Tranh Phong Thủy Cho Các Tuổi / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Treo Phòng Ngủ Cho Các Tuổi

Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Mão:

người tuổi Mão muốn tăng tài vận thì có thể treo tranh con chó vì về phong thủy Dương Thủy của tuổi Tuất có thể sinh Âm Mộc nên rất lợi. Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Dần: Dần là con giáp thuộc mệnh Mộc nên thích hợp với các loại tranh thúc đẩy về đường tài lộc như tranh con lợn (Dần và Hợi lục hợp). Tranh phong thủy phòng ngủ theo tuổi Sửu: có thể chọn các loại tranh cây cỏ. Nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc nên người cầm tinh con Trâu có thể treo tranh rắn, ngựa, gà trong phòng.

Tranh là sản phẩm nghệ thuật và rất được các gia đình ưu chuộng và lựa chọn để treo trong các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ theo sở thích của mình và đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ của căn phòng. Theo đó đối với mỗi hành mệnh của gia chủ sẽ có những hướng tốt, hướng xấu để treo tranh. Thông thường có rất nhiều người sau khi mua tranh trang trí cho phòng khách thường mang về và treo luôn ở những vị trí mà mình cảm thấy thích hợp trong căn phòng.

Trong khi đó đối với phong thủy treo tranh phòng khách thì việc chọn tranh luôn cần phải theo bản mệnh của gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh này lại là điều hoàn toàn không nên, bởi đôi khi những màu sắc ấy, nội dung ấy lại hoàn toàn là những điều thuộc sự tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Những cấm kỵ treo tranh phong thủy bạn nên biết để tránh những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, thịnh vượng của gia đình.

Người Hán đã Hán hóa các văn thư cổ và tự nhận là của họ… Nhưng cho đến nay thì chính những nhà phong thủy lỗi lạc của Trung Quốc như Thiệu Vĩ Hoa cũng không thể giải thích được thuật phong thủy xuất phát từ nơi đâu mặc dù họ vẫn cho là của người Hán. Nhiều người cho rằng treo những bức tranh trùng tuổi với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp. Do vậy, áp dụng quy luật này vào việc chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy sẽ đem lại tài vận, may mắn cho gia chủ.

Tuổi Tuất 1946 – 1958- 1970 – 1982 – 1994 – 2006:

Các loại tranh hoa mẫu đơn 8 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy…đều được xem là cực phẩm” trong phòng khách của gia chủ tuổi Tuất. Ứng với mỗi độ tuổi sẽ có những kiểu tranh phong thủy phù hợp, cụ thể là: Không nên dựa theo con giáp của chủ nhà để lựa tranh phong thủy treo phòng khách.

Nếu chủ nhà mệnh Mộc treo tranh gì?

Thì chọn tranh hoa lá, tranh mẫu đơn… để treo nhưng lại sẽ không thích hợp nếu treo trong nhà có gia chủ mang mệnh Hoả. Tuy nhiên cũng có một vài cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong phòng khách mà gia chủ cần chú ý. Với bài viết chia sẻ trên mong bạn đọc có thêm kiến thức về cách treo tranh phong thủy hợp với không gian gia đình bạn.

Không gian phòng làm việc là nơi cần sự yên tĩnh và tập trung cao độ. Vì thế treo tranh tứ quý trong phòng là cách rất tuyệt vời để đem đến những phút giây thư giãn trong công việc. Tranh sơn thủy hữu tình được cho là loại tranh phù hợp để treo nhất với người mệnh Hỏa. Theo thuyết phong thủy, khi tìm và chọn tranh hợp với gia chủ thì chúng sẽ giúp điều hòa sinh khí, bổ sung sức khỏe cho gia đình, ngăn chặn điềm xấu.

Bán Buôn Tranh Cho Các Cửa Hàng Tranh Ở Bắc Giang

Siêu thị tranh chúng tôi chuyên cung cấp tranh treo tường số lượng lớn bán buôn tranh – bán sỉ cho các cửa hàng tranh ở Bắc Giang và các tỉnh thành trong các nước. Các cửa hàng bán tranh hoặc công ty thiết kế nội thất ở Bắc Giang có nhu cầu mua tranh với giá bán buôn xin liên hệ.

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA Hà Nội

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : chúng tôi – chúng tôi – Tranhtreophongkhachdep.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

Khách hàng cá nhân : 0916.225.866

Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Dòng tranh hiện đại in ép trên chất liệu gỗ MDF

Tranh sơn dầu vẽ tay bởi chính các họa sỹ Việt Nam đang cộng tác với AmiA

Dòng tranh thêu tay cao cấp

Dòng tranh dân gian Đông Hồ

Dòng tranh đá quý…và các loại tranh khác.

Về chính sách bán buôn tranh của Siêu thị tranh AmiA cho các cửa hàng tranh ở Bắc Giang

Giá bán buôn tranh được AmiA tính trên cơ sở giá bán lẻ tại website chúng tôi sau đó tính mức chiết khấu dựa trên lượng hàng nhập trong tháng của các cửa hàng nhập tranh.

Mức chiết khấu mua buôn tranh của AmiA khá hấp dẫn từ 20% – đến 40%.

Đối tác được quyền tự quyết định mức giá bán lẻ tranh, AmiA không can thiệp giá bán lẻ của đối tác. Các cửa hàng tranh ở Bắc Giang có thể bán giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo chính sách bán lẻ của mình, thường là cao hơn từ 10-30% so với giá bán lẻ của AmiA

Quý đối tác có là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất ở Bắc Giang có nhu cầu nhập buôn tranh về bán xin liên hệ với AmiA để biết các chính sách cụ thể của chúng tôi:

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

Khách hàng cá nhân : 0916.225.866

Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Tags :

cửa hàng bán tranh ở Bắc Giang

bán buôn tranh tại Bắc Giang

địa chỉ bán buôn tranh treo tường ở Bắc Giang

đại lý bán buôn tranh treo tường ở Bắc Giang

nguồn nhập tranh treo tường giá bán buôn ở Bắc Giang

bán buôn tranh cho các cửa hàng tranh ở Bắc Giang

nơi bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ ở Bắc Giang

địa chỉ bán buôn tranh sơn dầu ở Bắc Giang

bán buôn tranh thêu tay cao cấp tại Bắc Giang.

Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Ngọ

Bạn là người tuổi Ngọ, và đang có nhu cầu tìm những mẫu tranh hợp tuổi Ngọ giúp mang lại may mắn và tài vận? Tuy nhiên, bạn thực sự chưa biết tuổi Ngọ hợp tranh gì? Tuổi Ngọ nên treo tranh hướng nào để hợp phong thủy?

Những chia sẻ dưới đây của Tranh tường AZ sẽ giúp những khách hàng tuổi Ngọ năm 2020 có thể chọn lựa những mẫu tranh trang trí phù hợp nhất.

Tổng quan về tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, Ngựa là con vật yêu thích tự do, sở hữu cá tính hoang dã, mạnh mẽ nhất. Tuổi Ngọ thường là những người thích những sự thay đổi và không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Họ cũng thuộc tuýp người năng động, nhiệt tình với mọi chuyện trong cuộc sống.

Dựa theo Thiên Can, tuổi Ngọ được chia ra các mệnh bao gồm:

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm: 1942, 2002 – mệnh Mộc

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm: 1954, 2014 – mệnh Kim

Tuổi Bính Ngọ sinh năm: 1966 – mệnh Thủy

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978 – mệnh Hỏa

Tuổi Canh Ngọ sinh năm: 1930, 1990 – mệnh Thổ

Những người sinh năm con ngựa thường có tài giao tiếp. Họ có cách nói chuyện linh hoạt, nhưng nhẹ nhàng, không gây áp lực cho người xung quanh. Với tính cách phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng, những người tuổi Ngọ thường có khá nhiều bạn bè.

Tính cách chung của những người sinh năm này chính là sự nhiệt tình và luôn tràn đầy năng lượng. Họ cũng là những người thông minh, thanh cao, quý phái và đầy tình nhân ái. Người tuổi Ngọ thường thành công trong sự nghiệp bởi sự phấn đấu không ngừng của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn trong tính cách của người tuổi Ngọ là sự cứng đầu, cố chấp. Họ thường không lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh nên đôi khi có những quyết định sai lầm đáng tiếc.

Hướng dẫn chọn tranh hợp tuổi Ngọ

Bất cứ độ tuổi nào cũng tồn tại những nhược điểm. Người tuổi Ngọ cũng vậy. Để có thể khắc phục những yếu điểm này và hoàn thiện mình hơn, người tuổi Ngọ có thể lựa chọn những bức tranh trang trí hợp phong thủy để treo trong nhà.

Vậy, tranh hợp tuổi Ngọ là những mẫu tranh như thế nào? Từng Thiên Can của tuổi Ngọ nên chọn những mẫu tranh phong thủy có nội dung gì? Dưới đây là những gợi ý tranh hợp tuổi Ngọ trong năm 2020.

