Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Gỗ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Ý Nghĩa Bày Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ

Việc bày (tượng cóc 3 chân) có một ý nghĩa hết sức đặc biệt. Trong quan niệm của người xưa cho rằng đây là một linh vật tuyệt vời trong việc cầu tài lộc. Ý nghĩa bày còn mang lại sự cát lành, và vận may cho năm mới. Vì thế tượng thiềm thừ bằng gỗ được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí trong phòng khách.

Tại sao nên bày tượng thiềm thừ bằng gỗ

Người ta nói rằng gỗ được hình thành hoàn toàn tự nhiên. Sự phát triển của cây có sự thu hút linh khí của trời đất do đó người ta nói rằng gỗ có thần là vậy. Khác với các loại vật liệu do bày tay con người tạo thành như sành sứ, nhựa tổng hợp… Những sản phẩm như vậy qua chuyển hóa của lửa nên đã mất đi linh khí tụ lại trong bản thân của mỗi vật. Vì thế những sản phẩm mà vật liệu của nó do con người tự tạo ra sẽ thiếu đi linh khí là vậy.

Thiềm thừ (cóc 3 chân) là một linh vật hết sức đặc biệt, tương truyền rằng trước khi trở thành một linh vật. Thiềm thừ là một con yêu quái hết sức độc ác chuyên đi làm hại súc vật và dân lành. Vì thế mọi người dân rất sợ con yêu quái này. Tuy nhiên trong một lần tiên ông Lưu Hải biết được và quyết thu phục con yêu quái này để bắt nó trả lại nghiệp ác mà nó đã gây ra. Trong quá trình chiến đấu, thiềm thừ đã bị thương và mất đi một chân. Do đó ngày nay ta thường thấy tượng thiềm thừ bằng gỗ được khắc họa hình ảnh một chú cóc có 3 chân là vậy.

Sau khi bị thu phục, tiên ông Lưu Hải bắt cóc 3 chân thành một linh vật hữu ích chuyên đi giúp đỡ dân lành. Dưới sự hướng đạo của tiên ông, thiềm thừ đã đi giúp mọi người bằng cách nhả ra vàng bạc, châu báu. Vì thế ở bất cứ đâu khi thiềm thừ (tượng cóc 3 chân) xuất hiện thì sự giầu sang sẽ xuất hiện ở đó. Cho nên mọi người đều tin rằng việc bày tượng thiềm thừ bằng gỗ trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ.

Tượng Thiềm Thừ Gỗ Nu

Tượng Thiềm thừ gỗ nu hay tượng Cóc 3 chân gỗ Nu (tượng cóc 3 ngậm tiền). Tương truyền hình tượng Cóc ba chân vốn là một con yêu quái chuyên đi hại người dân vô tội. Con cóc này đã bị Tiên ông Lưu Hải thu phục, trong quá trình đánh nhau con cóc yêu tinh này đã bị thương nên bị mất đi một chân. Vì thế mà Thiềm thừ chỉ còn 3 chân. Sau khi bị thu phục, Thiềm thừ trở thành một linh vật chuyên đi giúp người dân bằng cách nhả tiền, nhả ngọc. Người ta nói rằng khi Cóc ba chân xuất hiện ở nhà nào thì báo hiệu nhà đó sẽ nhanh chóng phát tài, phát lộc. Do đó con vật này được xưng tụng là linh vật quý, linh vật chiêu tài hay tên nhân gian thường gọi là Chiêu tài Thiềm thừ.

Hình dáng chủ yếu của tượng Thiềm thừ là miệng ngậm đồng tiền (do đó được gọi là cóc ngậm tiền), mang hai xâu tiền hai bên và ngồi trên đống tiền. Trên thân cóc có những nốt sần sùi đại diện cho chòm sao Bắc đẩu. Do vậy biểu tượng của tượng Thiềm thừ gỗ nu không hẳn chỉ là Thiềm thừ chiêu tài mà nó còn có ý nghĩa bảo vệ. Vì thế tượng linh vật Thiềm thừ là được nhiều người sử dụng như , đặc biệt người Trung quốc rất coi trọng linh vật này.

