Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Ất Sửu / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu trong ngũ hành

Người sinh năm Ất Sửu (1925,1985) thuộc Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển ví như cây kim nằm trong biển cả bao la, có hình mà như vô hình. Do đó người này tâm can khó lường, là những người có mưu tính hơn người, biết lo lắng việc mà người khác không biết. Khả năng bản thân rất tốt nhưng lại thiếu đi sự xông xáo do đó cần có người khác ở bên cạnh để giúp phát triển.

Nếu được phát triển tốt thì sẽ như viên ngọc minh châu tỏa sáng cả biển khơi, nếu không chỉ như là một tia sáng lẻ loi mãi ẩn mình trong đáy biển sâu mà không ai biết tới.

hợp với tuổi Tị, Dậu là tam hợp trong 12 con giáp, có thể kết hợp cùng nhau trong công việc rất tốt. Tuổi này kỵ với Thìn, Mùi và Tuất do đó nên tránh để hạn chế khó khăn, rủi ro có thể đến kho làm việc cùng nhau.

Tuổi này thuộc Kim mà Thủy tính lại quá vượng át hết cả Kim, do đó nên bổ trợ những yếu tố thuộc Thổ, Kim mạnh để giúp Kim được vượng hơn.

Tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Tranh hoa lan phú quý: một bức tranh phong thủy giúp tăng thêm tài lộc, may mắn rất tốt cho người mệnh Kim. Do đó người tuổi Ất Sửu nên lựa chọn để bổ trợ mệnh cho mình.

Tranh Hoa Cúc Vàng Tả Thực Đẹp​

Tranh hoa cúc: bạn nên lựa chọn những bức tranh hoa cúc vàng thuộc Kim trong ngũ hành để giúp mệnh của mình được vững chắc hơn.

Tranh Đôi Chim Công Trong Vườn Đào​

Tranh uyên ương: một bức đầy ý nghĩa giúp con đường tình duyên và cuộc sống gia đình của bạn luôn được hạnh phúc, ấm no và may mắn.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La

Tranh núi non: trong ngũ hành Thổ sinh Kim do đó bạn có thể lựa chọn những bức tranh có hình ảnh núi non uy nghiêm hùng vĩ để bổ trợ cho mệnh của mình thêm vững chắc và có thể thuận lợi phát triển.

Tranh Cá Chép Phong Thủy Hoa Đào Hoa Sen​

Tranh cá chép: với bức tranh này sẽ giúp tăng thêm tài lộc và sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình của mình, giúp cho con cháu trong gia đình học hành tấn tới, sự nghiệp công danh gặp nhiều may mắn bình an.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Cây Tùng Thuận Buồm Xuôi Gió​

Tranh sơn thủy hữu tình: nếu là người luôn phải lo lắng và có nhiều vất vả trong cuộc sống hàng ngày bức này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều để quên đi những bộn bề trong công việc của mình. Mang đến nhiều năng lượng hơn để bạn có thể có một cuộc sống vui vẻ tràn đầy sức sống.

Tranh phong thủy tốt cho tuổi Ất Sửu

Tranh Hoa Lan Màu Trắng Khoe Sắc

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Cây Tùng và Chim Hạc

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Cúc Vàng Và Đỏ Vẽ Bay Nghệ Thuật

Tranh Sơn Dầu Đôi Công Uyên Ương Đẹp

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Tranh Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Sau khi viết xong bài viết: Tuổi Ất Sửu treo tranh gì hợp phong thủy , nhiều khách vẫn hỏi tranh này hợp với tuổi của mình không? Hay chồng tuổi Ất Sửu, vợ tuổi… có hợp treo tranh này không. Nên mục đích viết bài này, AmiA sẽ giúp bạn chọn luôn các mẫu tranh thuộc các dòng tranh HOT hợp với tuổi Ất Sửu 1985 để bạn dễ dàng lựa chọn luôn.

Trước khi đi đến các mẫu tranh đẹp treo tường hợp với tuổi Ất Sửu 1985, mời bạn cùng note lại những lưu ý về cách chọn tranh cho người tuổi Ất Sửu 1985.

♥ Cách chọn tranh treo tường cho người tuổi Ất Sửu 1985.

Ở bài viết AmiA đặt ngay phần đầu phía trên, bạn đã biết rõ tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, hợp tuổi Tý, Tỵ Dậu thuộc tam hợp lục hợp. Tuổi này cực khắc tuổi Mùi, Ngọ, Tuất, Thìn.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh treo các bức tranh dê, tranh ngựa, tranh rồng, tranh chó có hình tượng con giáp.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên treo tranh thuộc hành Kim, Thủy, hành Thổ sẽ tốt nhất. Treo tranh hành Hỏa, hành Mộc cũng không cát lợi và bổ trợ kém cho tuổi Sửu 1985 này.

♥ Các mẫu tranh đẹp hợp với tuổi Ất Sửu 1985, chủ nhân nên treo ít nhất một bức tranh nhà. Tranh đẹp treo tường phòng khách hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985:

1. Tranh bình hoa là gốm sứ thuộc Thổ hợp. Nên chọn các gam màu hoa vàng thuộc Kim, xanh dương thuộc Thủy và nâu đất, cam đất thuộc Thổ. Treo tranh này trong phòng khách có tác dụng thu thút tài lộc, giữ gìn của cải cho gia chủ tuổi Sửu sinh năm 1985.

2. Tranh thuyền buồm xuôi gió chở may mắn, thuận lợi, cát tường đến cho gia đình. Tranh này thuộc hành Thủy rất hợp với tuổi Sửu sinh năm 1985.

3. Tranh cá chép hoa Sen rất hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985. Treo tranh này trong phòng khách của cải dư giả, tiền vào như nước.

4. Tranh hoa Sen cũng thuộc Thủy quản về tài lộc phong thủy. Tranh hoa Sen treo trong phòng khách giúp gia chủ Ất Sửu 1985 luôn có không gian sống thư thái, dễ chịu.

5. Tranh mặt trời mọc trên núi cao hay còn gọi là nhật xuất thiên sơn cũng rất hợp với tuổi Ất Sửu 1985. Tuy ở trên bảo tuổi Sửu 1985 treo tranh hành Hỏa không cát lợi mấy. Nhưng hỏa từ ánh nắng mặt trời lại càng giúp đường công danh của người tuổi Sửu thêm rạng rỡ và huy hoàng hơn.

6. Tranh sơn thủy hữu tình, hay hồ quang sơn sắc đều là tranh có sự cân bằng ngũ hành. Tranh này treo phòng khách mang tới sinh khí cát lợi cho gia chủ Ất Sửu 1985.

7. Tranh lan nở phú quý là bức tranh ý nghĩa treo phòng khách. Để chọn bức lan hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn tranh có gam màu vàng kim, màu trắng, màu cam đất.

8. Tranh tùng hạc diên niên là bức tranh đẹp ý nghĩa lợi về sức khỏe. Tranh này người tuổi Ất Sửu 1985 treo cũng rất hợp. Bởi tranh có hình ảnh hạc tiên đại diện cho hành Kim. Các chí tiết tùng thác nước còn lại bổ trợ cho mệnh Kim rất tốt khi treo trong phòng khách.

9. Bộ tranh tứ quý thì nếu thích tuổi Ất Sửu 1985 vẫn treo được nhưng không mang lại nhiều may mắn theo phong thủy như các dòng tranh kể trên.

11. Treo các bức tranh núi vàng trong phòng khách rất hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985. Treo tranh này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có nền tảng vững chắc để phát triển công danh, sự nghiệp.

Còn có nhiều dòng tranh khác như tranh ghép bộ về Hà Nội, phong cách Bắc Âu scandinavian không nghiêng nhiều về phong thủy. Nên nếu chủ nhà Ất Sửu 1985 yêu thích treo các dòng tranh này trong phòng khách thì cứ treo không cần lăn tăn nhiều. Miễn sao tranh làm đẹp căn phòng khách khiến bạn ưng ý là okie.

Các mẫu tranh đẹp treo phòng ngủ hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985:

Áp dụng theo bảng giá 50 tranh treo phòng ngủ được yêu thích nhất. AmiA sẽ lọc ra mẫu tranh nào hợp nhất với chủ nhà Ất Sửu 1985 treo trong phòng ngủ.

1. Dòng tranh uyên ương, tranh chim công treo phòng ngủ rất hợp với chủ nhà mệnh Kim tuổi Ất Sửu 1985.

2. Tranh về các loài hoa treo phòng khách chủ yếu chọn theo màu sẽ hợp với chủ nhà tuổi Sửu 1985. Màu tranh hợp: màu trắng, vàng kim, màu cam đất, nâu đất…

3. Các bức phong cảnh là các biểu tượng nổi tiếng bằng kim loại như: Eiffel, Nhà hát con sò, cây cầu dây văng… đều hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hợp với chủ nhà Ất Sửu 1985: ♥ Các mẫu quà tặng tân gia, quà tặng khai trương dành tặng cho người tuổi Ất Sửu 1985 cực kỳ ý nghĩa.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn hiểu cách chọn tranh và đưa ra bộ sưu tập các mẫu tranh đẹp hợp nhất với tuổi Sửu 1985. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được mẫu tranh đẹp và ưng ý nhất.

Tuổi Ất Sửu Treo Tường Tranh Gì Hợp Phong Thủy

Ngay sau khi viết bài “Hướng dẫn chọn tranh treo tường hợp tuổi Sửu“, AmiA tiếp tục viết rõ hơn cho người tuổi Ất Sửu biết: Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy.

Ất Sửu là tuổi sinh năm 1985. Bạn đang có nhu cầu mua một bức tranh treo tường nhưng không biết nên chọn bức tranh nào hợp phong thủy. Hoặc bạn đang định tặng món quà tân gian, quà khai trương cho bạn bè, đồng nghiệp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn chọn được bức tranh treo tường hợp phong thủy nhất cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tuồi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy. Hầu hết để chọn bức tranh treo tường phong thủy phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng cơ quan nhà hàng. Người ta để xem bức tranh đó có hợp với mệnh của gia chủ hay không. Để treo tranh trên tường không chỉ đẹp mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, hỗ trợ tương sinh tốt cho gia chủ. Đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

1. Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy nhất!

Người sinh năm 1985 năm tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Nên tốt nhất bạn nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim – Tức bức tranh hành Thổ tương sinh hỗ trợ tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy, thì các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy vẫn sẽ hợp với tuổi Ất Sửu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, Kim Hao Thủy Lợi. Vì thế mà nếu chọn một bức tranh hành Thủy bạn nên chọn tranh kết hợp thêm cả hành Thổ sẽ tốt hơn.

Lựa chọn thứ 3, bạn có thể chọn các bức tranh thuộc hành Kim. Vì tuổi Ất Sửu mệnh Kim đương nhiên sẽ rất hợp với các bức tranh phong thủy thuộc hành Kim.

Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Ất Sửu mệnh Kim sinh năm 1985

Tranh phong thủy thuộc hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tranh treo tường Kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì sẽ rất tốt.

Tuyệt đối tuổi Ất Sửu không treo tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc.

1.1. Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ là tốt nhất cho tuổi Ất Sửu mệnh Kim sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy và tốt nhất. Đó là các bức tranh Núi thuộc hành Thổ. Bức tranh Núi có thể Nhật Xuất Thiên Sơn, hoặc cảnh đồi hoa nắng, cảnh thảo nguyên mênh mông với cảnh đồi cảnh núi cao.

Ngoài ra các phong cảnh thành phố, công trình xây dựng cũng là những lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

1.2. Tranh phong thủy thuộc hành Kim tương hợp với mệnh Kim tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Tuổi Ất Sửu treo tường tranh gì hợp phong thủy. Thì tranh phong thủy thuộc hành Kim là một option cho bạn lựa chọn.

Option 2 bạn có thể lựa chọn đó là những bức tranh hoa lá có gam màu trắng, màu vàng. Ví dụ các bức tranh lan nở phú quý màu trắng màu vàng sang trọng đẹp mắt và ý nghĩa. Xem hẳn: Bộ sưu tập tranh Tết lan nở phú quý hợp phong thủy .

1.3. Tranh treo tường Kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì sẽ rất tốt.

Có rất nhiều các bức tranh treo tường phong thủy mà kết hợp cả hành Kim Thủy, hành Thủy Thổ, hành Kim Thổ rất được yêu thích. Chủ yếu sự kết hợp này sẽ thuộc dòng tranh phong cảnh mang đến là chủ yếu. Chẳng hạn như:

Tranh sơn thủy hữu tình có thác nước, núi cao trời mây. Tranh hồ quang sơn sắc: Tức núi soi bóng dưới mặt hồ. Hành Thổ kết hợp Thủy.

Tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên bên dòng sông núi cao phong cảnh hữu tình. Kết hợp cả hành Kim hành Thủy hành Thổ…

1.4. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, Mộc cho người mệnh Kim.

Các bức tranh hành Hỏa, hành Mộc treo tường là các bức tranh Ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… thuộc hành Hỏa. Tranh rừng cây xanh tươi tốt, thân gỗ thuộc hành Mộc.

2. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim nên tặng quà gì mừng tân gia, khai trương ý nghĩa hợp phong thủy?

Tại Top 5 món quà tặng tân gia tranh treo tường ý nghĩa, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với mẫu tranh phong thủy nào?

– Quà tặng tân gia tranh phong thủy thuận buồm có hợp tuổi ất sửu không? Trả lời: Tuổi Ất Sửu treo tranh thuận buồm xuôi gió vẫn được nhưng không tốt bằng tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thổ.

Bởi vì tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Mà tuối Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy Kim tương sinh Thủy (Kim hao Thủy lợi). Do đó, mà nên chọn bức tranh thuyền buồm kết hợp cảnh núi phía xa xa, chim muông sẽ hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hơn.

– Quà tặng tân gia tranh mã đáo thành công có hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985? Trả lời: Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tuyệt đối không treo tranh Ngựa.

– Quà tặng tân gia tranh treo tường mai vàng phát lộc, lan nở phú quý có hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không?

Các bức tranh phong thủy vừa kể đều mang hành Kim, tương hợp rất tốt vởi chủ nhân tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua những bức tranh đó làm quà tặng tân gia khai trương cho tuổi Giáp Tý.

Gọi ngay: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất và nhanh chóng nhất!

Tranh Phong Thủy Hợp Với Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985

Thông tin tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – Vận hạn năm 2023

Âm lịch : Ất Sửu

Dương lịch : 20.2.1985 đến 8.2.1986

Mạng: Kim – Hải Trung Kim

Vận niên 2023 : Hầu Quả Thực – Tốt

Một năm nhiều may mắn, thuận lợi sẽ đến với bạn. Nếu như năm ngoái có việc gì chưa hoàn thành thì đây là cơ hội giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán gì nếu tự chủ động cũng thuận lợi.

Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình – Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Ất Sửu

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu nên treo tranh hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Kỷ Mùi nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh hợp: Mệnh Kim sinh năm 1985 nên kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu trắng, màu ánh kim, màu vàng tươi (màu của bản mệnh) hoặc bạn có thể kết hợp các tông màu như màu nâu, màu vàng sẫm vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

Màu sắc tranh kỵ: Quý bạn sinh năm Ất Sửu 1985 không nên chọn tranh màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa khắc Kim).

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Ất Sửu theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Ất Sửu mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Việc chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu không hề khó, việc gì khó đã có Decorpod lo. Quý bạn sinh năm 1985 nếu có thắc mắc gì về màu sắc tranh, hướng treo…hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia phong thủy tư vấn