Trang Suc Phong Thuy 12 Con Giap / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp Phong Thủy

Ngày nay trang sức phong thủy dường như là vật không còn lạ lẫm đối với người ưa chuộng cái đẹp. Không những có tính thẩm mỹ mà còn sở hữu vô vàn công năng đặc biệt. Tuy nhiên, người ta vẫn còn nhiều thắc mắc về cách lựa chọn trang sức phong thủy cho bản thân. Ở bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu về trang sức phong thủy. Cũng như tìm hiểu cách để chọn lựa trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp.

I. Trang sức phong thủy là gì?

Trang sức phong thủy hiểu đơn giản là các loại trang sức ngoài tác dụng làm đẹp thì còn mang lại công dụng vô cùng đặc biệt. Có thể là may mắn; tiền tài; sức khỏe; cải thiện tình duyên cho người sở hữu. Trang sức phong thủy thường là sự kết hợp giữa các loại đá, gỗ quý hiếm có màu sắc khác nhau như: Hồng ngọc (Ruby), Trầm hương, Lục bảo ngọc (Emerald), Mã não , Ngọc trai …

Trang sức phong thủy phổ biến ở các nước phương Đông. Trong đó điển hình là Việt Nam. Quan niệm rằng nếu sở hữu món trang sức phong thủy theo tuổi; theo cung mệnh; ngày tháng năm sinh phù hợp sẽ mang lại công dụng vô cùng đặc biệt cho người sở hữu. Tuy nhiên nếu không lựa chọn phù hợp sẽ mang lại kết quả không mong muốn đối với chủ nhân.

II. Tại sao nên lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và sức khỏe. Người ta thường chọn cho mình những loại trang sức phong thủy theo tuổi phù hợp cho bản thân. Nó không những giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống; mà còn xua đi những vận khí xấu, đen đủi.

III. Lựa chọn trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp

1. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có tính cách bộc trực, thành thật. Sống tiết kiệm và luôn nỗ lực làm việc. Con giáp này được nhận xét là nhanh nhẹn, hoạt bát và vô cùng thông minh. Nếu bạn lấy được từ người tuổi Tý điều gì quý giá, bạn sẽ phải đánh đổi một cái giá tương đương.

Theo nghiên cứu của Phong thủy. Người tuổi Tý nên mang những loại trang sức phong thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận may, thu hút may mắn. Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để có thể phát huy tối đa công dụng.

2. Trang sức phong thủy theo Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công. Đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp. Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn.

Người tuổi Sửu nên sở hữu cho mình trang sức có hình con trâu như vòng, dây chuyền. Điều này sẽ giúp chủ nhân tránh được xui xẻo và gặt hái được nhiều thanh công. Lựa chọn vòng tay phong thủy từ đá thạch anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Sửu.

3. Trang sức phong thủy theo Tuổi Dần

Người tuổi Dần tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, họ luôn là trung tâm khiến mọi người chú ý.Họ có tính tập trung cao, khi làm việc, họ có khả năng quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết cả sức lực , tinh thần để hành sự. Đời sống tình cảm của họ rất phong phú, nên khi còn trẻ họ có lối sống khá lập dị, ham bay nhảy, du lịch đó đây.

Tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn; giữ được bình tĩnh và sự nóng nảy của bản thân. Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục; chậu cây xum xuê cành lá để thúc vượng tài vận.

4. Trang sức phong thủy theo Tuổi Mão

Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch. Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định bất di bất dịch. Họ theo đuổi đến cùng, năng khiếu về khoa học và chính trị. Người tuổi Mão nhìn chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn, bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình.

Tuổi Mão được đánh giá là phù hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí; thu hút sinh khí, vận khí tốt; tránh được những nguồn năng lượng xấu.

