Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Hợi 1959

I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – mệnh Mộc 1.1 – Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là tuổi con Heo(Lợn)

Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng+ Tương sinh: Hỏa, Thủy+ Tương khắc: Thổ, Kim+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.Màu kiêng kỵ+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Người tuổi Kỳ Hợi là người sinh năm 1959. Tính cách ôn hòa, lương thiện, sáng dạ, nắm bắt vấn đề cực kỳ nhanh nhạy, tháo vát. Tuy nhiên vì luôn phải lo nghĩ tính toán nên người tuổi này ít khi được thảnh thơi, thư thái. Bản tính thẳng thắn, trung thực, biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, nên cũng khá được lòng mọi người.

Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi để tiết chế lại những nhược điểm của bản thân. Và phát huy những ưu điểm, giúp gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo mệnh

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mang mệnh Mộc, theo phong thủy ngũ hành thì Mộc hơp Mộc và Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người Kỷ Hợi nên chọn những dòng tranh sau:

Người sinh năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc thì những bức tranh mang hành Mộc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ tuổi này. Những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc bạn có thể lựa chọn là đại diện cho Gỗ, cây.

Nên tranh thường tranh tứ quý tùng bách, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. Tranh trúc báo bình an, rừng cây xanh. Hoặc tranh cây cối hoa lá có gam màu xanh lá cây.

Trong ngũ hành tương sinh, hành Thủy sinh Mộc. Cũng giống như cây cần nước để sinh sống và phát triển. Người Kỷ Hợi muốn phát triển cũng cần trang trí những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh thác nước, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển … Những bức tranh này thường mang gam màu xanh da trời, xanh nước biển, màu đen…

Sự kết hợp hài hòa giữa hành Mộc và hành Thủy rất tốt cho phong thủy, điều hòa vượng khí, thu lại nhiều may mắn, tài lộc. Nước thuận lợi cho sự phát triển của cây cối, giúp gia chủ phát huy hết năng lực, ưu điểm của bản thân cũng như tạo bước ngoặt cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo tam hợp, tứ hành xung

Người tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi trong tam hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hợp với tuổi Dần trong lục hợp phong thủy. Như vậy, người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.

Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Thấy rằng công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Chính vì vậy, lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp vận khí tốt cho cuộc sống của gia chủ. Thấy rằng cuộc sống đang gặp nhiều may mắn, để nuôi dưỡng sự may mắn đó cần một bức tranh phong thủy thuộc hành thủy. Tuy nhiên, khi ở tuổi 61 thì gia chủ chỉ cần treo một bức tranh tứ quý quý bốn mùa. Để cuộc sống thanh bình yên ả, lại gặp nhiều may mắn.

Nữ tuổi Kỷ Hợi có Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc. Là người thiện lương, ăn ở có đạo đức và cũng nhiều tham vọng nhưng việc làm phải đặt trên nền tảng đạo lý.

Mặc dù cuộc đời cũng lắm thăng trầm, nhưng với khả năng và sự cố gắng. Nữ Kỷ Hợi không lúc nào phải thiếu hụt. Tiền vận đã có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng không cầm giữ được. Từ trung niên, cuộc sống đổi thay, có nhiều vất vả. Hậu vận khá vững vàng. Tuổi già nhờ con cái mà sung sướng nhàn an.

Chính vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi mạng nữ nên chọn những bức tranh phong cảnh hoa sen để cuộc sống thêm phần thanh tịnh.

2.4 – Lưu ý

Người tuổi Kỷ Hợi không nên treo những bức tranh có hình tượng con lợn. Vì không tốt cho phong thủy, dễ bị xung khắc, gặp nhiều rủi ro, trắc trở.– Về hướng treo tranh: Để tranh phát huy được hết công dụng của tranh thì tốt nhất nên treo tranh theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của thầy phong thủy.– Về kích thước: Nên chọn tranh có kích thước vừa đủ với vị trí treo cũng như khoảng rộng của không gian phòng khách. Không nên chọn tranh quá tó hoặc quá nhỏ với vị trí treo để tránh mất cân bằng thị giác.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Tuổi Kỷ Hợi Hợp Với Tranh Gì

Tuổi Kỷ Hợi trong phong thủy

Người sinh năm Kỷ Hợi (1959,2023) thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Trong 6 loại Mộc chỉ có Bình Địa Mộc là không sợ Kim mà dựa vào Kim để phát triển. Do đó tuổi này là một trong yếu tố mạnh nhất trong ngũ hành. Kỷ Hợi thì Hợi sinh Mộc do đó người tuổi này có năng lực làm việc mẫn cán và tốt hơn so với người cùng mệnh với mình.

