Tìm Thầy Phong Thủy Giỏi Tại Hà Nội / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Tìm Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều thầy phong thủy. Tuy nhiên, để tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội thì không hề đơn giản. Khi tìm các thầy phong thủy, bạn cần lưu ý tới một số yếu tố như:

Thầy phong thủy cần biết gia chủ tốt, xấu vào những năm nào

Khi mời thầy phong thủy, nhiều người thường mong muốn tài vận tốt hơn, làm ăn thuận lợi. Vì thế, thầy phong thủy sẽ dự đoán, khẳng định những năm tốt trong tương lai để gia chủ tập trung vào những khoảng thời gian đó. Đồng thời, đưa ra giải pháp giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu là thầy phong thủy giỏi, không chỉ đoán được tương lai năm tốt của gia chủ, thầy còn phải đoán được những năm xấu mà gia chủ đã gặp phải trước đây. Và để phân biệt thầy có tốt không, gia chủ không được cung cấp bất cứ thông tin nào với thầy phong thủy.

Khi mời thầy phong thủy xem nhà không được tiết lộ thông tin

Khi các gia đình mới thầy phong thủy tới xem nhà, gia chủ không nên tiết lộ bất cứ thông tin nào, ngoại trừ ngày sinh, giờ sinh của các thành viên. Thầy phong thủy giỏi có thể tự đoán các thông tin dựa trên ngày tháng năm sinh của các thành viên mà không cần bất cứ thông tin nào khác. Nhận định của thầy càng đúng, chứng tỏ thầy có kinh nghiệm, năng lực và có thể tin tưởng. Nếu cung cấp quá nhiều thông tin, bạn có thể gặp phải thầy phong thủy nói dựa và sẽ rất khó để nhận định đúng sai.

Yếu tố để nhận biết khi mời thầy phong thủy tới xem phòng làm việc

Để nhận biết thầy phong thủy giỏi khi mời thầy đến xem phong thủy bàn làm việc, bạn cần lưu ý nhận định của thầy về quá khứ thịnh suy. Nếu thầy nói đúng về tài vận, quan vận, thịnh suy trong quá khứ của cơ quan thì đó là thầy giỏi. Lúc này, bạn có thể tin tưởng nhận định của thầy về chỗ ngồi giúp lên chức, chỗ ngồi có tài vận cao… để thực hiện.

Phân biệt giữa thầy phong thủy giỏi và thầy địa lý giỏi

Nhiều người thường nhầm giữa thầy phong thủy và thầy địa lý. Điều này dẫn tới sự nhầm lẫn khi tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Tuy nhiên, đây lại là hai khái niệm không giống nhau. Thầy phong thủy sẽ giúp bạn biết cách sắp đặt đồ vật trong nhà, trong cơ quan làm việc, giúp bạn tận dụng những luồng khí tốt. Trong khi đó, thầy địa lý sẽ nhìn được long mạch của ngôi nhà, biết được mảnh đất đó là thịnh hay suy, tốt hay xấu.

Để phân biệt được thầy phong thủy có giỏi hay không, bạn cần xem các dự đoán của thầy có đúng với thực tế hay không. Đồng thời, dự đoán của thầy về các năm xấu, năm tốt trong quá khứ cần chính xác. Vậy hiện nay, những thầy phong thủy nào ở Hà Nội đang được nhiều người tin tưởng?

Top 5 thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội hiện nay

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể tìm các thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều người đánh giá cao.

Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương

Khi tìm thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua Kiến trúc sư Phạm Cương. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nho giáo, KTS Phạm Cương đã nghiên cứu và thừa kế những truyền thống của dòng họ. Tốt nghiệp trường đại học Kiến trúc Hà Nội, KTS Cương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Ông cho rằng, phong thủy sinh ra là để phục vụ cho đời sống của con người. Tận dụng phong thủy sẽ giúp ngôi nhà hưng thịnh, gia chủ làm ăn phát đạt.

Với tâm niệm, một thầy phong thủy giỏi là người phải am hiểu cấu trúc, công năng, hình dáng của ngôi nhà, KTS Cương luôn không ngừng tìm hiểu, nâng cao kinh nghiệm. Ông là tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng trên các chuyên trang về phong thủy, là chủ bút mục Phong thủy trên nhiều tờ báo lớn như Thời báo Sờn Gòn, Báo Khoa học Đời Sống…

Ông Cương cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình gặp mặt đầu năm của VTV1, Cafef. Với những lời khuyên chính xác của mình, KTS Cương đã giúp rất nhiều gia đình tránh được vận rủi, làm ăn phát đạt. Ông Cương cũng là cố vấn cho nhiều công ty, tập đoàn lớn hàng đầu hiện nay.

Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn

Nhắc tới những thầy phong thủy giỏi, chắc chắn không thể bỏ qua chuyên gia Phước Nguyễn. Ông là một trong hai thành viên đại diện cho Việt Nam tham gia hiệp hội phong thủy thế giới IFSA. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy theo chuẩn quốc tế, kết hợp với viên nghiên cứu mối quan hệ giữa phong thủy và bát tự, Mr Phước Nguyễn luôn tự tin đưa ra những nhận định đúng đắn, phù hợp cho nhiều người.

Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn cho rằng thiết kế phong thủy nhà ở đúng sẽ giúp gia chủ thuận lợi, thịnh vượng hơn trong cuộc sống. Vì thế, ông đã nghiên cứu, tư vấn phong thủy và bát tự thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, Mr Phước Nguyễn cùng cộng sự sẽ đem tới cho gia đình bạn ngôi nhà phù hợp với phong thủy, có tính thẩm mỹ cao và đem tới môi trường sống trong lành, hài hòa nhất.

Master Phùng Phương được đánh giá là một trong những thầy phong thủy hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đến nay, Mr Phương đã có hơn 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy.

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mr Phương đã trở thành thành viên của hiệp hội phong thủy thế giới IFSA. Anh cũng là một trong những học trò của 5 vị phó chủ tịch hiệp hội phong thủy thế giới và là học trò của thầy phong thủy PunYin – thầy phong thủy của tổng thống mỹ Donald Trump.

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Master Phương đã giúp rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng thành công, thu tài thu lộc. Đồng thời, anh cũng góp công trong việc xây dựng hàng chục đền, chùa, biệt thự. Tên tuổi của anh được nhắc tới rất nhiều trên các diễn đàn phong thủy, nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Chuyên gia Nguyễn Song Hà là thầy phong thủy nổi tiếng top đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đam mê cùng phong thủy, chuyên gia Hà đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất cho các công ty, doanh nghiệp, các gia đình. Hiện cô đang làm cố vấn phong thủy tại các công ty như phong thủy VNN hay công ty bất động sản Golden Land.

Chuyên gia Trần Mạnh Linh

Chuyên gia Linh có niềm đam mê cực lớn với phong thủy. Ông luôn cố gắng đúc kết những gì tinh túy nhất, những thông tin hữu ích để áp dụng với sự thay đổi, phát triển của cuộc sống. Mr Linh còn được biết đến với tên gọi đại sư Phong thủy Cao Từ Linh. Hiện ông đang là thạc sĩ Luật Học, là hội viên của hội Luật gia Hà Nội.

Ông cũng là nguyên giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch. Trong quá trình nghiên cứu, phát triển chuyên môn, Mr Linh đã xuất bản 3 cuốn sách nổi tiếng về phong thủy, được nhiều người yêu thích và tìm đọc, bao gồm: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).

Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Thầy Trần Mạnh Linh đã từng cho ra đời 3 cuốn sách hay về phong thủy được nhiều người yêu thích như: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại, Việt Danh học và Dịch học ngũ Linh. Hiện tại thầy đang là giám đốc của một trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh dịch, đồng thời kiêm chủ tịch hội dịch học UNESCO Hà Nội. Chính vì vậy, thầy luôn được nhiều người tìm đến trong suốt những năm tháng qua, khách hàng của thầy không chỉ ở Hà Nội mà còn trên nhiều miền tổ quốc. Sự nổi tiếng và uy tín cũng như khối kiến thức phong thủy của thầy khiến không ít người ngưỡng mộ và tin tưởng.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Thầy phong thủy uy tín Tam Nguyên

Nhắc đến thầy Tam Nguyên có thể bạn cũng đã nghe danh từ lâu. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề dịch thuật và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống đời thực, thầy đã có vị trí nhất định, nhận được sự tin tưởng của người dân trên mọi miền tổ quốc.

Hiện nay thầy đang phụ trách làm tổng thư ký hiệp hội phong thủy kinh dịch thế giới, đồng thời thầy liên tục tham gia tư vấn trực tuyến cho các dự án xây dựng lớn như Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Khu đô thị An Hưng…rất nhiều công trình lớn khác đều mời thầy về xem.

