Tình Yêu Và Phong Thủy / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Và Tâm Linh Trong Tình Yêu

Trong tình bạn rồi đến bạn tình rồi đến tình yêu. Khởi đầu cho sự tình yêu là cái ánh mắt muốn nói và gợi cảm từ những thân hình thon thả tha thiết.

Để khẳng định cho một tình yêu là gì? thật ra rất khó nói…nó là Tha lực và mãnh lực vô hình, chìm đắm trong tư tưởng của người đang yêu.

Yêu thì có rất nhiều cái yêu…theo nghiên cứu nhà phong thủy Master Trọng Hùng Fengshui cho rằng: Yêu do tiếng nói và tiếng cười, yêu do ánh mắt, yêu do cái tội nghiệp, yêu do tính tình và yêu cái thân thể gợi cảm…có những tình yêu khác nữa đó là tình yêu vì tiền.

Tình yêu vì tiền thì không thể nào tồn tại, nó chỉ là cái vỏ bao bộc bên ngoài mà thôi…đến khi hết tiền thì tình cũng bay xa và để lại nỗi buồn hận vô tận.

Trong cái tình yêu sợ nhất là yêu do cái tội nghiệp, cái đeo đuổi khi một ai đó không thích đối phương đó lắm…do họ quá theo đuổi tình cho bằng được. Vì cái tội nghiệp đó sẽ dẫn đến tình cảm bất ngờ mà không hề hay biết.

“Theo tình, tình chạy. Chạy tình, tình theo” một câu nói người xưa quả là không sai. Khi chúng ta theo đuổi một tình yêu nào đó thì họ chẳng hề quan tâm đến mình. Khi có một sự chán nản nào đó …thì Tình chạy theo. Chính vì lẽ đó xảy ra câu chuyện mà người ta thường nói là: Thất Tình.

Cái câu nói Thất Tình nó không dừng tại chỗ mà nói càng “di căn” ra nhiều nhánh khác nhau.

Thất tình do cha mẹ cấm đoán, do ngoại tình, do bất đồng chính kiến và do có người phá đám…rồi từ đó có nhiều mâu thuẩn nảy sinh ra.

Trong phong thủy tình yêu hôn nhân gia đình là có thật. Nó chia ra làm 2 phần khá rõ rệt. Cái thứ nhất là thất bại trong tình yêu hôn nhân gia đình là do cái căn nhà ở bị sai trong phong thủy và do chính bản thân con người mình gây ra.

Luôn đặt hình ảnh vợ chồng ngay góc Tây Nam – Ảnh internet Do sai phong thủy trong phòng ngủ:

Trong phong thủy gường ngủ nếu vô tình nằm trong vào Cung đào hoa thì sớm muộn gì trong hai vợ chồng sẽ có người ngoại tình chia ly. Cung Đào Hoa sẽ làm cho họ lạnh nhạt chuyện chăn gối và dễ dàng đi tới chuyện vụng trộm.

Nếu thành viên trong gia đình mình nếu ai chưa có tình yêu hoặc chưa lập gia đình thì nên chọn Cung Đào Hoa vượng là thượng sách. Khi đạt theo ý muốn rồi thì nên chuyển phòng khác mà ở, để bảo vệ tình yêu hay hôn nhân cho mình.

Để đạt cho Đào Hoa như ý các bạn có thể gặp Master Trọng Hùng Fengshui thỉnh ngay bộ cầu tình yêu – tình duyên. Bộ này nó sẽ thúc đẩy cho bạn có một tình yêu hay tình duyên khi mất chia ly có thể quay trở lại….nhưng tất cả bộ này phải trì chú cho kỹ…nếu việc cầu duyên hay cầu tình yêu trở lại không thành…xem như phước của nhà bạn bị tuột phước.

Lưu ý: trong phòng ngủ vợ chồng nên treo tấm hình chụp vợ chồng ở góc tây nam thật là quan trọng cực kỳ. Theo nghiên cứu Phong thủy Trọng Hùng cho thấy Cung này thuộc về Thổ dưỡng là Cung của Mẹ, thì nó sẽ hết sức bảo vệ trong gia đình hạnh phúc gia đình. Ngay góc này nên đặt Con Uyên ương, Long Phụng ôm chầu và Hoa Mẫu Đơn để kích hoặt thêm.

