Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơtrước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đikiếm ăn.

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023Màu may mắn: Đỏ, hồng, tímSố may mắn: 3, 9

Chọn tranh tường nào cho người tuổi Mão, tuổi Mèo?

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

a- Tranh trúc báo bình an , Lan nở phú quý , Tùng cúc trúc mai . Vào các năm mậu tý – mậu ngọ(như năm 2008 -mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc,may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất.Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an. b- Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng.Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận. c-Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).

Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

Tuổi Mão thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Lĩnh vực phù hợp nhất với tuổi Mão là nghệ thuật, những sáng tạo độc đáo và tinh tế sẽ giúp họ đạt được thành công cao.

Những người tuổi Mão thích hưởng thụ, không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm. Họ luôn mong muốn mình và những người xung quanh được sống trong hòa bình, hạnh phúc, không chiến tranh, mâu thuẫn. Đôi lúc họ trở nên khá bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của bất kì ai khác. Điều đó khiến những người này tụt hậu, trở nên tù túng và lười biếng.

Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.

Những người này khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú. Bởi vậy tuổi Mão dễ tổn thương cũng dễ tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Trong một số trường hợp, họ có nhiều phán đoán nhanh chóng, chính xác như thể được giác quan thứ sáu mách bảo. (bạn đang xem tu vi Tuổi Mão tại vansu.net)

Đối với họ, không gì quan trọng bằng gia đình, vì vậy tuổi Mão dành cả đời để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, yêu thương. Những lúc mệt mỏi, áp lực, gia đình chính là nguồn động lực, giúp họ lấy lại thăng bằng và tiếp thêm sức mạnh để tiến lên phía trước. Tuổi Mão sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân trong xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Đôi khi họ bị người khác lợi dụng mà không hay biết.

Có lúc, tuổi Mão trở nên lười biếng và thích hưởng thụ. Họ rất quan trọng hình thức bên ngoài của mình, bởi vậy bạn sẽ không bao giờ thấy tuổi Mão ra khỏi nhà với trang phục luộm thuộm, mái tóc khô xơ. Cho dù không có điều kiện về kinh tế nhưng tuổi Mão sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Họ thích chưng diện những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt, không trùng lặp với bất kì ai.

Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông, thay vì tham gia các sự kiện lớn, họ lại chọn những nơi yên tĩnh, ít người để nghĩ ngơi, thư giãn. Bởi vậy, nhiều người cho rằng tuổi Mão thật lười biếng, không có trách nhiệm.

Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Bởi sự nhạy cảm của mình mà tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì những lời nói gay gắt, phê bình của người khác. Bình thường họ rất vui vẻ, cởi mở nhưng một khi đã bị xúc phạm, tuổi Mão trở nên thờ ơ, lạnh lùng một cách đáng sợ. Đối với những người thân xung quanh, tuổi họ thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình mọi lúc mọi nơi. Điều đó khiến mọi người cảm thấy hài lòng và dành nhiều tình cảm yêu mến cho tuổi Mão. Trong cuộc sống với mọi mối quan hệ, họ tìm cách dĩ hòa vi quý, thêm một người bạn và bớt đi kẻ thù.

Tuổi Mão không thích chiến tranh, mâu thuẫn, gây sự với bất kì ai nhưng một khi có người xúc phạm, họ sẽ trở nên cọc cằn, khó chịu. Người tuổi này có nhiều mục tiêu, chí hướng song không quyết tâm, kiên trì, thường nản chí trước khó khăn, thử thách. Thay vì đối mặt với nguy hiểm thì họ chọn cuộc sống an phận, bình yên. Tuổi Mão coi trọng tình cảm hơn là tiền bạc, giàu sang, uy quyền với họ chỉ là giấc mơ phù du của con người.

Tuổi Mão là những người khéo léo trong việc cất giấu tình cảm của mình, họ có thể đánh lạc hướng đối phương bằng những hành động thờ ơ, lạnh lùng, khiến người khác dễ hiểu lầm. Những người này cảm thấy ngại ngùng khi phải thể hiện những tình cảm của mình, bởi vậy họ chọn cách âm thầm, giấu kín.

