Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơtrước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đikiếm ăn.

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023Màu may mắn: Đỏ, hồng, tímSố may mắn: 3, 9

Chọn tranh tường nào cho người tuổi Mão, tuổi Mèo?

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

a- Tranh trúc báo bình an , Lan nở phú quý , Tùng cúc trúc mai . Vào các năm mậu tý – mậu ngọ(như năm 2008 -mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc,may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất.Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an. b- Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng.Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận. c-Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).

Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Lĩnh vực phù hợp nhất với tuổi Mão là nghệ thuật, những sáng tạo độc đáo và tinh tế sẽ giúp họ đạt được thành công cao.

Những người tuổi Mão thích hưởng thụ, không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm. Họ luôn mong muốn mình và những người xung quanh được sống trong hòa bình, hạnh phúc, không chiến tranh, mâu thuẫn. Đôi lúc họ trở nên khá bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của bất kì ai khác. Điều đó khiến những người này tụt hậu, trở nên tù túng và lười biếng.

Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.

Những người này khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú. Bởi vậy tuổi Mão dễ tổn thương cũng dễ tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Trong một số trường hợp, họ có nhiều phán đoán nhanh chóng, chính xác như thể được giác quan thứ sáu mách bảo. (bạn đang xem tu vi Tuổi Mão tại vansu.net)

Đối với họ, không gì quan trọng bằng gia đình, vì vậy tuổi Mão dành cả đời để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, yêu thương. Những lúc mệt mỏi, áp lực, gia đình chính là nguồn động lực, giúp họ lấy lại thăng bằng và tiếp thêm sức mạnh để tiến lên phía trước. Tuổi Mão sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân trong xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Đôi khi họ bị người khác lợi dụng mà không hay biết.

Có lúc, tuổi Mão trở nên lười biếng và thích hưởng thụ. Họ rất quan trọng hình thức bên ngoài của mình, bởi vậy bạn sẽ không bao giờ thấy tuổi Mão ra khỏi nhà với trang phục luộm thuộm, mái tóc khô xơ. Cho dù không có điều kiện về kinh tế nhưng tuổi Mão sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Họ thích chưng diện những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt, không trùng lặp với bất kì ai.

Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông, thay vì tham gia các sự kiện lớn, họ lại chọn những nơi yên tĩnh, ít người để nghĩ ngơi, thư giãn. Bởi vậy, nhiều người cho rằng tuổi Mão thật lười biếng, không có trách nhiệm.

Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Bởi sự nhạy cảm của mình mà tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì những lời nói gay gắt, phê bình của người khác. Bình thường họ rất vui vẻ, cởi mở nhưng một khi đã bị xúc phạm, tuổi Mão trở nên thờ ơ, lạnh lùng một cách đáng sợ. Đối với những người thân xung quanh, tuổi họ thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình mọi lúc mọi nơi. Điều đó khiến mọi người cảm thấy hài lòng và dành nhiều tình cảm yêu mến cho tuổi Mão. Trong cuộc sống với mọi mối quan hệ, họ tìm cách dĩ hòa vi quý, thêm một người bạn và bớt đi kẻ thù.

Tuổi Mão không thích chiến tranh, mâu thuẫn, gây sự với bất kì ai nhưng một khi có người xúc phạm, họ sẽ trở nên cọc cằn, khó chịu. Người tuổi này có nhiều mục tiêu, chí hướng song không quyết tâm, kiên trì, thường nản chí trước khó khăn, thử thách. Thay vì đối mặt với nguy hiểm thì họ chọn cuộc sống an phận, bình yên. Tuổi Mão coi trọng tình cảm hơn là tiền bạc, giàu sang, uy quyền với họ chỉ là giấc mơ phù du của con người.

Tuổi Mão là những người khéo léo trong việc cất giấu tình cảm của mình, họ có thể đánh lạc hướng đối phương bằng những hành động thờ ơ, lạnh lùng, khiến người khác dễ hiểu lầm. Những người này cảm thấy ngại ngùng khi phải thể hiện những tình cảm của mình, bởi vậy họ chọn cách âm thầm, giấu kín.

