Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi 1990

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Canh Ngọ, Tư Vấn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1990
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1990
 • Xem Sim Hợp Tuổi 1990 Và Tác Dụng Của Số Điện Thoại Hợp Tuổi Canh Ngọ
 • Mách Bạn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1990 Cực Chuẩn
 • Chọn Sim Hợp Tuổi 1990 (Canh Ngọ) Theo Du Niên
 • Ngày nay, mong muốn nắm bắt người sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào ngày càng lớn. Bởi người tuổi Canh Ngọ muốn kích phong thủy, cải vận mệnh của mình. Cũng chính vì điều này mà cũng có nhiều phương pháp tính số điện thoại tốt xấu ra đời. Tuy nhiên, đa phần trong đó đều không chính xác, người tạo ra các cách đó chỉ hòng trục lợi cho mình mà thôi.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi Canh Ngọ theo 5 tiêu chí mà các chuyên gia khuyên dùng.

  Đây là người có nhiều năng lực, sức chịu đựng dẻo dai, có lòng tự tin đôi lúc trở thành cố chấp. Tính nết hiền lành, biết lo xa, toan tính giỏi, tài lộc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm rối ren nhiều mối. Đây là một trong những tác nhân gây trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp. Có người đi quá đà trong quan hệ lứa đôi, bị mang tai tiếng, suy giảm uy tín, khó cho việc làm ăn.

  Thế cho nên, việc nắm bắt được tuổi 1990 hợp số điện thoại nào theo phong thủy, từ đóể giúp bạn thoát khỏi tai ương, xua đuổi vận xui và mang về phát lộc, may mắn là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là lý do mà các bạn muốn sở hữu cho mình một số sim như vậy.

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  II – Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990?

  Để biết được sim điện thoại có hợp tuổi với mình theo phong thủy hay không thì phải xét theo 5 tiêu chí: trong đó Ngũ hành, Cân bằng âm dương và Hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chính, bắt buộc phải thỏa mãn. Và Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian là 2 yếu tố bổ trợ thêm để số sim được viên mãn nhất.

  Chi tiết từng tiêu chí này được phân tích và lựa chọn như sau:

  1 – Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

  Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh dương Thổ, thế nên bạn cần lựa chọn số sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Cụ thể hơn, bạn nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ, tương sinh) hoặc sim có ngũ hành thuộc Thổ (lưỡng thổ tương trợ).

  2 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1990 theo âm dương tương phối

  Để đảm bảo yếu tố này thì sim điện thoại phải có cân bằng về số các số chẵn và lẻ (tỷ lệ 5/5), hoặc sự chênh lệch không đáng kể (Tỷ lệ 6/4). Nếu không đạt được điều này, thì dãy số phải là lệch Âm (số chẵn nhiều hơn lẻ) để cân bằng với mệnh Dươn Thổ của bạn.

  3 – Xem Số điện thoại hợp vối tuổi Canh Ngọ theo hành quẻ kinh dịch

  Bạn cần phải lựa chọn số sim có những quẻ dịch tốt, hanh cát để bổ trợ cho mình. Nếu có thể, bạn nên chọn những quẻ bổ trợ cho mình theo từng lĩnh vực cụ thể như: kích tình duyên, kích tài lộc, kích gia đạo,…

  4 – Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

  Theo yếu tố này, thì bạn cần chọn những sim có chứa con số 8 để có thể nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Đây chính là vị tinh quân quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), cũng là thời kỳ mà chúng ta đang sinh sống.

  5 – Luận số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 theo quan niệm dân gian

  Một số sim hợp với phong thủy cũng cần có tổng nút cao, và nếu chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ càng nâng cao giá trị của sim. Tuy là một yếu tố bổ trợ, nhưng theo đúng với từ “dân gian”. Yếu tố này giúp cho sim số của bạn sẽ dễ nhớ, dễ đọc và mang yếu tố về thẩm mỹ.

  Cách tính số nút sim điện thoại

  III – Tại sao cần xem sinh năm 1990 hợp số điện nào?

  Lựa chọn được số sim hợp với bản mệnh của mình thì bạn sẽ gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Một số sim hợp với tuổi với bạn sẽ chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, đây cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

  Bây giờ thì bạn đã có thể tự mình lựa chọn một số điện thoại hợp tuổi 1990 Canh Ngọ của mình. Bạn nên lưu ý rằng, nếu như không luận giải đủ 5 yếu tố này thì sự chuẩn xác của kết quả sẽ không còn được đảm bảo nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 2002
 • Tìm Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ
 • Những Màu Sắc Hợp Phong Thủy Dành Cho Nữ Mạng Sinh Năm Bính Ngọ
 • Những Màu Sắc Hợp Phong Thủy Dành Cho Nam Mạng Sinh Năm Bính Ngọ
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Số Điện Thoại Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Loại Hoa Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Đem Lại Tài Lộc
 • Mang Lộc Vào Nhà Với 5 Loài Hoa Hợp Mệnh Mộc
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Với Những Loại Hoa Nào?
 • Góc Tư Vấn: Những Người Mệnh Hỏa Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Làm Thế Nào Để Xem Biển Số Xe Có Hợp Tuổi Không?
 • Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Bởi những con số luôn ẩn chứa những bí ẩn có thể đem lại may mắn khi hợp vận mệnh chủ nhân.

  Tính cách của người mệnh hỏa? Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào? Quan niệm và ý nghĩa của từng con số? Lợi ích khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa? Bạn muốn trả lời những câu hỏi trên, có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Tìm hiểu về người thuộc mệnh hỏa

  Những năm sinh thuộc mệnh hỏa thường là các năm: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2022, 2022.

  – Những người mệnh hỏa thường có khả năng lãnh đạo tốt, đam mê cháy bỏng và sự hiểu thấu mọi việc. Ở mặt tích cực, người mệnh hỏa thể hiện sự đam mê, danh dự, nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, chủ động và thường tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất kỳ một công việc gì.

  – Nhược điểm của người mệnh hỏa là khá nóng nảy, dễ tức giận và thường có tính gây hấn. Do đó, tùy thuộc và từng hoàn cảnh, từng trường hợp mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau, những biểu hiện khác nhau. Đồng thời, người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, có tính kiêu ngạo, khoa trương, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.

  – Hỏa tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm lan tỏa. Khi thì là ấm áp, khi tức giận thì là ngọn lửa có thể thiêu đốt tất cả. Tất cả những tính cách trên đều ảnh hưởng tới việc lựa chọn xem

  mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào.

  XEM THÊM: Chọn sim làm ăn phát tài hợp tuổi như thế nào? Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

  Về mặt con số, theo các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu thì số hợp mệnh hỏa là các số 3, số 9 và số 4, và số tương khắc là số 1.

  Để tìm hiểu thêm về mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào, bạn có thể nghiên cứu kỹ về ý nghĩa của từng con số như sau:

  – Số 3 trong tiếng Hán có nghĩa là “tam” và thường đọc lệch đi có nghĩa là tài, mang ý nghĩa sẽ mang lại nhiều tài lộc cho bạn. Ngoài ra số 3 còn có ý nghĩa là vững chắc, như kiềng ba chân. Bạn có thể chọn số 83 là phát tài, 63 là tài lộc để chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh hỏa.

  – Số 4 thường được biết đến trong tiếng Hán với ý nghĩa là “tử”. Tuy nhiên, số 4 còn được biết đến là 4 mùa quanh năm, 4 phương trong không gian, 4 nghề trong xã hội (sĩ, nông, công, thương), 4 tài trong nghệ thuật (cầm, kỳ, thi, họa)… Do đó, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của số 4 không hề tiêu cực.

