Tra Phong Thuy Sim Phu Quy / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Quy Tắc Chấm Điểm Cho Sim, Tra Sim Hợp Cung Mệnh

Quy tắc chấm điểm cho sim như thế nào, tính điểm sim số điện thoại có hợp phong thủy không và tra cứu sim hợp mệnh hợp tuổi của mình bằng cách nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết: Quy tắc chấm điểm cho sim – tra sim hợp cung mệnh.

Trong cuộc sống đang diễn ra hằng ngày, có thể thấy rằng con người chúng ta luôn sống cùng những con số, mỗi ngày bạn có thể bắt gặp những con số đến cả chục lần, nó thể là trong giấc mơ, trong cuộc đối thoại hay bất kỳ đâu trên đường phố. Có khi nào bạn nghĩ đến những điều đã được tiên đoán trước trong tương lai gần khi giải mã được những điều bí ẩn từ những con số đó.

1. Bí ẩn đằng sau những con số?

Ý nghĩa những con số:

– Số 0: Tất nhiên là không có số 0 rồi, số 0 – tượng trưng cho sự vô hình.

– Số 1 tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng – đỉnh núi cao độc nhất không còn ai khác.

– Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng Âm – Dương, kết hợp tạo thành Thái lưu – hay là nguồn gốc của vạn vật.

– Số 3 Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật

– Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

– Số 6: Là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, thuận lợi. 3+6=9 và cùng nhau tạo thành nhóm 3 con số may mắn

– Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu.

– Số 8: Con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo.

– Số 9: là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hồng Kông, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Nếu bạn là người yêu phong thủy, bạn luôn muốn tìm hiểu khám phá những điều kỳ diệu ấy, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một lĩnh vực khá phổ biến hiện nay , đó là sim phong thủy. Đây là 1 lĩnh vực được khá nhiều chuyên gia phong thủy tại Việt Nam đặc biệt quan tâm. Sim – Số điện thoại luôn gắn liên theo tên của mỗi người, nghĩ đơn giản thì bạn có thể coi đó như tên hay mã số của mỗi chúng ta khi mọi người nhắc tới thông qua thiết bị số cá nhân là chiếc điện thoại. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc sử dụng điện thoại là thiết yếu, và chắc hẳn là ai cũng có ít nhất 1 chiếc sim – số điện thoại. Theo phong thủy học, cái tên nói lên tính cách, vậy số điện thoại bạn đang dùng nói lên điều gì? Liệu nó có ảnh hưởng tốt hay xấu tới cuộc sống của bạn không?

Nhờ công cụ chấm điểm số điện thoại trực tuyến dựa trên kiến thức kinh dịch Trung Hoa cổ đại chuẩn nhất hiện nay.

2. Cách tính điểm sim phong thủy cho số điện thoại bạn đang dùng theo phương pháp thủ công

Cách tính như sau: Giả sử số điện thoại của bạn là: 0925191919 như vậy 4 số cuối của bạn là 1919. lấy 1919/80 = 23.9875. Tiếp theo bạn lấy số dư là 0.9875*80 = 79. Xem ý nghĩa số 79 ta sẽ có: “Hồi sức”. Quy tắc chấm điểm sim Khá đơn giản, phải không nào!

