Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Nam/nữ Sinh Năm 1978 Theo Cung Phi
 • Những Người Sinh Năm 1978 Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào? Đeo Đá Màu Gì?
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa? Màu Sắc Phù Hợp Bản Mệnh 2022?
 • Nam và nữ tuổi mậu ngọ có năm sinh dương lịch: tính từ 7-2-1978 đến ngày 28-1-1979

  Năm sinh âm lịch: năm mậu ngọ(tinh con Ngựa)

  Mệnh Ngũ Hành: Thiên thượng Hoả (Lửa trên trời) thuộc mệnh HỎA

  Khi muốn xem hợp hướng nhà hoặc xem màu sắc chọn trang sức đá phong thủy cũng như để sơn nhà, mua xe… các bạn cần xác định quẻ mệnh (Mệnh cung) của mình là gì?. Ứng với nam có quẻ mệnh thuộc Tốn Mộc còn với nữ là Khôn Thổ cụ thể:

  Nam sinh năm 1978 đá màu gì

  Nam sinh năm 1978 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung TỐN, hành MỘC, quái số 4, thuộc sao tứ lục con nhà đông tứ mệnh

  Mệnh cung: Thuộc hành Mộc

  Tương sinh (tốt): Dựa vào quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy (xanh nước biển, xanh da trời, đen) để biến chuyển kích hoạt tài lộc nên đeo các loại đá như: Thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian, đá thủy tinh núi lửa đen…

  Tương hợp (tốt): Đeo đá màu Xanh lá cây thuộc mộc tương hỗ cho nhau : như đá cẩm thạch (Jade), thạch anh tóc xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, Onix, Amazoline, Diopside, Sapphire xanh lá….

  Nam sinh năm 1978 hãy hạn chế sử dụng các loại đá có màu Đỏ, Hồng, Tím, cam vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng mộc như đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ…

  Màu sắc kiêng kỵ: Sai lầm nhất của nguời có cung mệnh mộc là đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi vì Mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc) do đó tuyệt đối không được đeo đá thuộc hành kim để tránh bị suy vong như: Đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, Ta tóc trắng…

  Nữ sinh năm 1978 đá màu gì

  Nữ sinh năm 1978 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, thuộc sao nhị bắc con nhà Tây tứ mệnh.

  Mệnh cung: Thuộc hành Thổ

  Tương sinh (tốt): Theo quy luật ngũ hành thì mối quan hệ tương sinh là tốt nhất cho cả sinh mệnh (mệnh ngũ hành) và cung mệnh (mệnh cung phi) của bạn. Mộc Sinh hỏa. Vì vậy nữ sinh năm 1978 cung Hỏa nên sử dụng các màu sắc của mệnh Mộc là xanh lá cây để có điều kiện phát triển thuận lợi nhất. Nên đeo các loại đá như: Thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch ngọc bích, đá caxendon, đá mã não xanh, đá diopside, Ngọc lục bảo, serpentine…

  Tương hợp (tốt): Sử dụng đá có màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành hỏa tương hợp với mệnh cung: Thạch anh hồng, thạch anh dâu tây, đá mặt trời, thạch anh tím, mắt hổ đỏ nâu, thạch anh tóc đỏ, ruby hồng ngọc…

  Hạn chế sử dụng các loại đá có màu vàng nâu như đá thạch tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, đá san hô, hổ phách… đây là các loại đá có tính Thổ hạn chế sử dụng.

  Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt tránh đeo các loại đá có màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Mệnh cung bị thủy khắc: đá topaz xanh dương, đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, Aquamarine….

  Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy thì bạn hãy sử dụng đá tự nhiên 100 % mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh tư đó thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

  Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

  Nam mạng

  + Hướng hợp: Bắc – Sinh Khí; Đông – Diên niêm; Nam – Thiên y; Đông Nam – Phục vị

  + Không hợp hướng: Đông bắc – Tuyệt mệnh; Tây nam – Ngũ quỹ; Tây bắc – Hại Họa; Tây – Lục sát

  Nữ Mạng

  + Hướng hợp:Đông bắc – Sinh khí; Tây nam – Diên niên; Tây nam – Phục vị; Tây – Thiên Y

  + Không hợp hướng: Đông – Hoạ hại; Bắc – Tuyệt mệnh; Nam – Lục sát; Đông nam – Ngũ quỷ

  Giải nghĩa hướng tốt và hướng xấu

  Hướng Tốt

  • Sinh khí: Thuộc tham lang tinh, dương mộc, thượng cát. Mang đến cát phúc lộc vẹn toàn, chủ về tài lộc thăng quan tiến chức
  • Thiên y: Thuộc cự môn tinh, dương thổ, thượng cát. Gặp thiên thời được che chở, chủ về sức khỏe trường thọ.
  • Diên niên: Thuộc vũ khúc tinh, dương kim, thứ cát. Mọi sự ổn định, chủ vể mối quan hệ trong gia đình.
  • Phục vị: Thuộc tả phù, âm thủy, thứ cát được sự giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

  Hướng xấu

  • Tuyệt mệnh: Phá sản, sảy ra bệnh tật
  • Hoạ hại: Thuộc lộc tồn tinh, âm Thổ, thứ hung. Nhà có hung khí, không may mắn, hay gặp chuyện thị phi làm ăn thất bại.
  • Lục sát: Thuộc văn khúc tinh, dương thủy, thứ hung. Xáo trộn mối quan hệ tình cảm trong gia đình, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Ngũ quỷ: Thuộc liêm trinh tinh, âm Hỏa, đại hung. Gặp tai hoạ, trong nhà hay xảy ra xung đột, thu nhập giảm sút.

  Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi mậu ngọ sinh năm 1974. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp với bản mệnh.

