Tranh Phong Thủy Cho Mệnh Thổ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ + Cho Người Mệnh Thổ =

Tranh phong thủy mệnh Thổ hay Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ là 2 vấn đề khác nhau. Tranh mệnh Thổ là các bức tranh có hình ảnh núi đá, hoặc thành lũy, thành vách được xây dựng bằng gạch đá. Hay các bức tranh về con đường đất, đường lộ, đường núi đều được xếp vào dong tranh thuộc hành Thổ.

Nhưng tranh phong thủy cho chủ nhà mệnh Thổ lại không chỉ dừng lại ở các bức tranh mệnh Thổ. Mà nhiều khi chủ nhà mệnh Thổ vẫn hợp treo các bức tranh mệnh Kim, tranh mệnh Hỏa khác nữa. Vì thế ở bài viết này, Furnibuy sẽ giúp quý vị làm rõ hai nội dung:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh mệnh Thổ là những bức tranh nào?

1. Các bức tranh Núi, đồi núi thuộc hành Thổ đặc trưng:

Tranh núi đồi hay tranh đồi núi là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc tranh cổ Trung Quốc dạng thủy mặc. Các bức tranh có hình ảnh núi đá cao vững chãi làm điểm tựa chắc chắn để phát triển, để “an cư lạc nghiệp”. Theo phong thủy bất cứ một công trình nào mà tựa lưng vào núi, mặt hướng thủy đều là thế phong thủy may mắn, cát tường. Vì thế các bức tranh núi rất được các giám đốc, chủ tịch thích treo trong văn phòng làm việc của mình. Treo tranh núi sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa phát triển vững chắc và có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp.

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

1. Tranh hợp với người mệnh Thổ 1998 1999:

Người mệnh Thổ 1998 sinh năm Mậu Dần, mệnh Thổ 1999 sinh năm Kỷ Mão. Cả 2 tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Thành Đầu Thổ tức đất tường thành cao.

Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1998 1999 hợp nhất sẽ là các bức tranh phong thủy mệnh Thổ: Kiểu thành lũy, thành vách, ngôi nhà đất, vạn lý trường thành…. Treo tranh này càng giúp chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999 ổn định và phát triển thăng tiến hơn. Tranh hợp treo phòng khách, phòng làm việc riêng.

Ngoài ra mệnh Thổ 1998 1999 còn hợp treo các bức tranh hành Hỏa. Vì lửa nóng giúp tường thành kiên cố vững chắc hơn. Các bức tranh thuộc hành Hỏa thường là tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím. Hoặc các bức tranh ánh nắng, hoa mẫu đơn, tranh ngựa…

Tranh phong thủy mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc là các bức tranh không hợp với chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999. Nên các tranh này người tuổi Mậu Dần 1988, Kỷ Mão 1999 không nên treo, không gặp may mắn.

2. Các bức tranh treo tường cho người mệnh Thổ 1990, 1991:

Mệnh Thổ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ 1991 tuổi Tân Mùi. Cả hai tuổi này mệnh này nạp âm thành Lộ Bàng Thổ tức đất ở ven đường đi. Vậy tranh gì hợp phong thủy người mệnh Thổ 1990, 1991?

Về bản chất, người mệnh Thổ 1990, 1991 hợp treo tranh phong thủy mệnh Thổ như đã giới thiệu ở phần 1. Treo tranh này có tác dụng phong thủy bồi đắp kiên cố hơn giúp cho người mệnh Thổ 1990 1991 có được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, mệnh Thổ 1990, 1991 còn hợp treo các bức tranh phong thủy mệnh Hỏa. Hỏa mang tính nóng giúp đất ven đường khô ráo, sạch sẽ, kiên cố ổn định. Nên treo các bức tranh có nắng, có lửa có khói sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

Vẫn là không nên treo tranh mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy cho người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

3. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1976 1977:

Chủ nhà mệnh Thổ 1976 năm sinh Bính Thìn và mệnh Thổ 1977 năm sinh Đinh Tỵ. Hai tuổi này mệnh này khi nạp âm đều thành Sa Trung Thổ hiểu đơn giản là kiểu đất pha cát thường thấy nhiều ở cồn bãi. Về bản chất mệnh Thổ này sẽ hợp với hỏa vì lửa cháy thành tro giúp đất đai thêm màu mỡ; hợp với Thổ vì đất bồi thêm đất thêm vững chãi; hợp với Mộc với các loại cây thân mềm tránh treo cây đại thụ, rừng cây. Còn lại các bức tranh thuộc mệnh Kim, Thủy đều không hợp cho người mệnh Thổ 1976, 1977. Cụ thể:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là các bức tranh được giới thiệu đẩy đủ ở phần 1 ở trên. Người mệnh Mộc tuổi Bính Thìn 1976, tuổi Đinh Tỵ 1977 đều treo được các bức tranh này.

