Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

. Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Thủy Theo ngũ hành, Thủy là hành tượng trưng cho nước, uyển chuyển mà cũng tiềm ẩn sức mạnh. Chính vì thế, người mệnh Thủy thường là những người rất khéo léo, dịu dàng, đôi lúc nhạy cảm, nhưng có khi lại rất thẳng thắn. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy còn ưa sáng tạo, ghét sự gò bó tựa như dòng nước luôn trôi chảy để vươn mình ra biển lớn. – Các nạp âm của hành + Đại Hải Thủy (nước biển lớn), Thiên Hà Thủy (nước mưa) không sợ gặp Thổ dù Thổ khắc Thủy (Thủy hao Thổ lợi) vì đất không ở biển lớn hay trên trời, cả hai phối hợp cùng Thổ càng mau thành công, nếu thành vợ chồng sẽ dễ hiển đạt đường công danh phú quý. + Còn Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông), Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe), Tuyền Trung Thủy (nước trong suối) và Đại Khê Thủy (nước khe lớn) đều kỵ Thổ, nước chỉ làm lợi cho đất, số sẽ vất vả, nghèo khó, vì nước mất mát mà cho đất thêm màu mỡ.

– Mệnh Thủy là những người sinh năm nào? Những người mệnh Thủy bao gồm những năm sinh sau đây:

Việc nắm rõ, hiểu rõ bản mệnh của mình sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi cho chọn tranh phù hợp, mang lại những điều may mắn cho gia chủ. – – 2. Quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc phù hợp với mệnh Thủy a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành: Theo ngũ hành thì trong môi trường sống hiện nay, vạn vật đều được tạo nên bởi 5 yếu tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quy luật tương sinh: – Mộc sinh Hỏa (cây, gỗ cháy sinh ra lửa) – Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi thứ thành tro, sau đó trở về với đất) – Thổ sinh Kim (kim loại được hình thành từ trong lòng đất)

Quy luật tương khắc: Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy tạo thành một chất dạng lỏng, được ví như nước) Thủy sinh Mộc (nước cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cây cối)

– b. Màu tương sinh của người mệnh Thủy Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì mệnh Thủy hợp nhất với những màu sau: – Màu tương sinh: các màu mang mệnh Kim sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh thủy: trắng, xanh lá cây.

thể hiện sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực để con người vượt qua khó khăn. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu xanh lá cây: Tuy trong quan niệm phong thủy, Mộc là cung mệnh có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thủy nhưng Thủy đã tiêu hao nhiều năng lượng để hỗ trợ cho sự sinh trưởng và phát triển của Mộc. Do vậy, người mệnh Thủy chỉ nên chọn sử dụng màu xanh lá cây làm điểm vì màu sắc này sẽ làm giảm đi sự may mắn và năng lượng mà người mệnh Thủy vốn có. – Màu mệnh thủy:màu đen, xanh nước biển Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Màu xanh biển (Xanh dương): Màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, thanh bình trong cuộc sống.

Theo ngũ hành, tương khắc với hành Thủy chính là hành Thổ và Hỏa. Nên gia chủ mệnh Thủy nên tránh các màu tranh như:vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng,. Khi sử dụng những màu sắc này có thể sẽ không may mắn, làm giảm tài vận của người mệnh Thủy. Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy là c. Màu tương khắc của người mệnh Thủy màu xanh và đen. Chính vì thế, khi lựa chọn tranh dán tường 3D, gia chủ nên dùng các màu như xanh dương, xanh lam, xanh đen… Ngoài ra, màu tranh hợp mệnh Thủy cũng có thể là các màu tương sinh như: trắng, bạc, ánh kim… của hành Kim (Kim sinh Thủy). Những màu sắc này đều sẽ đem đến may mắn, thuận lợi, rước tài lộc về nhà cho mệnh Thủy. 3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy a. Người mệnh Thủy nên treo tranh gì?

Những bông hoa mẫu đơn mang đến ý nghĩa những điều tốt đẹp, may mắn và thành công trong sự nghiệp cho gia chủ.

Tranh phong thủy tùng hạc là một trong những bức tranh mang ý nghĩa trường thọ, thịnh vượng…Tranh phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt đối với gia chủ mệnh Thủy và Mộc. Bởi theo ngũ hành tranh phong thủy tùng hạc đại diện cho hành Thủy. Tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn: hình ảnh mang đến may mắn cho người mệnh thủy. Cây tùng biểu trưng cho ý nghĩa bình yên, an lành, đại diện cho khí tiết của người quân tử.

– Tranh phong thủy Cửu ngư đồ, cá chép hoa sen Theo phong thủy, hoa sen thể hiện cho khí chất thanh cao của người quân tử. Cá chép mang ý nghĩa linh thiêng, ý chí bền bỉ, kiên trì. Tranh Cửu Ngư đồ mang ý nghĩa dư dả tiền bạc, trường tồn vĩnh viễn, may mắn mãi mãi, kiên trì vững chí.

– Tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy. Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

– Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình Nước chính là biểu tượng cho người mệnh thủy nên những bức tranh phong thủy hữu tình rất thích hợp với người mệnh thủy. Hình ảnh làn nước trong xanh với núi non trùng điệp và sương trắng mờ ảo cho cảm giác thư thái. Núi biểu tượng cho cuộc sống khỏe mạnh, an lành còn nước mang đến tài lộc, phúc khí cho gia chủ. Bức tranh hội tụ sơn thủy đem lại cuộc sống dồi dào, sung túc, khỏe mạnh, nhiều phúc khí, bình an vui vẻ, thành đạt công danh. Phong cảnh thiên nhiên cân bằng vượng khí giúp gia đình phát triển hài hòa.

– Tranh phong thủy miền quê sông nước Bức tranh vẽ cảnh họa sinh động mô tả nét đẹp chân thực nhất vẻ đẹp giản dị, yên bình từ làng quê Việt Nam với cánh đồng, con trâu, cái cày của vùng đồng bằng, cảnh huyên náo bình minh buổi sáng vùng biển. Hình ảnh sông nước xuôi dòng hài hòa, không giông tố mang ý nghĩa của sự bình yên, đủ đầy cho gia chủ.

– Tranh phong thủy Tùng – Cúc – Trúc – Mai Trong phong thủy, cây tùng đại diện cho khí chất quân tử, hoa cúc biểu tượng sự trường thọ, may mắn. Hình ảnh cây trúc thể hiện sự mạnh mẽ, vững bền, kiên cường và tài lộc. Hoa mai là biểu tượng của cao sang vinh hiển, sự cao thượng, nghĩa tình, nhân đạo, giàu sang, tấn lộc. Những người lãnh đạo, người có quyền cao chức trọng thường rất yêu thích bộ tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai bởi đây là 4 loài cây có sức sống mãnh liệt nên thể hiện được phong thái chính trực, thanh cao. Đồng thời, treo bộ tranh tứ quý này giúp tạo bầu không khí thảo mái, thư giãn và mang lại cảm giác bình yên.

Những bức tranh mà người mệnh Thủy nên tránh dùng để ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình bạn đó là: b. Những bức tranh người mệnh Thủy không nên treoTranh phố cổ, núi non hùng vĩ, tranh hoa, cây cối, cổ thụ, tranh bát mã, tranh công phượng, tranh con rồng . Những bức tranh này chắc chắn sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ, ngược lại chúng còn cản trở con đường công danh sự nghiệp của người mệnh Thủy. c. Cách treo tranh cho người mệnh Thủy Để phát huy hết những ý nghĩa của bức tranh phong thủy phòng khách thì việc treo đúng hướng là điều rất cần thiết. Tùy từng bức tranh thuộc hành gì mà treo theo những hướng khác nhau. Cụ thể như:Nếu bức tranh thuộc hành Thủy thì hướng tốt nhất để các bạn treo tranh chính là hướng Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo hướng Đông để có thể điều hòa được nguồn năng lượng của hành Mộc và Hỏa dư thừa. Nếu bức tranh phong thủy thuộc hành Kim thì hướng tốt nhất chính là hướng Tây và Tây Bắc của căn phòng. Treo tranh ở hướng này sẽ giúp cho tiền tài chảy vào nhà. Bạn cũng có thể treo tranh ở hướng Bắc với ý nghĩa củng cố sự nghiệp cho bản thân. Nếu tranh phong thủy là hình ảnh các con giáp thì phải xem tuổi của bạn có hợp với con giáp đó hay không. Nếu không thì không nên treo dù ở bất kỳ hướng nào vì chúng sẽ mang đến nhiều vận hạn xấu.

Tranh Phong Thủy Mệnh Thủy + Cho Người Mệnh Thủy =

Còn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy thì đương nhiên là hợp tranh mệnh Thủy nhất. Ngoài ra, chủ nhà mệnh Thủy còn hợp tranh mệnh Kim vì Kim sinh Thủy theo ngũ hành. Và người mệnh Thủy còn treo được các bức tranh mệnh Mộc vì Thủy nuôi dưỡ ng Mộc phát triển. Còn lại các tranh mệnh Hỏa mệnh Thổ về cơ bản đều không hợp với người mệnh Thủy. Nhưng thực tế ở từng năm sinh nạp âm sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Sẽ có các dòng tranh treo tường cho người mệnh Thủy khác nhau.

Như vậy về cơ bản Tranh phong thủy mệnh Thủy + cho người mệnh Thủy sẽ gồm 2 phần:

Tranh mệnh Thủy là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy hợp với người mệnh Thủy là những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh mệnh Thủy là những bức tranh nào?

1. Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió, phong cảnh biển thuộc hành Thủy cầu tài lộc, may mắn, thuận lợi phát triển:

Đây là các mẫu tranh thuận buồm mệnh Thủy được các gia đình tìm kiếm. Từ màu sắc đến hình ảnh bức tranh đều mang đặc trung của mệnh Thủy này. Treo tranh này trong nhà các gia đình sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc, làm việc gì cũng hanh thông, nhanh chóng tiến đến thành công.

Ưng mẫu tranh thuận buồm xuôi gió nào ở dưới, quý vị có thể lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mời quý vị xem đầy đủ các bức: với các mẫu đầy đủ nhất + kèm ảnh thực tế cập nhật liên tục tại nhà khách hàng.

Một số bức tranh phong cảnh biển mang hành Thủy đặc trưng treo trong nhà tạo cảm giác an lành, gần gũi với thiên nhiên:

Các bức tranh biển xanh đương nhiên cũng là tranh mệnh Thủy. Tranh hình ảnh chủ đạo là nước biển khơi. Các hình ảnh cây cối xung quanh hoặc cây cầu gỗ thuộc hành Mộc nhưng là bổ trợ. Yếu tố chủ đạo trong tranh chiếm phần nhiều hơn vẫn là nước. Do đó các bức tranh này vẫn là tranh phong thủy mệnh Thủy nha quý vị.

Ưng mẫu tranh phong cảnh biển nào ở trên, quý vị có thể lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý vị yêu thích các mẫu tranh phong cảnh biển kể trên, hãy xem đầy đủ: TOP 100 bức đầy đủ nhất cộng kèm ảnh thực tế nhà khách hàng của Furnibuy đã thi công.

2. Các mẫu tranh phong thủy sông nước, thác nước phong thủy cầu tiền tài ý nghĩa:

Các bức trah sông hồ sông nước thường có sự kết hợp của núi ở phía sau gọi là tranh hồ quang sơn sắc. Tức vẻ đẹp của núi in bóng trên mặt hồ tạo phong cảnh bình yên thư thái tuyệt vời khi treo tranh. Bức tranh này vừa thuộc hành Thủy lại vừa kết hợp hành Thổ rất đẹp và ý nghĩa. Bức tranh phong thủy mệnh Thủy này được lòng nhiều chủ nhân vì họ thích thế tựa sơn hướng thủy. Đây là hướng đẹp mát mẻ, may mắn, tài lộc bình an.

Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu tranh bóng núi in xuống mặt hồ tại bộ sưu tập: treo tường phong thủy ý nghĩa.

Quý vị Ưng mẫu tranh hồ nước nào bên dưới, hãy lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số các bức tranh thác nước phong thủy:

Trong các bức tranh phong thủy mệnh Thủy thác nước vẫn có hình tượng cây cối hoặc núi non kết hợp. Nhưng về mặt chủ đạo vẫn là dòng suối nước, thác nước chảy khai vận tài lộc. Nên tranh này vẫn gọi là tranh mệnh Thủy. Hoặc tranh mệnh Thủy kết hợp Mộc, kết hợp Thổ.

Quý vị Ưng mẫu tranh thác nước phong thủy nào bên dưới, hãy lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mời quý vị xem đầy đủ bộ sưu tập: CÁC MẪU TRANH THÁC NƯỚC PHONG THỦY KHỔ ĐỨNG ĐẸP tại Furnibuy với ảnh thực tế cập nhật liên tục.

3. Các mẫu tranh cá ngụ ý quản tài lộc, giúp quanh năm dư giả, tiền vào đầy túi thuộc mạng Thủy:

Tranh cá trong phong thủy mang ý nghĩa “niên niên hữu dư” tức quanh năm luôn dư giả. Cá sống ở dưới nước nên đương nhiên các bức tranh cá sẽ thuộc dòng tranh phong thủy mệnh Thủy. Các bức tranh cá có thể kết hợp với hoa sen tạo thành bức “Niên niên hữu dư” hay cửu ngư quần tụ. Các bức tranh cá còn được kết hợp với hoa mẫu đơn phú quý nhưng thường ít thấy hơn mang ý nghĩa giàu sang phú quý đến với gia đình.

Quý vị Ưng mẫu tranh cá nào ở trên, hãy lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

4. Các mẫu tranh hoa sen mệnh Thủy đẹp thư thái an lành:

Tranh hoa Sen là loài hoa thanh tao giúp thanh lọc không gian mang đến sự thư thái. Tranh hoa Sen được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Vì nở vào mùa hè lại sinh trường trong hồ nước nên hoa Sen được mặc định là bức tranh phong thủy mệnh Thủy rất được ưa chuộng. Tranh còn được treo cạnh bàn thờ gia tiên như một biểu tượng an lạc, luôn hài lòng với cuộc sống hiện đại.

Quý vị Ưng mẫu tranh hoa sen nào, hãy lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5. Các bức tranh treo tường màu xanh dương thuộc mệnh Thủy:

Trong phần này Furnibuy chọn lọc các bức tranh hoa lá, cỏ cây, phong cảnh mang gam màu xanh dương. Màu xanh dương hay màu đen đều là các bức tranh phong thủy mệnh Thủy đại diện cho gam màu của biển khơi. Vì thế cho dù các bức tranh treo tường có yếu tố phong thủy, hay các bức tranh đơn giản mang màu xanh dương đều thuộc mệnh Thủy nếu xét về ngũ hành nha quý vị. Nên quý vị có thể đặt treo các bức tranh màu xanh dương trong phòng ngủ của mình, hoặc phòng khách đều rất hợp phong thủy.

Ưng mẫu tranh màu xanh dương hay màu đen nào ở trên, quý vị có thể lưu ảnh, hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Phần 2: Tranh phong thủy hợp với người mệnh Thủy là những bức tranh nào?

Về lý thuyết thì như ở phần đặt vấn đề ngay đầu bài viết. Những người mệnh Thủy nhìn chung sẽ hợp nhất là treo tranh phong thủy mệnh Thủy hợp nhất với bản mệnh của mình. Sau đó là treo thêm các bức:

Đều là các bức tranh treo tường hợp người mệnh Thủy. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi mệnh Thủy sinh vào các năm khác nhau sẽ có bản mệnh Thủy khác nhau. Có người là Giản Hạ Thủy (mạch nước ngầm), có người là Đại Hải Thủy (nước biển lớn)… Vì thế mời quý vị xem các bức tranh phong thủy cho người mệnh Thủy theo từng năm sinh cụ thể của mình bên dưới.

1. Các bức tranh treo tường cho người mệnh Thủy 1996 1997:

Các chủ nhà mệnh Thủy 1996 vào năm Bính Tý, mệnh Thủy 1997 vào Đinh Sửu. Hai năm sinh và tuổi này cùng thuộc mệnh Giản Hạ Thủy tức mạch nước ngầm trong đất. Vậy người thuộc mệnh Thủy 1996, 1997 hợp treo tranh gì?

Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim, Mộc, Thủy đều hợp với mệnh này. Đó là tranh uyên ương, tranh kim loại công trình kiến trúc thuộc hành Kim. Tranh rừng cây, cây lá hoa cỏ, tứ quý, thư pháp, trúc báo bình an thuộc mệnh Mộc. Xem link giới thiệu các bức tranh phong thủy mệnh Kim, mệnh Mộc giới thiệu ở đầu phần 2. Và các bức tranh phong thủy mệnh Thủy giới thiệu ở phần 1 bên trên.

Tất cả các mẫu tranh treo tường kể trên đều dành cho người mệnh Thủy 1996, 1997. Chủ nhà tuổi này nên tránh treo các bức tranh hành Hỏa, hành Thổ sẽ không gặp nhiều may mắn cát lợi.

2. Các bức tranh treo tường cho người mệnh Thủy 1982, 1983:

Chủ nhà mệnh Thủy 1982 sinh năm Nhâm Tuất, mệnh Thủy 1983 sinh năm Quý Hợi. Cả hai tuổi năm sinh này đều thuộc Đại Hải Thủy tức nước biển rộng lớn mênh mông. Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 1982 1983 phải chọn các bức tranh biển rộng lớn, thuyền ra khơi thì mới có nhiều tài lộc. Các bức tranh này đều là tranh phong thủy mệnh Thủy đã giới thiệu ở phần 1 kể trên.

Các bức tranh thuộc hành Kim, Mộc, Hỏa, Thổ còn lại đều không hợp treo. Có treo cũng không có nhiều may mắn cát lợi bằng tranh mệnh Thủy ở trên.

3. Các bức tranh phong thủy hợp với mệnh Thủy 1974 1975:

Chủ nhà mệnh Thủy 1974 sinh năm Giáp Dần, mệnh Thủy 1975 sinh năm Ất Mão. Cả hai năm sinh này đều thuộc mệnh Đại Khê Thủy được hiểu là nước của một con suối lớn. Nước khe sông suối giúp thau rửa, mài dũa kim loại có giá trị hơn. Nước khe suối gặp các dòng nước khác càng thêm rộng lớn mênh mông. Nước khe suối nuôi dưỡng cây cối tươi tốt. Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 1974, 1975 sẽ là:

Các bức tranh phong thủy mệnh Thủy đã giới thiệu rất đầy đủ ở phần 1. Gồm tranh dòng nước, biển, thác nước, hồ nước, cá chép hoa Sen thuộc Thủy.

Mệnh Thủy 1974, 1975 tuyệt đối không treo tranh mệnh Hỏa, treo tranh mệnh Thổ sẽ cản trở may mắn, tài lộc.

4. Tranh phong thủy hợp với mạng Thủy 1966 1967:

Mệnh Thủy 1966 sinh năm Bính Ngọ, mệnh Thủy 1967 sinh năm Đinh Mùi. Cả hai năm sinh này đều thuộc Thiên Hà Thủy tức nước mưa trên thiên đình. Bản chất của thiên Hà Thủy sẽ dập tắt Lửa, xói mòn Đất, và bào mòn Kim Loại. Vì thế sẽ không hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 1966 1967 sẽ là:

Các bức tranh treo tường mệnh Mộc: Tranh có gam màu xanh lá hoặc tranh rừng cây, lá cây, cây cối thuộc hành Mộc.

Tranh phong thủy mệnh Thủy được giới thiệu đầy đủ ở phần 1 bên trên. Người mệnh Thủy 1966 1967 treo các bức tranh này sẽ gặp nhiều cát lợi may mắn, thành công.

5. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thủy 1952 1953:

Mệnh Thủy 1952 sinh năm Nhâm Thìn, mệnh Thủy 1953 sinh năm Quý Tỵ. Cả hai năm sinh này đều thuộc Trường Lưu Thủy tức là nước ở con sông lớn, con sông dài. Trường Lưu Thủy hợp Thủy sẽ là nước sông lớn thêm nước sẽ cực kỳ cát lợi. Các ngũ hành còn lại khi kết hợp sẽ không gặp nhiều may mắn. Vì thế các bức tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 1952, 1953 hợp nhất là tranh mệnh Thủy. Toàn bộ các bức tranh phong thủy mệnh Thủy ở trên đều hợp với mệnh Thủy 1962, 1963.

