Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

--- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1956 Bính Thân
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Bính Tý Đúng Chuẩn
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Tuổi Bính Dần Nên Mua Xe Màu Gì
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần
 • Tuổi Bính Thìn trong phong thủy

  • Người sinh năm Bính Thìn (1976,2036) thuộc Sa Trung Thổ nghĩa là đất phù sa. Thìn thuộc Thổ mà Bính lại thuộc Hỏa, trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ do đó vượng Hỏa sinh Thổ vượng. Người sinh năm này có tính chất uyển chuyển, dễ linh động, giỏi làm ăn và tận dụng tình thế.
  • Là người sinh ra để lãnh đạo thiên hạ với bản lĩnh trời sinh tùy theo hướng đi của mình mà có thể tạo phúc cho thiên hạ hay làm hại thiên hạ. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp bổ trợ cho mệnh này phát triển ra ngoài, giúp tu tâm dưỡng trí để giữ mình trên con đường chính đạo.
  • Tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc khi ở bên cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu nếu kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ tạo nên sự phú quý, giàu sau, nhân duyên kết hợp cũng được đủ đầy và hạnh phúc. Tuổi này cực kỳ khắc kỵ với Tuất và Dần nên tránh kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết nhân duyên, những bức tranh có hình các con vật này cũng nên tránh.
  • Tuổi Thìn thuộc Thổ do đó nên chọn những bức thuộc Thổ hay Hỏa sử dụng là tốt nhất.

  Tranh cho người tuổi Bính Thìn

   Tranh mặt trời trên núi : sinh ra là người đứng đầu trong mọi việc do đó không thể tuyệt vời hơn nếu lựa chọn bức tranh này cho người tuổi Bính Thìn. Sử dụng bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, có điểm tựa vững chắc để vươn tới đỉnh cao.

  Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

   Tranh bát mã : Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ rất vượng cho tuổi Bính Thìn lựa chọn để phát triển công danh sự nghiệp hay buôn bán bên ngoài đều được. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đều phù hợp. Tuy nhiên nên tránh treo hướng Nam để tránh phạm vào đại kỵ của việc treo tranh ngựa.

  Tranh Đại Bàng Đang Bắt Mồi​

   Tranh đại bàng : bản lĩnh là người đứng đầu do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở văn phòng và phòng làm việc cá nhân của mình. Giúp tăng thêm uy thế của mình, tạo nên sự uy nghiêm cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

  Tranh Hoa Mẫu Đơn 2 Bông Màu Vàng​

   Tranh hoa mẫu đơn : những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm vượng khí, may mắn và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian phòng khách của bạn.

  Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Hướng Dương Vẽ Bay Nghệ Thuật​

   Tranh hoa mặt trời : giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho mọi người trong gia đình của bạn, có thể treo chúng ở phòng khách, phòng bếp hay không gian cầu thang trong gia đình đều mang lại hiệu quả rất tốt.

  Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La​

   Tranh rừng núi : một bức thuộc về Thổ vượng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho người sinh năm Bính Thìn.

  Tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn

  Tranh Ngựa Phong Thủy Treo Phòng Khách

  Tranh Sơn Dầu 2 Bông Hoa Mẫu Đơn Hồng

  Tranh Sơn Thủy Mặt Trời Bên Những Con Suối

  Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

  Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những sản phẩm tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn với những sản phẩm chất lượng nhất giành cho bạn. Với rất nhiều mẫu tranh đẹp mắt để trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo và mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn ✔️
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn Chi Tiết Nhất
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất ✔️
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Sơn Dầu Nam Phương
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Bính Thìn 1976
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Phát Tài Phát Lộc Amia 1093
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Treo Tường Khổ 5 Tấm Amia 1560
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Ra Khơi Khi Bình Minh Lên Amia 1674
 • Chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

  Đặc điểm vận mệnh tuổi Bính Thìn và các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành

  Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Sa trung Thổ (Đất pha cát). Theo thuyết ngũ hành, họ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc hành Thủy, hành Mộc. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn, người ta thường xem xét các yếu tố phong thủy và màu sắc chủ đạo đại diện cho từng mệnh.

  – Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  – Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

  – Bộ tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

  Như đã giới thiệu ở trên, do người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp để treo những mẫu tranh phong thủy có hình ảnh đồi núi, cao nguyên với màu sắc chủ đạo như nâu đất, vàng sẫm, vàng đất,…Bức tranh không chỉ tạo nên nét hùng vĩ, ấn tượng cho không gian mà còn là điểm tựa vô cùng vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi điềm xấu và tai bay vạ gió. Đồng thời, thu hút nhiều tài lộc, may mắn, tăng cường năng lượng tích cực và điều hòa vượng khí.

  Ngoài những bức tranh về đồi núi, Mã đáo thành công cũng là gợi ý vô cùng thú vị cho không gian của gia chủ tuổi Thìn. Được đánh giá rất cao về hiệu quả nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy tốt lành, mẫu tranh này luôn được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi. Hình ảnh những chú tuấn mã hiên ngang, mạnh mẽ phi như bay trong gió được ví như lời cầu chúc tuyệt đẹp về sự kiên cường, ý chí quyết tâm mãnh liệt, luôn đương đầu với mọi khó khăn thử thách để về đích thành công.

