kiệm, biết đường làm ăn nhưng lại không quan tâm hết mức cho gia đình, thích tụ tập bạn bè. Nữ tuổi này thường rất hiền thục, biết lo lắng, chăm sóc gia đình.

Cuộc đời tuổi Ngọ nhìn chung khá thư thái và tận hưởng. Tuy nhiên, ở những thời điểm cũng gặp phải những kẻ xấu chỉ biết lợi dụng tiền bạc của bạn, bêu rếu điều xấu dẫn đến nhiều việc lớn không thành.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ là để tránh những tai tiếng và giúp công việc làm ăn không bị cản trở, ngày càng phát triển hơn. Nếu vậy phải chọn những số tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và Hỏa như 0, 1, 9 để đạt được những điều đó.

Ngược lại nếu chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh những số tương khắc với mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Thổ. Những con số này sẽ ngăn cản sự thành công trong công việc, làm nhiều mà không được hưởng lại vấp phải điều tiếng không hay.

5. Sim phong thủy hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 mệnh Kim.

Tính cách: Tuổi này thông minh, nhanh trí và hoạt bát. Họ có thể xử lý tình huống rất tốt, nhanh và ít khi bị lâm vào thế bí. Họ là người có tính tình phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Con người họ không thích gò bó, tính tình thoải mái nên họ thích hoạt động tự do, ít lệ thuộc vào thời gian, không thích những công việc nhàm chán, gò bó.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ sẽ vất vả, lao đao, đến tuổi trung niên sẽ giàu có và sung túc. Họ có nhiều đam mê nhưng lại hay bỏ dở nửa chừng uổng phí công sức. Người tuổi này phù hợp với các công việc làm ăn, buôn bán, không thích các công việc văn phòng, giấy tờ gò bó và áp lực thời gian. Nam tuổi Giáp Ngọ là người hòa khí, thích kết giao với bạn bè, nếu có người giúp đỡ sẽ hóa hung thành cát. Phụ nữ tuổi này nhanh mồm nhanh miệng, là người gánh vác việc lớn.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người hợp tuổi Giáp Ngọ nên chọn các số sim có số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim. Nếu chọn được sim có các số trên sẽ làm ăn phát đạt, dồi dào tiền của, học hành thành tài. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời bạn.

Ngược lại, các số kỵ với tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ gặp phải những điều chẳng lành, khó khăn nhiều, tâm trạng bất an hay phải suy nghĩ.

6. Sim hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy.

Tính cách: Người tuổi này tính tình nóng nảy, lúc giận thì tính nóng bừng bừng như lửa nhưng lại nhanh chóng nguôi ngoai. Họ là người có lòng tự trọng cao, khí khái và cứng cỏi. Luôn có ý thức tự vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh nên khó có thể nhận ra sai lầm của mình.

Sự nghiệp: Là người khó khăn, vất vả nhưng là người có lòng tự trọng cao nên không nhờ cậy đến ai. Về sau sẽ giàu có và được không an nhàn, không lo nghĩ. Nam tuổi này tuổi này yêu thích các công việc về nghệ thuật, không ham vật chất. Phụ nữ tuổi này có khí tiết thanh cao, luôn có quan tâm và chăm sóc tốt cho chồng con.

Những số sim phong thủy tương sinh với mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những con số này không chỉ giúp bạn cải vận, tránh được điều xấu mà còn giúp cho mọi việc phát đạt, gặp xấu hóa tốt, mưu việc gì cũng được như ý.

Những con số tương khắc với tuổi Bính Ngọ là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Ngọ nên tránh những số này để tránh mang thêm nhưng điều rủi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc không thuận, nửa được nửa thua.

7. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa.

Tính cách: Là người thông minh, nhanh nhạy, xử lý vấn đề tốt. Họ có tính tự trọng cao, tính tình phóng khoáng thích giao thiệp bạn bè. Họ cngx là người lãng mạn, lắm đam mê nhưng hay bỏ dở không đạy được mục đích. Người tuổi này có bản chất rộng lượng, hay chia sẻ và cho chí tiến thủ.