  – Số 9 là số lớn nhất trong dãy số và thường được biết đến với ý nghĩa trường tồn, tròn đầy, viên mãn. Nên khi kết hợp số 9 với nhiều số khác nhau thì sẽ đều mang lại sự may mắn vĩnh cửu.

  XEM THÊM MẠNG XÃ HỘI: https://www.linkedin.com/in/simmobi/ https://twitter.com/simmobiorg https://www.instapaper.com/p/simmobi

  Có thể kể đến một số lợi ích của việc sử dụng sim phong thủy hợp mệnh hỏa sau đây:

  – Rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh hỏa, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, bởi họ quan niệm rằng, khi sử dụng một chiếc sim hợp mệnh của mình thì sẽ được che chở, phù hộ như một vật may mắn, mang lại tiền tài, thăng quan tiến chức cho người dùng.

  Sim phong thủy hợp mệnh hỏa là một vật nhỏ bé, nhưng cực kỳ quan trọng, bởi chúng ta không chỉ dùng nó trong khi liên lạc với bạn bè, gia đình mà còn là một công cụ đắc lực để có thể tiến hành các giao dịch hoặc liên hệ với các đối tác, khách hàng. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh thổ sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và ngược lại, nếu sim xấu sẽ đem đến nhiều vận xui và tai họa cho gia chủ. Do đó, việc nghiên cứu mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào là điều rất cần thiết.

  – Đối với những người làm ăn kinh doanh, đây là công cụ để đối tác, khách hàng có thể nhớ đến mình. Bởi người kinh doanh với nhau, khi thấy hợp mệnh với họ, họ sẽ chủ động liên hệ với mình, tăng cơ hội ký kết các hợp đồng cho người sử dụng sim. Do đó mà người làm ăn kinh doanh luôn lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy với tuổi của mình để sử dụng và làm ăn. Ngoài ra người mệnh hỏa thường là người có ý chí cầu tiến, dám nghĩ dám làm nên khi đối tác biết bạn thuộc mệnh này, họ cũng sẽ cân nhắc kỹ và lựa chọn việc hợp tác với bạn.

  Sim số đẹp chúng tôi là một trong những kho sim cực lớn với nhiều chính sách minh bạch cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là địa chỉ tin cậy cho bạn.

  Nếu bạn đang có nhu cầu nghiên cứu xem mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào và muốn tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh hỏa, bạn có thể tìm đến chúng tôi .

  XEM THÊM: Danh sách sim số đẹp giá rẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hỏa
 • Tranh Gạch 3D Hợp Người Mệnh Hỏa Để Nhanh Phát Tài
 • Người Mệnh Thổ Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thổ
 • Top 4 Loại Đá Quý Thích Hợp Làm Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Hỏa Nên Sinh Con Mệnh Gì Thì Hợp Ngũ Hành?
 • Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Ất Sửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1985
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nam Tuổi Ất Sửu 1985
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2022 Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng 1961
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng
 • Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp người sở hữu có được tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp tính khác nhau, khiến cho bạn không biết được đâu là cách chọn chính xác nhất cho mình.

  Để giúp các bạn giải đáp điều này, chúng tôi có trò chuyện với thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy. Ông cho biết: tất cả các phương pháp chọn sim hiện nay như: sim đại cát, chọn sim hợp mệnh theo số đuôi, bói sim theo 2 số cuối, 3 số cuối,… đều không chính xác.

  Để giải đáp câu hỏi này và nắm bắt phương pháp xem người sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

  Những người sinh năm 1985 rất thông minh và có khả năng tiên liệu, nên thực hiện chuyện gì cũng dễ dàng đạt thành công. Bạn có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn đều được người giúp đỡ. Đôi lúc quý bạn cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường. Về khía cạnh tiền tài, sự nghiệp thì bạn luôn có nhiều cơ hội để làm giàu hơn người khác.

  Tuy nhiên, nếu sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi. Bạn sẽ có thêm sự tự tin để thể hiện bản lĩnh và đi trên con đường với lập trường riêng cho mình.

  Bởi số sim này chính là vật phẩm phong thủy đặc biệt, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời đây còn là một cái tên, một định danh khác gắn liền với cuộc sống của bạn. Phong thủy cải vận là môn khoa học đã được ông cha ta nghiên cứu, vận dụng và công nhận từ hàng ngàn năm nay. Thế cho nên, sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy sẽ bổ khuyết và kích phát nguồn năng lượng tiềm ẩn của chủ nhân.

  II – Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985?

  Có nhiều cách để định nghĩa một số sim hợp với tuổi, mệnh của một người. Nhưng để hiểu một cách đơn giản thì đây là số điện thoại sẽ bổ trợ, cải vận, kích phong thủy giúp bạn luôn có được may mắn, tài lộc và hanh thông trong cuộc sống.

  Nhiều người thắc mắc rằng đây có phải là một số điện thoại hợp tuổi 1985 hay không. Câu trả lời là có nhưng chưa đủ. Bởi lẽ ngoài hợp tuổi thì sim điện thoại phải mang ý nghĩa tốt và bổ trợ tốt về phong thủy. Còn nếu mang ý nghĩa xấu thì dù có hợp mệnh cũng không giúp ích được gì cho bạn.

  Để chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chí: Âm dương tươn phối, ngũ hành và hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố cần phải thỏa mãn. Và 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Bất cứ phương pháp nào sử dụng nhiều hoặc ít hơn 5 tiêu chí này cũng không thể đảm bảo được tính chính xác của kết quả quẻ bói sim. 5 yếu tố luận giải gồm có:

  1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo Âm dương tương phối

  Yếu tố cân bằng ở đây tức là các số lẻ và chẵn của dãy số phải tương đồng với nhau (tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4). Nếu không được như vậy, thì dãy số sẽ phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn. Yếu tố cân bằng không chỉ quan trọng khi lựa chọn sim, mà trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Mọi sự việc cần có sự cân bằng với mang lại hiệu quả tốt nhất

  2 – Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

  Tức là dãy số sim phải có ngũ hành thuộc Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của bạn.

  Bạn không nên chọn những sim thuộc hành Hỏa, là tương khắc với mệnh Kim. Đồng thời cũng không được chọn hành Thủy, là sinh xuất, sẽ gây hư hao cho bạn.

  Đây cũng chính là tiêu chí để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim 1985 của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn sim phong thủy theo tuổi mà thôi.

  3 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo Hành quẻ kinh dịch

  Mỗi một dãy số sẽ được luận giải theo kinh dịch để có một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Bạn cần chọn dãy số điện thoại có chứa các quẻ dịch tốt, hanh cát. Nếu có thể nên chọn sim có quẻ bổ trợ cho chính lĩnh vực mà bạn mong cầu. Bạn cần biết rằng, sim dù đẹp và hợp đến đâu nhưng quẻ dịch xấu thì đó cũng là một số sim xấu.

  Những yếu tố trong quẻ dịch cũng chính là những gì mà số sim sẽ bổ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn và là yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 theo phong thủy.

  4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo cửu tinh đồ pháp

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), nên bạn nên lựa chọn những sim điện thoại có chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, đây là yếu tố bổ trợ, nên nếu bạn không cần bắt buộc phải lựa chọn.

  5 – Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

  Những số điện thoại mà chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa theo cách luận của dân gian cũng góp phần tăng vượng khí, tài lộc của sim. Thế nên, nếu có thể thì bạn nên chọn những số như vậy để có được sự hoàn mĩ nhất.

