Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích các tranh ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh ảnh, tranh phong thủy hợp tuổi thế nào để đảm bảo vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không phù hợp.

Tuổi Sửu tức là Trâu, tượng trưng cho sự nhẫn nại và kiên trì. Luôn có thiên hướng về một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù. Người tuổi sửu là người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Phấn đấu vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

Tuổi Sửu nên treo tranh nào, hợp với tranh phong thủy nào

Tuổi Sửu hợp nhất với tuổi Sửu và tuổi Dậu, nên khi treo một bức tranh Đám cưới chuột hoặc tranh Gà sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Nhưng tranh phong thủy hiện này rất ít có dòng tranh mang hình tượng con Giáp. Vì có những con giáp khá là mạnh mẽ không phù hợp để trang trí trong gia đình. Đặc biệt gia đình hiện đại như bây giờ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo từng mệnh

Biểu tượng Ngựa trong phong thủy mang hành Hỏa do đó, tranh ngựa phi nước đại ( tranh mã đáo thành công) với hình ảnh mặt trời mọc rất hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: Hợp Mộc, Thổ. Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là tốt nhất tương sinh hỗ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Còn Hỏa sinh Thổ vẫn hợp mệnh Thổ nhưng mệnh Hỏa mang tính chất hỗ trợ nhiều cho mệnh Thổ.

Còn mệnh Thổ vẫn hợp nhưng không bổ trợ được nhiều cho chủ nhân. Đo đó, chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa, mệnh Mộc vẫn là tốt nhất cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa. Tránh chọn tranh phong thủy mang hành Thủy, Kim.

Tranh tứ quý Mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai. Hoặc tranh thư pháp, tranh tùng bách, hổ, mèo.

Tuy nhiên hình tượng Hổ rất dũng mảnh, nên bạn cần xem xét kỹ trước khi treo tranh Hổ.

Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ thu đông với hình ảnh cây cối là chủ yếu mang hành Mộc rất hợp cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa

Tranh phong thủy mang hành Thổ: Núi đá, núi cao và hình tượng chó, trâu thuộc hành Thổ.

Như vậy chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa thường là tranh Ngựa. Tranh mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Cảnh thành phố hoặc tranh tứ quý tùng bách. Đặc biệt không chọn tranh có yếu tố nước làm chủ đạo.

Tân Sửu: 1961 – 57 tuổi – Mệnh Thổ

Tuổi Sửu: Hợp tuổi Sửu, Dậu xung khắc tuổi Mùi. Nên không chọn tranh có hình tượng Dê.

Mệnh Thổ: Tượng trưng cho đất có gam màu vàng nâu, cam đất.

Tranh đồng hoa mặt trời mang năng lượng của mệnh Hỏa phù hợp với chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ

Còn Thổ lại sinh Kim, sinh ở đây là sinh xuất, nên tranh phong thủy thuộc hành Kim vẫn hợp. Nhưng không tốt bằng hành Hỏa và hành Thổ. Đặc biệt không chọn tranh phong thủy hành Mộc, Thủy.

Bên cạnh đó còn hình tượng mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Và bất kể bộ tranh nào có gam màu đỏ, hồng, tím làm chủ đạo.

Tranh phong thủy hành Thổ: Nếu phổ biến sẽ là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn núi thiên nhiên vững chắc.

Tranh phong thủy hành Kim: Thường là những bức tranh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, tranh thiên nha, tranh hoa điểu.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Thổ. Vẫn là những bức tranh ngựa, cảnh thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc trên núi…

Tuổi Sửu: Bên cạnh việc hợp tuổi Sửu, Dậu và xung khắc tuổi Dê nên không treo tranh Dê.

Mệnh Mộc: Tượng trưng cho GỖ có gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.

Tranh treo tuong phong khach spa canh thien nhien tao khong gian gan gui

Ngoài các bộ tranh tứ quý trong phong thủy, cả những bộ tranh vừa kết hợp hành Mộc hành Thủy này đều rất hợp cho gia chủ tuổi sửu mệnh Mộc

Tranh phong thủy mệnh Thủy: Tranh cá, tranh có nước là chủ đạo. Nên có nhiều dòng tranh phù hợp: Thác nước, thuyền buồm, phong cảnh biển. Thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội.

Tranh Cá Chép hay còn gọi là cửu ngư quần hội mang hành Thủy rất hợp cho người tuổi Sửu mệnh Mộc

Tranh phong thủy mệnh Mộc: Tranh cây xanh, rừng cây, tứ quý bốn mùa…

Do đó, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Mộc là những bức tranh tứ quý. Tranh cửu ngư quần hội, tranh biển, thuyền buồm, thác nước.

Mệnh Kim: Tượng trưng cho KIM LOẠI có gam màu trắng, vàng, vàng bạc.

Tranh hoa lan trắng mang hành Kim kết hợp thủy với nền đá đen khá hợp cho người tuổi Sửu mệnh Kim

Mệnh Kim hợp nhất với Kim và Thổ. Thổ sinh Kim tức kim loại sinh ra trong lòng đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất chọn tranh mang hành Kim hoặc hành Thổ.

Mệnh Kim xung khắc Hỏa và Mộc. Do đó, không treo tranh phong thủy trong phòng khách với các tranh mang hành này trong phong thủy.

Tranh chim mang hành Kim rất được yêu thích tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc hợp với tuổi Sửu mệnh Kim

Như vậy, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Kim thường là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, phong cảnh đồi hoa nắng.

Những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủy

Tranh phong thủy thác nước nhẹ nhàng cực kỳ hợp với người mệnh Thủy tuổi Sửu

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thủy là những bức tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió. Tranh hoa phong cảnh có yếu tố nước và các gam màu trắng, vàng, xanh nước biển là tốt nhất!

Bộ sưu tập tranh phong thủy hợp với tuổi Sửu

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Cách Treo Tranh Cho Người Tuổi Sửu

Nên treo tranh cho người tuổi Sửu nào mới mang lại điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống? Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại khiến nhiều người đau đầu không biết phải lựa chọn như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt.

Có một vài lưu ý khi treo tranh thêu người tuổi Sửu chính là gia chủ không nên chọn những bức tranh con vật khắc với người tuổi Sửu. Nếu biết cách chọn các con vật tương hợp thì sẽ mang đến sự may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Có 2 loại tranh sau mà người tuổi Sửu nên chọn treo.

Hướng dẫn cách treo Tranh cho người tuổi Sửu

Khi quyết định chọn bức tranh nào để treo thì người tuổi Sửu cần phải tìm hiểu những hướng dẫn cách treo tranh cho người tuổi Sửu để có thể đảm bảo mang đến hiệu quả tốt cho sự lựa chọn của mình. Có nhiều vấn đề mà người tuổi Sửu cần phải lưu ý để đảm bảo chọn được tranh cho thích hợp như sau:

Nên chú ý đến mệnh của người tuổi Sửu

Không phải là người tuổi Sửu nào cũng có thể lựa chọn tranh thêu giống nhau mà có được hiệu quả như nhau. Điều quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc treo tranh chính là mệnh của người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu có mệnh khác nhau thì sẽ có sự lựa chọn tranh thêu để treo khác nhau.

– Đối với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc có thể chọn tranh mang mệnh Mộc hay mệnh Thủy đều được. Hai mệnh này tương sinh với nhau. Bạn có thể chọn tranh thêu màu xanh lá cây, xanh dương, đen để treo nhằm mang đến những điều tốt đẹp.

– Nếu người tuổi Sửu mang mệnh Thủy thì có thể chọn treo tranh có các gam màu thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như: xanh nước biển, vàng, trắng, bạc… đều rất thích hợp.

– Tranh thêu mà người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên treo sẽ có màu đỏ, vàng của mệnh Hỏa hay màu xanh nước biển của mệnh Thủy và màu nâu, vàng của mệnh Thổ là thích hợp. Bởi các mệnh Thủy và Thổ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mệnh Hỏa.

– Cách treo tranh thêu cho người tuổi trâu mang mệnh Thổ nên chọn màu nâu hay vàng đất hoặc các gam màu của mệnh Hỏa. Tuyệt đối là người mệnh Thổ không được treo tranh thêu với các gam màu của mệnh Mộc hay mệnh Thủy.

Nên chú ý đến vị trí treo tranh trong không gian sống

Theo luật phong thủy thì hướng tốt để người tuổi Sửu treo tranh thêu nên là hướng Nam. Thường thì hướng này sẽ là hướng trước mặt phòng khách. Bên cạnh đó thì riêng với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì nên lựa chọn treo tranh thêu ở phía sau lưng chỗ mình làm việc hoặc hướng Bắc để phong thủy của bức tranh được tốt đẹp hơn.

Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu Đúng Chuẩn

Tranh phong thủy phù hợp sử dụng cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu (1949)

Sử dụng tranh phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, để chọn được loại tranh phong thủy phù hợp, các bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Kỷ Sửu như sau:

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu có năm sinh dương lịch: 1949

Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Kỷ Sửu mang mệnh: Hỏa (lửa trên núi)

Màu sắc tương sinh gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên sử dụng trong cuộc sống đó là: màu đỏ, màu tím, màu cam và màu xanh lá cây.

Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên hạn chế hoặc tuyệt đối không nên sử dụng đó là: màu đen, màu xám và màu xanh nước biển.

Tương ứng với những thông tin cơ bản phía trên thì gia chủ tuổi Kỷ Sửu nên sử dụng các loại tranh phong thủy được làm từ chất liệu bằng gốm sứ với họa tiết chủ đạo là phong cảnh núi non hoặc loại tranh bằng gốm đất đỏ,….Những mẫu tranh phong thủy này sẽ phù hợp để gia chủ tuổi Kỷ Sửu sử dụng trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

Tranh phong thủy trang trí phù hợp với gia chủ tuổi Tân Sửu (1961)

Gia chủ tuổi Tân Sửu là những người có năm sinh dương lịch 1961. Vậy theo đó, gia chủ tuổi này nên sử dụng loại tranh phong thủy nào để trang trí cho phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ để mang lại bình an, thuận lợi và may mắn? Đây chắc hẳn là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều gia chủ tuổi Tân Sửu hiện nay. Bởi việc lựa chọn loại tranh phong thủy phù hợp có ý nghĩa rất lớn, giúp gia chủ cân bằng âm dương, loại bỏ âm khí trong nhà và mang đến sự ấm cúng, thuận hòa cho các thành viên trong gia đình.

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc mệnh: Thủy

Màu sắc tương sinh gia chủ tuổi Tân Sửu nên sử dụng bao gồm các màu: trắng, đen, xanh lá cây và xanh nước biển.

Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Tân Sửu nên hạn chế sử dụng bao gồm: màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu vàng và màu da cam.

Gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) nên treo tranh phong thủy gì trong phòng khách?

Phòng khách luôn được xem là không gian lưu giữ nguồn vượng khí tuyệt vời của mọi gia đình. Vì vậy, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu và cụ thể là gia chủ tuổi Quý Sửu, các bạn cần đặc biệt quan tâm và tìm hiểu kỹ. Việc lựa chọn được tranh treo, tranh trang trí hợp với cung mệnh sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong việc tạo nên sự ấm cúng, thuận hòa và mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình.

Theo đó, gia chủ tuổi Quý Sửu có những thông tin cơ bản như sau:

Gia chủ tuổi Quý Sửu có năm sinh dương lịch là năm: 1973

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Theo ngũ hành, gia chủ tuổi Quý Sửu thuộc mệnh: Mộc

Màu sắc tương sinh gia chủ tuổi Quý Sửu nên sử dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc bao gồm: màu đen, màu xanh dương, màu xanh dương nhạt.

Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Quý Sửu nên hạn chế hoặc tuyệt đối không sử dụng bao gồm: màu vàng sậm, màu nâu đất, màu vàng nhạt và màu trắng.

Theo phân tích những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Quý Sửu như trên, loại tranh phong thủy treo trong nhà phù hợp nhất với người tuổi Quý Sửu đó là tranh có màu đen, màu xanh dương và màu xanh dương nhạt. Những mẫu tranh có màu sắc tương sinh này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng.

Tranh phong thủy treo trong nhà phù hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu (1985)

Mỗi người khi sinh ra đều mang những thông tin cơ bản khác nhau và đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong việc lựa chọn, sử dụng và bài trí các vật phẩm phong thủy trong nhà. Theo đó, gia chủ tuổi Ất Sửu cũng có những thông tin cơ bản được thể hiện như sau:

Gia chủ tuổi Ất Sửu có năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Ất Sửu mang mệnh: Kim

Màu sắc tương sinh gia chủ tuổi Ất Sửu nên lựa chọn sử dụng bao gồm: màu trắng, màu vàng và màu xám bạc.

Màu sắc tương khắc gia chủ tuổi Ất Sửu nên hạn chế sử dụng bao gồm: màu đỏ và màu hồng.

Theo những thông tin cơ bản gắn với người tuổi Ất Sửu này, gia chủ nên sử dụng những loại tranh phong thủy mang màu vàng, màu trắng hoặc màu xám bạc. Màu sắc chủ đạo trong các bức tranh phong thủy này sẽ là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp về cả tuổi cũng như cung mệnh phong thủy của gia chủ tuổi Ất Sửu.

Tranh treo tường phong thủy hợp với gia chủ tuổi Đinh Sửu (1997)

Theo những yếu tố cơ bản về phong thủy này, gia chủ tuổi Đinh Sửu nên sử dụng các loại tranh phong thủy treo trong nhà có màu sắc tương đồng với màu tương sinh để giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Cùng với đó, gia chủ tuổi Đinh Sửu cũng nên lựa chọn tranh phong thủy có những họa tiết như sông núi nước non, cá chép hoa sen, thuận buồm xuôi gió hay long phụng sum vầy,….

Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy

Là con giáp thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Sửu hay Trâu luôn được nhắc đến với phẩm chất cần cù, nhẫn nại và kiên trì. Và cũng chính vì vậy, những người tuổi sửu luôn rất thẳng thắn, có trách nhiệm,lập trường vững vàng, mục tiêu cụ thể,… Nên luôn được mọi người yêu quý. Vậy những người tuổi sửu là những người sinh năm nào? Đó là các năm:

2. Tranh phong thủy cho tuổi sửu theo mệnh

2.1.Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu: 1949 – Mệnh Hỏa

Những tranh hợp phong thủy

Theo ngũ hành phong thủy, tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là mệnh hỏa.Nên khi treo tranh có thể chọn tranh hành hỏa hay hành mộc, hành thổ đều được

Khi chọn tranh, bạn có thể lựa chọn những họa tiết như tranh tứ quý, tứ bình, tranh thư pháp, hoa mẫu đơn hay tranh núi non

Nếu bạn có ý định treo tranh con giáp, tuyệt đối không được treo tranh con ngựa hoặc dê vì sẽ mang lại xui xẻo, tai họa đến cho gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh treo những tranh thuộc hành kim hoặc hành thủy như tranh phong cảnh, tranh non nước, mặt trời.

2.2.Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Sửu: 1961- Mệnh Thổ

Những người sinh năm 1961 Tân Sửu là những người thuộc mệnh thổ. Trong ngũ hành, thổ tương sinh tương hợp với thổ và hỏa.Vì thế khi chọn tranh nên chọn những tranh có màu nâu đất, xám ghi và những gam màu nóng như đỏ, cam.

Những tranh bạn nên treo để mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình… Đó là tranh núi cao, phong cảnh, đồi hoa, hoa mẫu đơn, mặt trời mọc

Những tranh không nên treo

Tránh treo những bức tranh rồng, ngựa hay dê để không bị hao tổn tiền bạc, gia đình không hòa thuận

Không treo những tranh có yếu tố của hành kim, thủy, mộc như các tranh non nước, cây xanh hay là thảo nguyên.

2.3.Tranh phong thủy cho tuổi Quý Sửu: 1973 – Mệnh Mộc

Người tuổi Quý Sửu là những người sinh năm 1973 thuộc hành mộc. Trong phong thủy, mộc sinh thủy, vì vậy những người tuổi Quý Sửu khi treo tranh theo hành thủy sẽ tốt nhất, mang lại nhiều lợi lộc nhât. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo hành mộc và hành hỏa đều được. Vì vậy, những tranh bạn nên treo là:tranh thuyền biển, tranh cá, tranh hoa sen

Nếu bạn muốn treo tranh con vật thì nên lựa chọn các tranh về chuột, mèo, trâu hoặc gà

Tuổi Quý Sửu tuyệt đối không nên treo những bức tranh mang hành kim và thổ như tranh chim, tranh thiên nga, tranh phong cảnh.

Tuổi sửu xung khắc nhất là mùi và thìn,ngọ cũng không hợp nên cần tránh treo những con này.

2.4.Tranh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu: 1985 – Mệnh Kim

Những tranh hợp phong thủy

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh kim nên rất hợp với hành thổ. Vì là mệnh kim nên bạn cũng có thể treo những bức tranh mệnh kim cũng rất hợp.Bên cạnh đó, kim sinh thủy nên những bức tranh thuộc hành thủy cũng hỗ trợ tốt cho gia chủ.

Khi treo tranh bạn nên lựa chọn những tranh về núi đồi, thảo nguyên, hoa điểu hay làng quê.

Không treo những bức tranh thuộc hành hỏa, hành mộc : Tranh ngựa, tranh rừng cây xanh tốt, tranh hoa hướng dương.

2.5.Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu: 1997 – Mệnh Thủy

Những tranh hợp phong thủy

Những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu và mang mệnh thủy. Chính vì vậy, để cầu chúc nhiều may mắn, tài lộc bạn nên treo tranh thuộc hành kim hoặc hành thủy. Cụ thể là các tranh về thác nước, thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hay tranh về các loài chim công, chim phượng hoàng.

Tuổi Đinh Sửu nên tránh treo những tranh về ngựa hay dê, đặc biệt là tranh mã đáo thành công vì có thể khiến trong nhà rối loạn, mọi điều không như ý muốn.

Tranh phong thủy tốt không chỉ yêu cầu về hình dáng, màu sắc mà còn yêu cầu về chất lượng.Vậy đi đâu để mua tranh phong thủy đảm bảo?

Khi nhắc đến sản phẩm tranh gỗ không thể không nhắc đến Trúc Duy. Với hơn 5 năm trong nghề. Trúc Duy luôn tự hào khi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm được sản xuất từ chính làng nghề truyền thống mà giá cả lại phải chăng. Liên hệ ngay theo thông tin sau để được hưởng những ưu đãi dành riêng cho bạn:

Với bài viết này, hy vọng các gia chủ tuổi Sửu sẽ chọn cho mình được một bức tranh phong thủy hợp tuổi đẹp nhất cho căn phòng nhà bạn.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý