Tranh Phong Thuy Cho Nguoi Mang Kim / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Nguoi Mang Hoa Kinh Doanh Nganh Gi La Tot Nhat

Người mạng Hỏa kinh doanh ngành gì là tốt nhất?

Làm nghề gì phù hợp để gia tăng tài lộc cho gia chủ luôn là băn khoăn của nhiều người trăn trở trên con đường sự nghiệp của cuộc đời. Muốn gia tăng thêm tài lộc hãy lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp. Bài này chúng tôi sẽ hướng nghiệp mạng hỏa kinh doanh ngành gì?

Bạn có biết các yếu tố về phong thủy sẽ góp phần giúp bạn có được những hướng dẫn về công việc, may mắn và tài lộc trong tương lai. Xem xét kỹ mạng và những ngành nghề phù hợp với mạng hỏa sẽ giúp đường kinh doanh buôn tái tài lộc nở rộ và thành công. Để biết kỹ hơn các tướng mệnh xem mệnh qua ngày tháng năm sinh để hướng tài vận tốt hơn. Vậy những người mạng hỏa nên kinh doanh ngành nghề gì để có tài lộc? Việc lựa chọn ngành nghề nghiệp hiện ngoài xét về năng lực, sở thích mà cần xét thêm cả yếu tố tâm linh, bản mệnh để thêm những yếu tố may mắn. Vậy mạng hỏa kinh doanh ngành gì khi xét về yếu tốt tâm linh?

Đặc điểm của người mạng hỏa kinh doanh ngành gì

Người mạng hỏa đại diện cho sức nóng của ngọn lửa và mùa hè, mạng hỏa cũng là đại diện mang lại ánh sáng, hơi ấm, sự bùng nổ, bạo tàn tất cả là biểu trưng cho ngọn lửa. Chính vì vậy những người mệnh hỏa đó là những người năng nổ, ưa thích hoạt động, thường là những người nắm giữ vị trí chỉ huy, lãnh đạo, quản lý. Người mệnh Hỏa có cá Tính mạnh mẽ không thích những quy tắc gò ép hay những khuôn khổ, hay hành động bất quy tắc và bất hậu quả. Người mạng hỏa đại điện cho công bằng và danh dự vừa có sự tiêu biểu của sự gây hấn và chiến tranh.

Vậy mạng hỏa kinh doanh ngành gì khi xét về yếu tốt tâm linh?

Mạng hỏa kinh doanh gì hay làm nghề gì là một câu hỏi lặp đi lặp lại được rất nhiều người quan tâm. Dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ phần nào gợi mở và giải đáp được các thắc mắc của nhiều người về công việc và nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh.

Dựa trên quy luật – xem mệnh qua ngày tháng năm sinh – người mạng hỏa kinh doanh có thể lựa chọn nghề nghiệp hợp với hành Hỏa (tương hợp) và hành Mộc (tương sinh) .

Nguoi Menh Kim Sinh Nam Bao Nhieu Hop Voi Mau Gi Nhat

Key: Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất? Cung mệnh là gì? Cách tính cung mệnh theo tuổi, mệnh kim sinh năm nào? mệnh kim hợp màu sắc nào? mệnh kim hợp con số nào nhất. Xem phong thủy cho người mệnh kim – người mệnh kim hợp tuổi nào nhất, hợp cung mệnh nào nhất?

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn nhừng đồ vật có giá trị lớn như oto, xe, màu sơn nhà hay những vật dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

1, Người mệnh kim sinh năm nào? Mệnh Kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2023

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2023

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây)..

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước)..

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

2, Người mệnh kim hợp màu gì nhất?

– Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng

Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất?

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà , nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Xem tiếp:

– Người mệnh mộc sinh nămbao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

– Người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất

♥♥♥♥​♥ Tìm kiếm Google nhiều nhất:

– Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu? Hợp với màu gì nhất?

– Cung mệnh là gì? Tính cung mệnh theo tuổi

– Mệnh kim có những tuổi nào

– Mệnh kim hợp tuổi nào nhất

– Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu

– Nguoi menh kim sinh nam bao nhieu

– Mệnh kim hợp màu sắc con số nào

– Người mệnh kim hợp màu gì nhất

– Nguoi menh kim hop mau gi nhat

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc

Mệnh Kim bao gồm 6 nạp âm, lần lượt là: Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Mỗi nạp âm khác nhau có những tính cách và đặc trưng khác nhau, vì vậy tranh phong thủy cho người mệnh Kim cũng có sự khác biệt nhất định.