Một khi đã tập trung vào công việc, tuổi Mão khiến mọi người kinh ngạc về sự nhanh nhẹn, thông minh, tài trí của mình. Người này làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự hứng thú với công việc của mình khi cảm thấy thoải mái, tự do. Nếu quá áp lực, căng thẳng, tuổi Mão sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Có lúc, sự bình thản của họ được cho là thờ ơ, vô tâm. Khi mọi người đang cùng nhau hợp sức để chiến đấu với những khó khăn, thử thách thì tuổi Mão lại tìm đến những nơi yên tĩnh, trong lành để nghỉ ngơi. Họ bảo thủ và không chịu nghe theo lời khuyên của bất kì ai.

Phụ nữ tuổi Mão thường là những cô nàng có ngoại hình ưa nhìn, hành động cử chỉ dịu dàng, ân cần. Họ phóng thoáng, rộng lợn với bạn bè và những người thân xung quanh. Những người này sẵn sàng đầu tư một khoản lớn để chăm sóc hình thức bên ngoài của mình. Xuất hiện trước đám đông, cô nàng này luôn thu hút được mọi sự chú ý, lúc gợi cảm bởi những chiếc váy sexy, lúc mạnh mẽ với những trang phục cá tính. Phụ nữ tuổi Mão thích làm đẹp, trở thành người nội trợ trong gia đình hơn là tham gia kiếm tiền, xây dựng kinh tế gia đình. Họ luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm tới những người thân xung quanh, đặc biệt là hết mực yêu thương chồng con.

Cô nàng tuổi Mão có con mắt khá tinh tế và sắc sảo, họ có thể hiểu thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác. Bởi vậy, họ luôn là người vợ đảm đang, là cánh tay phải đắc lực cho chồng của mình khi cần thiết. Đặc biệt, trong đời sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Mão biết nhường nhịn, bao dung và tha thứ, đây chính là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài.

Phụ nữ tuổi Mão khi lựa chọn người bạn đời thường có xu hướng tìm kiếm người có kinh tế mạnh, địa vị, quyền lực trong xã hội. Họ thích cuộc sống hưởng thụ mà không phải lao động vất vả, điều đó khiến cô nàng trở nên thực dụng trong mắt nhiều người.

Đàn ông tuổi Mão tuy bên ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng thực ra họ cũng yếu đuối và nhạy cảm. Họ thấu hiểu với cuộc sống của những con người nghèo khó, bất hạnh và luôn tìm cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh chàng này khá hiền lành, không thích đấu khẩu, gây sự với bất kì ai, trong giới hạn có thể, người này biết nhẫn nhịn khi cần thiết.

Với sự ân cần, dụi dàng của mình, anh chàng tuổi Mão được nhiều cô nàng để ý. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ hướng về một người duy nhất, chung thủy với mối tình của mình. Khi đã lập gia đình, tuổi Mão sẽ vẫn giữ thái độ dịu dàng, ân cần với những người thân xung quanh. Họ sẽ không bao giờ để vợ con và những người thân trong gia đình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn.

Trong số 12 con giáp, đàn ông tuổi Mão thuộc top những người giàu lòng vị tha, bao dung nhất. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với người khác thậm trí là hy sinh bản thân mình để giúp đỡ kẻ yếu đuối. Anh chàng này nghĩ cho người khác nhiều hơn là lo lắng cho bản thân, bởi vậy nhiều khi họ bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết. Rất giỏi trong việc giải quyết những khó khăn của người khác nhưng lại không thể tự giải quyết được rắc rối của mình.

Đàn ông tuổi Mão thà bị cho là nhát gan, yếu đuối chứ không bao giờ đẩy bản thân mình vào những nguy hiểm. Họ không có những tham vọng như người khác, cuộc sống của tuổi Mão đơn giản chỉ cần tình yêu thương và sự bình yên.

