Thác Nước Phong Thủy Mini / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Globalink.edu.vn

18+ Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ Hcm

--- Bài mới hơn ---

 • Thác Nước Phong Thủy Bằng Đá Cẩm Thạch
 • Quả Cầu Nước Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên
 • Giá Thác Nước Phong Thủy Để Bàn, Mini, Trong Nhà
 • Tranh Thác Nước Trong Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Đình
 • Tuổi Canh Thìn Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy?
 • Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ 】, VÂNG, đây là Bộ Sưu Tập Hơn 18 mẫu thác nước phong thủy mini cỡ nhỏ và cỡ trung với nét độc đáo riêng vốn có, chúng được thiết kế phục vụ bài trí bàn làm việc hay trang trí không gian nhỏ hơn. Việc bài trí Thác nước Mini phong thủy cỡ nhỏ giúp mang đến không gian ĐỘNG và rộng mở, sự lưu động của DÒNG nước Sẽ Giúp Bầu không khí Xung quanh lưu thông, và đặc biệt, dòng thác nước phát sinh sự va chạm tạo ra những PHẦN tử nước “Li ti” BẮN Tung vào môi trường giúp Bầu Không khí tươi mát và Thoáng HƠN.

  Video Thác Nước Phong thủy Mini Sân Vườn, nét đẹp tươi Mới theo Phong Thủy

  Ngoài Giá trị Trang trí và Giá Trị ĐIỀU HÒA, Cân bằng độ ẩm Của Thác Nước Phong Thủy, thì Về mặt Phong Thủy, Thác Nước có tác dụng Kích hoạt nguồn Sinh Khí Tốt, Kích Hoạt Vượng Khí, tích tụ và cân bằng năng lượng tốt mang lại Sự Tốt lành cho cuộc sống, Sự may mắn…..

  Trải Nghiệm Bí Kíp Thác Nước Phong Thủy Trong Trang Trí Nội Thất

  Với giá trị Tuyệt vời của thác Nước, và mong muốn nhiều người được TẬN hưởng Giá Trị Của THác Nước Phong Thủy đối với Cuộc Sống, chúng tôi mang đến Quý Bạn, các tín đồ PHONG THỦY 18 Mẫu Thác Nước phong thủy mini giá rẻ, với chi phí phù hợp để Thu Được Giá Trị Lớn trong Phong Thủy và Trang trí Nội Thất.

  Mẫu thác nước phong thủy mini giá rẻ [Giá Trị Lớn] – 3 Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Sân Vườn

  Đây là 3 mẫu thác nước phong thủy mini Sân Vườn và Bài trí trong Nhà Với Kích Thước Lớn, Lớn hơn cho Không gian Lớn Tuyệt Đẹp Hơn,…. với kiểu dáng độc Đáo và Chất Lượng Nhưng Chi Phí Bạn phải bỏ ra Tương Đối Nhất, Nói chung RẺ so với Chất lượng và Giá Trị mà bạn Có Được Khi Sở Hữu Thác Nước Phong thủy Sân Vườn NÀY.

  Thác Nước Phong Thủy Góc Châu Âu MINI “Cỡ Đại”

  Hay còn gọi là đài Phun nước Phong thủy Sân Vườn, Đài phun được thiết Kế Dạng 4 Tầng thác đổ với đặc Điểm Nổi Bật và cũng là Ý tưởng Xuyên Suốt Là “GÓC CẠNH” của Các Trụ Thác VÀ Tròn mềm Mại Của Đài Thác. Sự Phối Hợp Góc Cạnh VÀ Sự Mềm Mại Mang đến cho Bạn Một đài Phun Nước Nghệ Thuật Theo Lối Kiến Trúc Châu Âu thời Phục Hưng.

  Một Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ Cho Không Gian Vườn Tuyệt Mỹ

  Với Mức Giá 6.800K có vẻ đắt, tuy nhiên Với Kích thước Đồ Sộ và Giá trị Của Nó trong Việc KÉO toàn Bộ Khu Vườn Của BẠn Lên Tầm Cao Về Nghệ Thuật, LÀm Đặc Sắc Cho Khu Vườn, LÀm Tươi Mát Và GIÁ trị Phong Thủy Của THác nước Mang lại

  Thác Nước Phong thủy trong nhà, mẫu mini trong trang trí nội Thất

  Với Cấu trúc Thanh thoát, Sự giản đơn theo phong cách châu âu với 4 tần thác đổ mang đến sự sinh động cho Không gian Phòng khách hay Sân vườn Nhỏ. Đây là mẫu Với chiều cao dưới 80Cm mang lại sự lựa chọn Cho Trang trí Phòng khác theo phong Thủy. Một sự lựa chọn được các chuyên gia phong thủy và Kiến trúc sư Khuyến Khích Để tạo Sự Lưu thông không khí, kích hoạt vượng khí và Tạo sự Phóng Khoáng Cho Không gian Sống.

  Thác nước hay đài phun nước phong thủy mang đến nét đẹp và sự mềm mại cho Khu Vực cầu Thang Vốn thô cứng

  Thác Nước Phong Thủy Đào Phai, Lưỡng Dụng Cho Cả Vườn và Nội Thất

  Mẫu Thác Nước Dạng Tường Thác, đây là một trong Những Mẫu Thác Nước Trong nhà, sân vườn Tương ĐỐi Phức Tạp và Cầu Kỳ trong Kiểu Dáng, cấu Trúc và Cùng Với ĐÓ là tích Hợp Các Công Nghệ mang đến Bố cục HOÀN HẢO.

  Với Một CÀNH ĐÀO NÚI đang tỏa sắc Xuân vắt Qua Tường Thác Gợn Sóng đang Réo rắt ĐỔ, một cảnh tượng Tuyệt Vời.

  Thác Nước Phong Thủy Mini Đào Phai, Lưỡng Dụng cho Không gian Nội và Ngoại Thất

  Đỉnh thác là Quả cầu Thủy tinh xoay trên nền ánh sáng và Máy phun Sương Tạo LÀn sương Mờ Tuyệt ĐẸP, Làn sương tạo NÊN thác Nước Thứ Hai, che Phủ Mờ Ảo Thác Nước Tường Bên trong, MỘT CẢNH TƯỢNG Tuyệt Mỹ Trước MẮT BẠN.

  Thác Nước Mini HÌnh Trụ, Cá Chép Bên Khóm Sen Hồng

  Một Khối trụ với Vân Lồi Lõm GỢN SÓNG, Những Gợn Sóng Này Giúp DÒng Nước Tạo Sóng Trên Thân Trụ Tạo Nên sự Bồng Bềnh Đẹp MẮt.

  Một cặp cá CHép và Khóm Sen Nổi tuyệt Đẹp như đang Bơi và Bồng bềnh Dưới Những ĐỢT SÓNG của Thác Nước, mang đến Cảm Giác ĐỘC ĐÁO và Đẹp Mắt.

  Thác Nước Phong thủy Trụ Sen, Một thác nước phong thủy mini giá rẻ So với Giá Trị Của chính nó

  10 Mẫu Thác Nước Mini Phong Thủy Để BÀn

  Đây là Bộ sưu Tập Thác Nước Mini Giá Rẻ Cho Mục ĐÍch Bài Trí Bàn Làm Việc, Kích thước Phù Hợp Cho Việc Trang trí Trên BÀn Làm Việc, Bàn tiếp Khách hay cho Một Không gian Không Đủ rộng. Thác Nước Để bàn sẽ giúp cho Không gian NHỎ này như Mở Rộng, Phóng Khoáng và Tươi Mát…..Tạo nét đẹp Dân dã, thiên nhiên…..

  2 Mẫu Thác Nước Mini Để BÀn CỔ điển, mang Âm thanh Nhẹ Nước cho Cuộc Sống Tươi Đẹp

  Đâu là 2 mẫu với lối Kiến trúc Cổ điển, Đơn giản Nhất. Tuy Nhiên Giá trị Không thay đổi về Nghệ Thuật Và Giá trị Phong thủy, ÂU chỉ là Kích thước Cho Không gian Nhỏ mà Thôi.

  Ngoài Ra, Việc sử dụng các mẫu Thác Nước Này Vô cùng đơn giản, Dễ dàng Vệ sinh và DỊCH Chuyển nhất.

