Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Bính Dần

Chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần

Bạn sinh năm Bính Dần và đang muốn chọn một bức tranh treo tường hợp với tuổi của mình? Hoặc bạn đang muốn chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần để làm quà tặng cho họ vào dịp đặc biệt? Vậy thì trước khi chọn mua tranh bạn phải biết những điều sau để vừa mua được tranh phù hợp vừa tránh mua phải bức tranh không hợp làm ảnh hưởng đến hòa khí của đôi bên. Người tuổi Bính Dần là người sinh vào năm 1986, là những người có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, cương trực, thẳn thắn nhưng nói xong rồi lại cho qua chứ không để trong lòng nữa. Dù có những điểm riêng biệt về vận mệnh nhưng người tuổi Bính Dần cũng sẽ có những điểm giống với những người tuổi dần khác.

Chẳng hạn như theo lục hợp thì tuổi Dần hợp với tuổi hợp nhất với tuổi Hợi. Vì thế, nếu nên duyên hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi Ngọ, tuổi Hợi sẽ rất tốt, con đường làm ăn, công danh sự nghiệp sẽ rộng mở.

Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều.

Tuy có những điểm giống với những người cùng sinh năm dần nhưng mỗi năm sinh lại mang một mệnh khác nhau. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy người tuổi Bính Dần, bạn phải xem xét đến ngũ hành để có thể chọn được bức tranh phù hợp nhất.

– Những người sinh năm Bính Dần (1986) mang mệnh Hỏa mà theo đặc tính của mệnh hỏa cũng như theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì: mệnh hỏa hợp với hành Mộc, hành Hỏa. Vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần, bạn nên chọn những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, màu đỏ cam, tím.

– Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

– Tranh Hổ cũng là bức tranh rất phù hợp với người tuổi Bính Dần nhưng lại khá ít người treo tranh Hổ. Bởi lẽ, tranh Hổ nói riêng và tranh con giáp nói chung rất hiếm và khó treo nên cần lưu ý cẩn thận khi lựa chọn. Đồng thời, người ta cũng thường hạn chế treo tranh thú dữ trong không gian phòng khách của gia đình.

– Vì Mộc tương sinh với Hỏa nên những bức tranh cây cối, tranh tùng cúc trúc mai hay tranh bộ tùng bách cũng sẽ hỗ trợ và tăng thêm sức mạnh cho gia chủ mệnh Hỏa. Màu sắc tươi tắn, mát mẻ của mệnh này cũng góp phần thu hút sinh khí và nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ ngôi nhà.

– Đối với những người yêu tranh nghệ thuật, tranh trừu tượng là gợi ý vô cùng thú vị. Bạn có thể lựa chọn cho không gian phòng khách, phòng làm việc yêu dấu của mình những mẫu tranh mới mẻ, độc đáo, tinh tế và sang trọng. Đồng thời, thể hiện rõ nét phong cách cá nhân vốn có.

– Để tranh phát huy tối đa hiệu quả như mong muốn, cần xem xét hướng đặt tranh cát lợi nhất. Gia chủ nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia phong thủy uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Theo đó, có một số lưu ý cơ bản như:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

– Một lưu ý cần thiết khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn là phải tìm kiếm địa điểm cung cấp tranh uy tín và nhiều người biết đến. Tại đây bạn không chỉ được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm thực sự chất lượng. Đi cùng với đó là giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi điều kiện tài chính.

– Có thể nói rằng, phong thuỷ của việc treo tranh trang trí không chỉ nằm ở họa tiết, màu sắc và ý nghĩa biểu tượng của trang mà còn nằm ở khung treo của chúng. Sử dụng khung tranh cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc để mang lại sự hài hoà và thịnh vượng cho gia chủ. Điều này đồng nghĩa với việc, người mệnh nào thì nên chọn khung có màu sắc và chất liệu hợp với mệnh đó.

– Tại không gian phòng khách – nơi đón nhận trực tiếp mọi nguồn năng lượng thì không nên treo tranh có màu sắc ảm đảm, u ám. Nó khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo, tạo cảm giác buồn bã, sợ hãi và hạn chế sinh khí. Do đó, gia chủ Bính Dần phải hết sức lưu ý.

– Nếu chưa thực sự ưng ý với những mẫu tranh được gợi ý ở trên, bạn có thể đặt tranh riêng tại địa điểm cung cấp mà mình tìm kiếm. Điều này giúp thể hiện rõ nét phong cách cá nhân và sự đặc biệt, ấn tượng cho toàn bộ căn phòng. Đối với dịch vụ đặt tranh theo yêu cầu, giá thành sẽ có mức cao hơn bình thường nhưng lại vô cùng hợp lí và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại Phòng tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Bính Dần để bạn lựa chọn như tranh tùng cúc trúc mai, tranh bát mã,…Để được thỏa sức ngắm nhìn những mẫu tranh phong thủy đep nhất tại Phòng tranh Nam Phương và chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất, mời bạn truy cập vào website của chúng tôi: https://namphuonggallery.vn.’

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Bính Dần? Nam sinh năm 1986 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

I- Đôi điều về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – mệnh Hỏa 1.1 – Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò+ Tương sinh:Thổ, Mộc+ Tương khắc: Kim, Thủy+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu kiêng kỵ+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, cương trực, thẳng thắn. Nhưng nói xong rồi lại cho qua chứ không để trong lòng nữa.

Người mang tuổi dần thường rất dẽ nổi nóng, thiếu lập trường và rất mềm mỏng xoay chuyển tính khí thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy có thể chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần về điền trạch, vượng nhân đình để tăng khả năng công tác khẳng định vị thế

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn tranh thuộc hành Hỏa như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), tranh rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

⇒ Khi sử dụng tranh mang gam màu đỏ dành cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa : tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như nhiệt huyết, sức mạnh, quyền lực. Bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn mang màu đỏ để cung tình duyên được tốt đẹp. Hay như tranh mã đáo thành công dưới ánh mặt trời sẽ đem đến sự thành công, ý chí và sự quyết tâm trong công việc.

⇒ Màu cam thuộc hành Hỏa: Mang đế nét tươi vui, phấn khởi , nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh, tranh hoa lá mang màu cam sẽ tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Để mang đến thành công , sự nghiệp vững chắc.

⇒ Màu tím thuộc hành Hỏa: tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thu giãn. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Bính Dần có thể chọn tranh phong thủy hoa lan tím, tranh cánh đồng hoa oải hương để mang lại may mắn.

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc. Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông, hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa tam hợp có Dần – Ngọ – Tuất: Tuổi Bính Dần 1986 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Vì Dần Ngọ Tuất thuộc nhóm tam hợp. Dần và Ngọ là cực kỳ hợp. Thêm đó, ngựa thuộc hành Hỏa, Bính Dần 1986 cũng thuộc mệnh Hỏa. Nên đã hợp còn hợp và tốt hơn.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi: Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần cần tránh chọn những tranh mang hình tượng khắc tuổi Dần.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Dần lúc nào cũng vui tươi và ngập tràn tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù họ có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng ý chí, sự quyết tâm và tinh thần thép luôn giúp họ vượt qua. Trong công việc, Bính Dần rất coi trọng chữ tín, khi đã được giao phó một trọng trách, nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Để giúp công việc và cuộc sống , chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nam mạng nên chọn treo tranh mã đáo thành công, để sự nghiệp ngày càng vững chắc, thành công và thắng lợi.

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Dần cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới có được hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình có năm họ phải lo lắng nhiều, khiến tinh thần mệt mỏi.

Lúc trẻ, nữ Bính Dần không có nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tựu. Bước vào trung niên mới mắt đầu có số tiền tài, cuộc sống dần được cải thiện về cả vật chất và tinh thần.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tranh Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Bính Dần

Tuổi Bính Dần trong phong thủy

Người tuổi Bính Dần (1926,1986) thuộc mệnh Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò, lửa của mệnh này không chỉ có tác dụng hủy diệt mọi vật mà còn có thể tạo dựng hình thành nên các đồ vật khác. Bính Dần can chi thuộc Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa do đó mệnh này được trợ lực rất tốt từ ngũ hành. Do đó người tuổi này có mệnh lớn, tâm tưởng bao la, lúc đắc thế thì thể hiện được tài hoa tài năng với đời.

Tuy nhiên bản tính lại có sự nóng nảy do đó dễ rơi vào những lời nịnh hót xu nịnh trở lên kiêu căng ngạo mạn, dễ bị thất bại nếu không có lập trường vững vàng. Hỏa của mệnh này cần có Thủy để được trường thọ do đó mệnh này vừa cần có Kim, Mộc và Thủy bổ trợ để tạo nên vật chất. Do đó bạn có thể chọn những bức tranh phong thủy hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố này để sử dụng đều được.

cùng với người tuổi Thân, Tỵ, Hợi là 4 tuổi xung khắc với nhau do đó người tuổi Bính Dần nên hạn chế giao tiếp làm ăn, kinh doanh buôn bán hay sử dụng các hình tượng này trong gia đình. Dần hợp với tuổi Ngựa và Tuất rất tốt trong việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều tốt.

Các mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Bính Dần

Tranh treo tường sơn dầu mã đáo thành công : Là người mang tư tưởng lớn, thi thố tài năng với đời do đó mẫu tranh này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho tuổi Bính Dần. Một bức tranh bổ sung thêm Hỏa khí giúp mệnh của bạn thêm vững vàng, công việc sự nghiệp tiến hành thuận lợi, ngoài ra Dần rất hợp với Ngọ chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Tranh Phong Cảnh Núi Rừng Chiều Hoàng Hôn​

Tranh phong cảnh: Một bức tranh hợp mệnh có đầy đủ các yếu tố giúp Hỏa của Bính Dần được hưng vượng. Ngoài ra còn giúp bổ sung thêm nguồn sinh khí cho không gian sống của bạn được tốt hơn.

Tranh Vẽ Cành Hướng Dương Rơi Trên Bàn​

Tranh hoa hướng dương: Với mẫu tranh này giúp bạn xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình của mình. Mang đến nhiều hơn không gian sống ngập tràn sức sống cho mọi người.

Tranh Tĩnh Vật Hoa Mẫu Đơn Tả Thực

Tranh hoa mẫu đơn: Một mẫu tranh quý trong phong thủy tăng thêm may mắn, sự thịnh vượng và sự cao quý cho người sử dụng.

Tranh bộ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai​

Tranh tứ quý: Một bộ tranh hợp mệnh để cầu chúc may mắn, phú quý, sung túc và sự trường thọ rất tốt với người tuổi Bính Dần.

Tranh đại bàng: Nếu bạn muốn trở thành người lão đạo uy tín có tiếng nói trong công việc của mình thì bức tranh của chúa tể bầu trời chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua cho mình.

Tranh Ba Đóa Hoa Lan Tím Nở Rộ​

Tranh hoa lan phú quý: Mang đến cho bạn sự may mắn và sức sống tuyệt vời để giúp bạn luôn gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống của mình.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Bính Dần

Tranh bộ xuân hạ thu đông Đào Cúc Trúc Tùng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mình về những mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Bính Dần. Các sản phẩm tranh phong thủy theo mệnh tuyệt vời này đang chờ đợi bạn lựa chọn và sử dụng trong không gian của mình. Mang đến cho bạn những điều may mắn và tốt lành trong công việc và cuộc sống của mình.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần Sinh 1986

Thông tin tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – Vận hạn năm 2024

Âm lịch: Bính Dần

Dương lịch: 9.2.1986 đến 28.1.1987

Mạng: Hỏa – Lư Trung Hỏa

Vận niên 2024: Dương Hồi Ngàn – Tốt

Năm nay mọi thứ thuận lợi với tuổi Dần, con đường công danh rộng mở, việc làm ăn, kinh doanh cũng gặp thời mà tấn tới. Tuy nhiên cần khiêm tốn đừng vì chút thành công nhỏ mà tự cao, chú ý tham gia giao thông

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt – Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho người tuổi Bính Dần

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Dần thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên treo tranh hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Bính Dần nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài. Hướng kỵ không tốt cho bạn là Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Tuổi Bính Dần 1986 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Bính Dần để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ : Bính Dần 1986 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen màu của hành Thủy

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Bính Dần theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Bính Dần mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 – Decorpod

Âm lịch: Bính Dần

Dương lịch: 9.2.1986 đến 28.1.1987

Mạng: Hỏa – Lư Trung Hỏa

Vận niên 2024: Dương Hồi Ngàn – Tốt

Năm nay mọi thứ thuận lợi với tuổi Dần, con đường công danh rộng mở, việc làm ăn, kinh doanh cũng gặp thời mà tấn tới. Tuy nhiên cần khiêm tốn đừng vì chút thành công nhỏ mà tự cao, chú ý tham gia giao thông

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt – Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho người tuổi Bính Dần

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Dần thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên treo tranh hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Bính Dần nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài. Hướng kỵ không tốt cho bạn là Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Bính Dần để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ : Bính Dần 1986 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen màu của hành Thủy

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Bính Dần theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Bính Dần mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.