Tranh Phong Thuy Cho Mang Kim / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thuy, Xem Phong Thuy, Phong Thuy Nha

Kết quả tra cứu hướng nhà!

Với mỗi két sắt, chủ nhân nên đặt một bộ Chiêu Tài và Giữ tiền chống hao tài, bao gồm một ông Tỳ Hưu, một Thiềm Thừ và đồng tiền hoa mai, hoặc một Bảo khố sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia trạch.

Thỉnh các linh vật Phong Thủy Cát Tường này sẽ mang lại nhiều may mắn và Tài lộc cho gia chủ

Cách dùng Phong Thủy đúng & đủ giúp mua bán nhà đất NHANH & Thuận Lợi

Ban thờ và bếp là những không gian cần được đặt đúng theo Phong thủy, nếu đặt đúng PHƯƠNG VỊ VÀ HƯỚNG thì không những đem đến sự Hưng Vượng của 1 gia đình hoặc 1 dòng họ mà còn giúp hóa giải hướng nhà xấu

Chiêu tài Lộc và kích hoạt vận may trong công danh quan lộc sự nghiệp kinh doanh, hóa giải thị phi, tăng uy lực và lợi thế đàm phán

Đeo trang sức Phong thủy mang lại nhiều sức khỏe, may mắn, bình an cho chủ nhân

Tháp Văn Xương thường được đặt trong nhà và cơ quan để cầu thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức.

Với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn Phong thủy chuyên sâu cho Gia đình, Doanh nghiệp, Dự án, Phong Thủy Gia đã và đang được khách hàng khắp nơi tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Phong Thủy Gia.

Các hoạt động chính của Phong Thủy Gia:

1, Xem – Tư vấn và đưa ra Giải Pháp Phong Thủy Toàn Diện cho Gia đình, Cơ quan, Dự án, Huyệt mộ…

Đặt các biểu tượng Phong thủy cát tường trong nhà, sẽ đón được nhiều điềm lành, may mắn và tránh những khí xấu, tà khí mang lại Bình An Vượng Đạt cho Gia chủ.

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc

Mệnh Kim bao gồm 6 nạp âm, lần lượt là: Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Mỗi nạp âm khác nhau có những tính cách và đặc trưng khác nhau, vì vậy tranh phong thủy cho người mệnh Kim cũng có sự khác biệt nhất định.

Thông tin tổng quan về người mệnh Kim

Nhìn một cách tổng quan nhất, người mệnh Kim đều có tính cách đặc trưng là giỏi việc sắp xếp, khả năng thích nghi nhanh và có đầu óc tổ chức, và thường thích được kiểm soát. Họ thường có ý chí quyết đoán rất mãnh liệt, kiên định, có sự tập trung cao độ vào mục tiêu của chính bản thân.

Tuy nhiên, những người mệnh Kim có điểm yếu là thường hay rơi vào trạng thái bất an, cáu kỉnh, đôi khi có thể trở nên cố chấp và bướng bỉnh, thường xem mình là trung tâm của mọi việc.

Tranh phong thủy cho người mệnh Hải Trung Kim

Hải Trung Kim có nghĩa là vàng dưới biển, là kim loại được đại dương bao bọc. Vì thế, tính cách của những người nạp âm Hải Trung Kim cũng như một phần kim loại được chìm trong biển vậy: nội tâm và nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ là những người rất sâu sắc, thường xuyên quan tâm tới mọi người xung quanh, và có ý chí lớn trong công việc.

Hải Trung Kim là những gia chủ sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu.

Đặc biệt, tranh phong cảnh là một trong những bức tranh được lựa chọn nhiều nhất, bởi vì có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong cảnh miêu tả hồ nước, sông suối, thác nước, trên đồng cỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Hải Trung Kim.

Đồng thời, tùy thuộc vào từng tuổi khác nhau mà Hải Trung Kim lựa chọn những bức tranh phong thủy cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, Hải Trung Kim không nên chọn những bức tranh có yếu tố Hỏa như tranh có màu đỏ, cam, hồng, tím,…hoặc miêu tả ngọn lửa. Bởi vì Hỏa khắc Kim, sự xuất hiện của ngọn lửa sẽ khiến cho kim loại bị tan chảy.

Tranh phong thủy cho người mệnh Sa Trung Kim

Sa Trung Kim có nghĩa là kim loại nằm trong lòng đất, còn lẫn với đất cát. Chịu sự tác động của nguyên tố Thổ, tính cách của Sa Trung Kim có phần nguyên tắc và vững vàng hơn so với những nạp âm còn lại của mệnh Kim.

