Tra Số Điện Thoại Theo Phong Thủy / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Xem nhằm tìm được sim số hợp mệnh hợp tuổi của mình là rất cần thiết. Bởi sim số điện thoại hay số nhà, ảnh hưởng đến lộc tài và may mắn của bạn. Do đó xem bói sim hợp theo phong thủy là tiện ích cung cấp thông tin về ý nghĩa sim số điện thoại đẹp hay xấu. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho bạn hay không. Hoặc sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp sim số không hợp với mệnh và tuổi.

Tra cứu kiểm tra số điện thoại mang ý nghĩa thế nào?

Việc xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy mang ý nghĩa rất lớn. Bởi mỗi con số khi được ghép lại thành dãy số sẽ tạo ra một số điện thoại. Và nếu bạn tìm được số điện thoại đẹp hợp mệnh sẽ đem lại may mắn lộc tài cho bạn. Đồng thời còn tăng địa vị đẳng cấp của bản thân chủ nhân. Đáng chú ý nhất là những người làm ăn buôn bán thì việc xem và chọn sim điện thoại hợp phong thủy lại càng cần thiết. Để mang lại cho công việc được hanh thông thuận lợi.

Ngược lại nếu sim số điện thoại đẹp nhưng không hợp với mệnh của bạn. Sẽ gây ra khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc. Vì thế công cụ xem bói phong thủy sim sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp mệnh không. Nếu đó là số sim xấu sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp khác nhằm thay đổi vận của mình.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi

Cửu tinh đồ pháp

Xem sim số điện thoại phong thủy được dựa vào Huyền Không Phi Tinh. Đối với mỗi vận sẽ bị một số chi phối mang lại cát khí khác nhau. Trong đó số 8 được coi là vượng khí. Để từ đó có thể dịch nghĩa và chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không?

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vì nó mang lại sự ổn định và hưng thịnh kìm hãm đi mọi điều không may. Bởi vậy khi chọn cho mình một sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Được tính bởi số lần xuất hiện cân bằng của những số lẻ và chẵn trong sim. Nếu là 5/5, 5/6 được coi là sim số có sự âm dương tương phối tốt.

Dựa vào bát quái

Xem phong thủy sim điện thoại dựa vào bát quái được hình thành từ việc lấy quẻ số làm trung tâm. Quẻ chủ được coi là vai trò chủ đạo. Và khi dựa vào nó chúng ta có thể biết được số điện thoại đó tốt xấu hung cát thế nào? Từ đó có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy tuổi.

Tổng nút sim đẹp

Từ lâu theo quan niệm của mọi người thì điểm số trong sim phong thủy càng cao thì càng tốt. Nó thể hiện được quyền lực cũng như địa vị của bạn. Tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ chấm điểm cho sim bạn có bao nhiêu điểm. Để biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu.

Thông qua công cụ tra cứu xem sim số đẹp phong thủy sẽ cho bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình tốt hay xấu? Có hợp với bản mệnh của bạn hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu đang sử dụng sim số không đẹp. Giúp tránh đi những điều không may mang lại mọi chuyện được thuận lợi tốt đẹp.

Tra Cứu Kiểm Tra Số Điện Thoại Có Hợp Phong Thủy Tuổi

Hiện nay nhu cầu của con người không chỉ cần đẹp mà còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy. Chính vì thế việc có hợp tuổi của bạn hay không là cần thiết. Bởi nếu chọn được sim số đẹp hợp phong thủy tuổi sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân bạn. Đồng thời hỗ trợ tốt cho công việc làm ăn. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, khó khăn cho bản thân bạn trong quá trình dùng sim số.

Do thế công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ cho biết ý nghĩa sim số điện thoại có hợp với tuổi của mình hay không? Đồng thời kiểm tra chấm điểm sim bạn đang dùng được mấy điểm. Nhằm kết luận chiếc sim đó có hợp phong thủy tuổi của bạn.

Ý nghĩa của việc xem sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi?