6. Các mẫu tranh đẹp ý nghĩa hợp với mệnh Thủy 2004, 2005:

Mệnh Thủy 2004 sinh năm Giáp Thân, mệnh Thủy 2005 sinh năm Ất Dậu. Cả hai năm sinh này đều thuộc Tuyền Trung Thủy tức nước suối trong. Với bản chất của dòng nước này khá nhỏ, nằm sâu trong rừng. Nếu dùng nước này để mài dũa, rửa vàng bạc sẽ rất sáng đẹp. Nên người mệnh Thủy 2004, 2005 sẽ hợp treo các tranh phong thủy mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc nhất. Các tranh mệnh Hỏa, Thổ đều không hợp treo.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Trong ngũ hành cũng như vạn vật xung quanh ta luôn tồn tại Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ đại diện cho sự sống trên trái đất. Người thuộc mệnh Hỏa tượng trưng cho mùa hè, sức nóng, ngọn lửa bất diệt. Với ý nghĩa tích cực, mệnh Hỏa tượng trưng cho sự công bằng cũng như danh dự. Còn với ý nghĩa tiêu cực, “ngọn lửa” thể hiện cho chiến tranh, sự gây hấn. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa đón nhận nhiều tài lộc và may mắn.

1. Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Hỏa – Các nạp âm của mệnh Hỏa Cũng giống như nhiều cung mệnh khác trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Hỏa cũng được chia thành 6 nạp âm. Cụ thể:

Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi

Ngũ hành có quy luật 2. Quy luật âm dương – ngũ hành và màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành: Học thuyết ngũ hành cho rằng, tất cả sự vật trên thế giới đều do sự vận động biến hóa của 5 vật chất cơ bản là: Hoả (lửa), Thổ (Đất), Kim (Kim loại), Thuỷ (nước, chất lỏng). Mộc (cây cỏ) tạo nên, thế giới chỉ là một trạng thái vận động tương sinh và tương khắc của ngũ hành mà thôi.sinh, khắc chế hoá lẫn nhau. – Ngũ hành sinh:

Ngũ hành sinh thuộc lẽ thiên nhiên Nước nuôi dưỡng cây trồng ( Thuỷ sinh mộc– màu xanh) Gỗ cháy sinh ra lửa ( Mộc sinh hoả– màu đỏ) Lửa cháy hết thành than ( Hoả sinh thổ: Màu vàng) Lòng đất tạo nên kim loại trắng ( Thổ sinh kim: màu trắng) Kim loại nung chảy thành nước ( Kim sinh thuỷ– màu đen)

Ngũ hành tương khắc (lẽ xưa nay) Cây phá đất mà mọc lên ( Mộc khắc thổ: Tụ thắng tán) Đất có thể ngăn nước ( Thổ khắc Thuỷ: Thực thắng hư) Nước có thể dập lửa ( Thuỷ khắc hoả: chúng thắng quả, nhiều thắng ít) Lửa có thể đốt cháy kim loại ( Hoả khắc kim: Tinh thắng kiên) Thép cứng rèn dao chặt cỏ cây ( Kim khắc mộc: cương thắng nhu).

b. Màu sắc hợp với người mệnh Hỏa Theo phong thủy, Hỏa là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, lòng đam mê và sự quyết tâm phấn đấu. Màu đỏ, cam, tím là những màu tương ứng với mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì: Hỏa sinh Thổ còn Mộc lại sinh Hỏa và Hỏa với Hỏa cũng là quan hệ tương sinh. – Những màu sắc hợp với mệnh Hỏa:

Màu đỏ: thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho lửa và máu, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như nhiệt huyết, sức mạnh, quyền lực.

Màu cam, tím: hai màu tương ứng cho hành Hỏa. Màu cam mang đến nét tươi vui, phấn khởi, nỗ lực không ngừng. Vì vậy, đồ vật có màu cam sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thư giãn. Lưu ý, không nên chọn màu tím đậm mang sắc thái trầm buồn.

Màu xanh lá: Mộc sinh Hỏa nên mệnh Hỏa hợp màu của hành Mộc là xanh cá cây. Đây cũng là màu lý tưởng và phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa. Vì vậy mà gia chủ nên bày trí thêm cây xanh hoặc treo tranh phong thủy có hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ xanh tươi, giàu sức sống.

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

2. Quy luật âm dương – ngũ hành và màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành:

– Quan hệ tương sinh: · Thổ sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) · Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) = màu đỏ · Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất) = màu vàng · Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) = màu trắng · Thủy sinh Thổ (nước nuôi cây) .= màu xanh dương, màu xanh da trời. – Quan hệ tương khắc: · Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) tránh màu xanh dương hay xanh da trời · Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) tránh màu đỏ · Kim khắc Thổ (kim loại cắt được cây) tránh màu trắng · Thổ khắc Thổ (cây hút chất màu của đất) tránh màu xanh lá cây. · Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).tránh màu vàng

b. Màu sắc hợp với người mệnh Thổ – Màu tương sinh: mệnh Thổ sử dụng màu đỏ, hồng, tím có thể tương sinh với bản mệnh của quý bạn ( Hỏa sinh Thổ ). Màu hợp với mệnh Thổ hợp nhất là đỏ, hồng, tím. – Màu tương khắc: mệnh Thổ nên tránh những màu như xanh lá cây vì những màu này ứng với hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

– Vì Hỏa sinh Thổ – quý bạn nên chọn các bức tranh mang hành Hỏa với gam 3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ a. Tranh phòng khách cho người mệnh Thổ nên treo Những bức tranh mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo như tranh mặt trời mọc, mặt trời buổi chiều, tranh ngựa, tranh vẽ hoa màu sắc rực rỡ, tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa đào, hoa hướng dương, hoa sen đất, hoa phong lan đỏ… Khi treo tranh này không chỉ tô điểm không gian mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe, sự nghiệp.

– Tranh ngựa, tranh mặt trời mọc (lưu ý tranh Ngựa, xem tuổi chủ nhân có hợp với tuổi Ngựa không ). Những bức tranh này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

– Vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có Những bức tranh mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…

– Tranh phong thủy mang hành Thổ: là tranh nhật núi non, thành quách, tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng, kiến trúc.

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm Tùng Bách Mộc – Cây tùng già Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng.

sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp của người mênh Mộc chính là màu thuộc bản mệnh Mộc: Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc là những màu sắc thuộc hành Thủy: Những màu sắc màu xanh lục, xanh lá cây, màu tượng trưng cho cây cối. màu đen, màu xanh nước biển thẫm. 2. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh thuận buồm xuôi gió Đây là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhà mệnh mộc. Với họa tiết con thuyền vươn buồm ra khơi, bức tranh vừa thể hiện được thuộc tính mộc (con thuyền với cánh buồm vươn khơi) lại phác họa được dòng sông (tính thủy) đang chắp cánh cho thuyền vươn tới đích.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió vừa tương sinh, lại tương hợp với người mệnh mộc. Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách để sản sinh tài lộc, phúc khí cho gia chủ thêm phần thăng tiến công danh, sự nghiệp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh tùng hạc diên niên Tranh tùng hạc diên niên thể hiện ý nghĩa may mắn về sự vững chãi, hưng thịnh, sức khỏe và tuổi thọ dài lâu. Chủ đề trong tranh với tạo hình cây tùng cao lớn, xanh tươi, thể hiện sự vượng khí cho người mệnh mộc một sức khỏe khang kiện, được hưởng đại thọ

d.Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc: Tranh tứ quý Khi nhắc đến tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc không thể không nói đến tranh tứ quý xuân hạ thu đông. Đây được xem là bức tranh hội tụ đủ cả vượng khí về tài lộc và sức khỏe, vẻ đẹp cho người mệnh mộc trong suốt cả năm.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, cao quý và thịnh vượng. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của hoa mẫu đơn và chim công đã tạo nên một điểm nhấn về thẩm mỹ và thư họa đậm chất phong thủy.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Quý Mùi: tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên xanh.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Canh Dần: tranh sơn thủy hữu tình.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất: hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi: tranh cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn..

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, thuyền buồm

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn: nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn,

Tranh phòng khách cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh cá chép ao sen, tùng hạc…