5. Trang sức phong thủy theo Tuổi Thìn

Được coi là con giáp có quyền lực nhất trong 12 con giáp. Thìn luôn nhận được sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Người tuổi Thìn nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa, họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, luôn coi mình là nhân vật trung tâm, dù họ rất võ đoán, yêu cầu cao, họ vẫn có nhiều kẻ tôn sùng. Tuy là kẻ tự cao tự đại, song họ luôn hiếu thuận với người trên, bất luận họ có xung đột gì với gia đình, chỉ cần gia đình cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ ngay.

Vòng tay Tourmaline đa sắc với năng lượng cao sẽ có tác động tích cực đến công việc; cuộc sống của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó còn là các loại trang sức tràng hạt nhà Phật sẽ giúp người sở hữu may mắn và bình an.

6. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất thông minh nên họ rút kinh nghiệm rất nhanh, không bị thất bại đến lần thứ hai. Trong xã hội, họ luôn biểu hiện ý muốn chiếm hữu và yêu cầu cao với người khác. Người tuổi Tỵ được đánh giá là thần bí, lãng mạn. Họ có thể xử lý mọi chuyện khéo léo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rất rõ ràng. Ngoài ra, người tuổi Tỵ có ý chí kiên cường và tiến thủ .

Đối với những người tuổi Tỵ, Tỳ Hưu là 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức phong thủy vô cùng phù hợp. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu có thể là đề cử vô cùng ấn tượng dành cho bạn.

7. Trang sức phong thủy theo Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thích phóng khoáng, đầu óc nhanh nhẹn, dễ đam mê và mau chán, họ là người sớm rời xa gia đình. Là người có tinh thần độc lập cao, họ sớm lập sự nghiệp cho riêng mình, họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt.

Người tuổi Ngọ rất phù hợp với trang sức bằng ngọc. Sử dụng ngọc có tác dụng hộ mệnh; tránh xui xẻo, đen đủi. Cần lưu ý chọn màu sắc phù hợp để mang lại hiệu quả.

8. Trang sức phong thủy theo Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chính trực ,hiền lành, dễ cảm thông với người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.

Là người vị tha, độ lượng, nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Họ không thích sự bó buộc, ít khi phê bình người khác.

Nên lựa chọn các loại trang sức bằng vàng cho người tuổi Mùi. Giúp họ tiêu trừ tà khí, đem đến sự may mắn trong cuộc sống.

9. Trang sức phong thủy theo Tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt bát, bất cứ hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thể có thành quả. Người tuổi Thân đa tài đa nghệ, họ có thể làm được bất cứ ngành nghề gì như diễn viên, nhà văn, ngoại giao… và là nhà hoạt động xã hội xuất sắc. Tính cách đặc trưng của người tuổi Thân là kiên định, sẵn sàng trường kỳ với các tình thế khó khăn, nguy hiểm.

Tuổi Thân phù hợp với trang sức phong thủy là nhẫn đeo tay có mặt to bản. Tùy vào bản mệnh năm sinh mà người tuổi thân nên lựa chọn các mặt nhẫn; mặt dây chuyền phong thủy có màu sắc phù hợp.

10. Trang sức phong thủy theo Tuổi Dậu

Người tuổi Mùi chính trực ,hiền lành, dễ cảm thông với người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.

Là người vị tha, độ lượng, nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Họ không thích sự bó buộc, ít khi phê bình người khác.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu là dây chuyền vàng. Nếu dây chuyền vàng có mặt hình hộ thân là con gà sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại, đẩy lùi năng lượng xấu. Mặt dây chuyền nên treo ở trước ngực; gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải những vận hạn xấu cho chủ nhân.

11. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực , công bằng hòa hiệp, cần cù hiếu học. Khi có việc xung đột mâu thuẫn họ đều có thái độ giải quyết vấn đề chứ không hận thù. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, biết cách trung dung. Là người có tinh thần tập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

Nên chọn trang sức phong thủy là nhẫn vàng cho người tuổi Tuất. Nó mang lại bình an và bảo vệ trước đại nạn.

12. Trang sức phong thủy theo Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không ưa gò bó, câu thúc. Cá tính trầm ổn, lương thiện, chất phác. Họ không nề hà, ngại khó và luôn dốc sức để hoàn thành công việc. Do vậy họ thường được tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng. Người tuổi Hợi an phận, không thích tranh đấu, chỉ khi bị bức bách đến đường cùng, họ mới phản kháng.

Người tuổi Hợi phù hợp với trang sức phong thủy là đá mã não. Loại đá này có màu vân rất đẹp. Được ưa chuộng vì mang tới vẻ đẹp cao sang quyền quý. Vì hấp thu nhiều địa khí nên có tác dụng trấn áp cực mạnh; giải được năng lượng xấu. Đồng thời giúp chủ nhân chống đỡ khó khăn, bình an trong cuộc sống.

Vật Phẩm Trang Sức Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho 12 Con Giáp Năm 2022

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Vật phẩm phong thủy hay còn được biết đến với tên gọi khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản chỉ là những món đồ trang sức, đồ trang trí, phụ kiện thông thường để trưng bày. Chúng còn là vật phẩm có khả năng chiêu tài hay hóa sát.

Vật phẩm phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Về cơ bản, vật phẩm phong thủy chia làm 2 loại: Chấn – mang giá trị hóa giải và loại Chiêu – mang giá trị thu hút. Mỗi vật phẩm này trước khi sử dụng sẽ được khai quang. Sau khi khai quang, chúng sẽ có linh tính. Linh vật có khả năng giúp đỡ người sở hữu trong mọi chuyện và cũng có thể gây nên những hậu quả đối nghịch nếu không biết cách dùng.

Những trang sức phong thủy cho 12 con giáp thu hút tài lộc:

– Tuổi Tý: người tuổi Tý nên mang những trang sức có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn.

– Tuổi Sửu: người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu như vòng, dây chuyền,… để giúp tránh xui xẻo trong năm 2019 và gặt hái nhiều thành công.

– Tuổi Dần: tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Ân để nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

– Tuổi Mão: trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh nguồn năng lượng xấu.

– Tuổi Thìn: các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người tuổi Thìn.

Người tuổi Tỵ rất hợp với ngọc tỳ hưu

– Tuổi Tỵ: đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu – 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức phù hợp trong năm 2019.

– Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ nên dùng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ bản thân, tẩy năng lượng xấu, tránh những rủi ro không đáng có.

– Tuổi Mùi: trang sức phù hợp với người tuổi Mùi trong năm 2019 chính là vòng vàng. Khi chọn vòng vàng, nên lưu ý căn cứ vào mệnh của mình để chọn cho hợp.

– Tuổi Thân: người tuổi Thân nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công.

– Tuổi Dậu: vật hộ thân là con gà sẽ giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ năng lượng xấu.

– Tuổi Tuất: đối với người tuổi Tuất, nên chọn vật phẩm chiếc nhẫn vàng để làm đồ trang sức.

Mỗi con giáp lại có những vật phẩm phong thủy phù hợp. Để một năm mới đến gặt hái thật nhiều may mắn, hãy tìm kiếm cho mình 1 vật phẩm phù hợp với bản thân.

Chọn Trang Sức Phong Thủy Năm 2022 Cho 12 Con Giáp Phát Tài, Phát Lộc

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: , , , và ( tiếng Trung: 火, 水, 木, 金, 土; bính âm: huǒ, shuǐ, mù, jīn, tǔ). Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành (五行).

Tương sinh, tương khắc, tương thừa, tương vũ kết hợp thành hệ chế hoá, biểu thị mọi sự biến hóa phức tạp của sự vật.

Luật tương sinh: Tương sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Đem ngũ hành liên hệ với nhau thì thấy 5 hành có quan hệ xúc tiến, nương tựa lẫn nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, ứng dụng vào y học còn gọi là mẫu và tử.

Luật tương khắc: Tương khắc có nghĩa là áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu tương khắc thái quá thì làm cho sự biến hóa trở thành bất thường. Trong tương khắc, mỗi hành cũng lại có hai mối quan hệ: Cái khắc nó và cái nó khắc. Từ quy luật tương khắc, bàn rộng thêm ta có tương thừa (nghĩa là khắc quá đỗi) và tương vũ (nghĩa là khắc không nổi mà bị phản phục lại).

Chính bởi vậy mà mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa trang sức phong thủy dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.

Bảng tra cứu trang sức phong thủy hợp tuổi

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tý

Trang sức phong thủy hợp tuổi Sửu

Trang sức phong thủy hợp tuổi Dần

Trang sức phong thủy hợp tuổi Mão

Trang sức phong thủy hợp tuổi Thìn

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tỵ

Trang sức phong thủy hợp tuổi Ngọ

Trang sức phong thủy hợp tuổi Mùi

Trang sức phong thủy hợp tuổi Thân

Trang sức phong thủy hợp tuổi Dậu

Trang sức phong thủy hợp tuổi Tuất

Trang sức phong thủy hợp tuổi Hợi

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Tranh Gỗ 12 Con Giáp

1. Những linh vật trong 12 con giáp

Trong tất cả 12 con giáp thì có con rồng là loài vật tồn tại trong truyền thuyết thần thoại. Còn Tí, Dần, Tỵ, Thân là những loài vật sống ở môi trường hoang dã. Còn lại là Mão, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất,Hợi là 7 con vật rât gần gũi với con người, là những loài vật nuôi trong nhà. Theo cách tính thì cứ chu kỳ 12 năm thì tên loài vật trong tính tuổi lại lặp lại 1 lần.

2. Ý nghĩa các linh vật trong tranh gỗ 12 con giáp

Con chuột (tí)

Chuột là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp, là loài tượng trưng cho người có tuổi tí. Theo quan niệm dân gian chuột biểu tượng cho tài lộc, phúc khí. Trong ngủ hành thì chuột thuộc hành Thủy, mà vũ trụ hình thành sinh ra nước, chính vì thế mà người trưng bày tranh có hình ảnh con chuột để mong có sự phát triển dài lâu, bền vững.

Nếu xét theo khía cạnh phong thủy khi con chuột đứng một mình sẽ không mang lại may mắn, mà con bị coi là hung thú. Nhưng khi chuột đứng chung với các con vật khác trong tranh 12 con giáp sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp hơn rất nhiều.

Con trâu vốn có đức tính cần cù, chịu khó, bền bỉ lại hiền lành nên thường là biểu tượng cho sự an lành, ấm no, dư dả. Nếu tranh có hình ảnh con trâu sẽ giúp gia chủ được đại cát, đại lợi. Xét theo ngũ hành thì trâu thuộc mệnh Thổ, tức là sự thịnh vượng bên vững, con trâu là biểu tường cho sự may mắn trong công việc, cuộc sống, có sự kiên trì, bền bỉ ắt sẽ thành công.

Hồ luôn là một linh vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, oai phong , lẫy lừng. Đồng thời biểu tượng cho phẩm chất cao quý và tốt đẹp của con người. Trong phong thủy, hổ được giao cho sức mệnh thiêng liêng, là linh vật diệt trừ tà ma, đem lại vận khí tốt đẹp cho gia chủ. Chính vì vậy mà hình ảnh con hổ không thể thiếu trong các tác phẩm nghệ thuật dân gian việt Nam, đặc biệt là những bức tranh gỗ mang tính chất phong thủy.

Hình ảnh con hổ sẽ là một vật khí cho con đường công danh sự nghiệp, tài lộc và quyền lực của một đời người. Đặc biệt với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất, khi treo tranh gỗ con hổ sẽ khiến cho âm khí tà ma bị tiêu biến, dương khí hưng thịnh , phồn vinh mãi mãi. Trong trường hợp gia chủ cầm tinh con hổ thì treo tranh gỗ con hổ lại càng tốt.

Trong dân gian, con người quan niệm rằng khi treo tranh gỗ con mèo sẽ giúp hóa giải được sát khí. Khi kết hợp với những yếu tố khác còn manh ý nghĩa phong thủy trấn yểm.