Bản thân người tuổi này có tài năng và khả năng thiên phú hơn người do đó nếu chịu khó rèn luyện sẽ như cây đại thụ giữa trời, là điểm tựa cho người và được người đời trọng vọng.

cùng Dần, Thân, Tỵ là 4 con giáp đại kỵ với nhau do đó nên tránh việc kết hợp các con giáp này với nhau. Nên là tuổi Mèo, Dê và Hổ hợp với nhau để được phát triển và thuận lợi hơn.

Tuổi Kỷ Hợi hợp với Thủy và Hỏa do đó nên lựa chọn những bức tranh treo tường phong thủy về các loại ngũ hành này. Như vậy là tốt nhất và sẽ mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Những bức tranh phong thủy mà người tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn

Tranh bộ tứ bình: Những bộ tranh tứ bình luôn là ưu tiên hàng đầu mà người mệnh Mộc nên lựa chọn. Vừa giúp bổ trợ nguồng năng lượng tích cực hơn cho bạn, đem đến nhiều hiệu quả và may mắn hơn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Tranh chữ thư pháp: Bạn có thể lựa chọn những bức tranh thư pháp tùy theo mục đích của mình, khá tốt để tu thân như Bình Địa Mộc cần Kim để có thể thành hình.

Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Rừng Cây

Tranh phong cảnh rừng cây: Những bức tranh vừa có Mộc vượng vừa có Thủy để bổ trợ cho sự sinh sôi phát triển là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tranh Chín Con Cá Chép Phong Thủy​

Tranh cửu ngư quần hội: Bạn nên treo bức tranh này ở hướng Bắc và hướng Nam là tốt nhất. Rất tốt trong việc phát triển công danh, sự nghiệp của mình.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Hoa Sen Nghệ Thuật Trang Trí Phòng Khách

Tranh hoa sen: Là người có tài năng hơn người do đó luôn phải suy nghĩ vất vả, bộn bề cần treo những bức tranh hoa sen để giúp tâm hồn trở lên thư giãn và thoải mái hơn.

Tranh Vẽ Sơn Dầu Bông Hoa Hướng Dương Đẹp​

Tranh hoa hướng dương: Bức tranh này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng từ thiên nhiên một cách tuyệt vời nhất cho người sinh năm Kỷ Hợi.

Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

Tranh mã đáo thành công: Là những người có thiên phú tài năng, bạn nên lựa chọn những bức tranh này để phát triển công danh sự nghiệp ra ngoài. Tạo được vị thế của mình trong công việc và con đường công danh được tốt hơn.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Kỷ Hợi

Tranh bộ 4 tấm tứ bình Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh Cửu Ngư Quần Hội Đẹp Giá Rẻ​

Tranh Sơn Dầu Vẽ Phong Cảnh Rừng Cây

Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

Tranh Sơn Dầu Hoa Sen Tinh Khiết

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2023, 2031Màu may mắn: Trắng, XámCon số may mắn: 3, 6, 7Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Hợi, tuổi Lợn?

Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: a-Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ treo tranh cá chép , phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn , thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ ; tranh chữ… b-Tuổi hợi tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông;kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ… c-Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi lúc nào cũng thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ hoàn toàn không phải là những kẻ lười biếng, chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản tuổi Hợi luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống của chính mình.

Dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ la hét, làm ầm lên cho người khác biết cũng không ỷ lại dựa dẫm vào ai. Những người này âm thầm giải quyết vấn đề của mình với sự ung dung, quả quyết.

Trong con mắt của mọi người xung quanh, tuổi Hợi là những người rất thân thiện và hòa đồng. Họ chẳng bao giờ to tiếng quát tháo một ai dù người đó có mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Sự bao dung và nhân hậu luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Họ sẵn sàng tha thứ và cảm thông cho những lỗi lầm của người khác.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của họ là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Bởi vậy dù kẻ khác có cố tình gây sự, tuổi Hợi cũng luôn giữa thái độ hòa hợp, nhường nhịn.

Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và kính phục. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Những người này dễ đặt niềm tin vào người khác, điều đó khiến đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng.

Sự thật thà, chân thành giúp tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đi đến đâu, tuổi Hợi lại có người yêu quý, ngưỡng mộ tới đó. Thế nhưng những người này không bao giờ tỏ ra vẻ kiêu ngạo, phô trương. Ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè.

Bình thường tuổi Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

Bạn sẽ rất may mắn nếu có một người bạn tuổi Hợi. Họ sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, rắc rối hay buồn phiền. Và dường như những người tuổi Hợi dù là nam hay nữ đều không có khái niệm “nguyên tắc sống”. Bởi vậy họ vô tư, thoải mái làm những điều mình thích mà không cần đắn đo, suy nghĩ.

Những người này không chỉ có tấm lòng vị tha, trái tim nhân hậu mà họ còn là những người vô cùng phóng khoáng, rộng rãi. Bởi vậy họ luôn cố gắng giúp đỡ những người khó khăn, thậm chí chia sẻ tài sản của mình cho mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi là những con người đầy năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Họ sẽ không bao giờ vắng mặt trong những buổi họp, giao lưu, gặp mặt.. Tham gia công tác xã hội và những hoạt động tập thể giúp họ thư giãn, thoải mái và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Phụ nữ tuổi Hợi sẽ là mẫu người lý tưởng, đáng mong đợi của nhiều chàng trai. Họ vừa dịu dàng, đoan trang vừa là người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại. Khi đã kết hôn, cô nàng tuổi Hợi sẽ hết lòng chăm lo cho cuộc sống của chồng con và mái ấm gia đình. Thậm chí họ sẵn sàng hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia mình được sung sướng, đầy đủ. Tuy nhiên, với tính cách rộng rãi, phóng khoảng, những cô nàng này lại không giỏi trong cách quản lý tài sản, chi tiêu tiền bạc.

Tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn và lạc quan, họ luôn tươi cười, vui vẻ với những người xung quanh. Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi lười biếng và không có ý chí phấn đấu, dễ dàng an phận cuộc đời tầm thường. Đó hoàn toàn là một đánh giá sai lầm bởi thực chất, tuổi Hợi có sự thông minh và quyết đoán, họ chỉ đang chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

Đối mặt trước khó khăn, áp lực của công việc, có người nhăn nhó, khó chịu, có người kêu ca, chán nản. Tuổi Hợi lại khác, họ luôn trong tư thế đối mặt với khó khăn, thử thách. Thái độ ung dung, tinh thần lạc quan của họ chính là một thứ vũ khí sắc bén giúp những người này vượt qua khó khăn.

Tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó. Thậm chí trong những trường hợp vượt quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Khi làm việc tập thể, những sai lầm người khác trốn tránh, không thừa nhận thì tuổi Hợi lại dũng cảm trách nhiệm về mình. Họ xứng đáng là một tấm gương sáng để được mọi người ca ngợi, học tập.

Tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ. Sự cả tin ấy đôi lúc khiến họ vấp phải những sai lầm, thất bại trong cuộc sống. Khi ấy, tuổi Hợi thường đổ lỗi cho số phận, tỏ ra bất cần và chán nản. Trạng thái khủng hoảng nhất xảy ra khi họ phát hiện người mình đã từng tin tưởng lại lừa gạt, lợi dụng và hãm hại mình.

Người tuổi Hợi thích được hưởng thụ và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Họ có nhiều thói quen và thú vui của bản thân mình, ví dụ ăn đêm, uống rượu, đi du lịch, mua sắm… Không ít những người tuổi Hợi thường xuyên duy trì những thói quen không tốt, điều đó khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Người tuổi Hợi và tình yêu (tử vi tình duyên)

Tình yêu của người tuổi Hợi cũng đơn giản như tính cách của chính họ: chân thành, thẳng thắn và chung thủy. Khi yêu một ai đó, tuổi Hợi thường vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình. Họ thường dấu kín cho đến khi trong trái tim không thể chất chứa thêm được những tình cảm yêu thương ấy.

