Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn trong phong thủy

Người sinh năm Bính Thìn (1976,2036) thuộc Sa Trung Thổ nghĩa là đất phù sa. Thìn thuộc Thổ mà Bính lại thuộc Hỏa, trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ do đó vượng Hỏa sinh Thổ vượng. Người sinh năm này có tính chất uyển chuyển, dễ linh động, giỏi làm ăn và tận dụng tình thế.

Là người sinh ra để lãnh đạo thiên hạ với bản lĩnh trời sinh tùy theo hướng đi của mình mà có thể tạo phúc cho thiên hạ hay làm hại thiên hạ. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp bổ trợ cho mệnh này phát triển ra ngoài, giúp tu tâm dưỡng trí để giữ mình trên con đường chính đạo.

Tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc khi ở bên cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu nếu kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ tạo nên sự phú quý, giàu sau, nhân duyên kết hợp cũng được đủ đầy và hạnh phúc. Tuổi này cực kỳ khắc kỵ với Tuất và Dần nên tránh kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết nhân duyên, những bức tranh có hình các con vật này cũng nên tránh.

Tuổi Thìn thuộc Thổ do đó nên chọn những bức thuộc Thổ hay Hỏa sử dụng là tốt nhất.

Tranh cho người tuổi Bính Thìn

Tranh mặt trời trên núi : sinh ra là người đứng đầu trong mọi việc do đó không thể tuyệt vời hơn nếu lựa chọn bức tranh này cho người tuổi Bính Thìn. Sử dụng bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, có điểm tựa vững chắc để vươn tới đỉnh cao.

Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

Tranh bát mã : Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ rất vượng cho tuổi Bính Thìn lựa chọn để phát triển công danh sự nghiệp hay buôn bán bên ngoài đều được. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đều phù hợp. Tuy nhiên nên tránh treo hướng Nam để tránh phạm vào đại kỵ của việc treo tranh ngựa.

Tranh Đại Bàng Đang Bắt Mồi​

Tranh đại bàng : bản lĩnh là người đứng đầu do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở văn phòng và phòng làm việc cá nhân của mình. Giúp tăng thêm uy thế của mình, tạo nên sự uy nghiêm cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Tranh Hoa Mẫu Đơn 2 Bông Màu Vàng​

Tranh hoa mẫu đơn : những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm vượng khí, may mắn và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian phòng khách của bạn.

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Hướng Dương Vẽ Bay Nghệ Thuật​

Tranh hoa mặt trời : giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho mọi người trong gia đình của bạn, có thể treo chúng ở phòng khách, phòng bếp hay không gian cầu thang trong gia đình đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La​

Tranh rừng núi : một bức thuộc về Thổ vượng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho người sinh năm Bính Thìn.

Tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn

Tranh Ngựa Phong Thủy Treo Phòng Khách

Tranh Sơn Dầu 2 Bông Hoa Mẫu Đơn Hồng

Tranh Sơn Thủy Mặt Trời Bên Những Con Suối

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những sản phẩm tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn với những sản phẩm chất lượng nhất giành cho bạn. Với rất nhiều mẫu tranh đẹp mắt để trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo và mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Năm Bính Thân 2022

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn nên là tranh chữ thập con rồng, tranh ngựa hay tranh hoa mẫu hơn là những tranh có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn trong năm Bính Thân. Người tuổi Thìn là những người sinh vào năm 1940 – 1952 – 1964 – 1976- 1988 – 2000- 2012… Những người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Khi chọn tranh phong thủy, những người tuổi Thìn nên chọn tranh rồng, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn để mang lại may mắn và tài lộc.

Treo tranh rồng: biểu tượng cho sức mạnh và may mắn

Tranh chữ thập con rồng không chỉ thể hiện con vật mà người tuổi Thìn cầm tinh mà còn là biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Khi chọn nên chú ý những con rồng có thế bay lên, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Thìn. Theo phong thủy ngựa và rồng tương trợ nhau, bổ trợ cho nhau nên treo tranh ngựa sẽ mang lại sự hưng thịnh, thành công cho người tuổi Thìn. Trong khi đó, khi treo tranh hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt nhân duyên cho người tuổi Thìn còn độc thân và mang lại sự hào thuận cho các thành viên trong gia đình.