Một khi đã tập trung vào công việc, tuổi Mão khiến mọi người kinh ngạc về sự nhanh nhẹn, thông minh, tài trí của mình. Người này làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự hứng thú với công việc của mình khi cảm thấy thoải mái, tự do. Nếu quá áp lực, căng thẳng, tuổi Mão sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Có lúc, sự bình thản của họ được cho là thờ ơ, vô tâm. Khi mọi người đang cùng nhau hợp sức để chiến đấu với những khó khăn, thử thách thì tuổi Mão lại tìm đến những nơi yên tĩnh, trong lành để nghỉ ngơi. Họ bảo thủ và không chịu nghe theo lời khuyên của bất kì ai.

Phụ nữ tuổi Mão thường là những cô nàng có ngoại hình ưa nhìn, hành động cử chỉ dịu dàng, ân cần. Họ phóng thoáng, rộng lợn với bạn bè và những người thân xung quanh. Những người này sẵn sàng đầu tư một khoản lớn để chăm sóc hình thức bên ngoài của mình. Xuất hiện trước đám đông, cô nàng này luôn thu hút được mọi sự chú ý, lúc gợi cảm bởi những chiếc váy sexy, lúc mạnh mẽ với những trang phục cá tính. Phụ nữ tuổi Mão thích làm đẹp, trở thành người nội trợ trong gia đình hơn là tham gia kiếm tiền, xây dựng kinh tế gia đình. Họ luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm tới những người thân xung quanh, đặc biệt là hết mực yêu thương chồng con.

Cô nàng tuổi Mão có con mắt khá tinh tế và sắc sảo, họ có thể hiểu thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác. Bởi vậy, họ luôn là người vợ đảm đang, là cánh tay phải đắc lực cho chồng của mình khi cần thiết. Đặc biệt, trong đời sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Mão biết nhường nhịn, bao dung và tha thứ, đây chính là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài.

Phụ nữ tuổi Mão khi lựa chọn người bạn đời thường có xu hướng tìm kiếm người có kinh tế mạnh, địa vị, quyền lực trong xã hội. Họ thích cuộc sống hưởng thụ mà không phải lao động vất vả, điều đó khiến cô nàng trở nên thực dụng trong mắt nhiều người.

Đàn ông tuổi Mão tuy bên ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng thực ra họ cũng yếu đuối và nhạy cảm. Họ thấu hiểu với cuộc sống của những con người nghèo khó, bất hạnh và luôn tìm cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh chàng này khá hiền lành, không thích đấu khẩu, gây sự với bất kì ai, trong giới hạn có thể, người này biết nhẫn nhịn khi cần thiết.

Với sự ân cần, dụi dàng của mình, anh chàng tuổi Mão được nhiều cô nàng để ý. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ hướng về một người duy nhất, chung thủy với mối tình của mình. Khi đã lập gia đình, tuổi Mão sẽ vẫn giữ thái độ dịu dàng, ân cần với những người thân xung quanh. Họ sẽ không bao giờ để vợ con và những người thân trong gia đình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn.

Trong số 12 con giáp, đàn ông tuổi Mão thuộc top những người giàu lòng vị tha, bao dung nhất. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với người khác thậm trí là hy sinh bản thân mình để giúp đỡ kẻ yếu đuối. Anh chàng này nghĩ cho người khác nhiều hơn là lo lắng cho bản thân, bởi vậy nhiều khi họ bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết. Rất giỏi trong việc giải quyết những khó khăn của người khác nhưng lại không thể tự giải quyết được rắc rối của mình.

Đàn ông tuổi Mão thà bị cho là nhát gan, yếu đuối chứ không bao giờ đẩy bản thân mình vào những nguy hiểm. Họ không có những tham vọng như người khác, cuộc sống của tuổi Mão đơn giản chỉ cần tình yêu thương và sự bình yên.

Nam giới tuổi Mão sẽ đạt được nhiều thành công nếu theo đuổi con đường nghệ thuật. Bằng con mắt tinh tế, óc thẩm mỹ cao, họ có thể trở thành những họa sĩ, nhà thiết kế thời trang, hay nhà sáng tác văn thơ.. Những nghề nghiệp đó sẽ giúp tuổi Mão có thể phát triển đam mê và tài năng của mình.

Những người này khá cẩn thận, kĩ càng vì vậy trước khi đưa ra quyết định, họ thường suy nghĩ rất lâu. Có đôi lúc đàn ông tuổi Mão tỏ ra bảo thủ, gia trưởng, khiến người khác rất khó chịu. Nhưng cũng có lúc họ hài hước, thân thiện, cởi mở, tạo bầu không khí vui vẻ cho mọi người.

Họ không thích làm theo mệnh lệnh, lời chỉ dạy của ai khác, bởi vậy đôi khi đàn ông tuổi Mão mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Người tuổi này có một quan niệm hoàn toàn sai lầm, đó là cho rằng nghe theo mệnh lệnh của người khác là hạ thấp bản thân mình.

Tình yêu của người tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ cảm thấy hạnh phúc, mỹ mãn khi được nhiều mọi người xung quanh sống trong vui vẻ, hòa bình. Đối với họ, nền tảng quan trọng nhất để duy trì tình yêu lâu dài là sự thấu hiểu, đồng cảm và hòa hợp với nhau. Họ sẽ không thể chung sống với những người thường xuyên đấu khẩu, chiến tranh với mình.

Tuổi Mão sẽ là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Ân cần, lãng mạn và dịu dàng, họ khiến hàng ngàn con tim rung động, xao xuyến. Tuy nhiên, những người này có tính sở hữu khá cao, đôi lúc họ ghen tuông một cách mù quáng, vô lý.

Họ có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu của mình. Phụ nữ tuổi Mão khi kết hôn sẽ trở thành con người của gia đình, hết mực quan tâm, chăm lo yêu thương chồng con, luôn biết cách giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Đàn ông tuổi Mão sẽ cố gắng hết sức để đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi cho những người thân trong gia đình.

Không có bất kì ai có thể điều khiển trái tim của họ, ngoại trừ người mà họ yêu thương nhất. Tuổi Mão sẽ thực sự trung thủy, dành trọn vẹn cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm cùng với người bạn đời. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm mà đôi khi tuổi Mão dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Mão khi yêu dù là đàn ông hay phụ nữ, họ đều thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Dù tình cảm ấy có được đền đáp hay không thì họ vẫn sẵn sàng đối diện với sự thật. Tuổi Mão ghét nhất là sự lừa dối về tình cảm, trái tim của họ sẽ đóng băng nếu như bị đối phương phản bội.

Phụ nữ tuổi Mão dịu dàng, đoan trang đúng như mẫu người chuẩn mực của xã hội. Họ luôn làm tròn trách nhiệm, bổn phận của một người con hiếu thảo, người vợ đảm đang và người mẹ với tình yêu thương con vô bờ. Khi kết hôn, những người này tường có cuộc sống hôn nhân gia đình rất hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Mão thích những cô nàng có chung sở thích, tính cách giống mình. Họ coi trọng sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu, đó là nền tảng vững chắc để xây dựng mối quan hệ dài lâu. Tuổi Mão có đời sống tình cảm rất phong phú, lãng mạn, họ luôn tạo ra niềm vui cho những người thân xung quanh.

Chọn Tranh Kính Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

1. Giới thiệu chung về tuổi mão:

Người tuổi mão là người có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Nhưng cũng chính điểm này lại là một điểm yếu của tuổi Mão, bởi lòng tốt và sự nhiệt tình nên hay bị lợi dụng mà không biết.

Người tuổi mão có tài ăn nói khéo léo, lại có nhiều tài năng nên có rất nhiều cơ hội thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Tuổi mão xung khắc với tuổi dậu (con gà), tuổi Tý (con chuột), tuổi Ngọ (con ngựa). Tam hợp với tuổi hợi (con lợn), tuổi mùi (con dê), tuổi tuất (con chó).

Con số may mắn: 3,8.

Loài hoa may mắn: hoa cúc, hoa mai.

Màu mang lại may mắn: màu lục lam và màu xanh lá.

Trong hàng chi tuổi Mão được chia ra 5 loại là: tuổi Đinh Mão (mệnh Hỏa), Kỷ Mão (mệnh Thổ), Tân Mão (mệnh Mộc), Quý Mão (mệnh Kim), Ất Mão (mệnh Thủy).

2. Chọn tranh kính hợp phong thủy cho người tuổi Mão:

Phong thủy có vai trò rất to lớn đến vận khí và may mắn của cả gia đình. Tuy nhiên nó chỉ có sự hỗ trợ, cải biến một phần nào chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh con người. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Chỉ cần các bạn chú ý một chút trong việc sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho hợp phong thủy cũng mang lại nguồn sinh khí và vận may cho gia đình bạn.

Tranh kính trúc: cây trúc là biểu tượng của sự thanh cao, khẳng khái mang đến nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Người tuổi mão có tài vận thường thường khó có thể giàu có được, vì lẽ đó, treo tranh trúc sẽ giúp việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.

Tranh kính hoa lan: hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng, quý phái là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Tranh kính hoa mai: hoa mai tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi mùa xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về. Cây hoa mai thường được người dân trưng bày trong nhà dịp tết đến xuân về, là hơi thở của mùa xuân, với ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn, nhiều lời chúc phúc trong năm mới.

Tranh kính tứ quý tùng – trúc – cúc – mai: thể hiện sự luân chuyển giữa bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với mong muốn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, mong ước về sự giàu sang, phú quý.

Tranh kính con dê: dê là biểu tượng của sự thuận hòa, yên bình ngoài ra còn đại diện cho trí nhớ, sự thông minh nhanh nhẹn giúp cho gia chủ giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm, minh mẫn trong mọi tình huống, giúp giữ được những mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn và cuộc sống.

3. Một số lưu ý khi treo tranh kính trong nhà:

– Không nên treo những bức tranh kính có hình những con thú hung dữ hay binh khí trong nhà để tạo cảm giác an tâm và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nếu muốn treo tranh kính hổ, rồng hay chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài tránh cho mọi người có cảm giác sợ hãi, lo lắng, tránh bị chúng uy hiếp.

– Không nên treo quá nhiều tranh kính trừu tượng trong nhà vì nó sẽ khiến cho tinh thần của mọi người bị mệt mỏi do phải tưởng tượng quá nhiều dẫn đến tâm lý không ổn định và thần kinh dễ nhạy cảm.

– Không nên treo những bức tranh kính có màu sắc nặng nề, u tối. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán chường, bi quan, thiếu sức sống.

– Không nên treo những bức tranh kính có hình ảnh bạo lực vì nó có ảnh hưởng không tốt đến vận may của gia đình. Cũng như tạo nên tâm lí không tốt cho gia đình có trẻ nhỏ.

– Nên treo tranh kính phù hợp phong thủy với mỗi không gian và tuổi của gia chủ như:

Phòng khách nên treo tranh kính bát mã, câu đối, tứ quý… Phòng ngủ nên treo tranh kính hoa mẫu đơn…nhằm gắn kết tình cảm vợ chồng. Phòng ăn nên treo tranh kính về hoa quả, phong cảnh.

Đến với Licoglass khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tranh kính của licoglass được sản xuất theo công nghệ mới với quy mô xưởng kính rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đôi ngũ thi công tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0975438686 để nhận được bảng báo giá tranh kính mới nhất và sự tư vấn nhiệt tình.

Tranh Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Đinh Mão Sinh 1987

Hình như bạn cũng đang thắc mắc sinh năm 1987 treo tranh gì hợp hay tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão là gì?

Thông tin tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – Vận hạn năm 2019

Âm lịch: Đinh Mão

Dương lịch: 29.1.1987 đến 16.2.1988

Mạng: Hỏa – Lư Trung Hỏa

Vận niên 2019: Mã Trúng Đao – Xấu

Dự báo năm 2019 không hề tốt với tuổi Mão. Tốt nhất mọi việc nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư kinh doanh, chung vốn làm ăn. Gặp vận này tốt nhất nên giữ hòa khí, tránh tranh cãi. Đi xa tranh sông nước, thuyền bè

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt – Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão nên treo tranh hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Đinh Mão nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp tranh gì?

