Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Dần

Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là người tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có tác phong quyết đoán, cứng rắn và bản lĩnh. Với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc, họ thường có cách giải quyết dứt điểm, tối ưu nhất và luôn có đủ bản lĩnh để luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc năm sinh Kim Bạch Kim tức là thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Khí Kim lạnh lùng vì thế nên tâm lý của người tuổi này thường ít hợp với người thân, sống khá là cô độc và họ thường sống thiên về lý trí hơn là về tình cảm.

Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa hay chính là ánh nắng, ánh sáng của mặt trời. Kim cũng rất hợp Thủy và Mộc, Thổ.

– Hỏa hợp nhất với Kim, vì thế những bức tranh mang hành Hỏa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ sinh năm Nhâm Dần mệnh Kim Mà hợp nhất chính là những bức tranh có hình ảnh ánh sáng mặt trời.

– Những bức tranh mang hành Thủy cũng rất hợp với người sinh năm Nhâm Dần. Với tranh mang hành Thủy thì bạn nên chọn các bức tranh có hình ảnh khe suối, tuy nhiên những bức tranh treo tường về hình ảnh này khá là ít và hiếm.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn thêm những bức tranh treo tường thuộc hành Kim, hành Thổ, hành Mộc cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

– Người sinh năm 1962 rất hợp trên tranh phong thủy hoa hướng dương vì sẽ mang tới nguồn năng lượng ngập tràn mỗi ngày để công việc cuộc sống luôn thuận lợi may mắn.

– Người sinh năm Nhâm Dần tuổi Hổ cũng rất hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non.

– Gia chủ sinh năm Nhâm Dần 1962 nên lựa chọn tranh treo tường phong thủy là những bức tranh gam màu nâu đất, màu vàng của đất như tranh phong cảnh núi non.

– Hoặc là những bức tranh mang hành Kim có gam màu chủ đạo là màu trắng, bạc, vàng.

– Một gợi ý tuyệt vời dành cho gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nữa là tranh phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam đường đất đỏ, cánh đồng lúa chín vàng.

Như vậy, với những gợi ý của Phòng tranh Nam Phương ở trên, bạn đã biết cách chọn tranh phong thuy cho nguoi tuoi nham dan để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ rồi chứ?

Tại phòng tranh tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần 1962 để bạn lựa chọn như tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh làng quê, tranh phong cảnh núi non,… những bức tranh phong thủy của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn được vẽ bằng chất liệu sơn dầu có thể trường tồn với thời gian. Để được mua tranh tại Nam Phương Gallery, mời bạn hãy ghé qua địa chỉ của phòng tranh tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 chúng tôi Hoặc truy cập website: https://namphuonggallery.vn, chọn bức tranh bạn ưng và và đặt mua tranh ngay trên website.

Tuổi Nhâm Dần 1962 Hợp Treo Tranh Gì Theo Phong Thủy?

Khi tìm được đến bài viết này, thì rõ ràng bạn rất nóng lòng muốn tìm hiểu: “Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo tranh gì theo phong thủy“. Hoặc: “Nên tặng bức tranh gì hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962”. Tất cả băn khoăn đó của bạn sẽ được giải quyết hết trong bài viết này qua các phần sau:

Tuổi Nhâm Dần 1962 sinh vào năm sinh nào thuộc mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với mệnh nào theo phong thủy.

Nguyên tắc chọn các bức tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Dần sinh năm 1962.

Danh sách các bức tranh mà tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo theo phong thủy

1. Tuổi Nhâm Dần 1962 sinh vào năm sinh nào thuộc mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc năm sinh Kim Bạch Kim tức là thuộc mệnh Kim theo phong thủy.

Kim Bạch Kim chính là lượng bạc thỏi vàng nén đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để trở thành kim loại nguyên chất. Dạng vật chất này hội tụ cao điểm nhất các thuộc tính của kim loại, tinh khiết vô cùng.

Những người có mệnh có vẻ ngoài lạnh lùng, tác phong quả quyết dứt điểm và rất cứng rắn, bản lĩnh. Trong cuộc sống và công việc họ thường xử lý dứt điểm, luôn vượt qua mọi sóng gió thử thách.

Khí Kim lạnh lùng, sát phạt tiêu điều nên tâm lý của họ ít hợp người thân, sống khá cô độc, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm.

Trong ngũ hành, Kim chỉ nghĩa khí nên những người được hội tụ cao độ và thuần khiết về Kim chất thường trọng công bằng, trọng lý lẽ, sống có nghĩa khí, công tâm.

2. Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với mệnh nào theo phong thủy.

Để biết được Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo tranh gì thì trước tiên là phải biết tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với mệnh nào theo phong thủy trước đã. Cụ thể:

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 là loại thỏi vàng kim loại giá trị thành phẩm. Vì thế đẹp nhất khi có ánh sáng nhẹ nhàng, ánh nắng, ánh đèn đẹp chiếu sáng vào lấp lánh.