Tranh hợp tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ là những người thuộc mệnh Thổ, tương sinh với hành Hỏa. Nên khi chọn tranh cần chọn những dòng tranh có màu sắc chủ đào là vàng, nâu đất, màu đỏ, hồng, cam, tím… Đây là những màu sắc sẽ giúp mang lại tài lộc cho người mệnh Thổ.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tranh gì? Những gia chủ sinh năm này, đang trong độ tuổi thành gia và mua nhà. Cần chú ý hơn đến những lưu ý chọn tranh ở trên. Tương khắc với Thổ là Mộc, Canh Ngọ cần tránh những bức tranh có màu xanh lá.

Tranh hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Ngọ 1978 hợp tranh gì? Gia chủ tuổi Mậu Ngọ luôn muốn chọn cho mình những mẫu tranh giúp trấn trạch, vận tài hanh thông… Thuộc mệnh Hỏa, nên dòng tranh phù hợp nhất với người tuổi Mậu Ngọ cần có màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng, cam, tím…

Mộc sinh Hỏa, nên những người tuổi Mậu Nhọ cũng có thể tìm những bức tranh có màu xanh lá. Cần tránh những bức tranh có màu xanh dương hoặc màu đen, đây là những màu mang mệnh Thủy, sẽ có thể gây xui xẻo.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ, mệnh Hỏa có thể chọn những bức tranh có chứa những hình ảnh như: mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… Hoặc những bức tranh về cây cối, tranh cây cảnh, tranh rừng cây …

Tranh hợp tuổi Bính Ngọ

Đối với những gia chủ tuổi Bình Ngọ, mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc tranh chủ đạo là màu xanh dương, đen. Ngọài ra, Thủy sinh Kim nên những người sinh năm 1966 có thể hợp với những mẫu tranh có màu trắng, hoặc ghi.

Thủy khắc Thổ, nên Bính Ngọ cần tránh chọn tranh có màu chủ đạo là vàng và nâu đất.

Tranh hợp tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc nên có thể lựa chọn những mẫu tranh cây cối, có màu xanh lá làm chủ đạo. Thủy sinh Mộc nên gia chủ tuổi này cũng có thể chọn tranh có màu xanh dương. Đây là màu sắc tương hợp sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ngược lại, những người tuổi Nhâm Ngọ cũng nên tránh chọn tranh có màu sắc chủ đạo là trắng, ghi. Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim, tương khắc mệnh Mộc.

Tranh hợp tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ khi chọn tranh trang trí cũng cần hết sức chú ý đến màu sắc và nội dung. Nếu chọn không đúng tranh hợp phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận khí của bản thân.

Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim nên chọn những mẫu tranh chủ đạo là màu trắng hoặc ghi. Những mẫu tranh có màu nâu đất hoặc vàng thuộc mệnh Thổ, cũng có thể được chọn để đa dạng hơn. Lưu ý, nên tránh chọn tranh mệnh Hỏa, có màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo.

Tranh phong thủy thuộc mệnh Kim thường có nội dung như: tranh mây trắng, tranh thủy mặc, tranh vẽ tuyết hoặc mây… hoặc cũng có thể chọn tranh Phật giáo, tranh làng quê hay những bức tranh núi cao, tranh lọ hoa, tranh thành phố, tranh bờ biển,…

Một số lưu ý khi chọn tranh hợp tuổi Ngọ

Việc lựa chọn đúng mẫu tranh tương hợp và mang lại phong thủy tốt cho những người tuổi Ngọ là điều không hề dễ dàng. Để tránh được những sai lầm khi chọn tranh và treo tranh hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ, gia chủ tuổi này cần chú ý những nguyên tắc sau:

Nguyên tắc tam hợp, tứ hành xung

Theo nguyên tắc tam hợp thì tuổi Ngọ sẽ tương sinh với các tuổi: Dần, Tuất, Mùi. Vì thế, tuổi Ngọ có thể chọn tranh hình ba con giáp này để đem lại may mắn cho gia đình. Tranh hợp tuổi Ngọ treo phòng thờ có thể chọn những mẫu tranh về rồng, dê, cừu hay chó…

Theo nguyên tắc tứ hành xung: Ngọ khắc Tý. Nên người tuổi Ngọ cần tránh những dòng tranh như đám cưới chuột. Có thể gặp nhiều điềm xui rủi.

Tương hợp: đây là mối quan hệ ở giữa tương khắc và tương sinh. Con giáp tuổi nào sẽ tương hợp với chính nó. Chính vì thế, người tuổi Ngọ có thể treo những bức tranh về ngựa. Điều này là không tốt cũng không xấu.