Tình yêu chỉ có một và một thì sẽ bền – Ảnh internet Sai phong thủy do chính bản thân mình:

Nếu nói về sai phong thủy trong tình yêu thì rất nhiều chuyện để nói. Nếu nói sai phong thủy trong bản thân mình là bắt đầu phải xem Dụng Thần trong bản thân ta đang thiếu gì trong ngũ hành.

Màu sắc hay cách ăn mặc của bạn không hợp Tông sắc tướng thì các bạn cũng bị đỗ vỡ. Cách ăn mặc của bạn quá Sến hay quá lè loẹt cũng sẽ cho bạn mất mát chia ly trong tình cảm.

Cái phong thủy tốt là phải hiểu sâu về ngũ hành âm dương. Trong tình yêu cũng có ngũ hành trong đó mà không ai khó nhận ra cho mình.

Tản mạn về tình yêu và vài kinh nghiệm chia sẽ:

Khi chúng ta thực hiện hai cái bước trên hoàn hảo rồi, nhưng các bạn cũng phải chú ý về cách yêu sau cho đúng.

Tình yêu cao thượng là tình yêu không quá khắc khe và không ghen liều. Phải nhận định đúng hay sai và phân biệt rõ ràng thì từ đó mới cho bạn một tình yêu vĩnh cữu.

Yêu mà quá ghen không đúng chỗ thì cũng sẽ bị gãy gánh, yêu mà không xác định cho mình và có ý bay nhảy ngoại tình tư tưởng thì cũng mà khó thành.

Có một câu chuyện nhỏ không đáng mà cũng đã xảy ra và là sứt mẻ trong tình yêu….có một cô bé hàng mỹ phẩm rất yêu anh ấy, mà anh này cũng rất yêu cô bé này. Do tính rộng lượng, cao thượng…và tính anh chàng này không có hề ghen và cũng chấp nhận cho cô ấy quen một người như là khách để giao tiếp trong công việc.

Lúc đầu cô ấy chỉ nghĩ là khách qua đường khi làm việc…do tính dễ thương và có cặp mắt đa tình khiến khách này đã thầm yêu trộm nhớ và quyết theo đuổi cô ấy bằng nhiều hình thức như nhắn tin hỏi thăm, tặng quà và ga-lăng nhiều chuyện khác….khiến cô ấy khó xử, vì cô ấy đã yêu một người đã từ lâu mà không dám nói cùng ai.

Cô ấy ưa kể chuyện ông khách với anh chàng cô yêu. Anh chàng này thì quá cao thượng và xem như là khách chỉ là qua đường và chấp nhận cho cô ấy làm những cái cô muốn làm lợi cho bản thân mình. Nhưng thời gian sau tuy tình yêu cô này không quá nảy nở…nhưng cũng phải cởi lòng và chú ý nhiều hơn…khi lời tỏ tình của ông khách ngày càng sâu đậm với cô ấy và cô ấy bắt đầu có sự suy nghĩ và phân biệt.

Các bạn nên nhớ, khi có tình tay ba thì khó mà yên ả…cái gì cũng có cái giá của nó. Khi có tình tay ba thì chắc chắn cô bé ấy sẽ không chiều chuộng người mình yêu xưa kia và sẽ bắt bẻ từng lời nói. Vì cô bé này nghĩ rằng nếu anh ấy không chiều lòng cô ấy thì cô ấy cũng có người khách kế bên luôn quan tâm đến mình.

Ngoại tình tư tưởng khó mà bền trong tình yêu – Ảnh internet

Cái cao thượng trong tình yêu chưa phải là chìa khóa thành công cho anh ấy, nó có thể thất bại hoàn toàn khi cô ấy không định lại cho mình đâu là tình yêu và đâu là khách hàng. Anh ấy cao thượng để cô ấy được việc làm tốt hơn…chứ không phải cao thượng là dễ dàng cho cô ấy bước thêm một bước sa lầy.

Vì thế! Trong tình yêu phải có sự ích kỷ chút xíu, ghen đúng và giàu lòng vị tha thì mới giữ người mình yêu.

