Trang Sức Phong Thủy Vòng Đeo Tay / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay

Vòng Đeo Tay là Trang Sức Đá Phong Thủy khá phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng khi chọn cần phải hợp với mệnh của mình. Được thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã, lại còn hợp với tính thẩm mỹ, lại đem đến may mắn về tài lộc trong quá trình sử dụng.

Mặc dù Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay có nhiều tác dụng như vậy, nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về mức độ quan trọng của việc lựa chọn một cái hợp với bản mệnh, thì sẽ không thể phát huy được hết lợi ích, mà có thể gây ảnh hưởng xấu. Hiện nay đa số mọi người đều chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy theo cảm tính, theo sở thích, chứ chưa hiểu sâu về phong thủy.

Khoa học phong thủy có nói Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay sẽ mang đến điều may khi hợp với mệnh của từng người, các thầy phong thủy khuyên cần phải hiểu được mệnh của mình, để không gặp phải điều xui rủi.

Mệnh Kim tức là kim loại, được tạo ra từ trong lòng đất, từ đó mà người mệnh Kim phù hợp với loại trang sức phong thủy này. Bản thân họ là người mạnh mẽ, nhưng bảo thủ, thế nên với loại Vòng Tay có màu đơn sắc là phù hợp nhất với tính cách trên.

Trong quá trình lựa chọn cần phải chọn loại mang đến điều may, tránh điều không tốt, dựa trên nhóm màu khác nhau.

Ưu tiên lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay được tương sinh, Thổ sinh Kim, tức đất sinh kim loại, từ đó mệnh Kim nên chọn loại có màu như màu của đất.

Nhóm Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay có màu tương sinh mệnh Kim là Vàng, nâu đất, ví như san hô hóa thạch – Thạch Anh Vàng – Garnet nâu đỏ – Mắt Hổ – …

Loại Vòng Tay tương hợp là Kim, có màu trắng – vàng – bạc – ánh kim, ví dụ như Vòng bạc – Thạch Anh Trắng – Thạch Anh Rêu – Jade trắng – Myanmar – …

Loại Vòng Tay chế khắc: màu thuộc Mộc như Xanh Lá Cây, ví dụ như Peridot – Ngọc lục bảo – Sapphire xanh lá – …

Loại Vòng Tay kỵ: thuộc hành Hỏa như đỏ – tím – hồng, màu đại diện cho lửa, nên việc mệnh Kim sử dụng sẽ gặp phải bất lợi.

Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay Mệnh Mộc: Mộc có nguồn gốc từ thực vật, một người biết quan tâm chăm sóc tận tình, thường thể hiện là người thân thiện, đời sống nhàn hạ hạnh phúc.

Cây cối sẽ được nuôi dưỡng và phát triển khi có nước, Thủy sinh Mộc, do vậy mệnh Mộc sử dụng Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay có màu hợp với Thủy, đây là màu tương sinh, bao gồm màu Đen – Xanh Nước Biển – Xanh Lam – Khói. Ví dụ như Lưu Ly Xanh – Aquamarine – Thạch Anh Khói – Turquoise – …

Loại Vòng Tay tương hợp thuộc hành Mộc, màu Xanh lá cây, ví dụ Diopside – Turquoise – Jade lục huyền – ngọc Myanmar – …

Loại Vòng Tay chế khắc, thuộc hành Thổ, màu Nâu sẫm – Vàng sẫm, ví dụ như Mã Não – Thạch Anh Vàng – Mắt Hổ – Topaz Vàng – …

Loại Vòng Tay Kỵ: thuộc hành Kim, màu Trắng – Vàng Nhạt, ví dụ Thạch Anh Trắng – Topaz trắng – Citrine – …

Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay Mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy có tính khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp, được nhiều người yêu mến, tuy nhiên mệnh Thủy không được thành công vì họ không muốn gây hiềm khích, dĩ hòa vi quý.

Nếu muốn thay đổi được điều không tốt ở trên thì mệnh Thủy có thể sử dụng Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay có màu sắc hợp với mình.