Hướng treo tranh

Tranh mệnh Kim nên chọn hướng Bắc, giúp hỗ trợ lẫn nhau

Tranh mệnh Hỏa, nên chọn hướng Nam

Tranh mệnh Thổ hoặc Thủy có thể treo tại hướng Tây hoặc Đông

Mệnh Mộc có thể treo ở nước Đông Nam

Kích thước tranh

Tranh phòng khách: chọn những mẫu có kích thước phù hợp. Bộ 3, hoặc 5 tranh, hay những bức tranh ngang, khổ lớn sẽ thích hợp nhất

Tranh phòng ngủ: tránh chọn những bức tranh chứa sát khí và khổ quá to. Bộ 2 tranh hoặc 3 tranh sẽ là phù hợp nhất

Tranh phòng bếp: nên chọn tranh có kích thước nhỏ, gọn để phòng bếp rộng hơn. Chú ý nên chọn bộ 3 hoặc 5 tranh để đa dạng

Người tuổi Ngọ có treo được tranh ngựa không?

Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể lựa chọn tranh con ngựa để trang trí cho căn phòng của mình. Tuy nhiên cần lưu ý khi treo tranh phải để hướng ngựa chạy vào trong nhà. Điều này tượng trưng cho ý nghĩa tài lộc vào nhà. Nếu bạn quay hướng ngựa chạy ra ngoài sẽ khiến kinh tế gia đình gặp nhiều bất ổn.

Tranh canvas với hình ảnh con ngựa thích hợp để trang trí phòng bếp, phòng ngủ hay phòng ăn của người tuổi Ngọ. Những mẫu tranh với màu sắc đa dạng, hình ảnh đẹp cũng có thể dùng để trang trí phòng làm việc. Đặc biệt, mẫu tranh phong thủy Mã Đáo Thành Công sẽ là một gợi ý hợp phong thủy vô cùng tuyệt vời.

Tại Tranh Tường AZ, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu tranh hợp tuổi của 12 con giáp cũng như các dòng tranh hợp với các mệnh khác nhau. Liên hệ ngay Tranh Tường AZ theo số hotline 0965.800.999 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi tỵ thường khiến người ta vừa tò mò, thu hút lại luôn phải dè chừng, kiêng nể. Họ thông minh, quyết đoán và cứng đầu. Đặc biệt, họ rất có tài ngoại giao vì luôn khéo léo trong mọi mối quan hệ. Họ cũng rất cầu toàn đối với mọi thứ.

Người tuổi tỵ sinh vào các năm sau đây:

Quý Tỵ : 1953 : mệnh thủy

Ất Tỵ: 1965 : mệnh hỏa

Đinh Tỵ: 1977 : mệnh thổ

Kỷ Tỵ: 1989 : mệnh mộc

Tân Tỵ: 2001: mệnh kim

3. Những tranh phong thủy hợp với người tuổi tỵ

3.1.Tranh phong thủy cho tuổi Qúy Tỵ

Những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 mang mệnh thủy. Vì vậy những màu sắc tương sinh tương khắc của bạn là:

Màu tương sinh: trắng, đen, xanh lá cây, xanh nước biển.

Màu tương khắc: Đỏ, vàng, cam, tím, hồng.

Những tranh phù hợp với tuổi Quý Tỵ là những tranh song nước, tranh cá, tranh thuyền biển như lý ngư vọng nguyệt, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội,…

3.2.Tranh phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

Những người tuổi tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa. Màu sắc lưu ý cho mệnh này là:

Màu tương sinh: những gam màu nóng như đỏ, xanh lá cây, tím, cam

Màu sắc tương khắc: đen, xám, xanh nước biển

Những tranh phù hợp với người thuộc mệnh hỏa là tranh mẫu đơn, tranh ngựa,…

3.3.Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi tỵ sinh năm 1977 mệnh thổ. Vì vậy, những người tuổi này rất hợp với các màu vàng, nâu đất.

Các mẫu tranh thích hợp với người tuổi Đinh Tỵ là: tranh đồng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh núi đồi,…

Người Kỷ Tỵ mệnh mộc tương sinh với thủy nên sẽ hợp với dòng tranh có màu: xanh lá, xanh dương, đen. Mộc tương khắc với kim nên bạn tránh chọn các màu trắng, vàng, ánh kim.

Những tranh phù hợp cho người tuổi Kỷ Tỵ là: tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh rừng núi hoặc tranh thác nước, thuyền biển.

Những người tuổi tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh kim. Kim tương sinh với mệnh thổ nên sẽ hợp với các màu trắng, ghi, vàng, nâu. Những màu kị cần tránh là các màu thuộc hành hỏa: đỏ, hồng, cam, tím.

Những tranh phù hợp với người tuổi Tân Tỵ là chim phượng hoàng, hạc, núi non phong cảnh.