Thông tin tổng quan về người mệnh Kim

Nhìn một cách tổng quan nhất, người mệnh Kim đều có tính cách đặc trưng là giỏi việc sắp xếp, khả năng thích nghi nhanh và có đầu óc tổ chức, và thường thích được kiểm soát. Họ thường có ý chí quyết đoán rất mãnh liệt, kiên định, có sự tập trung cao độ vào mục tiêu của chính bản thân.

Tuy nhiên, những người mệnh Kim có điểm yếu là thường hay rơi vào trạng thái bất an, cáu kỉnh, đôi khi có thể trở nên cố chấp và bướng bỉnh, thường xem mình là trung tâm của mọi việc.

Tranh phong thủy cho người mệnh Hải Trung Kim

Hải Trung Kim có nghĩa là vàng dưới biển, là kim loại được đại dương bao bọc. Vì thế, tính cách của những người nạp âm Hải Trung Kim cũng như một phần kim loại được chìm trong biển vậy: nội tâm và nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ là những người rất sâu sắc, thường xuyên quan tâm tới mọi người xung quanh, và có ý chí lớn trong công việc.

Hải Trung Kim là những gia chủ sinh năm Giáp Tý và Ất Sửu.

Đặc biệt, tranh phong cảnh là một trong những bức tranh được lựa chọn nhiều nhất, bởi vì có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong cảnh miêu tả hồ nước, sông suối, thác nước, trên đồng cỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Hải Trung Kim.

Đồng thời, tùy thuộc vào từng tuổi khác nhau mà Hải Trung Kim lựa chọn những bức tranh phong thủy cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, Hải Trung Kim không nên chọn những bức tranh có yếu tố Hỏa như tranh có màu đỏ, cam, hồng, tím,…hoặc miêu tả ngọn lửa. Bởi vì Hỏa khắc Kim, sự xuất hiện của ngọn lửa sẽ khiến cho kim loại bị tan chảy.

Tranh phong thủy cho người mệnh Sa Trung Kim

Sa Trung Kim có nghĩa là kim loại nằm trong lòng đất, còn lẫn với đất cát. Chịu sự tác động của nguyên tố Thổ, tính cách của Sa Trung Kim có phần nguyên tắc và vững vàng hơn so với những nạp âm còn lại của mệnh Kim.

Mặc dù sở hữu sự sắc bén, linh hoạt đặc trưng của mệnh Kim, nhưng nạp âm Sa Trung Kim luôn có những quy tắc của riêng mình, và có lập trường vững vàng, có chí tiến thủ trong công việc, sự nghiệp nhưng cần sự ổn định.

Như vậy, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Sa Trung Kim nên có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Không như những nạp âm khác, tranh phong thủy của mệnh Kim này cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành với nhau. “Vật cực tất phản”, cần phải có sự cân bằng giữa các yếu tố mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho chính bản thân người sở hữu. Yếu tố hỏa giúp kim loại được hình thành, sắc bén và có tác dụng nhiều hơn, nhưng quá nhiều lửa sẽ khiến cho kim loại bị nung chảy, trở nên vô dụng.

Vì thế, những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Sa Trung Kim có thể lựa chọn như: tranh đồng cỏ, tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh,…Chủ đề tranh hợp mệnh Kim nạp âm Sa Trung Kim rất đa dạng, quan trọng là phải xác định được ngũ hành của bức tranh như: nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ hoặc mệnh kim. Đặc biệt các màu sắc phải được sự hài hòa cần thiết, tránh việc mất cân bằng khiến cho nguồn khí của chủ sở hữu bị tác động.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kiếm Phong Kim

Không như 2 nạp âm ở trên, nạp âm Kiếm Phong Kim là nạp âm nhân tạo, do con người tạo ra. Đồng thời, với hình ảnh thanh kiếm sắc bén, những người mang nạp âm Kiếm Phong Kim cũng mang trong mình tính cách như một thanh kiếm vậy: ngay thẳng, chính trực, sắc bén thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên, nạp âm này có nhược điểm là quá thẳng tính, dễ nóng nảy, đôi khi gây mích lòng người khác.

Tương tự như Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim không những không bị mệnh Hỏa khắc mà còn cần thêm yếu tố Hỏa để có thể giúp bản thân trở nên sắc bén hơn.

Tranh Hoa mẫu đơn có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

Tuy nhiên, để có thể lựa được bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim phù hợp nhất, quan trọng nhất là bạn phải đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố trong ngũ hành. Những bức tranh phong thủy vừa có yếu tố hỏa, yếu tố kim và yếu tố thổ hứa hẹn sẽ mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho chủ sở hữu.

