Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu

Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

– Người tuổi Ất Dậu 1945 hoặc 2005, mệnh Thủy nên chọn tranh treo tường phòng khách là tranh phượng hoàng, tranh bách điểu triều phụng hoặc các loại tranh hoa điểu, tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen.

– Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu sinh năm 1957, Mệnh Hỏa là chẳng những bức tranh mang hành Hỏa, hành Mộc hoặc ranh kết hợp cả 2 mệnh Hỏa và Mộc. Có thể kể đến một số bức tranh phong thủy lý tưởng cho người tuổi này như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh đồi hoa nắng hoặc cánh đồng hoa hướng dương…

– Người tuổi Kỷ Dậu 1969, Mệnh Thổ muốn được thuận lợi trong công việc và cuộc sống thì treo tranh phong thủy mang hành Thổ, chẳng hạn như tranh phong cảnh núi non, tranh Nhật xuất thiên sơn hoặc các công trình kiến trúc.

– Tranh phong thuy hop tuoi Tân Dậu 1981, mệnh Mộc là các bức tranh tùng cúc trúc mai hoặc tranh phong cảnh rừng cây, sông núi. Bởi những bức tranh này thuộc hành Thủy mà Mộc lại tương sinh với Thủy. Vì thế người tuổi Tân Dậu treo tranh hành thủy sẽ gặp nhiều điều may mắn.

– Sự lựa chọn hàng đầu cho người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, mệnh Kim là những bức tranh phong thủy mang hành Kim chẳng hạn như tranh chim hoa điểu, tranh phượng hoàng hoặc cũng có thể chọn tranh phong cảnh núi non, tranh hoa lá có màu trắng, vàng và nâu.

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Dậu

– Người tuổi Dậu cũng giống như các tuổi Thìn, Ngọ, Hợi tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng với tuổi của mình. Vì thế người tuổi Dậu không treo tranh gà vì có thể mang lại những điều không may cho gia chủ.

– Tuổi Gà khắc tuổi Ngựa vì thế nên người tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

– Khi treo trang phong thủy trong nhà, bạn nên căn cứ vào ngũ hành và bản mệnh phong thủy để tìm vị trí treo tốt nhất.

– Nên treo tranh ở vị trí trung tân của phòng khách để mang lại phong thủy tốt nhất cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

– Người tuổi Dậu treo tranh Bách điểu triều phụng, Phượng hoàn song phi sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hòa thuận.

– Người tuổi Dậu muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thì nên chọn tranh phong thủy treo phòng khách là một trong số những bức tranh hợp tuổi như tranh phượng hoàng, Tam dương khai thái,…

Như vậy, Nam Phương Gallery vừa giúp bạn tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu. Để chọn được bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp và ý nghĩa, bạn hãy đến Phòng tranh sơn dầu Nam Phương tại địa chỉ 21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nam Phương Gallery hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp, ý nghĩa để bạn lựa chọn chẳng hạn như tranh phong cảnh làng quê, tranh người nông dân gặt lúa, tranh cá chép ao sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió,…Đặc biệt, phòng tranh có nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng, vì thế bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một bức tranh phong thủy hợp tuổi mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện phong cách nghệ thuật của mình. Vậy bạn òn chần chừ gì nữa, hãy đến Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương để sớm lựa chọn cho mình bức tranh phong thủy hợp tuổi, mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bản thân và cả gia đình.

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Cho Người Tuổi Dậu

I. Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi DẬU được chia ra như sau:ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU Những người là những người chăm chỉ, siêng năng, có khả năng làm việc bền bỉ. Họ là những người có chính kiến và sẵn sàng bày tỏ ý kiến của mình với người khác. Người tuổi Dậu thường là người nổi trội và nổi bật giữa đám đông. Họ được yêu mến và có khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Người tuổi gà thường có lòng thương người, sống tình cảm nên đôi khi hay gặp các vấn đề có yếu tố xúc động mạnh. Vì vậy, hãy nên lựa chọn những bức tranh phong thủy để tăng điểm mạnh, giảm điểm yếu.

Người sinh năm Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim: 1933, 1993 Người sinh năm Tân Dậu ngũ hành thuộc Mộc: 1981, 2031 Người sinh năm Ất Dậu ngũ hành thuộc Thủy: 1945, 2005 Người sinh năm Đinh Dậu ngũ hành thuộc Hỏa: 1957, 2017 Người sinh năm Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Thổ: 1969, 2029

2.2. Tranh hoa hướng dương Loài hoa hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời, chân lý. Bởi vậy, trong quan điểm dân gian, nó chính là đại diện cho sự chung thủy, trung quân và hiếu nghĩa.

