Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Tranh phong thủy hợp người tuổi Thìn

Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Tranh phong thủy, tranh treo tường phong thủy cho người tuổi thìn.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,2023Màu may mắn: Đỏ, hồng, tímSố may mắn: 3, 9

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Thìn, tuổi Rồng?

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý a- Thanh Long Hí Thuỷ , Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ , Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn. b- Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp,cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ. c-Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Tư Vấn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn

Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá

Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội – AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc

Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc

50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

Tranh phong thủy cho người mang tuổi Thìn

Tìm hiểu màu sắc tranh phong thủy hợp với mệnh người tuổi Thìn

Khi bạn muốn được tư vấn để có thể chọn được những mấu tranh treo tường hợp với mệnh của người mang tuổi Thìn thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu tuổi Thìn là những người thuộc năm sinh nào, tuổi Thìn thuộc mệnh gì và màu sắc phù hợp với mệnh đó.

Mệnh và năm sinh tương ứng tuổi Thìn Năm 1952: Nhâm Thìn – Mệnh Thuỷ Năm 1964: Giáp Thìn – Mệnh Hoả Năm 1976: Bính Thìn – Mệnh Thổ Năm 1988: Mậu Thìn – Mệnh Mộc Năm 2000: Canh Thìn – Mệnh Kim

Màu sắc phù hợp với tuổi Thìn Để chọn được những bức tranh phong thuỷ cho người thuộc tuổi Thìn thì bạn cần dựa trên màu sắc của bức tranh. Tuổi Thìn tuỳ thuộc vào năm sinh mà có các mệnh khác nhau của mỗi người. Do vậy mỗi người sẽ có màu sắc hợp phong thuỷ với mình riêng đi theo mệnh của mình.

– Đối với tuổi Nhâm Thìn – 1952 – mệnh Thủy

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Đối với tuổi Giáp Thìn – 1964 – Mệnh Hỏa

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu sắc phù hợp của tuổi Bính Thìn – Mệnh Thổ – 1976:

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu sắc với người sinh năm 1988: Mậu Thìn – Mệnh Mộc

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim

– Đối với tuổi Canh Thìn – Mệnh Kim – sinh năm 2000:

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tranh phòng khách nghệ thuật màu sắc hợp người tuổi Thìn

Tư vấn chọn tranh phong thuỷ cho người tuổi Thìn

Tranh phong thuỷ khá đa dạng và phong phú, mỗi bức tranh một hình ảnh khác nhau sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Do vậy khi chọn tranh chúng ta cần tham khảo qua xem tuổi Thìn của bạn hợp với tuổi nào và mệnh của bạn thì mua bức tranh nào mới phù hợp nhất.

– Tuổi hợp với tuổi Thìn đó là: Tuổi Tý và tuổi Thân. – Tuổi không hợp tuổi Thìn đó là: Tuổi Dần.

Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với người tuổi Thìn

Chính vì thế mà các bức tranh hợp mệnh và tuổi của bạn đó là bức tranh mang biểu tưởng các con giáp Tý, Thân, Sửu và tránh muốn bức tranh tuổi Dần.

Bạn có thể treo những bức tranh phong thủ y sau sẽ rất phù hợp với người tuổi Thìn đó là: Tranh đám cưới chuột: Dòng tranh dân gian Đông Hồ Tranh về rồng: Dòng tranh biểu hiện của sức mạnh và quyền lực Tranh về ngựa: Dòng tranh mang lại sự hưng thịnh, may mắn và thành công Tranh hoa mẫu đơn: Dòng tranh biểu tượng của sắc đẹp, sự giàu có và vương giả.

Nếu bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua tranh phong thủy và muốn hỗ trợ tư vấn thêm về từng bức tranh để tìm được bức ưng ý và đáp ứng theo yêu cầu của mình.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn ✔️

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI BÍNH THÌN

Người tuổi Bính Thìn thường hợp treo những tranh gì trong nhà? Đây là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Trong những bài viết lần trước, Tranh Sơn Dầu Nam Phương đã hướng dẫn cho bạn cách chọn tranh cho người tuổi Thìn, tuổi Giáp Thìn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn.

Người tuổi Bính Thìn là những người thông minh, nhanh trí, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và đầy sức sống, là những người có khả năng lãnh đạo và có thể gánh vác những việc lớn. Càng khó khăn họ lại càng không lùi bước và nản chí mà vượt qua khó khăn, trắc trở để đến với thành công. Tuy nhiên, người tuổi này cũng khá thẳng tính, tính tình nóng nảy, nên có đôi lúc sẽ làm mất lòng người khác.

Bức tranh phong cảnh đồng quê hợp tuổi Bính Thìn

Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý về một số quy tắc cơ bản trong cách lựa chọn màu sắc để bức tranh phù hợp hơn cho không gian của bạn. Chúng phải có sự kết hợp hài hòa với nhau dựa trên các yếu tố, họa tiết biểu tượng trong tranh và hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ.

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Nếu như gia chủ tuổi Bính Thìn muốn lựa chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn những bức tranh mang hình tượng con giáp Tý, Thân, Sửu.

– Tuyệt đối không treo tranh có hình rồng cho người sinh năm Bính Thìn vì không tốt cho gia chủ.

– Tuổi Thìn sẽ hợp với tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Vì những tuổi này được coi là quý nhân phù trợ, mang đến may mắn và tiền tài, danh vọng cho người tuổi Thìn. Tuy nhiên, tuổi Thìn lại cực kỳ xung khắc với Tuất và Dần. Vì thế khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lưu ý tránh chọn những bức tranh có hình tượng con giáp tương khắc với con giáp của gia chủ vì sẽ mang đến tai ương vạ ách cho gia chủ.

– Người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lựa chọn những bức tranh mang hành Thổ vì chúng có thể giúp tăng thêm vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp cho gia chủ. Đó là những gợi ý về tranh phong cảnh đồi núi, đường phố, công trình kiến trúc,…đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó tạo ra điểm tựa vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi khó khăn, thử thách và tai bay vạ gió. Lưu ý, lựa chọn kích thước tranh sao cho phù hợp với toàn bộ căn phòng để tránh mất cân bằng thị giác và không đem lại hiệu quả như mong muốn.

– Những bức tranh mang hành Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm hay gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất . Chẳng hạn như tranh núi non, tranh đồi núi, tranh con đường đất chốn thôn quê,…

– Ngoài những bức tranh mang hành Thổ, thì gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 cũng rất hợp với những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh với Thổ nên có thể tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa dành cho người mệnh Thổ như tranh ngựa (tranh mã đáo thành công), tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

Tranh hành Hỏa luôn nổi bật với cách phối màu độc đáo, nổi bật và tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian. Tùy vào từng loại không gian và mục đích chính mà gia chủ có thể treo mẫu tranh thích hợp nhất. Không nên treo tranh Hoa mẫu đơn trong phòng ngủ nếu bạn đã lập gia đình để tránh trường hợp vợ chồng bất hòa, xích mích và xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Ngoài những bức tranh mang hành Thổ, thì gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 cũng rất hợp với những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh với Thổ nên có thể tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa dành cho người mệnh Thổ như tranh ngựa (tranh mã đáo thành công), tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

– Bên cạnh đó, tranh trừu tượng cũng là một trong những gợi ý thú vị cho gia chủ Bính Thìn. Tuy có nội dung hơi khó hiểu và kén người xem nhưng chúng đều thể hiện thông điệp vô cùng ý nghĩa. Tranh trừu tượng khá dễ treo, không kỵ tuổi nhiều và luôn đem đến cho không gian nét mới mẻ, tinh tế, độc đáo và vô cùng nghệ thuật. Cần lưu ý, tránh đặt tranh tại phòng ngủ để tránh cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu và dẫn đến mất ngủ nhiều ngày.

– Nếu bạn là người theo Đạo Phật thì tranh Phật luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian. Việc treo tranh thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các vị thần, tổ tiên và bậc sinh thành. Tuy nhiên, muốn tranh phát huy tối đa hiệu quả vốn có, cần tìm vị trí đặt tranh sao cho phù hợp nhất. Không nên treo tranh tại những nơi ẩm thấp hoặc được đánh giá là không trang nghiêm như khu vực gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà ăn và phòng ngủ riêng tư. Luôn bảo quản tranh Phật tốt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu tranh như: Tranh thờ Phật Bà Quan Âm, tranh Tam Thế Phật, Tranh Phật Bổn Sư Thích Ca Nhập Niết Bàn, Tranh Phật Bổn Sư Thích Ca,…

Muốn chọn được những mẫu tranh độc đáo và chất lượng, bạn cần tìm đến địa điểm cung cấp uy tín, chất lượng và nổi tiếng trong lĩnh vực tranh phong thủy. Tại đây, ngoài sự trải nghiệm thế giới tranh phong thủy đẹp, giá thành của chúng cũng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi giá thành cực thấp nhưng phải tốt, phải thật đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ, chúng được đánh giá dựa trên uy tín phòng tranh, chất liệu tạo nên sản phẩm và dấu ấn sáng tạo riêng của người nghệ sỹ. Do đó, cần tìm hiểu và tham khảo một cách kỹ lưỡng từ các nguồn tin hữu ích để có cơ hội sở hữu bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất theo ý của bạn và hợp phong thủy gia chủ.

Tóm lại, việc lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn không chỉ cần xem tuổi mà còn dựa vào phong thủy ngũ hành để biết gia chủ thuộc mệnh gì trong phong thủy. Biết được mệnh của gia chủ hợp với mệnh nào, khắc kỵ với mệnh nào. Từ đó, mới có cơ sở để lựa chọn bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất.

Hy vọng, qua những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Bính Thìn, để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình của bạn. Để lựa chọn được bức tranh phong thủy treo tường hoàn hảo nhất cho người sinh năm Bính Thìn, bạn cũng có thể truy cập vào website: https://namphuonggallery.vn của Phòng tranh Nam Phương. Tại phòng tranh của chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp để bạn lựa chọn như tranh phong cảnh làng quê, tranh bát mã, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn,…

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn May Mắn, Tài Lộc

Tuổi Nhâm Thìn nên treo và sử dụng tranh gì trong nhà để đúng phong thủy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sở dĩ như vậy là bởi việc chơi tranh ảnh hưởng rất nhiều đến sự ấm cúng của không gian, tiền tài, may mắn của gia chủ. Chẳng thế mà trước khi lựa chọn tranh để treo trong nhà ai cũng đều rất cẩn thận, suy xét kỹ lưỡng.

Thông tin cơ bản về gia chủ Nhâm Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1952

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Thủy

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu trắng, xanh lá cây, đen, xanh nước biển

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đọc tuổi Nhâm Thìn đã nắm được cách chọn màu sắc cho tranh để hợp với tuổi, mệnh của mình. Theo đó, ứng với tuổi Nhâm Thìn bạn nên chọn tranh có họa tiết cây cỏ, sông núi nước non, thuận buồm xuôi gió, cá chép hoa sen, long cuốn thủy…….

2, Tranh phong thủy tuổi Giáp Thìn (1964)

– Năm sinh dương lịch: 1964

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Hỏa

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đen, xám, xanh nước biển

Tuổi Bính Thìn theo phong thủy thì nên treo tranh gì trong nhà để may mắn, tài lộc cho gia chủ và gia đình? Nếu đó đúng là những gì bạn đang thắc mắc thì xem tiếp chi sẻ sau đây. Ở đó, Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ đưa ra các thông tin cần thiết cho bạn trong việc lựa chọn tranh sao phù hợp nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Thổ

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): Màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu xanh lục, xanh da trời, xanh lá cây

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đều mang một tuổi ứng với một cung, mệnh khác nhau. Sự khác nhau đó cũng nên những nét đặc trưng nhất định cho mỗi người. Theo đó, người tuổi Mậu Thìn mang những thông tin, đặc điểm cơ bản sau theo phong thủy.

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Mộc

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt, trắng

Trong cách chơi và chọn tranh treo trong nhà thì việc chọn màu sắc, họa tiết tranh làm sao cho hợp với tuổi của mình là việc khó nhất . Để làm được việc này người chơi tranh không những phải thật am hiểu về phong thủy mà còn cần phải cẩn thận, kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ đưa ra 1 vài gợi ý cho người tuổi Mậu Thìn tham khảo

– Năm sinh dương lịch: 2000

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

– Theo phong thủy thuộc mệnh: Kim

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng nhiều trong nhà): màu vàng, trắng, xám bạc

– Màu sắc tương khắc nên hạn chế dùng (hoặc dùng ít): màu đỏ, màu hồng

Cách Đặt Lộc Bình Trong Phòng Thờ Như Thế Nào? Tranh treo phòng thờ cần lưu ý gì? nên treo ở đâu?