Mặc dù sở hữu sự sắc bén, linh hoạt đặc trưng của mệnh Kim, nhưng nạp âm Sa Trung Kim luôn có những quy tắc của riêng mình, và có lập trường vững vàng, có chí tiến thủ trong công việc, sự nghiệp nhưng cần sự ổn định.

Như vậy, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Sa Trung Kim nên có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Không như những nạp âm khác, tranh phong thủy của mệnh Kim này cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành với nhau. “Vật cực tất phản”, cần phải có sự cân bằng giữa các yếu tố mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho chính bản thân người sở hữu. Yếu tố hỏa giúp kim loại được hình thành, sắc bén và có tác dụng nhiều hơn, nhưng quá nhiều lửa sẽ khiến cho kim loại bị nung chảy, trở nên vô dụng.

Vì thế, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Sa Trung Kim có thể lựa chọn như: tranh đồng cỏ, tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh,…Chủ đề tranh hợp mệnh Kim nạp âm Sa Trung Kim rất đa dạng, quan trọng là phải xác định được ngũ hành của bức tranh như: nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ hoặc mệnh kim. Đặc biệt các màu sắc phải được sự hài hòa cần thiết, tránh việc mất cân bằng khiến cho nguồn khí của chủ sở hữu bị tác động.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kiếm Phong Kim

Không như 2 nạp âm ở trên, nạp âm Kiếm Phong Kim là nạp âm nhân tạo, do con người tạo ra. Đồng thời, với hình ảnh thanh kiếm sắc bén, những người mang nạp âm Kiếm Phong Kim cũng mang trong mình tính cách như một thanh kiếm vậy: ngay thẳng, chính trực, sắc bén thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, nạp âm này có nhược điểm là quá thẳng tính, dễ nóng nảy, đôi khi gây mích lòng người khác.

Tương tự như Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim không những không bị mệnh Hỏa khắc mà còn cần thêm yếu tố Hỏa để có thể giúp bản thân trở nên sắc bén hơn.

Tranh Hoa mẫu đơn có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

Tuy nhiên, để có thể lựa được bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim phù hợp nhất, quan trọng nhất là bạn phải đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong thủy vừa có yếu tố hỏa, yếu tố kim và yếu tố thổ hứa hẹn sẽ mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho chủ sở hữu.

Những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh Bát mã, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim Bạch Kim

Trong từ điển Hán Việt, Kim Bạch Kim là cụm từ chỉ những thanh kim loại được đúc nguyên khối, thường được dùng trong giao thương trong thời xưa. Là dạng kim loại nguyên chất nhất, nên Kim Bạch Kim sở hữu những tính cách rất đặc trưng: giỏi việc sắp xếp, khả năng thích nghi nhanh và có đầu óc tổ chức, và thường thích được kiểm soát. Họ thường có ý chí quyết đoán rất mãnh liệt, kiên định, có sự tập trung cao độ vào mục tiêu của chính bản thân.

Vì sở hữu sự tinh khiết cao nhất, nên Kim Bạch Kim hoàn toàn “tuân thủ” các quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Kim Bạch Kim, nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ (tương sinh) và mệnh Kim (tương hợp).

Những bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh tĩnh vật, tranh rồng, tranh đồng cỏ, tranh phong cảnh,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Bạch Lạp Kim

Nhiều người cho rằng, trong Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại ở chân đèn. Nhưng điều này hoàn toàn không chuẩn xác. Theo các chuyên gia phong thủy học, Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại đang trong quá trình nóng chảy, giống như nến trăng đang chảy sáp vậy (“bạch lạp” có nghĩa là nến trắng). Có nạp âm là chất rắn (kim loại) nhưng lại trong trạng thái lỏng, Bạch Lạp Kim là những người khá nội tâm, sâu sắc và đôi khi có sự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Đồng thời, vì là dạng kim loại đang trong quá trình nóng chảy, nên mệnh Thổ không những không có thể bổ sung nguồn vượng khí cho chính bản thân gia chủ, mà còn có thể khiến cho kim loại bị lẫn tạp chất, ảnh hưởng đến nguồn vượng khí. Vì thế, không nên sử dụng những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ trưng bày trong nhà hoặc không gian làm việc. Thay vào đó, những bức tranh thuộc mệnh Kim sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim có nghĩa là vàng bạc trang sức, là kim loại quý giá nhất trong 6 nạp âm. Chính vì vậy, nhắc đến Thoa Xuyến Kim, bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ dựa trên sự quý phái toát ra từ trong xương cốt.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, vì vậy khi chọn tranh phong thủy, nên tránh những bức tranh có màu sắc hoặc miêu tả mệnh hỏa. Thay vào đó, tranh phong thủy có mệnh Kim sẽ mang đến vượng khí cho tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tai Khi Dao Gia,Binh Phong Thuy,Phong Thuy,Phong Thủy,Xem Phong Thuy

Tài khí đáo gia sinh phú quý

Sản phẩm: Tài khí Đáo Gia sinh phú quý.