Sự nghiệp: Vì họ có những bản chất tốt đẹp và năng lực ổn định nên công việc của họ luôn phát triển và mở rộng. Họ kiếm được nhiều của cải vật chất từ những nghề như nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ,… vì bản tính con người yêu thích cái đẹp, tự do không thích gò bó. Nếu là nam tuổi Mậu Ngọ thì rất lãng mạn lại đam mê công việc. Nếu là nữ thì khoan hậu, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương và có số hưng vượng.

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ nên chọn sim có những số 0, 1, 6, 7 thuộc Thủy và Kim có quan hệ tượng sinh với mệnh Hỏa. Chọn được số tốt thì tài lộc tốt, làm việc gì cũng thành công, gặp điều xấu hóa điều hay.

Với người tuổi Mậu Ngọ khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi cần tránh các số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu không may chọn pahir những số trên phải suy nghĩ không yên, làm nhiều việc nhưng không đạt được much đích lại gây hiểu lầm và mang tai tiếng.

8. Sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ.

Tính cách: Là người tự do, thoải mái, tự lập từ rất sớm. Họ là người biết đối nhân xử thế, sống văn minh trong sạch. Người tuổi này tính tình khảng khái, ngay thẳng, cương cường lại tự trọng cao nên bao miệng, gấp gáp, khó nhận ra lỗi lầm.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ bôn ba khắp nơi, tuổi già hưởng vinh hoa, phú quý. Tuổi này cao số nên làm việc gì cũng sẽ thành công, giàu có. Nếu là nam thì hay cố chấp nhưng biết kiểm điểm bản thân, ngay thẳng, tài lộc đầy đủ. Nếu là nữ thì tháo vát, lợi phu ích tử, dung mạo khí chất đẹp đẽ.

Chọn sim phong thủy hợp cho người tuổi Canh Ngọ nên chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số sẽ giúp mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp nhiều chuyện vui mừng và gặp xấu thành tốt.

Không nên chọn các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy 0, 1, 3, 4. Khi chọn si phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ không nên chọn các số trên vì nó sẽ mang lại những điều tiếng xấu, có thể kiện cáo lôi thôi, tài lộc nửa được nửa mất.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Ngọ.

9.1 Tuổi Ngọ hợp với những hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp với ba hướng là: Tây Nam thiên Nam, Tây Bắc thiên Tây và Đông Bắc thiên Đông; tránh hướng Đông Bắc thiên Bắc và hướng chính Bắc. Chọn được hướng tốt nhất là khi làm nhà bạn sẽ nhận được nhiều vận khí tốt, giúp công việc của bạn phát triển, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Nếu chọn hướng tốt để khởi hành bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, năng lượng và hiệu quả.

9.2 Tuổi nào hợp với tuổi Ngọ?

Người tuổi Ngọ hợp nhất với tuổi Dần và tuổi Mùi.

Với tuổi Ngọ và tuổi Dần: đây là cặp đôi mạnh nếu kết hợp với nhau trong làm ăn buôn bán. Cả hai đều có đầu óc kinh doanh và trách nhiệm với công việc của họ nên hiếm khi thua lỗ, thất bại. Nếu là hôn nhân thì họ rất hợp nhau từ tính cách để các hoạt động bên ngoài. Họ hướng ngoại và phóng khoáng nên khi cặp đôi ăn ý và hiểu nhau, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Mùi: Nếu trong kinh doanh thì không phải là sự kết hợp hoàn hảo, rủi ro là điều không tránh khỏi nhưng nó không quá lớn, bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hợp tác sẽ rất ăn ý, lâu dài. Về hôn nhân, đây là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Họ cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc, phú quý. Cặp đôi không chê bai những khuyết điểm của nhau mà thay vào đó là sự đồng cảm, thấu hiểu, chia sẻ nên hạnh phúc được lâu bền.

9.3 Tuổi nào kỵ với tuổi Ngọ?

Những tuổi Kỵ nhất với tuổi Ngọ phải kể đến tuổi Tý và tuổi Dậu.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Tý: Khi hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lơi. Tuy có làm mà không có hưởng, mưu việc chẳng thành lại dễ bị tai tiếng. Về hôn nhân, căp đôi này sẽ khó có hạnh phúc, hai bên sẽ nảy sinh những xung đột, những ý kiến trái chiều dẫn đến đồng sàng dị mộng. Cả hai đều rất mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động nên hai tuổi này nên tránh gặp nhau.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Dậu: Đây là một cặp đôi trái ngược nhau về tính cách nên khi hợp tác làm ăn sẽ không ăn ý và giải quyết được vấn đề nên sẽ sớm thất bại. Trong hôn nhân, cả hai đều có cái tôi mạnh, không ai chịu nhường nhịn nhau. Họ không chấp nhận sự khác biệt của đôi bên và luôn lợi dụng tiền bạc của nhau nên tốt nhất cả hai tuổi này không nên gặp gỡ.

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh là một điều hết sức cần thiết và quan trọng. Những con số may mắn sẽ giúp bạn cải vận, mang lại nhiều niềm vui, tài lộc, công việc luôn rực rỡ, thành công. Chúng tôi chia sẻ bài viết trên với mong muốn sẽ giúp được nhiều người hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời và trên hết là chọn được chiếc sim như ý muốn.

Bán Sim Đẹp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Giá Rẻ

Người mạng Thổ gồm có các tuổi:

Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.

Người mạng Thổ thường hợp với những số 2, 5, 8, 9 và khắc với những số 3 và 4 nên khi chọn mua sim các bạn thuộc mệnh Thổ thường hay chọn sim có những số đuôi là 2, 5, 8, 9 để cầu mong may mắn cho mình.

Hiện tại website chúng tôi của trung tâm Sim Số Giá Rẻ có rất nhiều sim số đẹp hợp mạng Thổ có thể phục vụ được các bạn.

Đến với chúng tôi các bạn tha hồ chọn lựa cho mình nhiều sim viettel , sim mobi , sim vina số đẹp hợp phong thủy mà các bạn yêu thích , giá rẻ chỉ có tại địa chỉ của chúng tôi.

0987782223 giá cực rẻ 1,200,000

091.77.88.227 giá cực rẻ 1,200,000

0935.786.268 giá cực rẻ 1,200,000

091.77.88.226 giá cực rẻ 1,200,000

0904.78.12.78 giá cực rẻ 1,200,000

0925787268 giá cực rẻ 1,140,000

0925787286 giá cực rẻ 1,140,000

0925786279 giá cực rẻ 1,140,000

096.678.0286 giá cực rẻ 1,140,000

0907.789.252 giá cực rẻ 1,100,000

0925786286 giá cực rẻ 900,000

096.878.1288 giá cực rẻ 900,000

0925787279 giá cực rẻ 900,000

0982788238 giá cực rẻ 900,000

0968.787.288 giá cực rẻ 900,000

0987787274 giá cực rẻ 900,000

0925786268 giá cực rẻ 900,000

0912.786.269 giá cực rẻ 895,000

091.77.88.252 giá cực rẻ 890,000

091.77.88.212 giá cực rẻ 890,000

0975787237 giá cực rẻ 880,000

0947782244 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.211 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.220 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.229 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.224 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.223 giá cực rẻ 860,000

091.77.88.232 giá cực rẻ 890,000

091.77.88.225 giá cực rẻ 890,000

091.77.88.239 giá cực rẻ 890,000

091.77.88.262 giá cực rẻ 890,000

091.77.88.292 giá cực rẻ 890,000

092.6789.239 giá cực rẻ 1,100,000

0987781297 giá cực rẻ 1,070,000

0987785266 giá cực rẻ 1,050,000

0936788277 giá cực rẻ 1,045,000

0924789234 giá cực rẻ 1,045,000

0988784268 giá cực rẻ 1,036,000

0987789232 giá cực rẻ 1,000,000

0973781217 giá cực rẻ 1,000,000

Mua sim vui lòng gọi cho chúng tôi theo số đt 0866575575 – 0439997779 hoặc 0919681111 – 0979998899 để được phục vụ nhanh chóng.

Sim Số Đẹp Giảm Giá Kho 2 Triệu Sim Giá Rẻ Nhất

Tại sao nên mua sim số đẹp?

Thời gian gần đây, sim số đẹp là từ khóa chính nhận được sự quan tâm của nhiều người. Từ các loại sim tứ quý, sim lục quý, sim số kép, sim số lặp, sim taxi,… đều được chú trọng để gây ấn tượng với những người xung quanh. Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy sở hữu sim số đẹp còn tạo ra nhiều may mắn, tài lộc, sung túc, thịnh vượng, thành công. Sim giúp mỗi người tự tin thể hiện cá tính và lưu giữ những kỷ niệm cần thiết.

Sim số đẹp dễ nhớ nên dễ dàng tạo niềm tin đối với người khác. Một ví dụ cụ thể của những thương hiệu nổi tiếng, số điện thoại đường dây nóng của họ luôn là tâm điểm chú ý đi sâu vào tâm trí đối tượng mua hàng tiềm năng làm tăng số lượng sản phẩm bán ra kéo theo lợi nhuận cao. Sim góp phần nâng tầm giá trị, đẳng cấp cho người sử dụng mà ai cũng ngưỡng mộ và mong muốn có được. Chính vì vậy, các cá nhân, cơ quan tổ chức thường chọn loại sim này để dùng trong công việc và cuộc sống.

Ưu điểm khi mua sim số đẹp tại Simsogiare.vn

Simsogiare.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng mua sim số đẹp giá rẻ. Tại đây, phân phối số lượng lớn sim theo yêu cầu với những ưu điểm sau:

1. Phục vụ chuyên nghiệp

Được thành lập khá sớm so với thị trường. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có kinh nghiệm và điều kiện nhập sim trực tiếp từ các nhà mạng và chọn lọc ra các loại sim đẹp. Hiện tại, kho sim có hơn 2 triệu số sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Xác định tầm quan trọng của khách hàng, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Chú trọng đầu tư đội ngũ nhân viên hiểu biết về sim số tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7 nhiệt tình, chu đáo. Chuyên gia phân tích, hướng dẫn, lý giải con số để bạn lựa chọn sim nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, chúng tôi luôn tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của đối tác lớn và khách hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

2. Kho sim số đẹp giá rẻ nhất

Bán sim đẹp giá rẻ là phương châm hoạt động của chúng tôi Để thực hiện điều này, đơn vị luôn công khai giá cả, mức chi phí cạnh tranh so với thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh với các đại lý khác để có quyết định sáng suốt nhất. Đặc biệt, phương thức thanh toán gọn nhẹ, có nhiều cách như:

2 triệu sim số đẹp các nhà mạng được cập nhật giá tốt nhất tại Simsogiare.vn

– Mua sim trực tiếp tại địa chỉ tại số 581/59 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, tp Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ hỗ trợ trực tiếp, thanh toán bằng tiền mặt.

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, người mua không phải trả thêm khoản nào khác khi đã giao dịch trả tiền sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi. Tận dụng được điều này sẽ giúp bạn giảm bớt số tiền cần mua hoặc nhận được những món quà ý nghĩa khác.

3. Cam kết uy tín, chất lượng

Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, sự đa dạng về các loại sim số đẹp, chênh lệch giá cả, địa chỉ bán sim tràn lan. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đáng tin cậy, thay vì chọn nơi bán sim có giá thấp nhất, bạn nên lưu ý đến các chính sách với khách hàng.

Simsogiare.vn bán sim của các nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile,… có cam kết về chất lượng. Cụ thể:

– Sản phẩm mới 100%, tất cả sim bán ra đều được đăng ký thông tin chính chủ. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tranh chấp hoặc khiếu nại trong quá trình sử dụng sim, bảo hành trọn đời.

– Hoàn tiền nếu sim bị thất lạc trong quá trình di chuyển, sai sót khác do đơn vị cung cấp.

– Bảo mật thông tin của người mua, không chia sẻ với bất cứ ai khi không được sự đồng ý của khách hàng.

Khách hàng hiện sinh sống hay công tác tại các thành phố chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh… thì bạn có quyền đặt mua sim số đẹp qua 2 số hotline chính thức trên website. Bên tiếp nhận thông tin của khách sẽ ghi lại những thông tin cá nhận về bạn cũng như số sim mà bạn chọn mua để hổ trợ đăng ký thông tin sim chính chủ và giao sim miễn phí theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.