Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi nghĩ đến mệnh Hoả chắc hẳn chúng ta sẽ đến lửa, cái nóng vì đó là đặc trưng của người mệnh Hoả. Dựa vào những đặc điểm này chúng ta chọn những trang sức có thể kìm hãm những mặt hạn chế và khai thác được những ưu điểm.

Giới thiệu về người mệnh Hoả

Mệnh Hoả đại diện cho lửa, sức nóng và sự nhiệt huyết. Người mệnh Hoả có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc đến những nơi họ đến, những người họ gần gũi. Hoặc có thể là sự tuôn trào, bùng nổ chính vì sức nóng và ngọn lửa trong con người họ.

Ưu điểm của người mệnh Hoả là luôn có đầu óc đổi mới, nhiệt huyết và sự đam mê, hết mình.

Điểm yếu của họ là sự nóng tính dẫn đến làm tổn thương người khác.

Tham bảo các bài viết khác:

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hoả

Mệnh Hoả gồm những tuổi: 2017 Đinh Dậu, 2016 Bính Thân, 2009 Kỷ Sửu, 2008 Mậu Tý, 1995 Ất Hợi, 1994 Giáp Tuất, 1987 Đinh Mão, 1986 Bính Dần, 1987 Đinh Mão, 1994 Giáp Tuất, 1995 Ất Hợi, 1848 Mậu Tý, 1949 Kỷ Sửu, 1956 Bính Thân, 1957 Đinh Dậu, 1964 Giáp Thìn, 1965 Ất Tỵ, 1978 Mậu Ngọ, 1979 Kỷ Mùi.

Những loại trang sức hợp với người mệnh Hoả

Mộc sinh Hoả do đó những loại trang sức bằng gỗ sẽ hợp với người mệnh Hoả: vòng tay gỗ trầm hương, vòng tay gỗ sưa đỏ, ….

Màu đỏ là màu bản mệnh, màu xanh là màu tương sinh nên chúng ta có thể chọn những loại trang sức bằng đá tự nhiên với nguồn năng lượng tốt và màu sắc phù hợp để tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Hoả: vòng tay đá mã não tự nhiên, hiện nay trên thị trường có đá mã não xanh và mã não tím vừa đẹp mắt lại hợp với người mệnh Hoả; vòng tay bằng Ngọc Bích, các loại trang sức từ thạch anh tóc xanh, đá thạch anh dâu tây, đá thạch anh tóc đỏ, …

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn tìm được văn phòng thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tốt nhất. Văn phòng cho thuê quận 3 hân hạnh phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968 44 68 68 – 08 730 88 678

Website: https://vanphongchothuequan3.vn

Biên tập bởi Trâm Anh

Những Mẫu Trang Sức Phong Thủy Đẹp Cho Người Mệnh Hỏa

Trong bài viết này, chúng tôi dành tặng những chàng trai cô gái mệnh hỏa những bí kíp đeo trang sức sao cho phù hợp, và gợi ý một số mẫu trang sức phong thủy đẹp đem lại may mắn bình an cho người mệnh hỏa.

NGŨ HÀNH VÀ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI MỆNH HỎA

Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Là khắc tinh của Kim.

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

+ Tích cực: Người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.

+ Tiêu cực: Nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Da những người có nhiều năng lượng Hỏa thường khô, thiên về sắc xanh, dễ nổi mẩn đỏ, làn da không sáng bóng. Đối với những người này, có dùng thuốc Tây y hay Đông y cũng khó có thể chữa trị vì đó là do cơ địa khác biệt của họ.

Tuy nhiên, với người nhiều năng lượng Thủy thì sắc mặt sẽ hồng hào và làn da cũng sẽ mịn màng hơn.

Với những đặc điểm trên, những người mệnh Hỏa thường gầy yếu nhưng rắn chắc, khỏe mạnh, dai sức.

NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ? ĐEO ĐÁ GÌ?

Theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, 5 yếu tố đó gọi là Ngũ Hành. Học thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật: Mối Quan Hệ Tương Sinh, Tương Khắc, Phản Sinh, Phản Khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

– Màu Tương Sinh: quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vì vậy những người mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu thuộc hành Mộc là màu Xanh Lá. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Hỏa như: Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Ngọc Bích, Đá Diopside.

– Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Hỏa vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Hỏa đeo đá phong thủy có Đỏ – Hồng – Tím sẽ giúp người mệnh Thủy có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Hỏa như: Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Mắt Hổ Đỏ.

– Màu Chế Khắc: Hỏa khắc Kim chính vì vậy những màu thuộc hành Kim như màu Trắng, Xam, Ghi bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Hỏa. Các loại đá phong thủy thuộc hành Hỏa bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

– Màu Bị Khắc: Hỏa bị khắc bởi Thủy chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Thủy như màu Đen, Xanh Nước Biển. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Đen, Đá Thủy Tinh Núi Lửa Obisidian, Đá Aquamarine.

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU TRANG SỨC PHONG THỦY ĐẸP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

Trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả có rất nhiều song bạn cũng phải lựa chọn kỹ càng để có thể giúp tìm ra loại phù hợp với phong thuỷ, với mệnh cách. Quạn trọng nhất là vòng đá phong thuỷ có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo chúng. Những mẫu trang sức phong thuỷ cho mệnh Hoả sau đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Bạn đang tìm trang sức cho người mệnh Hoả thì không thể bỏ qua vòng tay trầm hương. Đây là loại gỗ tự nhiên đắt nhất thế giới với hương thơm đặc trưng. Loại vòng này không chỉ có ý nghĩa về sức khoẻ, phong thuỷ mà còn mang một đẳng cấp khác. Vòng tay trầm hương là lựa chọn số 1 trong vòng tay phong thuỷ cho mệnh Hoả.

Gỗ sưa đổ hay còn gọi là Hoàng Hoa Lê, xưa kia được dùng rất nhiều cho các vua chúa. Loại vòng này từ bản chất của sẽ thể hiện sự quyền uy, vương giả, nên rất được các đấng mày râu ưa thích. Nhất là với những người mệnh Hoả.

Dựa trên quan niệm phong thuỷ “Mộc sinh Hoả”, bởi vậy những loại trang sức đá có màu xanh cũng rất phù hợp với người mệnh Hoả. Trong đó phải kể đến đá mã não xanh.

Trang sức đá mã não xanh mang đến may mắn, sự thịnh vượng và sức khoẻ cho người sử dụng. Chúng có thể trừ tà, giảm đi những căng thẳng cho bạn. Vì vậy để cân nhắc trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả thì các loại trang sức có màu xanh như đá mã não xanh cũng rất được ưa thích.

Thạch anh tím là loại đá có năng lượng cao nhất trong dòng đá thạch anh. Đeo trang sức đá thạch anh tím giúp người đeo luôn giữ được 1 bộ óc tỉnh táo, có thể đưa ra những quyết định chính xác vào những thời khắc quan trọng, không bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ “xu nịnh” bên ngoài.

Màu tím còn được coi là màu cao quý của bậc vương giả trong cả văn hóa phương Đông và phương Tây. Trang sức thạch anh tím là món đồ trang sức giúp bạn trở lên sang trọng và cuốn hút hơn.

Đá Garnet, hay ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên ngọc hồng lựu. Trên thị trường, ngọc hồng lựu có 2 màu phổ biến là màu đỏ và màu ngả nâu. Trang sức đá ngọc hồng lựu màu đỏ hợp với mệnh Hỏa.

Ngọc hồng lựu mang màu đỏ của sự nhiệt huyết, can đảm và niềm đam mê hết mình trong cuộc sống. Nó còn là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và sự bền chắc của tình cảm lứa đôi. Về mặt chữa bệnh vật lý, ngọc hồng lựu được ứng dụng trong chuyện sinh nở của phụ nữ, được cho là giúp an thai và hỗ trợ sức khỏe cho người mẹ.

Thạch anh tóc đỏ là 1 biến thể cực kì độc đáo của họ thạch anh với những tia như tóc mang màu đỏ bên trong lòng đá. Theo thạch học trị liệu thì năng lượng thạch anh tóc cao hơn so với thạch anh thông thường. Do đó, trang sức thạch anh tóc đỏ mang lại mức năng lượng cao và sự nhiệt huyết cho người đeo. Trong phong thủy, thạch anh tóc đỏ còn được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng. Đây là những mẫu trang sức đá phong thủy mệnh Hỏa yêu thích của nhiều người làm ăn buôn bán, kinh doanh.