Bạn đang muốn kiểm tra sim số điện thoại đang dùng có hợp mệnh kim, thổ, v.v. không? Hay đang có ý định mua cho bản thân một chiếc sim điện thoại. Việc cần làm của bạn chính là xem bói phong thủy sim số điện thoại có hợp tuổi mình. Vì nếu bạn chọn được số điện thoại hợp tuổi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa. Cụ thể như sau:

Sim số đẹp sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh với đối tác

Sim phong thủy hợp tuổi còn khẳng định được đẳng cấp của người dùng. Gây được ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh.

Số điện thoại tương sinh với bản mệnh sẽ tăng cường yếu tố may mắn cho người sỡ hữu.

Số sim hợp tuổi mang lại vượng khí tốt cho chủ nhân.

Nói tóm lại nếu chọn được dãy sim số đẹp hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống. Ngược lại sẽ gây ra nhiều bất lợi xui xẻo cho người sử dụng. Do vậy bạn cần xem bói số điện thoại nhằm biết được ý nghĩa số điện thoại của mình.

Quy tắc chọn sim phong thủy

Để có thể chọn được cho bản thân mình một chiếc sim điện thoại hợp phong thủy tuổi. Bạn cần phải nắm vững một số quy tắc trong việc tìm sim số đẹp hợp phong thủy như sau:

Quy tắc 1

Để có thể xem chọn sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi. Cần phải dựa vào những tiêu chí như sau đây:

Tổng nút sim số phải cao

Sim phải chứa nhiều số đại lợi

Ngũ hành sim hợp với người dùng

Dãy sim phải có quái khi nhằm đem lại vận may cho chủ.

Quy tắc 2

Khi chọn sim số đẹp bạn cần thận trọng lựa chọn số hợp tuổi của mình. Bởi hiện này có rất nhiều sim đẹp nhưng chưa chắc đã hợp với mệnh của bạn. Nên nếu không thận trọng sẽ gây ra tác dụng ngược, ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe và lộc tài của bản thân.

Quy tắc 3

Theo phong thủy thì một chiếc sim điện thoại muốn phát huy hết tác dụng. Nên được sử dụng thường xuyên sử dụng. Chứ nếu mua chỉ mục đích khoe khoang thì ý nghĩa sim số điện thoại đẹp sẽ không phát huy hết.

Bói xem phong thủy sim số điện thoại là công cụ giúp bạn có thể tra cứu được số sim có hợp tuổi mình không? Từ đó chọn lựa sim số hợp tuổi nhằm mang lại may mắn, cát khí và tài lộc cho bản thân. Tránh đi được những chuyện không hay cho công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó việc bói biển số xe có hợp phong thủy tuổi bạn không cũng không kém phần quan trọng.

Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Tuổi Của Bạn

Hiện nay nhu cầu theo tuổi đang rất được nhiều người quan tâm đến. Bởi sim không đơn thuần dung để liên lạc người này với người khác. Mà nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn. Chính vì thế bạn cần xem bói sim số điện thoại phong thủy có hợp tuổi và các mệnh kim, thổ, v.v. hay không? Nhằm giúp bạn chấm điểm và chọn được cho mình sim số đẹp.Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Xem ý nghĩa việc kiểm tra sim số điện thoại có hợp phong thủy tuổi

Cuộc sống con người càng được nâng cao, bởi thế họ ngày càng muốn khẳng định vị thế bản thân. Bằng việc ăn ngon, đi xe sang, v.v. Đặc biệt trong đó việc tìm sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi rất được quan tâm đến. Nhằm giúp bạn nâng cao đẳng cấp cũng như sự uy tín của bản thân trong giao tiếp xã hội. Nhất là những người buôn bán làm ăn kinh doanh.

Tuy vậy cách xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không phải ai cũng biết. Do đó công cụ xem phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn sim số đẹp. Mang lại may mắn, tài lộc cho bạn trong công việc và cuộc sống. Tránh đi điều xui xẻo không may.

Các yếu tố để xem phong thủy sim số điện thoại

Xem sim số đẹp hợp phong thủy tuổi là việc rất cần thiết. Công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp tuổi mình hay không? Cụ thể hãy tham khảo chi tiết nội dung sau đây:

Âm dương tương phối

Nhằm có thể biết được sim số điện thoại tốt xấu ra sao? Chúng ta cần xem xét các con số trên sim có cân bằng hay không. Nghĩa là tỷ lệ số chẵn lẻ phải 5/5 hoặc 5/6 mới đẹp. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Ngũ hành bản mệnh

Để có thể xem ý nghĩa số điện thoại đẹp có hợp mệnh hay không chúng ta cần dựa vào ngũ hành chủ đạo trên sim. Nếu bạn tìm được điện thoại tương sinh với mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và lộc tài. Ngược lại sữ gây ra nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cửu tinh đồ pháp

Xem ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi chúng ta cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này hiểu đơn giản là dãy sim có số 8 sẽ mang lại điều may mắn. Cửu tinh đồ pháp tương ứng với 7 ngôi sao của Bắc Đẩu và sao Tả Phù. Mỗi một vận sẽ có một sao chi phối vũ trụ đồng thời mang lại vượng khí khác nhau. Số 8 được sao Bát Bạch quản vì vậy được coi là vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Thẻ trùng quái chi phối tất cả các sự vật hiện tượng. Quẻ bát quái có quẻ xấu và tốt. Nếu như quẻ tốt sẽ đem lại may mắn, tình duyên, sức khỏe cho bạn. Ngược lại xấu sẽ gây khó khăn cho mọi mặt. Tuy nhiên nếu thẻ không định hung cát thì vẫn coi như là có thể chấp nhận được. Tiện ích bói sim số điện thoại hợp tuổi theo cách này sẽ lấy quẻ số làm trung tâm. Nghĩa là thông qua quẻ chủ sẽ cho bạn biết được sim số đó hung cát thế nào? Trường hợp quẻ dịch tốt sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Khi tra cứu số điện thoại mang linh số như 79, 68, 86 hay tứ quý sẽ rất đẹp. Bên cạnh đó việc tra cứu sim số mà tổng các con số đó càng cao sẽ mang vượng khí càng tốt. Mang lại may mắn, suôn sẻ trong quá trình sử dụng cho bạn.

Dựa vào tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Từ đó sớm tìm cách hóa giải hoặc thay thế số hợp phong thủy tuổi của mình. Mang lại may mắn, lộc tài và tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Bói Số Điện Thoại Theo Phong Thủy

Sim phong thủy

Mỗi thứ trên đời sinh ra đều mang mạng ngũ hành riêng. Nên xem mạng thân chủ và mạng số điện thoại có tương sinh, tương khắc hay không.

Các con số đều có những ý nghĩa nhất định và sim số đẹp cũng cần phải chọn theo ý nghĩa của từng số.

2 = Mãi (thời gian mãi mãi)

4 = Tứ (theo người hoa thì số 4 là tử, nhưng còn 1 ý nghĩa là quý tử)

5 = Ngũ (còn thêm 1 ý nghĩa đó là sinh)

6 = Lộc (đâm chồi nảy lộc, tức là may mắn trời mang lại)

7 = Thất (thất bại nhưng theo phương tây số 7 là con số may mắn)

8 = Phát (phát triển, phát đạt, đi lên)

9 = Cữu (vĩnh cửu, cửu định, quyền lực tối cao)

Chúng tôi dựa vào công cụ xem phong thủy sim phía trên và chọn ra những con số có ý nghĩa, hợp với bản mệnh của thân chủ.

Ghi chú

* gồm có các tuổi: Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939; Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991; Mậu Dần 1998 & Kỷ Mão 1999

, gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985; Nhâm Thân 1992 & Quý dậu 199

* gồm có các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937; Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983; Bính Tý 1996 & Đinh Sửu 1997

* gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989;

* gồm có các tuổi: Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935; Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987; Giáp Tuất 1994 & Ất Hợi 1995

Năm 1992 trở đi – LẤY SỐ TUỔI – trừ cho 60 tuổivd 2000 – 60 = 1940 , XEM NĂM 1940 MẠNG KIM sẽ xem như năm 1940 , như trong Bảng liệt kê phía trên.

Chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo công cụ xem phong thủy chứ không nên tin đến mù quáng vào nó. Chúc quý khách chọn được cho mình 1 sim hợp tuổi mang lại may mắn trong cuộc sống.