Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thân / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân 1980

Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Canh Thân khi chọn tranh treo tường phong thủy . Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy.

I- Đôi điều về người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 – mệnh Mộc

1.1 – Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là tuổi con Khỉ

Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá+ Tương sinh:Hỏa, Thủy+ Tương khắc: Thổ, Kim+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.Màu kiêng kỵ+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1980 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là những người sáng dạ, thông minh vì thế họ làm việc gì cũng trở nên dễ dàng mà chẳng hề phải lo lắng, ngại ngần hay lo tính trước. Ưu điểm của người tuổi này chính là bản tính siêng năng, cần cù vì thế lúc nào họ cũng bận bịu với công việc.

Người sinh năm Canh Thân gan dạ, can trường dám làm dám chịu nên phải cẩn thận để tránh bị người khác lợi dụng. Canh Thân can chi thuộc Kim mà mệnh lại thuộc Mộc, Mộc bị Kim khắc chế hoàn toàn do đó Canh Thân bị kìm chế khó có khả năng thay đổi linh hoạt với thay đổi và biến động trong cuộc đời của mình. Mệnh này nếu tìm được những bức tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân tốt. Sẽ hỗ trợ và có thể phát triển nhanh chóng, có thể làm nên sự nghiệp trong đời.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân sinh năm 1980 theo mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân nên chọn tranh thuộc hành Mộc phù hợp nhất để đem đến may mắn về đường làm ăn, đường công danh sự nghiệp. Ngoài những bức tranh được lựa chọn đúng phù hợp với người sinh năm 1980 mệnh Mộc. Tranh còn giúp con cái học hành ngoan ngoãn, cũng như tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó.

⇒ Tranh sơn thủy : một bức tranh tốt cho người tuổi Canh Thân mang đến sinh khí và sức sống cho không gian của bạn. Giúp xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình của bạn.

⇒ Tranh cá chép : một bức tranh giúp tăng thêm tài lộc, vượng khí. Và may mắn đến với người tuổi Canh Thân. Ngoài ra còn giúp con cháu trong gia đình thành công hơn trong con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

⇒ Tranh Thuận buồm xuôi gió: khắc họa hình ảnh những con thuyền chở hàng lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả. Với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp

⇒ Tuyệt đối không chon những bức tranh mang hành Kim có màu sắc chỉ đạ là màu trắng, vàng, ánh kim cho người mệnh Mộc vì sẽ không mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.⇒ Những bức tranh mang hành Thổ như những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…cũng không hợp phong thủy với gia chủ sinh năm Canh Thân mệnh Mộc.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp tuổi Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý.

Trong lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ.

Và Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất.

Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ mang nhiều đắng cay.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Canh Thân cuộc đời phải chịu nhiều thăng trầm, biến đổi. Bản tính hiền hòa, giàu tưởng tượng, đa cảm đa sầu, có suy nghĩ khác người. Ít khi bằng lòng với hiện tại, công danh sự nghiệp dễ đổi thay, nếp sống khó hòa đồng với bằng hữu.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tranh Phong Thủy Người Tuổi Canh Thân Mới Nhất

Tranh phong thủy người tuổi Canh Thân mới nhất

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Tuổi thân nói chung và Canh Thân nói riêng nổi bật với sự thông minh, nhanh nhẹn, tài trí, nhạy cảm vốn có. Họ là những con người chăm chỉ, cần cù, chịu khó và kiên trì. Sự hòa đồng, giao tiếp tốt cùng với làm việc có kế hoạch, mục đích giúp gia chủ tuổi Canh Thân đạt được nhiều thành công trên con đường công danh và có được lòng tin của mọi người.

Theo Ngũ Hành, tuổi Canh Thân, sinh năm 1980, thuộc mệnh Mộc hay cụ thể là Thạch Lựu Mộc- Gỗ cây lựu đá. Mệnh mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Do vậy, tuổi Canh Thân sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn, xanh nước biển đồng thời kiêng kỵ màu trắng, xám, ghi thuộc hành Thủy.

Với gia chủ tuổi Canh Thân, do thuộc mệnh Mộc nên sự lựa chọn hàng đầu sẽ là những bức tranh phong thủy mang yếu tố cây cối xanh tươi như rừng cây, sông suối, thác nước. Bởi lẽ nó không chỉ tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái cho phòng khách mà còn giúp điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Bên cạnh đó, tranh Tùng hạc diên niên cũng khá được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ đối với trang trí cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Sự kết hợp giữa nét bền bỉ, mạnh mẽ, thanh cao của cây Tùng và sự may mắn, trường thọ của loài hạc đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Để tranh phát huy ý nghĩa tốt nhất, gia chủ nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng theo hướng Nam, Tây Bắc. Tuyệt đối không treo ở phòng bếp, phòng khách để tránh những điều không may mắn.