Được biết thời gian sắp tới thầy sẽ cho ra mắt một số ứng dụng hiện đại hàng đầu Việt Nam về phong thủy, giúp mọi người tự xem phong thủy và hiểu rõ bản chất của vấn đề này. Nếu bạn đang cần xem phong thủy để thực hiện mục tiêu sắp tới, có thể liên hệ với thầy theo địa chỉ:

Địa chỉ: P1007, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 19002292

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

Website: https://phongthuytamnguyen.com.vn

Nguyễn Song Hà – Thầy phong thủy uy tín Hà Nội

Nhắc đến tên của thầy, nhiều người có thể đã từng gặp thầy qua các kênh truyền hình nổi tiếng. Thầy thường tham gia các lớp học truyền đạt kiến thức về phong thủy cổ điển bí truyền tại khu vực Hà Nội. Với số lượng học viên vô cùng chọn lọc, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất, thầy Song Hà chính là cái tên đang rất được chú ý trong những năm trở lại đây.

Hiện nay, thầy đang quản lý công ty kiến trúc phong thủy Song Hà, một đơn vị xem phong thủy uy tín tại Hà Nội. Nếu cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn hay bạn đang có ý định xây dựng nhà ở, lắp đặt nội thất…Thầy Nguyễn Song Hà là địa chỉ đáng tin cậy để bạn xem phong thủy một cách chính xác nhất. Thầy luôn mang đến những lời khuyên chuẩn xác, những tâm sự nhẹ nhàng giúp bạn có được quyết định tốt nhất trong cuộc sống của mình.

Địa chỉ: BT 2-28 Khu biệt thự Huyndai – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0389 977 999 – 0966 918 889

Thầy Phong Thủy Giỏi Là Thầy Như Thế Nào ? Làm Sao Tìm Được Thầy Phong Thủy Giỏi ?

Hôm nay Nguyễn Đức lên mạng gõ từ khóa: “Thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam” thì đọc được rất nhiều bài chia sẻ. Nhìn chung hay có, dỡ có. Nguyễn Đức củng xin lạm bàn một chút xíu về vấn đề này: Thầy Phong Thủy giỏi là thầy như thế nào ?làmsao để tìm được thầy phong thủy giỏi ?

Nguyễn Đức đã mất nhiều năm thâm nhập rất sâu vào giới huyền môn để tầm sư học đạo, nên gặp được một vài thầy giỏi thực sự, còn thầy dở dở ương ương và thầy rởm nhiều lắm, nhiều vô kể. Kể cả các thầy nổi tiếng trên truyền hình.

Trước khi đi vào vấn đề làm sao để nhận biết được thầy phong thủy giỏi thì Nguyễn Đức sẻ khái quát qua đôi chút về thầy phong thủy giỏi để cho bạn hình dung một chút. Để biết thầy phong thủy giỏi thì giỏi như thế nào.

THẦY ĐỊA LÝ PHONG THỦY GIỎI LÀ NGƯỜI CÓ GIÁC QUAN SIÊU NHẠY CẢM

Thầy địa lý phong thủy giỏi phải là người có giác quan siêu nhạy cảm và có NĂNG LỰC TÂM LINH. Đây là điều quan trọng nhất, tiên quyết. Nếu như không có khả năng cảm này thì không thể làm nghề địa lý phong thủy được. Nếu đi làm thì chắc chắn sẻ đi làm cái trò lừa đời, gạt người, tổn phước rất nhanh. Khi hết phước thì khổ khốn cùng.

Một thầy địa lý giỏi là có khả năng nhìn, và cảm nhận được long mạch, biết long mạch từ đâu tới, long mạch to hay nhỏ, nhìn ra được điểm kết tụ, vị thổ địa nào đang canh giữ cuộc đất này. Thì mới tầm long điểm huyệt chính xác trăm phát trăm trúng được. Còn cứ mang sách ra mà làm thì khi đúng khi sai, vì ra thực tế gặp thiên biến vạn hóa chứ không đơn giản như trong sách đâu. Chưa kể là đọc được sách giả mà tưởng sách quý.

Còn đối với nhà ở nếu không có khả năng cảm nhận nhạy cảm thì sẻ không biết được nhà đó sinh khí mạnh hay âm khí, tà khí mạnh, đất tốt hanh không, hung dữ hay, hiền lành, điểm kết tụ ở chổ nào, vùng từ trường nào thì nguy hiểm, vùng nào thì tốt, có người âm phảng phất qua lại quấy phá hay không, dưới nền nhà, đất có hài cốt, mồ mả hay không gi… Tất cả những kiến thức này đều là kiến thức ngoài sách vở.

Những khả năng này đa phần là do năng khiếu bẩm sinh hoặc do khổ công tập luyện thiền định, tập khai mở luân xa, khai khẩu, khai nhãn, khai nhỉ một thời gian dài mới có được. Nếu không được các vị ân sư thực sự giỏi chỉ dạy thì sẻ không bao giờ học được kiến thức này. Được học cái này đòi hỏi phải đủ duyên, đủ đức mới truyền dạy được.

Đa số các ngôi nhà gặp rắc rối lớn khi vào ở đều phạm những lỗi vô hình này là chính. Còn phạm các lỗi như hướng nhà và cách bố trí sắp xếp thì nó xấu từ tư, và tốt thì củng tốt từ từ thôi chứ không gây ra sự đỗ vỡ đột biến lớn như vậy đâu.

Nhưng các thầy phong thủy nửa mùa đọc được vài ba cuốn sách thương mại mà tưởng là mình đã nắm bắt được bí quyết thần công thì nhiều vô kể.

Các thầy này lại thường thích chém gió, họ cho nào là huyền không phi tinh là Vua của phong thủy -Huyền không đại quái còn cao hơn huyền không phi tinh. Bát trạch minh cảnh, bát trạch minh kính là chân quyết. Dương cơ tam yếu mới là bí mật. Thủy pháp trường sinh là bí quyết thực sự. Loan đầu, hình thế, kỳ môn độn giáp là hiệu nghiệm nhất..! Ai củng cho mình hay, mình đúng, rồi cải nhau ì xèo pháp môn mình dùng là số một.

Nhưng khi làm xong nếu gia chủ hỏi có giám làm bản cam kết ký tên đóng dấu làm xong sẻ tốt, khi nào thì tốt, tốt vào năm nào, xấu thì chẳng ông nào giám đút tay vào ký cả.

THẦY PHONG THỦY GIỎI LÀ THẦY NHÌN NGƯỜI RẤT CHUẨN

Đây là điều quan trọng thứ hai. Phải giỏi nhìn tướng người, phải giỏi Tử Vi, phải giỏi trực giác, tâm cảm tâm. Kiến thức này sẻ giúp thầy phong thủy giỏi CÂN ĐỨC – CÂN PHÚC PHẦN của gia chủ mình định giúp chính xác hơn. Có người đưa cả núi tiền đến nhờ giúp, nhưng thấy không đáng giúp thì vẫn không giúp. Nhưng có người chỉ cần cho họ bữa CƠM SƯỜN thôi họ vẫn giúp hết mình.

Tại sao như vậy ? Tại vì nếu giúp sai người sẻ rất nguy hiểm. Nếu giúp một người tốt để họ có điều kiện giúp đỡ, lo lắng cuộc sống cho hàng chục, hàng trăm, hàng triệu người phía dưới họ được hạnh phúc, ấm nó, được học hành thì sẻ tự nhân lên phước báu cho mình. Càng làm thì càng được tha lực của tổ sư phong thủy giúp đỡ.

Còn đi giúp lũ tham lam, độc ác, tiều nhân, lợi mình người, làm bất chấp vì tiền thì sẻ hại người mà hại chính mình. Tổn phước rất nhanh.

Cho nên việc nhìn người, CÂN PHÚC ĐỨC để giúp vô cùng quan trọng. Đối với thầy phong thủy giỏi chỉ qua tướng người, khí sắc, giọng nói củng biết được 7 phần tâm địa của một con người đối diện rồi. Nhìn vào tử vị, nhìn vào bát tự củng đủ biết ÂM ĐỨC – PHÚC ĐỨC của con người đó thế nào.

Nếu giỏi là phải biết, biết để quyết định có nên giúp hay không. Giúp thì giúp bao nhiêu. Giúp thì phải giúp làm sao để người ta ngày càng lương thiện, biết làm phước, tích đức hơn.

Tránh cái kiểu không biết gì cả, làm bừa làm đại để lấy tiền. Làm một hồi cho nhà người ta lui bại rồi bị người ta trách móc, mắng vốn lại đổ cho nhà người ta thiếu đức thiếu phước nên giúp không có kết quả.

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC THẦY PHONG THỦY GIỎI

Có người chỉ trên mạng rằng: Muốn tìm được thầy phong thủy giỏi thì phải kiểm tra giống như làm bài thi test, kiểu như sát hạch khảo cứu vậy.

Lấy ngôi nhà của mình đã ở hay nhà của anh em bạn bè mà bạn quen biết để thử xem thầy luận đoán có đúng không. Nếu thầy luận đoán đúng tốt xấu như thế nào, vào năm nào thì tốt, năm tháng nào thì xấu, ai là người hưởng tốt, ai là người bị xấu, nếu thấy đúng rồi mới thuê.

Quả đúng vậy ! Nếu thầy phong thủy giỏi thì ít nhất củng biết được tốt xấu của một căn nhà hay một ngôi mộ đó đến 7 đến 9 phần. Còn biết rõ luôn nó ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà hay trong dòng họ như thế nào.

Còn mấy thầy cực giỏi, giỏi tầm cỡ như thầy phong thủy Trân Lãng, người đã giúp Lý Gia Thành từ hai bàn tay trắng trở thành tỷ phú chẳng hạn thì bạn không có cửa để mà thử cao nhân đâu.

Phong thủy có câu: Tiên tích đức, hậu tầm long. Nếu bạn đủ duyên, đủ phước đủ đức thì sẻ may mắn gặp được người giỏi giúp. Còn bạn thiếu đức thiếu phước thì chỉ gặp được thêm thầy rởm. Không có thì khó cưỡng cầu vô ích.

Kiến Trúc Sư Phong Thủy Nguyễn Đức

Tìm Thầy Phong Thủy Giỏi Ở Đâu ?

Tìm Thầy Phong Thủy giỏi ở đâu ?

Tìm thầy phong thủy giỏi chuyển điều dữ hóa lành Nếu thời gian gần đây gia đình bạn phải những chuyện không may như đau ốm đi bệnh viện thường xuyên, công việc làm ăn không được thuận lợi suôn sẻ, thất thoát tiền bạc thì đó có thể là do phong thủy nhà bạn không được tốt. Hãy tìm thầy phong thủy giỏi để hóa giải những điều xấu nhằm mang lại sự yên ổn cho ngôi nhà. Sự cần thiết của việc tìm thầy phong thủy giỏi Phong thủy ngôi nhà có vai trò rất quan trọng mang đến sự bình yên và thịnh vượng

Mong muốn của tất cả mọi người đó là có một cuộc sống bình yên, mọi người trong gia đình khỏe mạnh, công việc làm ăn thịnh vượng. Tuy nhiên thỉnh thoảng trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp phải một số điều không mong muốn xảy ra như ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không suôn sẻ, vợ chồng cãi nhau thường xuyên.

Nếu những vấn đề trên diễn vào các thời điểm khác nhau thì không nói đến làm gì nhưng nếu những vấn đề trên ồ ạt xảy đến, khó khăn này chưa qua khó khăn khác đã tìm đến thì lúc này bạn cần phải đi xem phong thủy của ngôi nhà mình và tìm thầy phong thủy để giúp hóa giải những điều xấu đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Bởi phong thủy của ngôi nhà chính là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một cuộc sống bình yên, thịnh vượng.

Tìm thầy phong thủy giỏi ở đâu

Khi muốn xem phong thủy cho ngôi nhà điều quan trọng nhất đó là phải tìm thầy phong thủy giỏi bởi nếu không may gặp phải người tự xưng mình là “thầy phong thủy” thì vừa bị mất tiền vừa không hóa giải điều xấu cho ngôi nhà.

Cải tạo số mệnh, địa chỉ phong thủy uy tín được nhiều người tin tưởng

Bạn có thể tìm tới Cải tạo số mệnh để xem phong thủy cho ngôi nhà mình, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều chị em tìm tới khi những vấn đề không may cứ liên tiếp ập đến ngôi nhà của họ.

Đến với Cải tạo số mệnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thầy phong thủy có những phương pháp hay giúp điều hòa luồng khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, cản trở con đường tài lộc lưu thông trong gia đình bạn. Đồng thời đưa ra những phương pháp thiết kế sắp xếp lại ngôi nhà cũng như bài trí các phòng như thế nào để thu hút được nhiều tài lộc, dồi dào sức khỏe, gia đình an yên.

Dân gian ta có câu “Có kiêng có lành” vì thế cho nên không có gì là xấu khi bạn đi tìm thầy phong thủy để có câu trả lời cho những vấn đề đang xảy đến với gia đình mình cả. Và đừng quên liên hệ với Cải tạo số mệnh qua địa chỉ email: có được sự hỗ trợ tốt nhất từ thầy phong thủy giỏiLIÊN HỆ :

Mail : caitaomenhso@gmail.com Tel : 0919.431.439