Cắt duyên âm trong phong thủy tâm linh

Có nhiều nam nữ hiện nay chưa có một tình yêu thật sự. Khi mới quen được không bao nhiêu ngày hay bao nhiêu tháng đều bị đỗ vỡ mà không tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân thứ nhất: là do người mình quen đầu tiên còn gọi là mối tình đầu quá đen đủi…theo sự nghiên cứu của phong thủy Trọng Hùng cho rằng là người đầu tiên “mở hàng” quen mình quá xấu không có duyên thì dễ ảnh hưởng duyên phận sau này. Chuyện kể có một cô nọ rất đẹp và yêu một anh chàng điển trai. Sau một thời gian hai người chia tay thì sau đó cô đó không đến được bất cứ ai. Cô ấy quen được vài tháng là chia tay và không hiểu lý do gì…cứ hết anh chàng này đến anh chàng nọ đều gãy gánh nữa đường. Tôi cho rằng là bị vướng phong long có thể nói sâu hơn là “mở hàng” xấu quá. Do vậy cô này suốt cuộc đời ế dài dài…nhưng trong thực tế có nhiều người khi quen nhau mối tình đầu, khi chia tay lại quá may mắn và nhiều anh chàng mê mệt khổ đau vì cô ấy hoặc anh ấy.

Theo nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng cho rằng đây là năng lượng xấu của người “mở hàng” do vậy nên cần xông khử bằng bột hay gột tắm rửa lại để lấy năng lượng mới và phải làm lễ cúng Duyên lại thì may ra mới hết xui rủi.

Muốn làm việc này thì Thầy phong thủy phải biết cách chế hóa sát từ năng lượng xấu khi mất duyên và đồng thời cũng phải sắp xếp phong thủy phòng ngủ sao cho thúc đẩy đào hoa vượng.

Duyên âm ưa quan hệ tình dục – Ảnh internet

Nguyên nhân thứ hai: Có những cái Âm cứ theo đuổi trong giấc ngủ, việc này Nữ thường xảy ra nhiều hơn Nam. Đây là Ca rất khó xử …cái âm này cứ đeo người này trong những đêm khuya luôn âm thầm quan hệ tình dục suốt…khiến người nữ phải xuất tinh âm. Các bạn biết xuất tinh âm thì chính con người ấy không thể hồng hào cho nhan sắc…mà nhan sắc ngày càng xanh xao.

Người bị dính duyên âm thì suốt đời không quen ai được. Vì mỗi lần quen là bị phá và gây lộn khiến phải chia tay. Thậm chí có đôi vợ chồng cưới nhau ở từ lâu và cũng âm phần quan hệ tình dục lén lúc, khiến cô ấy không còn hứng thú với người chồng. Những việc này ít cô gái nào nói ra tâm sự cho chồng biết, vì sợ chồng không tin mình cho rằng mình hoang tưởng.

Có nhiều chuyện để nói duyên âm trong tình yêu, có những cặp mới quan hệ xong là phải gây lộn cãi với chồng và cứ thế là gây suốt, cuối cùng người chồng bất mãn phải li dị với vợ.

Việc cắt duyên âm là một việc phải trừ khử và tiêu diệt, phải tách duyên âm ra và cho họ chở về cuộc sống hòa bình trong tình yêu gia đình. Muốn cắt duyên âm thì chính người Thầy đó phải có Pháp chuyên môn cao. Nếu người Thầy yếu tay nghề có thể duyên âm sẽ quay lại “đập” người Thầy này cho ra hồn. Vì bản chất duyên âm nó rất ghen khi ai phá nó, vì vậy nó chẳng ưa các vị thầy phá nó.

Tóm lại: trong bài viết này dạy cho chúng ta có một tình yêu trong sáng và có cách bảo vệ tình yêu cho chúng ta. Luôn tỉnh táo mà đề phòng và đối phó khi phong thủy nhà bạn sai hoặc chính bản thân bạn không biết vận dụng bát tự trong dụng thần phong thủy.

Luôn trừ khử và triệt tiêu âm phần khi âm xâm lấn với con người, để cho hạnh phúc tình yêu gia đình có cuộc sống hơn.