Khi đã chinh phục được trái tim của đối phương, tuổi Hợi mới có thể mạnh dạn thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình. Họ biết cách làm mới tình yêu bằng những bất ngờ thú vị, độc đáo. Những người này sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Thế nhưng thật lòng không phải lúc nào cũng giúp họ tìm thấy được chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc. Đôi khi, sự cả tin và vội vàng khiến họ có những sự lựa chọn sai lầm. Khi tình yêu đổ vỡ, hơn ai khác, tuổi Hợi chính là người chịu tổn thương nhiều nhất, Đó sẽ là bài học quý giá giúp họ trưởng thành hơn trong cuộc sống và khắc phục những khuyết điểm, hoàn thiện bản thân.

Nếu yêu người tuổi Hợi, bạn sẽ luôn cảm thấy mình được chăm sóc, quan tâm rất chu đáo, Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chân thành, tốt bụng của họ. Tuổi Hợi sẽ luôn thấu hiểu, cảm thông, lắng nghe và chia sẻ mỗi khi bạn gặp khó khăn, buồn phiền.

Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Bởi vậy họ ít khi chủ động trong tình yêu. Nếu như họ ngỏ lời với một ai đó thì chắc chẳn tuổi Hợi đã đem lòng yêu rất sâu sắc.

Những chàng trai tuổi Hợi không giỏi trong cách thể hiện tình cảm, chinh phục đối phương.Họ thường hành động theo lời trái tim mách bảo, chân thành và có chút khờ dại. Thế nhưng đó không hoàn toàn là khuyết điểm, đôi khi sự nhút nhát ấy lại là thứ vũ khí lợi hại giúp tuổi Hợi chinh phục được trái tim của đối phương.

Tuổi Hợi dù là nam giới hay nữ giới đều rất thân thiện, chân thành và cởi mở. Tình yêu của họ rất trong sáng và giản dị. Tuổi Hợi luôn mong muốn cùng người mình yêu trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng một hôn nhân vĩnh cửu.

Nhược điểm duy nhất của đàn ông tuổi Hợi đó là khá gia trưởng và bảo thủ. Họ thường đặt ra những yêu cầu cao cho cuộc tình của mình và đòi hỏi đối phương phải thực hiện. Nam giới tuổi Hợi khi đã trải qua vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ trở nên nghi ngờ, bảo thủ và thận trọng.

Nữ giới tuổi Hợi rất nghiêm túc trong tình yêu. Họ luôn chờ đợi, tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp. Khi yêu, cô nàng này đôi lúc dịu dàng, ân cần nhưng cũng có lúc lại rất tinh nghịch, bướng bỉnh. Thế nhưng dù ở trạng thái nào, họ đều rất đáng yêu và làm biết bao chàng trai rung động.

Khi đã kết hôn, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình. Tuổi Hợi dành nhiều thời gian để chăm sóc cho chồng con và tổ ấm của mình. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, vừa bận rộn, chăm chỉ với công việc của mình vừa có thể hoàn thành xuất sắc vai trò của một người mẹ, người vợ, người con.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi.

Tuổi Hợi là những người sinh năm con lợn vào các năm 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 –…. Lợn là một con vật đi đến đích cuối cùng trong 12 con giáp có lẽ vậy mà những người sinh năm này thường có tính kiên nhẫn cực kì bền bỉ. Người sinh năm hợi luôn đáng yêu,họ là những người ngoan ngoãn,biết cảm thông chia sẻ,luôn thật thà chất phát. Trong công việc họ luôn chăm chỉ cần cù,không ngại khó khăn vất vả để hoàn thành công việc. Tuổi Hợi chứa rất nhiều những đức tính tốt.

Treo tranh cho người tuổi Hợi hợp phong thủy là mang lại may mắn thuận lợi cho họ.

Tranh cá chép hoa sen luôn mang lại bình an,kinh tế vũng vàng,dư giả. 

Treo tranh phong cảnh sông nước hữu tình giúp cho tuổi hợi có thêm sinh khí,khỏe mạnh,được quý nhân phù trợ trong công việc,cuộc sống.

Người tuổi hợi rất dễ treo tranh,treo tranh gì thì sẽ lợi cái đó. Thiếu kim treo tranh Núi non,thiếu hỏa treo tranh bát mã,tranh hoa mẫu đơn,thiếu thổ treo tranh sơn thủy hữu tình,núi non hung vĩ. Ngoài ra có thể treo tranh các con vật trong 12 con giáp,treo tranh linh vật(tứ linh),treo tranh hoa cỏ các mùa,tranh hạc,tranh chữ,chim muông,….