  Mẫu Thác Nước Phong Thủy Nhỏ Để bàn Với Giá Rẻ Chỉ 685KVẫn 685K cho mẫu thác nước phong thủy mini Giá Rẻ nhưng độc đáo NÀY

  Đài Phun Nước Mini Cây Tài Lộc Với Giá 850K, CHo Tuyệt Phẩm Thác Nước Phong Thủy

  Thác Nước Phong thủy Mini Cây tài Lộc, với Biểu tượng Cây TÀI LỘC với LÀ Hoa, Cành, Trái Là Biểu tượng của những ĐỒNG tiền vàng Cổ, Tỏi VÀng VÀ Thất Cả là Một Khối “VÀNG” là Biểu Tượng Cho sự thinh vượng Tuyết ĐỐi. Bên cảnh đó là Thác nước phong thủy cùng QUả cầu Thủy Tinh xoay là Biểu tượng Của MÂy mẮn, thuận lợi và Thịnh Vượng….

  Video Thực Tế Tuyệt Phẩm Đài phun Nước Mini Cây Tài Lộc

  Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Kiêm bể Cá Mini Độc Đáo

  Đây là Những Mẫu Thác Nước Phong thủy Kiêm luôn bể cá thủy sinh mini, Sự độc đáo mang đến cho bạn 1 thác nước đa năng, mang đến cho bạn sự thỏa mãn thú vui chăm và ngắm nhìn những vũ điệu thần tiên của Những Chú Cá Nhỏ Bên cạnh Thác Nước Phong thủy ĐỔ Về Hồ Cá Tuyệt Đẹp

  Mẫu Thác Nước Phong thủy Mini Giá Rẻ trong Hình Bóng Bể Cá Thủy Sinh Mini Siêu Độc ĐÁoMẫu Thác Nước Phong thủy Mini Hồ cá thủy sinh Nhỏ, Chất gốm sứ Trắng Thanh KHiết Tuyệt đẹp

  Thác nước phong thủy phật để bàn, Lan tỏa An Lành và một không gian Tịnh Tâm Cho QUý Phật Tử

  Mẫu thác nước phong thủy với hình tượng Về Đức Phật Di Lặc, Phật Thích Ca, Phật bà quan âm.., Hay chú tiểu … Là biểu tượng Đáng kính trong phật Giáo, Biểu tượng mang đến Sự Bình An.

  Một Góc Trang trọng Với Thác Nước Và biểu tượng Phật Giáo trong Nhà bạn, mang đến cho Bạn Một Không gian AN BÌNH, lan tỏa Sự Thanh Bình VÀ Nhẹ Nhõm.

  Thác Nước Phong Thủy Đức Phật Thích Ca

  3 mẫu Tượng Phật Thác Nước Đức Phật Thích Ca, Nét đẹp trong Uy nghiêm

  3 mẫu Tượng Phất Thác Nước Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Huyền bí

  Bộ Thác Nước Phong Thủy Mini Chú Tiểu Bên DÒng Suối, Khong gian Nhẹ Nhàng vui tươi và Tôn Nghiêm

  Những mẫu thác nước tượng chú tiểu vùa mang tính uy nghiêm Nhà phật và Mang sự vui vẻ bởi vẻ mặt và thần thái vui tươi của chú tiểu: Vừa Vui Vẻ và Vừa Trang Nghiêm trong Hành động.

  Kết hợp Sự Lưu Động CỦa Dòng thác Nước tuần hoàn mang đến Không khí Lưu thông tốt lành. Ngoài ra, theo phong thủy Dòng nước Mang tác dụng kích hoạt SInh khí tạo Sự may mắn và Thịnh Vượng

  Biểu tượng Chú Tiểu Bên Thác Nước Phong thủy

  5 Kiểu Thác Nước Non Bộ Mini ĐỘC ĐÁO và Rẻ

  Sự hài hòa trong bố cục, từ Núi Non Hùng Vĩ, Thác Nước, Cảnh Vật, Rồi những mô hình quê hương cây cỏ….Cùng với đó Là Hệ thống ánh sáng cùng Làn SƯơng mờ Ảo ảnh từ máy Phun Sương Tạo Nên Cảnh Vật Tuyệt Đẹp.

  Hòn non bộ thác nước phong thủy là sự lựa chọn bài trí MAng nhiều lợi ích từ Cảnh quan cho đến tác dụng Phong Thủy Tuyệt Vời của nó.

  Thác nước phong thủy mini giá rẻ trong mô hình Non Bộ Thác Nước ĐỘc Đáo

  …………

  MUA NGAY CÁC MẪU THÁC NƯỚC PHONG THỦY MINI GIÁ RẺ BẰNG CÁCH BẤM VÀO CÁC LINK TẠI DÒNG CHỮ MÀU ĐỎ:

  101 Mẫu Thác Nước Phong thủy Mini

  VÀ MỜI BẠN KHÁM PHÁ 17 MẪU THÁC NƯỚC PHONG THỦY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2022

  Địa CHỉ Bán thác nước phong thủy mini hcm

  Công Ty TNHH NATRA, mới các sản phẩm quà tặc độc đáo, quà tặng phong thủy, trong đó quà tặng Phong thủy Nổi bật là:

  Thác Nước Phong Thủy

  Hòn non Bộ Mini tích hợp thác nước phong thủy ĐỘC ĐÁO

  …….

  Đây là những sản phẩm ĐỘC đáo, mang đến Giá trị cho Không gian Sống về mặt Phong thủy, làm phong phú cuộc sống Tinh Thần Cho mỗi chúng ta.

  Bạn Dễ dang mua Thác nước phong thủy mini tphcm tại CÔNG TY TNHH NATRA, Địa chỉ Liên hệ:

  Công ty TNHH NATRA

  6G16 Trần Não – Bình An – Quận 2 – Tp.HCM

  ĐT/Zalo: 0967 608 268 / 0933 313 983

  (HẺM RỘNG CHO XE HƠI)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Tam Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc
 • Đồ Phong Thủy Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp
 • Bật Mí Tác Dụng Của Thác Nước Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Cây Hoa Sứ Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu Khi Kết Hợp Phòng Ngủ Với Nhà Vệ Sinh
 • Giá Thác Nước Phong Thủy Để Bàn, Mini, Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Thác Nước Trong Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Đình
 • Tuổi Canh Thìn Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy?
 • Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Bạn Hiểu Như Nào Về Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng
 • Cách Chọn Mẫu Giường Ngủ Cho Người Tuổi Dần
 • Giá thác nước phong thủy để bàn, mini, trong nhà hay ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : nguồn gốc, chất liệu, kích thước, mức độ tinh xảo, phụ kiện đi kèm … cũng như quá trình hoàn thiện thành phẩm, từ đó mới đưa ra được mức giá chuẩn và hợp cho người tiêu dùng mua và sử dụng.

  Thác nước phong thủy không chỉ là vật phẩm để trang trí thông thường, mà chúng còn được áp dụng theo thuật phong thủy, từ đó mang lại sự thuận lợi, thành côn trong công việc, học tập, ngoài ra giúp mang đến may mắn, an lành, vượng khí, tài lộc cho người sử dụng, chính vì thế ngoài việc quan tâm đến giá thành của sản phẩm thì chúng ta cũng cần biết đến tác dụng, cũng như nhu cầu mong muốn hiện tại của bản thân, để từ đó chọn được sản phẩm thác nước phong thủy ưng ý.

  Giá của thác nước phong thủy thường dao động từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng hoặc cao hơn, tùy vào các yếu tố đã kể trên, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí trưng bày. Như việc chúng ta mua thác nước phong thủy để bàn thì việc đầu tiên chúng ta cần lựa chọn đó là ý nghĩa của vật phẩm, sau đó là nhu cầu bản thân, và khu vực đặt thác nước, sao cho cảnh vật xung quanh được hài hòa, không to quá cũng không nhỏ quá, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, học tập hay thư giãn, tránh để bị gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu.

  Hoặc như chúng ta muốn lắp đặt thác nước trong nhà, nhưng để trang trí tại chân cầu thang, phòng khách, phòng họp … những nơi có diện tích lớn, rộng thì dĩ nhiên việc đặt mua thác nước phong thủy cần lựa chọn những vật phẩm có kích thước lớn hơn, sao cho phù hợp với cảnh vật, không gian xung quanh, cũng chính từ nhu cầu cá nhân và khách quan đó thì giá cả của thác nước cũng trở nên giao động sao cho phù hợp.

  Giá thác nước phong thủy để bàn, mini

  Nhưng có những sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng hoặc đá mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng giá của sản phẩm rất cao, tùy vào mức độ chế tác sản phẩm tinh tế, nguồn gốc của chất liệu … dựa vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Qua đây mới thấy rõ được tính chất quan trọng trong việc lựa chọn thác nước phong thủy để bàn, mini đôi khi không còn phụ thuộc vào giá cả nữa, mà điều quan trọng là tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích, ý nghĩa, để đem lại hiệu quả theo mong muốn của bản thân người sử dụng.