  Cùng với đó, yếu tố tổng nút trong lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 sẽ cho chúng ta biết số sim này sức mạnh phong thủy, bổ trợ có tốt hay không. Thế nên bạn cần chọn sim có tổng nút cao, tức là từ 7 điểm trở lên.

  Cách tính số nút của sim

  III – Xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

  Lựa chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Đây cũng chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

  Khi xem sim số hợp tuổi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bổ trợ, kích tài vận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Tại Simso.vip
 • Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng
 • Tuổi Quý Sửu Hợp Cây Gì, Trồng Cây Nào Hợp Mệnh Theo Phong Thủy?
 • Tuổi Quý Sửu Hợp Cây Gì Và Cách Đặt Cây Phong Thủy Tuổi Sửu 1973
 • Phong Thủy Bố Trí Phòng Bếp Phù Hợp Cho Gia Chủ Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Điện Thoại Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mang May Mắn
 • Mách Bạn 3 Cách Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Cực Kỳ Chính Xác
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Tuổi Kỷ Dậu Hợp Với Màu Gì
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • Từ lâu với nhiều người dùng tuổi Kỷ Tỵ thì sim phong thủy hợp tuổi 1989 đã trở thành vật phẩm không thể thiếu. Bởi bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu vật phẩm gọn nhẹ, sử dụng tiện lợi và cho tác động cải biến vận số tốt. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy thế nào cho đúng thì không phải người dùng nào cũng biết.

  Từ lâu với nhiều người dùng tuổi Kỷ Tỵ thì sim phong thủy hợp tuổi 1989 đã trở thành vật phẩm không thể thiếu. Bởi bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu vật phẩm gọn nhẹ, sử dụng tiện lợi và cho tác động cải biến vận số tốt. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy thế nào cho đúng thì không phải người dùng nào cũng biết.

  1. Những tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989

  – Tiêu chí quan trọng nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1989

  Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành số điện thoại phải tương sinh với bản mệnh Đại Lâm Mộc của người Kỷ Tỵ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người Kỷ Tỵ nên chọn sim thuộc hành Mộc hoặc Thủy là tốt nhất.

  Tứ trụ: Tứ trụ của mỗi người chính là ngày tháng năm và giờ sinh. Mọi thông tin về vận mệnh, cuộc sống, nhân diện,… đều ẩn chứa trong đây. Do đó, một số điện thoại hợp tuổi 1989 nhất định phải có ngũ hành bổ trợ tốt cho tứ trụ.

  Âm dương tương phối: Một sim điện thoại muốn mang tới tác động tích cực cho vận số của người tuổi Kỷ Tỵ nhất định phải đảm bảo cân bằng âm dương với người dùng. Theo đó, người sinh năm 1989 có thể chọn sim lệch dương hoặc cân bằng là tốt nhất.

  – Tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi Kỷ Tỵ

  Con số thu hút vượng khí: Theo cửu tinh đồ pháp thì con số thu hút vượng khí của sao Bát Bạch (2004 – 2023) hiện tại là số 8. Do vậy, sim hợp tuổi 1989 phải xuất hiện số 8 thì mới tốt.

  Hành quẻ kinh dịch: Sim phong thủy hợp tuổi 1989 chỉ có khả năng cải biến vận số và tạo ra thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dùng khi có quẻ dịch mang ý nghĩa cát hoặc cát hanh. Dựa vào ý nghĩa quẻ dịch mà người Kỷ Tỵ có thể chọn được dãy sim số phù hợp với mục đích cải biến vận mệnh của mình.

  – Tiêu chí mang lại may mắn cho người dùng nên xuất hiện nhiều

  Tổng số nút cao: Theo quan niệm dân gian thì một số điện thoại có khả năng mang lại may mắn cho người dùng khi có tổng số nút cao. Tốt nhất là phải đạt trên 7 và bằng 9 hoặc 10 là tốt nhất, tùy theo quan niệm của từng vùng miền.

  Cặp số có ý nghĩa đẹp: Cùng với đó thì sự xuất hiện của những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp trong sim cũng được đánh giá cao. Theo đó, dựa vào ý nghĩa của cặp số mà sim phong thủy hợp tuổi 1989 sẽ có thêm may mắn tương ứng.

  2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1989 không có cơ sở nên tránh

  Mặc dù những cách chọn sim này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện và cho kết quả nhanh chóng nhưng lại không có cơ sở phong thủy rõ ràng. Do đó, người sinh năm 1989 không nên ứng dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi.

  – Ứng dụng du niên vào chọn sim hợp tuổi 1989: Theo đó mỗi con số trong sim sẽ ứng với một quái, ghép hai quái lại rồi xác định bát sanh. Nếu bát sanh có ý nghĩa tốt như: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị thì đó là sim hợp tuổi 1989 và ngược lại.

  – Ứng dụng số may mắn hợp tuổi 1989: Theo đó, sim phong thủy hợp tuổi 1989 phải xuất hiện càng nhiều con số may mắn hợp tuổi thì càng tốt. Trong đó, nam mạng sinh năm 1989 quái mệnh Khôn hợp với 9 và nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ quái mệnh Tốn nên hợp số 1.

  – Chọn sim theo ý nghĩa 3 số cuối: Dựa vào phát âm của 3 số cuối mà xác định được ý nghĩa của chúng theo quan niệm dân gian. Nếu 3 số cuối sim có ý nghĩa may mắn, tốt cho tiền tài, công việc thì đó là sim hợp tuổi 1989 và ngược lại.

  3. Những câu hỏi thường gặp về sim phong thủy hợp tuổi 1989

  Có lẽ trong quá trình chọn sim số người dùng có thể gặp phải một số khó khăn như: không biết phải luận giải phong thủy sim từ đâu, khi đã luận giải được thì lại không chắc kết quả thu được đã chính xác chưa. Đó cũng là những thắc mắc chung mà chuyên gia phong thủy Duy Linh của chúng tôi nhận được trong thời gian qua về sim hợp tuổi 1989.

  – Thưa chuyên gia em sinh năm 1989 hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại một công ty. Trong thời gian tới em có dự định phát triển thêm công việc kinh doanh riêng song song và bổ trợ cho công việc hiện tại thì em nên bắt đầu chọn sim phong thủy hợp tuổi từ đâu?

  – Chuyên gia cho tôi hỏi số điện thoại 0936.879.256 có phải sim phong thủy hợp tuổi 1989 không? Liệu rằng số điện thoại này có hỗ trợ cho con đường thăng quan tiến chức của tôi hay không?

  – Chào chuyên gia, em là một nội trợ và muốn tìm mua dãy sim tốt cho gia đạo thì nên bắt đầu từ đâu? Chuyên gia có thể dành thời gian tư vấn cho em một dãy sim số phù hợp không? Rất mong được chuyên gia hỗ trợ!

  Để lựa chọn được một số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác trước hết bạn phải xác định được rõ những căn cứ chọn sim như: giờ ngày tháng năm sinh, sinh mệnh, mục đích sử dụng sim và một vài số điện thoại mà bạn đang thấy khá ưng ý. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng công cụ phong thủy miễn phí của chúng tôi để luận sim theo 05 yếu tố và xác định được dãy sim đó có phù hợp phong thủy với mình hay không.

  Đặc biệt, với những bạn muốn tìm sim số phù hợp với mong muốn hoặc muốn biết số điện thoại đang sử dụng có phù hợp với mục đích của mình hay không thì cũng có thể sử dụng công cụ. Khi xem kết quả luận giải sim trả về các bạn có thể lưu tâm hơn tới phần quẻ dịch: lời kinh, tranh cổ và nhận định. Dựa vào đó bạn có thể khám phá ra được số điện thoại được luận giải có mang tới tác động tốt hay không, có phù hợp với mong muốn của bạn hay không?