  Phong Thủy Ngọc An

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?
 • Sinh Năm 1995 Đeo Đá Vòng Tay Phong Thủy Nào Để Mang Lại May Mắn
 • Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1995 Ất Hợi Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì Hợp Với Màu Sắc Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì?hợp Màu Gì Và Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Con Tuổi Sửu Có Tốt Không? Sinh Con Giờ Nào Đẹp Nhất?
 • Những Tuổi Sinh Mang Mệnh Hỏa
 • Mệnh của những người sinh năm 1978 là Hỏa, cụ thể là Thiên thượng Hoả (Lửa trên trời). Hỏa biểu trưng cho mùa hè, cho lửa và sức nóng. Chính thành ra Hỏa sở hữu khả năng mang đến ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có thể hủy diệt đầy đủ. khi tích cực thì Hỏa là sự yêu thích, giàu năng lượng, không những thế khi tiêu cực Hỏa lại biểu tượng cho chiến tranh và sự khiêu hấn. các người mệnh Hỏa thường với trong mình niềm yêu thích cháy bỏng, họ mang khả năng lãnh đạo khôn xiết thấp. Tính cách đặc biệt của họ chính là thẳng tính, hiếu thắng, cương quyết nhưng thỉnh thoảng cũng bốc đồng, ghen tuông tỵ.

  2.Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi gì?

  Theo tử vi, người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ là một tổ hợp trong số đó. Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất mang khả năng nhìn nhận các vấn đề theo đa dạng góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ khiến cho dịu đi tính phương pháp nóng nảy vốn là thực chất của người tuổi này, làm cho họ trở thành ổn định, tĩnh tâm hơn. những người Mậu Ngọ biết phương pháp đơn vị, làm việc theo một kỷ luật nghiêm nhặt một mực, họ thà mất thêm thời kì để làm việc chất lượng hơn chứ ko khiến cho nhanh khiến ẩu. không những thế nhược điểm thường thấy ở các người sinh năm 1978 ấy chính là ko quả quyết. Họ cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động, điều này là rất tích cực nhưng lại làm họ phát triển thành ngần ngừ, không dứt khoát để đưa ra quyết định rút cuộc.

  Người tuổi Mậu Ngọ cần phải xoành xoạch quyết tâm hết mình trong công việc thì mới với thể đạt được thành tựu như trông mong. Vận trình tài lộc bình ổn, ko sở hữu quá rộng rãi họa hao tài phá tài. mang cơ may đón tài lộc bất ngờ. lúc ấy nên biết tính toán chi tiêu, tiết kiệm và đầu cơ hợp lý, đừng thấy mừng mà vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí.

  3.Sinh năm 1978 hợp màu gì?

  – Nam mệnh sinh năm 1978

  Nam mệnh sinh năm 1978 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu cân xứng của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

  Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; ko nên sử dụng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

  – Nữ mệnh sinh năm 1978

  Nữ mệnh sinh năm 1978 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương thích của hành Thổ như Vàng, Nâu; và tiêu dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

  Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

  4.Sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

  – Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

  + Trong làm ăn buôn bán: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

  +Hôn nhân vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. nếu như bạn thành hôn có những tuổi này thì sẽ được sống trong sang giàu, phú quý vì những tuổi này hợp mang tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhận mà còn trong những khía cạnh khác của cuộc sống.

  + Tuổi kỵ: kỵ với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu

  – Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

  + Trong làm ăn buôn bán: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

  + Hôn nhân vợ chồng: hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu bạn thành thân mang người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì con đường tài lộc sẽ lên cao. với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý. nếu như lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì bạn sẽ gặp được những may mắn trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp.

  + Tuổi kỵ: kỵ với các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?
 • Màu Sơn Hợp Phong Thủy Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Bí Quyết Chọn Mua Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mua Được Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Cải Vận Hỏa Cho Người Sinh Vào Mùa Đông
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì Hợp Với Màu Sắc Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì?hợp Màu Gì Và Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Con Tuổi Sửu Có Tốt Không? Sinh Con Giờ Nào Đẹp Nhất?
 • Xem mạng người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thì hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và nếu làm ăn với tuổi nào để dễ phát tài?

  1. Sinh năm 1978 là con gì?

  Ở các nước Á Đông thì tên của năm được xác định dựa trên Can Chi. 10 Can đó là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi đó là 12 con giáp, cụ thể đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau ta được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ là một tổ hợp trong số đó.

  Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất có khả năng nhìn nhận vấn đề theo đa dạng góc độ hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Người tuổi Mậu Ngọ biết cách tổ chức, làm việc theo kỷ luật nghiêm ngặt nhất định, họ thà mất thời gian để làm việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh làm ẩu tả.

  2. Sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

  Mọi vật chất trong vũ trụ này được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1978 mạng gì theo ngũ hành?

  Xem mạng của những người sinh năm 1978 là Hỏa, cụ thể là Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời). Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho lửa và sự nóng. Chính vì thế Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm nhưng cũng có thể hủy diệt tất cả. Khi tích cực thì mạng Hỏa là sự đam mê, giàu năng lượng. Tuy nhiên lúc tiêu cực Hỏa lại tượng trưng cho chiến tranh và gây hấn.

  Những người mạng Hỏa thường có niềm đam mê cháy bỏng, họ có khả năng lãnh đạo vô cùng tuyệt vời. Tính cách đặc trưng của họ chính là thẳng tính, hiếu thắng, quả quyết nhưng đôi lúc cũng bốc đồng, ghen tỵ.

  Mậu thuộc hành Thổ. Trời sinh ban cho cho những cư dân tuổi Mậu Ngọ khả năng nhìn nhận các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại.

  Năng lượng Thổ làm dịu đi tính nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, dập tắt ngọn lửa bùng cháy, khiến tâm của họ ổn định và bình tĩnh hơn. Những người tuổi Mậu Ngọ biết tổ chức, nghiêm túc tuân theo quy định nghiêm ngặt. Họ thà rằng mất thời gian để làm công việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh, làm ẩu tả.

  Một nhược điểm ở các chú Ngựa sinh năm 1978 đó chính là thiếu quyết đoán. Họ cẩn trọng trong từng suy nghĩ và từng hành động, điều này là tốt nhưng lại vô tình khiến họ trở nên do dự, không dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này cũng là một chướng ngại vật lớn làm ngăn cản họ chạm tay đến thành công.

  4. Những người mệnh 1978 tuổi Mậu Ngọ hợp với những tuổi gì?

  – Xem Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

  + Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

  + Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Nếu bạn kết hôn với người tuổi này thì sẽ được sống trong giàu sang, phú quý vì tuổi này hợp với tuổi của bạn không chỉ trong hôn nhân mà còn trong cuộc sống.

  + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

  – Xem Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

  + Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

  + Lựa chọn vợ chồng: tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và tuổi Ất Mão. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão thì đường tài lộc sẽ lên cao. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang. Nếu lấy người tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão thì bạn sẽ gặp được may mắn trong con đường gây dựng sự nghiệp.

  + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

  5. Những người tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng nào?

  Nam mệnh Mậu Ngọ

  + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  Nữ mệnh Mậu Ngọ

  + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

  6. Những người mệnh sinh năm 1978 hợp với màu gì?

  Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở một góc độ khác màu đỏ còn tượng trưng cho quyết tâm, ý chí cố gắng, cũng là màu của dũng cảm, quả quyết, sẵn sàng hy sinh.

  Màu xanh lá cây: Mạng Mộc tương sinh với mạng Hỏa. Bởi thế những người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Đây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, biểu trưng cho sự sống trường tồn, bất tử, cho sự phát triển không ngừng. Bên cạnh, màu xanh lá cây còn mang đến sự hòa hợp con người với thiên nhiên. Là biểu trưng cho tình hữu nghị, đoàn kết, cho thông điệp hòa bình giữa các quốc gia trên thế giới.

  Màu tím: Màu tím là màu biểu trưng cho sự ấm áp, lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mạng Hỏa không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và tuyệt vọng.

  Màu cam: Đây là màu tương ứng cho người mạng Hỏa. Màu cam mang đến năng lượng tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ. Trên thực tế các nhà khoa học đã chứng minh sử dụng các đồ có màu cam giúp người mạng Hỏa tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, màu cam còn tốt cho đường tình duyên và danh vọng của người mệnh Hỏa.

  – Nam mệnh sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Tốn (Mộc), nên hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

  – Nữ thuộc mạng sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ vì là mệnh cung Khôn (Thổ), nên hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sơn Hợp Phong Thủy Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Bí Quyết Chọn Mua Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mua Được Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Cải Vận Hỏa Cho Người Sinh Vào Mùa Đông
 • Tìm Hiểu Tuổi Đinh Mão Trồng Cây Gì Để Khai Thông Vượng Khí
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì Hợp Với Màu Sắc Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì?hợp Màu Gì Và Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Con Tuổi Sửu Có Tốt Không? Sinh Con Giờ Nào Đẹp Nhất?
 • Những Tuổi Sinh Mang Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn?
 • Sinh năm 1978 mệnh gì hợp với màu sắc nào mạng gì? Sinh năm 1978 đeo đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên? …

  Nam, nữ sinh năm 1978, tuổi MẬU NGỌ. Mệnh của bạn là Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA (Lửa trên trời).

  1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

  – Theo chúng tôi mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

  – Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

  – Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

  2. Màu sắc phong thủy hợp mệnh Hỏa

  Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

  Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa khi đeo những loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

  Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa có thể chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi loại kim loại).

  Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Hỏa cần tránh đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

  Người sinh năm 1978 hợp màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa.

  3. Sinh năm 1978 tuổi gì, hợp với tuổi nào

  – Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người sinh năm 1978 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

  – Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người sinh năm 1978 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

  Bảng tra mệnh theo năm sinh.

  4. Mệnh Hỏa nên đeo loại đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào:

  – Người mệnh Hỏa phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu , , , Tím như: vòng tay thạch anh hồng, mặt dây hồ ly thạch anh hồng, mặt dây phật di lặc thạch anh tím, mặt dây thiềm thừ thạch anh xanh, mặt dây tỳ hưu mã não đỏ, phật bản mệnh văn thù bồ tát đá mã não đỏ, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay mã não đỏ…

  – Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím; mã não đỏ.

  Vòng tay thạch anh hồng madagsca – Mang lại may mắn, sức khỏe, tình yêu cho người đeo nó

  thạch anh xanh – Bí mật may mắn, tài lộc cho mệnh hỏa

  – Những người mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, may mắn và cân bằng cuộc sống nên đeo đá thạch anh xanh, mã não vân gỗ.

  Thạch anh xanh – Sức mạnh, niềm tin và thành công

  – Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

  – Ngoài ra người sinh năm 1978 mệnh hỏa đeo các linh vật tỳ hưu, phật bà, phật di lặc… để tăng đường công danh, sự nghiệp và thu hút tiền tài.

  Mặt dây hồ ly thạch anh tím – Bí mật quyến rũ và sức hút phái đẹp

  – Nhiều món trang sức phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh Hỏa.

  – Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

  – Sinh năm 1978 tuổi Ngọ nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?
 • Màu Sơn Hợp Phong Thủy Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Bí Quyết Chọn Mua Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Chia Sẻ Bí Quyết Mua Được Vòng Tay Phong Thủy Phù Hợp Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì?hợp Màu Gì Và Hợp Hướng Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2022 Canh Tý? Sinh Con Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Con Tuổi Sửu Có Tốt Không? Sinh Con Giờ Nào Đẹp Nhất?
 • Những Tuổi Sinh Mang Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất? Nên Chọn Màu Gì Để May Mắn?
 • Người Mệnh Kim Hợp Vòng Thạch Anh Tóc Màu Gì? Loại Nào?
 • Trong văn hóa phương Đông rất coi trọng vấn đề về tuổi mệnh bởi vì điều này có ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp, vận mệnh và cả hạnh phúc của một người. Nếu bạn sinh năm 1978 và bạn đang muốn tìm hiểu xem sinh năm 1978 mệnh gì, trong 12 con giáp bạn là con giáp nào? Màu sắc nào hợp với bản mệnh của mình giúp mang đến may mắn? Sinh năm 1978 chọn hướng nào tốt lành, gia đình được an khang thịnh vượng? Trong làm ăn và lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn tuổi nào hợp? Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho những vấn đề các bạn đang quan tâm.

  Sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi con gì?

  Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

  – Thiên can: Mậu

  + Tương hợp: Quý

  + Tương hình: Nhâm, Giáp

  – Địa chi: Ngọ

  + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

  + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  Sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

  + Mệnh tương sinh là mệnh Thổ, Mộc

  + Mệnh tương khắc là mệnh Kim, Thủy

  Khái quát tính cách, vận mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

  Người sinh năm 1978 rất tốt bụng và có bản tính thật thà, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà sẵn sàng bỏ qua lợi ích của bản thân. Mậu Ngọ rất biết cách tổ chức công việc và sắp xếp mọi việc một cách khoa học để thực hiện một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Họ là người hoạt bát và có khả năng nắm bắt mọi việc rất nhanh chóng.

  Những người sinh năm 1978 tính tình phóng khoáng nên có các mối quan hệ rộng rãi và rất nhiều bạn bè. Họ được mọi người yêu quý được bạn bè tin tưởng và trân trọng bởi sự chân thành, không vụ lợi, luôn sẵn sàng vì bạn bè mà không tính toán.

  Vận mệnh của tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp được nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc, họ có thể tự lực cánh sinh tạo dựng được sự nghiệp của mình. Thời kỳ tiền vận và hậu vận sẽ phải trải qua nhiều cực khổ và vất vả và hậu vận được sống sung túc. Gia đạo người tuổi này khá êm ấm, sống hạnh phúc đến cuối đời.

  Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

  Sinh năm 1978 mệnh gì và những người sinh năm 1978 nên chọn hướng nào hợp với mình? Với những ai đang muốn biết được hướng nào hợp, hướng nào không hợp đối với tuổi Mậu Ngọ thì câu trả lời dành cho các bạn như sau:

  Sinh năm 1978 mệnh gì và hợp màu gì?

  Màu sắc tương sinh là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

  Ngược lại cần tránh sử dụng các màu kiêng kỵ thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương để không gặp phải những điều xui xẻo.

  Sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

  Người sinh năm 1978 nên kết hợp với những tuổi sau đây trong làm ăn và khi lựa chọn vợ chồng:

  Nam mệnh tuổi Mậu Ngọ, 1978 Nữ mệnh tuổi Mậu Ngọ, 1978

  Các tuổi hợp:

  + Chọn tuổi kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ

  + Chọn tuổi làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão

  Các tuổi hợp:

  + Chọn tuổi kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão

  + Chọn tuổi làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu

  Các tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

  Các tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

  Hy vọng các bạn đã có được câu trả lời hài lòng cho câu hỏi sinh năm 1978 mệnh gì và biết thêm được những kiến thức phong thủy tuổi Mậu Ngọ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì Hợp Với Màu Sắc Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?
 • Màu Sơn Hợp Phong Thủy Gia Chủ Mệnh Hỏa
 • Bí Quyết Chọn Mua Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Hỏa
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ,phong Thủy
 • Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ? Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Vận Mệnh Của Người Mệnh Hỏa Sẽ Hợp Với Người Mệnh Nào?
 • Hóa Giải Cho Cha Mẹ Mệnh Mộc, Con Mệnh Kim
 • Xin Hỏi Kim Cương Hợp Mệnh Gì
 • Sinh năm 1978 mệnh gì? Là năm con gì?

  Sinh năm 1978 theo âm lịch là năm con ngựa – Mậu Ngọ.

  Những người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa- tức lửa trên trời.Hoả có thể mang lại ánh sáng hơi ấm và niềm hạnh phúc tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực, hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, sức sống mãnh liệt nhưng ở mặt tiêu cực hoả lại là sự thiêu đốt, huỷ hoại đại diện cho sự chiến tranh.

  Những người mang mệnh hoả luôn là những người nóng nảy, bộc phát tuy vậy nhưng họ lại rất thẳng tính, trung thực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy họ luôn được mọi người quý mến.

  Sinh năm 1978 hợp với hướng nào?

  Đối với nam mệnh

  Hướng hợp:

  • Hướng Bắc: Hướng sinh khí
  • Hướng Đông: Hướng phúc đức
  • Hướng Nam: Hướng thiên y
  • Hướng Đông Nam: Hướng phục Vị

  Hướng không hợp:

  • Hướng Đông Bắc: Hướng tuyệt mệnh
  • Hướng Tây Nam: Hướng ngũ quỷ
  • Hướng Tây Bắc: Hướng họa hại
  • Hướng Tây: Hướng lục sát

  Đối với nữ mạng

  Hướng hợp:

  • Hướng Đông Bắc: Hướng sinh khí
  • Hướng Tây Bắc: Hướng phúc đức
  • Hướng Tây: Hướng thiên y
  • Hướng Tây Nam: Hướng phục vị

  + Hướng không hợp:

  • Hướng Bắc: Hướng tuyệt mệnh
  • Hướng Đông Nam: Hướng ngũ quỷ
  • Hướng Đông: Hướng họa hại
  • Hướng Nam: Hướng lục sát

  Sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

  Nam mệnh

  • Trong làm ăn hợp với tuổi : Những người sinh năm 1978 sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Đây là những tuổi hợp nhất trong làm ăn, giúp công việc thuận lợi và may mắn.
  • Tuổi lựa chọn hôn nhân: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Bạn kết hôn với những tuổi này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý
  • Đặc biệt với tuổi Mậu Ngọ nên tránh hợp tác làm làm ăn với những tuổi sau:Tân Dậu, Quý Dậu

  Nữ mệnh

  • Trong làm ăn: Nữ mệnh Mậu Ngọ sẽ hợp với những tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu
  • Lựa chọn hôn nhân: Nên chọn các tuổi sau: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão
  • Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

  Sinh năm 1978 hợp với màu nào?

  Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

  Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Màu kiêng kỵ: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

  Với những màu sắc bên trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những món vòng tay phong thủy phù hợp nhất với mình để mang lại cho bạn cuộc sống hài hòa, hạnh phúc.

  Tổng quan về cuộc đời người sinh năm 1978

  Cuộc sống

  Tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống tương đối êm đềm và tốt đẹp, có phần giàu sang phú quý. Bạn là người có tính cách nóng nảy nên công việc hay gặp khó khăn hoặc đổ vỡ, vì vậy bạn nên rèn luyện cho bản thân tính kiên nhẫn, cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ ổn định và sung túc hơn

  Để có cuộc sống đầy đủ ấm no, một phần lớn phụ thuộc vào bản thân họ tự phấn đấu vươn lên không phụ thuộc quá nhiều vào người khác hay ỉ lại.

  Tình duyên

  Trong tình duyên không có gì biến động lớn giống với cuộc sống của bạn. Tình duyên có thay đổi hay không phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng: 2 3 và 9 âm lịch cuộc đời sẽ có nhiều nhất 3 lần thay đổi hôn nhân
  • Nếu sinh vào tháng: 4 6 7 8 10 và 11 âm lịch thì có 2 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời họ
  • Sinh vào tháng: 1 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong hôn nhân.