Nhiều người cho rằng nên đặt cóc buổi sáng quay ra phía ngoài cửa, còn tối thì quay hướng vào nhà. Tuy nhiên trong truyền thuyết về Thiềm thừ thì chỉ có chuyện Cóc đến nhà chứ không có chuyện cóc đi ra ngoài. Quan điểm này cho rằng ban ngày cóc đi kiếm ăn, buổi tối cóc về nhả tiền. Do đó tốt nhất nên đặt tượng cóc ngậm tiền hướng vào trong nhà, quay mặt về phía góc nhà chéo với cửa chính là tốt nhất. Hoặc có thể trưng bày tượng Thiềm thừ gỗ nu ở bàn thờ thổ địa thần tài. Vì tượng thổ địa thần tài kết với với tượng Thiềm thừ gỗ nu hay tượng cóc ngậm tiền càng tăng khả năng chiêu tài.

Kích thước: Ngang 38cm, sâu 31cm, cao 27cm

Chất liệu: Gỗ nu

Liên hệ: 0911.776.876 hoặc atuongdep.com

Thiềm Thừ Phong Thủy Gỗ Xá Xị

224,000 VNĐ – 1,750,000 VNĐ

Ưu đãi mua hôm nay

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giảm 5% khi mua tại cửa hàng

Giảm 5% khi thanh toán chuyển khoản mua online

Mô tả

– Chất liệu: Gỗ Xá Xị

– Ý Nghĩa: Thiềm Thừ ngậm đồng tiền tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà.

– Cách Dùng: Trưng bày văn phòng, cửa hàng, nhà,…..Làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Một số thông tin về Thiềm Thừ Gỗ Xá Xị

Thiềm Thừ Con Vật Linh Thiêng Trong Phong Thủy Về Tài Lộc và Yên Lành

ThiềmThừ là gì ?

Theo truyền thuyết của người Hoa thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục và theo tiên ông để tu hành. Do đó Thiềm Thừ không làm hại nhân gian như trước mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải.

Vì vậy, thiềm thừ được người Hoa Trân trọng như là 1 trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Ý nghĩa của Thiềm Thừ Phong Thủy Gỗ Xá Xị

Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà.

Thiềm Thừ là biểu tượng của Tài Lộc và yên Lành. Là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. nên mọi người hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có hỷ sự.

Mùi hương từ gỗ tiết ra vô cùng dễ chịu mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Cách sử dụng Thiềm Thừ Phong Thủy

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

BẢNG BÁO GIÁ CÓC ( THIỀM THỪ ) GỖ XÁ XỊ

1 Mặt 11cm x cao 14cm 320,000

ƯU ĐÃI MUA HÔM NAY

Giảm ngay 5% nếu mua hàng tại cửa hàng

Hoặc thanh toán chuyển khoản

Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên

Địa chỉ cửa hàng công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên online uy tín giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều đại lý bán Thiềm Thừ Bằng Đồng trực tuyến ở tại Phú Yên giá rẻ chất lượng, nhưng để tìm được nơi bán Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên uy tín cao cấp chính hãng không phải là dễ. Là đơn vị phân phối chính thức Thiềm Thừ Bằng Đồng tại Phú Yên. Bạn (anh/chị) gọi trực tiếp hoặc đặt mua và có thể tham khảo tại:

Ngày nay trên thị trường Phú Yên Thiềm Thừ Bằng Đồng được bán ở nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Italy… và nhiều nước trên nổi tiếng nhất thế giới.

Bây giờ Thiềm Thừ Bằng Đồng được mua và sử dụng phổ biến ở tại Phú Yên, hiện tại nhu cầu mua Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên ngày càng nhiều từ năm 2018 và tiếp tục tăng mạnh trong tương lai ở năm 2019, 2020, 2021….

Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên chuyên:+ Bán sỉ lẻ các loại Thiềm Thừ Bằng Đồng ở Phú Yên chính hãng giá gốc+ Giao hàng Thiềm Thừ Bằng Đồng tận nơi ở tại Phú Yên+ Hợp tác phân phối các loại Thiềm Thừ Bằng Đồng cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin“, Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Phú Yên và có nhu cầu mua Thiềm Thừ Bằng Đồng, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên.

Thiềm Thừ Bằng Đồng Phú Yên có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…