Treo ở vị trí nào?

Về vị trí treo tranh, tranh rồng, đầu rồng hướng vào trong thể hiện sự tôn kính, tuyệt đối không được hướng ra ngoài thể hiện sự bôn ba, vất vả. Tối kỵ treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa ở phương Nam vì sẽ tạo ra điềm dữ, con cái khó dạy, chủ nhân hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Phong Thủy Cho Nữ Tuổi Bính Thìn

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Bính Thìn là người tốt số. Với Can sinh Chi, Tuổi mạng đều thuộc Thổ. Sách xưa có câu “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp dễ thành, nhà cao cửa rộng, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc, nếu sống ngay lành và tạo thêm phước đức.

Với Văn Xương chiếu mạng, Quý Cô là người có trí thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu, phù hợp với các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

Bản tính nóng nảy nhưng lại thủy chung và sẵn lòng giúp đỡ kẻ yếu cô. Đã tạo nhiều phước đức. Tuy nhiên, Quý Cô cũng có tính tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên ngăn của người lớn, nên cũng gặp ít nhiều thất bại thời son trẻ. Từ Trung vận mới tụ tài, ngày càng phát triển. Nếu được sanh vào mùa Hạ, ban ngày, là thuận số, cuộc sống sung sướng, an nhàn, không làm cũng có hưởng. Nghịch sanh, lỗi số cũng ít ai phải chịu khổ cực về vật chất nhưng duyên tình khó trọn, Trung vận còn phải bôn ba. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may lành, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc thuận thời, sự nghiệp tiến thăng nhưng cũng dễ bị tai tiếng, tiểu nhân quấy phá. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, cũng giảm bớt phần nào tốt đẹp.

Với hạn Tam kheo, chỉ là Nhẹ, cần phòng dao kéo, vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh, sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối yên bình.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ của Quý Cô. Đây là lúc có cơ hội để phát huy khả năng, có thể đổi thay công việc hay chức vụ phù hợp với ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp Kim bất cập, có phần lợi ích cho bổn mạng nhưng cũng khó tránh khỏi phải chịu hao tán ít nhiều. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, công danh tài lộc tiến thăng, có cơ hội thành công trong mưu sự nhưng phải cẩn thận phòng cạnh tranh, chống phá làm suy giảm một phần thành quả. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 44 tuổi) có Thiên phúc, Thiên tài, rất tốt cho công danh, tài lộc lẫn tình cảm, gia đình. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long Đức, Hồng loan, Phi liêm, cuộc sống có sự đổi thay nhưng quyền lực được tăng trưởng nhờ Quý Cô có uy tín được người lớn tin cậy.

Hội chiếu có Thanh long, Lưu hà, Phục bình, Thiếu âm, công việc có đổi thay theo chiều hướng tốt, hợp với mong muốn của Quý Cô, có cơ hội vững vàng như Rồng xanh gặp sóng nước. Tuy bên cạnh có sự giúp sức của Quý nhân, nhưng cũng khó tránh khỏi sự ganh tỵ của đồng song, đồng sự tìm cách chống phá. Với Thiếu dương ngộ Thiên không, ví như mặt trời bị mây che, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, đôi lúc cũng phạm sai lầm, dễ bị kẻ xấu khuếch đại gây khó khăn.

Cung mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện rối rắm, phiền hà. Từ đó, dễ sinh ý xấu muốn trả thù. Phải xét lại lòng mình, đừng để nảy sinh ý xấu vì gây nhân bất thiện, sẽ phải gánh lấy hậu quả chẳng lành.

Cung Tài Bạch, có Đại Hao lưu, Tiểu hao chiếu, có nhiều tốn hao khi gặp trở ngại trong công việc nhưng vẫn có Lộc, Ân và đăc biệt có mã ngộ lộc, tài chánh vẫn có phần hơn, có số tiền lớn ngoài dự trù. Vì vậy, năm nay, tuy không bảo toàn được thành quả, nhưng tiền bạc vẫn có dư.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều hơn xấu, càng dè dặt, cẩn thận trong việc làm, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Đã có gia đình, với Tam hợp Hồng Đào Hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có thể sinh thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho gia đình thêm vui vẻ. Năm nay, có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

Nếu có việc lớn nên bàn bạc với chồng để khỏi sinh bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, công việc làm ăn có nhiều lúc phải đi xa, mọi việc cần minh bạch để khỏi bị kẻ xấu lợi dụng, gây tai tiếng. Quý Cô vốn có tấm lòng chung thủy, dù có “xa mặt cũng không cách lòng” nhưng mệnh có Câu Giảo có thể gặp “chuyện không thành có”.

Đối với Quý Cô độc thân, Hồng loan tọa, Thiên hỷ chiếu, tình cảm có nhiều niềm vui. Với tuổi cũng đã khá cao, nếu gặp được ý trung Nhân, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay, can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, khi cuộc sống đang lên, cần phòng tai nạn và chỉ có Phước Đức mới hóa giải được. Lái xe cẩn thận.

Bính Thìn tuổi mạng tương sanh Tánh tình ngay thẳng, khôn lanh hơn người Văn Xương chiếu mạng tốt tươi Ngoại giao khôn khéo, khó mười cũng qua Mùa hạ sanh thuận, lụa là Nghịch sanh lỗi số, cửa nhà chậm nên Tuổi trẻ danh lộc khó bền Bôn ba đây đó, may hên tới dần Trung niên gặp hội long vân Công danh, gia đạo nhiều phần thịnh hưng Ất Mùi có chuyện đáng mừng Tạo thêm phước đức, càng ưng ý nhiều

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ:

-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có khó khăn trở ngại, nhưng vượt qua, thành quả lớn. Tài lộc dồi dào. Uy tín gia tăng. Tháng 3: Công danh, tài lộc lên cao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Gia đình có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Quan hệ dễ sinh bất hòa. Phòng tiểu nhân oán thù.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc bận rộn. Thành quả không thuận. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều may mắn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng có biến chuyển bất lợi. Tinh thần không yên. Phòng tai nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, tình cảm tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu nào? Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

Tương sinh:Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1976 là tuổi Thìn.

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977.

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn.

Thiên can: Bính.

Tương hợp: Tân.

Tương hình: Canh, Nhâm.

Địa chi: Thìn.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cung phi: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly.

Sinh năm 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ màu gì?

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra, nam mạng nên chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra dùng nhẫn đeo màu vàng hay trắng để kích thêm tài lộc và vận may cho người mệnh Thổ.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu này rất phù hợp với nam mạng. Màu sắc tương hợp giúp người sở hữu cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi điều khiển phương tiện. Mặc khác màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may trong tất cả các lĩnh vực.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Thìn 1976

Màu hồng: màu của sắc đẹp, trẻ trung và năng động. Ngoài ra màu hồng còn thể hiện sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Tuy nhiên ấn sâu trong màu hồng có chút yếu đuối và mềm lòng.

Màu đỏ: là màu của sự chiến thắng, thành công. Màu đỏ là màu đại diện cho mệnh Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa. Thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Theo khía cạnh khác, màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khóc. Bên cạnh đó màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình bạn gắn kết.

Màu tím: là màu của sự chung thủy, màu của nắng và sự sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Ngoài ra màu tím còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí. Đối với màu tím đậm thì nó chứa một nổi buồn trong vô vọng.

Màu vàng: là màu vàng ánh nắng mặt trời, là màu của hạnh phúc. Ngoài ra màu vàng còn ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Song màu vàng còn mang ý nghĩa của sự trung thành và tính chuyên nghiệp.

Màu nâu: màu của sự vững chắc và bền vững. Tượng trưng cho sự nam tính và mạnh mẽ. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện sự đoàn kết và tình gắn bó của dân tộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Gợi ý một số cây cho tuổi Bính Thìn: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ. Thổ khắc Thủy do đó bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu trắng, xám, ghi.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: chúng tôi