Tranh68 xin 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

chúng tôi

ĐC: Số 14, Ngõ 90, Phố Hoa Bằng, yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0946 757 705 – 0918 132 822

Email: [email protected].

Tranh68 kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959

05

June 2023

June 2023

Phong thủy xây nhà cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Từ xa xưa, việc chọn tuổi để làm nhà đẹp trong năm là việc làm bất di bất dịch của người Việt. Năm 2023, chắc chắn có rất nhiều gia chủ muốn xây cất nhà để có một không gian sống mới hiện đại và tiện nghi hơn. Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 xây nhà năm 2023 thường đi xem các thầy phong thủy để lựa chọn ngày tháng năm đẹp để xây nhà. Trong bài viết hôm nay, Nam Cường giới thiệu đến các bạn cách tính toán đơn giản mà các bạn có thể tự tính được tuổi làm nhà một cách tiện lợi. 

Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 

Theo quan niệm dân gian, người sinh năm Hợi là những người thông minh, sáng dạ, nắm bắt vấn đề rất nhanh nhạy. Họ không kén chọn trong ăn uống, cơ thể khỏe mạnh, tình tình ôn hòa, lương thiện, nên người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi tiếp cận. Người tuổi Hợi sẵn sàng khoan dung độ lượng trước những sai lầm của người khác, tuy nhiên, khi bị ép quá mức họ sẽ nổi giận và đấu tranh quyết liệt. Khi xong việc thì họ cũng cho qua và không để bụng ai. Tuổi kỷ hợi có khả năng buôn bán nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên.

Năm 2023, nữ sinh năm 1959 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao tốt chủ về đại nhân, đi xa có của, gia đình có thêm người (có thể là cưới gả hoặc gia đình có người có thai…). Tuy là sao tốt nhưng sao này lại xấu đối với nữ. Nữ tuổi Kỷ hợi trong năm 2023 cần cẩn thận trong việc đi lại, không nên qua sông bởi dễ gặp hạn sông nước. 

Năm 2023, nam sinh năm 1959 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một sao tốt thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn đem đến may mắn cho gia chủ. Có sao này chiếu mệnh, gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, có tài lộc, chuyện dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt và suôn sẻ hơn. 

Năm 2023 tuổi Kỷ hợi xây nhà được không?

Theo kinh nghiệm dân gian và những tài liệu phong thủy mà Nam Cường nghiên cứu, năm xây nhà đẹp là năm mà gia chủ không phạm phải các hạn như: tam tai, kim lâu, hoang ốc. Chúng ta có thể dễ dàng tính được các hạn này trong năm 2023 bằng cách sau: 

Hạn tam tai

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp và trong một đời người cứ 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Đây được xem như là một quy luật, một vòng tuần hoàn không thể tránh khỏi. Theo quan niệm dân gian, trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm những việc trọng đại, cụ thể:

– Năm đầu tiên của hạn tam tai, không nên bắt đầu làm những việc như động thổ xây nhà. 

– Năm thứ 2 của han tam tai thì không nên dừng lại những việc mà mình đang tiến hành bởi lẽ nếu dừng lại sau đó tiếp tục thì sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc không suôn sẻ. 

– Năm cuối tam tai gia chủ không nên kết thúc các công việc quan trọng. 

Vậy làm sao chúng ta có thể tính được hạn tam tai để tránh làm việc trọng đại? Bằng kinh nghiệm của mình, ông cha ta đã tính được hạn tam tai dựa vào tuổi như sau:

– Những người tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn thì gặp tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn

– Những người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất thì gặp tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

– Những người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi thì gặp tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi

– Những người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu thì gặp tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu

Năm 2023 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi gặp năm sửu không có hạn tam tai. 

Hạn kim lâu

Từ xa xưa đến nay trong dân gian vẫn lưu truyền câu ca: “1, 3, 6, 8 Kim Lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Nhiều người lầm tưởng 1, 3, 6, 8 là chữ số cuối cùng trong tuổi của mình như 21, 23, 26,28… Nhưng thực chất đây chính là những số dư trong phép tính:

TUỔI MỤ CỦA GIA CHỦ : 9

Theo đó: 

– Dư 1 phạm kim lâu thân. Gia chủ làm nhà vào năm phạm cung này sẽ không tốt cho bản thân gia chủ.

– Dư 3 phạm kim lâu thê. Gia chủ làm nhà vào năm phạm cung này sẽ không tốt cho vợ của mình

– Dư 6 phạm kim lâu tử. Gia chủ làm nhà vào năm phạm cung này sẽ không tốt cho những người con của gia chủ

-Dư 8 phạm kim lâu lục súc. Gia chủ làm nhà vào năm phạm cung này sẽ gây thiệt hại cho vật nuôi trong gia đình, khiến gia đình không thể nuôi được các loại gia cầm gia súc. 

Năm 2023, gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ 63 tuổi. Chúng ta lấy 63:9=7 dư 0. Vậy gia chủ không phạm kim lâu vào năm 2023. 

Hạn hoang ốc

Hoang ốc là từ hán việt có nghĩa là ngôi nhà hoang. Theo quan niệm dân gian, nếu gia chủ làm nhà phạm phải hạn Hoang ốc thì công việc làm ăn, sức khỏe cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ không được tốt. Vì vậy, khi xem tuổi xây nhà năm 2023, người sinh năm Kỷ hợi cần xem mình có phạm phải hạn này hay không.

Hoang ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu:

– Cung nhất cát (tốt): Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông

– Cung Nhì Nghi (tốt): Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có

– Cung Tam địa sát (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật

– Cung Tứ tấn tài (tốt): Làm nhà phúc lộc sẽ tới

– Cung Ngũ thọ tử (xấu): Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt

– Cung Lục Hoàng ốc (xấu): Làm nhà phạm,  gia chủ khó thành đạt 

Cách tính hạn hoang ốc như sau: Nhất cát (10 tuổi) → Nhì nghi (20 tuổi) → Tam địa sát (30 tuổi) → Tứ tấn tài (40 tuổi) → Ngũ Thọ tử (50 tuổi) → Lục Hoang Ốc (60 tuổi). Lại tiếp tục vòng tuần hoàn mới Nhất cát (70 tuổi) → Nhì nghi (80 tuổi) → Tam địa sát (90 tuổi).  Số tuổi ở đây được tính theo tuổi mụ của gia chủ.

 Cụ thể, năm 2023, gia chủ tuổi kỷ hợi sẽ 63 tuổi mụ. Chúng ta tính khởi sự từ 60 thuộc cung lục hoang ốc, 61 thuộc cung nhất cát, 62 thuộc cung nhì nghi và 63 thuộc cung tam địa sát. ⇒ Gia chủ phạm hạn hoang ốc vào năm 2023.

Tổng kết lại, năm 2023 tuổi Kỷ hợi không phạm hạn tam tai và hạn kim lâu nhưng lại phạm phải hạn hoang ốc. Gia chủ không nên xây nhà vào năm này để tránh rủi ro không mong muốn. Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2023 thì gia chủ nên mượn tuổi xây nhà. 

Cách mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Từ xưa đến nay, chỉ lấy tuổi của đàn ông để xây nhà, không lấy tuổi của phụ nữ. Trừ trường hợp người đàn ông trụ cột trong gia đình mất, chỉ còn lại người vợ và con nhỏ thì khi xây nhà sẽ lấy tuổi vợ. Bởi lẽ lúc này người vợ đóng vai trò là trụ cột của gia đình. Trường hợp này rất hiếm. 

Khi gia chủ dự định xây nhà vào năm tuổi không đẹp thì nên mượn tuổi và ghi nhớ những điều sau:

– Không mượn tuổi của nữ giới, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai – Không mượn tuổi của những người gặp hạn Kim lâu, hoang ốc, tam tai như mình. – Không mượn tuổi của những người đang trong thời gian chịu tang.  – Không mượn tuổi của những người đã cho người khác mượn tuổi xây nhà. Bởi lẽ, phong thuỷ xây nhà rất kỵ việc cho cùng một lúc 2 người mượn tuổi, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của cả hai gia đình. – Mượn tuổi khi xây dựng nhà mới. Nếu sửa nhà hoặc cải tạo lại nhà thì không cần mượn tuổi.  – Đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục khi mượn tuổi làm nhà. 