Ngoài thạch anh tóc đỏ ra thì vòng tay thạch anh tóc xanh phong thủy cũng là vật phẩm yêu thích của người mệnh Hỏa.

Đá thạch anh tóc xanh được biết đến với năng lượng gia trì giúp tâm trí bình ổn, cứng cáp, tăng cường sự tự tin rất phù hợp với những người liên tục muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Đây thực sự là 1 viên đá mang nhiều năng lượng tích cực cho sức khỏe người đeo, xua tan đi năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí và may mắn.

Vòng đá mắt hổ màu đỏ sẽ là vòng tay phong thuỷ cho người Mệnh Hoả độc đáo và tuyệt vời. Chúng không chỉ có tác dụng hộ thân mà còn giúp mang đến tâm lý ổn định trong thần kinh con người.

Còn trong Thiền học các thiền sư thường dùng đá mắt hổ màu đỏ để mở luân xa thứ 3, nhằm hấp thu năng lượng của đất trời. Trong dánh sách trang sức cho người mệnh hoả thì nếu bạn mua mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay vòng đá phong thuỷ thì không thể bỏ qua đá mắt hổ.

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần tình yêu Aphrodite bị thương trong lúc bảo vệ người yêu khỏi sự nguy hiểm. Máu từ vết thương của hai người đã chảy xuống nước và hóa thành đá thạch anh hồng. Do đó, thạch anh hồng là biểu tượng của sự đùm bọc, chia sẻ, yêu thương vĩnh cửu của tình yêu. Có thể nói trang sức thạch anh hồng là món quà tuyệt vời dành cho nam, nữ mệnh Hỏa.

Ai tìm hiểu qua về lĩnh vực chơi đá phong thủy hay chỉ hiểu biết chút về lịch sử Châu Á thôi thì cũng từng nghe đến ngọc bích. Sự nổi tiếng của nó đã vang dội từ suốt hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc và Việt Nam. “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc” cũng được bắt nguồn từ ngọc bích mà ra.

Vẻ đẹp của ngọc bích đã hút hồn các bậc vương giả phong kiến từ xa xưa. Thời cổ, nó được tượng trung cho 5 đức tính của người quân tử: rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và dũng cảm. Ngọc bích mang nguồn năng lượng cực kì dồi dào giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng. Có thể nói, ngọc bích là chất liệu cao cấp được dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Ruby Hồng ngọc có một sức hút khó cưỡng đối với mỗi người. Nó được mệnh danh như món quà của thiên nhiên dành cho chúng ta và cũng là dòng đá phong thuỷ quý hiếm nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những trang sức phong thuỷ tốt cho người mệnh Hoả khi sử dụng các loại nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai từ loại đá này.

Đá Ruby Hồng ngọc không bao giờ có thể phai mờ, chúng tượng trưng cho đam mê, quyền lực và như một lá bùa may mắn. Điều này sẽ giúp người mệnh Hoả có thể tránh được những vận xui và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho chính mình.

Để đem đến phong thuỷ tài lộc cho người mệnh Hoả thì không nên bỏ qua vòng đá làm từ đá san hô đỏ. Màu đỏ vốn là màu bản mệnh của người mệnh Hoả. Vì vậy, khi sử dụng chúng sẽ mang đến may mắn, sức khoẻ bình an, tránh đi rủi ro cho những người mệnh Hoả. Loại trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả từ đá san hô đỏ rất được ưa chuộng.

Không chỉ sử dụng vòng đá không, bạn còn có thể mix với các vật phẩm phong

Nguyễn Ngọc

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc là những mặt dây chuyền, lắc, khuyên tai, nhẫn có màu đen, xanh nước biển, xanh dương bằng các loại đá núi lửa Olic, mắt hổ xanh đen, đá aquamarine hoặc như đá thạch anh đa sắc, đá Tourmaline đa sắc, super sevent đá melody. Nếu mệnh mộc đeo vàng nên có mặt đá màu gợi ý là tốt.