Nam giới tuổi Mão sẽ đạt được nhiều thành công nếu theo đuổi con đường nghệ thuật. Bằng con mắt tinh tế, óc thẩm mỹ cao, họ có thể trở thành những họa sĩ, nhà thiết kế thời trang, hay nhà sáng tác văn thơ.. Những nghề nghiệp đó sẽ giúp tuổi Mão có thể phát triển đam mê và tài năng của mình.

Những người này khá cẩn thận, kĩ càng vì vậy trước khi đưa ra quyết định, họ thường suy nghĩ rất lâu. Có đôi lúc đàn ông tuổi Mão tỏ ra bảo thủ, gia trưởng, khiến người khác rất khó chịu. Nhưng cũng có lúc họ hài hước, thân thiện, cởi mở, tạo bầu không khí vui vẻ cho mọi người.

Họ không thích làm theo mệnh lệnh, lời chỉ dạy của ai khác, bởi vậy đôi khi đàn ông tuổi Mão mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Người tuổi này có một quan niệm hoàn toàn sai lầm, đó là cho rằng nghe theo mệnh lệnh của người khác là hạ thấp bản thân mình.

Tình yêu của người tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ cảm thấy hạnh phúc, mỹ mãn khi được nhiều mọi người xung quanh sống trong vui vẻ, hòa bình. Đối với họ, nền tảng quan trọng nhất để duy trì tình yêu lâu dài là sự thấu hiểu, đồng cảm và hòa hợp với nhau. Họ sẽ không thể chung sống với những người thường xuyên đấu khẩu, chiến tranh với mình.

Tuổi Mão sẽ là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Ân cần, lãng mạn và dịu dàng, họ khiến hàng ngàn con tim rung động, xao xuyến. Tuy nhiên, những người này có tính sở hữu khá cao, đôi lúc họ ghen tuông một cách mù quáng, vô lý.

Họ có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu của mình. Phụ nữ tuổi Mão khi kết hôn sẽ trở thành con người của gia đình, hết mực quan tâm, chăm lo yêu thương chồng con, luôn biết cách giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Đàn ông tuổi Mão sẽ cố gắng hết sức để đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi cho những người thân trong gia đình.

Không có bất kì ai có thể điều khiển trái tim của họ, ngoại trừ người mà họ yêu thương nhất. Tuổi Mão sẽ thực sự trung thủy, dành trọn vẹn cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm cùng với người bạn đời. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm mà đôi khi tuổi Mão dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Mão khi yêu dù là đàn ông hay phụ nữ, họ đều thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Dù tình cảm ấy có được đền đáp hay không thì họ vẫn sẵn sàng đối diện với sự thật. Tuổi Mão ghét nhất là sự lừa dối về tình cảm, trái tim của họ sẽ đóng băng nếu như bị đối phương phản bội.

Phụ nữ tuổi Mão dịu dàng, đoan trang đúng như mẫu người chuẩn mực của xã hội. Họ luôn làm tròn trách nhiệm, bổn phận của một người con hiếu thảo, người vợ đảm đang và người mẹ với tình yêu thương con vô bờ. Khi kết hôn, những người này tường có cuộc sống hôn nhân gia đình rất hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Mão thích những cô nàng có chung sở thích, tính cách giống mình. Họ coi trọng sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu, đó là nền tảng vững chắc để xây dựng mối quan hệ dài lâu. Tuổi Mão có đời sống tình cảm rất phong phú, lãng mạn, họ luôn tạo ra niềm vui cho những người thân xung quanh.

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI MÃO

Người tuổi Mão tính tình hiền dịu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người. Họ rất giỏi giao tiếp xã hội, có nhân duyên tốt đẹp, biết hưởng thụ và thưởng thức cái đẹp, biết lắng nghe và giữ bí mật cho người khác. Những người tuổi Mão thường có vận khí tốt, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc nhiều. Bản chất hào phóng, nhanh nhẹn và nhạy bén trong mọi việc giúp họ dễ dàng đạt được thành công.