Khi bạn có dấu hiệu trong tình yêu bất thường thì nên liên hệ Master Trọng Hùng Fengshui để xác định bằng nhiều hình thức mà xử lý.

TRỌNG HÙNG FENGSHUI

Mẹo Phong Thủy Để Thu Hút Tình Yêu Và Cải Thiện Tình Cảm

Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng, tượng trưng là các yếu tố ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Chúng tác động đến môi trường nhà ở và con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó, phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống. Từ đó mà nhiều người đã tìm đến các mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm.

Nhưng trước tiên cần làm rõ với nhau rằng: những lời khuyên phong thủy chỉ có thể hỗ trợ bạn một phần nào đó. Điều quan trọng là chính bạn có nỗ lực tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện mối quan hệ của mình hay không. Đừng bao giờ phó thác hết vào phong thủy hay tin rằng dùng bùa yêu thì sẽ thay bạn tìm được người trong mộng như ý muốn.

1. Dùng gà trống để cứu vãn tình cảm trong tình trạng xấu Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng gà trống

Yêu đương đôi khi là liều thuốc bổ, là độc dược hoặc cả hai. Nếu bạn đã và đang trong một tình yêu tồi tệ khó kết thúc thì sử dụng một bức tượng con gà trống nhỏ để phá vỡ mối quan hệ đó. Bạn nên đặt con gà trống đó trên một cái kệ cao hơn so với chiều cao trung bình của một người và chỉnh cái miệng của con gà hướng về phía cửa chính.

3. Biết số Kua may mắn của mình Hướng đào hoa trong nhà là một trong các mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Có nhiều yếu tố phong thủy khác ảnh hưởng đến tình yêu và sự lãng mạn trong cuộc sống của chính bạn như vị trí kê giường ngủ và chỉ số Kua nào của bạn phù hợp với phong thủy trong nhà. Để đi sâu vào số Kua cá nhân thì không thể trình bày hết ở đây, bạn có thể tự bổ sung kiến thức sâu hơn về Kua, mỗi người có một số Kua cho riêng mình và nó ảnh hưởng đến phong thủy tại nơi bạn ở.

5. Không để gương đối diện với giường ngủ Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm bằng chỉnh gương soi

Nhiều chuyên gia phong thủy từng nhắc nhở gương soi để đối diện với giường ngủ sẽ khiến người thứ ba xen vào tình cảm giữa hai bạn. Tôi không chắc điều đó có đúng hoàn toàn hay không nhưng đó có thể là đúc kết từ kinh nghiệm của người xưa. Trong mọi trường hợp thì việc đặt gương soi đối diện với giường ngủ có thể ảnh hưởng đến chúng ta ở một góc độ nào đó.

6. Phong thủy tình yêu trong phòng tắm Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu và cải thiện tình cảm trong nhà tắm

Hướng Tây Nam chính là hướng phong thủy cho tình yêu của bạn và phòng tắm ở khu vực Tây Nam gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn nhiều nhất bởi vì đó là vị trí nổi tiếng có phong thủy xấu. Để giảm bớt phong thủy xấu, các chuyên gia phong thủy khuyến khích sử dụng các yếu tố lửa và các nguyên lý ngũ hành để khắc chế bởi hướng Tây Nam thuộc về thuyết ngũ hành. Giữ thói quen đóng nắp bồn cầu và giữ nhà tắm sạch sẽ cũng hỗ trợ giảm thiểu phong thủy không tốt trong phòng tắm.

Sử dụng phong thủy cùng một số nguyên tắc tâm lý chắc chắn có thể giúp tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện tình cảm giữa hai bạn. Nếu bạn thật tâm mong muốn phong thủy trợ giúp bạn, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thầy phong thủy chuyên nghiệp bởi vì những mẹo trên chỉ hỗ trợ một phần nào mà thôi.

Theo phunusuckhoe

Cách mở rộng chiều cao cho ngôi nhà có trần thấp

Mẹo Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân Hòa Hợp

Mẹo phong thủy ứng dụng cho tình yêu và hôn nhân cần biết

Cách đặt giường trong nhà

Giường ngủ là đồ vật rất quan trọng đối với đời sống hôn nhân. Do đó, bạn cần phải thận trọng khi lựa chọn và sắp xếp chúng trong ngôi nhà của mình. Đầu giường cần phải kê sát tường, nhưng không được đặt thẳng với cửa ra vào. Xung quanh giường không được có gương, góc nhọn hoặc có chùm sáng phía trên chiếu thẳng vào.

Theo phong thủy may mắn, giường ngủ nên đặt ở góc phòng xa với cửa, tiếp xúc với hai bức tường. Nhưng nếu không thể sắp xếp theo cách này thì tối thiểu một mặt của giường tiếp xúc với tường. Giường ngủ nằm giữa phòng sẽ mang lại phong thủy không tốt cho đôi vợ chồng.

Một số lưu ý khác là giường ngủ không được đặt gần cửa sổ. Bởi điều này tạo nên chiều hướng hướng ngoại, dễ có người thứ ba xen vào hôn nhân của bạn. Nếu giường ngủ quá mềm sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của vợ chồng bạn. Cấu trúc giường quá kỳ lạ sẽ làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp lâu dần dẫn đến tình cảm lạnh nhạt.

Thiết kế phong thủy phòng ngủ

Nếu phòng ngủ hình vuông thì tình yêu và hôn nhân sẽ được ổn định và bền vững hơn. Mối quan hệ trong hôn nhân của bạn cũng trở nên bình đẳng về mặt suy nghĩ và tư tưởng.

Ngược lại, nếu phòng ngủ hẹp và dài với thiết kế hình đa giác. Thì những góc nhọn hoặc xiên sẽ khiến tính tình vợ chồng trở nên nóng nảy. Nhiều quan điểm sống nảy sinh nhưng luôn bất đồng, tình trạng cãi nhau thường xuyên xảy ra.

Phòng ngủ nên có cửa sổ với ánh sáng mặt trời chiếu vào. Nếu không có bạn có thể sử dụng các loại đèn có màu đỏ hoặc tím thay thế. Phòng ngủ quá u tối sẽ khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra hiểu lầm khó giải quyết. Điều này, khiến cho tình yêu và cuộc hôn nhân có nguy cơ đi đến vực thẳm.

Các đồ vật được trang trí bên trong phòng ngủ không được là những vật có góc nhọn. Đồ vật phải được bày trí gọn gàng, ngăn nắp. Để hôn nhân và tình yêu của bạn được ổn định. Ngoài ra, bạn cần hạn chế lắp đặt đồ điện tử trong phòng ngủ. Bởi bức xạ điện sẽ làm sức khỏe vợ chồng bị suy giảm. Ngoài ra, còn có thể gặp nhiều xui rủi trong tình yêu, hôn nhân.

Nếu phòng ngủ có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng thì không nên sử dụng cửa kính. Cửa nhà vệ sinh phải luôn đóng để năng lượng phong thủy không bị rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, phòng ngủ quá nhỏ cũng khiến cho suy nghĩ của vợ chồng hẹp hòi. Không đồng cảm với đối phương.

Theo phong thủy ứng dụng, bên trái ngôi nhà (nhìn ra phía cửa) đại diện cho đàn ông. Ngược lại, bên phải tượng trưng cho phụ nữ. Nếu đồ vật hai bên được bố trí không cân bằng, một bên quá nhiều một bên quá ít hoặc một bên quá cao một bên quá thấp sẽ khiến cho người còn lại bị “lép vế”. Từ đó, dẫn đến cuộc hôn nhân không được ổn định và bền chặt.

Sử dụng đồ vật có màu ấm nhiều hơn

Khi nói đến tình yêu ta sẽ thường nghĩ ngay đến hai từ ấm áp. Nguyên tắc áp dụng màu sắc trong Phong thủy ứng dụng cũng thế, nếu bạn trang trí tông màu ấm nhiều hơn sẽ dễ dàng làm cho hôn nhân trở nên lãng mạn hơn.