Người mệnh Mộc đeo trang sức phong thủy gì hợp?

Theo phong thủy người mệnh Mộc hay những mệnh khác không hề kén chọn loại trang sức nào (lắc tay, kiêng chân, kiền cổ, vòng tay hay hoa tai) mà là cần chọn đúng loại trang sức có màu hợp với mệnh của mình.

Năm sinh mệnh Mộc chính xác nhất từng năm tuổi:

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm âm lịch 1942, 2002

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm âm lịch 1959, 2019

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm âm lịch 1988, 1928

Người tuổi Quý Mùi sinh năm âm lịch 1943, 2003

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm âm lịch 1972, 2032

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm âm lịch 1989, 1929

Người tuổi Canh Dần sinh năm âm lịch 1950, 2010

Người tuổi Quý Sửu sinh năm âm lịch 1973, 2033

Người tuổi Tân Mão sinh năm âm lịch 1951, 2011

Người tuổi Canh Thân sinh năm âm lịch 1980, 2040

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm âm lịch 1958, 2018

Người tuổi Tân Dậu sinh năm âm lịch 1981, 2041

Như vậy nếu tuổi của bạn là những tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất & Tân Dậu âm lịch là những người thuộc mệnh Mộc.

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo Phong Thủy Phương Đông từ xưa đến nay, mọi vật đều được tạo ra bởi 5 nguyên tố KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Trong quan hệ tương sinh của 05 nguyên tố này sẽ là Tương Sinh & Tương Khắc, chi tiết như sau:

Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh là sự nuôi dưỡng, tương trợ giữa cung mệnh này với cung mệnh kia. Quan hệ tương sinh này sẽ thúc đẩy cùng nhau tạo thành một vòng tròn vận động liên tục trong Phong thủy.

Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là một lực cản lớn nhất mà mỗi mệnh sẽ phải đối diện nếu gặp phải cung mệnh tương khắc với mình. Trong tự nhiên mọi vật sẽ được cân bằng – ví dụ là cân bằng sinh thái khi có những tương khắc này, nhưng một khi yêu tố này được đẩy lên cao lại là điều bất thường, tạo ra sự lấn át lẫn nhau.

Khi nói đến màu sắc phong thủy cho người mệnh mộc có thể sử dụng lần lượt các màu được xem là màu tương hợp, tương sinh và tương khắc, không được sử dụng màu kiêng kỵ.

Những màu tương sinh cho mệnh Mộc: màu xanh nước biển, màu đen được xem là 2 màu tốt nhất dành cho người mạng mộc. Đây là các màu có công dụng làm gia tăng các nguồn năng lượng tương sinh, vì đây là các màu thuộc Thủy & Thủy sinh Mộc. Đường tiền tài, danh vọng cũng như năng lượng của bản mệnh cũng được phát triển bền vững nhất.

Các màu tương hợp của mệnh Mộc: màu xanh lục chính là màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc cũng là màu có khẳ năng gia tăng năng lượng cho chính người đeo. Khi nguồn năng lượng này được gia tăng đồng thời cũng sẽ kéo theo các cơ hội, sự may mắn và cát khí cho người sử dụng.

Màu tương khắc mệnh Mộc: Mộc khắc Thổ nên để khắc chế được người mệnh Thổ không thể không đeo đá phong thủy có các màu nâu đất, màu vàng (màu bản mệnh của người mệnh Thổ)

Các màu khắc với mệnh Mộc: riêng với những màu sắc sau người mệnh Mộc tuyệt đối không được sử dụng là màu Ghi, máu Xám & Trắng vì đây là những màu thuộc hành Kim – trong phong thủy Kim khắc Mộc, và đây cũng chính là những màu sắc khắc chế nguồn năng lượng của mệnh mộc rất mạnh. Khi đeo các màu săc như thế này sẽ khiến người mệnh Mộc cảm thấy uể oải, không có năng lượng sống, thiếu đi sự tích cực, chưa kể các quan hệ công việc và cuộc sống gặp khá nhiều trục trặc.