Cá chép được đánh giá là con vật linh thiêng, cao quý đối với tín ngưỡng Việt Nam với ý nghĩa biểu tượng độc đáo. Bởi vậy, bức tranh Cửu ngư quần hội là gợi ý không thể thiếu đối với chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân. Treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc sẽ thu được nhiều tài lộc, tiền tài, thăng tiến nhanh trong công danh, sự nghiệp. Đồng thời, tranh Cửu ngư quần hội cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho doanh nhân hay những người khởi nghiệp để mọi thứ được suôn sẻ, may mắn.

Một số lưu ý khi chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân

– Trong bộ tam hợp, tuổi Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý và xung khắc với tuổi Dần, Thân, tuổi Tỵ. Do vậy, nếu gia chủ muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn tranh rồng, tranh chuột, tuyệt đối không treo tranh hổ, tranh lợn.

– Sau khi chọn được tranh phong thủy người tuổi Canh Thân phù hợp thì việc chọn hướng cũng khá quan trọng. Một số hướng cần lưu ý để treo tranh như:

+ Hướng Tây Bắc: Giúp gia đình thêm hòa thuận, hạnh phúc, gắn kết.

+ Hướng Tây Nam: Đem lại sự minh mẫn, sáng suốt trong công việc để có những quyết định đúng đắn.

+ Hướng Đông Bắc: Phát tài, phát lộc.

+ Hướng Tây: Sức khỏe dồi dào, sống an nhàn, tuổi thọ cao.

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, chúng tôi

Tranh Treo Tường Hợp Tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 năm nay 40 tuổi. Nếu bạn đang cần mua tranh treo tường hợp tuổi Canh Thân 1980 thì một là bạn muốn thay đổi bức tranh cũ đang treo. Hai là bạn mua bức tranh đó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp dịp tân gia nhà mới, khai trương công ty. Hoặc đơn giản mua bức tranh tặng cho sếp giám đốc của mình lên chức.

Vậy chọn bức tranh nào hợp với tuổi Thân 1980, cách chọn tranh dựa vào nguyên tắc nào. AmiA sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì, dựa vào đó chúng ta sẽ có nguyên tắc chọn tranh cho người tuổi Canh Thân 1980.

1. Tuổi Thân 1980 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Thân 1980 hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Canh Thân 1980 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây lựu đá. Bản chất cây lựu đá cần nước để nuôi dưỡng, gặp Mộc để tăng thêm mạnh mẽ, bền bỉ; cần ánh nắng thuộc Hỏa để phát triển. Gặp Kim, Thổ sẽ kém may mắn hơn.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp với tuổi Canh Thân 1980?

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Các bức tranh thuộc hành Mộc dành cho người tuổi Canh Thân 1980 là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng. Các bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Hỏa:

Các bức tranh thuộc hành Hỏa hợp tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc… Treo tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

Tuổi Thân 1980 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy họp tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép… Treo các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

Bạn có thể xem nhanh 2 bộ sưu tập tranh:

Top 10 dòng tranh phong thủy treo phòng khách ý nghĩa.

TOp 50 bức tranh làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa nhất.

Hoặc trở về trang chủ: Tranh treo tường để tự tìm cho mình bức tranh đẹp ưng ý nhất hợp nhất với tuổi Canh Thân 1980!

Mẫu Tranh Hợp Tuổi Canh Thân ➡️ Tranh Canvas Ngân Hà Decor

Ý nghĩa phong thủy tuổi Canh Thân – Chọn tranh hợp tuổi 1980

Bạn nên tham thảo ý nghĩa phong thủy tuổi canh thân để lựa chọn tranh phù hợp, mang lại may mắn và thuận lợi trong công ăn việc làm:

Người tuổi Canh Thân (1980) là những người thường có tính tò mò, thông minh và năng động. Đây là những người rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Hơn nữa trong công việc người tuổi Canh Thân luôn có tính trách nhiệm cao, luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Thân hợp với Thìn, Tý có thể kết hợp để làm ăn buôn bán, tình duyên. Tuổi này kỵ với Dần, Tỵ, Hợi nên phải tránh sử dụng các mẫu tranh có hình ảnh các con vật này.

– Năm sinh dương lịch: 1980.

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân.

– Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Thạch lựu mộc.

– Hợp với các màu: Xanh lá cây, đen,….

– Hướng tốt cho tuổi Canh Thân: Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y.

– Hướng xấu cho tuổi Canh Thân: Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Hại, Đông Nam- Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát.

Chọn tranh phòng khách cho tuổi Canh Thân chuẩn Phong Thủy

✅ Chọn tranh theo độ tuổi

Tuổi Thân 1980 là độ tuổi hợp tuổi Tý, Thìn, Tỵ thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ tuổi Dần Hợi thuộc hành xung, lục hại theo phong thủy. Nên nếu mua các tranh có hình tượng con giáp tuổi Canh Thân 1980 sẽ hợp treo tranh chuột, rồng, rắn. Tránh treo tranh Hổ, lợn.