  Khi đạt được một số thành công nhất định trong công việc, người ta thường hướng đến những điều bình yên, nhẹ nhàng, thanh tịnh trong cuộc sống. Đó là lí do mà Nam Phương Gallery muốn chia sẻ đến các bạn bức tranh Hoa mẫu đơn đầy tinh tế, độc đáo và đầy hấp dẫn. Hoa mẫu đơn vốn là biểu tượng cao đẹp của sự vương giả, sang trọng và quý phái. Ngoài thể hiện ý nghĩa về sự sung túc, đủ đầy, tranh Hoa mẫu đơn còn là lời cầu chúc về cuộc sống gia đình hòa thuận, gắn bó, hạnh phúc viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Đá Quý Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Pc0030
 • 30 Mẫu Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Sắp Lên Kệ !
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Mão Không?
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Thìn Không?
 • Phòng Làm Việc Nên Treo Tranh Gì Để Thu Hút May Mắn, Tài Lộc?
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn ✔️

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1956 Bính Thân
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Bính Tý Đúng Chuẩn
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Tuổi Bính Dần Nên Mua Xe Màu Gì
 • Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

  CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI BÍNH THÌN

  Người tuổi Bính Thìn thường hợp treo những tranh gì trong nhà? Đây là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Trong những bài viết lần trước, Tranh Sơn Dầu Nam Phương đã hướng dẫn cho bạn cách chọn tranh cho người tuổi Thìn, tuổi Giáp Thìn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn.

  Người tuổi Bính Thìn là những người thông minh, nhanh trí, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và đầy sức sống, là những người có khả năng lãnh đạo và có thể gánh vác những việc lớn. Càng khó khăn họ lại càng không lùi bước và nản chí mà vượt qua khó khăn, trắc trở để đến với thành công. Tuy nhiên, người tuổi này cũng khá thẳng tính, tính tình nóng nảy, nên có đôi lúc sẽ làm mất lòng người khác.

  Bức tranh phong cảnh đồng quê hợp tuổi Bính Thìn

  Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý về một số quy tắc cơ bản trong cách lựa chọn màu sắc để bức tranh phù hợp hơn cho không gian của bạn. Chúng phải có sự kết hợp hài hòa với nhau dựa trên các yếu tố, họa tiết biểu tượng trong tranh và hỗ trợ gia chủ phát triển mạnh mẽ.

  – Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  – Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  – Nếu như gia chủ tuổi Bính Thìn muốn lựa chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn những bức tranh mang hình tượng con giáp Tý, Thân, Sửu.

  – Tuyệt đối không treo tranh có hình rồng cho người sinh năm Bính Thìn vì không tốt cho gia chủ.

  – Tuổi Thìn sẽ hợp với tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Vì những tuổi này được coi là quý nhân phù trợ, mang đến may mắn và tiền tài, danh vọng cho người tuổi Thìn. Tuy nhiên, tuổi Thìn lại cực kỳ xung khắc với Tuất và Dần. Vì thế khi lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lưu ý tránh chọn những bức tranh có hình tượng con giáp tương khắc với con giáp của gia chủ vì sẽ mang đến tai ương vạ ách cho gia chủ.

  – Người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lựa chọn những bức tranh mang hành Thổ vì chúng có thể giúp tăng thêm vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp cho gia chủ. Đó là những gợi ý về tranh phong cảnh đồi núi, đường phố, công trình kiến trúc,…đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó tạo ra điểm tựa vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi khó khăn, thử thách và tai bay vạ gió. Lưu ý, lựa chọn kích thước tranh sao cho phù hợp với toàn bộ căn phòng để tránh mất cân bằng thị giác và không đem lại hiệu quả như mong muốn.

  – Những bức tranh mang hành Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm hay gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất . Chẳng hạn như tranh núi non, tranh đồi núi, tranh con đường đất chốn thôn quê,…

  – Ngoài những bức tranh mang hành Thổ, thì gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 cũng rất hợp với những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh với Thổ nên có thể tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa dành cho người mệnh Thổ như tranh ngựa (tranh mã đáo thành công), tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

  Tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn

  Tranh hành Hỏa luôn nổi bật với cách phối màu độc đáo, nổi bật và tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian. Tùy vào từng loại không gian và mục đích chính mà gia chủ có thể treo mẫu tranh thích hợp nhất. Không nên treo tranh Hoa mẫu đơn trong phòng ngủ nếu bạn đã lập gia đình để tránh trường hợp vợ chồng bất hòa, xích mích và xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có.

