Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Người Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tranh Gì?

Tuổi Quý Hợi trong phong thủy

Người sinh năm Quý Hợi (1983,2043) thuộc Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn một loại Thủy mạnh mẽ, thế lực bao xa, xung kích cực mạnh làm thiện hay ác đều dữ dội. Người sinh năm này có thể là đại anh hùng đứng đầu thiên hạ hay có thể là gian hùng.

Nếu mệnh là người quân tử khi đứng ngôi cao có thể tạo đại phúc cho mọi người, ngược lại nếu là người hẹp hòi sẽ khiến mọi người chịu khổ cực. Quý Hợi can chi thuộc Thủy, tuổi này chính vị thuộc Thủy do đó Thủy cực vượng do đó tâm tình khó dò, không rõ thiện ác. Nếu là người làm chính trị thì có khả năng thích ứng biến động rất tốt.

cùng với Dần, Thân, Tỵ là đại kỵ xung khắc với nhau trong 12 con giáp do đó nên tránh việc làm ăn hay kết hợp với nhau. Hợi hợp với Mão và Mùi do đó có thể cùng nhau hợp tác làm ăn, kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Việc sử dụng các mẫu tranh có hình tượng con giáp này cũng rất phù hợp.

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy do đó nên lựa chọn những bức thuộc Thủy để sử dụng, ngoài ra là những mẫu tranh thuộc Kim hay Mộc đều rất tốt. Nên hạn chế những bức tranh có yếu tố Thổ và Hỏa để tránh xung khắc.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tranh thác nước: với bức tranh này sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành một cách thuận lợi hơn như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì cản được, tăng thêm tài lộc cho công việc của bạn. Nên treo chúng ở hướng Đông và Đông Nam là tốt nhất.

Tranh Cá Chép Hoa Đào Hoa Sen​

Tranh cá chép: những mẫu tranh cá chép luôn là lựa chọn tuyệt vời với những người mệnh Thủy, không chỉ tăng thêm vượng khí cho bạn mà còn giúp công việc sự nghiệp phát triển dù là công danh hay học vấn đều rất tốt.

Tranh tam dương khai thái đẹp

Tranh tam dương khai thái: tuổi Mùi và Hợi rất hợp nhau trong 12 con giáp do đó bạn có thể sử dụng mẫu tranh này giúp hậu vận có nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Hồng Nghệ Thuật​

Tranh hoa sen: những cánh hoa sen trắng mang đến sự bình an và yên bình cho không gian sống của bạn. Giúp bạn có một cuộc sống bình yên và quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống của mình.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình​

Tranh sơn thủy hữu tình: một mẫu tranh thiên nhiên tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua cho mình mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo trong không gian sống và làm việc của mình.

Tranh bộ tứ quý Tùng Cúc Trúc Đào

Tranh tứ quý: có thể nói rằng những mẫu tranh tứ quý rất thích hợp để sử dụng trong không gian gia đình, là một bức tranh đầy ý nghĩa về sự trường thọ, tài lộc, sự vững vàng và tin cậy mà bạn không nên bỏ qua hco mình.

Tranh Sơn Dầu Thuận Buồm Xuôi Gió​

Tranh thuận buồm xuôi gió: Đại Hải Thủy là nước biển lớn vươn ra bên ngoài để phát triển do đó đây chính là một bức tranh tuyệt vời mà người sinh năm Quý Hợi không nên bỏ qua cho mình.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031Màu may mắn: Trắng, XámCon số may mắn: 3, 6, 7Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Hợi, tuổi Lợn?

Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: a-Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép , phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn , thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ ; tranh chữ… b-Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông;kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ… c-Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi lúc nào cũng thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ hoàn toàn không phải là những kẻ lười biếng, chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản tuổi Hợi luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống của chính mình.

Dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ la hét, làm ầm lên cho người khác biết cũng không ỷ lại dựa dẫm vào ai. Những người này âm thầm giải quyết vấn đề của mình với sự ung dung, quả quyết.

Trong con mắt của mọi người xung quanh, tuổi Hợi là những người rất thân thiện và hòa đồng. Họ chẳng bao giờ to tiếng quát tháo một ai dù người đó có mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Sự bao dung và nhân hậu luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Họ sẵn sàng tha thứ và cảm thông cho những lỗi lầm của người khác.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của họ là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Bởi vậy dù kẻ khác có cố tình gây sự, tuổi Hợi cũng luôn giữa thái độ hòa hợp, nhường nhịn.

Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và kính phục. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Những người này dễ đặt niềm tin vào người khác, điều đó khiến đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng.

Sự thật thà, chân thành giúp tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đi đến đâu, tuổi Hợi lại có người yêu quý, ngưỡng mộ tới đó. Thế nhưng những người này không bao giờ tỏ ra vẻ kiêu ngạo, phô trương. Ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè.

Bình thường tuổi Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

Bạn sẽ rất may mắn nếu có một người bạn tuổi Hợi. Họ sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, rắc rối hay buồn phiền. Và dường như những người tuổi Hợi dù là nam hay nữ đều không có khái niệm “nguyên tắc sống”. Bởi vậy họ vô tư, thoải mái làm những điều mình thích mà không cần đắn đo, suy nghĩ.

Những người này không chỉ có tấm lòng vị tha, trái tim nhân hậu mà họ còn là những người vô cùng phóng khoáng, rộng rãi. Bởi vậy họ luôn cố gắng giúp đỡ những người khó khăn, thậm chí chia sẻ tài sản của mình cho mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi là những con người đầy năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Họ sẽ không bao giờ vắng mặt trong những buổi họp, giao lưu, gặp mặt.. Tham gia công tác xã hội và những hoạt động tập thể giúp họ thư giãn, thoải mái và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Phụ nữ tuổi Hợi sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại. Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Hợi sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống của chồng con và mái ấm gia đình. Thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ. Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoảng, những cô nàng này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, chi tiêu tiền bạc.

Tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn và lạc quan, họ luôn tươi cười, vui vẻ với những người xung quanh. Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi lười biếng và không có ý chí phấn đấu, dễ dàng an phận cuộc đời tầm thường. Đó hoàn toàn là một đánh giá sai lầm bởi thực chất, tuổi Hợi có sự thông minh và quyết đoán, họ chỉ đang chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

Đối mặt trước khó khăn, áp lực của công việc, có người nhăn nhó, khó chịu, có người kêu ca, chán nản. Tuổi Hợi lại khác, họ luôn trong tư thế đối mặt với khó khăn, thử thách. Thái độ ung dung, tinh thần lạc quan của họ chính là một thứ vũ khí sắc bén giúp những người này vượt qua khó khăn.

Tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó. Thậm chí trong những trường hợp vượt quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Khi làm việc tập thể, những sai lầm người khác trốn tránh, không thừa nhận thì tuổi Hợi lại dũng cảm trách nhiệm về mình. Họ xứng đáng là một tấm gương sáng để được mọi người ca ngợi, học tập.

Tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ. Sự cả tin ấy đôi lúc khiến họ vấp phải những sai lầm, thất bại trong cuộc sống. Khi ấy, tuổi Hợi thường đổ lỗi cho số phận, tỏ ra bất cần và chán nản. Trạng thái khủng hoảng nhất xảy ra khi họ phát hiện người mình đã từng tin tưởng lại lừa gạt, lợi dụng và hãm hại mình.

Người tuổi Hợi thích được hưởng thụ và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Họ có nhiều thói quen và thú vui của bản thân mình, ví dụ ăn đêm, uống rượu, đi du lịch, mua sắm… Không ít những người tuổi Hợi thường xuyên duy trì những thói quen không tốt, điều đó khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Người tuổi Hợi và tình yêu (tử vi tình duyên)

Tình yêu của người tuổi Hợi cũng đơn giản như tính cách của chính họ: chân thành, thẳng thắn và chung thủy. Khi yêu một ai đó, tuổi Hợi thường vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình. Họ thường dấu kín cho đến khi trong trái tim không thể chất chứa thêm được những tình cảm yêu thương ấy.

Khi đã chinh phục được trái tim của đối phương, tuổi Hợi mới có thể mạnh dạn thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình. Họ biết cách làm mới tình yêu bằng những bất ngờ thú vị, độc đáo. Những người này sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Thế nhưng thật lòng không phải lúc nào cũng giúp họ tìm thấy được chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc. Đôi khi, sự cả tin và vội vàng khiến họ có những sự lựa chọn sai lầm. Khi tình yêu đổ vỡ, hơn ai khác, tuổi Hợi chính là người chịu tổn thương nhiều nhất, Đó sẽ là bài học quý giá giúp họ trưởng thành hơn trong cuộc sống và khắc phục những khuyết điểm, hoàn thiện bản thân.

Nếu yêu người tuổi Hợi, bạn sẽ luôn cảm thấy mình được chăm sóc, quan tâm rất chu đáo, Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chân thành, tốt bụng của họ. Tuổi Hợi sẽ luôn thấu hiểu, cảm thông, lắng nghe và chia sẻ mỗi khi bạn gặp khó khăn, buồn phiền.

Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Bởi vậy họ ít khi chủ động trong tình yêu. Nếu như họ ngỏ lời với một ai đó thì chắc chẳn tuổi Hợi đã đem lòng yêu rất sâu sắc.

Những chàng trai tuổi Hợi không giỏi trong cách thể hiện tình cảm, chinh phục đối phương.Họ thường hành động theo lời trái tim mách bảo, chân thành và có chút khờ dại. Thế nhưng đó không hoàn toàn là khuyết điểm, đôi khi sự nhút nhát ấy lại là thứ vũ khí lợi hại giúp tuổi Hợi chinh phục được trái tim của đối phương.

Tuổi Hợi dù là nam giới hay nữ giới đều rất thân thiện, chân thành và cởi mở. Tình yêu của họ rất trong sáng và giản dị. Tuổi Hợi luôn mong muốn cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng một hôn nhân vĩnh cửu.

Nhược điểm duy nhất của đàn ông tuổi Hợi đó là khá gia trưởng và bảo thủ. Họ thường đặt ra những yêu cầu cao cho cuộc tình của mình và đòi hỏi đối phương phải thực hiện. Nam giới tuổi Hợi khi đã trải qua vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ trở nên nghi ngờ, bảo thủ và thận trọng.

Nữ giới tuổi Hợi rất nghiêm túc trong tình yêu. Họ luôn chờ đợi, tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp. Khi yêu, cô nàng này đôi lúc dịu dàng, ân cần nhưng cũng có lúc lại rất tinh nghịch, bướng bỉnh. Thế nhưng dù ở trạng thái nào, họ đều rất đáng yêu và làm biết bao chàng trai rung động.

Khi đã kết hôn, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình. Tuổi Hợi dành nhiều thời gian để chăm sóc cho chồng con và tổ ấm của mình. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa bận rộn, chăm chỉ với công việc của mình vừa có thể hoàn thành xuất sắc vai trò của một người mẹ, người vợ, người con.

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Quý Hợi

Trong xây dựng nhà ở, phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Gia chủ tuổi Quý Hợi có năm sinh dương lịch gần đây nhất là năm 1983 và cứ theo quy luật 60 năm sẽ lặp lại một lần.

Trong ngũ hành, tuổi Quý Hợi 1983 là Đại Đại hải thủy, tức nước biển lớn nên có tính cách sôi nổi, hoạt bát, ẩn bên trong đó cũng là sự mạnh mẽ, cương quyết. Trong công việc, người tuổi Quý Hợi rất cẩn trọng và bản lĩnh nên được đánh giá cao. Họ cũng rất nhiệt tình và giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ với mọi người nên luôn được yêu quý.

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh nên hợp với các hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Ngược lại, các hướng xấu, không hợp với gia chủ Quý Hợi là Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Họa hại) hay Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh).

1, Hướng phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là không gian quan trọng nhất, nơi đón nhiều luồng khí vào nhà nhất nên phải đặt ở nơi có phương vị tốt, tọa cát, hướng cát.

Vị trí cát lợi nhất của phòng khách là đặt trước phòng ngủ và phòng bếp, gần cửa chính của ngôi nhà vì đây là vị trí lưu thông và tích tụ khí tốt nhất trong căn nhà của bạn. Ngược lại, nếu thiết kế phòng khách sau các phòng khác sẽ tạo bố cục đẩy lùi tài khí, , việc làm ăn của gia đình cũng do đó mà tụt dốc không phanh.

Hướng của phòng khách nên chọn một trong 4 hướng Tốt dành cho gia chủ Quý Hợi là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Nếu chọn được hướng nhà cùng với hướng phòng khách là tốt nhất, sẽ thu hút và lưu giữ nhiều sinh khí, tài khí vào nhà, điều hòa tốt tài vận của gia chủ.

2, Màu sắc phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 là người mệnh Thủy, do đó phù hợp với các màu sau:

– Màu tương sinh:

Trong ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và Mộc. Do đó, những màu trắng, kem, vàng nhạt hay xanh lam, xanh lá rất phù hợp để sử dụng trong phòng khách của gia chủ tuổi Quý Hợi. Bạn có thể sử dụng sơn tường hoặc gạch ốp, lát màu trắng, vàng nhạt hoặc xanh nhạt để tạo sự phóng khoáng, mới mẻ cho không gian. Không những vậy, những màu này còn giúp phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

Màu của mệnh Thủy là đen, ghi xám và xanh da trời, xanh nước biển. Những màu này cũng rất dễ sử dụng và phối đồ nên được những gia đình hiện đại khá ưa chuộng. Đặc biệt màu xanh da trời mang lại rất nhiều sinh khí, phúc khí cho gia chủ tuổi Quý Hợi.

– Màu xung khắc:

Người mệnh Thủy xung khắc với các mệnh Hỏa và Thổ. Do đó, khi thiết kế và trang trí nhà ở, gia chủ Quý Hợi nên tránh sử dụng nhiều màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, tím hay những màu nâu đất, vàng đất sẽ gây những xung đột trong gia đình, bất lợi trong công việc làm ăn.

Khi phối màu cho căn nhà và đặc biệt là phòng khách, chủ nhà nên cân đối các yếu tố màu sắc sao cho hợp lý, tránh lạm dụng bất kỳ một màu nào quá nhiều sẽ rất dễ gây phản tác dụng. Ví dụ, sử dụng nhiều màu trắng gây cảm giác nhạt nhòa, nhàm chán, thậm chí có phần tang tóc, nhiều màu đen mang lại cảm giác u ám hay toàn màu xanh cũng gây nhức mắt.

3, Trang trí nội thất phòng khách

Trong các yếu tố phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi, nội thất đóng vai trò rất quan trọng, mang lại sự hài hòa cho không gian và góp phần lưu trữ luồng khí tốt lành.

Nội thất trong phòng khách có thể phối kết hợp giữa các vật liệu bằng gỗ và kim loại đều rất tốt cho vượng khí của gia đình. Hơn nữa, sự kết hợp một cách hợp lý và cân đối giữa 2 loại vật liệu này sẽ tạo sự hiện đại, phóng khoáng cho ngôi nhà.

0

Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi Mang Nhiều Tài Lộc

Bí quyết chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Hợi phụ thuộc vào những điều gì? Nguyên tắc chung trong việc chọn tranh cho người tuổi hộ hợp mệnh giúp ăn nên làm ra, cầu may, gia đình khỏe mạnh bao gồm những yếu tố nào ? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên và gợi ý cho bạn địa chỉ bán tranh phong thủy đẹp, uy tín nhất.

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Hợi

Treo tranh phong thủy không nhất thiết phải chỉ treo mỗi trong phòng khách, bạn không cần quá đặt nặng vấn đề về vị trí treo tranh. Bạn có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,… tùy theo sở thích của mình.

Tranh phong thủy về nước và cá hợp tuổi, hợp mệnh tuổi Quý Hợi

Tuy nhiên, dù treo ở bất cứ đâu, nhưng đối với người tuổi Hợi thì cần tuân thủ cách treo tranh theo nguyên tắc sau:

– Nên lưu ý tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang những hình ảnh có con vật khắc tuổi với tuổi Hợi, đặc biệt là không nên treo tranh con vật cùng tuổi với mình. Vì tuổi này cấm kỵ việc treo tranh trùng con giáp vì xung đột gây nhiều ảnh hưởng xung khắc, không may mắn, không tốt và không nên treo tranh Rắn, Khỉ hai con vật kỵ với tuổi Hợi.

Gợi ý chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi – thuộc mệnh Thủy – sinh năm 1983 tương sinh ngũ hành mệnh kim và tương hợp với hành Thủy

+ Chọn tranh mang hành Thủy

+ Chọn tranh mang hành Kim

Bên cạnh đó, tuổi Quý Hợi cũng hợp với những bức tranh phong thủy mang phong cảnh bốn mùa, có hoa lá, cây cỏ, chim muông đều có thể trang trí trong không gian tại nhà.

Chọn được tranh hợp tuổi không những giúp nội thất trong nhà hài hòa, không gian sống mới mẻ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Treo tranh phong thủy phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng

Địa chỉ mua tranh phong thủy nhiều mẫu đẹp, uy tín

Ở mỗi không gian phòng trong nhà, chúng tôi có mỗi loại tranh phong thủy phù hợp với mệnh, tuổi với nhiều phong cách vô cùng độc đáo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những bức tranh nghệ thuật với giá tốt nhất mà không lo mua nhầm với giá cắt cổ.