Rèm cửa làm bằng chất liệu mềm mại, sofa bông mềm, ga trải trường, chăn mền với tông màu ấm sẽ khiến tình yêu của vợ chồng trở nên thăng hoa. Nguồn sáng vàng trong căn phòng cũng giúp ích cho quan hệ trở nên thân mật hơn. Ngược lại, nếu đồ vật trong nhà thiên về màu lạnh nhiều hơn sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến mối quan hệ vợ chồng của bạn.

Cửa ra vào không được đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh hoặc phòng tắm. Điều này hết sức kiêng kỵ trong phong thủy ứng dụng. Bởi nó khiến cho sự riêng tư không được đảm bảo gây ảnh hưởng xấu đến tình yêu và hôn nhân. Hơn nữa điều này sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân đầy bạo lực.

Sử dụng cây và hoa trang trí hợp phong thủy

Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều, kể cả hoa khô hay hoa tươi. Bởi quá nhiều hoa khô có thể khiến tình yêu của bạn trở nên rạn nứt. Hay quá nhiều hoa tươi sẽ là điềm báo một trong hai người sắp sửa ngoại tình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ cất đi những bình cắm hoa rỗng, bởi nó là nguyên nhân gây nên nhiều bất lợi cho bạn đời của bạn.

Sử dụng vật phẩm phong thủy bổ sung

Vật phẩm phong thủy là những đồ vật giúp cải thiện tình yêu và hôn nhân của bạn một cách nhanh nhất. Bạn có thể lựa chọn một con cá có màu đỏ hoặc hồng để ở một góc trong phòng khách.

Một con búp bê tương ứng với sự hòa hợp của phong thủy như: mão với sửu, dần với hợi, thìn với dậu, tỵ với thân hoặc ngọ với mùi sẽ giúp cho tình trạng hôn nhân của bạn được cải thiện đáng kể.

Bạn có thể đeo vòng tay thạch anh hồng hoặc thạch anh tím để cải thiện sự may mắn trong tình yêu. Bạn cũng có thể để hai loại đá này dưới gối để tình yêu vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.

Ngoài ra, các đồ vật trong nhà nên được sắp xếp và sử dụng với với số lượng chẵn để giảm bớt sự cô đơn trong tình yêu.

Tài Lộc Và Tình Yêu Của Người Tuổi Tý

Đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp. người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích, nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ “yêu say đắm” người đó. Người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc. Con trai tuổi Tý dễ “vừa gặp đã yêu”, họ khá chân thành, chu đáo trong tình yêu. Con gái tuổi Tý thích mơ mộng, tìm kiếm tình yêu lãng mạn. Họ thích mình là người tình lý tưởng trong mắt người yêu, Người chồng tuổi Tý có thể nói dường như hoàn mỹ, họ thích làm việc nhà, thích được vui vẻ bên cạnh người thân vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, là một người chồng tốt, có trách nhiệm và là một ông bố hiền từ, Người vợ tuổi Tý biết chăm lo cho gia đình, chăm sóc con cái, quan tâm tới chồng và đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của chồng.

Người tuổi Tý dường như có một kiểu thiên tính, khi vừa vạch ra mục tiêu “tiết kiệm tiền” thì sẽ cắm đầu vào thực hiện, không đạt mục tiêu thì quyết không dừng. Nói người tuổi Tý siêng năng là vì vậy, trong cuộc đời, họ hiếm khi gặp khó khăn về tiền bạc. Song nhược điểm của họ cũng chính ở tiền bạc, đó là: Mặc dù họ rất thận trọng trong việc quản lý tiền bạc, song vì “hay mềm lòng” nên dễ bị lừa.

Người tuổi Tý tính tình mềm yếu, thường không thể kiểm soát lí trí, do vậy hay nhận những bất lợi về mình, hoặc họ đánh bạc chỉ vì nghe theo những lời dụ dỗ. Họ thường có kiểu suy nghĩ “mình luôn may mắn” nên khi còn chưa đưa ra quyết định thì đã tin chắc mình thắng lợi. Tuy nhiên, không nên tự tin thái quá như vậy.

Mặc dù cả đời không phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc, song người tuổi Tý nên hiểu rằng, chẳng qua họ cũng chỉ là cao thủ “tiết kiệm chi tiêu” mà thôi. Họ hiểu rằng cần “ổn định về lâu dài” nên biết tiết kiệm tiền của mà họ phải vất vả mới kiếm được. Họ không hề biết rằng tiền nên đầu tư. Cả đời không biết quản lý và đầu tư tiền một cách khoa học, nên họ thường chỉ sống nhờ vào lợi tức ít ỏi có được.

Người tuổi Tý không nên có tâm lý của “người mới phất”. Nếu muốn mạo hiểm một chút mà đổ cả tâm huyết cả đời thì thật không đáng. Người tuổi Tý nên học một số kiến thức thông thường về quản lý tiền, tiêu tiền thế nào. Đã có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống thì vì sao không kiếm tiền nhiều thêm nữa chứ? Họ hoàn toàn có thể làm nhiều việc hơn là chỉ tiết kiệm, miễn là không đánh bạc.

Người tuổi Tý thường rất chung thủy trong tình yêu và tình cảm của họ cũng rất sâu nặng. Nếu thấy thích một ai đó, người tuổi Tý cũng sẽ chủ động theo đuổi. Cũng vì chung thủy, dốc lòng dốc sức trong tình yêu như vậy nên đôi khi họ lại khá vụng về “chữa lợn lành thành lợn què”, để rồi chỉ còn hai bàn tay trắng với những tư tưởng hão huyền.

Đa số người tuổi Tý thường rất nhân từ, khoan dung với người họ thích. Khi cãi nhau với người yêu, họ cũng luôn nhường nhịn, không bao giờ tính toán thiệt hơn, Sự nhân từ, khoan dung đó giúp họ được rất nhiều người yêu thích, Vì vậy, có thể nói rằng, người tuổi Tý sẽ có được một ưu thế rõ ràng trong tình yêu.

Thông thường, người tuổi Tý đều tự tin một cách tuyệt đối vào tình yêu của mình nên họ sẽ cố gắng hết sức vun đắp cho tình yêu đó mà không hề để ý đến suy nghĩ của đối phương. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của người tuổi Tý trong tình yêu là những khi họ bị thất tình. Nếu người yêu thay lòng đổi dạ, họ sẽ không bao giờ còn quan hệ với con người bội bạc đó. Đó cũng là lúc họ rơi vào đau khổ tột cùng và sẽ không còn thấy hứng thú với bất kỳ một chuyện gì nữa.

Người tuổi Tý cũng có lòng tự tôn rất cao và không cho phép mình thể hiện sự đau khổ. buồn chán trước mặt những người khác.

Người tuổi Tý nếu là nam giới thì thường rất thân thiện, hòa đồng với mọi người, có tấm lòng rộng mở và cũng có một kiến thức khá rộng rãi, phong phú, Khi yêu, những người này cũng tỏ ra rẩt nho nhã, nhẹ nhàng, thấu hiểu người khác. Tuy là người thành thực, biết giữ lễ độ, lịch sự, nhưng khi bị phụ nữ trêu chọc, đem ra làm trò cười thì họ sẽ không thể giữ thái độ nhẫn nhịn được và sẽ bộc lộ ra những tính xấu vốn có của con người, đó là thô lỗ, ghê gớm. Vào lúc này, người phụ nữ sẽ nghi ngờ nhân cách, phẩm chất tốt đẹp ban đầu của nam giới tuổi Tý.

Người tuổi Tý nếu là nữ giới thì thường mơ mộng, theo đuổi một tình yêu đẹp như trong mộng tưởng. Họ luôn mong muốn mình là một người thật sự ưu tú, xuất sắc và nổi bật trong mắt những người khác cả về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Lọt được vào mắt xanh của họ đều là những người đàn ông năng động, chăm chỉ và mạnh mẽ. Nhưng khi cảm thấy năng lực của người yêu không thật sự nổi trội như mình mong muốn thì họ lại nhanh chóng đánh mất đi lòng tin của mình vào tình yêu.

Nam giới tuổi Tý có thể kết hôn với bất kỳ một người phụ nữ cầm tinh nào khác cũng đều đi đến hôn nhân tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc. Nữ giới tuổi Tý lại cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn bạn đời.