  Ngoài những bức tranh mang hành Thổ, thì gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 cũng rất hợp với những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh với Thổ nên có thể tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa dành cho người mệnh Thổ như tranh ngựa (tranh mã đáo thành công), tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

  – Bên cạnh đó, tranh trừu tượng cũng là một trong những gợi ý thú vị cho gia chủ Bính Thìn. Tuy có nội dung hơi khó hiểu và kén người xem nhưng chúng đều thể hiện thông điệp vô cùng ý nghĩa. Tranh trừu tượng khá dễ treo, không kỵ tuổi nhiều và luôn đem đến cho không gian nét mới mẻ, tinh tế, độc đáo và vô cùng nghệ thuật. Cần lưu ý, tránh đặt tranh tại phòng ngủ để tránh cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu và dẫn đến mất ngủ nhiều ngày.

  – Nếu bạn là người theo Đạo Phật thì tranh Phật luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian. Việc treo tranh thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các vị thần, tổ tiên và bậc sinh thành. Tuy nhiên, muốn tranh phát huy tối đa hiệu quả vốn có, cần tìm vị trí đặt tranh sao cho phù hợp nhất. Không nên treo tranh tại những nơi ẩm thấp hoặc được đánh giá là không trang nghiêm như khu vực gần nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà ăn và phòng ngủ riêng tư. Luôn bảo quản tranh Phật tốt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu tranh như: Tranh thờ Phật Bà Quan Âm, tranh Tam Thế Phật, Tranh Phật Bổn Sư Thích Ca Nhập Niết Bàn, Tranh Phật Bổn Sư Thích Ca,…

  Muốn chọn được những mẫu tranh độc đáo và chất lượng, bạn cần tìm đến địa điểm cung cấp uy tín, chất lượng và nổi tiếng trong lĩnh vực tranh phong thủy. Tại đây, ngoài sự trải nghiệm thế giới tranh phong thủy đẹp, giá thành của chúng cũng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi giá thành cực thấp nhưng phải tốt, phải thật đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ, chúng được đánh giá dựa trên uy tín phòng tranh, chất liệu tạo nên sản phẩm và dấu ấn sáng tạo riêng của người nghệ sỹ. Do đó, cần tìm hiểu và tham khảo một cách kỹ lưỡng từ các nguồn tin hữu ích để có cơ hội sở hữu bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất theo ý của bạn và hợp phong thủy gia chủ.

  Tóm lại, việc lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn không chỉ cần xem tuổi mà còn dựa vào phong thủy ngũ hành để biết gia chủ thuộc mệnh gì trong phong thủy. Biết được mệnh của gia chủ hợp với mệnh nào, khắc kỵ với mệnh nào. Từ đó, mới có cơ sở để lựa chọn bức tranh phong thủy treo tường phù hợp nhất.

  Hy vọng, qua những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Bính Thìn, để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình của bạn. Để lựa chọn được bức tranh phong thủy treo tường hoàn hảo nhất cho người sinh năm Bính Thìn, bạn cũng có thể truy cập vào website: https://namphuonggallery.vn của Phòng tranh Nam Phương. Tại phòng tranh của chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy đẹp để bạn lựa chọn như tranh phong cảnh làng quê, tranh bát mã, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn Chi Tiết Nhất
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • ❤️chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất ✔️
 • Sinh Năm 1980 Hợp Hướng Gì? Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thân 1980
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Năm Bính Thân 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 + Mẫu Tranh Phù Điêu Đẹp Trang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Phượng Biểu Tượng Của Thành Công
 • Rồng Phượng: Ý Nghĩa Đời Sống, Phong Thủy.
 • Những Mẫu Tranh Thêu Thư Pháp Đẹp Và Ý Nghĩa Trong Năm 2022
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi 1983 – Mệnh Thủy Siêu Chuẩn !
 • Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

  Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn nên là tranh chữ thập con rồng, tranh ngựa hay tranh hoa mẫu hơn là những tranh có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn trong năm Bính Thân.

  Người tuổi Thìn là những người sinh vào năm 1940 – 1952 – 1964 – 1976- 1988 – 2000- 2012… Những người tuổi Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

  Khi chọn tranh phong thủy, những người tuổi Thìn nên chọn tranh rồng, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn để mang lại may mắn và tài lộc.

  Treo tranh rồng: biểu tượng cho sức mạnh và may mắn

  Tranh chữ thập con rồng không chỉ thể hiện con vật mà người tuổi Thìn cầm tinh mà còn là biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Khi chọn nên chú ý những con rồng có thế bay lên, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Thìn.

  Theo phong thủy ngựa và rồng tương trợ nhau, bổ trợ cho nhau nên treo tranh ngựa sẽ mang lại sự hưng thịnh, thành công cho người tuổi Thìn. Trong khi đó, khi treo tranh hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt nhân duyên cho người tuổi Thìn còn độc thân và mang lại sự hào thuận cho các thành viên trong gia đình.

  Treo ở vị trí nào?

  Về vị trí treo tranh, tranh rồng, đầu rồng hướng vào trong thể hiện sự tôn kính, tuyệt đối không được hướng ra ngoài thể hiện sự bôn ba, vất vả.

  Tối kỵ treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa ở phương Nam vì sẽ tạo ra điềm dữ, con cái khó dạy, chủ nhân hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Mẫu Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn Đẹp, Ý Nghĩa
 • Tranh Núi Phong Thuỷ Chuẩn & Cách Sử Dụng Đúng
 • 50+ Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Phong Thủy Giàu Sang Phú Quý
 • 8 Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “Chỉ Có Chuẩn Trở Lên”
 • Tranh Mừng Tân Gia – Món Quà Tuyệt Vời Và Vô Cùng Ý Nghĩa
 • Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Bính Thìn 1976

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Phát Tài Phát Lộc Amia 1093
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Treo Tường Khổ 5 Tấm Amia 1560
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Ra Khơi Khi Bình Minh Lên Amia 1674
 • Ý Nghĩa Của Tranh Thuyền Buồm Phong Thủy Treo Phòng Làm Việc
 • Tranh Phong Thủy Thuyền Buồm Tpt091
 • 1. Cách chọn tranh hợp với tuổi Bính Thìn 1976?

  Tuổi Bính Thìn 1976 năm nay 44 tuổi. Thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức đất pha cát thường thấy ở các bãi bồi ven sông.

  Xét về con giáp trong phong thủy:

  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  Lục hợp: Thìn – Dậu

  Lục hại: Thìn – Mão

  Tự hình: Thìn – Thìn

  Hướng tốt: Thìn thuộc Thổ rất hợp hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

  Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

   Tuổi Bính Thìn 1976 nên treo tranh con giáp Gà, Khỉ, Chuột sẽ hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh Mèo hoặc tranh rồng trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc để đón nhiều tài lộc.

  Xét về mệnh Ngũ Hành trong phong thủy:

  • Tuổi Bính Thìn 1976 nhìn chung rất hợp với các mệnh Hỏa (Trừ Lư Trung Hỏa tức lửa Lò). Các mệnh Hỏa còn lại đều giúp cho đất pha cát thêm màu mỡ hơn.
  • Còn với mệnh Mộc khi kết hợp tuổi Thìn 1976 chỉ hợp với Tang Đố Mộc và Dương Liễu Mộc. Tức các loại cây có thân mềm, dễ phát triển ở nơi đất pha cát, bãi bồi. Sự kết hợp này sẽ giúp tuổi Thìn 1976 gặp vượng khí phát tài, mang đến nhiều may mắn.

  Như vậy, tuổi Bình Thìn 1976 nên chọn treo các bức tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc. Lưu ý cây trong tranh phải là cây thân mềm như cây liễu, cây dâu tằm… Các mệnh Thủy, Kim, Thổ không hợp treo tranh

  • Tranh thuộc hành Mộc: Cây mảnh mai như dương liễu, dâu tằm, trúc báo bình an… Tranh có gam màu xanh lá cây làm chủ đạo.
  • Tranh thuộc hành Hỏa: Ngựa, rắn, mặt trời, mẫu đơn, xem cộ, đèn đuốc… Tranh có gam màu đỏ, cam, tím làm chủ đạo.

  2. Vậy bức tranh treo tường nào hợp với tuổi Bính Thìn 1976?

  *** Các mẫu tranh có con giáp Gà, Khỉ, Chuột sẽ hợp với tuổi Bính Thìn 1976. Bạn có thể treo các bức tranh đông hồ như Đám cưới chuột, Đàn Gà mẹ con trong phòng hoặc bàn làm việc. Các bức tranh này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống.

  *** Các mẫu tranh treo tường thuộc hành Mộc như tranh cây dương liễu, cây trúc báo bình an, cây dây leo mảnh mai…

  *** Các mẫu tranh treo tường thuộc hành HỎa như tranh bình minh, tranh hoa hướng dương, tranh mẫu đơn, tranh ánh nắng. Treo tranh này trong nhà sẽ giúp bạn có sức khỏe, gặp may mắn trong tình yêu, sự nghiệp.

  TOP 50 bức tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

  TOP 300 mẫu tranh phòng khách đẹp tăng tài vận, sinh cát lợi, nên treo ít nhất một bức trong nhà!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Sơn Dầu Nam Phương
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn
 • Tranh Đá Quý Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Pc0030
 • 30 Mẫu Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Sắp Lên Kệ !
 • Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Mão Không?
 • Vòng Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Bính Thìn
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Cung Bạch Dương
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Cho Cung Bạch Dương
 • Vòng Đá Phong Thủy Cho Tuổi Bính Tý 1996 Như Vòng Thạch Anh Trắng.
 • Vòng Phong Thủy là một loại trang sức mang ý nghĩa phong thủy hiện được yêu thích nhất hiện nay. Được sử dụng trong bất cứ hoạt động hay sự kiện nào như một loại trang sức hay phụ kiện. Đối với người Tuổi Bính Thìn sẽ chọn Vòng Phong Thủy như thế nào là phù hợp nhất để có được may mắn.

  Để chọn được Vòng Phong Thủy hợp Tuổi Bính Thìn, chúng ta sẽ dựa vào một số yếu tố phong thủy nhất định.

  Chính vì thế mà Tuổi Bính Thìn hợp với những loại Vòng Phong Thủy có màu sắc thuộc hành Thổ và hành Hỏa, đó là Vòng phong thủy màu Đỏ – Cam – Tím – Hồng – Vàng – Nâu. Tuyệt đối tránh sử dụng Vòng Phong Thủy màu Xanh Lá Cây tương khắc bản mệnh, không tốt lành.

  Vòng Phong Thủy được chế tạo với nhiều mẫu mã và kích thước lớn nhỏ khác nhau, người ta sử dụng đơn vị ly để xác định, với kích cỡ từ 4 – 6 – 10 – 12 – 18 ly. Để chọn thì sẽ dựa vào chủ nhân Tuổi Bính Thìn có sở thích như thế nào, bàn tay lớn nhỏ ra sao.

  Chẳng hạn như đối với nữ Tuổi Bính Thìn thì sử dụng Vòng Phong Thủy cỡ 6 ly đến 12 ly. Còn với nam Tuổi Bính Thìn thì cơ 10ly đến 16 ly.

  Ngoài ra cũng có thể dựa vào cân nặng của từng người, với cân nặng tầm 40 ký thì cỡ Vòng Phong Thủy 6ly đến 8 ly, 50 ký thì 8ly đến 10ly, 60 ký thì 10ly đến 12ly, 70 ký thì 14ly, cân nặng cao hơn 70 ký thì loại 16ly.

  Còn về số lượng hạt trong một Vòng Phong Thủy sẽ áp dụng theo quy tắc thứ tự Sinh, Lão , Bệnh, Tử. Có nghĩa là cứ đếm số hạt rơi vào chữ sinh và lão là được, vì đây là số lượng thể hiện được sự may mắn.

  Với nguyên liệu là Đá tự nhiên thì sẽ đảm bảo được mức độ an toàn, phù hợp với tất cả mọi người, có thể dùng cho việc trị liệu trong y học, đặc biệt nhất là Đá phong thủy có ý nghĩa về phong thủy tâm linh.

  Trên thị trường có rất nhiều loại Vòng Phong Thủy đá tự nhiên hợp với Tuổi Bính Thìn, nếu như bạn không có điều kiện kinh tế thì chọn Vòng Phong Thủy từ các loại đá mã não, nếu có dư một chút thì chọn loại làm từ đá mắt hồ – đá thạch anh – san hô, còn nếu có điều kiện hơn nữa thì chọn Vòng Phong Thủy từ đá thạch anh tóc – hổ phách – cẩm thạch – ruby.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mộ Đá Đẹp Phong Thủy Tâm Linh Việt
 • Đá Thạch Anh Trắng Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì Trong Cuộc Sống
 • Chọn Đá Phong Thủy Theo Cung, Theo Mệnh Hay Theo… Cái Gì Thì Đúng Phong Thủy? * Hồn Đá Việt
 • Thiết Kế Nội Thất Showroom Trưng Bày Triển Lãm
 • Thiết Kế Nội Thất Showrom Đá Phong Thủy Mixi
 • Phong Thủy Cho Nữ Tuổi Bính Thìn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn
 • Nam, Nữ Canh Tuất Xây Bếp Hướng Nào Để Thần Tài Gõ Cửa
 • 4 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tuất 1970 Tăng Tài Vận
 • Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý
 • Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý
 • TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Bính Thìn là người tốt số. Với Can sinh Chi, Tuổi mạng đều thuộc Thổ. Sách xưa có câu “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp dễ thành, nhà cao cửa rộng, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc, nếu sống ngay lành và tạo thêm phước đức.

  Với Văn Xương chiếu mạng, Quý Cô là người có trí thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu, phù hợp với các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

  Bản tính nóng nảy nhưng lại thủy chung và sẵn lòng giúp đỡ kẻ yếu cô. Đã tạo nhiều phước đức. Tuy nhiên, Quý Cô cũng có tính tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên ngăn của người lớn, nên cũng gặp ít nhiều thất bại thời son trẻ. Từ Trung vận mới tụ tài, ngày càng phát triển. Nếu được sanh vào mùa Hạ, ban ngày, là thuận số, cuộc sống sung sướng, an nhàn, không làm cũng có hưởng. Nghịch sanh, lỗi số cũng ít ai phải chịu khổ cực về vật chất nhưng duyên tình khó trọn, Trung vận còn phải bôn ba. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may lành, con cháu nên danh.

  SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2022 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc thuận thời, sự nghiệp tiến thăng nhưng cũng dễ bị tai tiếng, tiểu nhân quấy phá. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, cũng giảm bớt phần nào tốt đẹp.

  Với hạn Tam kheo, chỉ là Nhẹ, cần phòng dao kéo, vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân.

  Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh, sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối yên bình.

  Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ của Quý Cô. Đây là lúc có cơ hội để phát huy khả năng, có thể đổi thay công việc hay chức vụ phù hợp với ý muốn.

  Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp Kim bất cập, có phần lợi ích cho bổn mạng nhưng cũng khó tránh khỏi phải chịu hao tán ít nhiều. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, công danh tài lộc tiến thăng, có cơ hội thành công trong mưu sự nhưng phải cẩn thận phòng cạnh tranh, chống phá làm suy giảm một phần thành quả. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 44 tuổi) có Thiên phúc, Thiên tài, rất tốt cho công danh, tài lộc lẫn tình cảm, gia đình. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.

  Cung Tiểu vận có Long Đức, Hồng loan, Phi liêm, cuộc sống có sự đổi thay nhưng quyền lực được tăng trưởng nhờ Quý Cô có uy tín được người lớn tin cậy.

  Hội chiếu có Thanh long, Lưu hà, Phục bình, Thiếu âm, công việc có đổi thay theo chiều hướng tốt, hợp với mong muốn của Quý Cô, có cơ hội vững vàng như Rồng xanh gặp sóng nước. Tuy bên cạnh có sự giúp sức của Quý nhân, nhưng cũng khó tránh khỏi sự ganh tỵ của đồng song, đồng sự tìm cách chống phá. Với Thiếu dương ngộ Thiên không, ví như mặt trời bị mây che, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, đôi lúc cũng phạm sai lầm, dễ bị kẻ xấu khuếch đại gây khó khăn.

  Cung mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện rối rắm, phiền hà. Từ đó, dễ sinh ý xấu muốn trả thù. Phải xét lại lòng mình, đừng để nảy sinh ý xấu vì gây nhân bất thiện, sẽ phải gánh lấy hậu quả chẳng lành.

  Cung Tài Bạch, có Đại Hao lưu, Tiểu hao chiếu, có nhiều tốn hao khi gặp trở ngại trong công việc nhưng vẫn có Lộc, Ân và đăc biệt có mã ngộ lộc, tài chánh vẫn có phần hơn, có số tiền lớn ngoài dự trù. Vì vậy, năm nay, tuy không bảo toàn được thành quả, nhưng tiền bạc vẫn có dư.

  Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều hơn xấu, càng dè dặt, cẩn thận trong việc làm, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

  TÌNH CẢM BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

  Đã có gia đình, với Tam hợp Hồng Đào Hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có thể sinh thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho gia đình thêm vui vẻ. Năm nay, có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

  Nếu có việc lớn nên bàn bạc với chồng để khỏi sinh bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, công việc làm ăn có nhiều lúc phải đi xa, mọi việc cần minh bạch để khỏi bị kẻ xấu lợi dụng, gây tai tiếng. Quý Cô vốn có tấm lòng chung thủy, dù có “xa mặt cũng không cách lòng” nhưng mệnh có Câu Giảo có thể gặp “chuyện không thành có”.

  Đối với Quý Cô độc thân, Hồng loan tọa, Thiên hỷ chiếu, tình cảm có nhiều niềm vui. Với tuổi cũng đã khá cao, nếu gặp được ý trung Nhân, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

  Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

  SỨC KHỎE TRONG NĂM 2022 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Năm nay, can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, khi cuộc sống đang lên, cần phòng tai nạn và chỉ có Phước Đức mới hóa giải được. Lái xe cẩn thận.

  Bính Thìn tuổi mạng tương sanh

  Tánh tình ngay thẳng, khôn lanh hơn người

  Văn Xương chiếu mạng tốt tươi

  Ngoại giao khôn khéo, khó mười cũng qua

  Mùa hạ sanh thuận, lụa là

  Nghịch sanh lỗi số, cửa nhà chậm nên

  Tuổi trẻ danh lộc khó bền

  Bôn ba đây đó, may hên tới dần

  Trung niên gặp hội long vân

  Công danh, gia đạo nhiều phần thịnh hưng

  Ất Mùi có chuyện đáng mừng

  Tạo thêm phước đức, càng ưng ý nhiều

  NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2022 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ:

  -Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có khó khăn trở ngại, nhưng vượt qua, thành quả lớn. Tài lộc dồi dào. Uy tín gia tăng. Tháng 3: Công danh, tài lộc lên cao.

  -Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Gia đình có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Quan hệ dễ sinh bất hòa. Phòng tiểu nhân oán thù.

  -Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc bận rộn. Thành quả không thuận. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều may mắn.

  -Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng có biến chuyển bất lợi. Tinh thần không yên. Phòng tai nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, tình cảm tốt.

  CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2022 BÍNH THÌN DƯƠNG NỮ: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Dần
 • Tuổi Bính Dần Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Bính Tý Đúng Chuẩn
 • Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1956 Bính Thân
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn: Cách Chọn, Treo Tranh Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988: Cách Chọn, Treo Tranh Đúng Phong Thủy
 • Tuổi Nhâm Thìn Nên Treo Tranh Phong Thủy Nào?
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu Thu Hút Tài Lộc
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu Siêu Chuẩn !
 • Treo Tranh Phong Thủy Nào Để Người Tuổi Sửu Ăn Nên Làm Ra
 • Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp gia chủ gặp may mắn. Hướng dẫn cách chọn, cách treo tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp làm ăn phát tài.