  Hy vọng, với những giải đáp từ chuyên gia phong thủy Duy Linh thì phần nào đã giúp người dùng thuận lợi hơn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989. Từ đó, sớm tìm ra được số điện thoại có phong thủy tốt và phù hợp với kỳ vọng của bản thân. Chúc quý vị luôn luôn gặp nhiều điều may mắn và được hanh thông trong công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi
 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Mang May Mắn Và Tài Lộc?
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 2007
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1995 Ất Hợi Là Dãy Số Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Xem Sim Phong Thủy, Bói Số Điện Thoại Tra Cứu Sim Số Đẹp Hợp Tuổi.
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Các Con Số May Mắn Của Tuổi Giáp Tý 1984
 • 4 Cách Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Đúng Với Thời Vận Nhận Bình An
 • Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100%
 • 12 Con Giáp Ngày Tết Mặc Màu Gì Để Đem Lại May Mắn Cả Năm?
 • Phong Thủy Việt: Mệnh Kim Nên Mặc Quần Áo Màu Gì Vừa Đẹp Vừa May Mắn?
 • Số người muốn tìm số điện thoại hợp với mình không hề ít và con số ấy vẫn đang không ngừng tăng lên. Tìm cho bản thân một số điện thoại phù hợp để có thể thành công trong công việc và bình an trong cuộc sống luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào và cũng sẽ cho mọi người biết nơi có thể đặt niềm tin để mua sim hợp với người tuổi Giáp Tý.

   Tuổi Giáp Tý tương hợp và tương khắc với những con số nào?

  Những con số hợp với người có tuổi Giáp Tý.

  Người có tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 là người mang mệnh Kim – Hải Trung Kim hay còn biết đến là “vàng trong biển”, ý nghĩa của mệnh cung sinh cũng cho thấy rằng những người sinh năm 1984 dù nam hay là nữ đều sẽ trở thành những người thành đạt vậy nên việc chọn sim năm sinh 1984 điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cũng là một điều cần thiết để hỗ trợ về mặt tình thần.

  Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 và những người này còn khắc với số 9.

  Số điện thoại đẹp hợp tuổi Giáp Tý

  Phần này sẽ đem đến cho bạn một số đáp án về câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào.

  – Số điện thoại 0898608353

  Số điện thoại này có quẻ chủ là Sơn Hỏa Bí thuộc mệnh Hỏa, có quẻ hỗ là Lôi Thủy Giải thuộc mệnh Thủy, cả hai quẻ này đều hợp với người mang mệnh Kim, sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn, vạn sự như ý.

  Ngoài ra sim có chứa cặp số 89, số 8 tượng trưng cho sự phát tài, thịnh vượng, số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, vậy nên cặp số này có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trường tồn, có lẽ vì thế mà nó luôn được nhiều người yêu thích.

  Trong dãy số của sim còn có cặp số 86, đây là một cặp số được nhiều người yêu thích hơn cả. Cặp số 86 đi đôi với nhau mang ý nghĩa phát lộc, sẽ mang đến tiền tài cho người sở hữu sim này.

  – Số điện thoại 0867922123:

  Quẻ chủ của sim này là Thủy Trạch Tiết thuộc mệnh Thủy, quẻ hỗ là Sơn Lôi Di thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh thì đây chính là 2 mệnh hợp với người mệnh Kim.

  Trong dãy số của sim có 2 cặp số 79 và 86, 79 được biết đến với ý nghĩa thần tài lớn còn số 86 như đã được nhắc ở bên trên, nó tượng trưng cho sự tài lộc, cả 2 cặp số này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người đang muốn thành công trong công việc, có nhiều tiền tài, danh vọng.

  Website bán sim số đẹp uy tín – Sim 3 miền.

  Có thể tìm ở đâu 1 nơi bán sim vừa đẹp, giá cả lại vừa phải như ở Sim 3 miền đây. Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán sim số đẹp nhưng người tiêu dùng lại chẳng biết chọn nơi nào đáng tin cậy để mua sim số đẹp, từ nay Sim 3 miền sẽ giải quyết nỗi lo này thay bạn. Sim 3 miền là một kho sim với hàng triệu sim số đẹp được phân loại rõ ràng trên website để các bạn có thể lựa chọn tiện lợi hơn.

  Các ưu đãi của Sim 3 miền mọi người cũng không thể bỏ qua. Với mạng lưới giao hàng phủ khắp trên cả nước, khi đặt sim xong, các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ nhận được sim trong vòng 24h còn những bạn ở các tỉnh thành khác sẽ nhận được sim trong vòng 48h, các bạn còn thể thanh toán sau khi nhận sim.

  Ở phần kết ở bài viết này mình hy vọng mọi người đã có thể giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào và cũng đã tìm cho mình được một địa chỉ uy tín để mua sim. Mọi người có thể lên website Sim số đẹp 3 miền để tìm hiểu thêm thông tin về sim số hiện đang có ở Sim 3 miền hoặc nếu có thắc mắc hãy gọi về các hotline 0919.151515 – 0969.151515 – 0888.151515.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1984 Mệnh Gì? Tuổi 1984 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào? 3 Lý Do Sử Dụng Số Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Sinh Năm 1984 Hợp Với Số Nào? Giãi Mã Con Số Hợp Mệnh
 • Tuổi Canh Thìn Hợp Với Số Nào? Luận Giải Tìm Ra Số Điện Thoại Hợp Tuổi Canh Thìn
 • Tuổi Canh Thìn Hợp Số Nào Cải Biến Vận Mệnh 2022
 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kỷ Mùi Hợp Với Số Điện Thoại Nào Theo Phong Thủy Chính Xác 99%
 • Sim Số Điện Thoại Theo Phong Thủy, Thế Nào Là Số Đẹp, Dễ Nhớ
 • Phần Mềm Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Số #1 Và
 • #6 Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1968 Mậu Thân “chính Xác”
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của 2 Số Cuối Sim Điện Thoại
 • KHÁM PHÁ CÁCH TÍNH TUỔI KỶ MÙI HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

  – Bước sang năm 2022, tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều khó khăn, bất lợi trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

  + Nam sinh năm 1979: Hao tốn tiền bạc, vướng mắc thủ tục hành chính, sức khỏe bất lợi.

  + Nữ sinh năm 1979: Bị tai tiếng thị phi, gia đạo bất an, sức khỏe suy yếu

  – Đứng trước những khó khăn, thử thách như vậy thì tuổi Kỷ Mùi cần phải làm gì để giữ vững thành quả của mình đã gây dựng từ trước, vượt qua khó khăn, vươn tới thành công?

  Vì thế, có rất nhiều cách để quý anh/ chị tuổi Kỷ Mùi luôn thành công và các phương pháp hữu ích đấy bao gồm: Số 1: Phương pháp tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống khoa học. Số 2: Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi có thể nói đây chính là phương pháp truyền thống mà mọi người hay sử dụng. Số 3: Phương pháp sử dụng hay xem tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào nhất?

  Các biện pháp hóa giải Phong Thủy đều được vận dụng, vậy thì 3 cách trên thì phương pháp nào hữu hiệu nhất gồm ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp đó ra sao?

  Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

  – Nội dung của phương pháp này là sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao nhằm ổn định thể chất, tăng cường trí tuệ, gặp nhiều may mắn, vượt qua sóng gió, thử thách

  + Chú trọng cấu trúc nội tại, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

  + An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

  + Cần phải có chuyên gia uyên bác, tinh thông tư vấn

  + Khó áp dụng thường xuyên với những người làm công việc lưu động, thường xuyên đi công tác

  + Tốc độ phát huy của phương pháp này không mau lẹ.

  Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1979

  – Vận dụng phương pháp này chính là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Âm bồ tát, tượng Phổ Hiền bồ tát, tượng cóc Thiềm Thừ, cá chép hóa rồng, ngọc ấn, ngọc bội, vòng tay, vòng cổ, cây kim tiền, cây kim ngân… về sử dụng với mục tiêu hóa giải bất lợi, tăng cường may mắn, hanh thông.

  + Dễ tìm vật phẩm.

  + Được sử dụng phổ biến trong thời kỳ hiện nay.

  + Khác với số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thì vật phẩm phong thủy cho gia chủ sinh năm 1979 bắt buộc phải khai quang mới phát huy tác dụng.

  + Cần đo đạc chính xác tọa độ tư gia, cơ quan bằng la kinh và tính toán cẩn thận mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

  + Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

  + Tần suất tiếp cận, tương tác với người dùng không cao.

  + Nếu không quán triệt những điều trên thì chẳng những không phát huy tác dụng mà còn dẫn đến ảnh hưởng xấu.

  – Sim hợp tuổi Kỷ Mùi là một vật phẩm Phong Thủy có nhiều tác dụng và khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên mà nhiều người chưa quan tâm, sử dụng.

  – Sim hợp tuổi sinh năm 1979 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1979.

  + Sim hợp tuổi 1979 luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

  + Sử dụng Số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 quý anh/chị không phải khai quang, đo đạc, tính toán phức tạp.

  + Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 thường xuyên sẽ giúp cho năng lượng cát lợi luôn được mạnh mẽ.

  + Không lo sợ sim cho tuổi Kỷ Mùi có hàng giả, hàng nhái.

  + Có nhiều trường phái đánh giá, nhìn nhận, bình xét, dự đoán số điện thoại hợp tuổi 1979 theo các quan điểm khác nhau.

  + Trên thị trường xuất hiện nhiều công cụ tra cứu và tính khách quan, trung thực, bảo đảm cần phải xem xét thêm. Các bạn có nhu cầu cần phải tìm đến những địa chỉ, trung tâm có uy tín đáng tin cậy.

  Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp với số điện thoại nào và dựa trên các yếu tố, tiêu chí nào để đánh giá?

  – Tất cả vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong năm dạng thuộc tính gọi là ngũ hành. Một sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi phải luôn thuộc một hành trong ngũ hành.

  – Tuổi Kỷ Mùi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa nên sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 gồm các Hành sau:

  + Sim thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Kỷ Mùi

  + Sim thuộc hành Hỏa tương hòa với ngũ hành nạp âm của tuổi Kỷ Mùi

  + Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh, hoặc ngũ hành mệnh khắc ngũ hành sim là điều tối kỵ, cuộc sống gặp nhiều gian nan, sóng gió.

  – Giống như lá số Tử Vi mỗi người chỉ có một lá Tử Vi duy nhất. Tổ hợp Bát tự được thiết lập dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh nên mỗi người cũng có một tổ hợp Bát tự. Về lý thuyết, tổ hợp Bát tự cân bằng thì cuộc sống gặp may mắn, thuận lợi. Trong thực tế, rất hiếm có điều này mà Bát tự mỗi người luôn có sự thiên lệch, mất cân bằng.

  Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 có thuộc tính ngũ hành nên được sử dụng làm dụng thần Bát tự của mỗi người, giúp Bát tự cân bằng, cuộc sống an vui, thành công hơn

  – Mỗi sim ứng với một quẻ trong 64 quẻ kinh Dịch. Hệ thống quẻ Dịch phân chia cát – hung. Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1979 có quẻ cát luôn tạo ra may mắn, thuận lợi đối với người dùng

  – Trong những quẻ cát lợi sẽ có quẻ cát cho tài lộc, có quẻ cát cho gia đạo tình duyên. Việc lựa chọn sim số hợp tuổi 1979 có quẻ cát đối với lĩnh vực nào của cuộc sống phụ thuộc vào ước mơ, nguyện vọng của người dùng.

  + Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

  Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này: “Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

  Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

  + Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

  – Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn.

  Nên số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

  + Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

  Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

  Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể

  Sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

  – Từ thời cổ đại, con người đã nghiên cứu, chiêm nghiệm về chòm sao Bắc Đẩu, nằm trong chòm sao Đại Hùng. Chòm sao Bắc Đẩu chi phối năng lượng rất mạnh đối địa cầu và nhân sự. Chòm Bắc Đẩu có 7 sao và hai sao phụ tá, chín sao này lần lượt tạo nên vượng khí với địa cầu. Hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên nên sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí

  Sim phong thủy 1979 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch vượng khí đương kim nên nhận được năng lượng thịnh vượng, giúp cuộc sống thành công, sung túc, an vui

  – Sim viettel hợp tuổi 1979 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí nên cát lợi, hơn nữa, về sau sang vận 9 thì sao này từ sinh khí chuyển hóa sang vượng khí, nên càng dùng lâu càng cát lợi, phát đạt về hậu vận

  Cân bằng lưỡng nghi khi chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

  – Theo cấu trúc lưỡng nghi về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim phong thủy hợp tuổi 1979 có tỷ lệ số lẻ và số chẵn tương đương là một sim cân bằng lưỡng nghi

  – Tuổi Kỷ Mùi thuộc năm âm nên dùng sim số đẹp hợp tuổi 1979 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương) sẽ giúp cân bằng năng lượng giữa mệnh chủ và sim, tạo nên sự hài hòa, cát lợi

  – Sim hợp tuổi sinh năm 1979 có tổng giá trị các số là giá trị cao hứa hẹn sự thăng tiến, vinh quang, đỉnh cao, sung túc, phúc lộc đa đề

  – Sim đẹp số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Mùi cần có các cặp linh số

  Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1979 của số điện thoại bạn đang dùng

  [ Bói sim phong thủy uy tín ]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Số Nào? Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Chuẩn Nhất
 • Đuôi Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Chính Xác Nhất Theo Chuyên Gia Phong Thủy
 • 4 Điều Phải Biết Về Cách Chọn Sim Phong Thủy
 • Xem Số Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì Cùng Chuyên Gia Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số 5? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy Số 5 Trong Số Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì
 • Bí Quyết Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Bản Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Mua Sim Số Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Với Phong Thủy Và Tuổi Của Gia Chủ
 • Khám Phá Cách Tính Điểm Sim Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Bật Mí Cách Tính Điểm Số Điện Thoại Để Phát Tài Phát Lộc
 • Cách Đọc Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Phong Thủy
 • SIM hợp bản mệnh

  Một trong những cách chọn SIM phù hợp với bản thân là dựa vào bản mệnh. Để lựa chọn SIM đẹp theo cách thức này, trước hết, bạn cần biết mình thuộc mệnh nào. Mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp:

  – Số điện thoại hợp mệnh Kim: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 6, 7, 8

  – Số điện thoại hợp mệnh Mộc: Là dãy số có số cuối 1, 3, 4

  – Số điện thoại hợp mệnh Thuỷ: Là dãy số có số cuối 1, 6, 7

  – Số điện thoại hợp mệnh Hoả: Là dãy số có số cuối 3, 4, 9

  – Số điện thoại hợp mệnh Thổ: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 8, 9

  Bạn cũng lưu ý cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để tránh chọn số không phù hợp với bản mệnh của mình.

  Tính nút SIM

  Hiểu một cách đơn giản, số nút SIM là tổng các số của SIM đó. Tổng có thể là số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số, tổng nút sẽ là số cuối cùng của con số đố.