Bảng tra mã các con số theo Kinh Dịch: 1. Thiên địa thái bình 2. Không phân định 3. Tấn tới như ý 4. Bệnh 5. Trường Thọ 6. Sống an nhàn dư giả 7. Cương nghị quyết đoán 8. Ý Chí kiên cường 9. Hưng tân cúc khai 10. Vạn sự kết cục 11. Gia vận tốt 12. Ý chí mềm yếu 13. Tài chí hơn người 14. Nước mắt thiên nhạn 15. Đạt được phước thọ 16. Quế nhân phò trợ 17. Vượt qua mọi khó khăn 18. Bình thường 19. Đoàn tụ ông bà 20. Phí nghiệp vỡ vận 21. Minh nguyệt quay chiều 22. Thiên thai phụng sương 23. Mặt trời mọc 24. Gia môn khánh dư 25. Tính cách anh mẫn 26. Biến hóa kỳ dị 27. Dục vọng vô tận 28. Tự hào sinh lý 29. Dục vọng khó khăn 30. Chết đi sống lại 31. Tài dũng được chí 32. Ước thấy 33. Gia môn hưng thịnh 34. Gia đình tan vỡ 35. Bình an ôn hòa 36. Phong ba không ngừng 37. Hiển đạt uy quyền 38. Ý chí mềm yếu 39. Vinh hoa phú quý 40. Cẩn thận được an 41. Đức vọng cao thượng 42. 10 ngày không thành 43. Hoa trong như đêm 44. Buồn tủi cực 45. Vận tốt 46. Gặp nhiều chuyển biến 47. Khai hoa nở nhụy 48. Lập chí 49. Nhiều điều xấu 50. Một thành một bại 51. Thịnh yên suông sẽ 52. Biết trước được việc 53. Nội tâm ưu sầu 54. Không thiếu mạng, không do vận may. 55. Ngoài tốt trong khổ 56. Thảm thương 57. Cây thông trong vườn tuyết 58. Khổ trước khỏe sau 59. Mất phương hướng 60. Tối tăm không ánh sáng 61. Danh lợi đầy đủ 62. Căn bản yếu kém 63. Đạt được vinh hoa phú quý 64. Cốt nhục chia cắt 65. Phú quý trường thọ 66. Trong ngoài không hòa nhã 67. Đường lợi thông suốt 68. Lập nghiệp thương gia 69. Đứng ngồi không yên 70. Diệt vong thế hệ 71. Hưởng tinh thần chịu khó 72. Suối vàng chờ đợi 73. Ý chí cao mà sức yếu 74. Hoàn cảnh gặp bất trắc 75. Thủ được binh an 76. Vĩnh biệt ngàn thu 77. Vui sướng cực đỉnh 78. Gia đình buồn tủi 79. Hồi sức 80. Gặp nhiều xui xẻo

Mua Sim Dien Thoai Theo Phong Thuy

1. Mua Sim điện thoại theo phong thủy theo mệnh, tuổi:

Nhắc đến phong thủy không thể không nhắc đến yếu tố mệnh và tuổi. Mua Sim điện thoại theo phong thủy cũng dựa vào 2 yếu tố này để chọn được sim có phong thủy đẹp nhất.

– Chọn sim mang ngũ hành tương sinh ra mệnh:

Chọn Sim điện thoại theo phong thủy tương sinh ra mệnh là nguồn gốc cho sự phát triển, đại diện cho sự sinh ra, tiến lên, không bao giờ lụi tàn. Với mỗi mệnh bạn sẽ có những ngũ hành sim khác nhau để lựa chọn theo quy luật: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tránh chọn sim mang ngũ hành tương khắc:

Điều đại kỵ khi chọn Sim điện thoại theo phong thủy đó là chọn sim mang ngũ hành tương khắc với mệnh của chủ nhân. Điều đó sẽ dễ dẫn đến những điều rủi ro, không may mắn. Quy luật tương sinh như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

– Chọn sim chứa con số hợp mệnh:

Khi chọn mua Sim điện thoại theo phong thủy bạn cũng nên để ý đến những con số có trong sim điện thoại ấy. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Do đó, sự xuất hiện của các con số hợp mệnh càng nhiều thì phong thủy sim ấy càng hợp mệnh, càng đẹp. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9.

2. Mua Sim điện thoại theo phong thủy theo thể loại và giá cả:

Thị trường sim số đẹp nói chung và sim phong thủy nói riêng hiện nay rất đa dạng với hệ thống các thể loại sim số đẹp đa dạng. Mỗi thể loại sim lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể chọn Sim điện thoại theo phong thủy trong các thể loại như sau: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ông địa, sim năm sinh, sim gánh đảo v.v

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

Tra Cứu Sim Hợp Tuổi 1965

Số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ đã trở thành vật phẩm phong thủy không thể thiếu của những người sinh năm 1965 vì đây không chỉ là một vật dụng tiện lợi, luôn mang theo bên mình mà sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ còn trở thành tấm bùa hộ mệnh cho các chủ thuê bao sinh năm 1965 khi sử dụng.

Vậy làm sao để tìm mua sim hợp tuổi Ất Tỵ hay sinh năm 1965 hợp với số điện thoại nào? Số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ là số nào ?…. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1965 và cách đặt mua sim hợp tuổi 1965 , chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên

Trước khi tìm sim hợp tuổi 1965 , chúng ta cần tìm hiểu các vấn đề quan trọng của người sinh năm 1965 như: sinh năm 1965 mệnh gì? Người sinh năm 1965 hợp màu gì? Số hợp tuổi Ất Tỵ hay hướng hợp tuổi 1965, ngũ hành tương sinh, tương khắc của người sinh năm 1965 ( Ất Tỵ)…

1/ Tử vi người sinh năm 1965

Màu tương sinh của tuổi Ất Tỵ: Tuổi Ất tỵ nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Ất Tỵ: Nếu bạn sinh năm Ất tỵ, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Ất tỵ.

Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (không tốt).

Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (không tốt).

Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt).

Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).

Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (không tốt)

Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại).

Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại).

Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại).

Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại).

Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).

2/ Tra cứu sim hợp tuổi 1965:

3/ Danh sách sim hợp tuổi 1965 ( Ất Tỵ)

Ngoài ra, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1965 , chúng tôi xin gửi tới bạn danh sách các số điện thoại hợp tuổi Ất Tỵ ( 1965) , bạn có thể dễ dàng chọn lọc và đặt mua tại đấy.

Tra Cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

1. Số sim hợp tuổi 1983 là những số nào?

Chọn sim hợp tuổi không giống như chọn sim số đẹp, chọn sim hợp tuổi cần đảm bảo 5 yếu tố sau: Cân bằng Âm – Dương, Hành quẻ bát quái, Ngũ hành tương sinh, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian.

Các con số trong sim nên có số chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc gần bằng nhau. Chọn các số trong Ngũ hàng tương sinh để mang tới cát khí tốt cho người sở hữu. Bên cạnh đó, các yếu tố còn lại bổ trợ số sim hợp tuổi thì nên chọn số sim có số 8, quẻ Cát và các cặp số đẹp như 68, 86, 66, 88, 99, 1102,…

Các số sim nên chọn cụ thể là: 3, 4, 6, 7 tương sinh với bản mệnh và hài hòa cân đối giữa các số chẵn và lẻ.

2. Sim hợp tuổi 1983 là tuổi gì?

Sinh năm 1983 là tuổi Hợi – Quý Hợi. Lợn mặc dù là biểu trưng cho sự trù phú, an nhàn, tốt lành và may mắn nhiều đến thế. Lợn biểu trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Nhưng hình ảnh con heo cũng không ít lần bị gắn với những điều xấu xí, tiêu cực

Những người sinh ra vào năm Quý Hợi thường có số an nhàn. Họ có được cuộc sống phú quý giàu sang, được ăn sung mặc sướng dù bản thân không hề cố gắng hơn so với mọi người. Họ luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc và có được thành công một cách khá dễ dàng. Tính cách của những người tuổi này vô cùng nhẹ nhàng hòa nhã, khiêm tốn.

Sim Hợp Tuổi 1983 – Tra cứu Sim Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983

3. Sim hợp tuổi 1983 là mệnh gì?

Người sinh năm 1983, tuổi Qúy Hợi, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn. Thủy là khởi nguồn của sự sống, là nơi mang nguồn sinh khí dồi dào và thuần khiết nhất. Nó bổ sung cho tuổi Quý Hợi nguồn sức lực mà họ còn thiếu hụt, để những người này trước hết là khỏe hơn, sau nữa là tràn đầy nhiệt huyết hơn.

Theo Phật giáo người tuổi này được ban trí tuệ và ban phúc. Là người tài trí, hoạt bát, tự lập và dễ nhạy cảm với lời nói của người khác. Tuổi đứng chữ Qúy có số hưởng phúc, cuộc sống giàu sang, phú quý và gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng thường khắc khẩu, hay cãi vã, phải biết kìm chế bản thân gia đình mới yên ấm.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1983

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2005 dễ dàng với công cụ chọn sim phong thủy của sieuthisimthe.com.

– Bước 1: Truy cập website: sieuthisimthe.com

– Bước 2: Chọn mục “Xem sim hợp tuổi” ở trên phía bên phải màn hình và chọn tiếp “Sim hợp tuổi 1983”. Các số sim hợp tuổi 1983 được chọn sẵn sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn số dựa theo các tiêu chí như: số điểm, nhà mạng, đầu số, giá tiền.

– Bước 3: Khi chọn được số sim ưng ý, hãy chọn “Đặt mua” và để lại các thông tin để hoàn tất mua sim. Nhân viên sẽ xác minh thông tin đơn hàng và giao sim nhanh nhất cho bạn.

Các số sim đều được Siêu Thị Sim Thẻ đăng ký thông tin chính chủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1983 như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