Công dụng:

– Kích hoạt Khí Tài Vận của trạch nhà

– Mang Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh đến cho gia đình.

Bộ tài khí đáo gia: Tượng Quan Vân Trường

– Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia La kinh 01– Chất liệu: Đồng– Công dụng: Mang lại thành công và công danh sự nghiệp.

Bộ tài khí đáo gia: Hồ lô nạp phước đá màu

– Mã sản phẩm: Ho lo nap phuoc da mau– Chất liệu và xuất xứ : Hồ lô cam trên lá sen và thiềm thừ (cóc ba chân) bằng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 37cm x 18cm x 34cm– Khối lượng : 4.1kg

Bộ tài khí đáo gia: Bình cam đế gỗ nhỏ đá màu

– Mã sản phẩm: Binh cam de go nho da mau– Chất liệu và xuất xứ : Bình cam, chim phượng hoàng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 14cm x 14cm x 31cm– Khối lượng : 1.4 kg

Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc TDKG1

Tóm tắt sản phẩm:

Mã sản phẩm: TDKG1

Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc

Chất liệu: Ngọc

Công dụng: Tăng tài lộc

Kiểu dáng: Nhiều loại

Tình trạng: Còn hàng

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy,để gia đình đón nhận tài lộc, tăng sự thịnh vượng, đem lại may mắn, người thuộc mệnh Kim sẽ có chọn những bức tranh phong thủy như thế nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Kim Theo như các chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn. Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc. – Các nạp âm của mệnh Kim Mệnh Kim cũng có 6 nạp âm khác nhau và mỗi nạp âm cũng có những đặc trưng riêng

Hải Trung Kim – Vàng dưới biển Kim Bạc Kim – Vàng pha bạc Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn Sau Trung Kim – Vàng trong cát Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

– Người mệnh Kim sinh những năm nào? Để biết mình có thuộc mệnh Kim hay không thì bạn có thể xét theo năm sinh của mình.

2. Quy luật âm dương – ngũ hành và màu sắc phù hợp với người mệnh Kim Tương sinh : Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành: Tương khắc : Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) Tương hợp : Kim hợp kim

3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim a. Tranh sơn thủy cho người mệnh Kim Những bức tranh phong cảnh sơn thủy, ruộng đồng làng quê, phố cổ, tranh tượng phật,…được nhiều người mệnh Kim lựa chọn. Tranh phong cảnh mùa Xuân với sự kết hợp hài hòa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy rất phù hợp cho người mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy. Có thể lựa chọn bức tranh được phối bởi những gam màu thuộc hành Thổ, màu trắng, nâu và vàng đan xen, hòa quyện với nhau một cách hài hòa.

Tranh phong thủy mang ngũ hành Kim: tranh thiên nga, chim công, rồng, phượng… Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).

c. Tranh phong cảnh cho người mệnh Kim : Trong bức tranh có thể chọn phong cảnh đẹp có gam màu trắng, vàng, màu nâu đất của mệnh THỔ làm chủ đạo hoặc tranh có sự kết hợp hành Thổ, Kim, Thủy. Bởi Kim sinh Thủy, sinh xuất nhưng vẫn hợp, không mang lại khí vượng như hành Thổ, nhưng cũng không khắc với Mệnh Kim.

d. Tranh hoa lá mang ngũ hành Kim: Người mệnh Kim hợp với tranh vẽ hoa lá có màu trắng, nâu đất, vàng nên có thể sử dụng các bức tranh đó để trang trí cho phòng khách. Ví dụ như tranh hoa lan nở tươi tắn màu trắng, hoa sen hồng. Tránh treo tranh hoa hướng dương, hoa mẫuđơn trong phòng khách của gia chủ mệnh Kim vì có thể ảnh hưởng xấu tới tài lộc.

với tranh có gam e. Chọn tranh theo màu sắc thuộc hành Kim màu trắng, trắng bạc, màu vàng hoặc màu nâu đất (Thổ) + màu xanh của nước biển (Thủy). Chỉ có một chút cây mang hành Mộc không ảnh hướng nhiều tới toàn bộ bố cục tranh và mệnh Kim.