  Sau khi tính được tổng nút, chúng ta sẽ dựa trên quy luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định xem con số đó là xấu hay đẹp.

  Ví dụ, bạn đang sở hữu một chiếc SIM 083 234 5678. Cách tính số nút SIM của bạn là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Vậy, tổng nút của SIM 083 234 5678 là 6 nút.

  -Số 0: Trong Phật pháp, số 0 là con số tối thượng nhất, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét.

  -Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở

  -Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng, mãi mãi

  -Số 3: Biểu thị sự vững chãi, hài hòa, tài lộc kết hợp

  -Số 4: Nhiều người cho rằng số 4 gắn với chữ “tử” nên đây là con số xấu. Nhưng thực chất, theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa tốt đẹp. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “xuân – hạ – thu -đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai” và còn tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

  -Số 5: Mang nghĩa trường thọ và bất diện

  -Số 6: Đây là con số mang ý nghĩa của tài lộc, điềm lành, thuận lợi.

  -Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Con số này còn thể hiện sự tròn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố.

  -Số 8: Theo tiếng Trung Quốc, số 8 đọc là “bát”, nếu đọc chệch một chút sẽ thành “phát”. Đây là con số được những người kinh doanh đặc biệt yêu thích.

  -Số 9: Con số mang nghĩa thiên trường địa cửu, thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc

  Có thể thấy, việc tính toán, tìm kiếm một chiếc SIM đẹp, phù hợp với bản thân là không hề khó. Đặc biệt gần đây, VinaPhone mới tung ra thị trường 50 triệu SIM đầu số 08x, khách hàng càng có thêm nhiều lựa chọn.

  Số 8 vốn là con số đẹp, dù là theo quan niệm phương Đông hay phương Tây. Vậy nên, một chiếc SIM đầu 08 sẽ mang đến nhiều may mắn cho người dùng. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi đi kèm của VinaPhone cũng giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

  Ví dụ, khi sở hữu một chiếc SIM 08x, khách hàng có thể đăng kí gói cước VD129 hoặc VD149 của VinaPhone. Với gói VD129, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, được hưởng 3GB dung lượng Data một ngày, 100 tin nhắn nội mạng và 100 phút ngoại mạng trong một tháng. Nếu đăng kí gói VD149, mỗi ngày, khách hàng sẽ có 4GB dung lượng Data, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 30 phút và có 200 tin nhắn nội mạng, 200 phút ngoại mạng một tháng.

  Nếu bạn đã biết cách lựa chọn SIM hợp với bản thân thì hãy tìm mua ngay một chiếc SIM 08x để mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

  Đăng kí qua website: http://chonso.vinaphone.com.vn hoặc tới các cửa hàng giao dịch gần nhất của VinaPhone để sở hữu SIM 08x.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Xem Sim Số Phong Thủy
 • Hiểu Đúng Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ Tránh “tiền Mất Tật Mang”
 • Top Blog Phong Thủy Sim Chất Nhất Việt Nam
 • #xem Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Chính Xác & Khoa Học
 • Sim Vip, Những Số Điện Thoại Nói Lên Đẳng Cấp Chủ Nhân
 • Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Tuổi Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Sim Dien Thoai Theo Phong Thuy
 • Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Xấu Và Phương Pháp Chính Xác Nhất
 • Phân Tích Đoạn Trích “tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ” Của Đặng Trần Côn
 • Ý Nghĩa Số 37 Có Thực Sự Là Số Xui Xẻo, Kém May Mắn Theo Phong Thủy?
 • Y Nghia So 70 Bat Mi Giai Ma Giac Mo So 70
 • Hiểu được ý nghĩa con số sim đem đến cho cuộc sống không ít người không khỏi ngần ngại chi khoản tiền lớn để sở hữu được dãy sim số đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, họ không biết rằng sim điện thoại xấu hay đẹp không đơn giản chỉ phụ thuộc vào hình thức dễ đọc, hay dễ nhớ mà điều quan trọng là số điện thoại đó có hợp với vận mệnh của thân chủ hay không.

  Cách nào xem bói số điện thoại có hợp tuổi không?

  – Yếu tố âm dương của dãy sim:

  Trong mọi mối quan hệ đều có sự xuất hiện của 2 yếu tố âm dương, âm dương hài hòa thúc đẩy sinh sôi nảy nỏ. Đối với sim điện thoại phong thủy thì số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương, các con số trong dãy sim có sự cân bằng tỉ lệ chẵn lẻ là dãy sim hài hòa rất tốt. Nhưng trong một số trường hợp xem bói số điện thoại có hợp tuổi không mệnh của bạn vượng dương hay vượng âm thì bạn có thể chọn dãy sim ở vượng đối lại để có sự cân bằng.

  – Ngũ hành trong sim và ngũ hành của chủ nhân:

  Mỗi người đều thuộc hành mệnh nhất định. Theo đó, mỗi con số sẽ phù hợp với hành mệnh tương ứng. Nếu tương hợp sẽ tạo nên điềm cát, còn nếu tương khắc sẽ tạo nên điềm hung cho chủ nhân. Khi xem bói sim có hợp tuổi không thì bạn cần quan tâm một dãy sim chứa càng nhiều số hợp với mệnh thì càng chứa nhiều năng lượng, vận khí tốt. Còn những dãy sim nào chứa nhiều số khắc mệnh sẽ không chỉ giảm năng lượng mà còn mang đến những điềm xấu cho chủ nhân của dãy sim.

  – Số nút của sim điện thoại:

  Bói số điện thoại có hợp tuổi không thì số nút cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Số nút càng thì dãy sim càng đẹp, đặc biệt là dãy sim có 9 hoặc 10 nút thì càng đẹp.

  – Hành quẻ bát quái sim:

  Hành quẻ bát quái chia thành quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo và quẻ hỗ đảm nhiệm chức năng bổ trợ cho quẻ chủ. Sim điện thoại sẽ ứng với quẻ chủ và quẻ hỗ khác nhau. Các chuyên gia sim phong thủy đánh giá xem bói số điện thoại có hợp tuổi không thì quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ nói lên ý nghĩa cũng như điềm hung, điềm cát của dãy sim đó.

  – Cửu tinh đồ pháp:

  Đây là yếu tố sim phong thủy rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết xem. Bản chất cửu tinh đồ pháp dựa theo học thuật phong thủy số 8 tức là vượng khí. Số 8 chính là nhân tốt từ sao Bát Bạch rất vượng khí. Vì thế trong dãy sim điện thoại chứa càng nhiều số 8 sẽ rất tốt cho chủ nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Các Con Số Sim Để Xem Ý Nghĩa Các Con Số Điện Thoại Tốt/xấu
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì?… Giải Mã Ngay!
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Cách Tính Số Điện Thoại Hợp Tuổi Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Mà Bạn Nên Biết Để Tránh Vận Xui
 • Bật Bí Tuổi Quý Sửu Hợp Với Số Điện Thoại Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy: Ngựa Thăng Quan Tiến Chức Và Cát Linh Mang Lại Thành Công!
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Quý Dậu 1993
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Cuộc Sống Trường Thọ Hơn
 • Tổng Hợp 85+ Bảo Bối Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Rước Lộc Cho Gia Chủ
 • ” Sim phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu là vật phẩm phong thủy mang xu hướng thời thượng năm 2022 dành riêng cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cả nam và nữ mạng”

  – Năm 2022 là một năm đầy sóng gió, biến động đối với tuổi Quý Sửu. Đối với cả nam mệnh và nữ mệnh Quý Sửu 1973 đều có thể gặp bất lợi trên con đường sự nghiệp, gia đạo, tài vận và sức khỏe do có nhiều sát tinh khắc mệnh nhập hạn.

  – Để khắc phục, tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, trở ngại kể trên, nhiều người tìm tới các giải pháp hóa giải về mặt Phong Thủy cho năm sinh 1973 để giảm bớt bất lợi, cải thiện vận khí, giúp tăng cường may mắn, thuận lợi hơn. Vậy thì có những giải pháp hỗ trợ về mặt mệnh lý nào và ưu điểm, hạn chế của những giải pháp này ra sao?

  Phương pháp sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm và tập luyện

  – Nội dung của phương pháp này là sử dụng những thực phẩm, hình thức tập luyện thể thao phù hợp, có lợi cho sức khỏe, trí tuệ, tinh thần, từ đó cải thiện vận khí, giúp đương số may mắn, thành công hơn

  + Thực tiễn, hữu ích, bồi dưỡng từ nền tảng cơ bản của mỗi con người.

  + Không cần phải mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi Quý Sửu

  + Không cần phải mua số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973.

  + Cần có người uyên bác về chuyên môn tư vấn sức khỏe.

  + Khó khăn, bất cập với những người đi công tác thường xuyên hoặc làm công việc mang tính lưu động.

  + Phương pháp này mang tính lâu dài và bền bỉ. Nếu như quý anh/chị sinh năm 1973 mà không duy trì thể dục và bồi bổ dinh dưỡng liên tục thì không phát huy được.

  – Vận dụng phương pháp này chính là sử dụng các vật phẩm Phong Thủy bao gồm vòng tay, dây chuyền, tượng Tỳ Hưu, tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng cá chép hóa rồng, ngọc bội, ngọc ấn, cây kim tiền, cây kim ngân… để nâng cao vận khí, thu hút năng lượng may mắn, hóa giải vận hạn, giúp người sử dụng thành công, may mắn hơn.

  + Dễ mua, dễ tìm kiếm, được sử dụng phổ biến, rộng rãi

  + Không giống như số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 thì vật phẩm phong thủy rất dễ mua trúng hàng giả, hàng nhái.

  + Phải nhờ cao tăng hay pháp sư khai quang mới có tác dụng

  + Phải đo đạc tính toán đúng vị trí cần đặt mới phát huy tác dụng cao, đôi khi kết quả ngược lại

  + Tần suất tương tác, tiếp cận với người sử dụng không thường xuyên

  – Sim Phong Thủy cho người sinh năm 1973 là một vật khí hộ thân khắc phục được nhiều hạn chế trên mà chưa nhiều người hiểu rõ giá trị của nó. Tuy nhiên để xem bói số điện thoại cho tuổi Quý Sửu cả nam và nữ mạng một cách chính xác thì không phải ai cũng biết.

  – Sim hợp năm sinh 1973 thì chỉ hợp với người sinh năm 1973

  + Luôn mang bên mình, tần suất tương tác cao

  + Sử dụng càng liên tục, thường xuyên thì năng lượng tạo ra càng lớn

  + Không có hàng giả, hàng nhái

  + Không phải khai quang

  + Sim gọn nhẹ không sợ bị hư hại, chọn sim hợp tuổi 1973 là sự lựa chọn an toàn.

  Có nhiều phương pháp, quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá về sim Phong Thủy. Các công cụ tra cứu tuổi Quý Sửu hợp với số điện thọai nào thường thiếu tính nhất quán. Vì vậy, cần tìm những trung tâm uy tín để nhờ tư vấn, lựa chọn hay nữ và nam sinh năm 1973 hợp số điện thoại nào?

  Đánh giá, dự đoán một sim Phong Thủy hợp tuổi 1973 cần dựa trên các yếu tố, tiêu chí gì.

  Xét về mặt ngũ hành tuổi 1973 hợp số điện thoại nào?

  – Vật chất trong vũ trụ được các nhà bác học phương Đông cổ đại phân ra thành năm nhóm chính gọi là ngũ hành, có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Mỗi một chiếc sim, dù là số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu thì nó vẫn phải tương hợp với thuộc tính của hành đấy trong ngũ hành. Vậy

  tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

  – Tuổi Quý Sửu ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tang Đố Mộc nên rất hợp với các sim thuộc hành Mộc (tương hòa), hành Thủy (tương sinh) đối với bản mệnh.

  + Đối với nam mệnh: Hạn năm trên lá số Tử Vi ở cung Tỵ , Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi, gặp Kình Dương, Đà La thuộc hành Kim, khắc mệnh

  + Đối với nữ mệnh: Tiểu hạn ở cung Dậu, Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi gặp các sát tinh hành Kim như Kình Dương, Đà La khắc mệnh rất mạnh

  – Do vậy, cả nam mệnh, nữ mệnh Quý Sửu khi tìm sim phong thủy hợp tuổi 1973 thì nên ưu tiên lựa chọn các sim thuộc hành Thủy khi bước sang năm tới. Vì sát tinh hành Kim tương sinh hành Thủy (sim điện thoại), giảm thiểu hung sát, bất lợi, sim hành Thủy tương sinh mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu nên vẹn toàn, lưỡng đắc

  – Căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ. Trong Tứ Trụ rất coi trọng nhật nguyên. Nhật nguyên trong Tứ Trụ của mỗi người có nhiều trạng thái khác nhau, có thể là cường vượng, hoặc suy nhược. Dùng sim phong thủy 1973 nữ và nam mạng có các số thuộc những ngũ hành bổ trợ, hoặc chế hóa để cân bằng tổ hợp Tứ Trụ, đưa vận trình đến một quỹ đạo ổn định, công danh sự nghiệp phát triển đi lên.

  – Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1973 làm dụng thần Tứ Trụ nhằm tạo nên sự cân bằng, hài hòa giữa nhất nguyên so với mười thần là nguyên tắc cơ bản. Tuy nhiên, đối với nam mệnh và nữ mệnh có sự khác biệt với nhau.

  + Nam mệnh: Coi trọng nhật nguyên cường vượng, vì cường vượng mới có lợi cho sự nghiệp, tài vận, gia đạo, sức khỏe… nên sử dụng sim viettel hợp tuổi 1973 có tính năng bổ trợ là tốt.

  + Nữ mệnh: Nam dương – nữ âm, nên trên nền tảng của sự cân bằng, khi chọn số điện thoại theo phong thủy nữ 1973 Quý Sửu thì phải chú ý nhật nguyên Tứ Trụ của nữ mệnh coi trọng suy nhược mới cát. Khi quá cường vượng dễ hình khắc người thân, gia đạo bất ổn…

  – Theo quy tắc tính toán, sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 được tạo ra bởi một trong những quẻ kinh Dịch trong 64 quẻ Dịch. Quẻ Dịch được phân ra cát – hung.

  – Việc sử dụng mua sim phong thủy hợp tuổi 1973 có quẻ Dịch cát là điều nhiều người hướng tới vì nó tạo nên năng lượng thịnh vượng. Tuy nhiên, một quẻ Dịch có thể tốt với một số lĩnh vực trong cuộc sống, lựa chọn ra sao phụ thuộc vào tâm tư, khát vọng của mỗi người

  + Quẻ cát về công danh – tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

  Ví dụ: Quẻ Tiệm. Quẻ Tiệm nói về giai đoạn tuần tự, vận động tiến lên, từng bước, theo quy luật

  Quẻ Thượng là quẻ Tốn – gió, quẻ Hạ là quẻ Cấn – núi. Gió mềm mại, từng bước đi từ thấp tới đỉnh núi. Đây cũng là quá trình một người học tập từ đơn giản tới phức tạp, từ dễ tới khó hay quá trình phát triển công danh cũng có từng bước đi lên như vậy. Người dùng sim hợp Quý Sửu 1973 có quẻ Tiệm sẽ đại cát trong con đường công danh, sự nghiệp vì quá trình thăng tiến từng bước, vững chắc, giống như bậc lãnh tụ từ tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ vậy. Vì quy trình từng bước nên tránh được gãy đổ do phát triển nóng vội, khi tới đỉnh cao, người dùng hướng tới việc cống hiến vô tư cho cộng đồng, được lưu danh sử sách nghìn thu.