Thủ tục mượn tuổi gia chủ cần tuân theo:  – Đầu tiên, gia chủ cần làm lễ bán nhà tượng trưng cho người được mượn tuổi. Sau đó dâng giấy này lên thần linh khi làm lễ động thổ.

– Khi động thổ, người được mượn tuổi sẽ thay gia chủ khấn vái thổ địa, xin phép xây nhà và cầu mong thổ địa phù hộ việc xây dựng được thuận lợi. Trong khi làm lễ, gia chủ cần lánh mặt ra chỗ khác. 

– Khi đổ mái người được mượn tuổi cũng đứng ra làm lễ như lúc động thổ.

– Làm nhà xong sẽ tiến hành làm lễ nhập trạch. Sau đó, gia chủ sẽ làm giấy mua lại nhà với giá cao hơn khi bán. 

– Chủ nhà tiến hành làm lễ nhập trạch, dâng giấy mua lại nhà lên thần linh và tiến hành lên nhà mới.

Tháng đẹp xây nhà cho tuổi Kỷ Hợi

Xem tháng làm nhà là việc gia chủ chọn ra thời điểm tốt, hội tụ đầy đủ thiên thời-địa lợi-nhân hòa để tiến hành động thổ xây dựng nhà ở. Việc chọn tháng đẹp xây nhà cho tuổi Kỷ Hợi vừa tạo ra tâm lý thoải mái cho gia chủ, vừa để gia chủ có thời gian chuẩn bị kỹ càng mọi thứ trước khi bắt tay vào thi công. 

Dựa vào kinh nghiệm của mình qua nhiều năm xây dựng nhà ở cho chủ đầu tư, kiến trúc Nam Cường đã rút ra được một số ý kiến về tháng xây nhà như sau:

– Tháng 1 âm lịch là tháng bắt đầu của một năm mới. Nhiều người coi đây là khởi đầu đại phú đại quý, nếu xây nhà thì công việc sẽ diễn ra thuận lợi và có vận khí tốt. Tuy nhiên, ông cha ta lại quan niệm đầu năm kiêng đào bới, đập phá nên sẽ không tiến hành động thổ xây nhà để tránh xui xẻo. 

Nếu bạn muốn động thổ xây nhà vào tháng 1 âm lịch thì nên cân nhắc tới giá thuê nhân công. Bởi lẽ thời gian này mọi người đã về quê ăn tết, đi chơi xuân, lễ chùa, trẩy hội… nên hiếm người làm, giá thuê sẽ cao hơn so với bình thường.

– Tháng 2, 3 âm lịch là thời gian mọi người quay trở lại với quỹ đạo của công việc, nguồn nhân lực dồi dào khiến giá thuê nhân công sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, thời tiết lập xuân rất mát mẻ, khô ráo nên thuận tiện cho việc xây dựng.

– Tháng 4,5,6 âm lịch là thời gian vào hè. Thời tiết nắng nhiều mưa ít nên việc thi công diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý, nếu đổ mái vào thời gian này thì cần phải tưới nước để giữ độ ẩm cho bê tông, tránh để bê tông khô gây nứt dẫn đến thấm dột mái nhà khi đưa vào sử dụng sau này. 

– Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn và mưa ngâu. Theo quan niệm dân gian, ngày 2/7 âm hàng năm Diêm vương sẽ để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến Rằm lại quay về. Vì được coi là tháng ma quỷ nên người Việt hạn chế làm những việc trọng đại như xây nhà, cưới xin vào khoảng thời gian này.

Ngoài ra, tháng 7 là tháng mưa ngâu. Mưa rả rích kéo dài khiến việc thi công bị đình trệ, gia tăng chi phí xây dựng nên gia chủ cần xem xét xây nhà vào tháng này. 

– Tháng 8,9,10 là thời gian rất đẹp để xây nhà bởi đây là 3 tháng mùa thu thời tiết mát mẻ, tạnh ráo. Gia chủ sẽ kịp có nhà mới trước tết. 

– Tháng 11, 12 âm lịch không nên động thổ xây nhà. Hai tháng cuối năm giá thuê nhân công và vật tư xây dựng khá cao. Thợ xây cũng không nhận những công trình mới mà tập trung hoàn thành những công trình còn dang dở. 

Ngày động thổ đẹp cho tuổi 1959

Động thổ là ngày mà gia chủ làm lễ báo cáo với Thổ Địa, xin phép thổ thần được xây dựng trên mảnh đất này. Còn ngày làm nhà là ngày đầu tiên bắt đầu thi công xây dựng nhà ở. Theo quan niệm của ông cha, ngày động thổ đẹp sẽ mang đến may mắn và sự suôn sẻ khi xây dựng. Người sinh năm 1959 khi chọn ngày động thổ xây nhà vào năm 2023 cần ghi nhớ những điều sau:

– Chọn ngày động thổ là ngày tốt cho việc làm nhà, động thổ, khai trương

– Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên chọn ngày động thổ thuộc hành Thủy hoặc hành Mộc bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh của gia chủ.

– Tránh chọn ngày Tỵ để động thổ bởi đó là ngày lục xung với tuổi của gia chủ

– Không chọn ngày Hợi để động thổ bởi đó là ngày thái tuế

– Tránh chọn ngày nguyệt kỵ để động thổ. Đó là các ngày 5, 14, 23 âm lịch 

– Không động thổ vào ngày tam nương.  Đó là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

– Không chọn ngày sát chủ, đây là ngày đại kỵ trong việc xây dựng nhà cửa hay các công việc làm ăn của mỗi người.

– Sau khi chọn được ngày đẹp thì bạn nên chọn giờ tốt trong ngày để khởi công như giờ Tiểu Cát, Tốc Hỷ , Đại An. Ngày khởi công và ngày đặt móng là khác nhau, nên khi xem ngày gia chủ nên lưu ý.

Hướng nhà đẹp cho tuổi Kỷ hợi 1959 

Cách tính hướng nhà đẹp cho người sinh năm Kỷ hợi theo phong thủy lạc việt: – Lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại đến khi còn 1 số gọi là A – Nếu là nữ thì lấy 5+A, nam lấy 10-A

Kết quả là 2,6,8,9 thì gia chủ thuộc nhóm Tây Trạch, ứng với hướng nhà tốt là Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Kết quả là 1,3,7,4, 5 thì gia chủ thuộc nhóm Đông Trạch, ứng với hướng nhà tốt là Bắc, Đông, Nam và Tây Nam

Với cách tính như trên, ta tính được hướng nhà đẹp cho tuổi 1959 như sau:  – Lấy 5 + 9 = 14, 1+4 = 5 – Nữ sinh năm 1959: 5+5=10, 1+0=1 ⇒ 1 ứng với cung khảm thuộc nhóm đông trạch.  Nam sinh năm 1959: 10-5=5 ⇒ 5 ứng với cung khôn cũng thuộc nhóm đông trạch. 

Vì vậy, hướng nhà đẹp cho tuổi kỷ hợi 1959 là: – Hướng bắc: đây là hướng thiên y. Gia chủ sẽ nhận được lộc trời cho trong việc sinh con và nuôi dạy con cái khi làm nhà hướng này.  – Hướng đông: đây là hướng phục vị. Gia chủ sẽ có cuộc sống yên ổn, công việc phát triển và ổn định khi làm nhà hướng này. – Hướng tây nam: đây là hướng diên niên. Gia đình gia chủ sẽ thuận hòa, mọi người yêu thương và đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau khi làm nhà hướng này.  – Hướng nam: đây là hướng sinh khí. Gia chủ sẽ nhận được sự giàu sang, phú quý, kinh doanh phát đạt, có lộc làm ăn khi làm nhà hướng này. 

Một số mẫu nhà đẹp cho gia chủ sinh năm 1959

 

Nhà vừa ở vừa kinh doanh với hai mặt tiền rộng rãi. Công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại với chất liệu kính 1 chiều ấn tượng

 

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển được xây dựng theo hướng Nam để đón sinh khí và phúc lộc vào nhà

Nhà ở lô góc phong cách tân cổ điển được xây dựng trên mảnh đất rộng 70m2 

Nhà phố 3 tầng không có ban công được xây dựng ở đô thị – nơi có những dãy nhà san sát nhau

Biệt thự phố màu trắng 3 tầng được xây dựng theo hướng Đông và có khoảng sân vườn phía trước vô cùng thoáng đãng. 

Biệt thự được xây dựng theo phong cách địa trung hải ấn tượng