Theo phong thủy thì Kim sinh Thủy, chính vì thế mà nhóm màu hành Kim hợp với Thủy, là màu Trắng – Xám – Ghi, ví dụ như hạt bạc – Labradorite – Thạch Anh Rêu – Mã Não – Vỏ trai – Jade Trắng – Myanmar – …

Loại Vòng Tay tương hợp cho Mệnh Thủy là hành Thủy, màu Đen – Xanh Dương, ví dụ Lưu Ly Xanh – Aquamarine – Thạch Anh Khói – Turquoise – …

Loại Vòng Tay chế khắc thuộc hành Hỏa, màu Đỏ – Hồng – Cam – Tím, ví dụ Ruby – Garnet – Thạch Anh Tím – …

Loại Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay mệnh Thủy không nên chọn thuộc hành Thổ, màu Nâu đất – Vàng sẫm, sẽ gây bất lợi cho người sử dụng.

Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa thường có cá tính mạnh sẽ, sôi nổi, năng động, nhiệt tình. Tuy nhiên chính vì năng lượng lửa quá nhiều như vậy sẽ khiến họ dễ nổi nóng, dục tốc, gây mất thiện cảm và khó gần đối với những người xung quanh.

Mệnh Hỏa khi lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay thì nên có màu thuộc hành Mộc, lý do Mộc cháy sẽ sinh ra Hỏa, là màu Xanh lá cây – Xanh lục, ví dụ như Diopside – Turquoise – Jade lục nguyền ngọc – Myanmar – …

Loại Vòng Tay tương hợp mệnh hỏa chính là hành Hỏa, màu đỏ – hồng – cam – tím, ví dụ như Ruby – Garnet – Thạch Anh Tím – San hô đỏ – Hổ phách – Sugulite – Pietersite – Mã Não – Nam Hồng – Chalcedont -…

Loại Vòng Tay chế khắc thuộc nhóm hành Kim, là màu Trắng – Vàng – Bạc, ví dụ Topaz trắng – Thạch Anh Vàng – …

Loại Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay kỵ cho mệnh Hỏa không nên sử dụng thuộc hành Thủy, là màu Xanh biển – Đen – Xanh da trời, lý do là Thủy sẽ dập tắt Hỏa.

Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay Mệnh Thổ: mệnh Thổ thường thân diện, dễ tiếp xúc, hiền lành, dịu dàng, mệnh Thổ không thích làm chủ bất cứ ai, cũng chẳng áp đặt, mà bản thân họ thường đứng phía sau làm người hướng dẫn là được. Chính vì cá tính này mà mệnh Thổ luôn được sự tin tưởng từ người khác, vì bản thân không thích trục lợi cho mình.

Thay vào đó mà mệnh Thổ nên dùng Trang Sức Đá Phong Thủy Vòng Tay có màu thuộc Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ, hiểu là những vật sau khi cháy sẽ là tro bụi, ví dụ như Ruby – Gannet – Thạch Anh Tím – Hổ Phách – San hô đỏ – Mã Não – Nam Hồng – …

Loại Vòng Tay tương hợp là hành Thổ, màu Nâu đất – Vàng thẫm, ví dụ San Hô Hóa Thạch – Thạch Anh Vàng – Garnet đỏ đậm – Mắt Hổ – Pietersite – …

Loại Vòng Tay chế khắc là màu thuộc hành Thủy, màu Đen – Xanh Dương, ví dụ Sapphire – Topaz – Thạch Anh Khói.

Loại Vòng Tay kỵ, thuộc hành Mộc, là màu Xanh Lá, ví dụ như Sapphire – Peridot – Ngọc lục bảo –

Công Dụng Vòng Đeo Tay Phong Thủy? Vòng Đeo Tay Bao Nhiêu Hạt Thì Tốt?

Những người thích vòng đeo tay phong thủy, vòng tay vàng, vòng tay bạc được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Trong các ghi chép, Phật đã dạy rằng “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức. Nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng. Vậy công dụng của vòng đeo tay phong thủy là gì? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt? Mời bạn tham khảo bài viết này.

1. Vài nét về vòng đeo tay phong thủy

Nhắc đến phong thủy là ta hiểu ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Nó chịu tác động từ gió và nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vậy vòng tay phong thủy được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Hoặc có nhiều vòng tay đính vàng bạc để tăng thêm giá trị. Nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn. Ta phải điểm đến một số loại đá quý để làm nên chiếc vòng tay này như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,…

Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên mà chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo. Mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi con người.

Đặc biệt, do nhu cầu sử dụng vòng tay đá phong thủy. Ngày càng nhiều nên xuất hiện một số kẻ gian làm giả chất liệu vòng đá. Đương nhiên những chiếc vòng sẽ không có tác dụng gì về mặt phong thủy. Và cũng không mang lại điều gì xấu với bạn. Tuy nhiên giá cả của vòng đá phong thủy khá là cao nên tốt nhất bạn nên mua ở những nơi uy tín có giấy tờ chứng nhận đảm bảo để tránh bị lừa đảo.

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau. Cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.

Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.

Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

Tùy thuộc vào mong muốn của mình. Bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy ưng ý với mình. Có lẽ vì vậy mà nó dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được mọi người tin tưởng.

3. Công dụng vòng đeo tay phong thủy

3.1 Giúp cho tài lộc của gia chủ đi lên:

Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Khi bạn đeo vòng tay phong thủy vàng hay bạc thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của gia chủ luôn đi lên.

3.2 Giúp cải thiện sức khỏe:

Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

3.3 Cải thiện được đường tình duyên:

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy. Khi đeo vòng tay, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn. Và sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân của mình.

4. Vòng bao nhiêu hạt thì tốt theo từng quan niệm?

4.1 Quan niệm phong thủy:

Trả lời cho câu hỏi: “Vòng bao nhiêu hạt thì tốt?” , trong phong thủy số lượng hạt trong một chiếc vòng đeo cổ hoặc đeo tay có ý nghĩa nhất là khi chúng có những con số có thể chia 4 mà dư 1 như 13, 17, 21…

Vì theo quan niệm người xưa số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi “sinh-lão-bệnh-tử” mang ý nghĩa chấm dứt, nhưng khi chia 4 mà dư ra 1 nó lại quay về chữ “sinh” chỉ sự khởi đầu, nghĩa là tồn tại.

LƯU Ý: Theo quan niệm dân gian bạn không nên đeo số hạt có thể chia hết cho 4 vì số 4 nghĩa là tử nó sẽ mang lại điềm xấu.

Nếu vòng phong thủy rộng hoặc chật. Bạn muốn thay đổi số hạt để phù hợp với mình hơn bạn có thể chọn những con số lẻ mang tính dương như 7, 9, 11… Vì chúng chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn, vô hạn.

4.2 Vòng bao nhiêu hạt thì tốt theo quan niệm Công giáo:

Vòng tay phong thủy rất được những người theo đạo Công giáo yêu thích. Trong số rất nhiều loại chuỗi hạt phong thủy thì loại vòng tay lần hạt kính Đức mẹ Maria là được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Mỗi khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha những người theo đạo Công giáo sẽ sử dụng loại vòng phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu và 12 hạt nhỏ.

4.3 Quan niệm Phật giáo:

Trong Phật giáo số lượng hạt vòng phong thủy thường mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không tìm hiểu đến những gốc rễ sâu xa đó. Vì chúng nằm ngoài sự hiểu biết cần thiết của người đeo vòng phong thủy.

Một chiếc vòng phong thủy dù là 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt thì cũng đều hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp nhất. Không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng…

4.4 Số hạt theo quan niệm vòng luân hồi “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”:

Trong phong thủy, số hạt của vòng tay, vòng cổ tốt nhất là những số chia cho 4 mà dư ra 1 như 13, 17, 21… Vì những số may mắn này rơi vào cung “Sinh” trong bánh xe luân hồi của cuộc đời con người. Hoặc những con số 10, 14, 18… thuộc cung “Lão”.

Nhất định không được đeo vòng phong thủy có số hạt chia hết cho 4. Vì số 4 tượng trưng cho điều chết chóc, xui xẻo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào số hạt vòng phong thủy mang lại vận may cũng vừa với bạn. Vì tùy theo từng tạng người mà tay lớn hoặc nhỏ. Lúc đó bạn hãy chọn vòng phong thủy có số hạt là số lẻ. Vì số lẻ là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của sức mạnh.

5. Vòng tay vàng, bạc và trầm hương

5.1 Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc

Vòng đeo tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương – Linh khí của trời đất và Tỳ Hưu Thiên Lộc – Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà. Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Người Xưa từng có câu ” Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đó là đặc tính cao quý của hoa sen, đặc biệt là sen trắng. Sen Trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trinh nguyên, trang trọng và đầy tôn nghiêm.