✅ Chọn tranh theo màu sắc

Nếu bạn không biết cách chọn tranh hợp tuổi canh thân thì có thể dựa theo nguyên tắc hợp, khắc theo phong thủy ngũ hành. Cũng có thể xem xét các yếu tố màu sắc để lựa chọn tranh phù hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc

Treo tranh mệnh mộc

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, đối với gia chủ sinh năm 1980 thì các bức tranh thuộc hành Mộc là phù hợp nhất đó là dòng tranh tứ quý, tranh trúc báo bình an, tranh rừng cây suối chảy, rừng cây có nắng, tranh bốn mùa, tranh thác nước rừng cây, thuyền buồm.

Giải thích: Những bức tranh cây tranh lá cây hoặc tranh có gam màu xanh của lá làm chủ đạo. Nếu gia chủ treo tranh này người tuổi Canh Thân 1980 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp rạng rỡ.

Treo tranh mệnh hỏa

Những bức tranh thuộc hành Hỏa cũng rất hợp với tuổi Canh Thân 1980 vì vậy bạn nên chọn là các bức tranh có ánh nắng; tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cánh đồng hoa nắng, mặt trời mọc…

Giải thích: Những bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra.

Ngoài Mộc và Hỏa thì những bức tranh hành Thủy cũng rất hợp với tuổi Canh Thân 1980 là các bức tranh có nước ở dạng nước suối thác nước, sông hồ, biển cả, thuận buồm xuôi gió, hoa sen, cá chép…

Giải thích: Các bức tranh này sẽ giúp tuổi Canh Thân 1980 gặp thuận lợi, may mắn, nhanh chóng tiến tới thành công, gia đình sung túc hạnh phúc.

Người tuổi canh thân có những tính cách thoải mái, vui vẻ nên có rất nhiều sự lựa chọn phong cách tranh khác nhau

Tranh tùng hạc diên niên

Chim hạc là biểu tượng cho sự may mắn, hạc đen biểu hiện cho tuổi Thọ, hạc trắng là trí tuệ… thể hiện có tinh thần luôn muốn vươn cao. Người ta chia màu chim ra để biểu tượng cho nhiều ý nghĩa khác nhau

Do vậy chọn tranh chim hạc sẽ mang lại nguồn sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Có thể lựa chọn các bức tranh để treo trong nhà như tùng hạc, hồng hạc, đào hạc xuân.

Hòa Thiên Điểu tượng trung cho tình yêu và tự do. Đối với người tuổi thân mới lập gia đình thì tranh hoa thiên điều là để cầu mong hạnh phúc, tình yêu đôi lứa, bên nhau cho đến trọn đời. Lựa chọn tranh hoa thiên điểu còn giúp cho chủ có đạo đức và nhân phẩm tốt.

Tranh đàn Dơi

Loài dơi tuy có ngoại hình không thiện cảm nhưng chúng đại diên cho sự trường thọ, may mắn và hạnh phúc. Với những người có tuổi cao thì hình ảnh 5 con dơi biểu tượng cho sự trường thọ, may mắn.

Tranh Tứ Bình

Tranh tứ bình đại diện cho 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông hay 4 loại hoa. Loại tranh này thể hiện sự hạnh phúc, ấm no và may mắn. Tuy nhiên, còn tùy theo văn hóa và sở thích dể lựa các mẫu tranh phù hợp mới mình

Tranh tứ bình để nói tới sự phát triển, sự đâm chồi, nảy lộc, sự trường tồn của sinh vật trong cả 4 mùa. Và với người tuổi Thân khi treo tranh này, nó giống như chỉ rằng họ sẽ có thể phát triển ở mọi nơi, mọi lúc.

Tranh còn thể hiện những ước muốn của gia chủ tuổi Thân về cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đủ đầy. Dòng tranh phong thủy tuổi thân này về thực vật nên rất phù hợp với gia chủ tuổi thân

Tranh đề tài vũ khí, có hình thứ dữ

Người tuổi Canh Thân nên tránh treo các loại tranh mang nhiều sát khí, sát thương hoặc vũ khí hủy diệt vào, chúng sẽ mang đến cảm giác u uất, chết chóc.

– Người tuổi Thân sẽ không phát huy sức mạnh về tài lộc nếu cứ treo những loại tranh có không khí u tối, ảm đạm trong nhà.

– Tuyệt đối không chon những bức tranh hành Kim có màu sắc là màu trắng, vàng, ánh kim cho người mệnh Mộc

– Những bức tranh mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…cũng không hợp phong thủy với gia chủ sinh năm Canh Thân mệnh Mộc.

Mua tranh phòng khách cho tuổi Canh Thân đẹp giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh tường phong thủy tại Hà Nội, hãy ghé ngay đến website chúng tôi để lựa cho mình những bức tranh trang trí phòng khách đẹp. Tranh giá rẻ Ngân Hà Decor hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu mua tranh có thể liên hệ đến HOTLINE: 0986.802.808