Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn trong phong thủy

Người sinh năm Bính Thìn (1976,2036) thuộc Sa Trung Thổ nghĩa là đất phù sa. Thìn thuộc Thổ mà Bính lại thuộc Hỏa, trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ do đó vượng Hỏa sinh Thổ vượng. Người sinh năm này có tính chất uyển chuyển, dễ linh động, giỏi làm ăn và tận dụng tình thế.

Là người sinh ra để lãnh đạo thiên hạ với bản lĩnh trời sinh tùy theo hướng đi của mình mà có thể tạo phúc cho thiên hạ hay làm hại thiên hạ. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp bổ trợ cho mệnh này phát triển ra ngoài, giúp tu tâm dưỡng trí để giữ mình trên con đường chính đạo.

Tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc khi ở bên cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu nếu kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ tạo nên sự phú quý, giàu sau, nhân duyên kết hợp cũng được đủ đầy và hạnh phúc. Tuổi này cực kỳ khắc kỵ với Tuất và Dần nên tránh kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết nhân duyên, những bức tranh có hình các con vật này cũng nên tránh.

Tuổi Thìn thuộc Thổ do đó nên chọn những bức thuộc Thổ hay Hỏa sử dụng là tốt nhất.

Tranh cho người tuổi Bính Thìn

Tranh mặt trời trên núi : sinh ra là người đứng đầu trong mọi việc do đó không thể tuyệt vời hơn nếu lựa chọn bức tranh này cho người tuổi Bính Thìn. Sử dụng bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, có điểm tựa vững chắc để vươn tới đỉnh cao.

Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

Tranh bát mã : Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ rất vượng cho tuổi Bính Thìn lựa chọn để phát triển công danh sự nghiệp hay buôn bán bên ngoài đều được. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đều phù hợp. Tuy nhiên nên tránh treo hướng Nam để tránh phạm vào đại kỵ của việc treo tranh ngựa.

Tranh Đại Bàng Đang Bắt Mồi​

Tranh đại bàng : bản lĩnh là người đứng đầu do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở văn phòng và phòng làm việc cá nhân của mình. Giúp tăng thêm uy thế của mình, tạo nên sự uy nghiêm cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Tranh Hoa Mẫu Đơn 2 Bông Màu Vàng​

Tranh hoa mẫu đơn : những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm vượng khí, may mắn và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian phòng khách của bạn.

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Hướng Dương Vẽ Bay Nghệ Thuật​

Tranh hoa mặt trời : giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho mọi người trong gia đình của bạn, có thể treo chúng ở phòng khách, phòng bếp hay không gian cầu thang trong gia đình đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La​

Tranh rừng núi : một bức thuộc về Thổ vượng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho người sinh năm Bính Thìn.

Tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn

Tranh Ngựa Phong Thủy Treo Phòng Khách

Tranh Sơn Dầu 2 Bông Hoa Mẫu Đơn Hồng

Tranh Sơn Thủy Mặt Trời Bên Những Con Suối

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những sản phẩm tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn với những sản phẩm chất lượng nhất giành cho bạn. Với rất nhiều mẫu tranh đẹp mắt để trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo và mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn.

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Đặc điểm vận mệnh tuổi Bính Thìn và các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Sa trung Thổ (Đất pha cát). Theo thuyết ngũ hành, họ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc hành Thủy, hành Mộc. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn, người ta thường xem xét các yếu tố phong thủy và màu sắc chủ đạo đại diện cho từng mệnh.

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

– Bộ tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Như đã giới thiệu ở trên, do người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp để treo những mẫu tranh phong thủy có hình ảnh đồi núi, cao nguyên với màu sắc chủ đạo như nâu đất, vàng sẫm, vàng đất,…Bức tranh không chỉ tạo nên nét hùng vĩ, ấn tượng cho không gian mà còn là điểm tựa vô cùng vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi điềm xấu và tai bay vạ gió. Đồng thời, thu hút nhiều tài lộc, may mắn, tăng cường năng lượng tích cực và điều hòa vượng khí.

Ngoài những bức tranh về đồi núi, Mã đáo thành công cũng là gợi ý vô cùng thú vị cho không gian của gia chủ tuổi Thìn. Được đánh giá rất cao về hiệu quả nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy tốt lành, mẫu tranh này luôn được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi. Hình ảnh những chú tuấn mã hiên ngang, mạnh mẽ phi như bay trong gió được ví như lời cầu chúc tuyệt đẹp về sự kiên cường, ý chí quyết tâm mãnh liệt, luôn đương đầu với mọi khó khăn thử thách để về đích thành công.

Khi đạt được một số thành công nhất định trong công việc, người ta thường hướng đến những điều bình yên, nhẹ nhàng, thanh tịnh trong cuộc sống. Đó là lí do mà Nam Phương Gallery muốn chia sẻ đến các bạn bức tranh Hoa mẫu đơn đầy tinh tế, độc đáo và đầy hấp dẫn. Hoa mẫu đơn vốn là biểu tượng cao đẹp của sự vương giả, sang trọng và quý phái. Ngoài thể hiện ý nghĩa về sự sung túc, đủ đầy, tranh Hoa mẫu đơn còn là lời cầu chúc về cuộc sống gia đình hòa thuận, gắn bó, hạnh phúc viên mãn.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Thìn

Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn là người sinh năm 1964 và năm nay 54 tuổi. Tuổi Thìn cầm tinh con rồng, con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy và được kính trọng nhất trong 12 con giáp. Người tuổi Giáp Thìn là những người năng động, nhiệt huyết, ở họ ta có thể nhìn thấy một nguồn năng lượng sống lúc nào cũng tràn đầy.

Tính cách quyết đoán, cầu tiến nhưng cũng khá nóng nảy. Vì thế khi chọn tranh phong thuy cho nguoi tuoi giap thin cần phải lựa chọn những bức tranh có thể điều hòa được các nguồn sinh khí và tạo ra nhiều vận khí, tài khí, khắc chế tà khí.

Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa với nạp âm Phú Đăng Hỏa hay còn được hiểu là Lửa đèn to. Vì vậy, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Dần, bạn cần lưu ý một số mối quan hệ sau:

– Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

– Để tăng cường vận may và điều hòa vượng khí, gia chủ Giáp Dần có thể tham khảo mẫu tranh Mã đáo thành công với nhiều kết hợp độc đáo. Đây là đại diện nổi bật của hành Hỏa, tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên cường và ý chí quyết tâm mãnh liệt để tự tin về đích thành công. Do mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc nên việc lựa chọn hình ảnh những chú tuấn mã phi như bay trong gió trên nền thảo nguyên hay đồi núi là vô cùng thích hợp.

– Ngoài tranh ngựa thì gia chủ sinh năm 1964 cũng có thể lựa chọn một số bức tranh mang hành Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa hướng dương. Tất cả gợi ý trên đều tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho mọi không gian và góp phần thu hút tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ. Từ đó thể hiện mong cầu về cuộc sống an nhàn, sung túc, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc viên mãn. Thật tuyệt vời hơn nếu bạn là người yêu hoa lá, cây cỏ và luôn hướng đến sự nhẹ nhàng, giản dị mà sang trọng, quý phái.

– Bên cạnh đó, bạn không nên bỏ qua những bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa cả hành Hỏa và Thổ. Ví dụ như phong cảnh ruộng đồng, con đường đất đỏ, ruộng bậc thang mang gam màu chủ đạo như: đỏ, tím, cam, hồng, vàng,…

– Một số đại diện của mệnh Mộc như tranh phong cảnh rừng cây, hoa lá, ngọn cỏ với sắc xanh chủ đạo cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư thái, thanh tịnh và an yên. Đặc biệt, mệnh Mộc thì lại sinh Hỏa, bảo vệ và hỗ trợ mệnh Hỏa trước mọi khó khăn thử thách để thăng tiến mạnh mẽ trên bước đường sự nghiệp.

Một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

– Không nên chọn những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo để treo trong nhà gia chủ tuổi Giáp Thìn vì sẽ không tốt về mặt phong thủy. Điều này khiến gia chủ gặp nhiều rủi ro, điềm xấu và hạn chế ưu điểm vốn có. Qua đây, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thường gặp như: Tuổi Giáp Thìn treo tranh Cửu ngư quần hội và Thuận buồm xuôi gió có tốt không?

– Khi chọn tranh phong thủy cho người chủ tuổi Giáp Thìn, bạn cũng không nên chọn những bức tranh có hình tượng con vật tương khắc như hình con hổ, con trâu. Vì Dần không hợp với Thìn và Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thuộc tứ hành xung.

– Nếu như muốn treo tranh mang hình tượng con giáp như tranh con Rồng thì gia chủ sinh năm giáp thin nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướngvaào trong nhà vì như vậy sẽ thu hút tài lộc và những điều may mắn vào trong nhà.

– Không nên treo tranh Rồng mà đầu rồng hướng ra ngoài vì như thế tài lộc sẽ đi ra, chủ nhà sẽ rất vất vả và phải bôn ba khắp chốn.

– Với tranh ngựa và tranh hoa mẫu đơn thì nên treo tranh ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách. Tuyệt đối không treo tranh theo hướng Nam vì sẽ mang đến nhiều điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt. Nếu bạn đã lập gia đình, không treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng ngủ vì sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích và bất hòa vợ chồng.

– Nếu như muốn treo tranh mang hình tượng con giáp như tranh con Rồng thì gia chủ sinh năm giáp thin nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướngvaào trong nhà vì như vậy sẽ thu hút tài lộc và những điều may mắn vào trong nhà.

– Không nên treo tranh Rồng mà đầu rồng hướng ra ngoài vì như thế tài lộc sẽ đi ra, chủ nhà sẽ rất vất vả và phải bôn ba khắp chốn.

– Với tranh ngựa và tranh hoa mẫu đơn thì nên treo tranh ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách. Tuyệt đối không treo tranh theo hướng Nam vì sẽ mang đến nhiều điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt. Nếu bạn đã lập gia đình, không treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng ngủ vì sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích và bất hòa vợ chồng.

– Nếu như muốn treo tranh mang hình tượng con giáp như tranh con Rồng thì gia chủ sinh năm giáp thin nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướngvaào trong nhà vì như vậy sẽ thu hút tài lộc và những điều may mắn vào trong nhà.

– Không nên treo tranh Rồng mà đầu rồng hướng ra ngoài vì như thế tài lộc sẽ đi ra, chủ nhà sẽ rất vất vả và phải bôn ba khắp chốn.

– Với tranh ngựa và tranh hoa mẫu đơn thì nên treo tranh ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách. Tuyệt đối không treo tranh theo hướng Nam vì sẽ mang đến nhiều điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt.

Như vậy, khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi giáp thìn bạn nên tham khảo chọn tranh theo gợi ý ở trên để chọn được bức tranh hợp với tuổi tác, vận mệnh của mình. Nếu như đang ở khu vực T.P Hồ Chí Minh và muốn chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Giáp Thìn, mời bạn hãy qua Phòng tranh Nam Phương tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 chúng tôi

Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp và hợp với người tuổi Giáp Thìn để bạn lựa chọn. Chẳng hạn như tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…Không chỉ đẹp về hình thức, hợp phong thủy cho người sinh năm 1964 mà những bức tranh phong thủy tại Nam Phương Gallery còn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên có thể bền đẹp cùng thời gian, làm tăng thêm vẻ đep, sự ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn 1976. Decoria sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai ai cũng mất đi tới tận một phần ba cuộc đời dành cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn và Reset lại bản thân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mệnh để người tuổi Bính Thìn 1976 có thể có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành thời gian đầu tư học hỏi.

Màu sắc cho người tuổi Thìn

Các màu sắc hợp với người tuổi Thìn nói chung bao gồm những tuổi sau :

Bính Thìn : Màu vàng và vàng đất, màu đỏ, màu hồng

Canh Thìn : Màu trắng, màu vàng

Giáp Thìn : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh lục

Mậu Thìn : Màu đen hoặc xanh đen

Nhâm Thìn : Màu đen, màu trắng

Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ nào phù hợp với mệnh của mình.

Mẫu sàn gỗ phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp Mẫu sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ đẹp tuyệt vời Sàn gỗ óc chó đẹp tới từng thớ vân được tuyển chọn kỹ càng Mẫu sàn gỗ phong thủy cho biệt thự Tân Cổ Điển

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn 1976

Phòng ngủ cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khí trong phòng luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ khi bạn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn 1976 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh và sạch sẽ tránh gần các khu vực như bếp núc và nhà vệ sinh vì hai phòng này là nơi chứa nhiều mùi ô uế tạp chất.

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát”. Tọa cát tức là vị trí cần đặt ở vị trí tốt còn hướng cát là hướng mà giường quay ra tính từ đầu giường trông ra nhưng quan trọng là phải hợp với tuổi gia chủ.

Ngoài giường ngủ ra thì trong phòng ngủ còn có các nội thất khác cần phải lưu tâm như: Tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, gương, đồng hồ, cửa sổ….Trong phòng ngủ thì không nên đặt gương lớn mà nhất là khi nằm trên giường không nên nhìn thấy gương điều này ảnh hưởng đến tâm lý người ở trong phòng lâu ngày sinh bệnh, tâm lý bất an.

Cung nên tránh kê các nội thất có cạnh sắc nhọn hướng về phía giường ngủ giống như khi xây nhà vậy nên tránh xây nhà quay ra các hứng mà có những công trình khác chĩa góc nhọn vào sẽ làm thoát tài lộc gia chủ.

Giường ngủ thì không nên tọa ở dưới xà nhà, quạt trần và trên ban thờ phòng dưới hay bếp nấu nướng. Giường ngủ đặt dưới xà nhà hay quạt trần sẽ gây cảm giác bị dè nén và chén ép người nằm khó có để ngủ sâu giấc. Còn đặt trên ban thờ là không nên vì điều đó là cấm kỵ. Bếp nấu đại diện cho Hỏa và trong quá trình đun nấu sinh ra uế khí tuy không ảnh hướng tới tầng trên có giường ngủ đặt thẳng phía trên nhưng trong phong thủy thì nên tránh mà nếu không thay đổi vị trí thì nên đặt một chiếc gương nhỏ úp xuống dưới gầm giường để phản lại hỏa bốc lên hay dũng tấm thảm màu xanh dương đại diện cho hành Thủy đối kháng triệt tiêu bớt.

Hướng giường ngủ nên tránh thẳng cửa ra vào phòng và tránh hướng thẳng ra phía có nguồn sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Tránh cửa ra vào nhìn thảnh vào giường là do cửa là nơi đón mở các luống khí từ bên ngoài vào mà trong nhà thì chỉ có cửa chính có nhiều dương khí còn khí khi tới từng phòng trong nhà thì âm khí, tạp khí là nhiều nên tránh đi.

Xét một cách tổng thể thì phòng ngủ thiên hướng về yếu tố âm nên không để phòng ngủ có quá nhiều nguồn sáng chiếu vào bào gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là đèn điện. Đèn điện thì ta có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp còn ánh sáng nhân tạo thì không nên để cửa sổ quá lớn và nên hạn chế bằng rèm, chớp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…