Ngược lại, bạn nên tránh những tranh có hình mặt trời, tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn,… thuộc mệnh Hỏa vì chúng có thể làm cuộc sống của bạn gặp xui xẻo.

là màu sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi tân Dậu mệnh Mộc. Ngoài ta màu đen có sắc trầm phù hợp với bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó còn đem lại cho người Tân Dậu mệnh Mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi. là màu của trời và biển. Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày. diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả. Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. – MỆNH MỘC KỴ MÀU Đối với người Tân Dậu mệnh Mộc các bạn nên tránh các 3.2.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI TÂN DẬU màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Người Tân Dậu mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Tranh phong thủy Tân Dậu mệnh Mộc: tranh rừng núi, tranh cây cảnh, tranh cây xanh, tranh vườn rau, tranh sơn thủy, tranh ruộng lúa, tranh trúc báo bình an, tranh cây tre, tranh hoa mộc lan,… Tranh phong thủy mệnh Thủy tương sinh Tân Dậu: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép quần hội. tranh phong thủy biển, tranh hoa sen và hồ nước, tranh làng chài biển,… Ngược lại, bạn nên chọn tranh có màu trắng như tranh thủy mặc, tranh mây trắng. Những loại tranh này có thể mang lại những điều không hay cho nhà bạn. Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người Tân Dậu mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.Màu xanh dương nhạt

Ngược lại, bạn nên 3.3. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI ẤT DẬU – MỆNH THỦY KỴ MÀU Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc 3.3.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI ẤT DẬU màu đỏ, cam, tím của Hỏa. Tranh phong thủy phù hợp mệnh Thủy: tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước, tranh hồ nước, tranh hoa sen, tranh làng chài biển, tranh thủy triều, tranh sóng biển,… Tranh phong thủy hợp với mệnh Kim nên chọn: tranh hoa mộc lan, đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng, tranh giáng sinh, tranh thủy mặc, tranh hoa trắng, tranh cá chép trắng, tranh bình gốm sứ màu trắng,…tránh chọn những tranh như: tranh làng quê, tranh núi cao… vì những tranh này thuộc mệnh Thổ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như con đường tài vận của gia đình bạn.Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy. (mệnh Thủy) 3.3.1. ẤT DẬU – MỆNH THỦY HỢP MÀU Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng. Màu xanh có nhiều sắc độ từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và đậm hơn là màu xanh của đá quý. Đối với người Ất Dậu mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn. Màu đen giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Ất Dậu mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả. Người Ất Dậu mệnh Thủy có thể sử dụng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

3.4. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI ĐINH DẬU (mệnh Hỏa)

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá. Màu xanh lá là màu đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới và sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem đến cho người mệnh hỏa sự thoải mái trong tình thần. Đối với người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong không gian thanh mát của màu xanh lá. là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng dũng cảm. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình. Đối với người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem lại may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng tiến. là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình duyên như ý cho người mệnh Thổ. cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Khi người Kỷ Dậu sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu cam đem lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Kỷ Dậu. Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ thì là một màu may mắn. Màu Tím là màu thuộc hành Hỏa, Là màu tướng sinh với người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ. Màu Tím đối với người Kỷ Dậu giúp cho các mối quan hệ của họ trở nên dễ dàng hơn. Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Kỷ Dậu mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.

Xanh lục đậm, xanh da trời là những màu thuộc mệnh Mộc nên tương khắc với người mệnh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ không nên dùng các màu này. Các màu này sẽ gây khắc chế may mắn của những người Kỷ Dậu Mệnh Thổ. Người Kỷ Dậu mệnh Thổ tốt nhất là nên hạn chế tối đa việc sử dụng 2 màu này. Xanh lá cây : Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. 3.5.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI Tranh phong thủy tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ KỶ DẬU : tranh làng quê Việt Nam, tranh núi cao, tranh sơn thủy hữu tình, tranh lò gốm, tranh bình gốm sứ, tranh mùa thu lá vàng, tranh ruộng lúa chín,…đây là những dòng tranh lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Thổ. Tranh phong thủy tuổi Kỷ Dậu tương sinh mệnh Hỏa: tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hồng, tranh bát mã,… Ngược lại gia chủ nên chọn tranh có cây nhiều vì những dòng tranh này thuộc mệnh Mộc. Chúng là khắc tinh của mệnh Thổ vì thế có thể mang lại sự xui xẻo.

Qua bài viết bạn đã biết được những dòng tranh phong thủy cho tuổi Dậu phù hợp. Hy vọng, tiền tài, hạnh phúc, vận khí sẽ đến với bạn khi chọn được những tranh thích hợp với mình. Ngoài ra hãy ghé đến để được lựa chọn những mẫu tranh phong thủy đẹp phù hợp với tuổi của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý. t

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dậu Ý Nghĩa ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

1.Đặc điểm chung của người tuổi dậu

Những người tuổi dậu luôn vui vẻ, hoạt bát. Họ là những người có khả năng diễn xuất và viết lách rất tốt.

Những người tuổi dậu rất coi trọng sự nghiệp.Trong công việc, họ luôn chăm chỉ, tích cực hơn những con giáp khác và vì vậy họ thường đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sự nóng vội, hấp tấp đôi khi có thể cản trở họ.

2.Những người tuổi Dậu sinh năm nào, mệnh gì?

Những người tuổi dậu sinh vào các năm:

1945: Ất Dậu, mệnh thủy

1957:Đinh Dậu,mệnh hỏa

1969: Kỷ Dậu, mệnh thổ

1981:Tân Dậu, mệnh mộc

1993: Quý Dậu, mệnh kim

3.Tranh phong thủy nào phù hợp cho người tuổi Dậu

3.1.Ất Dậu (1945)

– Những người tuổi Ất Dậu mang mệnh thủy. Những bức tranh phù hợp cho bạn là những tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Bạn có thể chọn những tranh như tranh thuyền biển, thác nước, tranh cá,…

3.2.Đinh Dậu (1957)

Những người sinh năm 1957 thuộc mệnh hỏa. Bạn có thể treo tranh thuộc hành hỏa, hành mộc hoặc tranh kết hợp giữa 2 hành đó. Bạn nên treo tranh ngựa, tranh mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

3.3.Kỷ Dậu (1969)

Kỷ Dậu mệnh thổ. Thổ là môi trường sống của gà nên treo những tranh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn và gia đình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những tranh mà bạn nên treo là tranh phong cảnh, núi non, làng quê

3.4.Tân Dậu (1981)

Những người sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc. Vì vậy, những người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn những tranh về cây cối, phong cảnh, hoa lá,…

3.5.Quý Dậu (1993)

Những người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh kim. Những bức tranh phong thủy thuộc hành kim là: Tranh hoa điểu, chim hạc, phượng hoàng,…

Tranh gỗ Trúc Duy Địa chỉ:Thù Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội Website: https://tranhgotrucduy.com/ Hotline: 0889951516- 0923090000 Gmail: tranhgotrucduy@gmail.com

Lựa Chọn Những Loại Tranh Phong Thủy Cho Những Người Tuổi Dậu

Tuổi Dậu: Gồm có các tuổi sinh năm: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005

Tuổi Dậu khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

a- Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khai thái, Trăm con sơn dương, phượng là con trống, hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…

b- Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng song phi, bách điểu triều phụng là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

c- Treo phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà trưởng họ hoặc vị trí trung tâm trong gia đình. Tốt nhất nên căn cứ ngũ hành bản mệnh và phong thuỷ cung lập mệnh để treo cho hợp vị.Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Những người tuổi Dậu đến năm nào thì vận may sẽ gõ cửa

Rắn vàng Hồng Kông trên đỉnh vàng nhỏ cả năm trôi chảy E102

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Quý Dậu (1933, 1993, 2053)

Tượng Trâu vàng phong thủy bột đá cao thăng tiết tiết C139

Tư vấn chọn chồng gả vợ: Người tuổi Đinh Dậu

Tổng hợp lá số tử vi trọn đời cho tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Tân Dậu (1921, 1981, 2041)

Tư vấn một cái tên cho bé tuổi Dậu

Tượng Trâu vàng đế thủy tinh cao thăng hồng vận Y347

Xem lá số tử vi năm 2015 Ất Mùi tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Gà xanh phong thủy đá màu thúc đẩy công danh Y276

Tuổi Khỉ sinh vào những tháng nào thì tốt phong thủy nhất?

Dậu vàng phong thủy ngọc Hoàng Long cát lợi may mắn M116

Bản chất – sự nghiệp – sức khỏe và đường tình duyên của người tuổi Dậu

Gà đồng phong thủy nhỏ trên kim nguyên bảo vận may kích hoạt G208