Con rồng (Thìn)

Là loài vật không có thật, nhưng trong suy nghĩ của con người thì Rồng lại là loài vật mang may mắn, sức mạnh, quyền lực. Nếu gia chủ làm công việc về ngoại giao thì tranh con rồng sẽ giúp cho gia chủ được thuận lợi về đường công danh.

Theo quan niệm trong phòng thủy của người Á Đông thì tranh gỗ con rắn sẽ có tác dụng giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Trong 12 con giáp chỉ có riêng con rán là loài lột da để phát triển. Ở đây hình ảnh rắn lột xác hàm ý về việc rũ bỏ những cái đã cũ, đã không còn sức sống, những khó khăn , sóng gió để tiến tới một tương lai nhiều điều tốt đẹp.

Từ xưa tới nay hình ảnh những chú ngựa luôn được xem là nguồn cảm hứng vô tận trong nghệ thuật. Ngựa đem lại tài lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến nhanh, mọi việc đều suôn sẻ, mã dáo thành công. Thêm nữa ngựa lại là loài vật biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, phát lộc, phát tài.

Với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì con ngựa có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Tranh gỗ về con ngựa luôn được những người làm ăn xem như khí pháp trợ cho họ thành công trong công việc.

Đây là loài vật có khả năng giúp cho gia chủ treo tranh tăng tính nhẫn nại và ý chí quyết tâm. Dê mang ý nghĩa về triết lý và nhân văn sâu sắc. Tranh gỗ về hình ảnh con dê luôn được xem là biểu tượng của sự ôn hòa, thuần hậu nhưng lại không kém phần nhanh nhạy.

Trong dân gian còn tương truyền rằng biểu tượng con dê trong tranh gỗ có tác dụng trợ về sức khỏe cho con người. Giúp cho người bệnh sớm được hồi phục. Bên cạnh đó thì con dê cũng là linh vật giúp hóa giải những điều thị phi, rắc rối trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Con khỉ (Thân)

Đây là loài vật rất thông minh và nhanh nhạy. Vừa có sự khôn khéo lại tình cảm. Được xem là linh vật đem lại may mắn, trợ cho sức khỏe và tượng trưng cho những điều tốt đẹp, công việc bền vững , thăng tiến nhanh.

Con chó (Tuất)

Con chó là loài rất gần gũi với con người, đặc biệt nó như một người bạn đồng hành với cuộc sống hàng ngày . Có rất nhiều câu chuyện cảm động về sự trung thành và tình cảm của loài chó dành cho chủ, chính vì thế mà chó đã trở thành một loài vật rất đáng yêu, được rất nhiều gia đình chọn nuôi làm cảnh, làm bạn hoặc giữ nhà. Không những thế, chó còn là một biểu tượng tốt đẹp trong phòng thủy, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà cũng như tài lộc thịnh vượng.

Trong 12 con giáp thì con heo là linh vật mang ý nghĩa ước mong sự phát triển về công việc, con người.

Trong phong thủy, con heo là con vật mang lại may mắn cho gia chủ, là hình ảnh đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, mức thành công trong sự nghiệp.

Thêm nữa ,heo là loài vật chỉ ăn no, tắm mát không phải lo nghĩ gì, chính vì thế mà nhiều người cho rằng heo tượng trưng cho hạnh phúc đủ đầy, no ấm, an yên trong cuộc sống.

Mỗi một con vật lại mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng khi kết hợp tất cả lại trong bức tranh gỗ 12 con giáp sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Đó là sự may mắn, sự giàu sang, phú quý, hạnh phúc dài lâu.

3.Địa chỉ mua tranh gỗ 12 con giáp ở đâu chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán tranh gỗ 12 con giáp, nhưng về chất lượng thì không phải ở đâu cũng tốt. Với cái tâm trong làm nghề, cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ gỗ, đồ gỗ Việt An luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Để được tư vấn, giải đáp về các sản phẩm tranh gỗ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0973 714 792