Tranh phong thủy mệnh Hỏa là dòng tranh hợp nhất với người mệnh Thổ 1976, 1977 này.

4. Tranh phong thủy hợp với mạng Thổ 1968 1969:

Mệnh Thổ 1968 sinh năm Mậu Thân, mệnh Thổ 1969 sinh năm Kỷ Dậu. Hai tuổi này mệnh này nạp âm đều thành Đại Trạch Thổ tức đất cồn bãi do nước bồi đắp phù sa hoặc gió thổi cát dịch chuyển mà thành. Về bản chất mệnh Thổ này lại rất hợp với Thủy vì được nước bồi đắp; hợp với Mộc đặc biệt là các loại cây thân mềm yếu; hợp với Thổ; hợp với Hỏa. Chỉ trừ các bức tranh phong thủy mệnh Kim là không hợp với gia chủ mệnh này.

Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1968, 1969 sẽ là:

Tranh phong thủy mệnh Mộc đặc biệt là loại cây thân yếu. Đó là các bức tranh lá cây, cây dây leo, cây hoa lá mỏng manh.

Tranh phong thủy mệnh Thổ đã được giới thiệu đầy đủ ở trên như: Tranh ngôi nhà tường đá, hay tranh bãi cát, cồn cát, sông núi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa như: Tranh ánh nắng mặt trời, tranh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa…

Treo các bức tranh phong thủy này sẽ giúp cho người mạng Thổ 1968, 1969 gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ mau chóng thành công.

5. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1960 1961:

Mệnh Thổ 1960 sinh năm Canh Tý, mệnh Thổ 1961 sinh năm Tân Sửu. Hai tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Bích Thượng Thổ tức đất bờ tường của ngôi nhà có tác dụng che mưa nắng, chống trộm cắp. Bản chất mệnh Thổ này là sự kiên cố, sẵn sàng bảo vệ người khác. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1960 1961 là bức tranh gì?

Mệnh Thổ 1960 1961 hợp nhất là treo tranh mệnh Hỏa. Thường là các bức tranh mặt trời mọc, tranh ánh nắng mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím… Treo tranh này mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ như: tranh đồi núi, đất đai, con đường, ngôi nhà, đồi cỏ. Cho đến các bức tranh có gam màu vàng, nâu đất đều hợp với người mệnh Thổ 1960, 1961.

Còn lại các bức tranh mệnh Kim, Mộc, Thủy đều không có tương tác hay bổ trợ được gì cho chủ nhà mệnh Thổ 1960, 1961. Nên mệnh Thổ 1960, 1961 không nên treo các tranh này.

6. Tranh đẹp hợp với mệnh Thổ 1946 1947 (2006, 2007):

Mệnh Thổ 1946 năm sinh Bính Tuất (2006). Mệnh Thổ 1947 năm sinh Đinh Hợi (2007). Cả hai mệnh này tuổi này đều có nạp âm là ỐC thượng Thổ tức hiểu đơn giản là mái ngói lợp nhà. Bản chất chủ nhà mệnh này thường sống rất nguyên tắc bởi ngói đã trải qua quá trình tôi luyện mà thành. Vì thế tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1946, 1947, 2006, 2007 là bức tranh nào?

Mệnh Thổ 1946, 1947 hợp treo tranh mệnh Hỏa. Các bức tranh có gam màu cam, đỏ, tím, hoặc các bức tranh ánh nắng, mặt trời, ngựa, hoa mẫu đơn… Treo tranh này sẽ giúp mệnh Thổ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ được giới thiệu đầy đủ ở phần 1 đều rất hợp cho mệnh Thổ này. Treo tranh mệnh Thổ càng được bổ trợ vững vàng hơn.

Kỵ treo tranh hành Kim, Mộc, Thủy vì không có sự tương tác, không bổ trợ nhiều cho nhau.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Hút Tài Lộc

Tranh phong thủy ngoài mục đích trang trí không gian sống, thì chúng còn đem đến nhiều vượng khí tốt cho gia chủ. Mỗi bản mệnh sẽ mang đặc trưng riêng có sự tương khắc, tương sinh khác nhau. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tranh phong thủy cho người mệnh Thổ mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

Điểm qua tính cách của người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thường không nổi bật bởi tính cách khiêm tốn, giản dị và không thích khoa trương. Và thường được mọi người tôn trọng và đánh giá cao.