  Bạn là người sinh năm Bính Thìn và đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình? Hay bạn đang muốn mua một bức tranh ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình sinh năm này?

  I. Giới thiệu về tuổi Bính Thìn

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Mệnh: Thổ
  • Ngũ hành: Sa trung thổ – Đất lẫn trong cát
  • Quẻ mệnh: nam: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh; nữ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
  • Mệnh tương sinh: Hỏa, Kim
  • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

  II. Nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

  Theo ngũ hành, người tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ, có mệnh tương sinh với hành Hỏa, Kim và tương khắc với hành Thủy, Mộc. Do đó, người tuổi Bính Thìn nên chọn một số loại tranh về:

  1.1. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

  Tuổi Bính Thìn thuộc hành Thổ. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, tăng thêm vượng khí, bảo vệ gia chủ trước những thử thách, khó khăn.

  Ví dụ như một số bức tranh phong thủy về công trình kiến trúc, đường phố, đồi núi,… hay mang gam màu chủ đạo như cam đất, nâu đất,…

  1.2. Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

  Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Thìn cũng rất phù hợp với tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên có thể tương trợ cho gia chủ mệnh Thổ.

  Một số bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa có thể kể đến như tranh ngựa, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,…

  Nếu gia tuổi Bính Thìn muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn tranh mang hình tượng của tuổi Tý, Sửu, Thân. Vì những tuổi này được coi là quý nhân phù trợ, mang đến tiền tài, danh vọng, may mắn cho người tuổi Bính Thìn.

  Bên cạnh đó, tuổi Thìn lại xung khắc với tuổi Dần, Tuất. Vì vậy, gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh chọn tranh mang hình tượng những con giáp này để tránh những rủi ro, tai ương không mong muốn.

  Đặc biệt, những người tuổi Bính Thìn tuyệt đối không được treo tranh con rồng. Vì bức tranh này hoàn toàn không tốt cho gia chủ.

  III. Hướng treo tranh phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thìn

  • Hướng hợp: Tây Bắc (hướng Phục vị), Đông Bắc (hướng Thiên y), Tây (hướng Phúc lộc), Tây Nam (hướng Diên niên)
  • Hướng xấu: Bắc (hướng Lục sát), Đông (hướng Ngũ Quỷ), Nam (hướng Tuyệt mệnh), Đông Nam (hướng Họa hại)
  • Hướng hợp: Nam (hướng Phục vị), Đông Nam (hướng Thiên y), Đông (hướng Phúc lộc), Bắc (hướng Diên niên)
  • Hướng xấu: Tây Nam (hướng Lục sát), Tây (hướng Ngũ Quỷ), Tây Bắc (hướng Tuyệt mệnh), Đông Bắc (hướng Họa hại)

  Tuổi Bính Thìn sinh ra là người đứng đầu trên mọi việc. Do đó, một bức tranh mặt trời trên núi là phù hợp nhất với người tuổi này.

  Bạn có thể treo bức tranh này tại phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp công việc của bạn có điểm tựa chắc chắn, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi.

  Bạn có thể treo tại cửa hàng kinh doanh, văn phòng, phòng khách, phòng làm việc đều phù hợp. Nhưng bạn không nên treo theo hướng Nam để tránh đại kỷ về tranh bát mã.

  Với bản lĩnh là người đứng đầu, do đó, tranh đại bàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi này.

  Một bức tranh đại bàng được treo tại phòng làm việc hay văn phòng sẽ giúp tăng thêm uy nghiêm, uy thế cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

  Những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm may mắn, vượng khí và giúp xua đuổi đi những điều không may mắn, nguồn năng lượng tiêu cực. Vì vậy, tranh này rất thích hợp treo tại phòng khách.

  Tranh hoa hướng dương giúp gia chủ cùng các thành viên trong gia đình tăng thêm sức sống và sinh khí.

  Do đó, tranh hoa hướng dương có thể treo tại phòng khách, bếp, cầu thang đều mang lại hiệu quả tối đa.

  Và bạn có thể treo tranh rừng núi tại phòng khách để đạt được ý nghĩa của tranh này.

  Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn những cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn giúp mang lại may mắn. Hy vọng bạn đang có thêm nhiều thông tin hữu ích và hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

  Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thìn Theo Mệnh Chuẩn Phong Thủy
 • Tuổi Canh Tuất Treo Tranh Gì Hợp Phong Thủy
 • Tranh Phong Thủy Cảnh Đẹp Sông Núi Hữu Tình Amia 1329
 • Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Nhà Chung Cư Cho Người Mệnh Thổ
 • Treo Tranh Phong Thủy Giúp 12 Con Giáp Tiền Vào Như Nước
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 – Decorpod

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 – Mệnh Thổ !
 • Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Ngọ 1966 – Mệnh Thủy Chuẩn Nhất !
 • Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Treo Tranh Gì?
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Mệnh Thủy !
 • Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 – Decorpod
 • Tranh phong thủy Canvas đang là trào lưu mới trang trí không gian nhà, nơi làm việc, khách sạn…Ngoài việc làm đẹp, tạo vẻ lịch sự, phong cách cho ngôi nhà tranh phong thủy còn giúp quý bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như hạnh phúc gia đình.