  Giá thác nước phong thủy trong nhà

  Giá thác nước phong thủy ngoài trời

  Việc lắp đặt thác nước ngoài trời cũng cần nhiều thời gian và công phu hơn, bởi nó cần tính toán chi tiết và cụ thể về vị trí, hướng, cũng như các bối cảnh được kết hợp xung quanh. Điều này rất quan trọng, vì vừa có tác dụng làm đẹp cho khuôn viên, khung cảnh mà còn tác động đến thuật phong thủy, do đó khi lắp đặt loại thác ngoài trời này cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Cầu Nước Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên
 • Thác Nước Phong Thủy Bằng Đá Cẩm Thạch
 • 18+ Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ Hcm
 • Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Tam Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc
 • Đồ Phong Thủy Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp
 • Bể Cá Cảnh Mini Thác Nước Trên Đài Sen

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy Để Kinh Doanh Phát Đạt
 • Mua Kệ Để Giày Bền Đẹp, Giá Tốt
 • Top 100 Mẫu Kệ Đựng Giày Đẹp Và Tiện Ích Cho Ngôi Nhà Của Bạn
 • Tủ Giày Gỗ, Giá Kệ Đựng Giày Mẫu Mới Xu Hướng 【Hot 2022】
 • Kệ Để Giày Tốt Nhất Hiện Nay : Review By Muongiduocnay.com
 • VẬT PHẨM PHONG THỦY

  Bể cá cảnh mini Thác nước trên đài sen – Mẫu thác nước mini kết hợp với bể cá thủy sinh mini tạo nên một kiệt tác không chỉ có giá trị về mặt phong thủy, nghệ thuật, và còn là sựa lựa chọn tối ưu cho những anh chị đam mê nuôi cá.

  Video trực quan bể cá mini để bàn Thác nước trên đài sen.

  Bể cá Mini để bàn với Thác nước Phong thủy Tạo Kiến Trúc Độc Đáo

  Ngay trước Mắt bạn, là một Bể nuôi cá mini với Kiểu dáng vô cùng độc đáo và tự nhiên nhất.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bể cá cảnh mini Thác nước trên đài sen

  – Mã sản phầm: HNB377

  – Kích thước: Chậu rộng 23cm, cao 23cm

  – Khối lượng: 0.5kg

  – Chất liệu: Resin Composite cao cấp.

  – Sản phẩm có kèm máy bơm 2 chiều, quả cầu thủy tinh, bể cá mini tròn

  Bể cá cảnh mini Thác nước trên đài sen có kết cấu hết sức thông minh, bên dưới chậu sen là là chỗ chứa nước, kết hợp với 1 chiếc máy bơm mini bể cá hút nước lên đài sen chảy xuống bể cá mini tròn, nước luân chuyển liên tục cung cấp oxy cho cá, tạo cảnh quan rất đẹp, phong thủy rất tốt. Cấu trúc Mô phỏng Khóm Sen một cách Hoàn hảo với đầy đủ những yếu tố tinh túy Nhất, đẹp nhất của Khóm Hoa SEN tự nhiên, đó Là Lá sen xanh với những đường gân hoàn hảo, Búp và Hoa sen với đài sen màu hồng Nhẹ mang đến cảm giác Nhẹ nhõm….

  Kích thước nhỏ gọn 23*23cm, phù hợp đặt tại bàn làm việc vốn không quá rộng của nhân viên văn phòng. Bởi vậy, bạn có thể chọn quà sinh nhật cho đồng nghiệp nữ cũng rất thú vị. Bố cục Độc Đáo, thiết Kế với Kiểu dáng Mềm mại, xứng đáng Hiện diện trên Bàn làm việc, Phòng khách để giúp bạn thư giãn và làm đẹp Không gian của bạn

  Thác nước Phong thủy trong Kết hợp với Bể cá cảnh mini để bàn thủy sinh, Giá trị Phong thủy ĐỘC ĐÁO.

  Đài sen, thân của thác nước được chế tác dựa trên các nguyên tắc Phong thủy, giúp quý vị, khi trưng bày TÁC PHẨM bể cá cảnh mini này có được giá trị Phong thủy vô cùng Hữu ÍCh:

  Đó là mang đến sự cân bằng năng lượng

  Kích hoạt nguồn sinh khí cho Không gian riêng của bạn.

  Kết cấu Thác nước chính, trụ thác, với màu Nâu Đất quen thuộc, kiểu dáng tựa Chiếc cối xay Bột vô cùng Đơn giản, nhưng Bắt mắt và QUen thuộc, tưởng chừng hình ảnh Quê hương với vật dụng thân thuộc đang tràn về. Một cảm giác thanh thản và thư thái.

  Thác nước phong thủy trong bể cá thủy sinh mini để bàn mang đến Lợi ích thiết thực NHẤT Chỉ Dành Cho BẠn

  Bể cá thủy sinh mini để bàn với thác nước Mini phong thủy được tích hợp Hoàn hảo mang đến cho bạn một DÒNG chảy Miên man, liên tục. Sự va chạm, giao thua của các phần tử nước, của các dòng nước giúp tạo những HẠT LI TI, hạt nước mịn màng bắn ra và khuếch Tán trong không gian bao quanh, giúp làm sạch và làm mát môi trường.

  Những Hạt NƯỚC liti mang đến làn gió mát và cân bằng độ ẩm cho Không gian Sống.

  Một sức sống mới cho một phong cách trang trí HIỆN ĐẠI với bể cá thủy sinh mini để bàn.

  Bể cá mini tròn bang thủy Tinh trong suốt, nơi những chú CÁ xinh của BẠn Sinh Sôi

  Khối kiến trúc thác nước phong thủy, Một bể Cá mini tròn là điểm NHẤN quan trọng, nó là nơi bạn dành những Phút giây quý báu, để thư giản bằng cách thỏa mãn đam mê nuôi và chăm sóc những chú cá thân yêu của bạn.

  Một nơi, có thể bạn tâm sự với THÚ CƯNG, một cách giải tỏa STRESS tuyệt vời Nhất, vừa lắng nghe DÒng chảy của thác, vừa MAN MAN những chú cá CẢNH Thân Yêu của BẠn.

  Công Ty QUà Tặng NATRA, nơi cung cấp Bể cá mini để bàn HCM, tại đà Nẵng, Hà Nội… Và trên toàn Quốc

  Công ty quà tặng NATRA, công ty chúng tôi Được Thành Lập và Cấp phép bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp và đặc Biệt tư vấn để bạn có được Món quà tặng Độc đáo và Ý nghĩa Nhất. Trong đó, Bể cá thủy sinh mini để bàn là MÓN QUÀ tặng Độc Đáo dành cho Bạn gái Nhân ngày sinh nhật, Noel hay bất cứ ngày nào khác, để thể hiện yêu thương và GẮN KẾT.

  Công ty Quà tặng NATRA, với Bộ sưu tập những MẪU bể cá cảnh mini, bể cá thủy sinh để bàn…. MAng đến cho bạn mẫu Bể Nuôi cá ĐỘC NHẤT về kiểu dáng, ĐỘc về BỐ CỤC, ĐỘC đáo về ý nghĩa……

  CHế độc bảo hành và HẬU MÃI, là điều vô cùng quan trọng.

  Với Máy bơm Nước Mini tạo thác nước, BH 3 tháng.

  Thân thác và Bể cá nó là Vĩnh CỬu nếu bạn Không tác động mạnh, để rơi.

  Công ty TNHH Natra là địa chỉ bán Thác nước phong thủy để bàn tphcm với cam kết:

  -Mẫu mã đa dạng.

  -Chất lượng hàng loại 1.

  -Tư vấn tận tâm theo phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi, hợp màu sắc.