Vậy trong phong thủy, ngũ hành có ảnh hưởng gì tới con giáp này không? Những yếu tố phong thủy nào có thể giúp cân bằng hài hòa cuộc sống của họ? Trong bài viết này, tranh Hải Nam sẽ giúp bạn lựa chọn những tranh 3D phong thủy trong nhà hợp với tuổi, với mệnh bạn nhất! TUỔI MÃO THUỘC MỆNH GÌ, HỢP TRANH GÌ? Trước tiên, để tìm hiểu về người tuổi Mão hợp với tranh gì? Thì chúng ta cần biết, họ đang thuộc hành nào, trong ngũ hành phong thủy. Để từ đó có thể đối chiếu phong thủy ngũ hành theo quy luật tương sinh tương, tương khắc. Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mão được chia ra như sau:

Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023 Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011 Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975 Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987 Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Hoa lan luôn có một vẻ đẹp thanh cao, quý phái. Nhiều bức hình thể hiện chúng với 1 nét đẹp kiêu sa lộng lẫy, biểu tượng cho sự giàu có và phú quý. Những người tuổi Mão treo tranh hoa lan mang ý nghĩa đón tài lộc, công việc làm ăn luôn diễn ra thuận lợi.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai là tác phẩm hội tụ 4 loài cây cao quý. Tranh chứa đựng ý nghĩa may mắn, bình an, tài lộc và sung túc và mang may mắn, tiền tài thăng cao cho người tuổi Mão. Đa số những người lãnh đạo, có chức quyền thường treo bộ tranh phong thủy này trong phòng làm việc để tượng trưng cho sự quân tử, chính trực và ngay thẳng. Không chỉ vậy, bức tranh phong thủy còn giúp không gian trở nên thư giãn, thoải mái và mang tính nghệ thuật cao.

Tranh thuộc hành Thủy có nhiều mẫu đa dạng dễ lựa chọn. Có thể kể đến các dòng tranh như thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông nước, tranh hoa sen,…

– Tranh phong thủy mang hành Kim: tranh chim bồ câu trắng, thiên nga trắng, hoa sen trắng, tranh phong lan nở phú quý,…

Tranh phong thủy hợp mệnh Mộc:bộ tranh tùng bách, tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý, tranh rừng cây. Những tranh có hành Mộc thường có yếu tố cây cối và thiên nhiên.

Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa:mặt trời, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, lửa cháy, tranh thành phố,…

Tóm lại, để chọn tranh phong thủy tốt cho người tuổi Mão, bạn nên dựa trên tuổi tác, thiên can, vị trí không gian văn phòng, mục đích sử dụng. Từ đó, chúng ta mới có cơ sở tốt nhất để chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Mão.

Ngoài ra hãy ghé đến Tranh HẢI NAM hân hạnh cung cấp đến khách hàng những mẫu t để được lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý. tranh 3D nghệ thuật đẹp mắt và chất lượng nhất.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão trong phong thủy

Người sinh năm Đinh Mão (1927,1987) thuộc Lư Trung Hỏa, một mệnh Hỏa trong ngũ hành. Lửa của mệnh này có Mão là tứ dương Hỏa được Mộc trợ lực khí thế đốt cháy cả trời đất, rất có sức mạnh có thể thiêu cháy tất cả, hủy diệt mọi thứ. Tuy nhiên lửa của mệnh này ngoài phá hoại lại có khả năng tái tạo và tạo dựng nên hình hài của các vật khác.

Chính vì thế bản sinh đã có mệnh lớn, tâm tưởng bao la có thể thi thố tài năng với đời, tạo dựng phúc ấm cho thiên hạ. Tuy nhiên nếu sai lầm có thể dẫn đến hậu họa khôn lường, cần có người kiểm soát và hỗ trợ để được vượng nhất.

Mão hợp với tuổi Mùi và Hợi trong phong thủy nên kết hợp làm ăn kinh doanh hay buôn bán rất tốt, hoặc có thể treo những mẫu tranh treo tường phong thủy về các con vật này trong gia đình của mình. Tuổi này kỵ với Tý, Ngọ và Dậu nên hạn chế việc kết giao với nhau để tránh những điều rủi ro sẽ đến cho mọi người.