Những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh Bát mã, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim Bạch Kim

Trong từ điển Hán Việt, Kim Bạch Kim là cụm từ chỉ những thanh kim loại được đúc nguyên khối, thường được dùng trong giao thương trong thời xưa. Là dạng kim loại nguyên chất nhất, nên Kim Bạch Kim sở hữu những tính cách rất đặc trưng: giỏi việc sắp xếp, khả năng thích nghi nhanh và có đầu óc tổ chức, và thường thích được kiểm soát. Họ thường có ý chí quyết đoán rất mãnh liệt, kiên định, có sự tập trung cao độ vào mục tiêu của chính bản thân.

Vì sở hữu sự tinh khiết cao nhất, nên Kim Bạch Kim hoàn toàn “tuân thủ” các quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Kim Bạch Kim, nên chọn những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ (tương sinh) và mệnh Kim (tương hợp).

Những bức tranh phong thủy hợp mệnh Kim nạp âm Kiếm Phong Kim: tranh tĩnh vật, tranh rồng, tranh đồng cỏ, tranh phong cảnh,…

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Bạch Lạp Kim

Nhiều người cho rằng, trong Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại ở chân đèn. Nhưng điều này hoàn toàn không chuẩn xác. Theo các chuyên gia phong thủy học, Bạch Lạp Kim có nghĩa là kim loại đang trong quá trình nóng chảy, giống như nến trăng đang chảy sáp vậy (“bạch lạp” có nghĩa là nến trắng). Có nạp âm là chất rắn (kim loại) nhưng lại trong trạng thái lỏng, Bạch Lạp Kim là những người khá nội tâm, sâu sắc và đôi khi có sự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Đồng thời, vì là dạng kim loại đang trong quá trình nóng chảy, nên mệnh Thổ không những không có thể bổ sung nguồn vượng khí cho chính bản thân gia chủ, mà còn có thể khiến cho kim loại bị lẫn tạp chất, ảnh hưởng đến nguồn vượng khí. Vì thế, không nên sử dụng những bức tranh có ngũ hành thuộc mệnh Thổ trưng bày trong nhà hoặc không gian làm việc. Thay vào đó, những bức tranh thuộc mệnh Kim sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim nạp âm Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim có nghĩa là vàng bạc trang sức, là kim loại quý giá nhất trong 6 nạp âm. Chính vì vậy, nhắc đến Thoa Xuyến Kim, bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ dựa trên sự quý phái toát ra từ trong xương cốt.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, vì vậy khi chọn tranh phong thủy, nên tránh những bức tranh có màu sắc hoặc miêu tả mệnh hỏa. Thay vào đó, tranh phong thủy có mệnh Kim sẽ mang đến vượng khí cho tới gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tai Khi Dao Gia,Binh Phong Thuy,Phong Thuy,Phong Thủy,Xem Phong Thuy

Tài khí đáo gia sinh phú quý

Sản phẩm: Tài khí Đáo Gia sinh phú quý.

Công dụng:

– Kích hoạt Khí Tài Vận của trạch nhà

– Mang Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh đến cho gia đình.

Bộ tài khí đáo gia: Tượng Quan Vân Trường

– Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia La kinh 01– Chất liệu: Đồng– Công dụng: Mang lại thành công và công danh sự nghiệp.

Bộ tài khí đáo gia: Hồ lô nạp phước đá màu

– Mã sản phẩm: Ho lo nap phuoc da mau– Chất liệu và xuất xứ : Hồ lô cam trên lá sen và thiềm thừ (cóc ba chân) bằng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 37cm x 18cm x 34cm– Khối lượng : 4.1kg

Bộ tài khí đáo gia: Bình cam đế gỗ nhỏ đá màu

– Mã sản phẩm: Binh cam de go nho da mau– Chất liệu và xuất xứ : Bình cam, chim phượng hoàng bột đá màu (Quảng Đông).– Kích thước (dài x rộng x cao) : 14cm x 14cm x 31cm– Khối lượng : 1.4 kg

Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc TDKG1 Tóm tắt sản phẩm:

Mã sản phẩm: TDKG1

Loại sản phẩm: Bộ tài khí đáo gia tăng tài lộc

Chất liệu: Ngọc

Công dụng: Tăng tài lộc

Kiểu dáng: Nhiều loại

Tình trạng: Còn hàng

© 2023 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas