Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm Tùng Bách Mộc – Cây tùng già Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng.

sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp của người mênh Mộc chính là màu thuộc bản mệnh Mộc: Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc là những màu sắc thuộc hành Thủy: Những màu sắc màu xanh lục, xanh lá cây, màu tượng trưng cho cây cối. màu đen, màu xanh nước biển thẫm. 2. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh thuận buồm xuôi gió Đây là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhà mệnh mộc. Với họa tiết con thuyền vươn buồm ra khơi, bức tranh vừa thể hiện được thuộc tính mộc (con thuyền với cánh buồm vươn khơi) lại phác họa được dòng sông (tính thủy) đang chắp cánh cho thuyền vươn tới đích.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió vừa tương sinh, lại tương hợp với người mệnh mộc. Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách để sản sinh tài lộc, phúc khí cho gia chủ thêm phần thăng tiến công danh, sự nghiệp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh tùng hạc diên niên Tranh tùng hạc diên niên thể hiện ý nghĩa may mắn về sự vững chãi, hưng thịnh, sức khỏe và tuổi thọ dài lâu. Chủ đề trong tranh với tạo hình cây tùng cao lớn, xanh tươi, thể hiện sự vượng khí cho người mệnh mộc một sức khỏe khang kiện, được hưởng đại thọ

d.Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh tứ quý Khi nhắc đến tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc không thể không nói đến tranh tứ quý xuân hạ thu đông. Đây được xem là bức tranh hội tụ đủ cả vượng khí về tài lộc và sức khỏe, vẻ đẹp cho người mệnh mộc trong suốt cả năm.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, cao quý và thịnh vượng. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của hoa mẫu đơn và chim công đã tạo nên một điểm nhấn về thẩm mỹ và thư họa đậm chất phong thủy.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Quý Mùi: tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên xanh.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Canh Dần: tranh sơn thủy hữu tình.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất: hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi: tranh cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn..

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, thuyền buồm

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn: nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn,

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh cá chép ao sen, tùng hạc…

Giúp Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Bạn là người mệnh Mộc? Bạn đang muốn trang trí ngôi nhà của mình bằng tranh phong thủy? Bạn bối rối không biết bức tranh như thế nào có thể đem lại may mắn, tài lộc cho mình? Liệu bạn có đang thực sự lựa chọn đúng?

1. Mệnh Mộc – Sự sống của muôn loài

Mệnh Mộc là đại diện cho sự sống mãnh liệt, dồi dào của cỏ cây hoa lá. Chính vì thế, Mộc được xem là mùa Xuân, mùa của sự sinh sôi, nảy nở, thời tiếp ấm áp thích hợp cho cây cối đâm chồi, nảy lộc.

Không chỉ thế, Mộc còn là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại khác, mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất.

Xét theo lịch can chi những người mệnh Mộc sinh năm: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

2. Quy tắc phong thủy cho người mênh Mộc

Để lựa chọn được một bức tranh phong thủy thì yếu tố quan trọng chính là dựa vào quy luật tất yếu của thuyết Ngũ hành. Các mối quan hệ với mệnh Mộc như sau:

Quan hệ tương hợp: Mộc hợp Mộc

Quan hệ tương sinh: Thuỷ sinh Mộc – Mộc sinh Hoả.

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ

Theo quan hệ nêu trên, bạn nên lựa chọn sử dụng các màu sắc đại diện của hành Mộc, hành Thủy như: xanh lá, xanh dương, đen,…

Bạn nên hạn chế sử dụng các màu đại diện của hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím, cam,… vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm tiêu hao năng lượng và tài vận của bản thân

Các màu sắc nên tránh chính là các màu đại diện của hành Kim, hành Thổ như: Trắng, vàng, nâu, cam đất, vàng đất,…

3. Gợi ý chọn tranh cho người mệnh Mộc

Bạn có thể chọn tranh kết hợp giữa mệnh và tuổi cho phù hợp theo gợi ý sau:

Tuổi Nhâm Ngọ: Tranh Cửu lý Ngư (9 con cá chép), tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai… tranh nên được treo ở phía sau lưng, hướng về Bắc, Tây Nam ở phòng khác, phòng học, làm việc sẽ tốt nhất.

Tuổi Quý Mùi: Tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên hoặc có thể là một số tranh Phật Quan Âm, A Di Đà.

Tuổi Canh Dần: Tranh sơn thủy là lựa chọn thích hợp nhất.

Tuổi Tân Mão: Nên chọn tranh Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng trúc cúc mai để mang lại gia hòa, vạn sự bình an.

Tuổi Mậu Tuất: Tranh hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy trấn trạch an gia.

Tuổi Kỷ Hợi: Nên treo tranh cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn, Tam Dương…

Tuổi Nhâm Tý: Tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tuổi Quý Sửu: Tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… nên treo ở hướng Bắc.

Tuổi Canh Thân: Nên chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tuổi Tân Dậu: Nên treo tranh Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương, thuyền châu báu…

Tuổi Mậu Thìn: Nên lựa chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hầu vương hiến thuy…

Tuổi Kỷ Tỵ: Bạn nên chọn tranh Đại bàng tung cánh, tranh rồng bay lượng, cá chép ao sen, tùng hạc… Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tranh phong cảnh làng quên, cây cối sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc.

Chất liệu khung tranh cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Bạn nên chọn khung gỗ hoặc giả gỗ, composite,… Tránh sử dụng khung bằng kim loại sẽ mang lại vượng khí tốt hơn cho gia đình.

Cũng theo phong thủy, người mệnh Mộc nên treo tranh ở các hướng sau đây là tốt nhất: Hướng Đông (hỷ tài thần), Đông Nam (diên niên phúc) và Hướng Nam (trường sinh khí).

Tranh Phong Thủy Hợp Người Mệnh Mộc

Tranh phong thủy hợp người mệnh Mộc

Những nét cơ bản cần biết về người mệnh

Mệnh Mộc là đại diện cho cây cỏ, hoa lá, sức sống mãnh liệt và có khả năng phát triển nhanh, mạnh mẽ trong bất kì điều kiện nào. Trong công việc, họ quyết đoán, thành công là thế nhưng đường tình duyên lại hay gặp trục trặc do tính không ổn định, dễ thay đổi, “cả thèm chóng chán”. Do vậy, việc lựa chọn những mẫu tranh kết hợp hài hòa những yếu tố phong thủy tốt lành cho sự nghiệp và hôn nhân của người mệnh Mộc là rất cần thiết và quan trọng.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với Hỏa và Thủy do Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc. Cây cối muốn phát triển xanh tươi thì phải được cung cấp nước đầy đủ, hợp lí. Vì thế, khi chọn đối tượng kết hôn, người mệnh Mộc cũng nên xem xét đối tượng thuộc mệnh Thủy. Đồng thời dựa trên các màu sắc, họa tiết tương sinh, tương hợp để lựa chọn tranh phong thủy sao cho phù hợp nhất. Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, Canh Thân, Nhâm Quý, Quý Sửu, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Tân Mão, Canh Dần, Quý Mùi, Nhâm Ngọ.

Lưu ý về chọn tranh phong thủy hợp người mệnh Mộc

Trước hết, gia chủ mệnh Mộc nên tìm kiếm những bức tranh thuộc hành Thủy cho không gian của mình. Đó là mẫu tranh mang yếu tố nước non với sự xuất hiện của nhiều họa tiết khác nhau mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thuận buồm xuôi gió là một trong những gợi ý độc đáo nhất cho ý tưởng này. Hình ảnh chiếc thuyền hiên ngang lướt trên sóng biển như lời cầu mong về sự kiên cường, ý chí quyết tâm mãnh liệt, tự tin vượt qua mọi giông bão để về đến đích của sự thành công. Bức tranh rất thích hợp treo ở phòng làm việc hoặc làm quà tặng cho những dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, khởi nghiệp hay thành lập công ty.

Theo quan hệ tương sinh, vì Mộc sinh Thủy nên các bức tranh có sự kết hợp tinh tế giữa hai yếu tố rừng cây – thác nước cũng rất được ưa chuộng. Nó không chỉ có hiệu quả nghệ thuật đặc sắc mà còn góp phần thu hút tài lộc, thịnh vượng, tiền tài, hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh. Bức tranh rất dễ treo, ít kỵ tuổi và có họa tiết thiên nhiên phóng khoáng, gần gũi với kiến trúc và con người Việt Nam.

Nếu bạn có hơi hướng theo đuổi sự tối giản hóa trong nghệ thuật mà vẫn toát lên vẻ thuần khiết, sang trọng, quý phái thì mẫu tranh Hoa mẫu đơn là một ứng cử viên không thể thiếu trong bộ sưu tập tranh phòng thủy hợp người mệnh Mộc. Bởi lẽ, từ trước đến nay, hoa mẫu đơn luôn được coi là biểu tượng tuyệt đẹp của nét tao nhã, vương giả, phú quý, tinh tế, giàu sang và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc “Đại Cát, Đại Lợi”

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh khác nhau. Người mệnh mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống, là một yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của loài người. Người mệnh mộc có nhiều thế mạnh như tư duy phản biện, tư duy logic phát triển, dứt khoát, nhạy bén, luôn sáng tạo ý tưởng trong mọi tình huống. Nhưng do sự thẳng thắn, tư duy phản biện tốt, cái tôi cá nhân đôi lúc khá lớn, khiến người mệnh mộc gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, gia chủ cần lựa chọn những mẫu tranh phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp, để mang lại sự cân bằng, hài hòa giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại sao phải chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc ?

Theo cách tính “lục thập hoa giáp” có nghĩa một chu kỳ vận hành của mỗi con giáp cách nhau 60 năm, nên người mệnh mộc có năm sinh theo con giáp sau:

Tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh phong thủy

Bên cạnh những ưu điểm nhanh nhẹn, khiến người mệnh mộc rất dễ nổi nóng, ít kiên trì và đưa ra những quyết định vội vàng, chưa chín chắn, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy như một “lá bùa” bảo hộ, giúp gia chủ luôn sáng suốt trong cuộc sống là rất tốt. Trong đó, tranh phong thủy cho người mệnh mộc, được nhiều gia chủ lựa chọn, với hy vọng mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho bản thân và tạo “điểm nhấn” cho không gian sống.

Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc, gia chủ cần lưu ý đến màu sắc, thiết kế và ý nghĩa bức tranh. Những bức tranh có màu chủ đạo là xanh lá, xanh lá đậm, nhạt đều rất phù hợp với người mệnh mộc. Với những loại tranh này, cũng được rất nhiều người ưa thích, vì chúng đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh mộc, thì sẽ tương khắc với mệnh kim, nên cần tránh những bức tranh có màu chủ đạo là trắng, màu trắng xám. Nhưng bạn vẫn có thể chọn tranh có màu trắng nhưng được phối màu cùng các gam màu khác nhau để giảm sự xung khắc, và đảm bảo cuốn hút và giá trị thẩm mỹ của bức tranh.

Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn những bức tranh có hình ảnh cây cối tươi tốt, thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, đâm chồi nảy lộc như: tranh đồng quê Việt Nam, tranh bát mã truy phong, tranh vinh hoa phú quý, tranh tứ quý,… Đây là những bức được nhiều gia chủ ưa chuộng, đặc biệt rất phù hợp với người mệnh mộc, giúp mang lại may mắn, bình an, và những cơ hội mới trong làm ăn.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn tranh phong thủy theo năm sinh:

Tuổi Nhâm Ngọ: tranh cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tranh tứ quý tùng – trúc, cúc, mai… Gia chủ nên treo tranh phía sau lưng, hướng về phía Bắc, Tây Nam.

Tuổi Quý Mùi: tranh đồng quê, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy…

Tuổi Canh Dần: thích hợp với tranh sơn thủy, tranh lý ngư vọng nguyệt

Tuổi Tân Mão: nên chọn tranh hoa cỏ dịu dàng, nhưng không kém phần sang trọng như tranh vinh hoa phú quý, tranh hoa mẫu đơn,…

Tuổi Mậu Tuất: tranh tứ quý, tranh đồng quê giúp trấn trạch an gia.

Tuổi Kỷ Hợi: tranh cửu ngư quần hội , tranh mã đáo thành công, phong cảnh sông nước,..

Tuổi Nhâm Tý: nên chọn các những bức tranh phong thủy mang tính to lớn, quyết tâm như , tranh thuận buồm xuôi gió,…

Tuổi Quý Sửu: tranh vinh hoa phú quý, tranh tứ quý,… Người tuổi quý sửu nên treo tranh ở hướng Bắc.

Tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh vinh hoa phú quý, tranh đồng quê Việt Nam…

Tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh thuận buồm xuôi gió, tranh lý ngư vọng nguyệt,…

Tuổi Mậu Thìn: tranh đồng quê, tranh cửu ngư quần hội,…

Mua tranh phong thủy cho người mệnh mộc ở đâu uy tín, chất lượng nhất ?

Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc hay bất cứ mệnh nào, thì gia chủ cũng cần đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ. Bởi bức tranh được chế tác cẩn thận, màu sắc tuyệt đẹp, chất lượng tốt, mới biểu đạt thành công ý nghĩa phong thủy.

Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tranh phong thủy chế tác từ nhiều chất liệu, đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nhưng vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi độ bền cao và đường nét tinh xảo, không bị rơi vỡ, tránh được những rủi ro và điều kiêng kị.

Đặc biệt, là cơ sở có xưởng sản xuất tận gốc và hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, không qua bên trung gian thứ ba, nên giá thành luôn đảm bảo đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Quý khách có thể liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm !

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại: