Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Nếu bạn tuổi Dần muốn tìm tranh phong thủy hợp tuổi của mình hoặc bạn đang cần chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đì tìm lời giải đáp: “Tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần là những tranh phong thủy gì?”

3. Loại tranh gì treo tường hợp với người tuổi Dần? Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy khác. Người tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là tranh Ngựa (tranh mã đáo thành công), tránh các vật phẩm mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần. Tuổi Dần tức Hổ được sống trên rừng là môi trường sống của chúng nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Hoặc ngoài ra có thể treo tranh Ngựa.

Tuổi dần treo tranh Ngựa – Bát mã truy phong (Tranh Mã Đáo Thành Công) hay còn gọi tranh ngựa trên đồng cỏ mênh mông sẽ rất đẹp. Và hợp với mệnh Mộc – Mệnh tượng trưng cho những cây cỏ, hoa lá. Tuy Ngựa là hành hỏa khắc Mộc, tuy nhiên hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Canh Dần. Nên chọn tranh bát mã trên đồng cỏ xanh mênh mông rất phù hợp với chủa nhân Canh Dần mệnh Mộc.

Hoặc chọn cho tuổi canh Dần những bức tranh mang hành Mộc. Như tranh túy quý, tranh bách tùng, cây cối, sơn thủy. Bởi mệnh Thủy tương sinh cho mệnh Mộc – Tức nước nuôi cây phát triển xanh tươi. Vì thế tất cả những bức tranh mang hành Thủy như sông nước, thuyền buồm. Tranh sơn thủy hữu tình đều rất hợp với tuổi Canh Dần mệnh Mộc.

Vừa có mệnh Thổ, lại vừa có mệnh Kim mây trắng, bộ tranh bát Mã rất hợp với tuổi Dần Mệnh Kim

Như tranh cảnh núi non với gam màu nâu đất, màu vàng của đất sẽ hợp. Tranh hành Kim nên chọn những bộ tranh hành Kim màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp.

1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy. Hành Thủy là những bức tranh mang yếu tố nước làm bố cục. Do đó những bức tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó hành Kim sinh Thủy trong phong thủy ngũ hành.

Do đó chọn tranh phong cảnh nông thôn Việt Nam, đường đất đỏ. Cánh đồng lúa chín vàng, phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý mang hành Kim rất tốt cho chủ nhân mệnh Thủy.

1998 – Mậu Dần – Mệnh Thổ Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Vì Thổ hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương sinh Thổ nên chọn tranh mang hành hỏa rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Vì Hỏa tương sinh nên hỗ trợ giúp đỡ Thổ rất tốt.

Như vậy, tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh mang gam màu đất, gam màu đỏ tím hồng mệnh Hỏa rất tốt.

Hy vọng, qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn có thể chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần. Để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Tranh Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Dần

Tuổi Dần là người có lòng dũng cảm, mạnh mẽ, tính cạnh tranh và sự khó lường. Bản thân tuổi Dần có tố chất nhà lãnh đạo, thích chỉ huy người khác và khao khát được là người số 1. Trong bất kỳ tình huống nào, người tuổi Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hàng động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối nhưng cũng có thể là mồi châm lửa thành công.

Tính cách tuổi Dần rất khó dự đoán, vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp phản ứng của họ. Bề ngoài có thể tỏ ra điềm tĩnh, con giáp này sẽ trổ tài vồ mồi bất cứ lúc nào. Sinh ra làm người lãnh đạo, họ nhận thức sâu sắc về phẩm giá của mình. Là những diễn giả tuyệt vời, họ có khả năng chỉ huy và thuyết phục đám đông qua các bài phát biểu. Người sinh năm Dần thường trở thành những anh hùng tự phát, cứu vớt nạn nhân khỏi tai nạn hoặc thảm họa trong khi những kẻ khác run rẩy đứng ngoài. Nếu đứng trong hàng ngũ nhân viên, họ có thể tỏ ra bướng bỉnh và cố chấp. Ở vị trí lãnh đạo, họ có thể là một ông chủ khó tính, dù biết động viên khuyến khích cấp dưới.

Chính vì những đặc điểm tính cách trên, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dần, cần lưu ý một số vấn đề sau để chọn được bức tranh đúng phong thủy, mang tại tiền tài, địa vị và may mắn cho gia chủ

– Các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp, tranh hổ hay tranh ngựa tạo điểm tựa, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, phía trước tiến bảo, bên trái chiêu tài, bên phải trừ tai. – Đặt bức tranh phong thủy tại phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân giúp tăng vượng khí, mang lại tiền tài may mắn và thăng tiến cho công danh, sự nghiệp.

Bức Tranh Hổ xuôi đuổi tà khí, trấn trạch. Mạ vàng 24K

Tranh Tùng Nghênh Khách được làm từ đồng đỏ

Quý khách cần tư vấn về chọn tranh hợp tuổi vui lòng liên hệ Hotline: 094.225.6686 để chọn được bức tranh đẹp và tốt cho phong thủy.

Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Dần

Tính cách vận mệnh người tuổi dần

Là một người có tính cách mạnh mẽ nên dường như họ sẽ không sợ sệt điều gì, dám thử thách, dám đương đầu với khó khăn, sóng gió, không bao giờ lùi bước, bởi trong suy nghĩ của họ việc gì càng khó đạt được thì càng có giá trị. Bởi bản tính thích chinh phục như vậy mà địa vị, quyền lực của họ rất cao, tiếng tăm vang dội.

Nhờ vào sự kiên trì, ham học hỏi mà có những việc người khác không làm được thì người tuổi dần lại giải quyết được chúng một cách nhanh chóng bởi họ không bao giờ sợ hãi hay khuất phục trước mọi vấn đề. Giống như việc khi đã đặt mục tiêu gì thì nhất đinh sẽ thực hiện cho bằng được và còn muốn đạt được với kết quả tốt nhất.

Là một con người mạnh mẽ nhưng bên trong họ cũng rất giàu tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc, bảo vệ người yếu hơn, thật thà và chân thành với mọi người, khi đã hứa điều gì thì sẽ cố gắng thực hiện bằng được đó là bản chất có sẵn của người tuổi dần.

Người tuổi dần hợp với những gì?

Những ai tin vào phong thủy thì chắc hẳn việc lựa chọn màu sắc nào phù hợp với mình để mang lại thuận lợi có vai trò hết sức quan trọng, việc nghiên cứu kỹ màu sắc dành cho bản mệnh của mình trước khi mua tranh treo tường, mua xe, sơn nhà có thể đem lại may mắn, tài lộc, tương trợ cho bản mệnh, kích tài lộc đến với mình.

– Tuổi Canh Dần 1950 hợp với gam màu đen, xanh lá, xanh dương, thuộc mệnh Mộc hợp với mệnh hỏa và thủy, khắc mệnh thổ, kim, để thu hút đượ tài lộc danh lợi thì nên chọn hướng đông bắc, hướng tây giúp cho sức khỏe, trường thọ

– Tuổi Nhâm Dần 1962 thì lại hợp với trắng, nâu, vàng là màu của bản mệnh và màu tương sinh của mệnh Kim, hướng đông bắc giúp thăng chức phát tài, gặt hái được nhiều tài lộc, muốn cho tình cảm gia đình tốt, hòa thuận, vui vẻ thì chọn hướng tây bắc, hướng tây giúp bản mệnh luôn luôn khỏe mạnh.

Tranh đá quý Anh Hùng Tương Ngộ

– Tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn tông trùng với tuổi Canh Dần là màu đen, xanh lá, xanh dương, hướng tây nam là hướng phát triển công danh, thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được nhiều thành tự to lớn cho bản thân, hướng đông bắc là hướng tạo nên tinh thần thoải mái, mang lại may mắn và tiến bộ từng ngày

– Tuổi Bính Dần 1986 màu mang lại may mắn là cam, tím, đỏ, xanh lá thuộc mệnh Hỏa khắc với kim và thủy, hạn chế sử dụng màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, nhà nên chọn hướng đông bắc để thu hút vận khí, dồi dào tài lộc, thăng tiến trong công việc còn hướng đông bắc thì sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

– Tuổi Mậu Dần 1998 nên sử dụng nhiều đồ vật có màu vàng, nây, tím, đỏ, cam là tốt nhất là màu hợp với mệnh Thổ tương khắc với mệnh mộc, để mang lại tài lộc cho gia chủ nên chọn hướng đông bắc, còn về sức khỏe và tuổi thọ thì hướng tây sẽ rất tốt.

Đá tự nhiên sẽ có màu trầm, óng ánh

Bộ ba tam hợp Dần-Ngọ-Tuất nếu kết hợp với nhau sẽ càng mang lại nhiều may mắn hơn, bởi chúng hỗ trợ cho nhau, tạo thuận lợi cho nhau ví dụ năm mới nhiều người muốn cả năm thuận lợi thì thường tìm người có tuổi hợp với mình để đến xông đất vì họ tin rằng, những gì hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp bổ trợ cho họ và mang lại nhiều thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống.

Treo tranh sơn thủy núi non cao trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần, có ý nghĩa tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người tuổi dần.

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình.

CHỌN TRANH NGƯỜI TUỔI DẦN

Chọn tranh nào để tăng vận khí cho người tuổi dần

Với mong muốn mọi việc luôn được suôn sẻ và thuận lợi mà con người hay sử dụng những màu sắc đồ vật phải bổ trợ, tương sinh cho mình và tranh treo tường cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Tranh treo tường hiện nay cũng đa dạng, nhiều mẫu mã hơn trước rất nhiều, ngoài tranh vẽ thì còn có loại tranh thêu, tranh đính đá vô cùng đẹp mắt và tinh xảo. Mỗi bức tranh được tạo ra từ những đôi tay tỉ mỉ, lành nghề do đó mà nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao được tạo ra.

Tuổi Canh Dần 1950 – Mệnh Mộc

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

Tuổi Canh Dần

Hổ xuất sơn, dù có khó khăn nguy hiểm thế nào thì họ vẫn sẵn sàng đối mặt, vượt qua những thử thách mà không phải ai cũng có thể làm được. Người tuổi dần mệnh mộc làm việc chăm chỉ ngay từ khi còn trẻ bởi họ có ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, địa vị, quyền lực chính vì thế họ sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được thành công.

a. Tranh đá quý hoa mẫu đơn

Ngày nay nhiều người ưu chuộng chọn tranh hoa mẫu đơn vì nó có tác dụng trang trí, décor lại căn phòng thêm phần đẹp mắt và sang trọng hơn, hầu như không kén tuổi, dù người mang mệnh nào, tuổi con gì đều có thể chọn tranh mẫu đơn để trưng bày, bởi nó mang hình ảnh của một loài hoa nên không phạm phải việc khắc hay kỵ với bất cứ tuổi nào.

Tranh đá quý hoa mẫu đơn xếp đá nổi 3D

Chúng ta thường thấy bức tranh về 9 bông hoa mẫu đơn, nở rộ, khoe sắc rực rỡ, là biểu tượng của sự thịnh vượng, quyền lực, cho bạn cuộc sống giàu sang phú quý. Bởi lẽ phải là 9 bông vì theo tiếng hán 9 gọi là cửu hàm ý về sự vĩnh cửu, trường tồn và là mãi mãi, số 9 cũng biểu hiện cho sự tăng trưởng, phát triển thành công. Cũng có tranh chỉ có 8 bông, số 8 trong tiếng hán phát âm gần giống với từ phát có ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc trên con đường buôn bán, kinh doanh, làm ăn.

b. Tranh đá quý sơn thủy, non nước hữu tình

Treo tranh sơn thủy núi non cao trùng trùng lớp lớp thích hợp cho người tuổi dần, có ý nghĩa tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người tuổi dần. Rừng núi trước hết là môi trường sống của hổ, đem lại cho hổ sự sống và tiếp thêm sức mạnh “chúa tể” cho hổ. Người ta thường hay nói ” thả hổ về rừng” nhằm ám chỉ về việc khi về lại với nơi sinh sống thuận lợi của mình sẽ càng gia tăng thêm sự tự do, thống trị, đồng thời những bức tranh non nước hùng vĩ ấy sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc cho những người mang tuổi Dần.

Nếu như khi treo bức tranh về hổ tại phòng khách để làm tăng sự mạnh mẽ, uy nghiêm của chủ nhà thì khi nhìn vào bức tranh về rừng núi lại đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào căn phòng này và đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua.

c. Bộ tranh về tứ quý bốn mùa trong năm

Cũng giống như tranh về hoa mẫu đơn, bộ tranh tứ quý tùng-trúc-cúc-mai cũng là tranh về hình ảnh hoa không kén tuổi nào do đó đây là loại tranh được lựa chọn sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay. Bộ gồm 4 bức tranh thể hiện loài hoa đặc trưng của từng mùa như mùa xuân có hoa mai, mùa hạ có hóa cúc, mùa thu có cây trúc và mùa đông có cây tùng.

Xét về mặt ý nghĩa của bộ tranh vì sao lại chọn những cây này thì theo dân gian cho rằng cây tùng tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ đây là loại cây sinh sống tốt dù cho thời tiết có lạnh giá đến mấy. Cây trúc tượng trưng cho sự vững vàng, dẻo dai khó có thể quật ngã, hoa cúc là biểu tượng của sự trường thọ còn hoa mai mang đến sự sung túc, đủ đầy. Tổng hợp 4 bức tranh là cầu mong đến sự may mắn, thuận lợi, thành đạt trong cuộc sống, trong công việc.

Tuổi Nhâm Dần 1962 – Mệnh Kim

Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân trong gia đình.

Hổ quá lâm, là những người theo chủ nghĩa độc lập, mạnh mẽ, đặt biệt mang mệnh kim là những người thích chỉ đạo, lãnh đạo người khác nhờ khả năng nhìn nhận vấn đề một cách tinh tế, xử lý vấn đề kịp thời, nhanh chóng. Được dự báo trước họ thường sẽ trở thành nhà lãnh đạo cấp cao, người có địa vị trong xã hội.

a. Tranh hoa hướng dương

người mệnh kim hợp nhất với mệnh hỏa, mà hoa hướng dương lại là loài hoa biểu tượng cho mặt trời do đó nó thích hợp để sử dụng treo trong nhà. Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, màu vàng rực rỡ của bức tranh cũng góp phần tô điểm và làm sáng bừng căn phòng của bạn. Bức này này có ý nghĩa giúp gia chủ luôn hướng về phía trước, vượt qua mọi khó khắn để đạt được những điều mình mong muốn, mạnh mẽ, vững vàng và kiên cường như hoa hướng dương.

tượng trưng cho loài hoa Việt Nam, hoa dùng trong phật giáo, là biểu tượng của sự thuần khiết, thanh cao và tinh tế, dù sống trong điều kiện nào thì chúng vẫn vươn lên mạnh mẽ để đón ánh nắng, khoe sắc trong đầm lầy, người xưa thường ví hình ảnh hoa sen như người nông dân chịu khó, luôn sống hết mình. Đối với dòng tranh phong thủy này nó mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng như trong cuộc sống gia đình như hạnh phúc, đầm ấm, sum vầy, các mối quan hệ xã hội, trong sự nghiệp thì công việc được thuận lợi hơn. Ngoài ra bức tranh sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác thanh thản trong tâm hồn, là liều thuốc bổ ích với chúng ta sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hiện nay, tranh treo về hoa lan cũng được ưa chuộng bởi nét đẹp đọc đáo mà chúng mang lại, ngoài ra chúng còn có ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý, là biểu tượng của nét đẹp vương giả. Ý nghĩa phong thủy trong bức tranh này là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, tiền tài, của cải, sự giàu sang, phú quý, nếu bạn treo bức tranh này trong nhà sẽ góp phần giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại.

Tuổi Giáp Dần 1974 – Mệnh Thủy

Tuổi Giáp Dần: họ là những người thông minh, tài giỏi hơn người, là người có nhiều tham vọng, thuộc kiểu người có năng lực, căn bản vững chắc, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Mang đến vẻ đẹp say đắm lòng người, biển xanh cát trắng sẽ tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái, đây sẽ là bức tranh có giá trị tinh thần cho căn phòng bạn, một không gian bình yên và ngọt ngào giúp thiên nhiên như tràn ngập và ngôi nhà bạn.

Được xem là một dòng tranh phong thủy phổ biến bởi nước được coi là một yếu tố mang lại tiền tài, có vai trò quan trọng để đón tài lộc, bức tranh về thác nước treo trong nhà được quan niệm rằng là cách tốt nhất tạo sinh khí cát tường cho gia đình vì người xưa thường có câu ” tiền vào như nước”. Ngoài ra dòng chảy mạnh từ trên cao xuống cũng thể hiện sự thuận lợi, suôn sẻ và may mắn kiên tục đến trong cuộc sống.Thác nước cũng là một bức tranh hùng vỹ của thiên nhiên, một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

c. Tranh cửu ngư

Là bức tranh về 9 chú cá đang hội tụ về 1 nơi trong hồ sen, cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp, về tiền tài, đồng thời cá chép còn là con vật tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó để đi đến thành công. Số 9 là con số đẹp mang ý nghĩa là sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi, hoa sen được xem là loại hoa của sự thanh cao, thuần khiết, không ngại lấm bùn để nở rộ trong hồ. Do đó những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên chọn cho mình một bức tranh này để treo tại phòng làm việc hay treo tại phòng khách.

Tranh đá quý Cửu Ngư, mẫu đặt của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

Tuổi Bính Dần 1986 – Mệnh Hỏa

Tuổi Binh Dần: hổ trong rừng, ngay từ trẻ đã có những hoài bảo và ước mơ lớn trong xây dựng sự nghiệp công với tinh thần luôn học hỏi, tìm tòi cái mới nên dễ dàng thành công trong công việc, thường nắm giữ được vị trí cao.

a. Tranh bát mã

Nằm trong bộ ba tam hợp thì không thể nào bỏ qua bức tranh về ngựa dành cho người tuổi dần, con giáp ngọ sẽ tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên không phải người tuổi dần mệnh nào cũng hợp với tranh bát mã, đây được coi là bức tranh phù hợp nhất với người mệnh hỏa tuổi dần. Tám chú ngựa đang lao về phía trước là biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng, ngựa thời xưa là phương tiện đi lại hữu hiệu nhất, góp phần quan trọng trong các trận chiến đấu với quân giặc để giành lấy chiến thắng. Vì thế mà bức tranh này cũng sẽ mang đến cho chủ nhân một con đường công danh rộng mỡ, đạt được thành công vang dội.

Tranh phong cảnh mặt trời đang dần ra khỏi đỉnh núi, chiếu ánh nắng vàng rực rỡ là một kiệt tác nghệ thuật, báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Bức tranh sẽ góp phần giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp, mang đến cẻ đẹp tinh khôi. Tranh này có tác dụng đối với người mệnh thổ và mệnh hỏa bởi trong tranh vừa có núi vừa có mặt trời, mang tới nguồn năng lượng mới, tăng vượng khí cho bản mệnh, với nền tảng và điểm tựa vững chắc thì thanh công trong công việc và cuộc sống sẽ đến với bạn.

Thường là lựa chọn phù hợp cho những người mệnh thổ và mệnh hỏa, treo tranh núi non sẽ tạo ra luồng sinh khí tốt cho bạn, đặc biệt treo tại văn phòng làm việc giúp tăng cường vị thế thêm mạnh, vững chắc. Đem đến may mắn về mọi mặt cho gia đình, từ học tập đến sự nghiệp, không thể bỏ qua món quà ý nghĩa này để dành tặng cho những người thân, gia đình, đồng nghiệp.

Tuổi Mậu Dần 1998 – Mệnh Thổ

Hổ quá sơn, là những người coi trọng chữ tín, luôn giữ lời hứa và thực hiện chúng bằng được, nhờ vậy mà họ có nhiều mối quan hệ rộng rãi,, được mọi người tín nhiệm, yêu quý. Kèm theo sự cần cu, siêng năng của mình, họ luôn cố gắng vươn lên để thực hiện mục tiêu mình đề ra, tự làm chủ cuộc sống của mình.

Hổ hay còn được gọi là chúa sơn lâm có sức mạnh, to khỏe, nhanh nhẹn, thuần thục về kỹ thuật chiến đấu, thành thạo về kỹ năng săn mồi, loài vật này còn đặc trưng bởi tính hung dữ, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công hay đối địch nhiều thú to khỏe khác cùng với tiếng gầm rống rung chuyển núi rừng gây khiếp đảm cho muôn loài và còn là động vật tinh khôn từ đó hổ được người ta xem như là Chúa tể của rừng núi và coi hổ là con vật linh thiêng.

Mẫu tranh hổ độc – chỉ có tại Tranh Tuấn Kiệt

Trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Con hổ nói lên sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm, sự uyển chuyển với cơ thể vằn vện cùng tính hung hãn, thú tính của một động vật săn mồi hàng đầu và là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh hùng mạnh.Theo phong thủy người tuổi dần treo tranh đá quý con vật mà mình cầm tinh sẽ tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của người đó.

Nhắc đến thảo nguyên thì chúng ta nghĩ ngay đến ngọn đồi bao la, xanh ngát, rộng lớn, đây được xem là bức tranh tiên cảnh của nhân gian tuyệt đẹp với màu xanh của bầu trời, nhiều dãy núi nhấp nhô phía xa càng tạo thêm nét đẹp hùng vỹ cho bức tranh. Tranh đồi thảo nguyên giúp không gian căn phòng bạn được sáng hơn, tạo cho người nhìn cảm giác thư giãn, dễ chịu.

c. Tranh cánh đồng ruộng lúa Việt Nam

Trồng lúa là một ngành nông nghiệp chính của nước ta, gạo cũng là nguồn lương thực chính, hình ảnh về cánh đồng lúa rộng mênh mông có màu vàng ươm, trĩu nặng có ý nghĩa phong thủy mang đến sự đầy đủ của tiền bạc và của cải. Đồng lúa vàng còn báo hiệu cho một mùa bội thu, mang lại niềm vui của người nông dân, giúp chúng ta như trở về lại tuổi thơ của những ngày hè được ra đồng bắt ve, cưỡi trâu mang đậm chất quê hương Việt. Không những làm đẹp không gian, đem lại sự may mắn, bình yên, khi trao tặng cho đối tác, bạn bè cũng rất ý nghĩa.