Tuổi Đinh Mão thuộc Hỏa nhưng lại không sợ Thủy do đó bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh có cả các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Thổ hay Hỏa trong bức tranh đều được.

Các mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

Tranh hoa mẫu đơn: những bông hoa mẫu đơn rực rỡ là biểu tượng của sự cao quý, thịnh vượng và phồn vinh và đồng thời còn là tượng trưng của sức khỏe và sắc đẹp. Là một lựa chọn tốt cho người tuổi Đinh Mão có thể lựa chọn cho mình.

Tranh Sơn Thủy Mây Núi Cây Tùng Và Người Lái Đò

Tranh mặt trời: những ánh mặt trời rực rỡ mang sức mạnh chiếu sáng vạn vật là lựa chọn rất tốt với người tuổi Đinh Mão, giúp cho công việc của bạn có thể vươn cao hơn như ánh mặt trời trên đỉnh soi sáng mọi thứ dưới nhân gian.

Tranh Chim Hạc Và Cây Tùng​

Tranh tùng hạc diên niên: một bức tranh tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ, khí tiết thanh cao và bản lĩnh của mình trong công việc làm ăn kinh doanh với người khác.

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Rừng Cây​

Tranh rừng cây: trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa do đó bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh phong cảnh rừng cây để sử dụng giúp cho mệnh của mình chắc chắn và ngày càng vững mạnh hơn.

Bộ tranh tứ bình Đào Trúc Cúc Tùng vẽ sơn dầu​

Tranh tứ quý: bộ tranh tứ quý cũng là lựa chọn rất tốt mà bạn không nên bỏ qua cho không gian phòng khách của mình. Vừa có ý nghĩa tứ đức của người quân tử lại hội tụ đầy đủ ý nghĩa tuyệt vời về sức khỏe, sự may mắn, trường thọ, uy tín của bản thân mình trong mọi công việc mà bạn đảm nhận.

Tranh Con Suối Dưới Hàng Cây Lá Đỏ​

Tranh phong cảnh: những bức tranh cảnh vật thiên nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong không gian sống của mình. Giúp bạn trở lên thư giãn và bớt căng thẳng sau những vất vả đắn đo trong công việc hàng ngày.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Đinh Mão

Tranh bộ 4 tấm tứ bình Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh Con Suối Trong Rừng Tuyết Trắng Xóa

Tranh Sơn Dầu Vẽ Phong Cảnh Rừng Cây

Tranh Sơn Thủy Mây Núi Non Nước Huyền Ảo

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Chọn Tranh Kính Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

1. Giới thiệu chung về tuổi mão:

Người tuổi mão là người có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Nhưng cũng chính điểm này lại là một điểm yếu của tuổi Mão, bởi lòng tốt và sự nhiệt tình nên hay bị lợi dụng mà không biết.

Người tuổi mão có tài ăn nói khéo léo, lại có nhiều tài năng nên có rất nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Tuổi mão xung khắc với tuổi dậu (con gà), tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa). Tam hợp với tuổi hợi (con lợn), tuổi mùi (con dê), tuổi tuất (con chó).

Con số may mắn: 3,8.

Loài hoa may mắn: hoa cúc, hoa mai.

Màu mang lại may mắn: màu lục lam và màu xanh lá.

Trong hàng chi tuổi Mão được chia ra 5 loại là: tuổi Đinh Mão (mệnh Hỏa), Kỷ Mão (mệnh Thổ), Tân Mão (mệnh Mộc), Quý Mão (mệnh Kim), Ất Mão (mệnh Thủy).

2. Chọn tranh kính hợp phong thủy cho người tuổi Mão:

Phong thủy có vai trò rất to lớn đến vận khí và may mắn của cả gia đình. Tuy nhiên nó chỉ có sự hỗ trợ, cải biến một phần nào chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Chỉ cần các bạn chú ý một chút trong việc sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy cũng mang lại nguồn sinh khí và vận may cho gia đình bạn.

Tranh kính trúc: cây trúc là biểu tượng của sự thanh cao, khẳng khái mang đến nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Người tuổi mão có tài vận thường thường khó có thể giàu có được, vì lẽ đó, treo tranh trúc sẽ giúp việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

Tranh kính hoa lan: hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng, quý phái là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Tranh kính hoa mai: hoa mai tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi mùa xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về. Cây hoa mai thường được người dân trưng bày trong nhà dịp tết đến xuân về, là hơi thở của mùa xuân, với ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn, nhiều lời chúc phúc trong năm mới.

Tranh kính tứ quý tùng – trúc – cúc – mai: thể hiện sự luân chuyển giữa bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với mong muốn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, mong ước về sự giàu sang, phú quý.

Tranh kính con dê: dê là biểu tượng của sự thuận hòa, yên bình ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn giúp cho gia chủ giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm, minh mẫn trong mọi tình huống, giúp giữ được những mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn và cuộc sống.

3. Một số lưu ý khi treo tranh kính trong nhà:

– Không nên treo những bức tranh kính có hình những con thú hung dữ hay binh khí trong nhà để tạo cảm giác an tâm và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu muốn treo tranh kính hổ, rồng hay chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài tránh cho mọi người có cảm giác sợ hãi, lo lắng, tránh bị chúng uy hiếp.

– Không nên treo quá nhiều tranh kính trừu tượng trong nhà vì nó sẽ khiến cho tinh thần của mọi người bị mệt mỏi do phải tưởng tượng quá nhiều dẫn đến tâm lý không ổn định và thần kinh dễ nhạy cảm.

– Không nên treo những bức tranh kính có màu sắc nặng nề, u tối. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán chường, bi quan, thiếu sức sống.

– Không nên treo những bức tranh kính có hình ảnh bạo lực vì nó có ảnh hưởng không tốt đến vận may của gia đình. Cũng như tạo nên tâm lí không tốt cho gia đình có trẻ nhỏ.

– Nên treo tranh kính phù hợp phong thủy với mỗi không gian và tuổi của gia chủ như:

Phòng khách nên treo tranh kính bát mã, câu đối, tứ quý… Phòng ngủ nên treo tranh kính hoa mẫu đơn…nhằm gắn kết tình cảm vợ chồng. Phòng ăn nên treo tranh kính về hoa quả, phong cảnh.

Đến với Licoglass khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tranh kính của licoglass được sản xuất theo công nghệ mới với quy mô xưởng kính rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đôi ngũ thi công tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0975438686 để nhận được bảng báo giá tranh kính mới nhất và sự tư vấn nhiệt tình.

❤️Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Mão✔️

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ẤT MÃO ✅

Người sinh năm Ất Mão là những người tinh tế, gần gũi và lịch sự. Họ cũng là người nhạy cảm và khá hòa đồng trong các mối quan hệ xã hội. Ưu điểm của người tuổi Ất Mão là biết lắng nghe và khéo léo trong đối nhân xử thế vì thế đi đến đâu họ cũng được những người xung quanh quý mến và hiếm khi có kẻ thù.

Người sinh năm Ất Mão1975 mệnh Thủy, theo phong thủy ngũ hành thì Thủy rất hợp Kim nhưng lại khắc Hỏa, Thổ. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão bạn cần lưu ý đến điều này để chọn được bức tranh phù hợp nhất với gia chủ.

Người tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy vì thế sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ mệnh Thủy sẽ là những bức tranh mang hành Thủy tức là có yếu tố nước làm chủ đạo. Chẳng hạn như tranh phong cảnh biển, thuyền buồm, tranh cá chép (xem chuyên mục Cửu Ngư Quẩn Hội), tranh phong cảnh thác nước.

Tranh phong cảnh thác nước

– Trong ngũ hành phong thủy thì Thủy hợp Kim vì thế những bức tranh mang hành Kim với màu sắc chủ đạo là màu vàng, trắng, ánh kim sẽ rất hợp với người sinh năm Ất Mão. Những bức tranh mang hành Kim bạn có thể lựa chọn như: tranh chim, tranh lan nở phú quý, ,…Điểm nổi bật của tranh mệnh này là khá đơn giản, màu sắc không quá rực rỡ, đem lại cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, yên bình và thoải mái. Đồng thời, tạo nên nét sang trọng, quý phái, tinh tế và đầy tính hiện đại.

– Gia chủ Ất Mão cũng có thể xem xét tranh phong thủy thuộc mệnh Mộc với hình ảnh cỏ cây, hoa lá và thảo nguyên bát ngát. Tuy vậy, do Thủy sinh Mộc và hỗ trợ mệnh này phát triển mạnh mẽ nên mẫu tranh nào mang yếu tố nước chiếm phần nhiều thì sẽ thích hợp để chọn treo. Điều này giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, điều hòa vượng khí, hạnh phúc viên mãn và tránh xa tai bay vạ gió, bệnh tật liên miên.

– Thủy khắc Hỏa vì thế tuyệt đối không chọn những bức tranh mang hành Hỏa có màu đỏ, hồng, cam, tím như tranh ngựa, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn,…cho gia chủ sinh năm 1975.

– Thủy khắc Thổ vì thế bạn cũng không nên chọn những bức tranh mang hành Thổ như tranh có gam màu chủ đạo là màu nâu, màu đất để cho người sinh năm Ất Mão.

– Nếu như muốn chọn tranh phong thủy có hình tượng con giáp thì bạn nên lưu ý tuổi Mão khắc tuổi Dậu. Vì thế, nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có hình tượng gà, tranh ngựa hoặc tranh chuột cho người tuổi Ất Mão.

– Thay vào đó hãy chọn những bức tranh có hình tượng con giáp Tuất, Hợi, Mùi. Nhưng cũng cần lưu ý, tranh phong thủy hình tượng con giáp không hề dễ treo, phải xem xét một cách kỹ lưỡng để tranh rước họa vào thân, hao tổn tiền của và sức khỏe suy giảm.

– Những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Mão là tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn âm dương,..

Lưu ý về việc lựa chọn và cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão

– Giá thành của tranh phong thủy cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng từ trước đến nay. Không phải cứ giá thành đắt là sản phẩm tốt và rẻ là sản phẩm kém chất lượng. Bởi lẽ, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: chất liệu, uy tín phòng tranh và sự sáng tạo của người nghệ sỹ. Đồng thời, với hệ thống sản phẩm phong phú như hiện nay, không quá khó để lựa chọn cho không gian của mình mẫu tranh ưng ý và phù hợp với điều kiện tài chính gia đình.

– Đối với người tuổi Ất Mão nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung, hướng treo tranh có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy hiệu quả phong thủy tốt đẹp vốn có. Ngoài vị trí đặt tranh đặc trưng của từng mẫu tranh, hướng cát lợi của gia chủ cũng cần được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để mọi thứ hoàn hảo nhất. Bạn có thể xem trên các nguồn thông tin uy tín hoặc chuyên gia phong thủy kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nói tóm lại, cơ sở để lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão không chỉ dựa vào địa chi ( tuổi) mà còn phải căn cứ vào thiên can tức ngũ hành để xem người sinh năm này mang mệnh gì, hợp và khắc mệnh gì trong ngũ hành.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên, bạn đã biết nên chọn cho mình bức tranh phong thủy nào thì hợp với tuổi Ất Mão. Nếu như đã tham khảo qua nhiều phòng tranh mà vẫn chưa tìm được bức tranh ưng ý thì mời bạn hãy ghé qua Phòng tranh Nam Phương tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 chúng tôi Tại phòng tranh hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mão để bạn lựa chọn như tranh thuyền buồm, tranh cá, tranh lan nở phú quý, tranh cánh đồng lúa chín vàng,..