  Gia đạo công danh

  Gia đạo bạn rất tốt, hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh tương đối ổn định nhưng không đạt thành quả cao, chỉ ở mức tương đối. Nếu sự nghiệp có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Sự nghiệp từ năm 45 tuổi trở đi mới có những thành tựu và bền lâu

  Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi. Tuổi thọ kéo dài còn tùy thuộc vào tích công đức và cách sống khỏe mạnh của mỗi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1978 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1978
 • Kinh Nghiệm Dùng Thác Nước Phong Thủy Mini, Để Bàn Chuẩn Và Chuẩn
 • Những Điều Người Mệnh Hoả Nên Biết Khi Thiết Kế Sân Vườn
 • Quy Luật Chọn Gam Mầu Theo Ngũ Hành Cho Vòng Tay
 • Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào? Đeo Đá Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Hỏa? Màu Sắc Phù Hợp Bản Mệnh 2022?
 • Top 5 Địa Chỉ Bán Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Đà Nẵng 2022
 • Các Dạng Đá Phong Thủy Dùng Để Trấn Trạch Phổ Biến Hiện Nay
 • Trấn Trạch Bằng Đá Thạch Anh, Đá Phong Thủy
 • Sinh năm 1978 mệnh gì?

  Nam và nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 7/2/1978 đến ngày 28/1/1979.

  Năm sinh âm lịch: năm Mậu Ngọ – con ngựa.

  Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1978 – mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – tức là Lửa trên trời.

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Hỏa, Thủy, Thổ, Kim, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1978 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1978.

  Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1978 là gì?

  Đối với Nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Mộc, cung Tốn, quái số 4. Thuộc chòm sao Tứ Lục, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

  Đối với Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Thổ, cung Khôn, thuộc quái số 2, chòm sao Nhị Hắc, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành- Thổ.

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tiền vận và trung vận tuổi 1978 được sung túc, an nhàn, chỉ được tạm yên chứ không hoàn toàn được nhiều may mắn khi về hậu vận. Số người này không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận.

  Tuổi Mậu Ngọ 1978 có số tử vi được hưởng thọ từ trung bình 59 tuổi đến tối đa 68 tuổi. Nếu như người nàu làm được nhiều việc phước đức, ăn ở ngay thẳng thì có thể sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu người này ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  Nếu Mậu Ngọ sinh vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

  Mậu Ngọ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và tháng 11 Âm lịch – cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

  Mậu Ngọ sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch – thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

  Gia đạo Mậu Ngọ được phần vui đẹp.

  Công danh Mậu Ngọ chỉ ở vào mức độ bình thường, số người tuổi này thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.

  Vào tuổi 48 trở đi sự nghiệp của người tuổi này bắt đầu vững chắc, về phần sự nghiệp có kết quả tốt.

  Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và có phần thành công hoàn toàn về tài lộc.

  Trong kinh doanh làm ăn buôn bán, Mậu Ngọ không nên hợp tác làm ăn và cùng đầu tư với một trong số các tuổi sau: Quý Dậu và Tân Dậu. Do hai tuổi đó xung khắc với Mậu Ngọ nên sẽ dẫn tới nhiều rắc rối và không mang lại may mắn.

  Tính cách người tuổi Mậu Ngọ 1978

  Hành Hỏa biểu tượng cho lửa, cho sức nóng và mùa hè. Xét trên nhiều phương diện, mệnh này có thể lan tỏa hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào trở thành nguồn bạo tàn khủng khiếp.

  Về mặt tích cực, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 đại diện cho mặt danh dự và công bằng của con người. Lúc này họ được xem là những người luôn luôn tràn đầy đam mê, tràn đầy nhiệt huyết, tiến tới, biết canh tân tổ chức và có trí óc khôi hài. Vì vậy người tuổi Mậu Ngọ phù hợp với vị trí lãnh đạo, những người thích hàng động.

  Ngược lại, nếu là những con người có tính cách tiêu cực, họ là biểu tượng của sự gây hấn, của chiến tranh, không tuân thủ các luật lệ và họ có thể hành động bất chấp hậu quả khôn lường. Họ có thể là những con người rất nóng vội, lợi dụng và họ luôn không để ý tới cảm xúc của người khác.

  Sinh năm 1978 hợp màu gì? đeo đá gì?

  Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1978

  Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

  Màu tương sinh nam 1978

  Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

  Nam Mậu Ngọ 1978 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,…

  Màu tương hợp nam 1978

  Nam Mậu Ngọ 1978 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

  Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,…

  Màu chế khắc nam 1978

  Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,,..

  Màu hạn chế sử dụng nam 1978

  Hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi năng lượng mộc.

  Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

  Màu kiêng kỵ nam 1978

  Sai lầm nhất của nguời có cung mệnh Mộc là sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

  Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

  Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1978

  Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

  Màu tương sinh nữ 1978

  Tương sinh: màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ).

  Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời, mắt rồng, đá mắt hổ nâu đỏ, ruby, mã não đỏ, mã não cam, san hô đỏ, garnet, cẩm thạch huyết,…

  Màu tương hợp nữ 1978

  Tương hợp: vàng sậm, nâu vàng, vì thuộc Thổ tương hỗ cho nhau.

  Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, gỗ hóa thạch, hổ phách, canxit vàng,… để tương hợp.

  Màu chế khắc nữ 1978

  Chế khắc: màu đen, xanh nước biển.

  Nữ Mậu Ngọ 1978 có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,…

  Màu hạn chế sử dụng nữ 1978

  Nữ Mậu Ngọ 1978 không nên dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

  Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

  Màu kiêng kỵ nữ 1978

  Màu sắc kiêng kỵ: nữ 1978 tuyệt đối không dùng các loại đá có màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc, Mộc khắc Thổ.

  Tuyệt đối không dùng các loại đá như: đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorite,…

  Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

  Hướng tốt, hướng xấu cho nam Mậu Ngọ 1978

  Hướng tốt: Đông – Diên niêm; Đông Nam – Phục vị; Bắc – Sinh Khí; Nam – Thiên y.

  Hướng xấu: Tây – Lục sát; Tây bắc – Hại Họa; Đông bắc – Tuyệt mệnh; Tây nam – Ngũ quỹ.

  Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Mậu Ngọ 1978

  Hướng tốt: Tây nam – Diên niên; Tây nam – Phục vị; Tây – Thiên Y; Đông bắc – Sinh khí.

  Hướng xấu: Bắc – cung tuyệt mệnh; Đông – Hoạ hại; Đông nam – Ngũ quỷ; Nam – Lục sát.

  Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

  Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Mậu Ngọ 1978 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý. Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát.

  Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978

  Đối với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

  Sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh,…

  Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

  Đối với Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

  Sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,…

  HUỆ GEMS – MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

  Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Người Sinh Năm 1978 Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Nam/nữ Sinh Năm 1978 Theo Cung Phi
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Mệnh Hoả Hợp Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Để Bàn Hợp Mệnh Hỏa Mang Đến Tài Lộc, May Mắn, Sức Khỏe
 • Tuổi Giáp Tuất Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Với Cây Gì Nhất
 • Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì
 • Quy Luật Chọn Gam Mầu Theo Ngũ Hành Cho Vòng Tay
 • Trong ngũ hành thì mệnh Hoả là đại diện cho một nguồn năng lượng mạnh mẽ, một niềm đam mê bất tận. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp theo quy luật ngũ hành sẽ mang lại những tác dụng phong thuỷ tuyệt vời. Mang lại may mắn trong công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào, sức khoẻ ổn định, không bị bệnh tật, hạnh phúc ngập tràn.

  Chính vì những điều này, việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh Hoả vô cùng quan trọng. Vậy người mệnh Hoả hợp màu gì?

  2. Các Loại Mệnh Hoả

  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) (1986, 1987, 2046, 2047)

   Lư Trung Hoả là nhứng người sinh năm Bính Dần (1986, 2046) và Đinh Mão (1987, 2047)

  Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi) (1934, 1935, 1994, 1995)

   Giáp Tuất (1934,1994) và Ất Hợi (1935, 1995) thì Tuất Hợi là cửa trời, hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao.

  Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) (1948, 1949, 2008, 2009)

   Mậu Tý (1948 – 2008) và Kỷ Sửu (1949 – 2009) Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy.

  Sơn Hạ Hỏa (Lửa ở dưới núi) (1956, 1957, 2022, 2022)

   Bính Thân (1956 – 2022) và Đinh Dậu (1957 – 2022) Thân là cửa của đất.

  Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) (1964, 1965, 2024, 2025)

   Giáp Thìn (1964 – 2024) và Ất Tỵ (1965 – 2025) Tỵ là độ gốc lúc mặt trời lên đến đỉnh và sắp lẫn về Tây.

  Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) (1978, 1979, 2038, 2039)

   Mậu Ngọ (1978 – 2038) và Kỷ Mùi (1978 – 2038) Ngọ là nơi Hỏa Vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa.

  3. Mệnh Hoả hợp màu gì?

  Lựa chọn màu sắc theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc là vô cùng quan trọng. Mỗi một mệnh lại tương sinh và hoà hợp với một nhóm màu nhất định. Việc lựa chọn màu sắc đúng sẽ hỗ trợ sự phát triển và mang lại trạng thái cân bằng trong phong thuỷ.

  Để biết được mệnh Hoả hợp màu gì, chúng ta cần xem xét dựa trên ngũ hành tương sinh:

  • Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi bị nung nóng sẽ chảy ra thành dạng lỏng – Màu trắng
  • Mộc sinh Hoả: Cây khi cháy sẽ tạo ra lửa – Màu xanh lá
  • Thuỷ sinh Mộc: Nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển – Màu xanh dương hoặc da trời
  • Hoả sinh Thổ: Lửa đốt cháy vạn vật thành tro – Màu đỏ
  • Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất – Màu vàng

  Qua mỗi quan hệ tương sinh bên trên, chúng ta có thể thấy được màu xanh lá là màu tương sinh của mệnh Hoả, còn màu tím, đỏ và cam là các màu hợp mệnh Hoả.

  Màu xanh lá

  Màu xanh lá là màu tốt nhất đối với người mệnh Hoả.

  • Nếu bạn là người mệnh Hoả, bạn có thể trồng các loại cây xanh trong nhà, hay trang trí các vật dụng trong nhà có màu xanh lá sẽ rất tốt.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể bài trí các loại đá phong thuỷ mệnh hoả trong nhà hoặc mang vòng tay phong thuỷ mệnh hoả bên mình, vừa giúp hài hoà trong phong thuỷ vừa nhận được nhiều tác dụng phong thuỷ từ viên đá.

  Màu đỏ

  Các màu hợp mệnh Hoả còn lại như tím, đỏ và màu cam. Trong đó màu đỏ và màu cam là hai màu đại diện và phù hợp với người mệnh Hoả nhất.

  • Màu đỏ mang lại nhiều năng lượng và nó đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Màu đỏ còn là màu của sự may mắn, tình yêu bất diệt.
  • Tuy nhiên khi sử dụng màu sắc này cần đặc biệt lưu ý kết hợp hài hoà và phù hợp. Việc lạm dụng quá nhiều màu này dễ tạo ra tác dụng ngược, khiến con người trở lên bực bội, nóng nảy. Ngoài ra sử dụng màu sắc hợp lý sẽ tránh được hiện tượng “lưỡng hoả, hoả diệt” gây ra diệt vong, tàn lụi.

  Màu cam

   Màu cam biểu tượng cho một tinh thần vui tươi, thoải mái. Nó cũng đại diện cho sự sáng tạo, phấn kích và cố gắng trong công việc. Người mệnh hoả sử dụng các vật dụng các vật phẩm có màu cam sẽ giúp năng suât công việc tăng cao hơn.
   Cũng như màu đỏ, việc sử dụng màu cam cũng cần phải phù hợp và hợp lý để tránh gây “lưỡng hoả, hoả diệt”.

  Màu tím

   Tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

  4. Một số loại đá phong thuỷ theo mệnh Hoả

  Sau khi đã biết được mệnh Hoả hợp màu gì rồi, chúng ta có thể lựa chọn trang sức hay vòng tay phong thuỷ mệnh Hoả phù hợp với bản thân. Một món đồ hợp phong thuỷ không những giúp cho người đeo được cân bằng về mặt phong thuỷ, mà nó còn giúp hấp thụ những lợi ích phong thuỷ, sức khoẻ mà viên đá mang lại.

  Ngọc Quý Gemstones hy vọng những kiến thức đã được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình!

  Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

  ★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

  ★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

  ★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

  ★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

  #phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơn Đầu Hỏa Là Gì? Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì?
 • Màu Ví Hợp Phong Thủy Đem Tài Lộc
 • Đầu Tháng Tiền Vào Như Nước Hãy Đặt Vật Này Vào Ví, Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, May Mắn, Tiền Bạc, Tình Duyên
 • Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi
 • 12 Con Giáp Sẽ May Mắn Cả Năm Khi Sử Dụng Đồ Trang Điểm Và Sơn Móng Tay Có Những Màu Này (P2)
 • Mệnh Hoả Hợp Màu Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp #79 Hình Xăm Đẹp Hợp Mệnh Hỏa Chưa Bao Giờ Bị Lỗi Mốt
 • Cách Giảm Tính Hỏa Trong Nhà Khi Hai Vợ Chồng Đều Mệnh Hỏa
 • Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Hoả Chọn Nội Thất Ra Sao?
 • Trang Trí Nhà Hợp Phong Thuỷ Vợ Chồng Mệnh Thuỷ Và Hoả
 • #25 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Cho Vợ Chồng Và Cách Trang Trí, Thiết Kế
 • Bởi vậy, vai trò của việc xem tử vi và xem phong thủy ngũ hành đều rất quan trọng. Người ta có thể xem tử vi hàng tháng hay trọn đời và kết hợp với các yếu tố phong thủy hợp với tuổi. Mệnh của mình để hóa giải những điều không may và mang lại nhiều điều tốt lành. Trong bài viết ngày hôm nay. Thanh Phong sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc biết Mệnh hoả hợp màu gì ? Mệnh hoả kỵ màu gì nhất ? Hay người mệnh Hoả nên sơn nhà màu gì? Mệnh hoả hợp màu gì?

  Màu đỏ: Là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa. Người Á Đông quan niệm rằng đỏ là màu của máu và lửa, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

  Mang lại nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời cho mệnh Hỏa. Lửa biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo nhưng cũng đại diện cho sự thiêu rụi, hủy hoại. Khi nhắc tới lửa là nói đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô tận.

  Do đó nếu cân bằng được yếu tố Hỏa trong gia đình thì gia chủ sẽ duy trì được niềm vui. Sự phấn khích giữa mối quan hệ vợ chồng.

  Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa. Bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ. Tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng. Đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

  Màu cam, màu tím : Màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng. Sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo. Có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn. Chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng. Mệnh hoả hợp màu gì ?

  Mệnh Hoả nên sơn nhà màu gì – Mệnh hoả hợp màu gì ?

  Tính cách của hầu hết người mệnh Hoả đa phần là tích cực và ưa sôi nổi. Nên màu sơn theo phong thuỷ của mệnh Hoả là màu tím, màu đỏ. Những màu sắc hợp mệnh này sẽ tạo nên không gian nhà đầy sức sống và sự lôi cuốn cho chủ nhân mệnh Hoả. Kết hợp với màu xanh lá sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới hơn.

  Nếu bạn chọn màu cho người sơn nhà mệnh hoả là màu xanh lá tương sinh chủ đạo. Thì chuyên gia phong thuỷ nhà ở khuyên bạn nên chọn vật trang trí, bóng đèn có màu tím, màu hồng nhạ t. Các vật trang trí có màu sắc này không chỉ làm nổi bật cho ngôi nhà mà còn rất hợp với bản hành của người mệnh Hoả. Không gian nhà của bạn sẽ có cảm giác ấm cúng, lãng mạn và thư giản.

  Gia chủ mệnh Hoả không nên sử dụng màu xanh thẫm quá nhiều cho ngôi nhà của mình. Màu sắc thẩm hợp mệnh thuỷ sẽ không thu hút được luồng sinh khí tốt lành cho căn nhà của gia chủ mệnh Hoả, bởi sự khắc chế của mệnh Thuỷ.

  • Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy. Do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc. Tiết chế sự may mắn. Giàu sang của người hành Hỏa.
  • Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu. Mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Màu Hợp Mệnh Khi Mua Xe, Sơn Nhà Hút Tài Lộc
 • Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Với Màu Xe Nào
 • Những Điều Cần Biết Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Khi Chọn Lựa Màu Xe
 • Tuổi Sửu Mua Xe Màu Gì Hợp, Màu Gì Không Hợp Năm 2022?
 • Tìm Hiểu: Tuổi Nhâm Tuất Hợp Xe Màu Gì?
 • Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Ý Nghĩa Các Màu Hợp Mệnh Hoả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Đồng Hồ Cho Người Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy
 • Người Mệnh Hỏa Nên Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào Trong Năm 2022
 • Có Nên Trồng Hoa Bỉ Ngạn Trong Nhà Không: Cây Hợp Mệnh Gì
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì Để Trồng Cho Hợp Phong Thủy
 • Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào? Đeo Vòng Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt?
 • Bạn thuộc mệnh hoả và có niềm yêu thích với đồng hồ, tuy nhiên thì vẫn cần phải đảm bảo được yếu tố phong thuỷ? Bạn đang không biết mệnh hoả hợp với màu gì? Chọn đồng hồ ra sao để đem lại nhiều may mắn và hoá giải được những vận xui. Bài viết này ShopWatch sẽ cho bạn biết màu nào thích hợp với bạn và hướng dẫn bạn cách chọn mua được mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

  Vài nét về mệnh Hoả

  Trước khi tìm hiểu vấn đề “người mệnh hỏa đeo đồng hồ gì ?” thì hãy tìm hiểu khái quát về đặc điểm mệnh hỏa, để có thể hiểu rõ hơn về tính cách cũng như điểm riêng của những người thuộc cung mệnh này.

  Người mệnh hoả sinh năm nào?

  Tính cách người mệnh Hoả

  Nhắc tới người mệnh hỏa thì chúng ta có thể liên tưởng tới đến lửa, đến nhiệt huyết, bền bỉ và lâu dài. Vì vậy mà những người mệnh Hoả thường là những người lãnh đạo, có bản lĩnh và có địa vị trong xã hội. Chính vì thế mà người mệnh Hoả thường thẳng tính và sống hướng ngoại. Tuy nhiên thì nhược điểm lớn nhất mà khó người mang mệnh Hoả đó chính là nóng nảy, bốc đồng, dễ nổi cáu nhưng lại dễ mau quên, không có tính thù dai.

  Mệnh Hoả hợp màu gì?