Vì thế hợp nhất là với mệnh HỎA thuộc Thiên Thượng Hỏa – Tức ánh nắng, ánh sáng của mặt trời.

Còn nếu là hỏa nhưng hỏa trong lò thì Kim Bạch Kim sẽ hóa thành than.

Nếu gặp Thủy, thì nên gặp Thủy nên là Tinh Tuyền Thủy tức nước giếng trong, hoặc Giản Hạ Thủy là nước giếng khe không có muối, sẽ làm Kim Bạch Kim sáng lạn và đẹp hơn.

Ngoài ra các ngũ hành Thổ, Mộc, Kim khác đều hợp với tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 này. Tuy nhiên không phải là tốt nhất.

3. Nguyên tắc chọn các bức tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Dần sinh năm 1962.

4. Danh sách các bức tranh mà tuổi Nhâm Dần 1962 hợp treo theo phong thủy

AmiA sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất là các bức tranh mang ánh nắng mặt trời tới cho tuổi Nhâm Dần 1962. Còn các trường hợp khác mời bạn bấm vào các link tham khảo trên phần 3.

Hoặc gọi cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn hỗ trợ làm tranh nhanh chóng, tốt nhất.

Nguồn: chúng tôi – Cửa hàng bán tranh treo tường hợp phong thủy nhất AmiA HN 211 Vũ Tông Phan

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)

Xem các tuổi dần khác chọn tranh như thế nào ở bài viết:

Chọn tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Dần.

Tử Vi Phong Thủy 2014 Cho Mạng Tuổi Dần: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022 Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Cùng Danh Mục:

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Dần

Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần thu hút nhiều tài lộc, bình an, thịnh vượng

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy tương hợp mệnh Mộc, mệnh Kim và xung khắc với hành Hỏa, hành Thổ. Vì vậy, những bức tranh có sự kết hợp giữa mệnh Thủy, mệnh Mộc là sự lựa chọn tuyệt vời cho tuổi Giáp Dần. Đó là các mẫu tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước, tranh phong cảnh làng quê. Những bức tranh có yếu tố cây cối, nước non không chỉ gợi vẻ hoang sơ, bình yên, nhẹ nhàng cho không gian mà còn góp phần điều hòa vượng khí, thu hút tài lộc. Đồng thời, tranh phong thủy làng quê rất dễ treo, phù hợp cho nhiều tuổi mà giá thành lại vô cùng hợp lí cho mọi điều kiện tài chính.

Tranh phong thủy thuộc hành Kim cũng rất được ưa chuộng bởi hiệu quả nghệ thuật nổi bật. Mỗi họa tiết, màu sắc trong tranh đều tinh tế, nhẹ nhàng và toát lên vẻ vương giả, phú quý. Tranh Hoa lan trắng là đại diện cho những tác phẩm như vậy. Sự kết hợp hài hòa giữa đường nét, màu sắc và ý nghĩa tốt đẹp của hoa lan đã làm hài lòng nhiều yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Nếu như những mẫu tranh trên chủ yếu hỗ trợ gia chủ phát triển, thuận lợi trên con đường sự nghiệp thì tranh Thiên nga sẽ góp phần gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình. Đây được coi như lời cầu chúc tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng luôn luôn hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn và treo tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần

– Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần thì vị trí và hướng treo tranh cũng cần được xem xét cẩn thận. Để tranh phát huy được tốt ý nghĩa phong thủy vốn có, gia chủ Giáp Dần nên treo tranh hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

– Nên lựa chọn mẫu tranh có màu sắc chủ đạo hài hòa với màu sơn của căn phòng. Đồng thời, vị trí, kích thước khung tranh cũng phải vô cùng cân xứng.

– Tìm hiểu và mua tranh ở những địa điểm uy tín, chất lượng, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Những bức tranh kém chất lượng không những làm mất đi hiệu quả nghệ thuật mà còn không bộc lộ được ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

– Có nhiều loại tranh chỉ phù hợp cho những không gian nhất định mà không thể đặt ở không gian khác. Việc treo tranh không đúng phong thủy như vậy sẽ khiến gia chủ gặp trục trặc, tai bay vạ gió, cuộc sống vợ chồng bất hòa, có nguy cơ tan vỡ,…

Như vậy, lựa chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần sẽ không còn quá khó khăn nếu chúng ta nắm được một vài lưu ý cơ bản cần thiết. Chọn tranh phong thủy, ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng giống chọn những đồ vật khác, còn phải dựa trên sở thích cá nhân và điều kiện tài chính của gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh phong thủy, Nam Phương Gallery tự tin có thể giải đáp chi tiết mọi thắc mắc và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.,