  Thông tin tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 : Vận hạn 2022

  Âm lịch: Bính Thìn

  Dương lịch: 1.2.1976 đến 17.2.1977

  Mạng: Thổ – Sa Trung Thổ

  Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn – Tốt

  Năm nay mọi thứ thuận lợi với tuổi Thìn, con đường công danh rộng mở, việc làm ăn, kinh doanh cũng gặp thời mà tấn tới. Tuy nhiên cần khiêm tốn đừng vì chút thành công nhỏ mà tự cao, chú ý tham gia giao thông vào tháng 7 và 11

  Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu – Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, khó nuôi gia súc

  Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Bính Thìn

  Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

  Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn nên treo tranh hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

  Tuổi Bính Thìn nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tranh gì

  Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Bính Thìn để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

  • Màu sắc tranh kỵ: Bính Thìn 1976 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

  Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Bính Thìn theo yêu cầu

  Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

  Không chỉ in tranh hợp với tuổi Bính Thìn mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

  Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

  Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

  Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

  Cũng không quá khó để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn phải không các bạn? Với các thông tin hữu ích hy vọng quý bạn sinh năm 1976 sẽ có một bức tranh đẹp và hợp tuổi để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tranh Thuyền Buồm – Thuận Buồm Xuôi Gió, Tuổi Hợp Và Cách Treo
 • 10+ Ý Nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Phong Thủy (2020)
 • Phong Thủy Bằng Tranh Đá Tự Nhiên
 • Tranh Bát Tiên Quá Hải Tám Vị Tiên Vượt Biển, Triển Hiện Thần Thông Mang Nhiều Ý Nghĩa
 • +50 Mẫu Tranh Gỗ Mỹ Nghệ Phong Thuỷ Đẹp Nhất
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Bính Thìn 1976

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Để Tivi Trong Phòng Ngủ An Toàn Nhất
 • Có Nên Trang Trí Cây Xanh Trong Phòng Ngủ?
 • Trang Trí Cây Xanh Trong Phòng Ngủ Nên Hay Không Nên?
 • Tiền Vào Như Nước Nhờ Vào Vị Trí Phòng Ngủ
 • Những Món Đồ Tuyệt Đối Cấm Đưa Vào Phòng Ngủ
 • Người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu nào? Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

  Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

  Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

  Tương sinh:Kim, Hỏa.

  Tương khắc: Thủy, Mộc.

  Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

  Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

  Sinh năm 1976 là tuổi Thìn.

  Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977.

  Năm sinh âm lịch: Bính Thìn.

  Thiên can: Bính.

  Tương hợp: Tân.

  Tương hình: Canh, Nhâm.

  Địa chi: Thìn.

  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Cung phi: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly.

  Sinh năm 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ màu gì?

  + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

  + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp đá phong thủy màu gì?

  Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra, nam mạng nên chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

  Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra dùng nhẫn đeo màu vàng hay trắng để kích thêm tài lộc và vận may cho người mệnh Thổ.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu xe gì?

  Quý bạn tuổi Bính Thìn nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu này rất phù hợp với nam mạng. Màu sắc tương hợp giúp người sở hữu cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi điều khiển phương tiện. Mặc khác màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may trong tất cả các lĩnh vực.

  Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Thìn 1976

  Màu hồng: màu của sắc đẹp, trẻ trung và năng động. Ngoài ra màu hồng còn thể hiện sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Tuy nhiên ấn sâu trong màu hồng có chút yếu đuối và mềm lòng.

  Màu đỏ: là màu của sự chiến thắng, thành công. Màu đỏ là màu đại diện cho mệnh Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa. Thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Theo khía cạnh khác, màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khóc. Bên cạnh đó màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình bạn gắn kết.

  Màu tím: là màu của sự chung thủy, màu của nắng và sự sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Ngoài ra màu tím còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí. Đối với màu tím đậm thì nó chứa một nổi buồn trong vô vọng.

  Màu vàng: là màu vàng ánh nắng mặt trời, là màu của hạnh phúc. Ngoài ra màu vàng còn ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Song màu vàng còn mang ý nghĩa của sự trung thành và tính chuyên nghiệp.

  Màu nâu: màu của sự vững chắc và bền vững. Tượng trưng cho sự nam tính và mạnh mẽ. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện sự đoàn kết và tình gắn bó của dân tộc.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 6, 7, 8.

  Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

  + Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

  + Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

  + Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì?

  Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Gợi ý một số cây cho tuổi Bính Thìn: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ. Thổ khắc Thủy do đó bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu trắng, xám, ghi.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây: Sinh khí

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

  Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

  Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

  Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

  Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

  Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022
 • Có Nên Trồng Cây Lộc Vừng Trước Nhà【Kiến Trúc Goodhouse】
 • Phong Thủy Và Tâm Linh Trong Tình Yêu
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Đinh Mão 1987
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100