  -Chăm sóc hậu mãi chu đáo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kết Hợp Các Yếu Tố Phong Thủy Để Tạo Điềm Lành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp
 • Mẹo Phong Thủy Để Tình Yêu Luôn Gắn Kết
 • Mẹo Phong Thủy Hút Tài Lộc Đầy Nhà, Hạnh Phúc Thăng Hoa Gấp Bội!
 • Mẹo Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Cuộc Hôn Nhân Thêm Hạnh Phúc Thăng Hoa
 • Phong Thủy Hướng Bàn Thờ Tuổi Tuất
 • Thác Nước Hồ Cá Mini Phong Thủy “nhà Trên Thành Cổ”

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì? Người Mệnh Thủy Mà Chưa Biết Thì Quá Phí
 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy Bông Thủy Tinh 4 Tầng Thác Đổ
 • Người Mệnh Mộc Nên Nuôi Cá Gì Mang Lại May Mắn, Giàu Sang?
 • Mệnh Mộc Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Hồ Nuôi Cá
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác Nước Hồ Cá Mini Phong Thủy “Nhà Trên Thành Cổ”

  Thác Nước Hồ Cá mini Phong thủy – Hòn Non Bộ Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, Một Tác Phẩm nghệ thuật tạo hình Non Bộ Phong thủy độc đáo mang đến cho bạn một lựa chọn trong sáng tạo không gian nội thất theo phong Thủy, một phong cách Khoáng đạt theo trường Phái cổ điển.

  Video Trực Quan Sản Phẩm Hồ cá Hòn non Bộ Nhỏ Những Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Hồ cá Non Bộ mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ mang nét đẹp tươi mới với nét bình yên, mái ngói đỏ của làn quê, của núi rừng, sự cổ kính tường đá, những dòng thác nước đổ dồn về hồ mang thanh âm của đại ngàn.

  Toàn Cảnh Tác Phẩm Phong Thủy Hồ Cá Hòn Non Bộ Mini Những Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Thác Nước Hồ Cá Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, sự hài hòa của vẻ đẹp Núi rừng và Bản Làng

  Thác Nước Hồ Cá Mini Phong thủy “Ngôi Nhà Trên Thành Cổ”, Dáng Dấp của Một Thành cổ triệu Năm hóa Núi, những mảng rêu phong và Đại Thụ tạo nên Phong cảnh Tuyệt Đẹp.

  Những ngôi nhà, biểu trưng của cuộc sống thanh bình và đủ đầy, mài ngói đỏ tươi, vững chãi, và Ngôi nhà mang màu vàng của mùa thu, của rêu phong…. Một cảm gác của sự yên bình và nhẹ nhõm…..

  Tất cả dưới bóng một cây đại thụ hình đám Mây Khổng Lồ, mang màu xanh, vẻ đẹp của đại ngàn, vẻ đẹp của thời gian, sự kỳ vĩ đi vào huyền thoại.

  Sản Phẩm Hồ cá Non Bộ Mini Mang Dáng Dấp Tòa Lâu Đài Tráng Lệ Trên Sườn Đồi

  Thác Nước Hồ Cá Mini Thủy Sinh, Nghệ thuật Phong Thủy Độc Đáo Cho Cho KHông Gian Nội Thất Tuyệt Đẹp

  Hồ Cá Non Bộ Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ, 1 Tác phẩm Nghệ thuật giả Sơn độc đáo, Thế Núi Theo Lối Bức Tường Thành Cổ Lổ, 2 Hồ Cá thủy sinh mini giúp bạn thỏa mãn đam mê với mảng xanh thủy Sinh, và lối bài trí Không gian nội thất theo phong thủy, mang đến không gian tươi mới, nguồn năng lượng tốt, vượng khí dồi dào và Thịnh vượng,.

  Kiến tạo không gian Phong Thủy Với Thác Nước phong thủy Hồ Cá non bộ nhỏ

  Một Bể cá thủy sinh mini Trong suốt, Ngôi nhà nhỏ Tuyệt Mỹ cho Những Chú Cá Yêu

  Ở Dòng thác nước Đầu Tiền Đổ Về là một Hồ Thủy Sinh Mini Tròn Trong Suốt, Chất liệu Nhựa trong cao cấp Bền Bỉ,. Đây cũng là 1 tầng thác Để từ đó đổ về HỒ THỦY sinh Lớn Bên Dưới.

  Bể Cá Mini Tròn này là nơi bạn nuôi những chú cá nhỏ, 1 bể chuyên dụng giúp bạn dễ dàng chăm sóc và thay nước.

  Không gian Nội thất Phong Thủy Với Hồ cá thủy sinh Hòn non bộ Ngôi Nhà Trên Thành cổ

  Điều đặc biệt ở kiến trúc hồ cá mini này ở chổ, dưỡng khí được tạo ra bởi Dòng thác nước, nó vừa tạo nét đẹp mềm mại vừa là nguồn cung Dưỡng khí tuyệt vời cho những chú cá.

  Hồ Thủy Sinh Thứ 2, Biển lớn, Nơi Khởi đầu Cho vòng tuần Hoàn của Những Dòng thác và Suối Nước Thơ Mộng.

  Bể thủy sinh “LỚN”, một lòng hồ Phong thủy Nơi chân “NÚI”, Nó đủ rộng để cung cấp Cho bạn 1 không gian cho những cây tủy sinh nhỏ, những cây thủy sinh giúp bạn Có 1 bầu không khí trong lành hơn.

  Có thể là những cây Trầu bà giúp thanh lọc những Độc Tố lơ lững trong không gian, giúp bạn có được Không gian sống, làm việc trong lành Hơn.

  Bài trí Phòng Khách Căn hộ cao Cấp

  Nét Đẹp đến từ Sự Cân đối, Sắp đặt Tuyệt Mỹ

  Một Khối tiểu cảnh Phong Thủy Hội tụ đầy đủ, Từ Hồ Thủy Sinh, Dòng thác nước Phong Thủy, Quả Cầu Thủy tinh với chuyển động quay tròn dưới Lực Đẩy được tạo Nên từ Máy bơm nước mini…. Rồi Những Ngôi nhà, biểu tượng của trù phú và thanh bình,…. Đến những mảng rêu phong, chỉ dấu của thời gian, rồi cây đại thụ Tán rộng xanh rờn tuyệt đẹp.

  Một không gian tuyệt mỹ đến từ 1 sản phẩm Thác nước Phong thủy tuyệt đẹp, hoàn mỹ – Thác Nước Hồ Cá Mini Ngôi Nhà Trên Thành Cổ

  Tổng thể được che mờ bởi làn sương mờ ảo ảnh từ máy phun sương, làn sương mờ nhẹ tênh trong những tia sáng LED đa sắc màu, một Không gian tựa Hoàng Hôn Huyền ảo Nơi Núi rừng, của Đại Ngàn.

  Một khung cảnh tuyệt vời mang đến giây phút thư giãn, sự tĩnh tâm cho trí tưởng tượng và sáng tạo…. Cho cuộc sống tinh thần thêm Phong phú và sinh động.

  Khám Phá Thêm Những Mẫu Hòn NOn Bộ Mini Nuôi cá Có thác Nước Độc Đáo:

  Công Ty Quà Tặng NATRA- #HònNonBộMiniNatra #ThácNướcPhongThủyNatra

  ĐT/ZALO: 0967 608 268 / 0933 313 983

  6G 16 Trần Não – Bình An-Quận 2-Tp.HCM

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 Tầng Thác Đổ】
 • Khi Nuôi Nuôi Cá Cảnh Và Chơi Bể Cá Theo Phong Thủy Tài Lộc
 • Tiết Lộ 7 Điều Lưu Ý Khi Nuôi Cá Cảnh Kẻo Phạm Phong Thủy, Mất Lộc Làm Ăn
 • Cách Chọn Kích Thước Bể Cá Cảnh Theo Phong Thủy Sao Cho Phù Hợp?
 • Tìm Hiểu Kích Thước Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy
 • Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Tam Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc

  --- Bài mới hơn ---

 • 18+ Mẫu Thác Nước Phong Thủy Mini Giá Rẻ Hcm
 • Thác Nước Phong Thủy Bằng Đá Cẩm Thạch
 • Quả Cầu Nước Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên
 • Giá Thác Nước Phong Thủy Để Bàn, Mini, Trong Nhà
 • Tranh Thác Nước Trong Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Đình
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác nước phong thủy để bàn mini TAM Trụ Ngọc Đỉnh Ngọc

  Thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc là biểu tượng của sự vững chãi, của sự kiên định và mạnh mẽ. Một biểu tượng Vững cùng yếu tố dòng thác chảy truyền đi thông điệp cầu chúc gia chủ thêm tự tin, vững bước dấn thân trên cong đường kinh doanh, công danh, sự nghiệp.

  Video Trực Quan Sản Phẩm Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini TAm Trụ ĐỈNh Thác

  Cấu trúc của Thác Nước Phong Thủy để bàn Mini Tam Trụ DỈnh Ngọc với Phần Chủ chốt là 3 CỘT Bó sát vào nhau một cách HÒA QUYỆN, Bền chặt Vững Vàng. Trên đỉnh mỗi trụ là Mỗi từng thác nước Chảy tràn và là bệ đỡ của DÒng nước chảy, tạo dòng thác nước tuyệt đẹp.