  Xét theo ngũ hành tương sinh tương khác thì Mộc sinh Hoả, Thuỷ khắc Hoả nhưng thực tế màu sắc hợp với mệnh Hoả thì rất nhiều.

  – Màu sắc tương sinh: Xanh lá – Biểu tượng của Mộc là màu hợp nhất với mệnh Hoả nói chung. Lý giải cho điều này thi cũng rất đơn giản bởi vì gỗ là nguồn nguyên liệu vô tận giúp lửa duy trì và phát triển.

  – Màu sắc tương trợ: Không chỉ hợp với màu xanh lá, mệnh Hoả còn hợp với những gam màu nóng như cam, hồng, đỏ – những màu tượng trưng cho hành Hoả. Lửa + lửa thì ắt sẽ thành đám cháy lớn!

  – Màu sắc chế khắc được: Theo ngũ hành thì Hoả khắc chế được Kim nên những màu sắc khác chế được đó là vàng, bạc, trắng. Có thể coi những màu này không hợp nhưng cũng chẳng xấu đối với mệnh Hoả.

  – Màu sắc kỵ: Như đã nói, Thuỷ và Hoả khắc nhau nên những người mệnh Hoả không hợp với các màu như đen, xanh lam. Những mày này chỉ mang đến điềm xui cho người mệnh Hoả.

  Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

  Trong phong thủy thì gồm có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giữa các yếu tố này luôn cho những quan hệ tương sinh – tương khắc. Nên khi biết cách kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, quan hệ thì sẽ giúp cân bằng trong phong thủy và tác động một cách tích cực lên chính đời sống con người.

  Chính vì thế, việc lực chọn đồng hồ cũng rất quan trọng đối với một người mệnh Hoả – những người có tố chất lãnh đạo, có vị thế trong xã hội. Để chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp, cần đảm bảo các yếu tố sau:

  Về chất liệu

  Trong phong thủy thì Hỏa thường sẽ khắc Kim, nhưng đối với Kim trong đồng hồ thì thuộc dạng là Kim của vàng, bạc, kim cương,… Như tục ngữ có câu “lửa thử vàng” nên khi lựa chọn những chất liệu như vậy thì không hề gây nguy hại, mà còn làm cho cho nó trở nên sáng hơn, quý phái và sang trọng hơn.

  Vậy nên người mệnh Hỏa đừng quá nghi ngờ, hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ bằng kim loại để tôn lên vẻ đẹp của chính sản phẩm, cũng như thể hiện đẳng cấp của người mệnh hỏa.

  Ngoài ra thì có thể lựa chọn chất liệu dây quai đeo bằng da, vì da thuộc mệnh Mộc (tương sinh với Hỏa) nên khi kết hợp sẽ mang đến nhiều vận may mà vẻ bề ngoài cũng rất sang trọng.

  1. Orient RA-AG0026E00C

  Đây là một mẫu hàng khá hiếm với mặt kính cong cùng cửa sổ Open Heart, thiết kế sang trọng, mạnh mẽ với dây kim loại chắc chắn. Mẫu đồng hồ này không chỉ hợp với bạn về phong thuỷ mà còn giúp mạnh trở nên nổi bật.

  2. Seiko SNK805K2

  Là một trong những siêu phẩm thuộc bộ sưu tập Seiko 5 quân đội. Với chất liệu dây dù sẽ mang đến một hình tượng trẻ trung năng độ. Chất lượng thì trên cả tuyệt vời bởi vì từ trước tới giờ, Seiko luôn là một trong những hãng đồng hồ lọt vào TOP 3 hãng đồng hồ tốt nhất Nhật Bản.

  Về phong thuỷ thì chẳng còn gì bàn cãi, một màu xanh từ mặt nền cho đến dây quá hợp cho người mệnh Hoả. Nó sẽ giúp người mệnh Hoả thêm năng lượng tốt.

  3. Citizen BM7390-22X

  Xét về mặt thiết kế thì nó khá giống với Seiko SNK805K2, điểm khác biệt đáng nói nhất khi so sánh 2 mẫu này đó chính là bộ máy. Mang trong mình bộ máy kinh điển Eco-Drive, Citizen BM7390-22X sẽ cho bạn một cảm nhận mới về đồng hồ đeo tay.

  Cũng vẫn là một màu xanh từ dây cho đến màu mặt nên những người mệnh Hoả đeo sẽ rất hợp.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ có màu sắc tương hợp nhưng mặt cam, dây kim loại hay mặt đỏ dây da. Những mẫu đồng hồ có màu sắc nổi bật như vậy sẽ giúp bạn gây ấn tượng với đối phương ngay trong cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên thì những mẫu này cũng khó tìm và đôi khi màu sắc quá rực rỡ lại khiến bạn thêm bực mình khi đang nóng giận, khó chịu.

  Về hình dáng

  Cũng như việc chọn màu sắc và chất liệu, thì khi chọn hình dáng đồng hồ cho người mệnh Hỏa, cũng cần phải tránh những hình dáng hay hoa văn tượng trưng cho mệnh Thủy như: hình gợn sóng, hình giọt nước.

  Đa số hiện nay mặt đồng hồ đều là dạng tròn – đây là hình tượng trưng cho mệnh Mộc nên rất hợp với người mệnh Hoả, giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hơn nữa, với chiếc đồng hồ dạng tròn cũng dễ phối đồ, nhìn vào sang trọng và có sự điềm đạm, giúp mệnh Hoả bớt được sự nóng nảy trong tính cách của mình.

  Ngoài ra thì những mẫu đồng hồ có hình tam giác, hình chóp cũng là những mẫu đồng hồ hợp với mệnh Hoả. Những hình đó tượng trung cho ngọn lửa. Tuy nhiên thì những mẫu này thích hợp với những bạn trẻ năng động và có phần cá tính hơn là những người đang theo đuổi phong cách lịch lãm, sang trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Nên Đeo Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì Là Tốt Nhất
 • Phụ Nữ Mệnh Hỏa Đeo Đồng Hồ Màu Gì Hợp Nhất ?
 • Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì Để Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Phong Thủy
 • Vòng Gỗ Tử Đàn Hợp Mệnh Gì? Tư Vấn Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Tư Vấn Nên Đeo Vòng Đá Hay Vòng Gỗ Phong Thuỷ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100