  + Quẻ cát về gia đạo – tình duyên: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

  Ví dụ: Quẻ Đoài. Nghĩa của quẻ này là đầm nước, thượng quẻ và hạ quẻ đều là Đoài có ý nghĩa hồ nước mềm mại, vui vẻ, cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu…

  Người dùng số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu 1973 có quẻ này gia đạo rất hòa thuận, trên kính dưới nhường, vui vẻ, hạnh phúc, con cháu hiển vinh, an khang thịnh vượng.

  + Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

  Ví dụ: Quẻ Càn. Nghĩa của quẻ Càn là bầu trời, đại nhân, quân tử, lãnh đạo… Cấu trúc của quẻ Càn gồm có thượng quẻ và hạ quẻ đều là quái Càn, sáu hào dương liên tiếp.

  Người dùng sim hợp tuổi 1973 có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa.

  Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là vượng khí, sao Cửu Tử là sinh khí. Ứng với sao Bát Bạch là số 8, ứng với sao Cửu Tử là số 9. Dùng chọn sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu có hai số này sẽ nắm được vượng khí Phong Thủy, hứa hẹn nhiều thành công, triển vọng ở phía trước.

  Luận sim phong thủy hợp tuổi 1973 theo cân bằng lưỡng nghi

  Theo cân bằng lương nghi thì tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào?

  – Các số lẻ thuộc dương, các số chẵn thuộc âm. Một sim cân bằng âm dương là một sim có tỷ lệ các số chẵn và lẻ bằng nhau

  – Tuổi Quý Sửu thuộc năm âm nên dùng sim có tỷ lệ có số dương cao hơn sẽ tốt, giúp người dùng tích cực, chủ động hơn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến mau lẹ hơn

  + Đối với nam sinh năm 1973: Khi xem số điện thoại hợp tuổi quý sửu thì phải coi trọng những sim có nhiều số dương hơn.

  + Đối với nữ mệnh sinh năm 1973: Nên chú trọng khi lựa chọn sim hợp tuổi 1973 nữ mạng, thì dãy số sim phải mang tính cân bằng, hài hòa và ổn định.

  – Tổng các số trong một dãy sim phong thủy cho người sinh năm 1973 Quý Sửu mà cao ứng với điềm dồi dào, sung túc, đông đúc, phong thịnh.

  – Các cặp số cát lợi luôn được chú trọng bao gồm.

  Khi quý anh/quý chị xem tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào thì phải lưu ý, một sim điện thoại hợp tuổi Quý Sửu cần hội tụ đủ 6 yếu tố kể trên mới cát lợi đối với tuổi Quý Sửu, nếu có yếu tố nào không được như ý nghĩa là sim chưa thực sự hoàn hảo.

  – Dựa trên những tiêu chí trên, có nhiều công cụ tính điểm Phong Thủy của sim rất chính xác, nhanh chóng

  [ Kiểm tra sim phong thủy ]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Quý Dậu 1993 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Mang Lại Tài Lộc May Mắn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Dậu
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Quý Dậu 1993
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Quý Dậu 1993
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Vật Phẩm Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Quý Dậu
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Nào? Số Điện Thoại Hợp Tuổi Giáp Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1984 #kích Tài Lộc #cải Vận Cuộc Đời
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1984
 • Giải Mã Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Giải Mã Cực Kỳ Chính Xác
 • Tuổi Giáp Tý hợp với số nào? Con số nào sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho người sinh năm Giáp Tý 1984. Lời giải đáp sẽ có ngay trong nội dung bài viết sau đây.

  1. Khái quát về tuổi Giáp Tý

  Tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (vàng, kim loại trong biển), con nhà Bạch Đế, xương con chuột, tướng tinh con Chó Sói.

  Người tuổi Giáp Tý tính tình cương trực, thẳng thắn. Đa phần họ là những người thông minh, tài trí, dám ước mơ, dám hoài bão, suy nghĩ có chiều sâu. Tính cách của Giáp Tý thiên nhiều về sự đa nghi, xu hướng đề phòng cao, họ thường tin vào trực giác của chính mình, không muốn dựa dẫm hay ỉ lại vào người khác.

  Giáp Tý là con giáp đứng đầu trong lục thập hoa giáp. Cũng bởi lẽ đó, người tuổi Giáp Tý thường là có tính sáng tạo, luôn là người tiên phong, đi đầu trong mọi việc. Họ sẵn sàng theo đuổi đam mê đến cùng.

  Trực giác nhạy bén, linh hoạt, khả năng làm việc độc lập giúp Giáp Tý 1984 luôn nắm bắt tốt mọi việc, xử lý vấn đề công việc một cách xuất sắc. Vì thế, trong cuộc sống Giáp Tý có nhiều cơ hội để thành công và giàu có.

  Can Giáp thuộc Mộc, Chi Tý thuộc Thủy, mối quan hệ tương sinh giữa Thiên Can và Địa Chi của tuổi Giáp Tý là lý giải vì sao những người sinh tuổi này thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như tài vận.

  Tuy nhiên, vận may chỉ mỉm cười thực sự với Giáp Tý sau trung tuần. Dù có lộc cách nhưng chuyện tiền bạc của Giáp Tý cũng khá vất vả lúc tiền vận, phải đến hậu vận mới khá giả hơn.

  Phần lớn người tuổi Giáp Tý đều kết hôn muộn. Hạnh phúc tình duyên đa phần lỡ dở, thay đổi nhiều lần. Một số người sinh đặng mùa thì tình duyên có phần tươi đẹp hơn.

  2. Người tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số nào?

  Theo Thầy Vương (phong thủy sư cố vấn phong thủy số – Sim Thành Công), việc xác định tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số nào cần căn cứ vào mệnh cung phi của đương số.

  Nam tuổi Giáp Tý cung mệnh là ĐOÀI, hành Kim. Các con số hợp mệnh gồm: số 2, số 5, số 8, số 6, số 7.

  Nữ Giáp Tý cung mệnh là CẤN, hành Thổ. Con số hợp mệnh gồm: số 9, số 2, số 5, số 8.

  3. Tư vấn chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý

  Ứng dụng số hợp mệnh sẽ giúp quý bạn đánh giá xem liệu số nhà, số chứng minh nhân dân, số điện thoại hợp hay khắc với bản thân. Bên cạnh đó, Giáp Tý sẽ có thêm căn cứ cơ sở để chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi kích tài vận, công danh sự nghiệp.

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy số cùng kết quả nghiệm lý vô cùng tốt được phản hồi lại từ những khách hàng đã mua sim phong thủy số đẹp tại Sim Thành Công, chúng tôi đưa ra tư vấn chọn số sim điện thoại phong thủy hợp tuổi Giáp Tý để quý bạn tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào Theo Phong Thủy Sim Số?
 • #5 Tiêu Chí Để Chọn Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984
 • Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Nhất Tp Vinh Nghệ An
 • Kinh Tế Năm Quý Tỵ 2013 Qua Con Mắt Của Thầy Phong Thủy
 • Giải Mã Các Con Số Qua Cách Nhìn Của Chuyên Gia Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×