Là người chăm chỉ, đáng tin cậy và xử lý khéo léo trong mọi vấn đề. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Ý nghĩa khi treo tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Tranh phong thủy hợp mệnh giúp tô đẹp không gian sống của gia đình trở nên độc đáo và còn phù hợp với sở thích của chủ nhà. Tuy nhiên, một bức tranh treo phù hợp nhất là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố chính: kiến trúc, phong thủy và họa sĩ.

Lựa chọn được bức tranh đẹp, hợp mệnh với gia chủ sẽ mang lại tiền tài, tránh vận hạn và tăng cường sức khỏe. Do đó, nếu bạn biết cách bố trí thì bức tranh sẽ phát huy hết tác dụng, giúp hóa giải những điều xấu.

Trước khi lựa chọn một bức tranh hợp với người mệnh Thổ thì chủ nhân nên chú ý đến màu sắc chủ đạo, sau đó mới quan tâm đến nội dung của tranh sao cho hợp phong thủy nhất.

Tranh phong thủy đồng quê có màu nâu tương hợp với người mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc tranh cho người mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó nên chọn bức tranh có màu đỏ, cam, tím, hồng (màu của Hỏa). Điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công danh và sự nghiệp.

Trong mối quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim, nó sẽ không có lợi cho bản thân, thậm chí còn làm hao hụt tiền bạc. Vì vậy, những người mệnh Thổ cần hạn chế chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và ánh kim.

Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh những màu sắc tương khắc là những màu thuộc hành Mộc (màu xanh lá cây), nếu không thì tiền bạc trong nhà sẽ không cánh mà bay.

Ở mối quan hệ tương hợp “Thổ hợp Thổ” thì những bức tranh có màu nâu, vàng sậm cũng là một lựa chọn lý tưởng, giúp người mệnh thổ phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió.

Những bức tranh về nhà cửa hay đồi núi sẽ là lựa chọn hàng đầu của những người mệnh Thổ.

Nội dung tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Dù là loại hình tranh nào thì cũng nên tránh những bức tranh có hình thù quái dị, chết chóc…bởi nó sẽ mang đến những cảm giác sợ hãi và không được thoải mái. Vì vậy, hãy lựa chọn những bức tranh có nội dung nhẹ nhàng và thư thái.

Bức tranh mã đáo thành công có màu sắc tương sinh với những người mệnh Thổ

Các tuổi thuộc mệnh Thổ: 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999. Vì vậy, tùy thuộc vào người thuộc con giáp nào để chọn tranh hợp cả mệnh và tuổi là tốt nhất.

Với những người mệnh thổ, tuyệt đối không treo những bức tranh hành Thủy và Mộc trong phòng khách

Chất liệu khung tranh phong thủy hợp mệnh Thổ

Những bức tranh có chất liệu đất, đá, gốm sứ, tranh thuê, tranh sơn dầu…là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người mệnh Thổ. Không nên treo tranh tương khắc với bản mệnh, điều này gây ảnh hưởng xấu về mọi mặt cho bản thân và cả gia đình.

Tìm hiểu thêm: 6 mẫu tranh treo tường mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Phát Tài

Theo ngũ hành mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là biểu tượng cho sự vững vàng, chắc chắn, là nền móng cho vạn vật sinh sôi nảy nở. Màu sắc đặc trưng cho người mệnh Thổ là màu vàng nâu, vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím. Có mệnh tương sinh là mệnh Thổ, mệnh Hỏa, mệnh tương khắc là mệnh Thủy, Mệnh Mộc.

– Những người mang mệnh Thổ bao gồm các năm sinh: 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1998, 2006, 2007……

Với những thông tin cơ bản như trên quý khách hẳn đã có được cái nhìn khái quái về mệnh của mình. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành thì:

– Mộc sinh Hỏa (cây, gỗ cháy sinh ra lửa)

– Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi thứ thành tro, sau đó trở về với đất)

– Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

– Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy tạo thành một chất dạng lỏng, được ví như nước)

– Thủy sinh Mộc (nước cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cây cối)

Hiện nay có rất nhiều loại tranh phong thủy khác nhau cho người mệnh Thổ sử dụng để trưng bày trong nhà. Bao gồm các loại tranh như:

– Tranh đính đá cho người mệnh Thổ

– Tranh thêu chữ thập

– Tranh gốm sứ Bát Tràng: tranh vẽ, tranh đắp nổi

Dĩ nhiên, mỗi loại tranh đều mang một nét đẹp riêng, dấu ấn nhất định nơi người dùng. Có thể dùng để trưng bày phong thủy trong phòng khách hoặc phòng ngủ đều rất đẹp, giúp không gian gia đình ấm cúng, sang trọng, đủ đầy.