  Chất Liệu CHế Tạo Thân thác nước phong thủy Mini để bàn là BỘT đá và sợi thủy tinh tạo khối liên kết chắc chắn, và tổng thể được phủ sơn Xám Bình dị mà Sang trọng.

  Bể thác nước bằng NHỰA bền bỉ với thời gian.

  Tác Phẩm thác nước phong thủy để bàn mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc mang sự cân đối và hài hòa

  ĐIểm Nhấn tạo nên sự KHác Biệt của Thác Nước Để BÀn Mini Tam TRụ ĐỈnh Ngọc

  Điểm đặc biệt Của TÁC Phẩm Thác Nước Để Bàn Mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc ở Chính trụ thác Cao Nhất, nơi khởi nguồn của Thác ĐỔ là Một “HẠT MINH CHÂU” Bằng thủy tinh, quay trong liên tục dưới tác động sức nước Được máy bơm nước MINI đẩy từ dưới HỒ CHỨA lên.

  Bên trong TRỤ chính thác nước, cũng là ngay bên dưới Bệ đỡ quả cầu Thủy tinh là Bóng Đèn led, Khi quả cầu thủy tinh xoay sẽ tạo nên Hiệu ứng Ánh Sáng Vô cùng đẹp Mắt.

  ÁNh sáng và Tiếng động khẽ khàng dịu êm của dòng chảy tạo cảm giác nhẹ nhàn và thư thái.

  Thác nước phong thủy mini Tam Trụ ĐỈnh Ngọc và Ý nghĩa về Mặt Phong thủy và Thực Tiễn

  Nước, sự vận động tạo dòng chảy thông suốt, liên tục, đều đặn là Yếu tố căn bản Noi Thác Nước phong thủy mini Tam TRỤ ĐỈNH NGỌC, cũng như chức năng và y nghĩa của Tất cả các DÒng thác nước Phong thủy, DÒng thác nước là yếu tố Giúp kích hoạt sinh khí, vượng khí, tụ sinh khí trời đất, vũ trụ. Tích tụ vượng khí và mang lại nhiều may mắn và thuận Lợi cho Gia chủ

  Ngoài chức Năng tuyệt diệu theo Phong thủy, thì thác nước với dòng chảy Tuần hoàn, những làn hơi nước, những “CHẤM” nhỏ xé ra từ sự va chạm sẽ mang đến bầu không khí trong lành và tươi mát cho không gian của BẠN.

  Thác nước mini TAM TRỤ ĐỈNH NGỌC, sự vững chãi, Nhỏ Gọn giúp bạn dễ dàng Bài trí

  Bột đá và Sợi thủy tinh tạo Kết cấu vô cùng chắc chắn Cho Thác Nước Phong THủy Mini Tam Trụ.

  Với chiều Cao 24 Cm, đường kính bể thác nước mini Tam Trụ là 21,5 CM, Một kích cỡ vừ đủ để Bài trí ngay trên bàn làm việc, bàn tiếp khách,…. Thác nước vừa là Vật phẩm bài trí ĐỘC ĐÁO và CHính Nó mang đến sự thoải mái với âm thanh hòa quyện vào sự vận động đều, mềm mại, tí tách và đôi khi Ồ ẠT thác đổ, mang đến sự phấn khởi.

  Kích thước Thác Nước Phong Thủy Để BÀn Mini

  Thác nước phong thủy để bàn, một món quà Tân Gia, Khai trương với thông điệp vô cùng ý nghĩa

  Thác nước phong thủy, với ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, sinh khí tốt và sự thuận lời về tài chính cũng như may mắn. Nó hội đủ mọi yếu tố cho một món quà chúc mừng tân gia, món quà tặng Khai trương, Nó mang thông điệp chúc mừng may mắn và thihj vượng, sự thuận lợi cho GIA CHỦ.

  Một món quà vô cùng độc đáo và Tuyệt Vời.

  MỘT MÓN QUÀ biếu sếp, Tặng tân gia nhà mới, Khai trương vừ thể Hiện tình cảm, sự kính trọng, và truyền thông điệp mong muốn họ có được sự nghiệp phát triển thịnh vượng, ổn định tài chính, an lành và may mắn, VÀ đặc Biệt là Món quà thể hiện sự tinh tế của BẠN.

  KHÁM PHÁ NHỮNG TUYỆT PHẨM THÁC NƯỚC PHONG THỦY:

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Phong Thủy Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp
 • Bật Mí Tác Dụng Của Thác Nước Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Của Cây Hoa Sứ Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu Khi Kết Hợp Phòng Ngủ Với Nhà Vệ Sinh
 • Tư Vấn Phong Thủy Về Phòng Ngủ Của Bạn
 • Kinh Nghiệm Dùng Thác Nước Phong Thủy Mini, Để Bàn Chuẩn Và Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • 1978 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1978
 • Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Phong Thủy Người Sinh Năm 1978
 • Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ,phong Thủy
 • Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ? Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Vận Mệnh Của Người Mệnh Hỏa Sẽ Hợp Với Người Mệnh Nào?
 • Kinh nghiệm dùng thác nước phong thủy

  Thác nước phong thủy là gì?

  Nếu bạn thắc mắc thác nước phong thủy là gì? thì bạn đừng quá băn khoăn bởi bản chất thác nước phong thủy chính là những thác nước, bể cảnh có kết hợp của các yêu tố phong thủy khác như hướng, tuổi, thành phần để mang đên tài lộc, vượng khí, thuận hòa cho gia chủ.

  Các loại thác nước phong thủy

  Một cách phân loại thác nước phong thủy phổ biến hiện nay là dựa vào chất liệu gồm:

  • Thác nước phong thủy xi măng
  • Thác nước phong thủy bằng gốm
  • Thác nước phong thủy bằng đá
  • Thác nước phong thủy bằng đồng
  • Thác đá tự nhiên thác đá tự nhiên

  Một cách phân loại thác nước phong thủy khác đó là dựa vào kích thước: Mini và lớn cụ thể:

  + Thác nước phong thủy lớn: Vị trí thường đặt là ở ngoài trời, khu vực trước nhà hoặc trong sân vườn với những khoảng trống rộng lớn. Thác nước ngoài trời cỡ trung và lớn giúp không gian trở nên rạng rỡ và tăng tác dụng phong thủy hơn. Loại thác nước lớn này thường có những thiết kế kỳ công, phức tạp và có thể bao gồm thác nước cùng hồ cá, thác nước kết hợp hòn non bộ… có tác dụng trấn phong thủy rất tốt nếu biết cách chọn vị trí đặt.

  + Thác nước phong thủy mini: Tiểu cảnh thác nước mini có các thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, được đặt ở nơi có diện tích bé như bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn trà, quầy thu ngân… Mẫu thác nước không quá phức tạp trong thiết kế và có thể dùng ngay không cần chỉnh sửa. Ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giá rẻ hơn so với các mẫu thiết kế cao cấp nhưng vẫn có tác dụng làm tăng sự sáng tạo cho không gian và có ỹ nghĩa phong thủy lớn đối với chủ nhân không gian sống.

  Tác dụng của thác nước phong thủy

  Thác nước phong thủy có tác dụng vô cùng lớn đối với gia chủ vì bản chất hoạt động của thác dựa trên các nguyên tác cơ bản của ngũ hành gồm: Hành Kim – Hành Mộc – Hành Thủy – Hành Hỏa – Hành Thổ.

  Vạn vật trên thế gian đều hoạt động dựa trên sự tương trợ, tương sinh, tương khắc từ ngũ hành do đó vô cùng ý nghĩa của thác nước phong thủy. Bạn cũng cần nắm được rõ quan hệ của ngũ hành như: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc. Còn ngược lại là quan hệ tương khắc của ngũ hành : Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc.

  Thác nước phong thủy hợp với tuổi nào?

  Nếu bạn đang thắc mắc thác nước phong thủy hợp với gia chủ tuổi nào? thì hãy để boichuan giải đáp cặn kẽ. Như các bạn cũng biết thác nước phong thủy thuộc mệnh Thủy do vậy theo nguyên tắc thác nước chỉ phù hợp với những người thuộc bản mệnh Thủy (Tương Hợp) và Mộc (Tương Sinh).

  Cùng với những tuổi hợp với thác nước phong thủy thì cũng có những tuổi khắc với thác nước phong thủy đó chính là gia chủ mệnh Thổ và Hỏa. Tuy nhiên mỗi ngũ hành lại có những nạp âm khác nhau do đó không phải cứ mệnh Thổ nào hay Hỏa nào cũng không trưng được thác nước phong thủy.

  Cụ thể như: Dù nói gia chủ mệnh Hỏa không nên mua thác nước phong thủy, nhưng những người có nạp âm là Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) và Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) không hề bị mệnh Thủy khắc chế, thậm chí còn cần có sự xuất hiện của mệnh Thủy để phát triển. Chính vì thế, gia chủ Thiên Thượng Hỏa và Tích Lịch Hỏa hoàn toàn có thể trưng bày thác nước phong thủy trong phòng khách mà không phải lo lắng về việc ngũ hành tương khắc.

  Vị trí, hướng bố trí thác nước phong thủy

  Để bố trí, sắp đặt thác nước phong thủy bạn cần nắm vững những nguyên tắc về phương hướng sau:

  + Đặt thác nước phong thủy ở hướng Bắc: Với những người cầu danh vọng, thăng tiến trong sự nghiệp thì đây chính là hướng bạn nên đặt. Sự luân chuyển của dòng nước sẽ tạo một con đường thuận lợi cho sự nghiệp tốt. Theo ngũ hành thì hướng Bắc cũng chính là hướng của sự nghiệp.

  + Đặt thác nước phong thủy theo hướng Nam: Hướng Nam thể hiện sự thanh danh do đó nếu bạn đặt thác nước phong thủy ở hướng này thì sẽ tạo sự xung khắc, nước dập tắt lửa nên đây là hướng cực xấu không nên đặt.

  + Bố trí thác nước phong thủy theo hướng Đông: Hướng Đông thể hiện sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật, gia đình êm ấm. Hướng Đông trong ngũ hành thuộc hành Mộc do vậy nếu Mộc kết hợp với thác nước phong thủy hành Thủy thì cực chuẩn luôn gia đình vui vẻ, thuận hòa, mãi bên nhau.

  + Hướng Đông Nam có hợp để thác nước phong thủy: Đông Nam trong ngũ hành là thuộc hành Mộc cũng như tượng trưng về đường tài lộc, giàu có…nên cực phù hợp với để bạn đặt vật phẩm phong thủy này.

  Những điều kiêng kỵ khi sử dụng thác nước phong thủy

  Thác nước phong thủy cần lưu ý những điểm quan trong trọng để tránh mang những rắc rối cho gia đình bạn. Tuyệt đối không đặt thác nước ở phía Nam, phòng ngủ hay bên dưới cầu thang cụ thể:

  + Không đặt thác nước phong thủy ở hướng Nam: Theo như ngũ hành thì hướng Nam là thuộc hành Hỏa, thác nước thì thuộc hành Thủy, nước sẽ dập tắt lửa ngày và liền do vậy tuyệt đối không được đặt thác nước phong thủy ở hướng Nam nếu như không muốn những điều gì xấu đến với gia đình và sự nghiệp của bạn.

  + Không đặt thác nước phong thủy trong phòng ngủ: Không chỉ là thác nước mà bất kỳ vật phẩm phong thủy nào cũng không nên đặt trong phòng ngủ vì điều đó chỉ mang lại sự lo lắng, buồn phiền cho gia chủ mà thôi.

  + Thác nước không nên đặt ở chân cầu thang: Một năng lượng không tích cực sẽ mà cho những đứa trẻ trong gia đình không gặp may mắn.

  Thác nước phong thủy mua ở đâu?

  Bạn có thể mua thác nước phong thủy ở một vài cửa hàng nổi tiếng về sản phầm này như:

  • JASSI DECOR
  • FULL HOUSE DECOR
  • CỬA HÀNG TIỂU CẢNH THÀNH THÁI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Người Mệnh Hoả Nên Biết Khi Thiết Kế Sân Vườn
 • Quy Luật Chọn Gam Mầu Theo Ngũ Hành Cho Vòng Tay
 • Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Với Cây Gì Nhất
 • Tuổi Giáp Tuất Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Hồ Cá Thác Nước Mini Để Bàn Phong Thủy Hồ Cá Sen Ngọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Giúp Sinh Tài Lộc
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Mẫu Hồ Cá Cảnh Nào Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất Hiện Nay?
 • Chơi Cá Cảnh, Cách Chọn Cá Và Đặt Hồ Cá Theo Phong Thủy
 • Đặt Hồ Cá Phong Thủy Trong Nhà Cho Tài Lộc Dồi Dào
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Cá Thác nước mini Để Bàn Phong Thủy Hồ Cá Sen Ngọc

  Hồ Cá Thác nước mini để bàn là sự kết hợp giữa tiểu cảnh thác nước phong thủy cỡ nhỏ với Hồ nuôi cá thủy tinh dạng hình tròn trong suốt, nơi dành cho những cú cá nhỏ xinh bơi lội. Dòng thác nước vừa tạo cảnh quan kỳ thú vừa mang “trọng trách” điều hòa, cung cấp Oxy cho những chú cá nhỏ luôn tươi tắn và khỏe mạnh.

  Sản phẩm thác nước mini Vừa mang dáng dấp của thác nước, với dòng thác chảy luân chuyển liên tục tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, tiên tài liên tục đổ về. Vừa là một Hồ nuôi cá mini thủy tinh trong suốt với những chú cả nhỏ xinh, nhiều màu sắc tạo nên bức tranh Động 4D vui mắt.

  Tính Năng tuyệt vời của Hồ cá thác nước mini Để bàn Sen Ngọc

  Hồ CáThác nước mini để bàn với thác nước mini cuồn cuộn đồ về lòng hồ, một thiết kế đa năng và thông minh vừa có thể làm một chiếc bể cá mini giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với những chú cá cảnh.

  Với sự tích hợp thác nước vừa giúp tạo Oxy cho những chú cá đễ thương Hô hấp, vừa giúp cho ngôi nhà, căn phòng, bàn tiếp khác hay bàn làm việc của bạn trở lên sinh động, phóng đãng và gần hơn với thiên nhiên tươi đẹp. Hệ thống thác nước chuyển động liên tục điều hòa và làm giàu không khí giúp các chú cá của bạn khỏe mạnh. Bể cá thác nước để bàn được tích hợp hệ thống đèn led đa sắc, ánh sáng êm dịu.

  Kích thước tổng quan của thác nước mini Hồ cá nhỏ

  Vị trí đặt Hồ Cá thác nước mini Để bàn bể cá để bàn, bể cá mini, cách chăm sóc những cú cá nhỏ

  Hồ Cá thác nước mini để bàn được thiết kế với mục đích trang trí bàn làm việc, bàn tiếp khách, hoặc bạn có thể đặt vị trí hợp lý nhất trong căn nhà của bạn. Bạn nên đặt ở vị trí ít bị rung lắc, tránh để trẻ em nghịch, để ở vị trí thông thoáng không bị nắng gắt, mưa trực tiếp. Tầm 2-3 tuần bạn nên mang bể cá thác nước mini để bàn ra phơi ở nơi nắng dịu giúp những chú cá của bạn khỏe mạnh hơn, bền bỉ hơn.

  Cách sử dụng và bảo quản Bể cá mini có thác nước nhỏ

  Đối với nguồn nước dùng cho bể cá thác nước phong thủy mini : Trước khi cho cá vào nuôi, nguồn nước máy cần loại bỏ Clo bằng cách để trong vật dụng đựng tầm 2 đến 3 hôm

  Đảm bảo Nhiệt độ ổn định, bạn nên hạn chế di chuyển vị trí đặt bể cá

  Cho cá ăn: phụ thuộc vào số lượng và trọng lượng của cá cảnh nuôi trong bể để cho ăn 1 lượng thức ăn phù hợp (1 con cá nhỏ mà bạn nuôi trong bể cá mini, thác nước mini nuôi cá để bàn chỉ nên ăn 3-5 viên thức ăn/lần, mỗi ngày nên chỉ một lần duy nhất)

  Video trực quan thác thước mini nuôi cá để bàn

  Khám Phá Thêm Nhiều Mẫu Bể Cá Mini Kiêm Thác Nước Phong thủy:

  Bể Cá Mini Để Bàn Thác Nước Phong Thủy Món Quà Tặng Quyến RũBể Cá Thủy Sinh Mini Đài Phun Nước Nhỏ Chú Tiểu Ngắm Hồ Sen

  Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận chúng tôi Saigonhkphone.com Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTangYoutube: https://www.youtube.com/watch?v=fqfp1W0sT5cSĐT&Zalo: 0967.608.268thegioiyeuthuong365@gmail.com

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Cá Mini Phong Thủy Để Bàn Làm Việc
 • Cách Đặt Hồ Cá Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy
 • Người Mệnh Thổ Nuôi Cá Gì Rước Tài Lộc Vào Nhà?
 • Cách Bày Trí Khu Vườn Sân Thượng Theo Phong Thủy
 • Lưu Ý Cần Thiết Khi Làm Hồ Cá Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hồ Cá Thủy Sinh Mini Thác Nước Non Bộ Nhỏ Xứ Sở Thần Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Thủy Sinh Đẹp Giá Rẻ
 • Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Chơi Hồ Cá Treo Tường
 • Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Treo Tường Giá Rẻ Ở Tp.hcm
 • Hướng Dẫn Đặt Hồ Cá Treo Tường Đúng Phong Thủy
 • Bể Cá Treo Tường Phong Thủy,đẹp,hiện Đại & Mang Nhiều May Mắn
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Cá Thủy Sinh Mini Thác Nước Non Bộ Nhỏ Xứ Sở Thần Tiên

  Hồ Cá Thủy Sinh Mini Thác Nước Xứ Sở Thần Tiên, Một sản phẩm trang trí Tuyệt Đẹp được hihf thành từ sự sáng tạo, sự kết hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên. Điều này mang lại các hồn Sông Núi, Của rừng và sự sinh động tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

  Bể cá thủy sinh Mini Non Bộ Phong Thủy Tạo Không Gian Tông Giáo Ý Nghĩa

  Một thiết kế mở đầy sáng tạo, điều này mang lại cho bạn 1 sự trải nghiệm Nghệ thuật sắp đặt của riêng bạn. Bạn có thể bố trí những Phụ kiện, những bức tượng tuyệt đẹp và ý nghĩa vào những vị trí Trang trọng Nhất, có thể là trên triền núi, Đỉnh hoặc bên cạnh ngôi nhà thân thương………

  Hồ Cá Thủy Sinh Mini Non Bộ Thác Nước Phong thủy Cho Phòng KHách Tươi Mới

  Hồ Cá Thủy Sinh Mini Thác Nước Xứ Sở Thần Thiên, Một Mẫu Hồ thủy sinh Mini Tuyệt Đẹp và Độc Đáo

  Hồ Cá Thủy Sinh Mini Thác Nước Phong Thủy Xứ Sở Thần Tiên được hình thành dựa Trên các nguyên tắc phong thủy độc đáo, nhằm mang đến cho bạn giá trị phong thủy tuyệt vời cho cuộc sống tươi đẹp.

  Một sự kết hợp hài hòa giữ Thác Nước, cảnh rừng núi, non cao, và 2 Hồ Thủy sinh mini mang đến cho bạn 1 Khung cảnh Tuyệt sắc của tự nhiên, sự dịu em của nước, và 1 không gian sáng tạo Huyền Ảo.

  Hồ thủy sinh mini thác nước phong thủy, nét chấm phá tuyệt vời cho “Khu vườn nhỏ”

  Một thiết kế nhỏ và gọn gẽ đi cùng nét riêng, độc đáo mang đến 1 phương án tốt nhất giúp cho không gian sống, không gian làm việc của bạn thêm hiện đại và sang trọng.

  Hồ Thủy Sinh Mini Xứ Sở Thần Tiên, Với Nghệ Thuật Phong Thủy Độc Đáo mang đến giá trị Tinh Thần Tuyệt Vời

  Hồ thủy sinh mini trong lòng Hòn Non Bộ Phong thủy, Một tác phẩm nghệ thuật TRANG TRÍ Mang hơi thở, nét tươi mới của thiên nhiên vào không gian sống, không gian làm việc.

  Với 2 Hồ thủy sinh mini cùng dòng thác nước tuần hoàn liên tục sẽ mang lại cho bạn thanh âm thanh bình cùng sự dịu mát cho không gian, một cảm giác thanh bình và tươi mới.

  Nét đẹp khách biệt cho Tiểu cảnh cầu thang với Bể cá thủy sinh Mini Xứ Sở Thần Tiên

  Hồ thủy sinh vừa là tác phẩm nghệ thuật trang trí tuyệt đẹp, đồng thời kiến tạo không gian thư giãn, và mang cả 1 giá trị phong thủy tuyệt vời.

  Giá trị phong thủy của bể cá thủy sinh mini tích hợp thác nước

  Hồ thủy sinh mini đi cùng thác nước phong thủy và hệ thống giả sơn và rừng núi tuyệt đẹp., cùng với đó là những viên sỏi trang trí trong bể cá mini tròn, và những cây thủy sinh xanh tươi….Những yếu tố của hành kim, mộc, thuỷ, hỏa, thổ trong phong thủy.

  Dòng thác nước, yếu tố nước luân chuyển kích hoạt vương khí, hội tụ và cân bằng năng lượng tốt..mang lại may mắn và thịnh vượng cho sự nghiệp.

  Nghệ Thuật Bài Trí, Trang Hồ cá thủy sinh mini Thác Nước Phong Thủy Mang đến Nét Nghệ Thuật Độc Đáo và Phong Thủy Kỳ Diệu

  Với Hòn Non Bộ Thác Nước Phong Thủy tích hợp hồ cá cảnh thủy sinh minh, một kết cấu nhỏ mang giá trị nghệ thuật Bài trí nội thất Tuyệt đẹp. Bạn dễ dàng bài trí trong Phòng Khách, ở Những chiếc Kệ tivi để tạo nên nét độc đáo, cùng với sứ mệnh kích hoạt vượng khí cho không gia nhà ở, từ đó mang đến may mắn và thịnh vượng.

  Nét đẹp cho khu phòng khách với hòn non bộ bể cá thủy sinh nhỏ

  Bạn cũng dễ dàng bài trí KHu vực Tiểu cảnh Cầu Thang……

  Tiểu cảnh cầu thang và Hòn non bộ Phong thủy Hồ trên Non Cao

  Kiến Tạo Không Gian Tâm Linh với Hòn Non Bộ Mini Phong thủy Bể cá Thủy Sinh Mini

  Hồ thủy sinh mini bên cạnh hệ thống Non Bộ với 1 không gian mở, 1 thiết kế dành những vị trí tuyệt với giúp bạn dễ dàng bài trí những bức tượng Chúa, đức mẹ…. Nếu bạn là Tín Đồ Công Giáo.

  Hay Những Bức Tượng Phật, Quan Âm Bồ Tát…Nếu bạn là 1 Phật Tử…………..

  Bài trí tượng phật quan âm trên đỉnh Hòn Non Bộ Phong thủy Hồ Cá Thủy sinh Nhỏ

  Bạn theo chủ nghĩa Vô Thần, Sự sáng tạo luôn dành cho bạn, những bức tượng, những phù điêu nhỏ, dễ thương và ngộ nghĩnh là lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí hòn non bộ mini trở nên Độc Đáo, Sống Động Hơn.,.

  Hồ cá mini thủy sinh Bên Hòn Non Bộ Mini và Dòng thác phong thủy, Nghệ thuật ánh sáng Độc Đáo và Huyền Ảo.

  Hồ cá Trong Lòng núi cùng dòng suối miên man và Hiền hòa, được Bao phủ 1 màn sương mờ trong những tia sáng Tuyệt sắc từ Máy Tạo Khói Mini, tất cả hội tụ lại, một bức tranh Hoàng Hôn của đại Ngàn, Một Nét chấm Phá Kỳ diệu cho Không Gian Sống Và Sự Sáng Tạo Của Bạn.

  Hệ thống led và đặc biệt Là Quà Cầu Thủy Tinh Phong Thủy, quay đều trên nền ánh sáng, cho những tia sáng khúc xạ, đảo chiều, một cảnh tượng Lung linh, huyền ảo, Một cảnh tượng tuyệt vời.

  1 Điểm Lưu Ý khi bạn Bài Trí Bể cá thủy sinh trong lòng Núi

  Hướng đặt Bể cá thủy sinh phong thủy tốt và thông dụng trong thực tế, đó là hướng bắc hoặc đông nam, Đây là 2 hướng tương ứng với cung quan lộc hoặc phú quý.

  Bạn nên bổ sung cây thủy sinh như: Cây trầu bà bên trong Hồ Thủy sinh, hoặc ngay Ở tầng Thác Nước,..Nó vừa làm xanh và mát hơn và đồng thời giúp loại bỏ những Khí độc……

  Hồ cá tròn là nơi bạn chăm chút cho những chú cá nhỏ xinh thân yêu của bạn.