Mệnh mộc đeo đá phong thủy màu gì hợp nhất?

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Theo phong thủy đông phương người mạng Mộc nên ưu tiên sử dụng các vật phẩm đem lại nhiều nguồn năng lượng tốt, hanh thông đường đời, danh vọng của mình: Tháp Văn Xương, quả cầu Phong Thủy, Thiềm Thừ & Tỳ Hưu

Tháp Văn Xương: đây là một biểu tượng cho trí tuệ, sự thành đạt và là một trong theo đạo Phật tương trưng cho pháp lực. Khi người mệnh mộc sử dụng Tháp Văn Xương như một vật phẩm phong thủy sẽ đem lại sự thuận lợi trong học hành thi cử, sự bình an trong cuộc sống và may mắn trong kinh doanh buôn bán.

Quả cầu phong thủy: quả cầu này đại diện cho một nguồn năng lượng lớn đối với người mệnh Mộc, nó không chỉ kích thích các năng lượng tích cực mà còn đem lại sức khỏe, sự may mắn, tiền tài và còn tác dụng chiêu tài hóa sát rất tốt. Khi sử dụng quả cầu Phong Thủy người mệnh mộc nên đặt ở phương Đại Cát để có thể thu hút được nhiều vượng khí nhất cho chủ nhân.

Thiềm thừ phong thủy: hay còn gọi là cóc ngậm ngọc vốn là một con vật có ý nghĩa mang lại tài lộc rất hiệu nghiệm cho người sử dụng. Truyền thuyết về con Thiềm Thừ vốn là một con cóc 3 chân, tinh tu luyện lâu năm được thu phục bởi tiên ông Lưu Hải để sử dụng phép thuật của mình cứu độ nhân gian. Người mạng Mộc chọn Thiềm Thừ – Cóc ngận nogc (ngậm đồng tiền vàng) để làm vật phong thủy cho mình có thể đem lại được nhiều tài lộc về cho gia đình, bản thân.

Tỳ Hưu: có thể nói đây là một con vật linh nghiệm, linh thú được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Trong phong thủy Tỳ Hưu không chỉ là một con vật mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn có thể dùng để cầu bình anh, sự may mắn trong kinh doanh buôn bán. Với hình dáng là con thú 4 chân nhưng lại như rồng – vón dĩ Tỳ Hưu là con của Rồng, Tỳ Hưu có một dáng vẻ uy nghiêm, sức mạnh vô song đem lại rất nhiều năng lượng tích cực cho gia đình, chủ nhân sử dụng. Khi mang Tỳ Hưu bên mình hoặc đặt trong nhà không chỉ mang lại sự giàu sang cho gia chủ mà còn có thêm ý nghĩa bảo vệ tài sản.

Khi biết được màu đá cũng như đâu là những món trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc bạn sẽ không còn khó khăn trong việc tìm ra cho mình một phụ kiện ưng ý. Lưu ý là nếu bạn muốn mua vòng tay đá hong thủy thì cần tìm hiểu thêm về:

Comments

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc 2022

Nhiều năm nay, các loại trang sức phong thủy đang dần trở thành món đồ được nhiều người tìm kiếm, mua bán. Bởi họ cho rằng phong thủy tốt thì việc làm ăn mới phát. Việc lựa chọn màu sắc của trang sức phong thủy cũng rất quan trọng đối với người đeo, nhất là các loại được làm từ ngọc và đá quý thiên nhiên. Trong bài viết này, Shopee sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc 2021 để đem lại bình an, may mắn.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc nên có màu gì?

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, đồ trang sức có gắn đá màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, xanh dương là tone màu tương đối đặc biệt, chứa nhiều sắc độ khác nhau từ xanh dương tới xanh tím than hoặc cả màu xanh đen.

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Chiếu theo ngũ hành, Thủy dưỡng Mộc. Vì vậy, màu đá tốt nhất cho người mệnh Mộc là màu của nước, cụ thể là màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Để khắc chế những điều không may mắn, người mệnh Mộc nên đeo đá màu của Thổ là vàng sậm, nâu đất sẽ được an toàn, không phải lo lắng hiểm họa rình rập.

Màu hợp với mệnh Mộc

Thực tế cho thấy nhiều người mệnh Mộc nhưng lại rất thích màu xanh. Đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng hợp với màu đen và màu xanh đen.

Gợi ý một số trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc 2021

Trang sức Topaz

Topaz là một loại đá quý rất hiếm, có độ cứng cáp và độ bền cao. Năng lượng và linh khí của chúng lại vô cùng phù hợp với người mệnh Mộc.

Trang sức Topaz tích hợp năng lượng và linh khí hợp với người mệnh Mộc. (Ảnh: Shopee.vn)

Vòng tay ngọc bích Charm Tỳ Hưu Vàng 24K

Mệnh mộc hợp trang sức gì? Với nữ, ngọc bích sẽ giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe, may mắn vì chúng có tính dương. Với nam, đá ngọc bích giúp tăng cường trí lực, sinh lực và vận khí, cho cơ thể luôn khỏe mạnh, cường tráng, làm việc hiệu quả và đem lại thịnh vượng cho cả gia đình.

Mẫu vòng tay ngọc bích Charm Tỳ Hưu là biểu tượng của tài lộc bậc nhất trong phong thủy, được nhiều doanh nhân tin dùng.

Nhẫn hoặc dây chuyền mặt Tỳ Hưu

Mệnh Mộc đeo dây chuyền gì thì hợp? Như đã đề cập ở trên, Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy đứng hàng đầu trong danh sách các loại trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc. Vì vậy, nếu bạn đeo dây chuyền thì nên kết hợp với mặt Tỳ Hưu để đem lại may mắn, tài lộc, tiền tài.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen

Thạch anh đen có năng lượng mạnh, tích tụ năng lượng của đất trời cũng như sự huyền bí của vũ trụ, tốt cho sức khỏe xương khớp, chống đột quỵ. Bên cạnh đó, Thạch anh đen cũng có khả năng kích lộc – kích tài, đem đến nhiều may mắn. Hoặc bạn cũng có thể dùng vòng tay phong thủy đá Thạch anh ám khói thay thế.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh đen. (Ảnh: eropi.com)

Vòng tay phong thủy đá Mắt hổ xanh đen

Vòng tay phong thủy đá Mắt hổ màu xanh lam tương sinh với người mệnh Mộc, có công dụng tăng ý chí sức mạnh, củng cố niềm tin, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt, loại đá này còn là biểu tượng cho sự thành công.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh tích hợp nguồn năng lượng hài hòa, giúp khơi thông đầu óc, tâm trí, đem lại dòng suy nghĩ tích cực và cải thiện mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, vòng tay đá Thạch anh tóc xanh còn đem lại may mắn, tiền bạc và sự thành công chính đáng từ chính công sức bỏ ra, những cơ hội tốt, bạn tốt, dễ gặp quý nhân phù trợ.

Vòng tay gỗ Sưa đỏ

Năng lượng từ gỗ đem đến cho những người mệnh Mộc sức khỏe, may mắn và thuận lợi. Mỗi loại gỗ có công dụng, đặc điểm và giá thành riêng. Nếu muốn lựa chọn trang sức từ gỗ cho người mệnh Mộc thì có thể dùng gỗ Sưa đỏ. Gỗ sưa đem đến ý nghĩa tốt lành, may mắn, đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp,…

Vòng tay gỗ Sưa đỏ mang lại may mắn. (Ảnh: senviet.com.vn)

Người mệnh Mộc có nên đeo dây chuyền Bạc?

Câu trả lời là không. Người mệnh Mộc nên tránh các loại trang sức màu trắng, màu ánh bạc hoặc vàng kem. Vì chúng đều là màu của mệnh Kim, trong khi mệnh Kim xung khắc với Mộc, không hề tốt chút nào.

Nếu bạn thật sự thích một chiếc dây chuyền Bạc hay nhẫn Bạc, nhẫn Vàng trắng thì hãy chọn loại có mặt đá hay đính đá màu xanh hoặc màu đen. Điều này sẽ tạo nên sự hợp lý về mặt phong thủy đồng thời mang lại hạnh phúc, thành công và may mắn cho người mệnh Mộc.