Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ

Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ

Tìm hiểu khái quát về đặc điểm tính cách và vận mệnh tuổi Mậu Ngọ

Để chọn được những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất, trước hết phải có cái nhìn khái quát về vận mệnh và các mối quan hệ cơ bản trong thuyết ngũ hành. Theo đó, người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa với nạp âm Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Hay có thể hiểu nôm na là ánh sáng lớn tỏa khắp vùng đất rộng, đem đến sự sống cho vạn vật trên Trái Đất.

– Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Với những đặc điểm vận mệnh trên, gia chủ Mậu Ngọ có bản chất lương thiện, hiền lành và luôn lạc quan yêu đời. Họ được mọi người yêu quý, kính trọng bởi tấm lòng chân thành, nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ người thân, bạn bè hay kể cả người xa lạ trong những lúc khó khăn. Tuy có chút bướng bỉnh, nóng vội nhưng nhìn chung người tuổi Mậu Ngọ luôn biết cố gắng, nắm bắt cơ hội và có cuộc sống bình an, ổn định.

Cách xem tranh phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ chính xác nhất

Không còn quá xa lạ, Mã đáo thành công luôn là lựa chọn độc đáo cho không gian của người mệnh Hỏa nói chung và Mậu Ngọ nói riêng. Với các yếu tố phong thủy tốt lành đặc trưng và ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, bức tranh này thể hiện niềm tin về sự bền bỉ, kiên cường và mạnh mẽ. Trong kinh doanh, việc treo tranh Mã đáo sẽ góp phần thu hút nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi và thành công. Đồng thời, khi đặt tranh, cần lưu ý sao cho hướng ngựa chạy quay đầu vào trong nhà để có thể rước tài lộc, tiền của cho gia chủ một cách suôn sẻ nhất.

Theo thuyết ngũ hành, vì Mộc sinh Hỏa nên các mẫu tranh có yếu tố cây cối, hoa cỏ rất phù hợp cho việc hỗ trợ gia chủ Mậu Ngọ phát triển. Hình ảnh rừng cây hoang sơ mà yên bình sẽ mang lại cho căn phòng nét tươi tắn, nhẹ nhàng, gần gũi và tràn đầy sức sống. Về mặt phong thủy, việc treo tranh như lời chúc tốt đẹp về sự thuận lợi, suôn sẻ trên con đường thăng tiến của gia chủ.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà lại vô cùng tinh tế, sang trọng thì không thể bỏ qua mẫu tranh Hoa mẫu đơn đầy quyến rũ. Từ đời thực đến trong tranh, ảnh, Hoa mẫu đơn luôn thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiều diễm, cao quý vốn có của mình. Hơn thế nữa, đây còn là lời chúc ý nghĩa về một cuộc sống yên bình, sung túc, vương giả và hạnh phúc viên mãn.

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978

Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1978Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Mậu Ngọ khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy treo tường .

I- Đôi điều về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời+ Tương sinh:Thổ, Mộc+ Tương khắc: Kim, Thủy+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu kiêng kỵ+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1978 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnhNữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy.

Tuổi Mậu Ngọ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Ngựa là biểu tượng phong thủy cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh. Có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Chính vì vậy, khi chọn được tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp cuộc sống, tài lộc gặp nhiều may mắn và vững chắc hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo mệnh

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, hay nói cách khác là Thiên Thương Hỏa, lửa trên trời. Theo phong thủy, họ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và xung khắc hành Kim, hành Thủy.

Do vậy, gia chủ tuổi Ngọ sẽ hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, và hành Mộc. Sẽ rất hợp màu đỏ, màu cam, hồng, tím, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Đồng thời, không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển,…

Những bức tranh thuộc hành Hỏa dành cho người tuổi Mậu Ngọ là những bức tranh mang gam màu đỏ, cam, hồng, tím. Có thể là tranh hoa lá mang gam màu này, hoặc tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa quả màu đỏ….

⇒ Tranh hoa mẫu đơn: tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự. Tranh hoa mẫu đơn kích hoạt cung tình duyên, giúp vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm bền chặt và lâu dài.

⇒ Tranh mặt trời mọc: Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống, mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Treo tranh sẽ giúp mang năng lượng, sự tươi mới và may mắn cho gia chủ.

⇒ Tranh Hoa hướng dương: Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây. Nên hoa được xem là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp. Không gian phòng khách trở nên ấm áp, thu lại được nhiều tài lộc, may mắn.

⇒ Tranh tứ quý: không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

⇒ Tranh phong cảnh thiên nhiên cây xanh: mỗi lần nhìn ngắm những bức tranh sơn dầu rừng cây như thế này. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ vô cùng thích thú và chỉ muốn bước chân ngay vào giữa khung cảnh thiên nhiên ấy mà mơ mộng, mà ngủ ngay một giấc để quên hết đi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo tam hợp, tứ hành xung

Theo tam hợp, lục hợp trong phong thủy, tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Mùi. “

Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu thuộc tứ hành xung.

Lục Hại “Ngọ – Sửu” là không nên kết hợp.

== Do đó khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nên chọn tranh mang hình tượng Hổ, Chó và Dê. Không hợp treo tranh mang hình tượng trâu, chuột, mèo và gà

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Mậu Ngọ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công. Và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Chính vì vâỵ, nữ gia chủ có thể treo tranh hoa hướng dương để cuộc sống gặp nhiều may mắn, rực rỡ và khởi sắc hơn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ✔️

Cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978✔️

Có thể bạn chưa biết cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978

Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, hay nói cách khác là Thiên Thương Hỏa, lửa trên trời. Theo phong thủy, họ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và xung khắc hành Kim, hành Thủy. Do vậy, gia chủ tuổi Ngọ hợp màu đỏ, màu cam, hồng, tím, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Đồng thời, không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển,…

Cách chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978

Chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ 1978 không hề khó nếu biết được một số đặc tính của tuổi này. Do người tuổi Ngọ bướng bỉnh, cứng đầu nên chúng ta nên chọn những bức tranh có tác dụng điều hòa vượng khí, mang màu sắc nhẹ nhàng, yên bình, thanh tịnh. Đó là bức tranh rừng cây xanh thuộc mệnh Mộc.

Tranh Hoa sen là một lựa chọn cực độc đáo cho những ai yêu quý, say mê cái đẹp. Hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, tinh khiết, quý phái, luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Bởi vậy, nó giúp cho con người tịnh tâm hơn, không gian sống trở nên ấm áp, yên bình. Với ý nghĩa thanh lọc, bức tranh hoa sen điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, bức tranh Hoa hướng dương cũng rất được ưa chuộng, phổ biến đối với người mệnh Hỏa. Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên hoa được xem là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp. Không gian phòng khách trở nên ấm áp, thu lại được nhiều tài lộc, may mắn. Đồng thời, nó cũng thể hiện mong muốn về sự thủy chung, trọng nghĩa khí và trung thành. Vị trí đẹp nhất để treo tranh trong nhà là ở huyền quan hoặc phương lục sát ở phòng khách.

Lưu ý tránh treo tranh có hình tượng con chuột, mèo, gà vì Tý – Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hàng xung. Điều này khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, rủi ro, hạn chế năng lượng và trục trặc trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, tranh phong thủy về hình tượng con giáp thường không dễ treo, phải được xem xét kỹ lưỡng trên nhiều phương diện khác nhau, đặc điểm gia chủ và kiến trúc toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài những gợi ý trên, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể tham khảo một số bức tranh về con giáp. Ví như tranh con nai ở trong rừng cây, rất hợp với phong thủy. Hay những bức tranh Hổ oai phong giúp xua đuổi tà khí, ngăn những điều xấu xa, rủi ro, trộm cướp. Bên cạnh đó, bức tranh phong thủy phong cảnh hữu tình cũng rất an toàn và tốt cho phong thủy. Bởi lẽ nó hợp với hầu hết các tuổi cũng như đem lại nét bình yên, thanh tịnh cho không gian phòng khách.

Mua tranh phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 ở đâu? Giá thành như thế nào?

Sau khi nắm được một vài nguyên tắc quan trọng trong chọn tranh phong thủy người tuổi Mậu Ngọ, địa điểm mua tranh cũng cần được chú trọng xem xét. Bởi lẽ, tranh chỉ phát huy tối đa hiệu quả của mình khi đảm bảo chất lượng trên mọi yếu tố: chất liệu, màu sắc, cách bố trí họa tiết, ý nghĩa biểu tượng, khung tranh,…Đó cũng là tiêu chí để hình thành nên giá cả của mỗi bức tranh. Vậy nên mua tranh phong thủy ở đâu và giá cả như thế nào là hợp lí?

– Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Tranh sơn dầu Nam Phương tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Theo đó, bên cạnh thế giới tranh phong thủy uy tín, chất lượng, phong phú, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi kinh nghiệm chuyên môn cao. Gia chủ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể để chọn ra bức tranh ưng ý nhất, phù hợp nhất.

– Từ chất liệu vải, sơn dầu đến khung tranh tại Nam Phương Gallery đều được nhập khẩu từ một số thương hiệu uy tín nước ngoài. Qua bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ, những mẫu tranh độc đáo, ấn tượng, thu hút được ra đời với nhiều ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp.

– Ngoài hệ thống tranh có sẵn, bạn có thể đặt vẽ tranh riêng nhằm thể hiện rõ nét phong cách cá nhân cũng như tạo sự mới mẻ, hấp dẫn.

– Giá thành hợp lí, phù hợp với chất lượng sản phẩm và mọi điều kiện tài chính.

Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1978 Mậu Ngọ

Phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1978 Mậu Ngọ không thể bỏ qua bởi nó cũng quyết định đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

– Hướng tốt:

Bắc(Sinh Khí):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Đông (Diên Niên):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng xấu:

Tây Bắc (Hoạ Hại):Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Bắc(Tuyệt Mệnh):Phá sản, bệnh tật chết người.

Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Nam (Ngũ Quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng bếp được thiết kế như sau:

– Khi thiết kế nhà theo Phong thủy, để xác định hướng bếp cần dựa vào hướng nhà.Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

– Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

– Gia chủ tuổi mậu ngọ nên đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Những điều nên tránh khi bố trí Phòng bếp:

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)

– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

– Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

– Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

– Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

– Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

– Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Gia chủ tuổi mậu ngọ nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu đỏ sậm (hỏa).

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thự của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng bếp vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của căn bếp nhà bạn.