  Hồ thứ 2, bên dưới, Hệ thống cây thủy sinh ở đó, một rừng canh miên man kỳ diệu sẽ xuất hiện nơi đây.

  Video Hòn non bộ hồ cá phong thủy với Tượng Quan Âm:Không Gian Phật Giáo Với Việc BÀi Trí Tượng Quan Âm Trên Núi Non Bộ Hồ thủy sinh MiniKHÁM PHÁ THÊM NHỮNG MẪU BỂ CÁ THỦY SINH MINI ĐỘC ĐÁO

  Hòn Non Bộ Mini Trong Nhà Nuôi Cá Có Thác Nước Phong Thủy

  Bể Cá Cảnh Mini Để Bàn Bông Thủy Tinh Nhỏ Phong thủy Độc Đáo Bể Thủy Sinh Mini Phong Cảnh Thác Nước Bồng Lai Tiên Cảnh

  Công Ty Quà Tặng Natra

  6G16 Trần Não – Quận 2 – Tp.HCM

  Đt/Zalo: 0967 608 268 / 0933 313 983

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Hồ Cá Thủy Sinh Vừa Đẹp Vừa Hợp Phong Thủy
 • Giải Đáp Cùng Chuyên Gia: Có Nên Xây Hồ Cá Sau Nhà Hay Không?
 • Có Nên Xây Hồ Cá Sau Nhà Hay Không ?
 • Thi Công Hồ Cá Rồng Theo Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Hồ Cá Rồng Trong Nhà Theo Phong Thủy
 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 Tầng Thác Đổ】

  --- Bài mới hơn ---

 • Thác Nước Hồ Cá Mini Phong Thủy “nhà Trên Thành Cổ”
 • Mệnh Thủy Nuôi Cá Gì? Người Mệnh Thủy Mà Chưa Biết Thì Quá Phí
 • Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy Bông Thủy Tinh 4 Tầng Thác Đổ
 • Người Mệnh Mộc Nên Nuôi Cá Gì Mang Lại May Mắn, Giàu Sang?
 • Mệnh Mộc Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Mộc
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ】

  Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ, 1 Bể cá mini thủy sinh phong thủy tuyệt đẹp với 1 Bể Cá Tròn Độc Đáo và 5 Tầng thác nước phong thủy Đổ luân phiên tạo SUỐI đổ về Hồ Lớn. Dòng thác nước vừa tạo Nét Độc đáo và, cũng là đảm bảo nguồn dưỡng Khí cho những chú cá xinh thân yêu.

  Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ được tạo nên Bởi Những “KIẾN TRÚC PHONG THỦY”:

  Video về Mẫu Bể Cá Mini Phong Thủy 5 Tầng Thác Tuyệt Đẹp

  Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy – 5 Tầng Thác Phong Thủy Độc Đáo và Giá Trị Tuyệt Vời Của Nó

  Hồ Cá mini để bàn, vật phẩm phong thủy độc đáo, nó là sự kết hợp của Bể Cá Phong Thủy CÙng Với Thác Nước Phong thủy với 5 Tầng thác đổ,. Một sự kết hợp hoàn mỹ, 1 sự bổ trợ cho nhau để mang đến cho bạn 1 vật phẩm phong thủy trong trang trí nội thất theo trường phái phong thủy đang thịnh Hành.

  1 Không Gian Phong Thủy Vô Cùng Quyến Rũ

  Ý Nghĩa Bể Cá Mini Phong thủy – Giá trị Phong thủy Độc Đáo

  Trong phong thủy, bể cá cảnh phong thủy mini có tác dụng phong thủy độc đáo, đó là:

  Hồ Cá Cảnh Mini 5 Tầng Thác Đổ, Vật phẩm Trang trí nội thất Tuyệt Đẹp

  – Điều hòa âm dương

  – Thúc đẩy cát khí

  – Hạn chế và Hóa Giải hung khí.

  Do đó, mà việc bài trí, sử dụng bể cá mini trong nhà làm vật trang trí được XEM là mang lại nhiều may mắn, gia tăng hạnh phúc, sức khỏe và thu hút tài lộc cho gi chủ.

  Thác Nước Phong thủy Trong tổng thể Sản Phẩm Mang Giá Trị Phong Thủy Tuyệt Vời

  Thác nước phong thủy hay còn được gọi là phong thủy luân, có nghĩa là dòng suối nước luân hồi – tuần hoàn, chảy liên tục. Sự chuyển động liên tục của dòng suối nước, Những dòng cháy – thác nước không ngừng nghỉ, sự chuyển động của thác nước tạo ra nguồn năng lượng tốt, nguồn năng lượng tích cực, hội tụ vượng khí để từ đó đem đến may mắn, thuận lợi, tài Lộc và Thịnh Vượng.

  Quả Cầu Phong Thủy Và Số 5 – Từ Năm Tầng Thác Đổ

  Thêm vào đó là quả cầu Phong thủy với chuyển động tròn liên tục trên Đỉnh thác, chuyển động được tạo nên bởi sức đẩy của Dòng nước, chuyển động Tròn của Cầu phong thủy là Biểu trưng của sự hoàn mỹ, may mắn và thịnh vượng, giúp cân bằng và hội tụ nguồn năng lượng Tốt.

  Bể Cá Mini với thác nước Phong thủy 5 Tầng

  VÀ số 5 – của 5 tầng thác đổ, con số nói lên điều gì?

  Số 5 còn là số Vua, là con số thuộc hành Thổ, của màu Vàng. … Số 05 còn nói đến năm hướng – Vị trí (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm)

  Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Và con số 05 cũng là sự kết hợp với NGÔI VÀNG, biểu tượng nắm giữ thịnh vượng, hạnh phúc cho mỗi gia đình.

  Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔTrong trang trí nội thất theo trường phái phong thủy

  Bể Cá mini để bàn làm việc, với kiểu dáng hoàn mỹ, 1 nghệ thuật tạo hình độc đáo, 1 sự kết hợp đầy sáng tạo của những Vật Phẩm Phong thủy Riêng rẻ, tổng thể tạo nên KIẾN TRÚC nghệ thuật độc đáo giúp tạo điểm nhấn tuyệt vời cho Ngôi Nhà Bạn.

  Góc thưởng trà và thư giản với Bể cá thủy sinh mini 5 Tầng Thác Đổ

  Với hồ cá Thủy sinh 5 Tầng Thác Đổ, bạn dễ dàng sở hữu không gian nội thất theo phong thủy đang thịnh hành, 1 không gian sống và làm Việc dồi dào vượng khí để từ đó hạnh phúc và thành công Về

  Với Bể cá mini tích hợp thác nước phong thủy, bạn có được 1 không gian thư giản với thanh âm êm đềm từ dòng thác nước và những vũ điệu thần tiên đầy quyến rũ của những chú cá thân yêu của bạn.

  Nghệ Thuật Bài trí Hồ cá Mini Phong thủy Thông Qua những Thước Hình Tuyệt Đẹp

  Với 1 Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy – 5 Tầng Thác Đổ, bạn dễ dàng sáng tạo nên 1 không gian Của bạn Theo Phong Thủy, 1 không gian dồi dào vượng khí và Vô Cùng Quyến Rũ – 1 Góc Thư Giản Tuyệt Vời.

  Hồ cá thủy sinh mini với kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng bài trí ở những không gian nhỏ như, kệ tivi phòng khách, Bàn tiếp khách, bàn làm việc…..

  Sau Đây là những hình ảnh cho bạn những ý tưởng trong bài trí hồ cá phong thủy mini giúp không gian của bạn thêm tươi mới, phóng khoáng, 1 không gian dồi dào vượng khí.

  Phòng khách với sự Hiện Diện Củ Bể Cá Mini 5 Tầng Thác Đổ

  1 Không gian làm Việc Vô Cùng Sáng Tạo

  KHÁM PHÁ THÊM BỘ SƯU TẬP BỂ CÁ MINI: TẠI ĐÂY

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nuôi Nuôi Cá Cảnh Và Chơi Bể Cá Theo Phong Thủy Tài Lộc
 • Tiết Lộ 7 Điều Lưu Ý Khi Nuôi Cá Cảnh Kẻo Phạm Phong Thủy, Mất Lộc Làm Ăn
 • Cách Chọn Kích Thước Bể Cá Cảnh Theo Phong Thủy Sao Cho Phù Hợp?
 • Tìm Hiểu Kích Thước Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy
 • Bạn Nên Đọc Bài Viết Này Nếu Muốn Xây Hồ Cá Trước Nhà Theo Phong Thủy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100