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Đinh Mão để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Đinh Mão 1987 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen, (kỵ màu của Hành Thủy)

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Đinh Mão theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Cũng không quá khó để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mão phải không các bạn? Với các thông tin hữu ích hy vọng quý bạn sinh năm 1987 sẽ có một bức tranh đẹp và hợp tuổi để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão trong phong thủy

Người sinh năm Ất Mão (1975,2035) cùng với Giáp Dần đều nằm trong Đại Khê Thủy, Giáp Dần là Đông Bắc, Ất Mão là chính Đông. Nước chảy chính Đông nghĩa là mọi con sông đều chảy về hướng Đông do đó được gọi với tên gọi này.

Người tuổi Ất Mão có cái nhìn rất sâu rộng, có khả năng bao quát nhiều vấn đề cuộc sống, là người có khả năng làm được việc lớn. Bản tính hiền lành nếu có chức quyền sẽ tạo được phúc ấm cho thiên hạ. Tuy nhiên nếu cuộc sống không thuận lợi sẽ sinh ra hẹp hòi, gây ảnh hưởng đến người khác. Do đó luôn cần giữ cho mình sự bình an trong lòng để luôn làm mọi việc một cách tốt hơn.

hợp với tuổi Mùi và tuổi Hợi là bộ tam hợp, nên kết hợp làm ăn kinh doanh hay treo các bức tranh phong thủy về các hình tượng này khá phù hợp. Mão kỵ với tuổi Tý, Ngọ, Dậu nên tránh việc hợp tác làm ăn, tình duyên để tránh những điều không tốt có thể xảy ra.

Ất Mão thuộc bộ Thủy trong ngũ hành do đó nên lựa chọn những có thể bổ trợ cho mệnh này. Đó là những bức tranh có nhiều yếu tố về Kim bởi Kim sinh Thủy, Mộc và Thủy. Kiêng kỵ những bức tranh thuộc Thổ và Hỏa.

Những bức tranh phong thủy cho tuổi Ất Mão

Tranh tam dương khai thái: Mão rất hợp với Mùi do đó bạn có thể treo bức tranh này trong không gian phòng khách của mình. Mang đến sự bình yên, thư thái tăng thêm hậu vận sau này, con cháu hòa thuận cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Tranh Phong Cảnh Quê Hương Đất Nước Việt Nam Xưa​

Tranh làng quê: những cánh đồng quê hương tuyệt đẹp là một bức tranh khá tốt với người tuổi Ất Mão, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong không gian sống của mình.

Tranh Cá Chép Phong Thủy Cửu Ngư​

Tranh cá chép: bạn có thể treo bức tranh này ở phòng làm việc, phòng học tập của con cháu trong gia đình để giúp việc học hành tấn tới, công việc làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn.

Tranh Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Cổ Điển Tả Thực

Tranh tĩnh vật: bức tranh này thích hợp treo ở không gian nhà bếp của gia đình, giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và hướng đến sự đủ đầy trong cuộc sống.

Tranh Thủy Mặc Cảnh Thác Nước Hoang Sơ​

Tranh phong cảnh thiên nhiên: bạn có thể treo bức tranh này ở không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay văn phòng của mình đều được. Và nên treo ở hướng Đông và Đông Nam để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tranh Sơn Dầu Thuận Buồm Xuôi Gió​

Tranh thuận buồm xuôi gió: nếu là người phải làm ăn kinh doanh, bôn ba ra ngoài để phát triển thì bạn nên lựa chọn mẫu tranh này. Sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn được tiến hành thuận lợi hơn.

Những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Ất Mão

Tranh Sơn Dầu Hoa Mẫu Đơn Tĩnh Vật Cổ Điển

Tranh Thủy Mặc Phong Cảnh Thác Đổ Đẹp

Tranh Thuyền Buồm Đẹp Treo Phòng Giám Đốc

Tranh Vẽ Phong Cảnh Quê Hương Việt Nam

Tranh vẽ Tam Dương Khai Thái