Người ta vẫn truyền tai nhau câu thơ rằng “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”. Ý nghĩa hoa sen trắng chính là đức hạnh và sự bình dị, thanh cao trong tâm hồn. Đóa Sen trắng tượng trưng cho người phụ nữ với sự bình dị nhưng thanh cao, nhẹ nhàng nhưng không yếu đuối.

Vòng đeo tay Trầm Hương Bạch liên hoa còn là một Lá Bùa Hộ Mệnh. Xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo. Ngoài ra, vòng tay trầm hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang. Vòng tay bạc, trong thiết kế, rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái. Đặc biệt là với chị em phụ nữ.

Vòng đeo tay Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc vàng là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương và Tỳ Hưu bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang.

Linh Vật Trầm Hương mang trong mình tinh hoa của trời đất. Tăng cường truyền linh khí làm thức tỉnh Linh Thú Tỳ Hưu. Và khiến Tỳ Hưu mạnh mẽ khai quang Thiên Lộc. Từ đó giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ.

Trang Sức Phong Thỷ Vòng Tay Tỳ Hưu Đỏ Khắc Kinh Phật 10Mm

Chính sách bảo hành của xưởng luôn nhất quán như sau:

1. Đối với các lỗi do sản phẩm của xưởng xưởng sẽ bảo hành miễn phí. Đối với khách hàng ở xa, mọi chi phí gửi hàng về cho xưởng bảo hành xưởng sẽ chịu hết.

2. Lỗi do khách hàng xưởng sẽ bảo hành thu phí, khách hàng ở xa sẽ phải chịu hết phí vận chuyển.

3. Khi sản phẩm bị lỗi khách hàng có thể trả hàng nếu không thích nữa.

Chính sách của Trang sức Bảo Tín luôn nhất quán như sau:

1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (một số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn một chút – hàng bạc ta đắt hơn một chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc ý lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ.

2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

Để lại tin nhắn hoặc gọi điện thoại vào tổng đài chăm sóc khách hàng để được phản hồi và hỗ trợ ngay lập tức.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 097.720.5813 (gọi 24/24)

+ Đơn hàng có ít nhất một sản phẩm trang sức bạc thái

+ Đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên, giá trị đơn hàng trên 250k

Địa chỉ vận chuyển: Áp dụng nhận giao hàng trên toàn quốc.

+ Giao hàng trực tiếp: áp dụng địa chỉ tại trung tâm thành phố Hà Nội

+ Giao hàng cod: áp dụng toàn quốc

Khu vực Hà Nội: Nếu đặt hàng trước 9h sáng đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày. Nếu đặt hàng trong ngày đơn hàng sẽ dược giao cho khách trong buổi sáng hôm sau.

Khu vực thành phố: thời gian giao hàng khoảng 2 – 3 ngày

Khu vực tỉnh xa: Thời gian giao hàng khoảng 3 – 5 ngày

+ Sản phẩm đặt hàng trước: Sản phẩm đặt riêng như trang sức khắc chữ. Khách hàng vui lòng thanh toán đặt cọc trước 100K để Bảo Tín tiến hành đặt hàng và gửi hàng cho khách.

+ Sản phẩm chưa có sẵn: Thời gian chờ khoảng 5 – 7 ngày kể từ khi đặt hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn và tiến hành xác nhận thông tin trên đơn hàng (thời gian, địa chỉ, số điện thoại người nhận, giá trị đơn hàng,..)

Trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi sai xót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ.

Khi Bưu tá phát hàng cho khách, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng luôn. Nếu không đúng mẫu khách đặt hoặc không giống hình, không ưng thì hoàn toàn có thể trả lại hàng.

Khi khách hàng đi vắng hoặc có những lúc bị hao hụt tài chính thì hãy báo cho Bảo Tín để chúng tôi sẽ làm việc với bưu điện yêu cầu họ lưu hàng lại để khách có thể nhận sau.

Nếu hàng vận chuyển lâu quá, không đúng hạn thì khách hàng có thể liên hệ với Bảo Tín để được hỗ trợ phát đơn hàng cho khách nhanh nhất.

Trang sức Bảo Tín là địa chỉ bán trang sức bạc nam , trang sức bạc nữ , trang sức phong thủy uy tín, với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng” mọi sản phẩm bán ra từ Trang Sức Bảo Tín đều được bảo hành hỗ trợ miễn phí.

Bảo Tín giữ được mức giá tốt nhất nhờ chính sách bán hàng trực tiếp từ Xưởng chế tác đến tận tay người dùng. Chúng tôi cam kết giá bán lẻ sản phẩm tốt nhất thị trường, các bạn hoàn toàn có thể so sánh trên google để kiểm tra giá bán.

LIÊN HỆ

Showroom: 39 phố Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng nghe máy 24/24: 097.720.5813

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Giá Rẻ

– Nên mua vòng phong thủy làm từ đá hay chất liệu khác?

– Mua vòng đeo tay đá phong thủy giá rẻ ở đâu?

– Cách phân biệt đá quý thật giả ?

– Giá vòng đeo tay đá phong thủy giá rẻ khoảng bao nhiêu?

– Mua vòng phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lí?

Hôm nay, vòng tay phong thủy Hồng Ngọc sẽ viết một bài viết ngắn chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy để giúp các bạn chọn lựa cho mình được món quà phong thủy hợp nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Bạn có thể liên hệ ĐT hoặc Zalo để được tư vấn chi tiết hơn: 0932369913 – 0369906518

Hoặc tới địa chỉ: C21/23 Đinh Văn Ước, Hưng Long, Bình Chánh, để được xem vòng đeo tay đá phong thủy giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đá tự nhiên là món quà của tạo hóa, mỗi một viên đá phản ánh đầy đủ bề dày lịch sử của trái đất. Được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua quá trình ép nén bởi áp suất mạnh và quá trình hằng trăm, triệu năm rèn dũa trong lòng đất.

Đá thiên nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào tương thích với nguồn năng lượng của mặt trời và năng lượng tâm trái đất (năng lượng sống). Đây là những nguồn năng lượng của sự sống. Chính vì vậy những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy giá rẻ được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang trong mình nguồn năng lượng tương thích giúp cân bằng năng lượng mang đến may mắn, thành công cho người sử dụng.

Ngày nay chỉ cần bạn lướt web gõ từ khóa tìm kiếm: ” vòng tay phong thủy ” sẽ xuất hiện hàng ngàn kết quả tìm kiếm và hàng trăm website cung cấp sản phẩm vòng phong thủy. Vậy nên mua hàng ở đâu trong hàng trăm gian hàng kia?

– Thứ nhất: Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có thông tin rõ ràng,

– Thứ hai: Nhà cung cấp cần phải có sản phẩm đa dạng. Sự đa dạng của sản phẩm thể hiện:

Nguồn cung (nguyên liệu) của nhà cung cấp rất phong phú.

Khả năng chế tác và cung ứng sản phẩm (tránh được tình trạng khan hàng, hết hàng)

Sự đầu tư của nhà cung cấp đến các sản phẩm (bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn)

– Thứ ba: Chế độ chăm sóc khách hàng (tư vấn sản phẩm: đúng, đủ và phù hợp mức tài chính của bạn). Thường những nhà cung cấp lớn thường cho phép người nhận thanh toán theo hình thức Ship COD ( nhận hàng thanh toán tại nhà).

Vòng tay phong thủy Hồng Ngọc

Website: chúng tôi

Địa chỉ: C21/23 Đinh Văn Ước, Hưng Long, Bình Chánh ĐT – Zalo: 0932369913 – 0369906518

Đá tự nhiên thường tồn tại vân đá và 1 số vết xước nhỏ trừ 1 số dòng đá như thạch anh pha lê, thạch anh khói. Nếu bạn mua 1 chiếc vòng giá tầm 300-400 mà không có một chút tỳ vết cần kiểm tra lại chất lượng của nguồn đá.

Đặc điểm nhận dạng là đá tự nhiên thường có màu sắc gần như đồng nhất với các màu sắc tồn tại trong tự nhiên. Còn với những loại đá có màu sắc quá tươi sáng thường là những viên đá đã qua xử lý màu. VD: Đá mắt hổ màu xanh lá, hồng, xanh dương là hàng đã qua xử lý.

Để kiểm tra chính xác nhất bạn nên kiểm định chất lượng đá tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín (chi phí chỉ tầm 200k – 250k là bạn đã sở hữu chứng thư kiểm định dành cho chính viên đá của bạn).

Vòng tay phong thủy Hồng Ngọc

Website: chúng tôi

Địa chỉ: C21/23 Đinh Văn Ước, Hưng Long, Bình Chánh ĐT – Zalo: 0932369913 – 0369906518