Vị trí treo tranh phù hợp

Vị trí treo tranh phong thủy mang lại ý nghĩa cho người tuổi Dần

Nhìn chung, việc treo các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp hay tranh con hổ sẽ tăng khả năng công tác, thịnh vượng về nhiều mặt cho gia chủ. Ngoài ra bạn là người tuổi dần nên có thể treo được các loại tranh phong thủy cho người tuổi tý vì hai con giáp này hợp với nhau, tạo nên sự ăn ý, tương trợ cho bạn nhiều may mắn hơn. Nhưng cần chú ý đến việc chọn hướng treo:

– Tuổi Canh Dần 1950 để thu hút được tài lộc danh lợi thì nên chọn hướng đông bắc, hướng tây giúp cho sức khỏe, trường thọ– Tuổi Nhâm Dần 1962 hướng đông bắc giúp thăng chức phát tài, gặt hái được nhiều tài lộc, muốn cho tình cảm gia đình tốt, hòa thuận, vui vẻ thì chọn hướng tây bắc, hướng tây giúp bản mệnh luôn luôn khỏe mạnh.– Tuổi Giáp Dần 1974 hướng tây nam là hướng phát triển công danh, thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được nhiều thành tự to lớn cho bản thân, hướng đông bắc là hướng tạo nên tinh thần thoải mái, mang lại may mắn và tiến bộ từng ngày– Tuổi Bính Dần 1986 nhà nên chọn hướng đông bắc để thu hút vận khí, dồi dào tài lộc, thăng tiến trong công việc còn hướng đông bắc thì sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc.– Tuổi Mậu Dần 1998 để mang lại tài lộc cho gia chủ nên chọn hướng đông bắc, còn về sức khỏe và tuổi thọ thì hướng tây sẽ rất tốt.

Lưu ý cần tránh

Một số lưu ý cần tránh khi chọn và treo tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Đối với bức tranh về hoa mẫu đơn khi bạn treo ở phòng khách nên chọn hướng đông bắc, tây nam và hướng tây, khi treo tranh mẫu đơn đúng hướng sẽ đem lại cho bạn và các thành viên trong gia đình hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Với chủ nhân có mong ước thuận lợi trong công việc, gặp may mắn trong sự nghiệp thì có thể chọn bức tranh 9 bông hoặc 8 bông. Ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng được nhiều người lựa chọn, đây cũng được xem là pháp khí kích hoạt cung tình duyên cho những người đang độc thân, thúc đẩy mối nhân duyên tốt hơn, tăng cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Đối với tranh hổ cũng có những vấn đề mà bạn cần nắm chắc như không treo đầu hổ hướng vào trong nhà, nên treo theo hướng ra ngoài và hướng ra cửa chính, nên chọn một không gian rộng rãi, thoáng mát nhiều năng lượng như phòng khách có không gian mở, hạn chế treo tại những nơi thiếu ánh sáng, ẩm thấp như nhà kho. Vì hổ là con vật mang lại quyền lực nên không được đặt quá thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng, nên chọn vị trí vừa với tầm mắt người nhìn.

Những loại tranh về phong cảnh, sơn thủy, có thác nước thì thường sẽ đặt theo hướng quay vào trong nhà vì theo quan niệm người xưa nước chảy vào nhà có nghĩa là tiền tài sẽ vào. Nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, hạn chế các gam màu tối, gây cảm giác u ám cho căn phòng.

Tranh đá quý hiện nay đã ngày càng nổi tiếng không những được biết đến rộng rãi mà còn vươn ra tầm thế giới, là món quà ý nghĩa, đặc sắc được sử dụng làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, mang đến sự sang trọng, quý giá mà độ bền cao.

Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Dần

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình

Những người mang tuổi cọp thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ sáng khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022Màu may mắn: Xám, Trắng, CamSổ may mắn: 3, 4

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Dần, tuổi Hổ?

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến, ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

a- Các loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ b- Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài -bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm; c- Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Tính cách người tuổi Dần

Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là “khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu”. Tuổi Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm,.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Những việc người khác không làm được thì tuổi Dần lại giải quyết rất nhanh chóng, lý do bởi họ không bao giờ sợ hãi, khuất phục trước công việc khó khăn nào. Họ coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với công việc và với mọi người xung quanh. Vì vậy, tuổi Dần thường hay ra tay bảo vệ những con người yếu đuối, khổ cực.

Tuổi Dần mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Họ sẽ không cho phép bản thân được tự do nghỉ ngơi, hưởng thụ khi chưa có địa vị, quyền lực trong tay. Tuổi Dần là những con người thời hiện đại nhưng không bao giờ đi ngược lại với văn hóa của truyền thống. (bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tu vi 12 con giáp của website vansu.net)

Họ rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng một khi danh dự, lòng tự trọng bị xúc phạm thì tuổi Dần sẽ căm ghét, ông lòng thù hận người đó. Họ không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, bởi vậy mà người này luôn cố gắng, phấn đấu, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ thấy thời gian rảnh rỗi của họ là rất hiếm.

Tuổi Dần vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng cáp nhưng sâu trong nội tâm, họ lại là những người sống giàu tình cảm. Họ thật thà, chân thành với mọi người, không bao giờ lừa dối, lợi dụng ai. Giữa đám đông, tuổi Hổ năng động, nhiệt tình, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Dường như những người này luôn lạc quan, yêu đời,không bao giờ cảm thấy áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

Tuổi Dần yêu thích không gian trong lành, yên bình, rộng mở của thiên nhiên, thời còn trẻ những người này thường có những chuyến du lịch xa để khám phá, trải nghiệm điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ lạc quan, yêu đời như những đứa trẻ, lúc nào cũng cười nói, hồn nhiên, không bao giờ cảm thấy cô đơn, buồn tủi.

Những người này khá hào phóng đôi khi chi tiêu một cách hoang phí, không có kế hoạch. Bởi vậy tuổi Dần nhiều lần gặp phải túng thiếu, phải cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Họ thích được thể hiện những tài năng của bản thân mình, muốn nhận được sự tán dương, khen ngợi của mọi người. Ngay từ khi sinh ra, người này đã bị ảnh hưởng bởi quyền lực, vì vậy họ luôn cố gắng, vươn lên đạt vị trí đứng đầu trong cuộc chơi. Tuổi Dần sẽ không chịu thua kém, khuất phục bất kì ai.

Bình thường, những người này khá hài hước và hiền lành nhưng một khi cơn nóng giận nổi lên, tuổi Dần sẽ khó có thể kiềm chế bản thân mình được. Không ít lần, cơn nóng giận ấy khiến họ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, nhưng suy cho cùng, đó đã là bản chất, tuổi Dần khó có thể khắc phục được.

Tuổi Dần khi hứa điều gì, nhất định họ sẽ thực hiện, dù có gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối cũng sẽ không bỏ cuộc. Họ đặt danh dự, uy tín của mình lên hàng đầu, bởi vậy tuổi Dần luôn được mọi người xung quanh tin tưởng, yêu quý. Trong cuộc sống, họ là những người biết lắng nghe, chia sẻ và luôn cần những lời khuyên từ mọi người.

Phụ nữ tuổi Dần có cá tính khá mạnh mẽ và cuốn hút. Khi xuất hiện trước đám đông, cô ấy luôn là người nổi bật nhất, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Không những xinh đẹp, phụ nữ tuổi Dần còn rất thông minh, tài giỏi. Họ sẽ không an phận là một nữ nhi tầm thường, ngược lại luôn phấn đấu để xây dựng sự nghiệp, địa vị cho mình.

Họ thích cuộc sống độc thân, tự do, thoải mái, không bị gò bó bởi bất kì điều gì. Đó là lý do tại sao phụ nữ tuổi Dần có xu hướng kết hôn khá muộn. Ngoài thời gian làm việc, cô ấy đặc biệt thích làm đẹp cho bản thân, sẵn sàng đầu tư một số tiền lớn để mua sắm, chăm sóc sắc đẹp. Họ có tâm hồn yêu thiên nhiên, động vật và những đứa trẻ.

Đàn ông tuổi Dần nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm trưởng thành, có ý chí, quyết tâm tự thân lập nghiệp. Họ thích làm việc độc lập, không phụ thuộc, ỷ lại vào ai. Trong công việc, họ hành động quyết đoán và chắc chắn, ít khi mắc phải sai lầm. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của đàn ông tuổi Dần là đa nghi, không tin tưởng người khác.

Những người tuổi Dần khi còn trẻ đã ham học hỏi, thông minh hơn bạn bè cùng lứa, càng trưởng thành, họ càng có đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Nếu phải lựa chọn giữa cuộc sống an nhàn, bình yên, tầm thường với cuộc sống sa hoa,sung sướng thì tuổi Dần sẽ đấu tranh để hướng tới cuộc sống sa hoa, uy quyền.

Điều mà những người tuổi Dần phải mất cả đời để học đó là cách kiềm chế bản thân. Họ dễ xúc động cũng dễ nổi giận vì nguyên nhân nào đó, mỗi cơn nóng giận đi qua, hậu quả nó để lại không thể lường trước. Có lúc họ vô tư yêu đời lạ thường nhưng cũng có lúc tuổi Dần chán nản, buồn phiền.

Trên phương diện tình bạn, người tuổi Dần dễ dàng kết bạn được với những người tuổi Hợi. Bởi Lợn hiền lành, nhường nhịn, sẽ không bao giờ khiến Hổ phải tức giận. Trên phương điện dối tác làm ăn, tuổi Dần có thể hợp tác với người tuổi Tuất, tạo nên một mối quan hệ gắn bó lâu dài dựa trên sự trung thành, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Ngọ và tuổi Dần nhanh chóng tìm được sự đồng cảm, tiếng nói chung của mối quan hệ ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ đều năng động, nhiệt tình và cởi mở. Người tuổi Ngọ sẽ là hậu phương, giúp đỡ tuổi Dần trong từng bước phát triển sự nghiệp. Nếu như kết bạn, hợp tác với những người tuổi Dậu, Mùi, Tý, người tuổi Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Sửu sẽ là đối thủ ngang tài ngang sức của người tuổi Dần. Nếu hợp tác làm ăn, mối quan hệ của Dần và Sửu khó có thể duy trì lâu dài, bởi mỗi người đều có mục tiêu, quan niệm riêng biệt, không ai chịu lắng nghe ai. Tuổi Thân mưu trí, nhanh nhẹn sẽ giúp tuổi Dần có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong cuộc chiến, Hổ sẽ dễ bị hạ gục trước mưu kế, sự thông minh của Khỉ.

Tuổi Dần và tuổi Tỵ cũng khó có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo trong bất kì phương diện nào. Hai tuổi này có những nét tính cách riêng biệt, không giống nhau, điểm chung duy nhất là sự nhạy cảm, đa nghi. Nếu như thực sự thấu hiểu, yêu thương nhau thì tuổi Dần và tuổi Tỵ vẫn có thể chung sống hòa thuận.

Tình yêu của người tuổi Dần

Người tuổi Dần đa số có đường tình duyên rất thuận lợi, may mắn. Họ sẽ chẳng phải chạy theo ai trong cuộc đời ngược lại, tuổi Dần luôn có nhiều người theo đuổi mình. Giữa đám đông, họ luôn là người nổi bật nhất, không chỉ vì hình thức bên ngoài mà còn vì phong cách nói chuyện, sự cởi mở, hài hước của mình.

Tuổi Dần yêu một cách hết mình, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Họ yêu bằng trái tim và cảm xúc thật của mình, chân thành và chung thủy. Tuổi Dần luôn đem lại niềm vui, tiếng cười cho người yêu bằng sự hài hước, thân thiện của mình. Họ biết cách làm mới tình yêu, hết lòng vun đắp, xây dựng một mối tình trọn vẹn, dài lâu.

Phụ nữ tuổi Dần khá mơ mộng, họ thích những tình yêu giống trong phim ảnh hay trong các câu chuyện cổ tích. Cô ấy khá thông minh, biết cách kiểm soát cảm xúc, tình yêu của mình ở mức độ vừa phải, không quá mù quáng. Tuy nhiên, những cô nàng này dễ bị tổn thương, những sai lầm nhỏ của đối phương cũng khiến họ cảm thấy đau khổ, buồn bã.

Họ thích hưởng thụ cuộc sống tự do, độc thân hơn là việc lập gia đình, bởi vậy mà phụ nữ tuổi Dần kết hôn ở độ tuổi khá muộn. Dù khi đã lập gia đình, họ vẫn mong muốn duy trì một cuộc hôn nhân lãng mạn, thủy chung. Cô ấy sẽ luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình, là người phụ nữ có trách nhiệm với con cái.

Đàn ông tuổi Dần khi yêu rất mãnh liệt và ngọt ngào. Họ biết cách lắng nghe, chia sẽ, nhường nhịn một nửa của mình. Luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ, hạnh phúc, đàn ông tuổi Dần là mẫu người lý tưởng của nhiều cô gái. Họ thích chiếm hữu đối phương bởi sự đa nghi của mình, đôi lúc, đàn ông tuổi Dần cũng ghen tuông một cách mù quáng, vô lý.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Dần thường rất gia trưởng, luôn muốn người khác phải nghe theo sự chỉ đạo của mình. Càng chung sống lâu dài, tính cách này càng bộc lộ rõ. Họ có thể tức giận nhưng chỉ cần một câu nói nịnh bợ, ngon ngọt cũng đủ làm dịu đi cơn sóng đang cuộn trào trong lòng họ. Nếu bạn nghiêm túc muốn kết hôn với một anh chàng tuổi Dần, bạn cần phải thông minh, khéo léo, ứng xử hợp lý. Mối quan hệ đó sẽ dài lâu nếu như hai người đã có thời gian tìm hiểu, yêu thương, gắn bó với nhau.