Sim Phong Thủy Hợp Nam Mệnh Mộc

Khi nhắc đến nam giới thuộc mệnh Mộc bạn dễ dàng nhận thấy họ có tính cách điềm đạm, trầm tĩnh, hòa đồng với những người xung quanh, nên nam mệnh Mộc thường tạo được những thiện cảm với người xung quanh. Tính cách cởi mở, phân tích mọi vấn đề rõ ràng, người nam mệnh Mộc khiến người tiếp xúc, ngay cả những người không cùng quan điểm cũng cảm thấy nể phục.

Để có được nhiều suôn sẻ, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, mạng nam mệnh Mộc nên sử dụng các yếu tố phong thủy hợp mệnh Mộc như màu sắc, con số, sim hợp mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Băn khoăn mạng Mộc hợp màu gì là băn khoăn thường thấy của người thuộc mệnh này. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì bạn nên chọn các màu sắc của mệnh Mộc như màu màu xanh sẫm, màu xanh lá cây, màu xanh cốm,… Bên cạnh chọn màu sắc hợp mệnh Mộc bằng màu thuộc mệnh Mộc, bạn có thể chọn màu sắc thuộc mệnh sinh Mộc. Đó là mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) có ý nghĩa nước nuôi cây lớn. Những màu sắc hợp mệnh Thủy mạng nam mệnh Mộc có thể sử dụng là màu đen, màu xanh dương, màu xanh da trời,… Ngoài ra bạn cũng nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc mệnh tương khắc. Kim khắc Mộc, những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu vàng,… bạn nên hạn chế sử dụng.

Cùng với màu sắc hợp mệnh Mộc bạn cũng nên sử dụng con số hợp mệnh Mộc. Vậy mệnh Mộc hợp số nào? Những con số hợp nam mệnh Mộc là số 3, số 4, số 9, số 1. Bạn có thể sử dụng con số hợp mệnh này trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ nhận thấy những điều thuận lợi từ những con số may mắn này đem lại. Tốt nhất khi chọn sim cho người mệnh Mộc bạn cũng nên lựa chọn những con số này trong dãy sim.

Cách chọn sim hợp nam mệnh Mộc có thể bạn chưa biết

Cũng như chọn sim hợp nữ mệnh Mộc, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc cho nam giới đều cần căn cứ vào 5 yếu tố phong thủy sim như yếu tố:

– Cân bằng âm dương của các con số trong dãy sim

– Ngũ hành của các con số trong dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc

– Ngũ hành của sim và ngũ hành của người nam mệnh Mộc phải tương sinh

– Tổng số nút cao, những dãy sim hợp mệnh Mộc đạt điểm 9 là rất tốt.

– Cửu tinh đồ phát thịnh vượng và đại cát

Khi chọn được dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc hội tụ đầy đủ những yếu tố này bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn bất cứ điều gì về dãy sim bạn sở hữu. Tuy nhiên, trên thực tế, chọn sim hợp mệnh Mộc đảm bảo đầy đủ yếu tố phong thủy sim đối với những người không nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy sim hợp mệnh không phải là điều dễ dàng. Và có một cách giúp bạn chọn sim hợp nam mệnh Mộc rất dễ dàng đó là nhấp vào http://phongthuysim.vn/sim-hop-nam-menh-moc.htm rồi tham khảo ngay kho sim hợp mệnh Mộc mạng nam của trung tâm.

Nếu trong kho sim có quá nhiều dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc, bạn không biết cách chọn dãy sim nào hợp với mệnh Mộc của mình nhất thì bạn đừng lo lắng. Bạn có thể:

– Nhập thời gian sinh gồm ngày tháng năm sinh dương lịch, giới tính và khoảng giờ sinh rồi nhấp Xem. Công cụ lọc sim của trung tâm phong thủy sim sẽ lọc và cung cấp những dãy sim hợp mệnh Mộc phù hợp với bạn nhất.

– Gọi điện cho chuyên viên tư vấn theo số 0127.669.6669, chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sim sẽ trực tiếp tư vấn chọn sim cho bạn.

Sim Hợp Mệnh Mộc Cho #Nam #Nữ Mệnh Mộc Chính Xác Nhất

Tuổi

Ngũ hành

Bảng sim hợp tuổi

Tại sao nên chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc thay vì vật phẩm phong thủy khác?

Người mệnh Mộc thuộc 1 trong 5 mệnh Mộc: Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc và Thạch Lựu Mộc.

Phân biệt khái niệm sim mệnh Mộc, sim hợp mệnh mộc, sim khắc kỵ mệnh Mộc 4 cách để xem mệnh mộc hợp số điện thoại nào phổ biến hiện nay

Rất nhiều người dùng hiện nay chọn Sim hợp phong thủy mạng Mộc theo con số hợp mệnh. Mệnh Mộc hợp số nào? Người mệnh Mộc hợp số 3, số 4, số 0 và số 1. Bạn có thể tham khảo ngay [MỆNH MỘC HỢP SỐ NÀO?] để hiểu rõ. Số hợp mệnh mang đến năng lượng kích hoạt những vận may, thuận lợi cho công việc của người mệnh Mộc. Tuy nhiên, bản chất dãy sim hợp với mệnh Mộc là sự tổng hòa của cả dãy sim 10 số, nên chọn sim theo một hoặc một vài số hợp mệnh là không đúng. Bởi khi đứng trong dãy sim các con số chịu sự chi phối lẫn nhau, số hợp mệnh không thể quyết định được yếu tố hợp hay khắc, tốt hay xấu đối với người dùng.

Mộc tương trợ Mộc, Thủy tương sinh Mộc nên người mệnh Mộc dùng sim thuộc Mộc tương trợ, còn dùng sim thuộc Thủy sẽ tương sinh bản mệnh rất tốt. Nhiều người dựa vào yếu tố ngũ hành để chọn sim hợp mệnh, tuy nhiên không biết rằng, bản mệnh Mộc muốn chọn biết được mệnh mộc hợp số điện thoại nào để phù trợ bản mệnh (tương trợ hay tương sinh) thôi chưa đủ. Bởi có thể sim không cân bằng, không thể kết hợp mạng người dùng để đạt được Âm Dương tương phối thì phá bỏ thế cân bằng, kìm hãm sự phát triển của người mệnh Mộc.

Đời người sẽ có 4 đại nghiệp quan trọng. Bằng kinh dịch, người dùng mệnh Mộc chọn sim phong thủy phù hợp với bản mệnh theo mục đích công việc như:

– Sim hợp phong thủy mạng Mộc tốt cho công danh sự nghiệp

– Sim phong thủy hợp mệnh mộc tốt cho tài vận

– Số điện thoại hợp mệnh mộc Mộc tốt cho tình duyên, gia đạo

– Sim hợp mạng mộc Mộc cải vận, giải hạn

Mạng mộc hợp với số điện thoại nào để tốt cho công việc của người dùng thuộc mệnh Mộc. Nếu chỉ có quẻ dịch tốt cho công việc nhưng ngũ hành sim khắc bản mệnh thì khó có thể phù trợ cho người mệnh Mộc. Bởi lẽ đó, chọn sim chỉ dựa vào quẻ dịch sẽ không chính xác.

Cách chọn sim hợp mệnh mộc theo phong thủy tuân thủ đủ 5 yếu tố:

– Âm Dương tương phối

– Ngũ hành hợp – khắc

– Cửu tinh đồ pháp

– Hành quẻ kinh dịch

– Quan niệm dân gian (số nút – ý nghĩa con số đẹp).

Nếu như 3 cách xem mạng mộc hợp với số điện thoại nào trên chỉ đơn thuần dựa vào 1- 2 yếu tố phong thuỷ thì đây là cách chọn sim hợp mệnh Mộc duy nhất hội tụ đầy đủ các yếu tố để đánh giá chuẩn xác nhất về phong thủy của sim có hợp người dùng mệnh Mộc hay không. Thiếu bất kỳ yếu tố nào trong 5 yếu tố này sẽ không thể lựa chọn số điện thoại hợp mệnh mộc có khả năng phù trợ người dùng.

Làm thế nào chọn sim hợp mệnh Mộc dễ nhất?

– Tham khảo tư vấn từ những chuyên gia phong thủy, sim phong thủy để xem mệnh mộc hợp số điện thoại nào. Đối với địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín sẽ sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu về lĩnh vực sim phong thủy để tư vấn cho khách hàng dãy sim có khả năng phù trợ bản mệnh tốt nhất.

– Xem phong thủy sim hợp mệnh Mộc tại phần mềm xem phong thủy sim chính xác nhất. Những thành quả phân tích phong thủy sim đã được các chuyên gia sim phong thủy hệ thống thành phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC]. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, công cụ sẽ hỗ trợ người dùng mệnh Mộc phân tích từng yếu tố trong sim để đánh giá dãy sim phong thủy hợp mệnh mộc hay không. Nếu phù hợp thì tốt nhất cho công việc gì, còn nếu không phù hợp thì yếu tố khắc ở điểm nào.

– Không khó để chọn được dãy sim hợp mệnh Mộc nếu nắm chắc 5 yếu tố phong thủy sim. Bạn không phải là chuyên gia về phong thủy? Bạn vẫn có thể tự mình chọn sim hợp với mệnh Mộc nếu nắm chắc những thông tin về 5 yếu tố tiên quyết của một dãy sim phong thủy sao cho hợp với bản mệnh Mộc.

– Nhận diện địa chỉ bán sim hoặc tư vấn sim phong thủy hợp mệnh Mộc uy tín. Hiện nay tồn tại hai dạng: thương mại và phi thương mại trong lĩnh vực sim phong thủy.

+ Địa chỉ thương mại cung cấp sim số hợp mệnh mộc uy tín sẽ có số lượng khách hàng lớn và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dùng sim, cũng như chất lượng phục vụ. Hơn nữa, những địa chỉ này sẽ đặt giá trị sử dụng sim cho khách hàng lên hàng đầu.

+ Địa chỉ phi thương mại sim hợp mệnh Mộc uy tín sẽ hình thành và phát triển luôn theo tôn chỉ phục vụ mục đích cung cấp thông tin cho người dùng. Hiện nay lộ diện rất nhiều địa chỉ website tung hô phi thương mại nhưng lại kinh doanh bằng dịch vụ tư vấn, dịch vụ xem sim hợp mệnh mộc. Hoạt động sai tôn chỉ của một website phi thương mại thì những dịch vụ tư vấn của những website này cũng rất có thể nhằm mục đích bán hàng cho một bên nào đó.

Là địa chỉ cung cấp sim số điện thoại hợp mệnh mộc uy tín, chúng tôi tự hào hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thương mại uy tín. Con số 95% khách hàng đã mua và phản hồi tích cực về dịch vụ cung cấp sim số hợp mệnh mộc cho những khách hàng bản mệnh Mộc đã khẳng định được phần nào chất lượng dịch vụ cũng như mức độ uy tín của website. Bạn cũng sẽ sở hữu ngay dãy sim hỗ trợ bản mệnh, vật phẩm kích hoạt vận may, thuận lợi và rộng mở thành công nếu mua sim hợp mệnh mộc ngay hôm nay tại chúng tôi .

#7 “Bí Kíp” Chọn Sim Hợp Nam Mệnh Mộc “Cực Dễ”

Sim phong thủy là một trong những yếu tố may mắn có thể giúp cho nam giới đạt được sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Ở bài viết này XSIM sẽ giới thiệu cách chọn sim hợp Nam mệnh Mộc. Nam mệnh mộc là người như thế nào:

Người mệnh Mộc là người thuộc các năm sinh: 1928, 1929, 1988, 1989,1942, 1943, 2002, 2003, 1950, 1951, 2010, 2011, 1958, 1959, 2024, 2024, 1972, 1973, , 1980, 1981.

Nam mệnh Mộc là người có “Tướng quan lớn”, tư duy mạch lạc, rất dễ nổi nóng nhưng đôi lúc lại rất nhẹ nhàng, là 1 người tốt tính, tự tin, có tầm nhìn và rất thích lãnh đạo.

Màu tương sinh: Xanh dương, đen

Màu khắc: Trắng (Hạn chế dùng các kim loại màu trắng như điện thoại, trang sức bạc, đồng hồ trắng…)

Vì sao phải chọn Sim hợp nam mệnh mộc?

Phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Chỉ cần nắm vững các quy luật phong thủy trong cuộc sống là bạn đã có thể hạn chế được rất nhiều những vận hạn rủi ro và gia tăng thêm khả năng thành công trong công việc.

Sim hợp nam mệnh Mộc hay bất kỳ mệnh gì, nam hay nữ đều cần chọn số sim chính xác là dành cho mình, bởi ứng với mỗi mạng, mỗi mệnh sẽ đi kèm với các con số.

Vậy nên để chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp mệnh bạn cần hiểu được các yếu tố tương ứng với mệnh của mình.

Đặc biệt đối với nam giới, công việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại thì việc lựa chọn được một sim số đẹp, hợp mạng sẽ giúp công việc làm ăn hanh thông và giao tiếp với người khác phái càng trở nên thuận lợi.

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối đâm chồi nảy lộc, là một trong những mệnh cách tốt và có cơ hội rất lớn trong việc làm ăn kinh doanh.

Bởi theo đúc kết, mệnh mộc chính là tượng trưng cho tiền bạc (tiền làm từ giấy, giấy làm từ gỗ) nên những nam giới mệnh mộc chọn được một sim số phong thủy có các dãy số tiến sẽ khiến bạn may mắn hơn, tự tin hơn và cơ hội thành công nhanh hơn và cao hơn.

Bí kíp chọn Sim hợp nam mệnh mộc:

Để chọn được sim hợp mệnh mộc cho nam bạn cần nắm được những đặc trưng phong thủy của mệnh mộc mạng Nam, vì có những yếu tố của mệnh Mộc nhưng tỷ lệ khác nhau lại là dành cho Nữ giới.

VD: Âm dương tương phối cụ thể là nhiều số lẻ hơn trong dãy số điện thoại

Bây giờ sẽ là “Bí Kíp” XSIM muốn các bạn chú ý trong các chọn sim phong thuỷ hợp Nam mệnh Mộc liên quán đến yếu tố ngũ hành tương sinh

Đối với những người mong muốn cuộc sống bình yên và vui vẻ có thể chọn sim số chứa các dãy số tượng trưng cho hành mộc như: 9, 4, 3, 1. Tuyệt đối không nên chọn các số 6,7 vì đây là 2 con số khắc mệnh mộc của chủ.

Tuy nhiên trong mệnh mộc còn chia ra làm 2 loại đó chính là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Người thuộc Chấn Mộc nên chọn các sim có số 9,4,3,1 người thuộc Tốn Mộc nên chọn các số như 1,3,4 để mang lại vận khí tốt nhất.

Đối với những người làm kinh doanh buôn bán, việc chọn sim số không chỉ có ý nghĩa cầu mong yên bình cho gia chủ mà còn phải đạt được yếu tố cầu tài cầu danh cầu lợi.

Nên chọn các số có sự xuất hiện của số 9 và 3. Bởi 2 con số này tượng trưng cho tài và sự vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 mang nghĩa vĩnh cửu và số 3 mang ý nghĩa cầu tài.

Người làm ăn còn có thể chọn bộ ông địa nhỏ là 83 với ý nghĩa chiêu tài và chiêu lộc. Những con số này chắc chắn sẽ mang lại sự thịnh vượng và hanh thông cho bạn.

Tìm sim Cát hoặc Đại Cát…để tìm tính được Hung Cát của sim cần dựa vào 4 số cuối của sim. (Cách tính sim hung cát)

Dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại chúng tôi giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Các con số cũng giống như màu sắc hay vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương, ngũ hành. Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc hay sự thịnh vượng cho người hợp với nó.

Sim cho người mệnh Mộc là những số sim được chọn lựa dựa trên những đặc điểm của người mệnh này. Việc tuân thủ và thực hiện theo quy luật tương sinh – tương khắc sẽ giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn.

Mệnh Mộc hợp số nào?

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu? những người sinh vào các năm sau thì thuộc mệnh Mộc : năm Nhâm Tý 1972, năm Quý Sửu 1973, năm Canh Thân 1980, năm Tân Dậu 1981, năm Mậu Thìn 1988, năm Kỷ Tỵ 1989, năm Nhâm Ngọ 2002, năm Quý Mùi 2003, năm Canh Dần 2010, năm Tân Mão 2011, năm Mậu Tuất 2024, năm Kỷ Hợi 2024…

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thổ. Vậy về con số thì Mệnh Mộc hợp số nào? Trong thuyết ngũ hành phong thủy chia ra Mộc chấn và Mộc Tốn, 2 mệnh này sẽ có số hợp mệnh Mộc khác nhau.

Với người Mộc chấn thì số hợp mệnh là số 9, số 4, số 3, số 1 . Khắc với các số là số 6 và số 7.

Với người mệnh Mộc Tốn thì lại có số hợp mệnh là 1 , 3, và 4, và cũng khắc với số 6 và 7.

Các con số luôn gắn liền với cuộc sống con người, biết được mệnh Mộc hợp số nào bạn sẽ biết được những con số mang lại may mắn cho mình trong mọi việc. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng chọn các con số phù hợp khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc như thế nào?

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là một loại sim có chứa các yếu tố phong thủy tốt cho những người mang mệnh Mộc. Những chiếc sim này được chọn lựa kỹ lưỡng, được xét trên các yếu tố phong thủy về cả âm dương và ngũ hành bởi các chuyên gia phong thủy. Vậy chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc như thế nào là đúng nhất?

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc bạn cần căn cứ vào 2 yếu tố chính là âm dương và ngũ hành. Và chỉ có những chuyên gia phong thủy mới có thể xác định chuẩn xác những yếu tố này. Nếu bạn muốn mua sim phong thủy hợp mệnh Mộc bạn nên tham khảo, nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn, hoặc có thể sử dụng các công cụ Xem phong thủy sim để biết được số điện thoại tốt hay xấu.

https://muasim.com.vn/ cũng là tổng kho sim số đẹp giá rẻ trong đó có những sim hợp mệnh mộc mà quý khách đang tìm mua,

Chúc quý khách may mắn với sim điện thoại hợp phong thủy của mình trong quá trình sử dụng, chi tiết kho sim hợp mệnh Mộc: https://muasim.com.vn/sim-hop-menh-moc.html

Tìm Và Chọn Sim Hợp Nam Mệnh Mộc Chính Xác Nhất

Ý nghĩa của sim hợp nam mệnh Mộc

Việc sử dụng sim vận mệnh ngày càng tăng cao trong xã hội hiện nay. Bởi lẽ nó có tác động mạnh mẽ đến người dùng. Khi sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống. Ngược lại, khi sử dụng một số sim xấu, không hợp phong thủy; bạn có thể sẽ gặp thất bại, khó khăn trong mọi việc.

Đối với những cánh mày râu, sự nghiệp là một phần quan trọng đối với họ, nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên họ rất coi trọng. Và với những người mệnh Mộc, để có thêm nhiều cơ hội may mắn hơn thì những chiếc sim hợp nam mệnh Mộc là không thể thiếu. Sim hợp nam Mệnh Mộc giống như một vật phẩm phong thủy, giúp chủ nhân của nó làm ăn thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng thăng quan tiến chức, đỗ đạt thành tài, tiền tài lộc lá ùn ùn kéo đến. Không những vậy, theo các chuyên gia phong thủy thì những dãy số sim này còn có thể xua đuổi vận hạn, biến hung thành cát, biến rủi thành may, giúp người dùng vượt qua tai ương vận hạn, sóng gió trong cuộc đời.

Chọn sim hợp nam mệnh Mộc chính xác nhất

Có rất nhiều người bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu sim số đẹp, sim tam hoa, sim tứ quý,…Tuy nhiên lại không tìm hiểu số sim đó có thực sự phù hợp với mình. Sim điện thoại có số nút rất cao, hình thức rất đẹp tuy nhiên chưa chắc nó đã phù hợp với bản mệnh của người dùng. Đây là nguyên nhân khiến họ không gặp được may mắn, tài lộc mà chỉ thấy trục trặc trên con đường công danh.

Tìm hiểu mệnh Mộc hợp những số gì?

Mệnh Mộc rất phù hợp với số 3 và 8. Theo phong thủy số 3 là con. Nó đẹp tượng trưng cho sự bền bỉ, vững chắc trong kinh doanh. Cùng với đó, con số 8 cũng là con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc. Số 8 trong âm Hán Việt là Bát, vì vậy khi được đọc chệch đi, chúng sẽ là Phát.

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Vậy nên, bạn cũng có thể lựa chọn những con số may mắn của mệnh Thủy là: 1, 6 và 7. Tuyệt đối tránh các số 2,5,9, vì đây là những số thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Thổ.

Mệnh Mộc là đại diện cho sự sinh sôi, phát triển của cây cối. Vậy nên, những người thuộc mệnh mộc đều là những người nhiệt huyết, quyết tâm trong công việc. Trong họ luôn tồn tại một nguồn năng lượng dồi dào, mãnh liệt. Tuy nhiên, chính bởi ưu điểm này khiến người mệnh Mộc hay bị người khác săm soi, ghen tị, hãm hại. Chính bởi tính cách không ổn định này mà người mệnh Mộc dễ thất bại trong tình yêu, họ hay dữ dằn, nóng giận và không kìm chế được bản thân. Việc lựa chọn những con số hợp mệnh trên sẽ giúp người dùng khắc chế nhược điểm; giúp kích hoạt nguồn năng lượng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống.

Một số tiêu chí chọn sim điện thoại hợp mệnh Mộc

Dựa theo năm sinh mà người dùng có thể biết được mình mang vận Âm hay vận Dương. Nếu người mệnh Mộc mang vận Âm thì nên lựa chọn dãy số phải mang vận Dương để bổ trợ cho nhau. Với những dãy số cân bằng về âm dương, chúng sẽ đem lại nhiều vượng khí tốt cho người dùng. Để chọn được sim hợp nam mệnh mộc thì bạn phải tránh những dãy số cùng vận với mình.

Một yếu tố quan trọng không kém đó là sự tương sinh tương khắc giữa dãy số sim với người sử dụng. Bạn cần biết những con số nào tương sinh, tương khắc với cung mệnh của mình để chọn dãy số có nhiều con số may mắn, tránh xa các dãy số xấu ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bản thân.