Mẫu tranh đính đá cho người mệnh Thổ

Tranh đính đá được làm thủ công hoàn toàn, bằng việc gắn những hạt tròn nhỏ hoặc hạt vuông lại với nhau bởi chất kết dính. Nghĩa là để có được một bộ tranh đính đá đẹp, bạn cần phải tự gắn những viên đá lên bức tranh để tạo nên một tổng thể toàn diện hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín để chọn mua cho mình 1 bức ưng ý.

– Tạo cảm giác lạ mắt và nhiều sắc màu toát lên từ hạt nhựa

– Rèn luyện sự khéo léo và tính cẩn thận

– Tranh đa dạng với đầy đủ mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn

– Do hạt được sản xuất từ nhựa (giả đá) nên độ bóng và màu sắc không cao, không bền như đá thật

– Được dính bằng loại keo thông thường nên khi thời tiết quá nóng có thể làm keo khô lại, hạt nhựa rời ra. Vì thế nếu để so sánh độ bền thì tranh đính đá không thể bền bằng tranh thêu hay tranh gốm sứ được.

Chọn tranh thêu chữ thập cho người mệnh Thổ

Tranh thêu chữ thập là dòng tranh khá phổ biến trên thị trường, đã xuất hiện từ lâu và cũng được rất nhiều người yêu thích sử dụng nhất là những người thích sự cầu kỳ, tỉ mỉ vì tranh thêu được làm thủ công hoàn toàn.

Chia sẻ hay: Cách chọn tranh treo phòng khách đẹp, hợp phong thủy

Tranh gốm sứ Bát Tràng lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thổ

Sở dĩ nói “tranh gốm sứ Bát Tràng là lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Thổ” là bởi mệnh Thổ – biểu trưng cho đất mà tranh gốm sứ được làm từ đất sét nên rất tốt cho gia chủ mệnh Thổ khi sử dụng treo trong nhà. Hơn nữa, lựa chọn tranh gốm sứ treo trong nhà gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

– Tranh gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn, họa tiết vẽ tay hoặc đắp nổi rất tinh tế, sắc nét

– Kích cỡ, kiểu dáng, họa tiết phong phú, ngoài ra quý khách còn được vẽ theo họa tiết mong muốn khi đặt hàng sớm.

– Tranh được nung ở nhiệt độ rất cao nên cam kết tuyệt đối về chất lượng, màu bền vĩnh viễn khi sử dụng

Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ May Mắn Tài Lộc

Những thông tin cơ bản theo phong thủy về người mệnh Thổ

Theo quan niệm trong phong thủy, mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là biểu tượng cho sự vững vàng, chắc chắn đồng thời cũng là nền móng cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật trên trái đất. Theo đó, màu sắc đặc trưng mang ý nghĩa tương sinh cho người mệnh Thổ đó là màu vàng nâu, màu vàng nhạt, màu đỏ, màu cam, màu tím và màu hồng. Cùng với đó, người mệnh Thổ có mệnh tương sinh đó là mệnh Thổ và mệnh Hỏa, mệnh tương khắc đó là mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mộc sinh Hỏa (gỗ hoặc cây cháy sẽ sinh ra lửa)

Hỏa sinh Thổ (mọi thứ sau khi bị lửa đốt sẽ biến thành tro, sau đó trở về với đất)

Thổ sinh Kim (kim loại có nguồn gốc hình thành từ trong lòng đất)

Kim sinh Thủy (kim loại sau quá trình nung nóng chảy sẽ tạo thành một dạng chất lỏng, được ví giống như nước)

Thủy sinh Mộc (nước bổ sung, cung cấp chất dinh dưỡng để cây cối sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh, tươi tốt)

Gợi ý một số dòng tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Theo đó, các gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo một số dòng tranh sau đây để trang trí, trưng bày trong không gian của nhà mình như:

Mỗi loại tranh phong thủy này trên thực tế đều mang một nét đẹp riêng và dấu ấn nổi bật khiến người dùng yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, các loại tranh này còn được sử dụng để trưng bày cho nhiều không gian khác nhau như trong phòng khách hay trong phòng ngủ đều đẹp và phù hợp, mang lại không gian ấm cúng, vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Mẫu tranh với họa tiết đính đá cho người mệnh Thổ

Tranh đính đá là loại tranh được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Theo đó, những người thợ sẽ gắn những hạt tròn nhỏ hoặc vuông lại với nhau bằng một chất kết dính chắc chắn, bền đẹp. Điều này cũng có nghĩa là để có được một bộ tranh đính đá đẹp, những người thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận gắn những viên đá này lên trên bức tranh với họa tiết đã được tạo sẵn để tạo nên một tổng thể toàn diện, ấn tượng.

Bên cạnh đó, mỗi dòng tranh các bạn tham khảo đều mang những ưu, nhược điểm riêng nhất định và tranh đính đá cũng như vậy. Các bạn có thể nhận thấy những ưu nhược điểm cụ thể của dòng tranh đính đá trên thị trường hiện nay như sau:

Thời gian gắn nhanh (chỉ bằng khoảng 1/3 so với thời gian làm tranh thêu chữ thập)

Mang lại cảm giác lạ mắt, ấn tượng với nhiều màu sắc phát ra từ các loại hạt nhựa

Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và sự khéo léo cho người gia công tranh

Tranh đính đá đa dạng với đầy các loại mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn

Lựa chọn tranh thêu chữ thập phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ

Rất nhiều gia chủ mệnh Thổ hiện nay yêu thích lựa chọn và sử dụng tranh thêu chữ thập để trang trí, trưng bày trong không gian nhà mình. Vì vậy, dòng tranh này ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường và chiếm được cảm tình đối với những gia chủ thích sự cầu kỳ, tỉ mỉ và đậm chất thủ công.

Mẫu tranh thêu chữ thập đẹp cho người mệnh Thổ

Tranh thêu ngoài được lựa chọn làm quà tặng, quà biếu còn là đồ vật được sử dụng để trang trí trong nhà vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Vì thế, giá trị sử dụng cũng như ý nghĩa của loại tranh này hiện nay rất cao, không chỉ thể hiện thành ý và tâm huyết của người làm mà còn thể hiện sự cẩn thận, chu đáo trong từng đường kim, mũi chỉ. Theo đó, một số mẫu tranh thêu chữ thập đẹp cho người mệnh Thổ các bạn có thể tham khảo như:

Tranh thêu là loại tranh có độ bền sử dụng cũng như tính thủ công cao, mang lại sự hài lòng và yêu thích cho gia chủ mệnh Thổ nói riêng và những gia chủ thuộc các mệnh còn lại nói chung. Bên cạnh đó, tranh gốm sứ Bát Tràng hiện nay cũng là dòng tranh được đánh giá rất cao với đặc điểm ấn tượng đó là được vẽ tay 100% từ các nghệ nhân Bát Tràng. Do vậy, mỗi bức tranh là một câu chuyện được thể hiện với đường nét mềm mại, tinh tế và vô cùng có hồn.

Tranh gốm sứ Bát Tràng – Lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Thổ

Không ít người hiện nay thắc mắc tại sao tranh gốm sứ Bát Tràng lại được xem là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất cho người mệnh Thổ. Theo đó, câu trả lời chính là bởi mệnh Thổ – biểu trưng cho đất mà tranh gốm sứ Bát Tràng lại được làm hoàn toàn từ đất sét nên sẽ mang lại những ý nghĩa đặc biệt cho gia chủ mệnh Thổ khi treo tranh trong nhà. Hơn thế nữa, tranh gốm sứ Bát Tràng trên thị trường hiện nay còn mang lại cho gia chủ sự yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Đặc điểm ấn tượng, nổi bật của tranh gốm sứ Bát Tràng:

Là dòng tranh có ý nghĩa phù hợp nhất đối với người mệnh Thổ theo phong thủy

Tranh gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công cùng với họa tiết được vẽ tay hoặc đắp nổi vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và sắc nét.

Kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và họa tiết được thiết kế phong phú, ấn tượng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đưa ra họa tiết trang trí mong muốn với cơ sở sản xuất để có được sản phẩm hài lòng nhất.

Tranh gốm sứ phong thủy Bát Tràng còn được nung ở nhiệt độ rất cao nên mang lại chất lượng sử dụng cũng như độ bền màu tuyệt vời, vượt trội hơn so với tất cả các dòng tranh khác trên thị trường hiện nay.